Cách muối cá hồi

Thể loại: Những đĩa cá
Cách muối cá hồi

Thành phần

Một con cá 1 kg
Muối 2 muỗng canh. l.
Đường 1 muỗng canh. l.

Phương pháp nấu ăn

Muối cá hồi tại nhà nhanh chóng và ngon! Cá có thể được ướp muối: phi lê (bỏ da) hoặc cắt ngay như thành bánh mì (đối với món này bạn cần để trong ngăn đá tủ lạnh để cá cứng lại một chút và cắt kỹ). Tôi thích những lát ngay lập tức, sau đó không làm bẩn tay tôi với cá khi bạn đã sẵn sàng ăn.
Vì thế:
Nếu chúng ta có phi lê trên da, hãy nhúng nó vào hỗn hợp muối và đường, cho vào hộp nhựa, hoặc trong túi nhựa, hoặc trong đĩa, hoặc bất cứ nơi nào - và đặt nó trong tủ lạnh (KHÔNG trong ngăn đá , nhưng chỉ đơn giản là trong tủ lạnh). Bạn có thể ăn trong một ngày. Tôi ăn trên đường mòn. ngày, chồng tôi thích được muối trong 2 ngày.
Nếu cá được cắt thành từng lát, thì chúng ta làm như sau:
Rắc cần tàu hỗn hợp muối và đường.
Chúng tôi trải 1 lớp miếng cá.
Rắc muối và đường.
Chúng tôi trải lớp thứ hai.
Muối nữa. Cứ như vậy cho đến hết cá và muối.
Đậy nắp đĩa lên trên rồi cho vào tủ lạnh. Cá như vậy được ướp muối trong một ngày.

Ghi chú

Trích dẫn: tanya1962

Các cô gái yêu cầu giúp đỡ! Họ mang đến cho tôi 2 kg cá hồi cắt miếng ướp lạnh và tôi không biết cách muối chua.

Tôi muối, công thức đã được thử nghiệm nhiều lần.

Ảnh của Lisss

Mams

Công thức của mẹ chồng tôi

(Cô ấy đến từ Sakhalin), tôi tự làm, nó luôn ngon.

Chúng tôi không cắt cá hồi khỏi da. Tôi cắt nó làm đôi, bỏ vây và sườn, và muối thành từng lớp.

Lấy 3 phần muối và 1 phần đường. Bạn có thể dùng 2 phần muối và 1 phần đường - muối nhạt sẽ được.

Bôi trơn thân cá bằng hỗn hợp này, dùng tay xoa nhẹ nhưng không được xoa vào.

Sau đó, chúng tôi bọc từng con trong một miếng giẻ bông sạch - Tôi có hai chiếc khăn nhà bếp bằng vải lanh cũ cho mục đích này, đặt "con búp bê" này trong một túi nhựa, sau đó cho vào chảo hoặc khay - đặt xuống tủ lạnh trong 1 ngày. Mọi điều.

Sau đó, chúng tôi mở ra, thử, dùng dao cạo nhẹ phần muối không hấp thụ.

Thơm ngon. Cùng với muối, bạn có thể thêm bất kỳ loại gia vị cá nào, rau kinh giới, hoặc chỉ một hỗn hợp các loại thảo mộc khô cho cá - đó là cách bạn thích.
Andreevna

Công thức của tôi để muối cá hồi


Có lẽ công thức của tôi sẽ hữu ích, vì vậy chúng tôi muối cá hồi và cá hồi trong nhiều năm.

Bóc vảy cá.

Cắt bỏ đầu, đuôi, cắt vây (nấu canh). Nếu cá lớn thì cắt làm 2 phần.

Không loại bỏ da, nhưng cẩn thận miễn phí nó khỏi sườn núi bằng một con dao (nó cũng sẽ đi đến món canh).

Sau đó muối từng miếng thật kỹ, tốt hơn là nên lấy muối thô hoặc mịn, nhưng không có i-ốt. Chỉ muối, không đường.

Gấp lần lượt các miếng muối lên trên mặt kia, mặt da úp xuống, đựng trong bất kỳ đĩa thủy tinh hoặc tráng men nào, đậy nắp và để trong tủ lạnh.

Ngày hôm sau, nước trái cây sẽ xuất hiện ở dưới cùng, hãy hoán đổi con cá. Chúng ta thường để 2 miếng một, bạn có thể cho vào hộp đựng nhỏ, vì trong tủ lạnh luôn ít chỗ, cá sẽ không bị thừa muối đâu nhé!

Bạn có thể dùng cách ngày, để nguyên miếng sau ba ngày, cho phần còn lại vào túi và cho vào ngăn đá tủ lạnh. Lấy nó ra khi cần thiết. Mọi điều.

P.S. Họ cũng muối với đường, nhưng ít thích hơn.
Myumla

Cách tôi muối cá hồi và cá thuTrong nhiều năm, tôi đã ướp muối cá hồi, cá hồi, thậm chí cả cá thu. Tỷ lệ muối và đường là cổ điển 2: 1, các phương pháp khác nhau cho mọi người, nhưng không quan trọng bạn thích ai, nhưng ...

Tôi muốn thu hút sự chú ý của bạn vào một sắc thái.
Trong hỗn hợp muối-đường, tôi phải thêm bất kỳ Cồn 40 độ, thịt cá nhờ vậy mà vẫn giữ được độ đàn hồi.Theo kinh nghiệm của tôi, loại rượu nào để thêm vào là hoàn toàn không quan trọng, tôi cũng đã thêm rượu mạnh và rượu whisky rất đắt tiền, trong quá trình ướp muối có mùi ... nhưng trong cá thành phẩm, nó không hiểu sao lại bị san bằng và không cảm thấy gì cả.

Tôi có các tỷ lệ sau:
cho 1 kg cá - 2 muỗng canh muối. l., đường 1 muỗng canh. l. (thìa không có nắp trượt, nhưng nhiều hơn một chút so với "dưới dao") và vodka tráng miệng (không đầy đủ st. l.) hoặc bất cứ thứ gì trong tầm tay.

Đầu tiên, muối được trộn kỹ với đường, sau đó cho rượu vodka vào, thành ra "muối ướt", khá tiện lợi khi phết lên cá.

Xin lỗi vì đã đi vào công thức của bạn, tôi chỉ muốn tập trung vào rượu, thêm gia vị tùy thích, ví dụ, tôi chỉ thêm chúng vào cá thu, nhưng rượu là quan trọng cơ bản.

quản trị viên
Thành phần của công thức là một vấn đề của khẩu vị đối với tất cả mọi người. Ví dụ, tôi thực sự yêu thích cá muối nhẹ, nhưng tôi không thể chịu được đến mức buồn nôn với mùi đặc trưng của nó, không rõ tại sao nếu bạn chỉ muối nó với một loại muối. Tôi thậm chí sẽ không nuôi những con cá như vậy ở nhà, xin lỗi những người yêu thích những con cá như vậy.

Từ rượu, chúng tôi cũng đã thử tất cả các loại 40 * độ, nhưng dừng lại chính xác ở mức 1-1,5 muỗng canh. l. cognac, đối với chúng tôi có vẻ thích hợp hơn với cá đỏ.
Tiêu trắng mới xay - đối với cá ... nó rất, rất! Cung cấp năng lượng và nhịp đập cụ thể. mùi - 1,5 muỗng cà phê. có trượt cho 1-1,5 kg. cá.
Thì là tươi, cắt nhuyễn - cá diêu ​​hồng rất “thân thiện” với thì là, nó cũng mang lại vị cá và bỏ đi sự đặc trưng. mùi cá.
I. Lazerson cũng thêm nghệ tây trong công thức của mình, tôi đã thử nhưng không thích, và màu sắc của cá có màu hơi vàng chứ không phải màu đỏ.
Tôi lấy muối biển hoặc xám lớn - do đó 4 muỗng canh. l. với một rãnh trượt nhỏ cho 1-1,5 kg. có đủ cá - cá sẽ lấy lượng muối cần thiết mỗi ngày, muối thô và không tan hết trên cá, nhưng cá có thời gian được ướp muối cho đến khi muối nhẹ. Tôi không sử dụng những loại nhỏ và thậm chí nhiều iốt hơn, vì iốt làm mềm các mô của cá và nó trở nên mềm. Chúng tôi không thích điều này.

Nói chung, ướp muối cá là một vấn đề hoàn toàn cá nhân để nếm thử. Bao nhiêu người, rất nhiều công thức nấu ăn và sở thích hương vị.
Lika
Andreevna, cách yêu thích của tôi là trực tiếp, chỉ có con cá của tôi luôn lớn 5-6 kg, tôi bôi dầu ô liu và muối, muối biển lớn, sau đó áp chế một chút trong một ngày trên bệ cửa sổ lạnh, và sau đó cho vào tủ lạnh.

Đôi khi, dưới lớp da dưới cùng ở đáy khay và trên da (để không bị dính vào thịt), tôi rắc một chút tiêu chanh (gia vị Santa Maria). Sau 3 ngày là nhiều nhất. Với đường, tôi cũng không thích. Tuy nhiên, cá hồi và cá hồi về muối, những loại cá "thông minh", sẽ không tốn quá nhiều. Nói chung rất khó để làm hỏng chúng bằng cách nấu ăn.
MariV
Hôm nay tôi chắc chắn sẽ thử muối cá hồi với rượu whisky, sau đó với rượu cognac, và thậm chí mạo hiểm với rượu Riga balsam.
Và tôi sẽ đưa ra tỷ lệ muối của tôi - 1 st. l. muối +1 muỗng canh. một thìa đường - một tỷ lệ danh nghĩa như vậy là phù hợp với khẩu vị của hộ gia đình tôi, cứ cách ngày cho 0,5 con cá hồi, ướp muối theo cách trên - thêm 1 thìa canh. thìa dầu thực vật, tất nhiên, tốt hơn, ô liu.
Hoặc, nếu không có dầu, hãy chuyển cá hồi thành những lát cam mỏng - sau hai ngày, nếu chúng không có thời gian ăn, hãy loại bỏ cam.
natalka
Trong gia đình chúng tôi cũng vậy, công thức nấu ăn với đường bằng cách nào đó đã không bắt nguồn từ gốc rễ. Chà, tôi không thích nó và thế là xong.

Cách muối cá đỏ không đườngMuối ngay lập tức không có vỏ, nhưng không ở dạng mỏng như trong bao bì của cửa hàng mà ở dạng miếng dày khoảng 1 cm.

Cá được làm sạch và cắt ở trạng thái hơi đông (như đã nói ở trên, cắt theo cách này sẽ dễ hơn).

Gấp vào một hộp đựng tiện lợi, muối và hỗn hợp. Muối tinh không đường, gia vị bổ sung và dầu.

Nó được đặt ở một nơi mát mẻ trong 1-2 giờ, trong thời gian này, đã hấp thụ muối, nó sẽ trở nên mạnh mẽ ngay cả khi không có cồn.

Và sau thời gian này, bạn có thể thêm dầu và hành tây cắt đôi. Điều này sẽ làm tăng gia vị và thay đổi mùi. Điều kiện chính: không đổ dầu ngay lập tức. nếu không con cá sẽ biến thành một mớ hỗn độn.

Và nói chung là cá không tươi và chất lượng cao được tẩm ướp gia vị, nếu ngon thì tuyệt mà không đẹp.
Andreevna
Lika ... Tôi cũng bắt cá lớn, chúng tôi ăn nó quá nhanh. Mình chỉ mua ở Auchan hoặc Metro, lúc nào cũng bắt gặp chất lượng tốt.
quản trị viên
"Và nói chung, mặt nạ gia vị không phải cá tươi và chất lượng cao, nếu ngon thì tuyệt mà không có."

Tôi sẽ không nói điều đó, tôi mua cá để ướp muối chỉ ướp lạnh (thậm chí không phải kem). Nói chung là mình không cho cá muối vào ngăn đá, để cá ướp lạnh thường xuyên sẽ ngon hơn. Quan điểm của tôi.

Tôi đã giải thích rằng tôi thực sự ghét mùi vị và mùi của cá sống, chỉ được ướp muối.
Tôi nghĩ rằng I. Lazerson và những người khác, phát minh ra công thức chế biến cá với gia vị và cam (xem ở trên), không có nghĩa là mua cá thối trong cửa hàng, để sau này họ có thể che đậy khi ướp muối.
MariV
Hôm qua, sau khi đọc, tôi đã làm 0,5 kg cá hồi - 1 muỗng canh. l muối + 1 muỗng canh. l. đường + 1 muỗng canh Riga balsam.
Chúng tôi vừa nếm thử nó với bánh mì lúa mạch đen (với nước sốt táo) - rất tuyệt vời!
Cảm ơn vì lời khuyên!
LaraN

Đây là công thức của chúng tôi để muối cá (chúng tôi thích cá hồi hơn)


Cá cắt đôi, bỏ gân và gân, không cắt da. Cắt mỗi nửa thành 2-3 miếng.

Chúng tôi chuẩn bị hỗn hợp này:
  • 1 phần đường
  • 2 phần muối

Dưới đáy đĩa, đặt vài khoanh chanh, trên đó là những miếng cá được quệt với hỗn hợp muối và đường.

Rắc một ít tiêu xay (chúng ta có hỗn hợp trắng, đen, allspice) cho 4-5 chiếc. đinh hương (bạn không cần nhiều, nó sẽ có vị đắng).

Trên cùng, thêm 2-3 chén chanh, lớp cá thứ hai.

Giữ qua đêm ở nhiệt độ phòng, 3 ngày trong tủ lạnh. Sau một ngày, bạn có thể lật lại, miếng trên để xuống, miếng dưới lên.

Thử nó! Chúc ngon miệng!
Lika
Ở đây tôi cũng mang đến một công thức làm muối cá hồi rất ngon và nhanh chóng hoặc bất kỳ loại cá đỏ nào có HA từ Novokuznechanka
Lời của tác giả ảnh là của tôi
Cách muối cá hồi
Cá diêu ​​hồng nào cũng được (mình lấy luôn cá hồi hồng, rẻ hơn)
tách khỏi xương và da - điều này rất dễ thực hiện nếu cá đông lạnh, hơi bắt đầu tan chảy. Chà xát với muối thô, để trong 40 phút.
1 củ hành tây lớn. cắt hành tây thành nửa vòng.
Pha nước chấm: 1 bàn. muỗng adjika, 1 giờ l. tinh chất giấm, 0,5 muỗng canh mọc. bơ, tiêu đen trộn đều.
Cá rửa sạch thấm muối, thấm khô, cắt thành dải dày 1 cm, có thể to hơn, trộn với hành phi, rưới nước sốt lên, để sau 30 phút. ít nhất, nhưng tốt hơn là để qua đêm trong tủ lạnh.
Lyuska
Làm ơn cho tôi hỏi, có thể mua cá hồi đông lạnh và tự muối hay không, hay phải ướp lạnh cá? Chỉ là chúng tôi có rất nhiều kem được bán và nó rẻ hơn.
LaraN
Trích dẫn: Lyuska

Làm ơn cho tôi hỏi, có thể mua cá hồi đông lạnh và tự muối hay không, hay phải ướp lạnh cá? Chỉ là chúng tôi có rất nhiều kem được bán và nó rẻ hơn.
Chúng tôi luôn mua cá ướp lạnh ở Metro hoặc Auchan. Khi ướp muối sẽ đàn hồi, không bị “dão” như rã đông, có màu đỏ bình thường. Rốt cuộc, không biết cá đông lạnh được bảo quản như thế nào, đông lạnh bao lâu và bao nhiêu lần. Đã nhiều lần (hầu như luôn luôn) khi rã đông bất kỳ loại cá nào, tôi nhận được những miếng có màu và mùi khó chịu, sau khi nấu nó trở nên dài ra, hơi khô. nói chung là không có gì tốt.
Vanisinka
Theo công thức, Nadia (Novokuznechanka) đã làm cá nhiều hơn một lần, nó luôn rất ngon !!!

Cô ấy có một công thức khác như thế này (hay đúng hơn, đó là một phần nhân)
1h l. mù tạc
1h l. adjiki
25 ml. xì dầu
1 st. l. Giấm
50-70ml. dầu thực vật, hãy thử nó, bạn sẽ không hối tiếc!
Vitaly
Và tôi cũng muối cá đỏ (bất kỳ) theo tỷ lệ 2: 1, nhưng sau một nửa lớp, tôi cho nó vào một cái hộp, bên dưới có lót chanh hoặc cam cắt lát mỏng và đặt một cái máy ép nhỏ lên trên. Một ngày trong phòng, hai ngày trong tủ lạnh - ngon tuyệt !!!!
Paillette
Và đôi khi bạn cần phải muối cá khẩn cấp để nó có thể sẵn sàng ngay trong ngày. Có một công thức tuyệt vời, đã thử và đã thử nghiệm.Tôi không nhớ tôi đã sao chép nó từ đâu và tác giả là ai. Cảm ơn anh ấy rất nhiều.
1. Rắc đường lên mỗi mặt của thân cá, với lượng một muỗng cà phê (không đầu).

2. Đổ một ít muối thô vào một nắm (bạn nên tìm loại đã trộn với gia vị, ví dụ như với hương thảo) và nạo phi lê ở một bên. Sau đó nạo với thì là thái nhỏ. Lật ngược thân thịt và lặp lại quy trình.

3. Gọt 2-3 quả cam, cắt khoanh mỏng.

4. Lót cam dưới đáy hộp sứ, thủy tinh hoặc nhựa. Đặt cá của chúng tôi trên cốc cam, và phủ cam lên trên. Trong một lớp, nhưng như vậy hoàn toàn.

5. Đậy nắp và cho vào Tủ đông (có ...) giờ trong 5, 6, 7 ... (Tùy thuộc vào nhiệt độ trong tủ đông). Nói chung, để thời gian như vậy, đó là bắt buộc để cá "ngoạm", cứng lại một chút. Nhưng nó KHÔNG đóng băng, đóng băng, đóng băng ...

6. Chúng tôi lấy ra, làm sạch các tinh thể muối không phân hủy, thử. Nếu có vẻ mặn, hãy rửa lại dưới vòi nước lạnh, dùng khăn lau sạch.

7. Sau khi đạt được độ mặn mong muốn, hãy cắt nó ra (thịt hơi đông lạnh cho phép bạn đạt độ dày ... hay nói đúng hơn là độ mỏng của "khăn giấy"), xếp lên đĩa có rãnh nhỏ (heap), rắc với thì là cắt nhỏ, trang trí với những lát chanh mỏng và dùng thích thú.
Khi cần phụ gia, không còn được xông hơi, thái cá như lúc còn bé.

Bảo quản trong quả cam và để trong tủ lạnh. Cam KHÔNG ĐƯỢC ĂN. Chúng có vị khó chịu ... rất mặn. Không bao giờ thay thế muối thô bằng muối tinh.
vui lòng

Ướp muối cá đông lạnh của tôiLiên tục ướp muối cho cá. Và luôn là kem (cái chính là đây là lần đông đầu tiên, nếu không chắc thì nên muối lâu hơn). Tôi lấy phi lê cá (chỉ cần cắt sau này sẽ tiện hơn), rã đông và bạn tôi muối từng miếng. Tôi rắc dưới đáy hộp với muối thô (tôi có Đại Tây Dương) lên trên cá và muối vẫn còn dày. Mình để trong tủ lạnh 6-7 tiếng, thêm vào, dùng khăn giấy lau sạch rồi cắt thành hộp. Sau đó, bạn cần để yên trong vài giờ. Đó là tất cả. Hương vị tuyệt vời và kết cấu của cá tinh tế. Tôi đã cố gắng làm điều đó với đường, nhưng nó làm cứng thịt. Chồng thích chấm với nước tương, và chúng tôi ăn như vậy
Mays
Và để cá không bị mềm, nhưng có độ đàn hồi, hãy sử dụng muối BIỂN khi ướp muối. Đã kiểm tra.
Của Lisss
các cô gái, cảm ơn cho lời khuyên! con cá hóa ra thật tuyệt vời và cảm ơn Myumla cho lời khuyên với rượu - tôi đã thêm vodka, theo tỷ lệ quy định - một con cá màu hổ phách, với tư cách là một người ướp muối chuyên nghiệp, tôi rất vui, cảm ơn vì lời khuyên!

Cách muối cá hồi

RybkA

Các cô gái, người đã làm muối theo công thức này, bạn cần loại adjika nào?
barbariscka
Gia đình chúng tôi rất thích món cá hồi ngâm cam. Tôi mua ướp lạnh ở Auchan hoặc Metro. Muối như bình thường: cho 1kg cá -2st. l muối thô + 1 muỗng canh. l đường và khoanh tròn hai bên quả cam. Nó hóa ra là một con cá tuyệt vời.
Feofania
Tôi muối cá theo công thức này (lần đầu tiên!), Nó hóa ra rất ngon!
Hươu cao cổ
Tôi sẽ thử muối cá hồi hồng theo cách này.
barbariscka
hươu cao cổ Tôi nghĩ rằng khi ướp muối cá hồi hồng nên cho thêm dầu thực vật vào, vì đây là loại cá khá nạc. Nó sẽ nhẹ nhàng hơn. Gần đây, ở đâu đó tôi đã bắt gặp một công thức như vậy: cắt cá hồi hồng thành từng lát, cho vào nước muối đậm đặc trong vài giờ (tôi không nhớ chính xác, hình như là 2 giờ), và sau đó tưới nó với r. m. và để trong tủ lạnh. Trong vài giờ nữa, những con cá tinh tế nhất đã sẵn sàng. Việc ngâm nước muối để khoai tây gọt vỏ nổi lên ... Cá nhân mình chưa nghe nói về khoai tây thì biết có quả trứng hạ xuống nên nổi.
Hươu cao cổ
Tôi cũng đã xem công thức này. Cảm ơn vì mẹo với dầu, mọi thứ đã đáng giá rồi, sau đó tôi sẽ kể cho bạn nghe chuyện gì đã xảy ra. Cá thu cũng đang chờ công thức của nó.
Của Lisss
Tanya, và bạn Tanya-celfh cái cưa công thức cá thu? đây là yêu thích của tôi bây giờ
Hươu cao cổ
Cảm ơn bạn, tôi không thấy điều đó. Tôi muốn làm một đại sứ nhẹ nhàng, nhưng ngày mai tôi sẽ giải quyết nó. Tôi không muốn nhúng tay vào cá vào ban đêm.
Galyunya1
Tôi muốn đóng góp của riêng tôi, chúng tôi thường muối nó như thế này: cắt cá hồi (hoặc cá hồi, hoặc cá hồi hồng) thành từng phần, cho chúng vào nồi tráng men theo từng lớp - rắc từng lớp muối (một chút lên mắt , để nó là một chút mặn) và một ít đường, đổ dầu thực vật, dưới áp suất và trong tủ lạnh. Chồng sử dụng vào ngày hôm sau (anh ấy thích ẩm ướt), nhưng tôi làm điều đó trong 2 ngày.
Cách muối cá hồi (ảnh chụp không thành công, đèn flash ảnh làm biến dạng màu sắc của cá)
SoNya 68
Cá hồi, cá hồi chúng ta ướp muối theo cách này - cắt thành từng miếng rộng bằng ba ngón tay (sau khi khía dọc thân cá và bỏ xương sống). Cùng với da .. Trong một cái đĩa, tôi chuẩn bị một hỗn hợp gồm 2 muỗng canh. muỗng canh đường và 3 muỗng canh. trộn thìa muối. Thêm 1 muỗng canh. một thìa hỗn hợp gia vị cho cá (Tôi mua độc quyền từ chúng tôi). Khuấy lại một lần nữa.
Tôi nhúng cá vào hỗn hợp và đặt nó trong một hộp nhựa hình chữ nhật - tôi đã khớp sao cho các miếng cá vừa khít với bề ngang, da xuống dưới. Tôi đóng chặt nắp và để vài ngày ở nơi lạnh nhất trong tủ lạnh. Tôi loại bỏ da trước khi cắt và rửa sạch.
Tôi đã lấy công thức ở đâu đó trên Internet, rất ngon! Mẹ nấu món canh từ cá muối thế này, không hiểu sao mẹ rất thích)))))
makabusha
Trích dẫn: barbariscka

hươu cao cổ Tôi nghĩ rằng khi ướp muối cá hồi hồng nên cho thêm dầu thực vật vào, vì đây là loại cá khá nạc. Nó sẽ nhẹ nhàng hơn. Gần đây, ở đâu đó tôi đã bắt gặp một công thức như vậy: cắt cá hồi hồng thành từng lát, cho vào nước muối đậm đặc trong vài giờ (tôi không nhớ chính xác, hình như là 2 giờ), và sau đó tưới nó với r. m. và để trong tủ lạnh. Trong vài giờ nữa, những con cá tinh tế nhất đã sẵn sàng. Việc ngâm nước muối để khoai tây gọt vỏ nổi lên ... Cá nhân mình chưa nghe nói về khoai tây thì biết có quả trứng hạ xuống nên nổi.

Tôi chỉ định rằng một khối khoai tây sống có cạnh 1 cm sẽ nổi lên, dung dịch được gọi là nước muối. Đây là cách muối trứng cá muối và chính cá (tôi nghe nói có cả mỡ lợn) của các dân tộc phía Bắc.
Thành viên mới

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì