Elenka
Lấy làm tiếc, celfh, Mình hơi lạc đề thì mình xóa đi.

Không có cá trích ở Châu Phi chắc chắn !!!


Đúng?! Tôi được cho biết rằng các sinh viên đến từ Châu Phi ở trường Zaporozhye. ký túc xá (nó là trong thời Liên Xô) chiên mặn cá trích. Xin lỗi, mùi hôi thối thật khó tin! Họ nói rằng nó nhắc nhở họ về thức ăn của chính họ.

Linh dương đầu bò
Trích dẫn: Elenka69

Lấy làm tiếc, celfh, Mình hơi lạc đề thì mình xóa đi.


Đúng?! Tôi được cho biết rằng các sinh viên đến từ Châu Phi ở trường Zaporozhye. ký túc xá (nó là trong thời Liên Xô) chiên mặn cá trích. Xin lỗi, mùi hôi thối thật khó tin! Họ nói rằng nó nhắc nhở họ về thức ăn của chính họ.
Tôi đang cầm trên tay cuốn sách nấu ăn gồm các công thức nấu ăn vùng Baltic, họ cũng chiên cá trích muối ở đó.
Nó không phù hợp với suy nghĩ của tôi.
Nhưng chúng ta có thể sai.
Elenka
Trích dẫn: celfh

về mặt lý thuyết tôi hiểu thế nào là muối. Nhưng, có lẽ, nước xốt nên khác. tôi nghĩ vậy
celfh, chúng ta có một chủ đề hoàn toàn lớn về đại sứ cá. Có nhiều công thức nấu ăn khác nhau và tất cả các loại cá đều được ướp muối. Tôi muối tất cả các muối với cùng một cách ướp thành công.

Celestine... và người Scandinavi tôn thờ cá trích với một "mùi" rồi, họ nói rằng nó có một hương vị khác.
Linh dương đầu bò
Trích dẫn: Elenka69

celfh,

Celestine... và người Scandinavi tôn thờ cá trích với một "mùi" rồi, họ nói rằng nó có một hương vị khác.
Và ở Việt Nam, họ chuẩn bị một số loại nước mắm hấp dẫn, được giữ trong các thùng đất sét ít nhất một năm dưới cái nắng gay gắt của Việt Nam. Ở đó, những con cá nhỏ này được lên men hoàn toàn, hoặc bất cứ điều gì họ gọi là, quá trình trưởng thành sẽ diễn ra. Nước sốt được ủ hơn hai năm sẽ có màu khác với nước sốt một năm tuổi. Theo đó, giá cả khác nhau.
Brrr, nhưng tôi không ấn tượng với nước mắm này, mặc dù tôi chưa thử.
Irina Dolars
Xin chào tất cả mọi người! Tôi yêu cá. Tôi thích bất cứ thứ gì nếu nó được nấu ngon. Nhưng biển trong lành hơn. Tôi muốn tốt, tươi, nhưng điều này không được tìm thấy. Kem hầu như lúc nào cũng trông không ngon, và tôi có thể nói gì, theo tất cả các dấu hiệu, nó đã được rã đông nhiều lần. Từ thời thơ ấu, chúng ta đã được cho ăn cá minh thái. Tôi không thích nó, nhưng tôi đã ăn nó. Tin hay không thì tùy, lần đầu tiên chúng tôi mua được cá minh thái tươi. Có vẻ như nó đã được bắt vào ngày hôm trước và được mang đến bán cho chúng tôi một cách kỳ diệu. Ngon quá !!!!! Họ thậm chí còn không nhớ về món ăn phụ! Thêm những điều kỳ diệu như vậy !!!
Và một năm nữa, tôi lại có một "kỳ quặc", tôi muốn phết gan cá tuyết lên một chiếc bánh mì sandwich.

Tôi đã trang bị cho mình một cái mở hộp. Tôi lắc nó. Tôi đã nghe. Hầu như không ọc ọc. Nhẹ nhàng mở nó ra .... và ... ..... Và ở đâu, tha thứ cho lá gan đã hứa ... ... Ở đó tôi thấy hai mảnh màu nâu xanh lơ lửng lơ lửng. trên biển , không, không phải biển, trong đại dương dầu (tôi hy vọng đây là nó). Nhưng 200gr đã hứa thì sao. không có phần chất lỏng ..... Tôi nhớ về chiếc máy ảnh khi nội dung đã ở trong thùng. Và đây là chính cái lọ. Và một phần nội dung. Đúng, màu xanh lục không hoàn toàn có thể nhìn thấy được.

Lũ cá Lũ cá Lũ cá Lũ cá Lũ cá

Trên nắp có dập nổi: 27 09 11
0 10 P 05
p 2
Bạn có thể mua và kiểm tra. Có thể bạn gặp may mắn
Dr. Lena
Tôi nhìn một cái lọ như vậy trong "Magnet", hình như là trực giác .... tạ ơn Chúa, tôi đã không mua nó!
nghệ nhân
Trích dẫn: Irina Dolars


Bạn có thể mua và kiểm tra. Có thể bạn gặp may

Tôi nghe nói hiện nay rất khó tìm được lá gan thật. Tốt nhất, đây là sữa cá. Nhưng hai năm trước đây tôi cũng đã bắt gặp những điều xanh xao như vậy.
Elenka
Và phải làm gì !? Đề nghị một lọ tốt! Tôi chỉ nhìn một món salad ngon lành - cả trăm năm lá gan không đi. Và bây giờ tôi muốn có một pháp sư!
Irina Dolars
Đúng! Ai đó, trả lời tôi! Tôi đã tiêu rất nhiều tiền, mở rất nhiều lọ trong dự đoán ..Không có kết quả !!! Đó là hư hỏng, sau đó với giun sán! B-r-r-r !!! !!! Và sau tất cả, tôi xem xét cụ thể nhà máy! Như đã dạy trong "Môi trường sống". Bởi vì phần còn lại bị họ từ chối
Qween
Trích dẫn: Elenka

Và phải làm gì !? Đề nghị một lọ tốt! Tôi chỉ nhìn một món salad ngon lành - cả trăm năm lá gan không đi. Và bây giờ tôi muốn có một pháp sư!

Elenka, ATB bán thuốc xịt và gan cá tuyết từ Brivais vilnis. Tuy nhiên, giá cao hơn đáng kể so với giá của các nhà sản xuất khác. Thậm chí có cảm giác như không có khói lỏng trong các vết phun, điều mà tôi không thể chịu đựng được.
Irina Dolars
Qween, Anya, cảm ơn bạn đã phản hồi
Có lẽ chúng ta có thể tìm thấy một. Vì vậy, hy vọng đã không bị tiêu tan
Qween
Irina, làm ơn. Chúng tôi có một địa chỉ Internet được ghi trên lọ, đột nhiên nó sẽ có ích: brivaisvilnis.lv.
Irina Dolars
Cảm tạ! Chúng tôi sẽ biết những gì để giữ điểm chuẩn. Tôi đã thèm ăn rồi
matroskin_kot
Tôi luôn lấy đồ hộp từ Bering - không bao giờ làm tôi thất vọng. Sprat gần đây đã mua "hoàng gia". Không có Bering's. Ngon, toàn con cá nhỏ ... nhưng "Bering" là tốt hơn. Và chúng cũng có rẻ hơn, đắt hơn. Rẻ hơn là loại pa tê mà bạn nhận được, tôi không thực sự thích điều đó. Và thực phẩm đóng hộp đắt tiền hơn - đựng trong lọ có chìa khóa, hai hoặc ba miếng lớn, hương vị và mùi rất tuyệt, lượng dầu vừa phải. Và tôi cũng thích hỗn hợp của họ - gan và trứng cá muối. Chồng tôi không thích điều này, nhưng tôi ... (ngay bây giờ tôi sẽ sặc nước miếng, hoặc tốt hơn - Tôi sẽ tự cân nhắc, tôi đang tỉnh táo ...)
Irina Dolars
matroskin_kot, Ailen, cảm ơn vì đã chia sẻ! Và với cái giá của cái vảy ... ... với cá thì dễ hơn, nó không phải là một cái bánh
matroskin_kot
Vâng, gan cá tuyết rất ít calo, và ngay cả với bánh mì ... (Tôi sẽ đi ít nhất một con ngấu nghiến, ăn) .... lúc 4 giờ sáng
Irina Dolars
Và tôi ăn món quý giá của cô ấy mỗi năm một lần ... Chính xác hơn, tôi cố gắng
Dr. Lena
Để ngăn ngừa loãng xương, nên ăn gan cá tuyết ít nhất 2 lần một tuần.
Irina Dolars
Vấn đề là không ăn. Vấn đề là tìm cô ấy, một người ăn
matroskin_kot
Ôi, các cô gái, và cá minh thái mới đánh bắt thực sự là một thứ ... Thẳng từ biển .... Tôi không phải là người ăn cá ... nhưng đây là ... Cũng giống như cốt lết từ cá trích mới đánh bắt ... Chỉ là thứ chúng tôi bày bán là một dạng phân biệt đối xử nào đó .... Khi tôi thấy thứ họ bán dưới vỏ bọc là cá hồi chum cá hồi màu hồng ở Sochi và Krasnodar, tôi chỉ biết khóc. .. Sau khi mua một "món ngon" như vậy - không chỉ tâm trạng hư hỏng và tiền bạc bị ném đi, mà bạn còn có thể bị ốm ...
Sens
Trích dẫn: matroskin_kot

... khi tôi nhìn thấy thứ họ bán dưới vỏ bọc là cá hồi chum ở Sochi ... tôi chỉ biết khóc ... Sau khi mua một "món ngon" như vậy - ... bạn có thể phát ốm ...
và những gì được bán dưới vỏ bọc cá hồi hồng ở Sochi?
matroskin_kot
Một con cá đốm đã đẻ trứng và sắp chết tự nhiên ..... Cá hồi hồng và cá hồi chum (làm thực phẩm, thịt hun khói, ướp muối, v.v.) nên có màu bạc nên được gọi là cá hồi. "bạc". Một con cá như vậy được đánh bắt ở biển, và trứng cá muối được "đưa" vào cùng một nơi. Và con đã xuống sông, trút hơi thở cuối cùng, sẽ đến nơi đẻ trứng. Con cá hồi hồng đực có một cái bướu trên lưng khỏe mạnh như vậy, "con cá sấu bố" khác mẹ .... Và những đốm đỏ xuất hiện trên thân - con cá trở nên "có màu" và có vảy xỉn màu, con cá được khử muối, trứng cá muối chín hơn và cá - không quá ngon, hay đúng hơn là không ăn được. Chỉ có gấu địa phương để vỗ béo ...
Sens
và chúng ta nên mua những gì?
matroskin_kot
Eh, rõ ràng là tôi chỉ mua những gì được đánh bắt ở địa phương ... Tôi mua cá hồi Nauy ... nhưng ... nó cũng được nuôi trong điều kiện nhân tạo ... Tôi thích cá rô pike và cá bơn-cáo ở Sochi ( giá giết chết). ... Ở Magadan, bạn có thể kéo được ít nhất một tấn cá bơn vào tháng Sáu .... Chỉ sau đó, bạn sẽ thấy mệt mỏi khi phải làm sạch khi hứng thú câu cá qua đi
Irina Dolars
Vâng vâng! Cá rô đồng là một thứ. Tôi đọc một cái gì đó về cá bơn. Nó hóa ra là một con cá rất hữu ích. Và đây là một mẹo:
Trước khi bắt đầu nấu, bạn cần lưu ý một số mẹo quan trọng: để món cá bơn luộc ngon hơn, hãy cho một ít thì là vào nước dùng, và khi rán cá tốt hơn nên để mặt dưới sẫm màu. "(một nguồn: 🔗 )
Dr. Lena
Các cô gái, đối với cá rô đồng, với chúng tôi, bạn được chào đón, bây giờ là mùa!
Irina Dolars
Cảm ơn vì lời mời . Chúng tôi cũng có một con ngỗng
Elenka
Hôm nay tôi xem xét gan cá tuyết ở ATB - có một cái ở Baltic với giá 34g ... cảnh sát - 190g. Bình là chất rắn.Và một vùng Baltic nữa, trong một cái lọ tròn - 220 hoặc 230 g - 32gr ... kopeck. Có lẽ ai đó đã thử cái thứ hai?
Sens
Trích dẫn: Dr. Lena

Các cô gái, đối với cá rô đồng, với chúng tôi, bạn được chào đón, bây giờ là mùa!
đến vùng Tver?
Dr. Lena
Yeah, Sens, tới Tverskaya, đến biển Rybinsk. Đây:
🔗
Sens
Dr. Lena , nó sẽ là quá xa!
tốt hơn chúng ta nên ném một lưới vào Biển Đen!
nhưng cảm ơn bạn vì lời mời
Irina Dolars
Tôi đọc một câu chuyện vui nhộn trên. Tôi không thể cưỡng lại, tôi chia sẻ: ,, Lamprey - ngon và đáng sợ !!!

Hôm qua có một sự cố vừa buồn cười vừa đáng sợ. Ai sợ rắn thì hiểu cho tôi. Từ trữ tình ... có lẽ không ai như tôi yêu thích loài cá chép hóa rồng. Tôi phát ốm vì cô ấy. Đây là món ngon nhất đối với tôi. Hôm qua, chúng tôi đi dạo ở trung tâm, buổi tối đi mua thêm một phần gừng (sau 5 tháng sử dụng, Arina thậm chí không hề nhăn mặt khi uống). Và sau đó, lo và kìa, trong bộ phận cá, tôi nhìn thấy một con cá chuông ngâm muối, và xa hơn một chút ... nó ... đẹp, dài, béo, có trứng cá muối, có một con cá chuông tươi với giá 150 rúp / kg. Tôi đã hạnh phúc biết bao. Phép màu, đèn lồng .. đây ... tươi .. Tôi đã mua nó tươi. Chúng tôi về nhà với Irina, và biết phải làm thế nào (thường ở Riga, tôi chỉ mua một cái làm sẵn, hoặc bố tôi tự làm cho tôi), và không nghĩ rằng sẽ có bất kỳ vấn đề gì. Chà, tôi sẽ tháo chất nhờn ra, tôi sẽ bắn nó. Bia nguội, chanh cắt .. Nó không có ở đó, cho nó vào một cái gáo .. rửa sạch .. dưới vòi nước lạnh .. Các bạn, và cuối cùng thì cô ấy vẫn sống ... HỌ CÒN HẾT .. PHI HÀNH ĐOÀN ..
Lũ cá
Tôi đã hét lên như thế nào khi lũ khốn nạn này chui ra khỏi bồn rửa, bị hút vào bồn rửa, và tôi và Larisa cố gắng đẩy tất cả chúng trở lại bồn. Lấy chúng trong tay và chà xát chúng với muối để loại bỏ chất nhờn là điều không cần bàn cãi. Đáng sợ là từ sai .. răng vẫn lộ ra .. Tôi hét lên như bị cắt, mèo Lucy chạy nhanh quanh căn hộ, và tôi đã đoán trước được mùi vị của chim ưng biển, không thể tự mình cầm lấy chúng trong tay .. Những con rắn trong chìm .. đầy ắp ... trườn ra, dùng nĩa đâm vào chúng, và chúng trườn qua đầu bằng muôi - và chúng thậm chí còn có cả cây lá móng .. Không có gì làm chúng ... lây nhiễm ... nhưng làm thế nào chúng ngoạm được răng vào bồn rửa !!! Cứu với !!!! .. Ôi .. tôi phải khẩn trương bật nước nóng lên, nên chúng đã bị pha (xin lỗi, ở St.Petersburg, nước đang sôi từ vòi .. nhanh lên .. nó đã cứu chúng tôi) .. ugh .. hít một hơi .. uống 50 giọt rượu mạnh, để giảm bớt căng thẳng !! sau đó tôi đã nấu món chim ưng biển. Con mèo không xuất hiện trong bếp cho đến tối .. cô ấy cũng nhận được nó. Hôm nay chúng tôi đã ăn (chính xác hơn là tôi đã ăn, không có đối thủ cạnh tranh cho đến nay ..) .. nhưng không phải hôm qua .. không .. mà hôm qua tôi đã run hết cả người .. sau đó họ cười .. nhưng không phải hôm qua. Bất chấp cú sốc ... Tôi yêu thích những chiếc máng đèn không kém, chỉ là bây giờ tôi biết bắt đầu từ đâu ... Với một cái thụt rửa nóng bỏng .. Ha !!! Giống như .. Và bây giờ ở St.Petersburg ở khắp mọi nơi họ bán cá có mùi, cá cũng vậy, nó vẫn có mùi dưa chuột. Con cá tuyệt vời .. và không đáng sợ chút nào ... "
Omela
Irina Dolars , câu chuyện tương tự đã xảy ra với tôi khi tôi lần đầu tiên Và cuối cùng đã từng mua những sinh vật này !! Tôi đã rót rượu và nước chanh cho chúng rồi, nhưng chúng vẫn nhấc nắp chảo và trèo ra khỏi đó. Nhân tiện, đã nấu rồi, tôi không thể ăn được !!!!
Irina Dolars
Người ta tin rằng cá tươi là ngon nhất. Nhưng không tươi như giết tay nàng không dậy nổi
Omela
Điều đó tôi sẽ không nói rằng tôi không đứng lên để giết một con cá. Tôi tự câu cá, nên tôi có thể làm điều đó khá bình tĩnh !!! Nhưng những sinh vật này trông không giống cá !!!! Đúng hơn là trên một con rắn ... Và chúng dính chặt vào mọi thứ xung quanh một cách ghê tởm ... br ...
Irina Dolars
Các cô gái, hôm trước tôi mua mực đóng hộp. Hũ đầu tiên được "hun khói" gỏi
Tôi mở lon thứ hai ... Tất cả thịt đều được bao phủ bởi những hạt muối. Tôi đã thử nó trên lưỡi của tôi. Tôi không cảm thấy muối. Và cứng như cát
Nó có thể là gì?
matroskin_kot
Tôi quên nó được gọi là gì, nhưng có thứ gì đó đang kết tinh từ những loại hải sản này, (vô hại), cua, mực, một con kèn .. Tôi rửa nó và thế là xong ... Nếu cái lon không phải là bom và những thứ bên trong vẫn bình thường thì bạn có thể ăn ...
bù nhìn
Và chúng tôi là gan cá tuyết chúng tôi ăn chúng tôi ăn rất tốt. Các con tôi chỉ đơn giản là chết vì nó.Chúng tôi mua đồ ăn Na Uy (đắt tiền) hoặc cao cấp (đây là thương hiệu riêng của METRO). Ngon trong lon có đồ khui. Cũng có những cái hình tròn, nhưng không hiểu sao tôi lại không thích. Nói chung, đây là một thương hiệu rẻ tiền, nhưng gan thành công. Đây là các ngân hàng:

Lũ cá

Và tôi cũng rất thích cá đóng hộp Aquamarine (nhà sản xuất). Cá bống của họ trong cà chua (tuổi thơ vàng) rất dễ chịu. Và cá mòi trong nước ép của nó rất đáng yêu, tôi đã nấu súp cho chúng ...

matroskin_kot
Yeah, Aquamarine sprat cũng rất ngon. (Tôi mới mua nó gần đây) Và tôi yêu Bering. Họ cũng có gan cá tuyết ngon, chỉ cần bạn nhìn vào lọ là thấy nó còn nguyên con, nếu không thì có thể giống như pate. Và họ cũng có gan cá tuyết với trứng cá tuyết trong cùng một lọ .. cũng ngon ... Và "Thuyền trưởng hương vị" hay còn gọi là gì, có rất nhiều chất lượng thấp ... p, cụ thể là ...
Irina Dolars
Trích dẫn: matroskin_kot

Tôi quên nó được gọi là gì, nhưng có thứ gì đó đang kết tinh từ những loại hải sản này, (vô hại), cua, mực, một con chim kèn .. Tôi rửa nó và thế là xong ...
Irina, bạn có thể đọc thông tin về điều này ở đâu?
Thực phẩm đóng hộp tôi mua là của công ty "AQUAMARIN". Đây là lần đầu tiên tôi bắt gặp một thứ như vậy. Sau cùng, cha tôi đã liên tục mang mực trong lọ từ Vladivostok từ năm 1975. Và không một miếng nào được bao phủ bởi những thứ này. "tinh thể". Một cái gì đó mà các nhà sản xuất khôn ngoan

matroskin_kot
Tôi sẽ bay đến Sochi - Tôi sẽ hỏi mẹ tôi .. Bà ấy là một bác sĩ vệ sinh thực phẩm ... à, v.v., trong 30 năm bà ấy đã làm việc với các doanh nghiệp chế biến cá và những người khác (mặc dù nifigakhông có tác dụng, yêu nước, chết tiệt), tôi cũng làm phiền cô ấy với những câu hỏi này. Hôm nay ngấu nghiến đã ăn một cái lọ của một người thổi kèn 6 tuổi (tôi tìm thấy nó trong tủ quần áo ở cơ quan vào thứ Năm), nhưng để thử nghiệm, tôi đã ăn nó (tốt, tôi muốn ăn) .. Crystalliki đã rửa sạch nó bằng nước đun sôi, sau đó ăn nó.
Tôi gọi điện cho mẹ tôi - đây là những kẻ ăn cắp vặt - bà nói rằng "nó không có hại, rửa sạch và ăn uống, đừng làm phiền" (Tôi không nói rằng tôi đang cố gắng cho diễn đàn) ... Điều này, tất nhiên, là một khiếm khuyết trong đồ hộp, nhưng nó có thể ăn được ...
Irina Dolars
cảm tạ
Mực từ lâu đã được rửa sạch và sử dụng đúng mục đích.

Đây là những gì tôi tìm thấy:
Đá struvite thường bao gồm magiê, amoni photphat và canxi cacbonat. Chúng được hình thành do sự phân hủy urê bằng cách sử dụng một loại enzyme đặc biệt - urease, do vi khuẩn tiết ra. Sỏi struvite còn được gọi là sỏi "truyền nhiễm" vì sự hình thành của chúng có liên quan đến tình trạng nhiễm trùng ở đường tiết niệu, thường xảy ra do sự ứ đọng của nước tiểu và sự phát triển của vi khuẩn trong đó. Vi khuẩn phổ biến nhất gây struvite là Proteus và Klebsiella, chúng thường xâm nhập vào đường tiết niệu từ ruột khi vệ sinh cá nhân kém. Để hình thành sỏi struvite, phản ứng kiềm hóa nước tiểu là cần thiết. Struvites có đặc điểm là phát triển nhanh chóng, trong vòng vài tuần và có thể chiếm một diện tích khá lớn của thận (còn gọi là sỏi san hô). Bất chấp việc sử dụng rộng rãi các loại thuốc kháng sinh mạnh, sỏi struvite không phải là hiếm ... "

Một nguồn: 🔗

Có điều gì đó cảm giác thèm ăn của tôi giảm đi một chút
matroskin_kot
Đức ơi, nếu chúng ta có nó - trong người - nó xấu, và con mực là kết quả của quá trình xử lý nhiệt .. Nó đã biến ra rồi ... Nó đã được nấu chín .. ... Tôi không nhớ, nhưng có một số công nghệ để tiêu diệt những sinh vật rất cứng này trong quá trình nấu ăn ... nhưng đâu có đảm bảo rằng nó không gây hại nhiều hơn ...
Ở đó, đường-protein bằng cách nào đó liên kết với nhiệt độ, nhưng nó không có hại cho chúng ta, cũng ... không vị ... Hơn nữa, điều này xảy ra ngay cả trong một lô sản phẩm, một số lon bình thường, một số khác là tinh thể ... Tôi ' Con đến đi, mẹ sẽ đau khổ đấy ...
matroskin_kot
Không nên ... phát triển ...
Tôi đang ở đây "sử dụng" mực với / kem. Ngày 15 bay đi, còn mực kèn đang để trong tủ đông ... Mình cần ăn luôn .. Hơn nữa, giá 1 con kèn là 1200 r / kg ... Burst ...
Tôi đẹp
Mọi người! Và biết đâu sẽ có người cho bạn biết món cá trích muối đã biến đi đâu? Vào đầu năm ngoái, chúng tôi đã bán nó với số lượng lớn tại một hội chợ cuối tuần, và nó đã xảy ra ở các chuỗi cửa hàng. Và bây giờ thậm chí không có cá trích hun khói nóng. Tôi thậm chí không tìm thấy nó ở Auchan.
Bast1nda
Tôi có một loạt các char. Chúng ta có thể làm gì với anh ta, trừ muối.

Tôi nấu canh thì thấy hơi có mùi, tôi kết luận có lẽ cá giống này không cho nấu canh? Snout công thức nấu ăn, không tìm thấy gì từ char. Có lẽ đưa anh ta vào bánh mì thịt?
Ipatiya
Bast1nda, và hút thuốc?
Bast1nda
Ipatiya, chúng tôi không ăn hun khói. Nó có thể đơn giản nướng như cá thu, vì than, mặc dù thuộc họ đỏ, nhưng hóa ra lại cực kỳ thơm để nấu ở nhà.
Ipatiya
Bast1nda, thử công thức làm bánh này... Đánh giá rất tốt! Xin lưu ý, tác giả của công thức đã đưa ra một liên kết 🔗 để thảo luận chi tiết hơn.
Bast1nda
Ipatiya, vâng, tôi để ý, nhưng thật xấu hổ khi có cumbria, nhưng tôi nghĩ rằng char cũng có thể?

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì