vorona
Nếu bạn đã mất công thức làm bột, làm bánh hoặc bánh ngọt, hãy viết trong chủ đề này.
Bình yên cho bạn thợ làm bánh!
Tôi đang đưa ra một yêu cầu, vì tìm kiếm trên diễn đàn không đưa ra bất cứ điều gì.
Một người quen của tôi làm việc và sống ở Mỹ,
Nhớ hồi còn nhỏ, khi chưa có giống nho khô bán bánh kẹo, những cái "bằng gỗ", cô gái có nỗi nhớ về chúng,
và không có điều đó.
Đây, tất nhiên, không phải là một kiệt tác ẩm thực, nhưng ai đó có thể cho tôi biết công thức.
Tôi sẽ rất biết ơn!
Bột, bánh ngọt và bánh ngọt. Đang tìm kiếm một công thức!

(phần Nướng bánh và bánh ngọt)
Bambizo
Các bác ơi cho em hỏi chỗ lấy công thức làm men bột theo TU 9195-420-05747152-02 với ạ. Có lẽ có chỗ nào đó trong sách, tôi chỉ không thể tìm thấy nó. Cảm ơn trước!!!
Mình đang tìm công thức làm bánh bột lọc bán rộng rãi ở các cửa hàng, bột làm men thông thường, mình không biết ai làm, rất có thể là các tiệm bánh, nhưng mình rất cần công thức này.
Nghiêm nghị
Tôi nhớ những thanh này. Mẹ tôi rất yêu quý họ.
Đây là nước trái cây thực sự, chỉ không có phô mai và nho khô cản trở bột.

Bạn đây rồi Nước ép từ MISH.

Bạn có thể làm hài lòng bạn bè của bạn.
hạt
BUỔI SÁNG TỐT cho mọi người Các cô gái có ai còn nhớ, đã nhìn thấy hoặc thậm chí đã từng ăn bánh "KUKURUZKA" được bán ở thời Xô Viết, một chiếc hộp hình thuôn dài như vậy, và ở đó chiếc bánh này dưới dạng một chiếc bánh ngô rất ngon, không thể xé ra được bằng tai, thời gian chúng tôi sống ở Ukraine trong vùng Ternopil. và trong các cửa hàng chiếc bánh này, trong trường hợp không có sản phẩm khác, nằm trong tất cả các cửa sổ, và sau đó nó biến mất Vì vậy, có thể ai đó biết công thức của chiếc bánh hoặc có thể sẽ tìm thấy nó trong những cuốn sách dạy nấu ăn cũ, hãy cho tôi biết điều gì đó đã kéo vào hoài niệm, có lẽ là thiếu vitamin
suslik
1. Bột men làm bánh mì, bánh nướng, bánh nướng. (xem một chủ đề riêng trong Phần "Bánh mì là đầu của mọi thứ".

và không tìm thấy nó ở đâu
ikko4ka
Trích dẫn: nut

BUỔI SÁNG TỐT cho mọi người Các cô gái có ai còn nhớ, đã nhìn thấy hoặc thậm chí đã từng ăn bánh "KUKURUZKA" được bán ở thời Xô Viết, một chiếc hộp hình thuôn dài như vậy, và ở đó chiếc bánh này dưới dạng một chiếc bánh ngô rất ngon, không thể xé ra được bằng tai, thời gian chúng tôi sống ở Ukraine trong vùng Ternopil. và trong các cửa hàng chiếc bánh này, trong trường hợp không có sản phẩm khác, nằm trong tất cả các cửa sổ, và sau đó nó biến mất Vì vậy, có thể ai đó biết công thức của chiếc bánh hoặc có thể sẽ tìm thấy nó trong những cuốn sách dạy nấu ăn cũ, hãy cho tôi biết điều gì đó đã kéo vào hoài niệm, có lẽ là thiếu vitamin
Và loại bánh bên trong là gì? Bánh quy?
Tatiana444
Viết cho ai đó một công thức bánh rán. Tôi muốn thử
tự mình làm
Vụn
Tatiana444
Gia đình tôi rất được tôn trọng ĐÂY LÀ NHỮNG TẶNG KÈM NÀY !
P.S. Dùng nút "Tìm kiếm", trên diễn đàn có rất nhiều công thức làm bánh rán khác nhau, trong đó có phô mai ...
katrink
Tôi đã bối rối - có một chủ đề "bánh nướng nhỏ không làm thủ công" và bây giờ tôi không tìm thấy ở đâu - không trong dấu trang, cũng không trong tìm kiếm - nó báo lỗi ở khắp mọi nơi - tìm ở đâu?
Nghiêm nghị
katrink, ĐIỀU NÀY ?
nghệ nhân
Sau lễ Phục sinh, còn rất nhiều bánh nướng. Tay không giơ lên ​​ném lợn ra. Do đó, tôi đã cắt nó và sấy khô. Tôi đã nướng một vài lần Bánh quy giòn. (rất mát không chỉ dùng làm bánh mà còn được dùng làm "bánh gừng" để uống trà)

Nhưng có thể có một số công thức nấu ăn khác với bánh mì nướng?
lega
Tôi là một bậc thầy! Có lẽ có một nơi nào đó ở đây và tôi lặp lại chính mình. Vào thời Xô Viết, công thức "Xúc xích" rất phổ biến với chúng tôi. Tất cả thức ăn thừa - bánh quy giòn, bánh khô, bánh quy cũ, bánh gừng, v.v., được xay trong máy xay thịt, tốt nhất là loại có lưới lớn. Cắt nhỏ cũng được thêm vào, một lần nữa những gì đang có và những gì sẽ xuất hiện trong tâm trí - các loại hạt, nho khô, mơ khô, v.v.Một loại kem dầu đang được chuẩn bị, một lần nữa bạn thích loại nào hơn, điều chính là nó không phải là chất lỏng. Trộn cốm vụn + phụ gia nghiền + kem. Mọi thứ được trộn, bày trên giấy bạc hoặc màng bám, hoặc polyetylen (không phải về cơ bản) ở dạng xúc xích. Ta gói chặt và để trong tủ lạnh một ngày cho ngấm và thành hình. Sau đó, chúng tôi cắt xúc xích và những chiếc bánh cô chủ tiết kiệm đã sẵn sàng. Tùy theo nguyên liệu mà hương vị luôn khác nhau, nhưng luôn ngon.
nghệ nhân
lega, Cảm ơn bạn!!! Tôi có một công thức như vậy! Và tôi hoàn toàn quên mất nó !!! Tôi đã làm điều đó một lần ở trường !!! Đó là những gì họ gọi, một cái đầu là tốt, nhưng hai cái còn tốt hơn!
Sena
Những ai có con nhỏ (từ 4 tuổi trở lên) có lẽ đều biết đến loại bánh quy này, có hình một chú gấu, với nhân là sô cô la.
Bột, bánh ngọt và bánh ngọt. Đang tìm kiếm một công thức!
"Sư tử con" hay bất kỳ loại khuôn bánh cupcake cổ điển nào khác, đều phù hợp với anh ấy. Điều chính là tìm một công thức phù hợp. Chúng ta cần một chiếc bánh muffin mềm, thoáng mát, với nhân sô cô la đặc sệt bên trong. Cho dù nhà sản xuất khăng khăng về tính tự nhiên của sản phẩm này và tính hữu dụng của nó như thế nào, tôi vẫn không tin vào điều đó. Tôi muốn làm điều này một mình.
Tôi thực sự hy vọng sự giúp đỡ của bạn.
kleskox35
Sena, bất kỳ loại bột bánh muffin nào cũng được và (một bí mật khủng khiếp) nhân bánh được bơm vào đó bằng một ống tiêm, chúng không được nướng cùng nhau ... bất kỳ lưới nào cũng bị loãng đến trạng thái có mật độ trung bình hoặc mứt ...
chaika2008
Xin cho biết công thức làm bột tự làm trong x / p kenwood 450 (chương trình 11). Nó không có trong sách công thức. Cảm ơn trước.
bluekitten
Các cô gái, nhưng món gì khác được nướng theo truyền thống ở Nga cho một đám cưới, ngoài ổ bánh mì?
Trong cuốn sách, tôi tìm thấy một công thức cho Kosoviks - nhưng đây là những chiếc bánh nướng được mai mối.
Ở Kuban, tôi nhớ từ thời thơ ấu của mình, chim sơn ca và nón được nướng.
Nhưng khi tôi bắt đầu tìm kiếm một công thức cho chim sơn ca, thì ở khắp mọi nơi đều ghi rằng chúng được nướng để gặp mùa xuân (vì sự xuất hiện của chim sơn ca). Bây giờ cô ấy nghi ngờ rằng chúng nên được nướng cho đám cưới. Và nón, có vẻ như đối với tôi, là hoàn toàn của địa phương, chúng hầu như không thuộc về nghi lễ nướng.

Trong trường hợp của tôi, ổ bánh mì đơn giản là không hoàn toàn phù hợp, và nó được nướng ở nhiệt độ cao, và tôi đã cắt lò nướng hơn 180 *

Tôi muốn tìm một số bánh ngọt nhỏ hơn và đơn giản hơn một ổ bánh mì
Qween
bluekitten , ở Ukraine, họ nướng một ổ bánh mì, hình nón và "devoshnik" (bữa tiệc bachelorette).
Tashi
bluekitten, Tôi đọc rằng ở Nga Kurnik được coi là một chiếc bánh cưới, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng cho những người trẻ tuổi.
bluekitten
Trích: Qween

bluekitten , ở Ukraine họ nướng một ổ bánh mì, hình nón và "devoshnik" (bữa tiệc bachelorette).
Ở đây, điều này thật thú vị, họ cũng nướng nón. Và về bữa tiệc bachelorette trong cuốn sách của tôi có viết rằng đây là tên của một ổ bánh được nướng ở nhà cô dâu.

Trích dẫn: Tashi

bluekitten, Tôi đọc rằng ở Nga Kurnik được coi là một chiếc bánh cưới, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng cho những người trẻ tuổi.
Dahl nói: "Loaf là một bữa tiệc bằng bột bachelorette, bánh mì không men, bánh mì dẹt, bánh gà tròn."

Đó là, một ổ bánh cưới xuất hiện, anh ấy là một bữa tiệc rượu bachelorette, anh ấy là một kurnik ...
Miền Nam vẫn còn va chạm. Cho đến nay tôi không thể tìm thấy thông tin về phong tục nướng nón. Và cả công thức nữa. Có những công thức làm hình nón, nhưng trong những bức ảnh, chúng không giống như tôi nhớ. Tôi nhớ chính xác rằng những chiếc nón được nướng để tặng cho những vị khách đến chơi nhà.
Qween
Phải không?
Thực tế là chúng tôi đặt bữa tiệc bằng đồ ăn nhanh này lên trên một ổ bánh mì. Và nó không giống như chiếc bánh. Bột cắt hình được quấn trên thanh gỗ, sau đó nướng và trang trí. Và sau đó những "que trong bột" này được đặt trên một ổ bánh mì dưới dạng một cái chòi. Và sau đó các cô gái chưa chồng phá vỡ devoshnik này, và mỗi người mang về nhà một mảnh. Nó thường không được ăn, nhưng được lưu trữ.
Elenka
Trích dẫn: Thạc sĩ

lega, Cảm ơn bạn!!! Tôi có một công thức như vậy! Và tôi hoàn toàn quên mất nó !!! Tôi đã làm điều đó một thời gian ở trường học !!! Đó là những gì họ gọi, một cái đầu là tốt, nhưng hai cái còn tốt hơn!
nghệ nhân
Tôi cũng muốn giới thiệu công thức này từ Cư dân mùa hè. Kẹo đông (tìm thấy sức mạnh)
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=7705.170
Vkuuuuusno! Không giống xúc xích chút nào. Tôi đã làm điều đó cho năm mới, hay nói đúng hơn, tôi chưa bao giờ ăn thứ gì thơm hơn từ những thứ như vậy trước đây.
nghệ nhân
Elenka69, cảm ơn! Một công thức rất thú vị! Tôi đã đến hỏi Cư trú mùa hè hoặc bạn có thể thay thế bánh quy bằng bánh quy vụn.
Elenka
nghệ nhân
Chắc chắn bạn có thể! Bánh mì vụn không thể sánh được với bánh quy!
Hóa ra là một món ngon "say xỉn"!
bluekitten
Qween
Chà! Mát mẻ! Tôi thích nó rất nhiều khi phong tục như vậy tồn tại 🔗
Ở Siberia, chúng tôi không có thứ gì thuộc loại này, ngay cả những ổ bánh mì cũng hiếm khi được nướng.
Qween
bluekitten , vâng, chúng tôi chủ yếu tổ chức đám cưới truyền thống.
Tôi còn nhớ khi tôi còn nhỏ, bố mẹ tôi đi đám cưới, sau đó tôi luôn đòi hỏi mang theo một cái xóc. Tôi vẫn thích những vết sưng này.

Một vài lần tôi tình cờ đến dự một đám cưới ở nông thôn. Cái này là dành cho bạn, tôi sẽ nói với bạn, sva-a-a-adba! Một trải nghiệm khó quên.
bluekitten
Qween, và bạn tình cờ không có công thức cho hình nón? Thật không may, bà tôi mất trước khi tôi bắt đầu quan tâm đến nấu ăn và các công thức nấu ăn gia đình bị mất.
kleskox35
bluekitten, theo như tôi hiểu, hình nón thuộc loại điêu khắc bánh mì và được làm bằng bột nghiền. Bột được dùng 2 loại bơ và nạo. Buttermeat khác với xay chỉ bởi sự có mặt của đường trong bột, Grated được làm từ bột mì, nước và men theo một công thức tùy ý: một lượng nhỏ bột được đổ lên bàn và một cục bột được xoa cho đến khi nó trở nên dẻo và dẻo như plasticine. Bí mật là bột như vậy giữ được hình dạng của nó một cách hoàn hảo. Cần tráng men bằng lòng đỏ trước khi nướng, khi dùng chỉ lấy lòng đỏ sẽ có màu hổ phách, nếu cho ít đường vào lòng đỏ sẽ có màu nâu.
Để có hình ảnh, hãy truy cập vào đây 🔗
bluekitten
kleskox35, cảm ơn bạn rất nhiều vì câu trả lời của bạn. Tôi đã tìm kiếm trên Internet, về cơ bản không có hoàn toàn những gì họ nướng trong Kuban. Ở đó họ chỉ nướng những cuộn bơ có hình dạng này:
🔗
Tôi tìm thấy một bức ảnh trên các trang web rao bán. Trên một, tôi tìm thấy thành phần:
Thành phần: Bột mì loại cao cấp nhất, nước uống, đường kết tinh trắng, bơ thực vật, trứng gà, men làm bánh ép, sữa bột gầy, muối ăn, vanilin.
Nhưng công nghệ nấu ăn vẫn chưa được tìm thấy
Qween
bluekitten, bigwigs của chúng tôi như trên liên kết của bạn.
Tôi không nướng chúng mà chỉ ăn những loại làm sẵn.
Hương vị là bột nhào giàu men, khá đặc, xốp mịn, không quá mềm (điều này giữ hình dạng tốt).
Nhìn bề ngoài, có cảm giác rằng một "cây xúc xích" hơi dẹt làm bằng bột đã được cắt bằng kéo ở một bên (theo chiều dài), và toàn bộ xúc xích này được cuộn lại với một con ốc như vậy, cắt ra ngoài, bắt đầu từ giữa hình nón. .

Vâng, những gì tôi biết.
bluekitten
Qween, cảm ơn! tôi sẽ thử
allangol
Các bạn gái ơi cho mình xin công thức làm bánh quy bơ ngon nhé.
N @ t @ li
Trích dẫn: allangol

Các bạn gái ơi cho mình xin công thức làm bánh quy bơ ngon nhé.
hãy chứng kiến đây có một công thức làm bánh quy bơ.

Tôi cũng biết điều này cho một chiếc bánh anh đào:
3 quả trứng + 150g. đường - đánh bại
+ 200gr. bơ mềm - đánh cho đến khi mịn
+ 200-250gr. bột mì + 1/2 gói bột nở.
Bột phải giống như kem nặng, được nhào bằng thìa.
Cho bột vào khuôn, dùng thìa dẹt, xếp các quả anh đào (táo, mận, mơ).
Nướng 180C trong 30 phút.
Đối với bánh gối thì có lẽ sẽ hơi béo, nhưng đối với bánh có nhân chua - thì thôi.
allangol
N @ t @ li, cảm ơn. Nó là cần thiết cho bánh. Mình đọc thấy bánh 3D thì làm bánh quy bơ sẽ ngon hơn ... Bạn nướng theo công thức đầu tiên à? Tôi muốn một số công thức đã được chứng minh để nó thành ra không có gì bất ngờ ...
Lông mi
allangol , bánh mật ong phù hợp nhất với bánh 3D, đặc biệt nếu hình dạng phức tạp hoặc cao và có ít kinh nghiệm làm bánh như vậy.
kava
allangol, nếu bạn cần một cái bánh quy mà không có gì ngạc nhiên, thì hãy lấy cái này Bánh quy cổ điển hoặc là điều này Tất nhiên, trừ khi, đó là bánh quy bơ rất quan trọng
irza
Trích dẫn: allangol

Các bạn gái ơi cho mình xin công thức làm bánh quy bơ ngon nhé.

Đây là công thức làm bánh quy bơ mà mình đã làm bạn với nhau từ rất lâu rồi. Với nó, tôi làm tất cả các chiếc bánh 3D của mình, tức là phần "thân" của chiếc bánh cần được làm từ bánh quy cắt lát.
bột:
3 quả trứng gà, 150 gram. bơ hoặc bơ thực vật để làm bánh bông lan, 1 ly đường, 1 thìa cà phê bột ngọt.1 ly không có soda slaked, vanillin, ca cao, bột mì.
Chuẩn bị: Đánh bơ với đường bằng máy trộn. Thêm từng quả trứng một và đánh đều. Thêm vanillin, soda, ca cao và bột mì. Sau đó, chúng tôi nướng (tôi có t = 180-190).
Các biến thể với ca cao hóa ra đặc biệt ngon.
N @ t @ li
Trích dẫn: allangol

N @ t @ li, cảm ơn. Nó là cần thiết cho bánh. Mình đọc thấy bánh 3D thì làm bánh quy bơ sẽ ngon hơn ... Bạn nướng theo công thức đầu tiên à? Tôi muốn một số công thức đã được chứng minh để nó thành ra mà không gây bất ngờ ...

Có lẽ đã quá muộn để trả lời, nhưng tôi sẽ trả lời - không, tôi không làm theo công thức đầu tiên, tôi sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì.
Mamakoshka
Giúp đỡ mọi người. Không hiểu sao tôi lại thấy một công thức làm bím tóc bằng bơ, nướng trong lò. Có vẻ như những bức ảnh cũng đã từng bước làm thế nào để dệt nên nó. Tôi không thể tìm thấy. Ai đó có thể cho tôi biết, cung cấp cho một liên kết đến công thức? Cảm ơn bạn!
Trích dẫn: suslik

1. Bột men làm bánh mì, bánh nướng, bánh nướng. (xem một chủ đề riêng trong Phần "Bánh mì là đầu của mọi thứ".

và không tìm thấy nó ở đâu

Nhân tiện, tôi cũng không tìm thấy chủ đề này, có vẻ như tôi đã lục tung toàn bộ diễn đàn rồi. Có lẽ Temko đã bị xóa?
Vụn
Trích: Mamakoshka

1. Bột men làm bánh mì, bánh nướng, bánh nướng. (xem một chủ đề riêng trong Phần "Bánh mì là đầu của mọi thứ".

và không tìm thấy nó ở đâu
Nhân tiện, tôi cũng không tìm thấy chủ đề này, có vẻ như tôi đã lục tung toàn bộ diễn đàn rồi. Có lẽ Temko đã bị xóa?
Mamakoshka
Không, không bị xóa, đây là:Bột men cho bánh mì, bánh nướng, bánh nướng
Nho khô
Các cô gái, giúp đỡ! Tôi đến từ Ukraine. Đối với những ngày lễ lớn (Lễ Phục sinh, Giáng sinh và các lễ kỷ niệm lớn của gia đình), bánh dày được nướng với hạt anh túc, anh đào hoặc bất kỳ loại nhân nào tùy ý. Tôi đang xem qua các phần của diễn đàn và không tìm thấy bất cứ điều gì giống như nó. Trên thực tế, tôi có hai yêu cầu - một là công thức bột bơ để làm bánh như vậy, và thứ hai là: làm thế nào để bạn nghiền hạt anh túc? Chúng tôi ở Ukraine có một nhà máy xay thuốc phiện đặc biệt, nó trông rất giống một máy xay thịt, chỉ nhỏ hơn nhiều và thay vì một cái lưới, một cái đĩa đặc. Có lần tôi ở đây đã thử chỉ đơn giản là hấp quả anh túc với đường, vì nó nứt ra như cát dính trên răng. Tôi có ý tưởng xay nó trên máy xay cà phê ... Tôi đã thử nó trên máy xay thịt bằng điện, nó bị búa và "cắt ra" do động cơ quá nóng, tôi nghĩ máy xay của tôi đã "cót két" rồi. Nó đã hạ nhiệt và đang hoạt động như trước.
nghệ nhân
Nho khô, chúng tôi rất vui được chào đón!
Ở Ukraine, ở các tỉnh như của tôi, luôn luôn có cây thuốc phiện! được xát trong cối đất sét, với một loại bột. Tôi chưa biết cách nào tốt hơn.
Nho khô
Chà, tôi chưa nghe nói về điều đó. Macogonchik là một cái "chày" bằng gốm, tôi thậm chí không biết phải gọi nó là gì. Tôi có một cái cối bằng sứ dày với một cái chày như thế này. Chỉ có chúng tôi nghiền tỏi và các loại hạt ở đó. Và quá trình này xảy ra với hạt anh túc như thế nào? Đun sôi nước, đường, hạt anh túc và nghiền nát tất cả những thứ này?
nghệ nhân
Trích: Raisin

Chà, tôi chưa nghe nói về điều đó. Một macogon là một "cái chày" bằng gốm

Không phải gốm, nhưng bằng gỗ!
Bột, bánh ngọt và bánh ngọt. Đang tìm kiếm một công thức!
nghệ nhân
Đi nào!
Và loại cối nào? cũng gốm?
Makitra không nhỏ, và cây thuốc phiện không đập mạnh vào nó, mà bị cọ xát vào những bức tường thô ...
Đây là phải xem!
Nho khô
vâng, cối cũng bằng gốm và không lớn lắm
nghệ nhân
Cái chính là nó không được mịn bên trong !!!
Và không lớn ... vậy thì, một muỗng cà phê thuốc phiện ...
Nho khô
Thô bên trong, tôi sẽ cố gắng. Cảm ơn một lần nữa.
Luysia
Các cô gái, tôi muốn hỏi về bánh nướng yêu thích!

Chúng đã được bán ở đây ở Kharkov trong thời thơ ấu và thanh niên của tôi (tức là cách đây khá lâu).

Những chiếc bánh có dạng hình trụ, dài như vậy (chiều dài khoảng 15-17 cm).
Đặc điểm chính của những chiếc bánh này là chúng được nướng và bán được bọc trong giấy thấm dầu (trong mờ, giống như của thợ làm bánh ngày nay).

Nhân bánh là cơm và trứng và ít phổ biến hơn với bắp cải.

Bột có thể là men, nhưng bằng cách nào đó nó đặc biệt, rất ngon. Có thể nó đã xảy ra vì nướng trong giấy.

Tôi ước tôi có thể tìm thấy một công thức cho những chiếc bánh đó.

Có thể ai đó có một bộ sưu tập các công thức nấu ăn cũ, chắc chắn rằng họ đã được nướng không chỉ ở Kharkov ?!
Cư dân mùa hè
Tôi rửa sạch cây thuốc phiện của mình, lau khô và xay trong máy xay cà phê.Tôi giữ nó trong một cái lọ đậy kín. Khi cần thiết, tôi pha với sữa sôi và đường để đạt được độ đặc mong muốn.

Tất cả các công thức nấu ăn

Chủ đề mới

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì