Rau xanh chiên

Thể loại: Món rau và trái cây
Phòng bếp: uzbek
Rau xanh chiên

Thành phần

Thì là tươi 200 g
Rau mùi tây sạch 200 g
Hành lá tươi 200 g
Ngò tươi 100g
Cà rốt 220 g
Bột báng 250 ml
Cám 30-100 ml tùy chọn
Muối 7,5 ml
Gia vị nếm thử
Trứng gà 4 điều.
Bơ hoặc bất kỳ chất béo nào khác để chiên

Phương pháp nấu ăn

 • Rau xanh chiên
 • Phân loại rau xanh, rửa sạch, lau khô và thái nhỏ (Tôi cắt nhỏ bằng cách sử dụng lưới mịn của máy cắt hình khối hoặc "đĩa khoai tây chiên" sử dụng máy cắt / máy cắt đa năng)
 • Rau xanh chiên
 • Rửa sạch cà rốt, (nếu cần, gọt vỏ), làm khô, nạo trên một máy xay thô, thêm vào rau xanh cắt nhỏ và trộn tất cả mọi thứ
 • Rau xanh chiên
 • Thêm một ly bột báng (một vài hoặc hai thìa cám, nếu muốn), một thìa cà phê muối, gia vị và trộn đều tất cả mọi thứ.
 • Rau xanh chiên
 • Thêm trứng gà vào trộn đều
 • Rau xanh chiên
 • Trải hỗn hợp lên chảo đã tráng mỡ và đun nóng dày 0,5-0,8 cm và chiên trong 10 phút mỗi mặt dưới nắp.
 • Cho "bánh kếp" đã chuẩn bị ra đĩa. Phục vụ cả nóng và lạnh, có hoặc không có nước sốt (kể cả kem chua hoặc tương cà). Món ăn tự túc, có thể dùng làm món ăn kèm với thịt.
 • Rau xanh chiên
 • Đầu ra: 4 chiếc bánh kếp có đường kính khoảng. 28 cm

Món ăn được thiết kế cho

4 "bánh kếp" 28 cm

Thời gian chuẩn bị:

10 phút. mỗi bên

Chương trình nấu ăn:

Rang

Ghi chú

Trong ẩm thực của người Uzbekistan, món ăn này được gọi là "kuk-byyron", và ở Azerbaijan nó được gọi là "kyukyu" (rau xanh chiên). Tôi nghĩ - mọi người đều biết món ăn này ...
"rau xanh chiên"
Lấy một bó tốt các loại rau xanh khác nhau (thì là, mùi tây, tỏi tây, rau mùi, cần tây, hành lá), một ít bắp cải Trung Quốc hoặc bất kỳ loại rau xanh nào (lá hoặc ngọn củ cải thông thường, ngọn cà rốt), thái nhỏ tất cả mọi thứ và nhuyễn, băm nhỏ, trộn , rắc nhẹ bột báng, thêm một quả trứng sống, thêm chút muối, trộn đều mọi thứ. Đun nóng mỡ / dầu trong chảo, dàn mỏng hỗn hợp và chiên cho đến khi chín mềm. Có thể ăn dưới mọi hình thức (lạnh / nóng), có hoặc không có gia vị. Nó rất ngon và lành mạnh!
Bất kỳ ngọn nào ăn được đều phù hợp với công thức này, bao gồm củ cải và rau diếp đã lên màu, một ít lá cải ngựa, rau ngải giấm (tarragon), bất kỳ loại rau xanh nào có vị cay. Thành phần càng đa dạng thì càng ngon. Bột báng và trứng cho một lớp vỏ giòn, nhưng bạn không cần phải tráng nhiều. Có thể cho thêm một ít cám nếu ăn được.

Vlad_Ru
Cảm tạ!
Cần phải cố gắng.
Kestrel
Thật thú vị!
Bạn có nghĩ rằng nó sẽ hoạt động nếu không có dầu? Một loại lựa chọn "ăn kiêng"? Đây là những gì tôi nghĩ: điều gì sẽ xảy ra nếu tất cả những thứ này nằm trên một tấm nướng trong một lớp mỏng, nuuu, khoảng 1,5 - 2 cm, tức là, giống như một chiếc bánh kếp đầy đặn (như trong công thức của bạn), và không giống như một món thịt hầm, hãy phết , và nướng trong lò? Tôi hiểu rằng cho đến khi bạn thử, bạn sẽ không phát hiện ra, nhưng có thể, dựa trên kinh nghiệm của bạn, hãy bày tỏ các giả định của bạn - Bạn có nghĩ rằng điều gì đó hợp lý có thể thành công trong phiên bản này, hoặc thậm chí thử là không đáng?
OgneLo
Kestrel, trong một món ăn đích thực - họ chỉ cần xào rau xanh, vừa xào vừa xào. Chúng tôi chiên tạo thành một "bánh kếp ở dưới cùng" của chảo, chia nó thành 4 phần bằng thìa.
Trích dẫn: Kestrel
bạn có nghĩ rằng nó sẽ hoạt động mà không có dầu?
Tôi không biết, tôi đã không thử nó. Nhưng tôi tin rằng việc đi đến cực điểm "hoàn toàn không có dầu", ít nhất là trái với lẽ thường và sinh lý của cơ thể con người: sự đồng hóa các chất hòa tan trong chất béo, trong trường hợp không có chất béo, là không thể (đây là hóa học. của quá trình) ... Một điều nữa là mỡ thừa m b. không hữu ích và thậm chí, trong một số trường hợp, có hại, nhưng đó là một câu chuyện hoàn toàn khác ...
Trích dẫn: Kestrel
cm 1,5 - 2
trong một lớp dày như vậy, ví dụ, trong một chảo rán, dưới nắp, khối lượng được hấp và không chiên (mùi vị hơi khác nhau, không có lớp vỏ giòn). Không có nắp - yêu cầu khuấy thường xuyên trong quá trình chiên và nấu lâu hơn.
Trích dẫn: Kestrel
nướng
nó sẽ là một món ăn khác - nướng, không chiên.
Trích dẫn: Kestrel
cho đến khi bạn thử, bạn không biết
chính xác.
Tatyana1103
Marinochka, trong mùa náo động của cây xanh, tôi chắc chắn sẽ cố gắng Cảm ơn bạn
mamusi
Bến du thuyền, Tôi cũng ghi chú lại, tôi sẽ thử, hủy đăng ký.
Cảm ơn vì công thức!) Thật thú vị.
kavmins
thật là một công thức tuyệt vời! Tôi chưa bao giờ gặp một như thế này, cảm ơn, tôi nhất định sẽ cố gắng!
mamusi
Và tôi đã nấu ăn rồi! Rất ngon. Tôi sẽ nấu ăn nhiều hơn một lần.
Những gì được tìm thấy trong nhà: Mùi tây, thì là, mũi tên xanh của tỏi, cà rốt, hành tây (đầu), muối, tiêu đen, đỏ.
Chiên dầu hướng dương.
Tôi vội vàng - không có bột báng (tôi sẽ sửa lại lần sau) Tôi chỉ cho cám yến mạch, trộn với một quả trứng sống và ... cho vào chảo rán!

Toàn bộ câu chuyện được kết nối với món ăn này ...

Hôm nay nấu ăn. Tôi nhớ lại thời thơ ấu của mình. Bà tôi cũng nấu như vậy cho chúng tôi. Có một khu vườn, một vườn rau. Và bên cạnh khu rừng. Và vào mùa xuân, tôi nhớ bà đã đưa chúng tôi (có bốn người chúng tôi với mẹ tôi, bà tôi sống với chúng tôi và giúp đỡ chúng tôi trong mọi việc) và vào rừng, và chúng tôi nhặt cỏ, bà sẽ nói và chỉ cho ... Đó là rất tiếc, nhưng tôi đã không học được điều này từ cô ấy
Ở nhà, cô lấy bất cứ loại rau xanh nào trên luống: ngọn củ cải, củ cải, mùi tây, thì là và ... những loại rau rừng nhặt được. Tôi đã nấu một (món ăn tương tự))) trong một cái chảo gang lớn.
Nhưng tôi đã quên nó trong những năm qua.
Và hôm nay tôi đã nấu nó!)
Tôi chỉ nghĩ cho bản thân mình! Người chồng sẽ không.
Tôi không đoán ra - anh ấy lấy mọi thứ từ tôi và lau đĩa bằng Bánh mì!Đó là cách nó bật ra cho tôi.

Rau xanh chiên
OgneLo
Trích: Tatyana1103
trong mùa xanh nổi loạn
thật dễ dàng để "mắc kẹt" với công thức này, bởi vì theo nghĩa đen, tất cả các loại rau xanh ăn được, cả trồng trọt và hoang dã, bao gồm cả ngọn tươi ăn được, cũng như, ví dụ, rau diếp và củ cải, đã bắt đầu nảy chồi, đều hoàn toàn phù hợp "vào nó. Tất nhiên, chúng tôi khuyến khích rằng các loại thảo mộc cay chiếm ít nhất một nửa hoặc ít nhất một phần ba tổng số lượng mà bạn nấu.
Và món này ăn mãi không chán.
Trích dẫn: mamusi
đã chọn
với món ăn này, luôn luôn như thế này
mamusi
Trích dẫn: OgneLo
món ăn không hề nhàm chán
À, đúng vậy, món ăn chỉ được một đĩa thôi!
nila
Bến du thuyền, Thật thú vị! Không bao giờ ăn cái đó! Tôi sẽ thử nó vào mùa xuân. Và thậm chí có thể trước đó, tôi chỉ nghĩ sẽ làm loại bánh Ossetian nào với các loại thảo mộc từ tủ đông. Bạn nghĩ gì sẽ đi đến việc lấp đầy?
OgneLo
nila, Tôi không biết, vì lò nướng hiện tại không thích hợp để nướng (sửa đổi "Phía dưới cháy hết, nhưng phía trên không bắt đầu nướng") ...
Để thử nghiệm, bạn có thể chuẩn bị một lượng nhỏ nhân bánh bằng cách hầm với vài thìa nước dưới nắp, tránh chiên và khô. Và đánh giá cao hương vị.
mamusi
Trích dẫn: nila
Tôi chỉ đang nghĩ loại bánh Ossetian để làm với các loại thảo mộc từ tủ đông. Bạn nghĩ gì sẽ đi đến việc lấp đầy?
Nelechka, tôi vừa ăn món này
Và tôi dự định làm điều này cho ngày mai: chuẩn bị riêng chiếc bánh Ossetian với pho mát và khoai tây, và riêng món Fried Greens này và ăn thứ gọi là "cắn". Tôi nghĩ nó sẽ là nhiều nhất! Soooo ngon!
Igrig
OgneLo,
Công bằng mà nói, nếu bạn gọi món này là "kyukyu", thì nó phải được quy cho Azerbaijan phòng bếp.
Nhưng nếu bạn cho rằng món ăn này là Tiếng Uzbek bếp, thì bạn cần phải gọi nó một cách chính xác "cook-byyron".
Một cái gì đó như thế này ...
dopleta
Và tôi đã ăn món này ở Armenia. Chỉ ở đó họ đặt rất nhiều rau chân vịt. Rất ngon!
celfh
Hôm nay tôi cũng nhận được món ăn này. Đã chuẩn bị 1/4 phần. Nó là đủ cho hai người. Nhưng cô ấy vẫn chiên trong một cái chảo nhỏ và dưới nắp. Chúng tôi ăn với gà hầm với mận khô và ớt chuông, tôi cắt cho mình một quả cà chua, vì tôi không có đủ axit. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, ít nhất là theo sở thích của chúng tôi. Tôi lấy công thức để sử dụng thường xuyên. Cảm tạ! rất ngon

Rau xanh chiên
bến du thuyền-mm
OgneLo, Bến du thuyền, một món ăn hấp dẫn, tôi chưa gặp món này bao giờ, bạn nhất định phải thử.
mamusi
Tôi bắt đầu nấu ăn "không phải với một chiếc bánh", nhưng với "lỏng".Nếu tôi có thể nói như vậy
Tôi chỉ bắt đầu với hành tây, sau đó là cà rốt, phi vàng và cho tất cả rau xanh trộn với bột báng và cám vào, đảo lại tất cả mọi thứ trong chảo. Nấu dưới nắp.
Nhưng sao cho rau vẫn xanh.
Tôi thích món ăn của bạn rất nhiều!
Và các biến thể khác nhau là có thể!
lily_a
Ví dụ: cần tây và mùi tây hiện đang được nướng. Học hỏi từ các động cơ? Nó có vẻ hấp dẫn.
OgneLo
lily_atất nhiên hãy thử nó. Nếu bạn có những ngọn cà rốt và củ cải tốt, chúng cũng sẽ trở nên hoàn hảo trong món ăn này. Chỉ cần không lạm dụng nó với cần tây - nó có thể át đi mùi vị và mùi của các thành phần còn lại. Nếu không có hành lá thì cho 1 củ hành tây thái nhỏ vào.
Chúng tôi đặt một bó cần tây hoặc rau xanh vào một bát len ​​đầy 5 lít.
lily_a
Có lá củ dền đông lạnh - nó sẽ hoạt động?
OgneLo
Trích dẫn: lily_a
Phù hợp?
sẽ đi

Tất cả các công thức nấu ăn

Chủ đề mới

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì