chính Công thức nấu ăn Món thịt Con vịt Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo

Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo

Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo

Thể loại: Món thịt
Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo

Thành phần

Con vịt nặng ít nhất 2 kg
Kiều mạch 400-500 gr.
Gan gà 350 gr.
Prunes 25 chiếc.
100g

Phương pháp nấu ăn

  • Mình đã thử món này lâu lắm rồi ở nhà bạn mình. Tôi đã lặp lại nó ở nhà. Bây giờ nó đã trở thành một yêu thích trên bàn của chúng tôi. Người của tôi luôn gọi tôi một con vịt. Nấu ăn không khó. NHƯNG!!! Trong công thức này, điều khó nhất và đồng thời cũng quan trọng là phải lấy thịt vịt ra càng sớm càng tốt sau khi nấu và trộn với kiều mạch trong một số món ăn khác. Vì mục đích này, tôi đã mua một chiếc nồi sứ đặc biệt. Tại sao điều này phải được thực hiện ngay lập tức? Nếu bạn đã từng nấu vịt, bạn sẽ biết rằng vịt không phải là gà - chỉ có ít thịt, nhưng rất nhiều mỡ. Nhưng điều khó chịu nhất là sau lần nguội đầu tiên, thịt dính vào xương khi khô dần, ăn vào rất khó và không dễ chịu, nhất là đối với nam giới. Thịt được loại bỏ xương và thối với kiều mạch trở nên ngon hơn, và kiều mạch hấp thụ tất cả chất béo của vịt. Hơn nữa, kiều mạch thường không đủ! Sau nửa nồi, tôi nấu luôn kiều mạch và cho vịt vào. Trong khi đó, người đàn ông của tôi không bao giờ yêu kiều mạch như một món ăn phụ riêng biệt. Chỉ với nước thịt. Nhưng tất nhiên nó rất nóng trong tay. Nhưng nó sẽ không hoạt động khác. Đây là cách tôi cởi thịt trong khi khiêu vũ. Điều đó không lâu đâu. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thử nó.
  • Lần này, theo quy luật trí tuệ, tôi bắt gặp không phải một con vịt, mà là một con vịt. Không hề nhờn dính và không bị bết cổ. Tôi đã biết cách đối phó với bất kỳ con thú nào, nhưng bạn chú ý. Nếu mỡ ở bụng vịt không đủ, bạn sẽ phải thêm bơ và dầu ô liu (bất kỳ loại thực vật nào). Vịt béo thì không cần dùng bơ gì cả.
  • Bắt đầu nào.
  • Vịt phải từ 2 kg trở lên. , vì chúng ta không liên quan gì đến xương. Ban đầu, tôi rửa chim, làm sạch lông còn sót lại, nếu cần thiết và lau khô. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Chú ý xem có rất ít mỡ trên con vịt của tôi. Sau đó, chúng tôi ướp nó theo ý thích của bạn. Tôi thường trộn rast. dầu, muối, hỗn hợp ớt và thêm một ít mayonnaise và tương cà, xì dầu. Nhưng đây là một vấn đề của hương vị. Sau đó tôi xoa con chim từ trong ra ngoài. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Tôi cho nó vào máy rang, úp xuống dưới, đậy bằng nắp và để nó trong lạnh khoảng một giờ hoặc hơn. Bạn có thể làm điều này vào buổi tối.
  • Tiếp theo, mình rửa sạch trụng sơ, bỏ xương, thái chỉ không nhuyễn.Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo
  • Tôi rửa sạch gan và cắt thành từng miếng nhỏ.Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo
  • Đun sôi kiều mạch trong một lượng lớn nước muối (như mì ống) cho đến khi chín một nửa. Để ráo và rửa sạch.Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo
  • Trộn đều kiều mạch, gan, sơ, thêm muối, gia vị, một ít dầu thực vật (tùy theo độ béo của vịt).Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo
  • Chúng tôi sẽ chuẩn bị tất cả các công cụ cần thiết cho công việc. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Chúng tôi có được con vịt. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Nếu vịt không béo như của tôi, thì cho 100 gam bơ vào bụng. Vịt béo thì bạn có thể làm mà không cần. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Sau đó dùng trám bít kín bụng và khâu lại. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áoChúng tôi cũng làm như vậy với cổ họng. Tôi hoàn toàn không có cổ họng - vì vậy không có hình ảnh nào cả. Cho vịt vào túi nướng. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Cho phần nhân còn lại vào túi đặt lên trên mình vịt. Chúng tôi cần tất cả các điền. Chúng tôi buộc túi bằng cách làm chảy máu không khí. Chúng tôi đặt túi có vịt trong chảo ngỗng với cháo xuống, đổ 50 gam chất lỏng xuống đáy chảo ngỗng, đậy nắp và cho vào lò nướng trong 1 giờ ở nhiệt độ 220-230. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Sau một giờ, túi sẽ chứa đầy không khí nóng và có thể tháo nắp. Nếu bắt vịt quay sang thùng khác, nếu không được thì cứ để vịt nằm như thế này. Nếu nước đã bay hơi hết ở phía dưới, hãy thêm một chút.Sau một giờ nữa, xỏ túi nhưng không mạnh. Dùng nĩa kiểm tra con vịt - nếu thịt mềm và được rút ra khỏi xương - bạn đã hoàn thành. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Vịt của tôi đã ngồi trong lò thêm một giờ nữa. Sau đó cắt túi. Đậy nắp lò rang lại và để trên khoảng 20 phút, tiếp theo là điều khó nhất. Bắt đầu từng chút một để tháo rời vịt mà không để hở. Tôi lấy một cái đĩa, đặt bên cạnh máy làm ngỗng và bắt đầu dùng nĩa để gắp vịt cùng với cháo thành từng phần (khi tôi gắp) từ máy làm ngỗng lên đĩa (đậy nắp máy làm ngỗng mỗi lần). Tôi sẽ tháo rời và thành một cái chậu. Và cứ thế đến tận cùng của con ngỗng. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Dần dần tay quen và không còn nóng nữa. Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo Thỉnh thoảng tôi trộn các chất trong chậu. Kết quả là do vịt thiếu mỡ nên tôi lại phải đổ dầu ô liu vào. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm món vịt như vậy - thường thì tôi không thêm dầu. Tôi thực sự cạo đáy túi - ở đó kiều mạch được chiên và đặc biệt ngon. Nồi rất ngon! (đảo kỹ để thịt quyện đều với nhân) !!! Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áoVà đã có một hàng đợi đĩa! Chúc sức khỏe của bạn, người yêu dấu !!!!Vịt nhồi kiều mạch, mận khô và gan gà, nướng trong ống tay áo

Thời gian chuẩn bị:

3-4 giờ

Shahzoda
cần phải nấu ăn! hấp dẫn! 2 trong 1
Tumanchik
Vui lòng thử
Caprice
Trích dẫn: tumanofaaaa
không phải là vịt, mà là vịt
vịt đực
Tumanchik
Trích dẫn: Caprice

vịt đực

Nooo vịt làm mát
naataa
Sau "Just lard" tôi bắt đầu chú ý đến công thức nấu ăn của bạn)))). Tôi đã lấy con vịt để đánh dấu trang, và tôi có các món ăn phù hợp. Nhưng vừa rồi tôi đã nấu một con vịt ở Orsyusha, tôi sẽ đợi lần sau khi con chim này xuất hiện cùng chúng tôi. Cảm ơn vì công thức !!!
Tumanchik
Trích dẫn: naataa

Sau "Just lard" tôi bắt đầu chú ý đến công thức nấu ăn của bạn)))). Tôi đã lấy con vịt để đánh dấu trang, và tôi có các món ăn phù hợp. Nhưng vừa rồi tôi đã nấu một con vịt ở Orsyusha, tôi sẽ đợi lần sau khi con chim này xuất hiện cùng chúng tôi. Cảm ơn vì công thức !!!
Rất đẹp! Trong Orsyusha, tất nhiên, nó sẽ nhanh hơn, nhưng nó không phù hợp với nó. Con vịt quá lớn. Và đối với tôi không có ý nghĩa gì khi nấu một - bảy ít trong các cửa hàng!

Chúc mừng sinh nhật! Tôi cầu chúc cho phụ nữ của bạn hạnh phúc, sức khỏe và lòng thương xót của Chúa!
naataa
Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời chúc mừng của bạn!
Vâng, cả con chim cũng không vừa, một phần nhỏ còn lại, chờ số phận của nó trong tủ đá.)))
Oktyabrinka
Ira, cảm ơn bạn vì một công thức ngon như vậy, tôi có vẻ đang làm theo bạn, nhưng tôi chỉ nhìn thấy công thức. thử áp dụng cách nấu này cho ngỗng
Tumanchik
Oktyabrinka- Tanyusha, Tôi yêu con chim này!
Hãy chắc chắn để thử nó! Tất cả chúng tôi đều nấu vịt và ngỗng. Nếu nó được ăn ngay sau khi nấu chín sẽ rất tốt. Nhưng thường một phần vẫn còn trên đĩa. Con vịt là một con chim béo. Điều khó chịu nhất là ngay sau khi nguội, chim khô lại bám chặt vào xương. Và vì có quá ít thịt nên ăn xong luôn rất khó. Và ở đây tất cả những gì ngon và béo nhất đều được chuyển vào kiều mạch. Vì thực tế là chim được tháo rời nóng, sau đó tất cả thịt không có thời gian để nấu chín và tuyệt vời để kết hôn với kiều mạch trong một cái nồi. Bạn vẫn chưa hoàn thành? Không đáng sợ. Và thậm chí ngày mai nó sẽ ngon hơn sau khi hâm nóng.
Tôi giới thiệu công thức này đã được chứng minh qua nhiều năm và truyền lại cho tất cả bạn bè và người quen.
Cũng theo nguyên tắc này, món vịt om bắp cải rất ngon. Nhưng tôi đã không thử nó, người đàn ông của tôi không đại diện cho bắp cải trong một con vịt. Nhưng vô ích. Tôi nghĩ nó sẽ rất ngon.
Florichka
Tumanchik, Irina! Đã 2 lần tôi làm vịt bằng kiều mạch. Trên thực tế, từ công thức của bạn, tôi có ý tưởng loại bỏ thịt khỏi xương và trộn với kiều mạch. Nó chỉ là tuyệt vời, tôi thực sự thích nó. Tôi nấu vịt ở Russell Hobbs, sau đó trộn với kiều mạch. Chỉ cần bay đi !! Cảm ơn bạn.
Tumanchik
Trích dẫn: Florichka
Tôi nấu vịt ở Russell Hobbs, sau đó trộn với kiều mạch. Kê bay đi !! Cảm ơn bạn.
Irishechka cảm ơn bạn rất nhiều vì đã không giữ im lặng. Bạn đã đưa ra một công thức tuyệt vời và một ý tưởng rất tuyệt vời. Đây là cách tôi thích nấu vịt. Sau đó, nó trở thành đất hoang.Không bị dính xương sau khi nguội, và tất cả mỡ vịt tuyệt vời làm cho món cháo thêm ngon và đậm đà.

thử tương tự với bắp cải, chỉ cần cắt thành hình vuông với cà rốt thô và xa hơn theo sơ đồ


xin vui lòng
Irisha, có một con vịt, tôi không thấy công thức, không có con vịt, tôi đã thấy công thức, không, tốt, thật đáng tiếc
Tumanchik
Trích dẫn: xin vui lòng

Irisha, có một con vịt, tôi không thấy công thức, không có con vịt, tôi đã thấy công thức, không, tốt, thật đáng tiếc
Đừng lo lắng, Nadya: Chúa sẵn lòng - không phải con vịt cuối cùng!
xin vui lòng
Trích: Tumanchik
Chúa muốn - không phải con vịt cuối cùng
Chúa có thể và ý muốn, vì vậy tôi muốn
Tumanchik
Trích dẫn: xin vui lòng

Chúa có thể và ý muốn, vì vậy tôi muốn

minali
TumanchikCảm ơn bạn rất nhiều vì công thức này tôi đã có một con vịt, nhưng sự thật là rất béo, có thể tiết ra mỡ, nhưng bỏ da với mỡ, chồng tôi sẽ không hiểu tôi, vì da chiên. là ngon nhất. Mình quyết định làm theo công thức của bạn, bí ngòi để trong ngăn đá tủ lạnh mình cũng cho vào làm nhân. Đây là sự lạc đề duy nhất. Nó quay ra ngon làm sao. Cháo vụn, vị béo ngậy. Con vịt mềm (và cô ấy không còn là một cô gái, hay đúng hơn không phải là một cậu bé, đây là một con vịt, tôi biết chắc chắn). Được cả nhà đánh giá cao.
Tumanchik
Trích: minali

TumanchikCảm ơn bạn rất nhiều vì công thức này tôi đã có một con vịt, nhưng sự thật là rất béo, có thể tiết ra mỡ, nhưng bỏ da với mỡ, chồng tôi sẽ không hiểu tôi, vì da chiên. là ngon nhất. Mình quyết định làm theo công thức của bạn, bí ngòi để trong ngăn đá tủ lạnh mình cũng cho vào làm nhân. Đây là sự lạc đề duy nhất. Nó quay ra ngon làm sao. Cháo vụn, vị béo ngậy. Con vịt mềm (và cô ấy không còn là một cô gái, hay đúng hơn không phải là một cậu bé, đây là một con vịt, tôi biết chắc chắn). Được cả nhà đánh giá cao.
Natasha, tôi rất vui vì bạn đã sử dụng công thức! Đây là một công thức vịt thực sự tuyệt vời. Và bạn không phải loại bỏ chất béo nào cả. Kiều mạch sẽ chỉ nói lời cảm ơn. Điều chính là để loại bỏ thịt khỏi xương. Và nó chỉ ra rằng luôn luôn có nhiều thịt, nhưng luôn luôn có ít kiều mạch. Và thay vì kiều mạch, bạn nên ăn bắp cải. Cũng rất ngon.
Và đặc biệt cảm ơn. rằng bạn đã không quá lười biếng để đi vào công thức và chia sẻ. Điều này luôn luôn rất quan trọng.
Nhím rải rác
Tumanchik, đã làm tất cả thời gian trong lò theo công thức của bạn. Thực phẩm tự làm. Tôi không hiểu tại sao có rất ít tin nhắn. Chắc cũng như tôi, họ trầm trồ trong im lặng (xin lỗi, tôi đã quyên góp cho chuồng chó).
Rất ngon, kiều mạch với một chút chua của mận và vịt (ở Nga, nó chỉ là tầng lớp quý tộc ẩm thực, chúng tôi ăn gan gà-heo-và cá mỗi tuần một lần). Và đây là chú vịt con Utolina trong Metro với giá giảm, tôi tận hưởng tháng thứ hai (ở Matxcova vẫn sẽ là ngày 18 tháng 10, hãy xem trang web có các cửa hàng nào). Vú đã được ăn ngay khi mua về. Sau đó là tiết canh vịt với mì, thịt và cánh. Chân vẫn còn.
Tôi đang viết vì tôi đã làm điều đó trong nồi nấu chậm lần đầu tiên. Có 3 chân, 2 phim hoạt hình. một ly kiều mạch mỗi ly 160 ml, nước sôi 3,75 muỗng canh đa lượng. (510 ml.), 100 g mận khô (16 chiếc), muối ở đâu đó trong một thìa cà phê không có đầu và tiêu xay rộng rãi. Vâng, con vịt của tôi có 3 chân. Nhưng bạn cũng có thể 2.
Cô ấy đâm vào chân bằng một cú xoay với một con dao nhỏ sắc nhọn song song với các cơ. Một giờ trước khi nấu, tôi ngâm chân giò trong 200 g nước táo, 1 lít nước và 70 g (3 muỗng canh không có trên) muối, và thấm bằng khăn giấy trước khi rán.
Rửa sạch kiều mạch, cho vào bát đa, thêm mận khô, rửa sơ qua nước nóng rồi mới ngâm nước lạnh (nên để ráo bớt nước chua). Sau đó, tôi chiên chân giò, ướp muối và chần sơ qua vịt hoặc dầu thực vật trong chảo rán (có thể có vô số, nhưng ở đó chật chội) cho đến khi có lớp vỏ đẹp, bắt đầu từ da, từ bên ngoài. Trên kiều mạch, đặt trong nồi nấu chậm, tôi đặt chân tùy thích, 3 phim hoạt hình. Nghệ thuật. nước sôi, 0,75 muỗng canh. Đổ nước sôi vào chảo (tổng lượng nước sôi là 500-510 ml, phân bố gần đúng), cho chân vịt đã chiên vào, đun sôi trong 30 giây và đổ vào bát, đổ xô và vịt.
Bật multiooker trên van "chim" đóng lại, 20 phút.Nó sẽ có mùi như thể kiều mạch đang cháy, không, không phải vậy, hãy đợi cho đến ít nhất 20 phút và sau đó bốc hơi tự nhiên, hoặc 25 và cưỡng bức. Đối với tôi, dường như 30 là không cần thiết, bởi vì kiều mạch sẽ leo thang. Vịt quay ra thì mềm, nhưng phải lưu ý rằng đây là vịt cửa hàng, vịt nhà (chưa từng kinh doanh) có thể hành xử khác. Sau khi mở nắp, bắt buộc phải rửa sạch thịt khỏi xương và chôn trong bột kiều mạch, nếu không thịt sẽ bị khô và thâm đen, hãy đậy nắp lại.
Tiếc là không có ảnh, ăn một phát là xong, mình không có thời gian. Tôi có thể nói rằng trong lò trong tay áo bạn có được cháo khô hơn, nhưng cũng có nhiều rắc rối hơn. Tôi cũng làm trong phim hoạt hình, nhưng cho một ít cháo, sau đó thêm kiều mạch đun sôi, vò nát, nấu riêng, thành ra tuyệt vời
Cảm ơn bạn, Tumanchik, vì công thức tuyệt vời và sự tinh tế, như tách vịt lấy thịt ngay lập tức, điều này rất quan trọng, nhưng bản thân tôi cũng không thể ngờ được.
Antoksik
Vịt quay rất ngon !!!! Cảm ơn các bạn từ tất cả đại gia đình của chúng tôi !!!! !!!!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì