Manty (lớp học chính)

Thể loại: Các món ăn từ ngũ cốc và các sản phẩm từ bột mì
Phòng bếp: uzbek
Manty (lớp học chính)

Thành phần

Bột (Makfa) 375 gr.
Trứng 1 máy tính cá nhân.
Nước (với trứng) 250 ml.
Muối 0,5 muỗng cà phê
Đổ đầy:
Thịt (một nửa thịt bò với cổ lợn) 550 gr.
Củ hành 550 gr.
Khoai tây (trước khi gọt vỏ) 250 g
Zira (đất thô) 0,5 muỗng cà phê
Tiêu đen xay nhón
Muối 1 muỗng cà phê

Phương pháp nấu ăn

 • Bạn có lẽ rất ngạc nhiên về số lượng thành phần kỳ lạ? Trên thực tế, không có gì là lạ cả. Đơn giản, tôi thường nấu gấp đôi - cho 60 miếng. Và mọi thứ diễn ra khá logic: 750 - bột mì, một trăm kg - thịt, một trăm kg - hành tây, v.v. Ở đây mình đưa ra số lượng nguyên liệu, tính ra đúng 30 miếng. Do đó mà sự kỳ lạ. Tôi cân mọi thứ trên cân. Vì vậy, tôi không biết sẽ có bao nhiêu bột mì trong ly. Nhưng, nếu bạn làm theo công thức này, thì bột nhào, theo tôi, là thành công nhất, không có bất kỳ phép cộng và "phép trừ" nào.
 • Vì vậy, bột:
 • Chúng tôi lấy một cái hộp đo lường và đập vỡ một quả trứng ở đó. Tiếp theo, đổ nước đến vạch 250 ml. Thêm muối và khuấy bằng máy đánh trứng thông thường. Hoặc, nếu không có cốc đo lường, chúng ta lấy một cái ly (250 ml), một quả trứng ở đó và đổ nước ngay đến mép. Sau đó cẩn thận đổ vào bát bột và khuấy đều và thêm muối vào đó. Sau đó cho bột mì vào và nhào bột theo bất kỳ cách nào. Tôi có một máy trộn với một cái móc để làm việc đó. Đậy bột bằng đĩa hoặc bát úp và để bột nghỉ.
 • Bây giờ điền:
 • Trên thực tế, theo tất cả các quy tắc, bạn nên cắt thịt thành từng miếng nhỏ. Nhưng tôi chỉ làm điều này nếu tôi có một con cừu tốt, như người ta nói: "Hãy bước đi như vậy!" Nhưng đối với bọ ngựa hàng ngày, tôi chuyển thịt qua máy xay thịt với một cái lưới lớn (lỗ có đường kính 8 mm). Nó chỉ ra rất tốt, nếu bạn không tìm thấy lỗi. Tôi không bao giờ lấy thịt băm đã mua. KHÔNG BAO GIỜ! Tiếp theo, cắt hành tây và khoai tây thành những khối vuông nhỏ. Tôi làm điều này trên Cá sấu có lưới 6mm. Nhân tiện, 1: 1 hành tây với thịt là mức tối thiểu tuyệt đối. Người Uzbekistan lấy một lượng thịt rưỡi, thậm chí gấp đôi. Và những loại kẹo bạc hà hoặc sam như vậy là ngon và ngon nhất.
 • Manty (lớp học chính)
 • Chúng tôi trộn tất cả các thành phần đã chuẩn bị và chúng tôi có được một miếng thịt băm dễ thương như vậy:
 • Manty (lớp học chính)
 • Như bạn có thể thấy, có rất ít khoai tây trong đó, nhưng gia đình chúng tôi yêu thích manti với nó hơn chỉ là thịt. Nếu bạn thực sự không muốn thêm khoai tây, hãy thay thế chúng bằng cùng một lượng thịt và hành tây (125 gram mỗi loại). Bây giờ chúng ta bôi dầu thực vật lên các tấm phủ (bạn có thể dùng bơ, nếu không có gì phải làm). Nó rất thuận tiện để sử dụng một bàn chải silicone. Một hoặc hai và bạn đã hoàn thành!
 • Có, và một điều nữa, bạn cần để riêng, đổ một ít rast vào đĩa. dầu - đây sẽ là "makalka" của chúng tôi. Bây giờ thú vị nhất bắt đầu! Nhào nhẹ bột và chia thành hai phần. Đặt một cái trở lại dưới bát và cuộn cái thứ hai thành một lớp hình vuông lớn (44x44 cm.) Đừng lo lắng, đây không phải là ý thích, chỉ là lớp này tạo ra 16 hình vuông với các cạnh là 11 cm. Đây là lớp nhiều nhất tối ưu, theo ý kiến ​​của tôi, kích thước. Mantyshki không quá lớn và không quá nhỏ. Nói tóm lại là ngon. Hơn nữa, bạn thậm chí không phải lo lắng về độ dày của bột. Với cách bố trí này, nó diễn ra chính xác như nó phải. Lần đầu tiên, bạn có thể đánh dấu các đường viền bằng cây thánh giá bằng bút chì đơn giản ngay trên bàn và kéo bột cho chúng. Khi họ kéo, cắt thành 16 hình vuông.
 • Manty (lớp học chính)
 • Hỏi tại sao lại 16? Khi nào thì công thức của 30 chứ không phải 32? Tôi trả lời: những gì bạn nhìn thấy trong bức tranh xảy ra lần đầu tiên trong 23 năm hoạt động "áo choàng" của tôi. Gần như hình vuông !!! Ha! Ngay lập tức, như được chuẩn bị đặc biệt cho buổi chụp ảnh! Thông thường, một vài góc nhất thiết phải là đường cong.Và sau khi cắt, chúng trông giống như hình tam giác chứ không phải hình vuông. Chúng ta lấy hai hình tam giác này, gấp chúng lại thành một hình vuông, hơi chồng lên nhau, cuộn chúng bằng kim lăn và được một hình vuông thứ 15 tuyệt vời. Đó là tất cả các số học. Bây giờ chúng ta cho một thìa đầy nhân bánh vào, không còn cần thiết để bột chỉ hơi căng ra khi nặn nữa. Và nếu nó hoàn toàn không có, thì thịt băm cần được thêm vào. Nó thậm chí còn dễ dàng hơn - thịt băm được chia đôi theo cách tương tự như bột. Một nửa trên một lớp bột, và phân phối trên các hình vuông. Với nửa phần bột và thịt băm còn lại cũng vậy.
 • Manty (lớp học chính)
 • Và theo sơ đồ tiêu chuẩn, chúng tôi tạo thành một lớp phủ.
 • Manty (lớp học chính) Manty (lớp học chính) Manty (lớp học chính) Manty (lớp học chính)
 • Chúng tôi không buộc chặt bất kỳ đường nối nào. Như đã thu thập, vì vậy đã thu thập. Hãy để có những không gian mở. Khi tất cả các con bọ ngựa đều bị mù, chúng tôi lấy đĩa bơ và nhúng con bọ ngựa vào bụng, chúng tôi gửi nó cho bọ ngựa. Khoảng cách giữa các bọ ngựa là 1-1,5 cm.
 • Manty (lớp học chính)
 • Trong khi chúng tôi đang điêu khắc ngôi nhà cuối cùng, chúng tôi đang hâm nóng nước trong một cái chảo. Tôi đổ nước ở độ cao một phần ba. Nấu manti trong 45 phút, bất kể chúng ta có thịt xay hay cắt thành miếng. Chúng tôi giữ nhiệt độ tối đa trong năm phút đầu tiên để hơi nước bốc lên nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi giảm nhiệt xuống trên mức trung bình một chút, để nó sôi tốt. Và một lúc nữa, sau khi hết thời gian, nước từ lớp áo phải được rút hết để nó không hấp thụ nữa. Manti dễ kiếm nhất nếu bạn dội nước lạnh lần đầu (tất nhiên là nhẹ). Điều này được thực hiện để bột "nắm bắt", bởi vì nó rất hấp dẫn và mềm ngay sau khi đun sôi. Hoặc bạn có thể chỉ cần lấy giá đỡ dây ra và để nó "thở" trong vài phút, bột sẽ cứng hơn. Không bao giờ loại bỏ bọ ngựa bằng thìa, để không cắt bỏ phần "bí ngô" trên bụng. Tất cả nước ép sau đó sẽ chảy ra ngoài. Cách này tốt hơn: để không bị bỏng, bạn cần nhúng các ngón tay vào nước lạnh, dùng hai bàn tay lấy lớp áo theo các góc và nhấc nó lên theo chiều dọc. Khi đó quả bí ngô của chúng ta sẽ được giải phóng khỏi lỗ, không bị hư hỏng. Sau đó, làm với manti của bạn theo ý muốn, bạn có thể phết nó với bơ hoặc kem chua, chúng rất ngon theo bất kỳ cách nào.
 • UV! Có vẻ như tôi đã viết tất cả mọi thứ. Chúc ngon miệng!
 • Manty (lớp học chính)

Món ăn được thiết kế cho

30 miếng

Thời gian chuẩn bị:

Từ khi bắt đầu nấu ăn đến khi phục vụ - 2 giờ.

Ghi chú

Mệt mỏi của việc đọc, phải không? Tôi biết! Nhưng tôi muốn bạn, đặc biệt nếu bạn chưa bao giờ nấu manti trong đời, không một vụ cháy nhầm nào xảy ra. Sau đó, manti sẽ là một niềm vui. Tôi thực sự hy vọng rằng nó không phải là vô ích mà tôi đã cố gắng!
P.S. Tôi gần như quên mất! Về phần muối trong trám ... mình có muối biển mịn, bạn cần 1 thìa cà phê có phiến. Nếu bạn có, ví dụ, Extra, thì hãy làm cho chiếc mũ nhỏ hơn một chút, nhưng tuy nhiên, nó vẫn nên giữ nguyên. Trong phần trám không có khoai tây thì muối cũng cần ít hơn một chút.

Bột để cán được chuẩn bị khác nhau, nên đặc hơn. Nếu không, bạn sẽ không thể lăn nó qua các con lăn, nó sẽ giống như một miếng giẻ.
Tôi đang làm việc này:
bột mì - 400 g
1 quả trứng + nước = tổng mức chất lỏng - đến vạch 200 ml.
muối - 0,5 muỗng cà phê.
Rast. dầu - 1 muỗng canh. cái thìa.
Bột trở nên cứng thẳng (khó nhào bằng tay, dùng máy nhào sẽ tốt hơn), nhưng dùng máy là lý tưởng và không bị vỡ trong quá trình nấu.
Cây lăn bột của mình có 6 mức độ dày, 6 mức độ dày nhất là cây cán bột. Tôi cuộn: 6-4-2.
MANTY - bánh bao lớn nhồi thịt cừu băm với nhiều hành và hấp; một món ăn truyền thống của ẩm thực Trung Á.

kirch
Lena, cảm ơn bạn vì một lớp học tổng thể chi tiết như vậy. Mặc dù tôi cũng có kinh nghiệm tuyệt vời về bọ ngựa, nhưng nó rất thú vị khi đọc. Chúng tôi hầu như cũng làm manti, chúng tôi điêu khắc và sản xuất nó hơi khác một chút.
Bếp trưởng
Mọi thứ tỉ mỉ và chi tiết làm sao!
Vậy là xong, bạn cần mua tủ hấp áo
Scarlett
LanhTôi chỉ bị sốc văn hóa! VẬY mọi thứ đều được viết rõ ràng và ngon - bạn có thể xem ngay lập tức, nấu ăn với tình yêu thương !!!!!!! : girl_love: Tôi thực sự muốn ăn, mặc dù tôi đã có một bữa trưa thịnh soạn cách đây một tiếng rưỡi.
Trích dẫn: Chef

Mọi thứ tỉ mỉ và chi tiết làm sao!
Vậy là xong, bạn cần mua tủ hấp áo
Và không có hộp đa năng trong nhà? Trong nồi hấp phụ của tôi có, cho hai, hai dấu trang - chỉ để ăn đầy bụng (tốt, tôi đề nghị nó chỉ trong trường hợp - nó có thể có ích)
Hươu cao cổ
Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc phun nước lạnh, nó ảnh hưởng như thế nào đến việc vươn tay? Tôi đã lên kế hoạch làm bánh bao cho ngày mai, nhưng có vẻ như chúng ta cần làm bánh bao để kiểm tra
Tôi đã từng làm món thịt ba chỉ và hành tây (rất nhiều), cho đến khi bạn bè của chồng tôi nói với tôi điều gì đó biến thái (những năm 90, bạn biết đấy). Trước đó, tôi không biết rằng bạn có thể pha loãng thịt với một thứ khác. Bây giờ tôi có thể làm điều đó với bí ngô, bí xanh và bắp cải ...

Trích: Scarlett

Và không có hộp đa năng trong nhà? Trong nồi hấp phụ của tôi có, cho hai, hai dấu trang - chỉ để ăn đầy bụng (tốt, tôi đề nghị nó chỉ trong trường hợp - nó có thể có ích)

Đối với hai và một dấu trang là đủ
Bếp trưởng
Trích: Scarlett
Và không có hộp đa năng trong nhà?
Con bọ ngựa ngon nhất được ăn từ lớp áo, ở Alma-Ata. Nhưng tôi không tranh luận, nó không phải là về các món ăn
Nhưng trong hộp đa năng của tôi, phần chèn nằm ở dưới cùng, ở đây là Panasonic 18 - đó là một vấn đề khác.
Elena Tim
Tôi muốn nói một lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người! Để được hỗ trợ, giúp đỡ trong việc tạo công thức, thông điệp cá nhân thú vị và cảm ơn! Tôi rất, rất hài lòng! Không vô ích, sau đó tôi đã cố gắng! Tin hay không thì tùy, tôi đã loay hoay với điều vô nghĩa này trong vài giờ. Tôi sẽ viết-xóa-viết lại ... Tôi đã lang thang ở đây và đó thông tin, như thể tôi thu thập các câu đố, chết tiệt. Đã ra khỏi hoàn toàn. Trong thời gian này, bạn sẽ không chỉ có thời gian để nấu bọ ngựa mà còn có thể ăn chúng, tiêu hóa chúng và cảm thấy đói trở lại! Tôi không thể nhìn thấy chúng nữa! Và tôi vẫn phải tạc đợt thứ hai, hôm qua tôi chỉ làm được 30 chiếc. Còn nhiều người khác đang chờ đợi ... lũ khốn!

Trích dẫn: Chef

Con bọ ngựa ngon nhất được ăn từ lớp áo, ở Alma-Ata. Nhưng tôi không tranh luận, nó không phải là về các món ăn
Nhưng trong hộp đa năng của tôi, phần chèn nằm ở dưới cùng, ở đây là Panasonic 18 - đó là một vấn đề khác.
Tôi đã không thử nó trong phim hoạt hình, bạn biết đấy, số lượng là không đúng. Nhưng trong một lò hơi đôi thì nó hoạt động khá tốt. Tuy nhiên, ở phần trên cùng, bột đàn hồi hơn một chút, nhưng vẫn sẵn sàng.

Trích dẫn: Hươu cao cổ

Tôi chưa bao giờ nghe nói về việc phun nước lạnh, nó ảnh hưởng như thế nào đến việc vươn tay? Tôi đã lên kế hoạch làm bánh bao cho ngày mai, nhưng có vẻ như chúng ta cần làm manti để kiểm tra
Tôi thường làm nhân thịt ba chỉ và hành tây (rất nhiều), cho đến khi bạn bè của chồng tôi nói với tôi điều gì đó biến thái (những năm 90, bạn biết đấy). Trước đó, tôi không biết rằng bạn có thể pha loãng thịt với một thứ khác. Bây giờ tôi có thể làm điều đó với bí ngô, bí xanh và bắp cải ...

Đối với hai và một dấu trang là đủ
Tatyan, trên nước: ngay sau khi đun sôi, bột rất hấp và mềm. Và nhiệm vụ của chúng ta là lấy được những con bọ ngựa mà không bị hư hại, điều đó là không thể với một cái thìa. Bạn cần đưa ra bài kiểm tra, cách nói, "chộp" hay cái gì đó. Vì vậy, nó nhanh chóng nhận lấy nước lạnh, hơn nữa, nó được mong muốn rằng nó cũng đập vào lưới. Sau đó, mọi thứ diễn ra dễ dàng hơn nhiều. Nhưng bạn không cần phải vẩy nước, chỉ cần lấy tấm lưới ra và để yên trong vài phút, hít thở. Bột trở nên chắc hơn. Tôi khá kỹ lưỡng về vấn đề này. Tôi rất tiếc khi đánh mất nước trái cây quý giá. Nếu không, tại sao phải bận tâm với manti chút nào, bạn có thể nấu bánh bao hoặc thậm chí là "Khanum". Phải không? Nghe này, bạn đến từ Kazakhstan, phải không? Tôi muốn hỏi tất cả mọi thứ, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, manta được phát âm giống như tia manta, phải không? Hay tôi nhầm. Tôi mới nghe vài lần nên hỏi.
Hươu cao cổ
Tôi sẽ thử nó với nước. Tôi đã để những con bọ ngựa thở. Và họ nói có, thường xuyên hơn không. Cá nhân tôi, rất hiếm khi nghe thấy câu thần chú.
Đang mơ
Thật tuyệt vời khi một công thức chi tiết như vậy, tôi chắc chắn sẽ nấu!
Elena Tim
Trích dẫn: Hươu cao cổ

Tôi sẽ thử nó với nước. Tôi đã để những con bọ ngựa thở. Và họ nói có, thường xuyên hơn không. Cá nhân tôi, rất hiếm khi nghe thấy câu thần chú.
Mẹ tôi cũng cho phép tôi thở. Mặc dù ... Có lẽ chính cô ấy đã dạy cách phun nước. Cô ấy là đầu bếp của tôi. Tôi không nhớ, nó đã rất lâu trước đây ... Tôi chỉ làm điều đó một cách ngu ngốc trên một đốt ngón tay. Tất nhiên, với chi phí phát âm, manta gần với tôi hơn, theo thói quen của người Tashkent.Thực ra, nó không phải là về căng thẳng, phải không? Và trong NỘI DUNG!
Sasha55
Viết rất ngon! Và thay vì khoai tây, tốt hơn là nên thêm bí ngô.
Elena Tim
Trích: Scarlett

LanhTôi chỉ bị sốc văn hóa! VẬY mọi thứ đều được viết rõ ràng và ngon - bạn có thể xem ngay lập tức, nấu ăn với tình yêu thương !!!!!!! : girl_love: Tôi thực sự muốn ăn, mặc dù tôi đã có một bữa trưa thịnh soạn cách đây một tiếng rưỡi. : oops: Nhà không có multiooker à? Trong nồi hấp phụ của tôi có, cho hai, hai dấu trang - chỉ để ăn đầy bụng (tốt, tôi đề nghị nó chỉ trong trường hợp - nó có thể có ích)
Tanyusha, cảm ơn bạn đã đánh giá vui vẻ của bạn!
Sapphire
Cảm ơn vì công thức. Tôi đã đưa nó vào phần đánh dấu.
Elena Tim
Trích dẫn: Sasha55

Viết rất ngon! Và thay vì khoai tây, tốt hơn là nên thêm bí ngô.
Cảm ơn bạn! Vâng, có không gian như vậy cho trí tưởng tượng! Bạn có thể làm bất cứ điều gì với bất cứ điều gì. Ví dụ, khoai tây + hành tây + cây me chua và một miếng bơ trong mỗi mantyshka. Họ thật là tuyệt vời!
Dấu
Cảm ơn vì lớp học chủ! Và tôi vẫn không thể thêm! Tôi làm những cái tròn với một giữa hở! Bây giờ tôi sẽ thử nó!
Elena Tim
Trích dẫn: Sapphire

Cảm ơn vì công thức. Tôi đã đưa nó vào phần đánh dấu.
Chúc sức khỏe của bạn, người Ireland!
Scarlett
Trích dẫn: Chef

Con bọ ngựa ngon nhất được ăn từ lớp áo, ở Alma-Ata. Nhưng tôi không tranh luận, nó không phải là về các món ăn
Nhưng trong hộp đa năng của tôi, phần chèn nằm ở dưới cùng, ở đây là Panasonic 18 - đó là một vấn đề khác.
Và tôi đang ở Kazakhstan! Và ngon nhất là có thêm bí đỏ, bố già cũng nấu cho mấy chị em, họ đã sống nửa đời người ở Uzbekistan, nhưng tôi có họ, loại bột nào đó dai và không có vị. (Mặc dù chúng có một lớp áo choàng)
Và nếu tôi có nhiều Polaris rẻ nhất (nhân tiện, tôi sẽ thay đổi - cảm ơn lời khuyên về cách chèn - bây giờ tôi sẽ chọn cẩn thận hơn!)
Tôi cũng muốn hỏi - ở Kazakhstan, họ phục vụ một số loại nước sốt chấm nước thịt tuyệt vời cho bọ ngựa, tôi nhớ rằng nó có màu hơi đỏ (giống như) -Hươu cao cổbạn có thể cho tôi biết
Elena Tim
Trích dẫn: Mar_k

Cảm ơn vì lớp học chủ! Và tôi vẫn không thể thêm! Tôi làm những cái tròn với một giữa hở! Bây giờ tôi sẽ thử nó!
Nếu thuận tiện hơn cho bạn khi làm những viên tròn, thì hãy làm như vậy. Chỉ là tất cả mọi thứ trong công thức này được thiết kế cho một kích thước, số lượng và độ dày nhất định của bột. Vì vậy, nó thành ra mà không có thức ăn thừa, bạn có hiểu? Trong chính xác và bột và nhân. Và tôi thậm chí không biết phải làm gì với những cái tròn
Elena Tim
Trích: Scarlett

Và tôi đang ở Kazakhstan! Và ngon nhất là món có thêm bí đỏ, bố già cũng nấu cho hai chị em, họ đã sống nửa đời người ở Uzbekistan, nhưng đối với tôi, loại bột nào đó rất dai và vô vị. (Mặc dù chúng có một lớp áo choàng)
Và nếu tôi có nhiều Polaris rẻ nhất (nhân tiện, tôi sẽ thay đổi - cảm ơn lời khuyên về cách chèn - bây giờ tôi sẽ chọn cẩn thận hơn!)
Tôi cũng muốn hỏi - ở Kazakhstan, họ phục vụ một số loại nước sốt chấm nước thịt tuyệt vời cho bọ ngựa, tôi nhớ rằng nó có màu hơi đỏ (giống như) -Hươu cao cổbạn có thể cho tôi biết
Tan, vì vậy bạn có thể vặn bất cứ thứ gì bạn muốn, bất kể vùng miền. Các công thức nấu ăn chỉ khác nhau cho tất cả mọi người. Sau khi tất cả, mọi người thích ứng với khẩu vị của riêng mình. Và bột của mỗi người là khác nhau, và không có một công thức cơ bản nào, vì vậy tất cả mọi người nên nấu theo cách này và không theo cách khác. Như người ta nói, mọi thứ đều theo ý của người đầu bếp.
Scarlett
Trích: Elena Tim

Tan, vì vậy bạn có thể vặn bất cứ thứ gì bạn muốn, bất kể vùng miền.
Không, điều đó có thể hiểu được, nhưng bạn nói thẳng là BÂY GIỜ SẼ BỊ CHẬM !!!!!!! : girl_love: Và vào thứ bảy tôi sẽ làm
Erhan
Người hàng xóm của tôi đến từ Kazakhstan chuẩn bị món bọ ngựa tuyệt vời với bí ngô. Cô ấy cũng dạy tôi. Cô đổ manti với bơ sữa nóng trộn với ớt bột khô.
Elena Tim
Trích dẫn: Erhan

Người hàng xóm của tôi đến từ Kazakhstan chuẩn bị món bọ ngựa tuyệt vời với bí ngô. Cô ấy cũng dạy tôi. Cô đổ manti với bơ sữa nóng trộn với ớt bột khô.
Tôi cũng thực sự thích manti với bí đỏ, nhưng để mua được một quả bí chín ngon đã trở thành vấn đề. Nó có vẻ đẹp về bề ngoài, màu cam, nhưng nếu bạn thử nó - cỏ là cỏ. Thật tiếc khi dành thời gian cho những căn nhà trọ như vậy.
Đồng hương
Lớp học chủ đẹp.
Đúng vậy, thần chú của tôi hóa ra lớn hơn.Phía nguồn có kích thước khoảng 15 * 15. Trong cùng một lò sưởi như ở đây, 11 miếng mỗi pallet. Và tôi cũng đặt một lát cắt lát lên trên mỗi quả trám. Tôi đặt bơ. Bằng mắt thường, khoảng một nửa tiêu chuẩn của người lính, tức là g bằng 10. Điều này rõ ràng không phải ở đây.
Và với khoai tây - một ý tưởng thú vị. Tôi đã làm điều đó với bí đỏ, với cà rốt, nhưng không phải với khoai tây. Cần phải cố gắng. Cảm ơn bạn.
Elena Tim
Trích: Scarlett

Không, điều này có thể hiểu được, nhưng của bạn là thẳng NGAY BÂY GIỜ SẼ PHÁ !!!!!!! : girl_love: Và vào thứ bảy tôi sẽ làm
Đức, đi thôi, bố già! Tại sao lại đến đó?
lá phổi
Lenochka, tôi biết ơn bạn vì lớp học thạc sĩ về mants. Tôi luôn mơ ước được học cách kẹp manti theo cách mà bạn chỉ cho nó. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ đánh dấu nó, nhưng tôi chắc chắn sẽ nấu ăn. Tôi có hai cư dân Perm trong gia đình - một người chồng và một người con dâu, vì vậy bánh bao và bánh manti đang được sử dụng với chúng tôi.
Elena Tim
Trích dẫn: lungwort

Lenochka, tôi biết ơn bạn vì lớp học thạc sĩ về mants. Tôi luôn mơ ước được học cách kẹp manti theo cách mà bạn chỉ cho nó. Cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ đánh dấu nó, nhưng tôi chắc chắn sẽ nấu ăn. Tôi có hai cư dân Perm trong gia đình - một người chồng và một người con dâu, vì vậy bánh bao và bánh manti đang được sử dụng với chúng tôi.
Natalia, chúc sức khỏe của bạn! Tôi rất hài lòng! Chúc các bạn làm bánh manti thành công!
lisa567
Cậu chủ là một siêu cấp! Tôi cũng làm manti, tôi cũng nhúm bằng một bông hồng. Tôi có thể giới thiệu nước sốt cho họ: trộn kem chua và sốt mayonnaise theo tỷ lệ bằng nhau, sau đó thái nhỏ rau xanh (mùi tây và thì là) cho vừa ăn, xát dưa chuột (nhất thiết) muối hoặc tươi và vắt một chút nước, tỏi để nếm, chà pho mát cho một người nghiệp dư (tôi rất yêu). Trộn tất cả mọi thứ, phục vụ riêng trong một bát để mantas làm sẵn. Chà, nước sốt rất ngon !!!!!!
Elena Tim
Trích: Đồng hương

Lớp học chủ đẹp.
Đúng vậy, thần chú của tôi hóa ra lớn hơn. Phía nguồn có kích thước khoảng 15 * 15. Trong cùng một lò sưởi như ở đây, 11 miếng mỗi pallet. Và tôi cũng đặt một lát cắt lát lên trên mỗi quả trám. Tôi đặt bơ. Bằng mắt thường, khoảng một nửa tiêu chuẩn của người lính, tức là g bằng 10. Điều này rõ ràng không phải ở đây.
Và với khoai tây - một ý tưởng thú vị. Tôi đã làm điều đó với bí đỏ, với cà rốt, nhưng không phải với khoai tây. Cần phải cố gắng. Cảm ơn bạn.
Chà, tôi là tất cả vì nó! Một miếng lớn và miệng vui mừng! Trong nửa cuộc đời của mình, tôi đã điêu khắc những bức tượng nhỏ để đưa chúng vào miệng. Và để làm gì, một người tự hỏi? Cho vẻ đẹp? Hay để mọi người khen ngợi, tôi là chú ong Maya chăm chỉ làm gì? Cuối cùng thì cô ấy cũng nhổ nước bọt và bắt đầu làm nhiều hơn. Và tôi không thêm dầu, tôi có cổ heo trong nhân, và nó khá béo. Nhưng với phần nhân nạc, bơ là con đường duy nhất!
OxiSK
Thật là một lớp học tuyệt vời, cảm ơn bạn. Chúng tôi cũng thường nấu manti với các loại nhân khác nhau, chỉ cần thịt với hành tây, bí đỏ, khoai tây và bắp cải, nó luôn luôn rất ngon. Mình muốn chia sẻ một bí quyết nhỏ, thường xảy ra hiện tượng bột áo sẽ sẫm lại một chút sau khi đun sôi, để điều này không xảy ra, bạn cần cho một chút giấm vào nước khi nhào bột. Tôi cũng rất thích làm nước tương với tỏi, giấm và ớt cay cho họ. Có thể ai đó sẽ giúp đỡ
Erhan
Hàng xóm của tôi chắc chắn để xào hành. Và cô ấy nói mants.
Hươu cao cổ
Trích: Scarlett

Và tôi đang ở Kazakhstan!
Tôi cũng muốn hỏi - ở Kazakhstan, họ phục vụ một số loại nước sốt chấm nước thịt tuyệt vời cho bọ ngựa, tôi nhớ rằng nó có màu hơi đỏ (giống như) -Hươu cao cổbạn có thể cho tôi biết

Nếu có màu hơi đỏ thì có thể là sốt mayonnaise + tương cà, kem chua + tương cà, kem chua (mayonnaise) + dầu tẩm hỗn hợp ớt. Và chúng tôi cũng bán một số hỗn hợp rất cay của Trung Quốc, vì vậy bạn cần thêm một gam hỗn hợp này vào kem chua. Tôi đã không mua nó trong 100 năm
Tôi cũng làm sốt mayonnaise + nước tương + tỏi. Bây giờ tôi đã thay thế mayonnaise bằng kem chua. Nói chung, bạn có thể phục vụ bất kỳ loại nước sốt nào bạn thích với họ.
Elena Tim
Trích dẫn: lisa567

Cậu chủ là một siêu cấp! Tôi cũng làm manti, tôi cũng nhúm bằng một bông hồng. Tôi có thể đề xuất nước sốt cho họ: trộn kem chua và sốt mayonnaise theo tỷ lệ bằng nhau, sau đó thái nhỏ các loại rau thơm (mùi tây và thì là) cho vừa ăn, xát dưa chuột (nhất thiết) muối hoặc tươi và vắt một chút nước, tỏi để nếm, chà phom cho nghiệp dư (em rất mê). Trộn tất cả mọi thứ, phục vụ riêng trong một bát để mantas làm sẵn. Chà, nước sốt rất ngon !!!!!!
Olesenkaaaaa! Nhân từ! Hôm nay tôi không muốn nấu ăn nữa! H-I-H-A-CH-UUUUUUUU! Thật là một thứ nước sốt ngon, chảy nước miếng ngay! Chết tiệt, đúng là một con zhist! Gửi chồng chtol đến cửa hàng ...
Rarerka
và nước sốt yêu thích của tôi: sốt mayonnaise + kem chua + dưa chuột ngâm + hành tím nhỏ.ăn vào tâm trí của bạn
OxiSK

Tôi cũng muốn hỏi - ở Kazakhstan, họ phục vụ một số loại nước sốt chấm nước thịt tuyệt vời cho bọ ngựa, tôi nhớ rằng nó có màu hơi đỏ (giống như) -Hươu cao cổbạn có thể cho tôi biết
[/ Trích dẫn]
Quán thường phục vụ tương cà với tỏi và rau thơm (ngò, thì là). Ngoài ra còn có một lựa chọn như vậy, tôi gọi nó là "mứt Hàn Quốc" - đổ ớt đỏ vào bát, đổ đầy dầu thực vật tích tụ, hạt tiêu nên xèo xèo, thêm tỏi, một chút giấm và nước tương. Rất ngon, nhưng rất cay. Tôi cũng sử dụng nó như một chất phụ gia cho lagman.
Dấu
Chà, vì một lời dụ dỗ khéo léo như vậy, hãy nói cho tôi biết phần nào của con cừu tốt hơn để đối đầu với cảnh sát ?! Chúng tôi bán một khung xương chậu với xương sườn lớn. thường, vảy! Hoặc chặt thành từng miếng nhỏ, nơi có nhiều xương hơn thịt ... Tìm gì? Vì vậy, tôi muốn làm một hotz vào cuối tuần!
Vasilica
Elena, mọi thứ đều rất đẹp và được vẽ chính xác, được thực hiện tốt! Chúng tôi cũng tạc những con bọ ngựa như vậy.

arap
Có thể nấu và đông lạnh bánh bao manti để sử dụng trong tương lai hay không?
tatita
Lenusik, bạn thực sự là một con ong Maya :) loại công việc gì phải làm, - phải làm, chụp ảnh và giải thích mọi thứ chi tiết: hi: Cảm ơn bạn một triệu lần
Cú Scops
Trích dẫn: arap

Có thể nấu và đông lạnh bánh bao manti để sử dụng trong tương lai hay không?
Tôi đông cứng lại, cũng ngon
Lanh, bạn đã viết rất hay về mọi thứ. Chúng tôi cũng thích crackle manti. Tôi đã mang chiếc nồi ủ từ Fergana cách đây một trăm năm. Tôi cũng thích thêm khoai tây và nhiều hành tây hơn. Tất nhiên, cắt sẽ ngon hơn, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để lập kế hoạch. Tôi đã đọc nó và tôi cũng muốn nấu ăn, tôi có thể sẽ làm nó trong một máy xay thịt
Vasilica
Trích dẫn: arap

Có thể nấu và đông lạnh bánh bao manti để sử dụng trong tương lai hay không?

Tất nhiên bạn có thể, chỉ cần bạn nấu lâu hơn một chút.
Elena Tim
Trích dẫn: Mar_k

Chà, vì một lời dụ dỗ khéo léo như vậy, hãy nói cho tôi biết phần nào của con cừu tốt hơn để đối đầu với cảnh sát ?! Chúng tôi bán một khung xương chậu với xương sườn lớn. thường, vảy! Hoặc họ sẽ chặt chúng thành từng miếng nhỏ, nơi có nhiều xương hơn thịt ... Tìm kiếm cái gì? Vì vậy, tôi muốn làm một hotz vào cuối tuần!
Hãy thoải mái lấy xương bả vai hoặc chân trước! Chúng mềm nhất, ngon nhất và không có nhiều chất béo trong chúng. Ngắn gọn là tuyệt. Và cho xương vào nước dùng. Nấu theo đúng nghĩa đen trong một lít nước. Nó sẽ tạo ra, khoảng nửa lít nước dùng siêu duper, đậm đà cho cùng một con cá đuối. Thực tế là không thể tìm thấy một miếng thịt lớn mà không có xương trong thịt cừu. Chân sau, có thể. Nhưng tốt hơn hết bạn nên nướng nguyên con. Nó không phù hợp với cơm thập cẩm, manti hoặc sama. Khắc nghiệt và khô khan. Mẹ chỉ cần có một cách nấu khác biệt, ở đó mẹ sẽ "lấp lánh" với màu sắc của mình và trở thành một món ăn xuất sắc để thưởng thức.
Tôi đẹp
Trích: Chef

Mọi thứ chi tiết và cụ thể làm sao!
Vậy là xong, bạn cần mua tủ hấp áo
Và rằng trong một nồi hấp thông thường hay trong một tủ nấu nhiều bánh, chúng không thể được nấu chín?
Elena Tim
Trích dẫn: OxiSK

Thật là một lớp học tuyệt vời, cảm ơn bạn. Chúng tôi cũng thường nấu manti với các loại nhân khác nhau, chỉ cần thịt với hành tây, bí đỏ, khoai tây và bắp cải, nó luôn luôn rất ngon. Mình muốn chia sẻ một bí quyết nhỏ, thường xảy ra hiện tượng bột áo sẽ sẫm lại một chút sau khi đun sôi, để điều này không xảy ra, bạn cần cho một chút giấm vào nước khi nhào bột. Tôi cũng rất thích làm nước tương với tỏi, giấm và ớt cay cho họ. Có thể ai đó sẽ giúp đỡ
Nghe này, tôi không biết gì về giấm. Nhưng, đại khái, tôi có thể hình dung ý bạn muốn nói. Tôi không biết bạn ở Kazakhstan, nhưng ở Tashkent, vào thời điểm tôi sống ở đó, rất khó kiếm được bột “trắng”. Thông thường, họ bán một số loại địa ngục, không phải bột mì, màu xám và giống như cát. Ở đây cô thực sự tối tăm. Nhưng cũng có một thứ như vậy, Akhangaran - bột mì trắng như tuyết, tuyệt vời, nhưng nó chỉ được lấy ra bằng sức kéo lớn. Chúng tôi đã mua nó trong túi. Vì vậy, khi chồng tôi và tôi chuyển đến Moscow, một câu chuyện kỳ ​​lạ đã xảy ra với tôi với thứ bột chết tiệt này. Ngập tràn vào các cửa hàng sau cô ấy, em yêu. Và ở đây bạn sẽ không thấy bột mì (ở Tashkent nó được đựng trong túi nhựa thông thường), ở đây nó nằm trong gói giấy.À, theo thói quen, tôi tìm đến tận đáy lòng của cô bán hàng (chết tiệt, xấu hổ vẫn còn), nói cho tôi biết, tôi nói, bột mì của bạn có phải là màu trắng hay sao? ... Và cô ấy nhìn tôi như một con ngốc và nói: - Bạn thấy đấy, nó được viết: "Lớp cao nhất." Và tôi nghĩ, những gì bạn đã viết ở đây có khác gì với tôi, cũng có rất nhiều điều được viết trên hàng rào ... và tôi nói: - Vâng, tôi hiểu, nhưng nó có phải là màu trắng, hay là tại ít nhất một chút màu xám? Người đàn ông nhìn tôi (tôi thậm chí không thể mô tả được cái nhìn) và rất nhẹ nhàng, như đang nói chuyện với một kẻ thoái hóa vừa mới giải ngũ khỏi Durka, nói: - Vâng, em yêu, cô ấy da trắng, cầm lấy đi, anh sẽ không. hối hận! Sau đó, sau một thời gian sống ở Moscow, tôi nhận ra rằng nếu nó nói "cao cấp", thì nó sẽ có màu trắng. Và nó không bị tối trong khi nấu ăn, cảm ơn Chúa. Nhưng giấm, đối với mỗi người lính cứu hỏa, tôi sẽ ghi nhớ. Và cảm ơn vì nước sốt.

Trích dẫn: Tôi đẹp

Và rằng trong một nồi hấp thông thường hay trong một tủ nướng nhiều bánh, chúng không thể được nấu chín?
Tại sao không? Có thể. Chỉ là một chút sẽ phù hợp với phim hoạt hình. Và trong một nồi hơi đôi, tôi đã viết rồi, họ nấu ăn khá bình thường.
Vei
Lenaaaa !!!!!
Điều này là không thực tế ngon !!! (Khuôn mặt cười với những vũng nước bọt chảy đâu mất rồi?) Giờ thì tôi đã hiểu tại sao chỉ trong vài tiếng đồng hồ đã có đến ba trang rồi!
Và vì vậy mọi thứ đều chi tiết và được vẽ, và được chụp ảnh, cô gái thông minh
Tôi chưa bao giờ làm một người đàn ông nào cả, bây giờ ít nhất tôi sẽ biết làm thế nào)))
Mặc dù bây giờ tôi không thể cưỡng lại được Alekseevskaya
Đe doạ và chính xác thì bạn nhào bột bằng gì, bạn có loại máy gì?
Kim sa
Trích: Vei

và chính xác là bạn nhào bột bằng gì, loại máy nào vậy bạn?
Đây là một cách thú vị:
Bánh bao nhào trong 21 giây, không cần nhào
Elena Tim
Trích dẫn: Olyushka

Đây là một cách thú vị:
Bánh bao nhào trong 21 giây, không cần nhào
Cảm ơn bạn, Ol, tôi sẽ ghi nhớ.
Trích: Vei

Lenaaaa !!!!!
Điều này là không thực tế ngon !!! (Khuôn mặt cười với những vũng nước bọt chảy đâu mất rồi?) Giờ thì tôi đã hiểu tại sao chỉ trong vài tiếng đồng hồ đã có đến ba trang rồi!
Và vì vậy mọi thứ đều chi tiết và được vẽ, và được chụp ảnh, cô gái thông minh
Tôi chưa bao giờ làm một người đàn ông nào cả, bây giờ ít nhất tôi sẽ biết làm thế nào)))
Mặc dù bây giờ tôi không thể cưỡng lại được Alekseevskaya
Đe doạ và chính xác thì bạn nhào bột bằng gì, bạn có loại máy gì?
Bah, tất cả những gương mặt quen thuộc! Lizun, xin chào! Rất vui được gặp các bạn ở đây. Đơn vị của tôi là Bork E800. Tôi ở đâu nếu không có Borchik! Nếu không có nó, tôi đã không làm được, tôi không thể đứng nhào bột bằng tay. Đối với bạn, sau đó tôi sẽ làm một nhà hàng đặc biệt. Chỉ cần tôi khỏe lại là được, tôi không thể thoát khỏi cái kìm kẹp được. Tái phát lần thứ hai trong một tháng. Tuổi già hay sao? Hôm qua, chỉ có 30 miếng manti thuần thục và bò ra khỏi bếp. Hôm nay phần thứ hai của vở ba lê Marlezon đã diễn ra. Cảm ơn Chúa, tôi đã làm được. Ngay khi tôi không sao, tôi chắc chắn sẽ huýt sáo!
Trích dẫn: arap

Có thể nấu và đông lạnh bánh bao manti để sử dụng trong tương lai hay không?
Vâng, tôi nghĩ sẽ không có gì xảy ra với họ. Chỉ cần để đông đá trên bảng trước để chúng không dính vào nhau, sau đó cho vào túi và để cuộn xung quanh. Nhưng không lâu lắm. Theo mình biết thì lưu trữ không quá một tháng mà không giảm chất lượng bài thi. Sau đó, trong một lớp phủ hoặc một nồi hơi đôi, tất nhiên, bôi dầu mỡ và, nhúng lớp phủ vào bơ, nấu như trong công thức. Chúng sẽ rã đông trong vài phút. Không cần thiết phải thay đổi thời gian.
Vei
Lenus, hãy mau khỏe lại!
Và lần sau, chúng ta phải làm chúng cùng nhau, để dưới sự hướng dẫn và giám sát cẩn thận của bạn, tôi sẽ tự mình làm thử, được không?
Kim sa
Trích: Elena Tim

Cảm ơn bạn, Ol, tôi sẽ ghi nhớ.
Trong gia đình chúng tôi, chúng tôi luôn chuẩn bị manti cho một kỳ nghỉ (chúng tôi phục vụ ở Kazakhstan). Năm ngoái, tôi đã thay một cái giá đỡ bằng nhôm cũ của mình cho một cái đẹp làm bằng thép không gỉ tốt. Và số tiền được đưa vào MV và SLE của tôi là nhỏ khi có khách.
Ở đây tôi đọc các loại nước sốt rất ngon. Tôi sẽ đưa nó vào dấu trang của bạn.
Elena Tim
Trích: Vei

Lenus, hãy mau khỏe lại!
Và lần sau, chúng ta phải làm chúng cùng nhau, để dưới sự hướng dẫn và giám sát cẩn thận của bạn, tôi sẽ tự mình làm thử, được không?
Lizaveta, bạn không có việc gì khác để làm khi đến thăm? Và sau này tôi sẽ nhìn vào đôi mắt của chính mình như thế nào? Thôi, cứ thế đi, nếu bạn thực sự muốn, tôi cũng có thể cày cho bạn.
Trích dẫn: Olyushka

Trong gia đình chúng tôi, chúng tôi luôn chuẩn bị manti cho một kỳ nghỉ (chúng tôi phục vụ ở Kazakhstan). Năm ngoái, tôi đã thay một cái giá đỡ bằng nhôm cũ của mình cho một cái đẹp làm bằng thép không gỉ tốt. Và số tiền được đưa vào MV và SLE của tôi là nhỏ khi có khách.
Ở đây tôi đọc các loại nước sốt rất ngon. Tôi sẽ đưa nó vào dấu trang của bạn.
Đức trong phim hoạt hình không có đủ chúng cho tôi, và sau đó có cả những vị khách! Họ không thể ở nhà, họ chạy theo cá đuối!
Trích dẫn: Vasilica

Elena, mọi thứ đều rất đẹp và được vẽ chính xác, được thực hiện tốt! Chúng tôi cũng tạc những con bọ ngựa như vậy.
Cảm ơn bạn, Vasilika!
Trích dẫn: hfhthrf

và nước sốt yêu thích của tôi: sốt mayonnaise + kem chua + dưa chuột ngâm + hành tím thái nhỏ. ăn vào tâm trí của bạn
Lyudochka, tôi sẽ ghi nhớ. Nghe rất ngon! Cảm ơn bạn!
Trích dẫn: tatita

Lenusik, bạn thực sự là một con ong Maya :) loại công việc gì phải làm, - phải làm, chụp ảnh và giải thích mọi thứ chi tiết: hi: Cảm ơn bạn một triệu lần
Vì sức khỏe của bạn, Tanyushkin! Hãy nấu ăn, sau đó đứng dậy trên ghế và kể cho tôi nghe những gì đã xảy ra!
Trích dẫn: Scops cú

Tôi sững người, cũng ngon
Lanh, bạn đã viết rất hay về mọi thứ. Chúng tôi cũng thích crackle manti. Tôi đã mang chiếc nồi ủ từ Fergana cách đây một trăm năm. Tôi cũng thích thêm khoai tây và nhiều hành tây hơn. Tất nhiên, cắt sẽ ngon hơn, nhưng phải mất rất nhiều thời gian để lập kế hoạch. Tôi đã đọc nó và tôi cũng muốn nấu ăn, tôi có thể sẽ làm nó trong một máy xay thịt
Vâng, tất nhiên, Laris. Nó sẽ là vì những gì để hấp. Điều này đặc biệt không ảnh hưởng đến hương vị, và nếu không có ai để khoe khoang trước mặt bất cứ ai, thì bạn có thể làm điều đó trong máy xay thịt. Tất nhiên, chỉ trên một cái lớn! Nhỏ nhen hoàn toàn là kiêu ngạo!
Kim sa
Trích: Elena Tim

Bạn có thể làm điều đó ngay cả trong máy xay thịt. Tất nhiên, chỉ trên một cái lớn! Nhỏ nhen hoàn toàn là kiêu ngạo!
Và trong máy xay thịt của tôi có một vỉ nướng chuyên dụng để nướng thịt cho bọ ngựa, có các lỗ hình thuôn dài 1x 0,5 cm. Đó là những gì bạn cần!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì