OlenaS
Nói về anh đào ...
Anh đào rỗ cũng tốt trong các món nướng như nho khô. Tất nhiên, nếu cô ấy an phận với nghề làm bánh, cô ấy hiếm khi sống theo tôi và không kéo nó ra khỏi sự ranh mãnh
quản trị viên
Anh đào khô tự làm
Thể loại: Khoảng trống

Anh đào tự chế biến và sấy khô
Thành phần
Cherry tươi 2300 gram
Đường 1160 gam
Nước 420 ml.
Phương pháp nấu ăn

CÔNG THỨC
anh đào tươi - 2300 gram
anh đào rỗ - 2000 gram
Đường:
để tách nước trái cây - 800 gram
cho xi-rô - 360 gram
nước - 420 ml.
năng suất thành phẩm - 600 gram hoặc 26% đối với cherry thô
sản phẩm bổ sung:
nước ép anh đào với đường - 1000 ml.
xi-rô anh đào - 500 ml.
chất thải - hố anh đào 300 gram hoặc 13% trọng lượng quả anh đào thô
máy sấy điện, mình có Isidri cho 3 chế độ không khí nóng.

THÔNG TIN CHUNG
Nguyên tắc nấu anh đào khô, giống như các loại trái cây và quả mọng khác, rau quả, bao gồm bốn giai đoạn chính:
- chuẩn bị trái cây
- loại bỏ nước ép từ trái cây
- ngâm trái cây trong xi-rô đường nóng
- sấy khô, sấy khô trái cây
Mỗi loại quả mọng, trái cây, rau quả có mức độ chuẩn bị riêng, loại bỏ nước ép, tiếp xúc trong xi-rô, nồng độ đường / nước và điều kiện sấy khô riêng.
Nguyên tắc ba lần này là cần thiết để loại bỏ nước trái cây thô từ quả mọng, thay thế bằng xi-rô đường ngọt, và sau đó làm khô quả mọng cho đến khi mềm.
Độ ẩm của thành phẩm sấy khô nên đạt khoảng 20 - 22%.
Từ một kg quả sơ chế thô, tôi thu được khoảng 300 gram quả anh đào khô.
Bảo quản trái cây khô ở nơi tối, nhiệt độ 12-18 * C và độ ẩm tương đối 65-70%.
Bảo quản thành phẩm trong lọ thủy tinh hoặc túi giấy kín, cho thành phẩm vào túi ni lông buộc chặt. Trong bao bì như vậy, trái cây khô, rau, quả mọng được lưu trữ trong một thời gian dài, hơn một năm.
Sơ đồ số lượng thành phần trên một kg anh đào rỗ và theo các giai đoạn:
- loại bỏ nước ép từ trái cây:
đường - 400 gram
- ngâm trái cây trong xi-rô đường nóng
đường - 300 gram
nước - 350 ml.

CHUẨN BỊ VÀ NHẬN XÉT
1. Sơ chế trái cây
Rửa sạch quả anh đào trong nước, phân loại, loại bỏ những quả kém chất lượng, lá ... để ráo nước, dùng khăn lau khô. Tôi đã phơi sơ ri theo “băng chuyền” cho cây xanh tốt, nước thoát rất tốt, quả không bị hỏng.
Loại bỏ hạt khỏi quả mọng. Cố gắng giữ quả nguyên vẹn để quả trông đẹp và nguyên vẹn.
Cân những quả anh đào bị rỗ, lượng đường bạn cần lấy là bao nhiêu tùy thuộc vào trọng lượng này.

2. Loại bỏ nước trái cây của chính nó
Tôi nhận được nó sau khi cân 2000 gram quả anh đào.
Theo sơ đồ, cứ một kg anh đào rỗ thì cần 400 gam đường, tôi có hai kg anh đào, nghĩa là tôi nặng 800 gam đường.
Tôi cho cherry vào một cái chảo lớn, thêm đường, trộn đều, để một lúc cho nước cherry tách ra. Thỉnh thoảng dùng thìa khuấy cho tan hết đường. Cố gắng khuấy nhẹ để không làm hỏng quả dâu.
Để dâu tách lấy nước cốt nên để qua đêm, ở nhiệt độ phòng 20 - 22 * ​​C.
Tiếp theo, bạn cho chao vào một cái tô lớn, cho chao vào đó, để nước chao chảy ra theo cách này. Lắc chao định kỳ, cố gắng làm cho các quả mọng tiết ra nhiều nước hơn.
Anh đào của tôi cũng đứng trong chao khoảng 8 - 10 tiếng, kết quả là khoảng một lít nước anh đào nguyên chất có đường đã được tách ra.Nước cốt này có thể bảo quản tạm trong tủ lạnh, hoặc đun sôi rồi bảo quản.
Tiếp theo, chúng tôi cân những quả anh đào còn lại mà không có nước trái cây, từ đó chúng tôi sẽ tính toán nước và đường cho xi-rô.
Quả anh đào không pha đường ăn rất ngon, ăn vào vẫn thấy quả còn nguyên, vị ngọt là “nguyên”, độ dính của quả không giống nhau, màu sắc của quả là quả anh đào, nhưng không đẹp. khô - nói chung, tất cả mọi thứ là thô!

3. Ngâm trái cây trong xi-rô đường nóng.
Tôi có 1200 gram anh đào không có nước trái cây.
Theo kế hoạch, đối với mỗi kg anh đào rỗ, cần 300 gram đường và 350 ml. nước, tôi có 1200 gam quả anh đào, có nghĩa là tôi cân 360 gam đường và đo ra 420 ml. Nước.
Mình đổ nước vào nồi, cho đường vào, khuấy đều cho đường tan hết, siro sôi lên.
Tôi đổ anh đào vào xi-rô, khuấy đều, để sôi, ngay lập tức giảm lửa nhỏ và giữ cho dâu ở mức sôi nhỏ (thầm xi-rô) trong 7-10 phút. Tôi khuấy định kỳ để các quả mọng được ngâm trong xi-rô đều và hoàn toàn.
Ta tắt bếp, để xoong với dâu ngâm trong siro nóng, đến khi siro nguội xuống khoảng 40-50 * C, đến khi ấm, trong khi dâu vẫn còn ấm nhưng đường chưa đông và dâu đã chín. không bị dính vào nhau.
Mục đích của hoạt động này: để đạt được mục đích thay thế nước trái cây chiết xuất (chủ yếu là nước) bằng xi-rô đường, là chất bảo quản quả mọng, tạo cho quả mọng hương vị, khả năng dễ làm khô và thời hạn sử dụng lâu dài.
Sau khi nguội, đổ quả mọng cùng với xi-rô vào một cái chao, và để trong vài giờ cho đến khi tất cả chất lỏng ra khỏi quả mọng. Lắc chao định kỳ. Tôi cũng mọng qua đêm, trùm khăn. Kết quả là, 500 ml khác đã được phát hành. siro anh đào đỏ.
Quả mọng có màu anh đào đẹp mắt và có vị ngon như mứt anh đào! Tôi đã muốn ăn những quả mọng như vậy, rất nhiều và mọi lúc!

4. Sấy, sấy hoa quả.
Tôi đặt quả dâu lên khay nướng của máy sấy điện, nó cho ra hai tấm pallet đầy đủ. Tôi rải nó trên mạng để nó không lọt qua. Từ bên dưới cô thay khay rắn, có nguy cơ nước anh đào sẽ chảy ra. Nhưng, quả mọng được làm tốt, chất lỏng dư thừa gần như được loại bỏ hoàn toàn, vì vậy không cần khay / đĩa đặc mà chúng vẫn sạch sẽ.
Tôi bật chế độ 3 ngay lập tức (Isidri), nhiệt độ tương ứng khoảng 55-65 * C, và quá trình sấy, sấy anh đào đã bắt đầu.
Tôi sấy khô anh đào trong ba giờ ở nhiệt độ này. Ban đầu có ý tưởng, sấy anh đào trong ba tiếng ở nhiệt độ 55-65 * C, sau đó chuyển sang chế độ ánh sáng 35 * C (đối với cỏ), nhưng kết quả cho thấy anh đào sấy kỹ, thực tế quả mọng. khô, độ dính vừa phải, độ mềm vừa phải, dẻo và không có vấn đề gì khi sấy lâu hơn, để không bị quá khô chút nào. Tôi không biết làm thế nào để đo độ ẩm, vì vậy tôi so sánh trực quan các quả mọng với quả nam việt quất và quả anh đào khô đã mua - theo ý kiến ​​của tôi, kết quả hội tụ.

Chúng tôi đạt được sự sẵn sàng của sản phẩm đối với trạng thái:
- mềm, dẻo
- không giải phóng nước trái cây (chất lỏng) khi ép.

Anh đào tự chế biến và sấy khô

Anh đào tự chế biến và sấy khô

Đây, một cái gì đó như thế này ...Anh đào tự chế biến và sấy khô

Anh đào khô là một thành công ... bây giờ nhiệm vụ là làm thế nào để kéo dài tuổi thọ của anh đào khô, để không ăn chúng trong những ngày hoặc giờ tới!Anh đào tự chế biến và sấy khô

Anh đào tự chế biến và sấy khô

Anh đào tự chế biến và sấy khô

Anh đào tự chế biến và sấy khô


Ghi chú
LÝ LỊCH... Tôi đang tìm kiếm cuốn sách tôi cần trên Internet, tôi thấy cuốn "Trái cây và rau quả khô", yêu cầu tôi vứt bỏ nội dung không gây hứng thú cho tôi chút nào đối với quả anh đào khô, và bản thân nội dung thì không. nói bất cứ điều gì, chỉ là những từ chung chung, và tôi có nghĩa là cuốn sách này tôi đã quên ... Và sau đó họ hỏi tôi một câu hỏi: bạn sẽ lấy cuốn sách? Tôi cũng đã nghi ngờ và quyết định rằng tôi sẽ không mất gì cả, có thể là một cái gì đó mới và đọc ... Một tập sách đến ... 144 trang, bìa cũ, màu vàng, dán keo, và mỗi trang trải rộng ra và vỡ vụn, chi phí của cuốn sách là 70 kopecks ... là vào năm 1984 Cuốn sách được thiết kế cho sản xuất "công nghiệp" trái cây và rau quả sấy khô, nhưng được viết rất hay, dễ hiểu, thú vị, dễ tiếp cận. Nó chứa một số lượng lớn các công thức làm khô, bảo quản, mứt, v.v., các loại trái cây, quả mọng, rau củ. Và sau đó giống như trong phim! Tôi có một cuốn sách, tôi về nhà, trời nóng, tôi ngồi xuống một chiếc ghế dài dưới gốc cây, mở cuốn sách mà tôi đã xem qua, tôi thấy, trong số những thứ khác, một quả anh đào (đã đến lúc mất rồi!) anh đào vừa được hái trong thùng ngay trên cây ... à, và đã mua, tất nhiên ... ai có thể cưỡng lại điều này, hãy đọc công thức có sẵn và đi bộ khi có đủ điều kiện nấu nướng! Vâng, ngay cả khi tôi đang đi bộ, chú tôi đã đưa cho tôi một quả anh đào trên một chiếc xe máy đến lối vào, nặng tới 5,5 kg! Hôm nay tôi rất vui vì tôi đã không từ chối mua cuốn sách cũ này! Nấu ăn với niềm vui và sự thèm ăn!

Anh đào tự chế biến và sấy khôAnh đào trong bột chanh với sốt vani
(olgea)
Anh đào tự chế biến và sấy khôGiấm anh đào
(Quản trị viên)
Anh đào tự chế biến và sấy khôQuả cherry khô
(Quản trị viên)
Anh đào tự chế biến và sấy khôMứt anh đào (trong máy làm bánh mì)
(DJ)
quản trị viên

Trong chừng mực phương pháp nấu trái cây khô, rau, quả mọng khác với phương pháp làm khô đơn giản trong máy sấy - trong chủ đề này, tôi sẽ cố gắng nói về các sản phẩm sấy khô và đưa công thức vào đây và thực hiện tất cả các cuộc trò chuyện để thông tin tích lũy trong một chủ đề.

Đi...
quản trị viên
Đã nhận đơn đăng ký cho Mận khô - Tôi đưa ra một công thức để phát triển chủ đề

Mận khô
1. Chuẩn bị:
Trái dày đặc, không chín hẳn.
Cắt đôi, bỏ hạt.

2. Chiết xuất nước trái cây:
Cho vào chảo, rắc đường với tỷ lệ 450-500 gram trên 1 kg. mận.
Giữ ở nhiệt độ 22 * ​​C trong khoảng 30 giờ.
Xả nước trái cây.

3. Xử lý nhiệt.

Làm xi-rô với tỷ lệ 300 gam đường và 250 ml. nước cho 1 kg. mận sau khi vắt ráo nước.
Tiến hành xử lý nhiệt ở nhiệt độ 90 * C trong 6 phút, sau đó để nguội và để ráo nước siro.

4. Tiếp tục nấu như một quả anh đào.
Độ ẩm của thành phẩm 23-25%

Mình đã mô tả chi tiết nguyên lý làm hoa quả sấy khô trong 1 bài "Hoa quả sấy khô".

Vì vậy, ở đây tôi đưa ra số lượng nguyên liệu và một số điểm nhất định liên quan đến mận khô, và chúng ta sẽ nấu theo công thức "Anh đào phơi nắng"

Chúc may mắn!

katerix
Admin ơi, hôm nay mình mua một hộp mận "tỉa cành", muốn sấy khô ... nhưng nếu có chỗ sấy điện có mái che thông gió năng lượng mặt trời ... thì bạn cần bao nhiêu ngày? và làm thế nào để không ăn trong thời gian này? Sản phẩm có bị dính do siro không? Nó sẽ giống hệt như mận khô bán trên thị trường hay cần một thứ gì đó khác (có một số loại mánh khóe)?
quản trị viên

Mận phải được xử lý cẩn thận, sản phẩm quá mềm.
Tốt hơn là nên sấy khô các loại trái cây cứng. Giữ cho đến khi nước trái cây tiết ra, sau đó xử lý nhanh với xi-rô nóng.

Nhưng làm thế nào để phơi dưới một mái nhà, tôi không thể trả lời.
Nếu bạn nhìn vào chế độ nhiệt độ mà tôi đặt để sấy - 60-65 * C. , ở nhiệt độ này, trái cây được sấy khô, và hơn nữa, không khí nóng không ở dưới mái nhà, mà thổi qua chúng liên tục và đóng lại, tức là, có sự loại bỏ chất lỏng ra khỏi trái cây.

Tất nhiên, trái cây sấy khô là loại quả dính, chúng sau khi chế biến với xi-rô. Nhưng nếu được làm khô tốt, độ dính là tối thiểu.
Nó cũng phụ thuộc vào trạng thái làm khô bạn muốn đạt được:
ẩm mềm
ướt khô

Sự thành công
katerix
họ nói rằng nó vẫn còn được hút bằng cách nào đó? làm thế nào để hút trái cây? hoặc bất cứ điều gì, chỉ là khói lạnh?
quản trị viên

tôi nghĩ vậy
katerix
Ở đây tôi đã báo cáo về vụ mận và tìm hiểu cách chèn ảnh cùng lúc)
Anh đào tự chế biến và sấy khô
Có một số khoảnh khắc nghi ngờ ...
Khi tôi lấy mận thì trái mận chín ... năng suất hạt tuyệt vời từ 11kg - 0,5kg ... nhưng đường làm tôi thất vọng (tôi đã nói trong chủ đề khác, và trong cùng một "sữa đặc") xi-rô quá lỏng , đường không tan hết khi "tách nước" ... Cứ tưởng sẽ ngọt hơn ... nhưng không, hóa ra lại có vị chua dễ chịu ...
giây thứ 2 có lẽ còn nhiều, mình không can thiệp vào cái thìa như người ta nói, mình chỉ tự cuộn chảo ... nhưng những cái dưới vẫn bò đi, mình phải ráp từng bộ phận lại, trả lại cái cái nhìn trước đó ...
chúng vẫn chưa khô trên mái nhà, có lẽ cần vài ngày nữa ... nhưng hương vị mận khô "từ chợ" đã có thể cảm nhận được ... ở Lebanon nó rất đắt, và họ mang từ Thổ Nhĩ Kỳ - đẹp và ngon ... nhưng của riêng họ thì ngon hơn! dù khó hiểu!
nhưng với bức ảnh, chúng tôi vẫn cần phải làm việc
Anna Makl
Quản trị viên, bạn có thể sấy khô anh đào đông lạnh không? Bây giờ tươi không còn nữa, và tôi sử dụng khô (mua) với một lượng kha khá để nướng. Tôi muốn tự mình làm điều đó.
quản trị viên
Trích dẫn: katerix

Đến đây để báo cáo cho mận

Báo cáo tốt!

Đường có thể không tan! Nhưng dù sao thì chúng ta cũng vớt mận ra rây, cho đường tan hết vào siro, nếu cần bạn cũng có thể cho thêm đường, tạo thành siro rồi nhúng mận vào siro với lượng nhỏ một lần rồi khuấy nhẹ bằng a cái thìa.
Nhưng, đồng thời, xi-rô không được đun sôi !!!!!! Chỉ cần đun nóng - mận sẽ không bị nhũn, và bạn không nên ủ mận lâu trong siro, chỉ nên ngâm trong siro, để nguyên quả và vớt ra rây nhé!

Chúc may mắn!
quản trị viên
Trích dẫn: Anna Makl

Quản trị viên, bạn có thể sấy khô anh đào đông lạnh không? Bây giờ tươi không còn nữa, và tôi sử dụng khô (mua) với một lượng kha khá để nướng. Tôi muốn tự mình làm điều đó.

Bạn cũng có thể thử! Sau khi đông lạnh, anh đào vẫn giữ được hình dạng của chúng, nước trái cây đã chảy ra khi rã đông. Vì vậy, đổ trực tiếp anh đào đông lạnh với đường, để chúng rã đông.
Và sau đó vào xi-rô của cô ấy.

Một trải nghiệm thú vị sẽ bật ra
katerix
Trích dẫn: Admin

Báo cáo tốt!
Cảm ơn vì lời khen ngợi
Tôi cũng nghĩ rằng theo loại chất béo sâu thì sẽ cần thiết ... chỉ có bạn nói ở đó rằng chúng nên được giữ trong xi-rô sau này ... và tôi cũng đồng ý với điều đó, bởi vì họ đã cho hầu hết nước trái cây sau khi xi-rô nóng!
petuniya80
Trích dẫn: Admin

Anh đào khô tự làm
...
LÝ LỊCH
Tôi đang tìm cuốn sách tôi cần trên Internet, tôi thấy cuốn “Trái cây và rau quả sấy khô”, tôi hỏi
...
Một cuốn sách nhỏ đã đến ... 144 trang, bìa cũ, ố vàng, dán keo, từng trang trải ra và vỡ vụn, giá thành của cuốn sách là 70 kopecks ... là vào năm 1984
Cuốn sách được biên soạn cho việc sản xuất trái cây và rau quả sấy khô theo kiểu “công nghiệp”, nhưng nó được viết rất hay, dễ hiểu, thú vị, dễ tiếp cận. Nó chứa một số lượng lớn các công thức làm khô, bảo quản, mứt, v.v., các loại trái cây, quả mọng, rau củ.
...
Admin ơi, làm thế nào để bạn quét một cuốn sách có độ phân giải 600, vì nó đã cũ rồi?
Tôi có thể giúp dọn dẹp nó và đặt nó ở đây cho tất cả chúng ta cùng thưởng thức.

quản trị viên

Tôi không thấy vấn đề, vì chúng tôi không sử dụng tất cả các công thức, các công thức phần lớn lặp lại nhau về mặt kỹ thuật, rất nhiều đã được viết - nguyên tắc là như nhau!
Và sau đó, bất kỳ công thức nào có thể được chế biến cho chúng tôi, điều này đã được xác nhận bởi người dùng của chúng tôi.

Lúc đầu tôi sợ đi chệch công nghệ của cuốn sách, sau đó tôi hiểu ý nghĩa và rút ra kết luận làm thế nào để thoát khỏi những khó khăn và lãng phí không cần thiết về đường và thời gian và khô khan trong mối quan hệ với điều kiện gia đình.

Nếu đột nhiên, bạn sẽ không nhìn thấy và sẽ không thể, tôi sẽ xem lại cuốn sách
inucya
Và tôi đến với một bản báo cáo. Ảnh, tất nhiên là không đẹp lắm, nhưng quả anh đào rất ngon Anh đào tự chế biến và sấy khô
Cảm ơn bạn quản trị viên, để biết ý tưởng và công thức làm hoa quả sấy khô! Tôi đã làm khô trái cây và rau quả được ba năm, nhưng tôi chưa nghĩ đến việc sấy khô chúng. Trái cây sấy khô đủ cho tôi đến mùa sau, nhưng những trái cây khô có lẽ sẽ bị lấy đi rất nhanh
quản trị viên

Trông cực ngầu, cực chất! Nhất định họ sẽ mang đi em không có hoa quả khô lâu rồi, ngại lắm
csv
Admin ơi, năm ngoái em thấy công thức này muộn (anh đào khô và rượu mùi), nhưng năm nay em đã làm anh đào khô bằng cách sử dụng rồi. Đúng, mất nhiều thời gian hơn để làm khô trong máy sấy của tôi, nhưng ở điều kiện tôi cần. Hóa ra rất nhiều siro, nó được đóng trong lọ 2 lít.
Rất ít, rất ít ra thành phẩm (người ăn chính đã quấn những vòng tròn quanh lọ anh đào), nhưng tôi đã có thể tự mình ăn hết mọi thứ. Nó có nghĩa là bạn cần phải làm khô lại một lượng lớn hơn nữa.
Cảm ơn về mô tả từng bước của công thức.
quản trị viên

Nó đã kết thúc! Xin chúc mừng món ngon!

Và tôi chỉ sử dụng anh đào dưới sự kiểm soát cá nhân đặc biệt trong những dịp đặc biệt

Đúng là không đủ, nhưng ngon như thế nào
himichka
Romchka, và trong một lò nướng thông thường, anh đào sẽ ra? Máy sấy dường như ở trang trại và không thực sự cần thiết, nhưng tôi chỉ thích những loại trái cây như vậy
quản trị viên
Trích dẫn: himichka

Romchka, và trong lò nướng thông thường thì cherry có hoạt động được không? Máy sấy dường như ở trang trại và không thực sự cần thiết, nhưng tôi chỉ thích những loại trái cây như vậy

LenaTôi thậm chí không thể nói. Bạn cần thử ở nhiệt độ thấp 80-120 * C và xem hiện tượng gì xảy ra. Và tốt hơn là quạt sẽ khô nhanh và tốt hơn.

Tại sao bạn không thể mua một máy sấy? Tôi cũng không làm được gì nhiều, nhưng nó giúp ích rất nhiều. Có vẻ như nó không cần thiết - nhưng sẽ xuất hiện ở nhà, làm khô một núi đồ ngọt trong đó
katerix
Trích dẫn: himichka

Romchka, và trong một lò nướng thông thường, anh đào sẽ ra? Máy sấy dường như ở trang trại và không thực sự cần thiết, nhưng tôi chỉ yêu thích những loại trái cây như vậy

trong thời tiết như vậy, nó sẽ khô tốt trên ban công của bạn, và nếu có gió lùa, thì chỉ cần làm chi phí tối thiểu ...
Tôi cũng đã kết nối những người của tôi từ Ukraine về công thức này, họ rất thích nó ... và họ cũng như tôi, được phơi khô ngoài trời ... mọi thứ đều ổn, chỉ mang nó đi khi mưa đúng lúc !!! nhưng phải mất vài ngày để khô ...

Tôi cũng đã có rượu rum và anh đào và mơ, đào, và một lần nữa tôi chắc chắn sẽ sấy mận ...
nhưng còn dưa thì nói cho tôi biết? !! nó ngon như thế nào trong các loại trà, tôi thậm chí còn không mong đợi ... chúng ta đã có một mùa cho chúng ... bạn nghĩ bạn cần bao nhiêu đường cho nó?
quản trị viên

Katya, khô và khô vì sức khỏe - nó ngon quá, tôi không có sức để nhìn nó
Hơn nữa, trong khu vực của bạn, nó rẻ hơn và rất nhiều

Katyusha, tôi sẽ xem sách và cho bạn biết lượng đường được khuyến nghị cho dưa
katerix
Cảm ơn Admin !! Tôi sẽ đợi và sấy khô những gì tôi có !!!
Anh đào năm nay rẻ lắm ... và tôi mua 14 kg về sấy khô và nó đã được đăng nhanh chóng (mặc dù rất đáng sợ khi đập ra xương, nhưng tôi thực sự muốn ...)
Nhân tiện, Admin ơi, mận năm ngoái chị làm, thành phẩm ra được 9 kg, cầm mãi không hết xuân ... cuối cùng thì mình cũng tiết kiệm được nhiều ... mà các loại thịt hầm phô mai, kem với mận khô và các loại hạt, vv tốt, điều đó thật hạnh phúc đối với tôi ... và bọn trẻ đã được nếm nó, nhưng đã quá muộn ...
Ngoài ra, tôi đã giữ mận khô trong tủ lạnh và nó bị khô rất nhiều và ở đó ...
tư vấn cách bảo quản được lâu và mất ẩm ít nhất có thể? có lẽ trong ngăn đá luôn ?!

và chỉ cần bạn cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức cho niềm hạnh phúc như vậy !!!
quản trị viên
Trích dẫn: katerix


và chỉ cần bạn cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức cho niềm hạnh phúc như vậy !!!

Chúc sức khỏe của bạn, đặc biệt là trẻ em!

Tôi không có nhiều anh đào như vậy, vì vậy tôi trữ trái cây khô trong tủ đông và cho chúng ra từng phần vào những ngày lễ lớn.

Nếu trái cây héo đúng cách, không còn hơi ẩm, trong cảm giác nước, nước cốt được thay thế bằng xi-rô đường với lượng vừa đủ thì có thể bảo quản trong lọ có nắp đậy. Trong túi, trái cây dù thế nào cũng sẽ bị khô.

quản trị viên
Trích dẫn: Admin


Katyusha, tôi sẽ xem sách và cho bạn biết lượng đường được khuyến nghị cho dưa

Katya, đã trả lời trong chủ đề này, dưa hấu và dưa hấu https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=140215.0

Nấu ăn cho sức khỏe!
Chai_nik
Cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức! Tôi ngồi đây, ngấu nghiến những quả anh đào khô và nghĩ - nếu bạn tráng men trong sô cô la thì không loại đồ ngọt nào có thể so sánh được !!!
quản trị viên

Không sao, men và ăn tiếp! Đối với sức khỏe của bạn!
milka80
Tôi cũng đến với anh đào / anh đào của tôi
Công thức đơn giản hơn rất nhiều

Đối với 1kg anh đào rỗ - 400g đường.
Tôi lọc bỏ xương, bọc chúng với đường và trong vài ba giờ để nước cốt tách ra. Sau đó, tôi đun sôi tất cả các thứ này, tắt bếp, để yên trong một giờ. Sau đó, qua chao được cô gạn lọc và sấy khô trong vòng 4 - 5 giờ ở nhiệt độ 60 độ.
Anh đào tự chế biến và sấy khô Anh đào tự chế biến và sấy khô

Ở lối ra, nó trở nên chua. Tôi thích nó. Mẹ nói rằng không có đủ đường. Hôm nay chúng tôi đã mua một xô anh đào, 50 UAH. Tôi đã chìm vào giấc ngủ với phép tính 450g trên 1kg anh đào rỗ. Hãy xem kết quả

Chúng tôi đã thử nghiệm với quả anh đào.
Lần đầu tiên Tôi chỉ sấy khô mà không có đường. Không có gì giống như vậy, đã ăn rồi
Lần thứ hai Mình làm siro: 400g đường, 350g nước cho 1kg cherry ngọt không đường. Quả anh đào được đun sôi trong xi-rô, để ráo nước, sấy khô ở nhiệt độ 60 độ C trong 4-5 giờ. Cũng không có gì giống như vậy.
Nhưng trên hết tôi thích phương phápnhư tôi đã mô tả về quả anh đào. Sau đó, quả mọng sẽ có được hương vị, mùi thơm và độ bóng.
Anh đào tự chế biến và sấy khô


Và cùng nhau
Anh đào tự chế biến và sấy khô
quản trị viên

Đẹp, và chỉ tôi sẽ chỉ mơ về những quả anh đào khô với giá của chúng tôi, một giấc mơ không thể thực hiện được
milka80
Tanya, cảm ơn! Ta tận dụng thời điểm, tại Matxcova ngươi sẽ không khô khan như vậy. Ngày mai tôi muốn mua một cái thùng khác, để đựng marshmallow
Nhân tiện, Tanya, tôi đang so sánh anh đào của bạn và của tôi, tôi đã làm khô nó quá nhiều
quản trị viên

Chà, bạn không thể thấy sự khác biệt so với bức ảnh, nhưng bạn vẫn có thể làm khô nó ở Moscow, nếu đột nhiên ...

Làm khô nhiều, nhiều nữa - nó sẽ rất chân thành vào mùa đông
Chai_nik
Một trong những ngày này, quả anh đào sẽ ra đi, cần phải thử công thức milka80 đơn giản. Tiết kiệm đường và thời gian là quan trọng!
milka80
Trích: Chai_nik

Một trong những ngày này, quả anh đào sẽ ra đi, cần phải thử công thức milka80 đơn giản. Tiết kiệm đường và thời gian là quan trọng!
Ở lối ra cũng có ít xi-rô ... Riêng tôi, tôi không biết nó ở đâu nhiều nữa ...

Anh đào tự chế biến và sấy khô


Năng suất: từ 7,2 kg anh đào rỗ, từ đó khoảng một lít nước trái cây đã thoát ra tại thời điểm cân - 1,7 kg anh đào khô. Sấy lần này khá lâu, gần 7 tiếng, cherry quá mọng nước.
milka80
Có 6 pallet đầy đủ và 1/4 vào ngày thứ bảy.
quản trị viên
Trích dẫn: milka80

Ở lối ra cũng có ít xi-rô ... Riêng tôi, tôi không biết nó ở đâu nhiều nữa ...

Anh đào tự chế biến và sấy khô


Năng suất: từ 7,2 kg anh đào rỗ, từ đó khoảng một lít nước trái cây đã thoát ra tại thời điểm cân - 1,7 kg anh đào khô. Sấy lần này khá lâu, gần 7 tiếng, cherry quá mọng nước.

Những người hạnh phúc không nhận thấy hạnh phúc của họ trong mùa đông, đây là nơi hạnh phúc anh đào sẽ đến

Siro đường có thể cuộn lại trong lọ / chai, sau đó cho vào trà, dùng để tẩm bánh.
milka80
Những người đã làm khô anh đào? Trong thời gian bao nhiêu và đến trạng thái nào?
Tôi đã tải xuống ngày hôm qua lúc 5 giờ chiều. Sau gần một ngày, khoảng hai mươi chiếc khô
Tôi sấy trên 6 pallet, nhiệt độ 55 độ. Vài giờ đầu tiên là 60.
celfh
Tôi nghĩ 55 độ là nhiệt độ thấp. Nó là cần thiết để nâng cao nó ở đâu đó lên đến 70.
quản trị viên
Trích dẫn: milka80

Những người đã làm khô anh đào? Trong thời gian bao nhiêu và đến trạng thái nào?
Tôi đã tải xuống ngày hôm qua lúc 5 giờ chiều. Sau gần một ngày, khoảng hai mươi chiếc khô
Tôi sấy trên 6 pallet, nhiệt độ 55 độ. Vài giờ đầu tiên là 60.

Các cô gái, hãy thường xuyên xem các Công thức nấu ăn của chúng tôi cho mục đích đã định, chúng tôi đã thảo luận về vấn đề làm khô và gần đây hơn https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=138737.20

Không tạo chủ đề mới
milka80
Trích dẫn: Admin

Các cô gái, hãy thường xuyên xem các Công thức nấu ăn của chúng tôi cho mục đích đã định, chúng tôi đã thảo luận về vấn đề làm khô và gần đây hơn https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=138737.20

Không tạo chủ đề mới
Tanya, mình không lập topic, nói chung là lâu rồi - 2011
Và theo liên kết - vì vậy có một quả anh đào thịt khô, có đường, nhưng tôi quan tâm đến loại khô, không đường. Như đây là những thứ khác nhau hay tôi nhầm lẫn?

quản trị viên
Và ở phần cuối của chủ đề, họ chỉ sấy khô anh đào, không đường

Kết hợp mọi thứ thành một chủ đề
milka80
Trích dẫn: Admin

Và ở phần cuối của chủ đề, họ chỉ sấy khô anh đào, không đường
Kết hợp mọi thứ thành một chủ đề
Tanya, tôi vừa xem một cuộc thảo luận về một chủ đề chung https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=139314.0...
Đó chỉ là khi đống câu hỏi / câu trả lời chung chung không phải lúc nào cũng được tìm thấy ngay lập tức ((((
Những tin nhắn đó cũng có thể được chuyển đến đây?
quản trị viên

Ira, cảm ơn - tôi sẽ chuyển nó sau và kết hợp nó

Vì vậy, tôi yêu cầu mọi người không nên tạc tất cả các bài viết thành một loạt các chủ đề khác nhau.
milka80
Nói chung, đã mòn với làm khô anh đào, tôi đã đưa ra những điều sau cho bản thân (tôi sẽ không mở nước Mỹ, chúng ta đã nói về điều này):

- Không có ích gì khi làm khô trái cây / quả mọng nước. Đó là một quá trình rất dài và theo tôi, điều đó là không hợp lý.

Anh đào của tôi đã sấy khô không nghỉ trong một ngày rưỡi và không khô đến điều kiện tôi cần.
Vì vậy, bây giờ tôi sẽ chỉ làm khô. Nếu bạn không cần quá ngọt cho bánh nướng, bạn có thể cho ít đường hơn, điều chính là nó cho nước trái cây. Vâng, sau đó làm theo các công thức nấu ăn được mô tả ở trên.

Thích nấu ăn!
katerix
các cô gái, tôi sẽ lấy anh đào của bạn với mơ của tôi ... và đây là lý do tại sao
Lần đầu tiên tôi sấy mơ, trước đây chỉ có mận ...
Tôi đã lấy các loại mơ khác nhau và các loại đường khác nhau ... vì vậy tất cả những điều này là để làm, có thể ai đó sẽ giúp đỡ
Nếu bạn tách nước trái cây đúng cách, với tỷ lệ đường quy định và sau đó ngâm trong xi-rô ...
sau đó bất kỳ loại trái cây nào trở nên chua hơn một chút so với trước đây .. trên quả mơ, nói chung, vị chua rõ rệt, không giống như mận khô trong thành phẩm, và ... Tôi không biết lý do là gì ...
thứ hai, tôi chỉ làm mà không có máy sấy .. và trước đó ở Ukraine, chúng tôi đã làm khô mọi thứ trên ban công và không có vấn đề gì ... không cần quá nhiều nhiệt (như tôi có vẻ) hơn là thổi (gió) ... trong nắng gắt tôi có trái sẫm màu hơn so với thời tiết ... điều này rất dễ nhận thấy, đặc biệt là ở quả mơ ... nhưng dưới ánh nắng mặt trời chúng thu được nhiều vị ngọt hơn
thứ ba ... Tôi sẽ lại đề cập đến chủ đề về đường ... bởi vì (tôi không biết nó như thế nào với bạn, nhưng chúng tôi chỉ gặp rắc rối) ... Tôi xin bạn cho mứt, và chỉ đừng phạt , đường tẩy trắng để đóng hộp ...thứ nhất, bề ngoài thành phẩm rất tối, đối với mứt và sữa đặc, đó chỉ là một vụ giết người .. bạn sẽ không đạt được độ đặc mong muốn! ngay cả năm nay tôi đã làm hỏng nó (tha thứ cho tôi vì đã bỏ mọi thứ vào một chủ đề, và tôi đã nói về điều này nhiều hơn một lần trong các chủ đề khác nhau .. thật tiếc khi dịch các sản phẩm
nếu không có sẵn loại khác, chỉ cần giảm lượng nước cho cùng một loại xi-rô, để làm khô trái cây
Chai_nik
Không biết làm thế nào về điều đó chua. Quả anh đào chua năm ngoái của tôi, được sấy khô bằng công nghệ hoàn toàn, gần như không thể phân biệt được với anh đào ngọt. Và năm nay nó được sấy theo cách giản lược, cảm nhận rất rõ vị chua. Ô mai hôm nay nhỏ và không có, tôi quyết định sấy thử chứ không sấy khô. (Giản thể). Trở nên ngọt ngào và ngon.
qwerty
Tại sao anh đào chỉ ngủ với đường trong đêm và mơ trong 24-26 giờ? đối với mơ, đối với tôi, có ít nước trái cây hơn và nước trái cây của nó nên được loại bỏ nhanh hơn trong quả anh đào.
Vâng, cho đến nay, nỗ lực đầu tiên. 1,5kg rỗ được bao đường lúc 14h. Đâu đó vào lúc 22h (tôi sẽ che chắn rằng đêm đã trôi qua) tôi sẽ để nước cốt chảy qua chao, và từ sáng thành siro.
đó chỉ là cách nấu nó nếu không có gì để cân nặng bao nhiêu từ 1,5 kg sẽ còn lại trong xỉ màu. có thể ai đó đã làm nó cho 1,5 kg và biết về lượng đường và nước sau đó cần cho xi-rô
quản trị viên
Trích dẫn: qwerty

Tại sao lại thêm anh đào với đường chỉ qua đêm và mơ trong 24-26 giờ? đối với mơ, đối với tôi, có ít nước trái cây hơn và nước trái cây của nó nên được loại bỏ nhanh hơn trong quả anh đào.
Vâng, cho đến nay, nỗ lực đầu tiên. 1,5kg rỗ được bao đường lúc 14h. Đâu đó vào lúc 22h (tôi sẽ che chắn rằng đêm đã trôi qua) tôi sẽ để nước cốt chảy qua chao, và từ sáng thành siro.
đó chỉ là cách nấu nó nếu không có gì để cân nặng bao nhiêu từ 1,5 kg sẽ còn lại trong xỉ màu. có thể ai đó đã làm nó cho 1,5 kg và biết về lượng đường và nước cho xi-rô là cần thiết sau đó

Xem tại đây công thức chế biến quả anh đào khô, quả mơ và hơn thế nữa, với công thức và công nghệ nấu ăn https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&board=174.0
kokos11
Trích dẫn: milka80

Nói chung, đã mòn với làm khô anh đào, tôi đã đưa ra những điều sau cho bản thân (tôi sẽ không mở nước Mỹ, chúng ta đã nói về điều này):

- Không có ích lợi khi làm khô trái cây / quả mọng nước. Đó là một quá trình rất dài và theo tôi, điều đó là không hợp lý.

Anh đào của tôi đã sấy khô không nghỉ trong một ngày rưỡi và không khô đến điều kiện tôi cần.
Do đó, bây giờ tôi sẽ chỉ làm khô. Nếu bạn không cần quá ngọt cho bánh nướng, bạn có thể cho ít đường hơn, điều chính là nó cho nước trái cây. Vâng, sau đó làm theo các công thức nấu ăn được mô tả ở trên.

Thích nấu ăn!
Quả anh đào rỗ của tôi đã phơi ba ngày, nhưng vẫn khô, trở nên giống như nho khô
Anh đào tự chế biến và sấy khô Anh đào tự chế biến và sấy khô
Pilgrim73
Tatiana, hãy báo cáo! Sấy khô một kg anh đào đã tách vỏ và một ít anh đào hồng, sản lượng hóa ra là hơn 250 gam một chút. Yummy không thể tin được!
Anh đào tự chế biến và sấy khô
Cảm ơn bạn!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì