Zoychik
Công thức nấu ăn theo chủ đề:
SANDWICHES- Anastasia
BỘT- lira70
NUÔI DƯỠNG KHỦNG HOẢNG- Elena Bo
KHỦNG HOẢNG KHỦNG HOẢNG -Quýt
NUÔI DƯỠNG KHỦNG HOẢNG - Zubastik
BISCUIT WAFFLES- Kẹp tóc
SAND WAFFLES- Kẹp tóc
BÁNH QUẾ ĐỨC- Roksolana
BÁNH QUẾ- ợ @
BÁNH MÌ- Lika
BÁNH QUẾ- Anastasia
ỐP LƯNG-
Hươu cao cổ- shuska
WAFFLES với NUTS- Tinka_tinka
YEAST WAFFLES với RYE và TOÀN BỘ LÒ XO- Alexandra
WAFFLES trên RYE LEAVE- Alexandra
WAFFLES trên HERCULES LEAVER- Alexandra
CON LĂN WAFFLE- irza
LIEGA RIBS từ Cher- Lola
WAFFLES (19 công thức) - Quản trị viên
BÁNH QUẾ ĐỨC - Lyudmila
WAFFLES LIEGA - Lyudmila
NHẬN TỪ HƯỚNG DẪN CHO SOVIET WAFFLER - tanya1962
Bánh quế với cây thuốc phiện - GruSha
WAFFLES THIN - lina
WAFFLES "Osoby", Waffles "YÊU THÍCH" (theo hướng dẫn)
- Domovenok
CRISPY WAFFLES, BISCUIT WAFFLES "TAI NGHE"
- Irina @
BÁNH QUẾ - Anastasia
BISCUIT WAFFLES và SAND WAFFLES - Kẹp tóc
CHOCOLATE WAFFLES với NUTS và BERRY SAUCE - GruSha
Bánh quế phô mai - Omela
"GIRAFELS" - shuska
BÁNH MÌ - Lika
DRANIKI trong WAFFLER - Lika
KHỦNG HOẢNG KHỦNG HOẢNG - bóng râm
WAFFLES with CANNED FISH - liousha
CÁT WAFFLES và TƯƠI-LLika_7
Bánh quế giòn giòn - LLika_7
WAFFLES - 75 - Tinka_tinka
Bánh quế phô mai với nho khô - kleskox35

Bánh quế sữa đông - Julia_Ko

30 công thức nấu ăn
Anastasia
Tôi có. Nhưng vẫn chỉ là Liên Xô, cũ. Ngoại trừ cách nướng bánh quế, nó không thể làm gì cả. Tôi đọc trên một diễn đàn khác về một mô hình hiện đại hơn có thể nướng bánh quế và có khuôn để nướng các loại hạt (tốt, những chiếc sau đó được đổ đầy sữa đặc đun sôi). Ngay chỗ này 🔗 như vậy được đề cập.
Bác sĩ nha khoa
Chúng tôi đã có nó từ thời cổ đại. Cô ấy không làm bất cứ điều gì khác ngoài bánh quế. Trước đây, họ thường nướng nhiều loại bánh quế (bao gồm cả công thức nấu ăn), nhưng trong vài năm, chúng tôi thậm chí còn chưa hiểu ra. Có lẽ đã chơi đủ. Bây giờ ngày càng nhiều chúng tôi nướng một cái gì đó thú vị hơn.

Olga Mikhailyuk
Một thiết bị dành cho người hâm mộ bánh quế và trẻ em (tôi không thể quyết định mình thuộc loại nào). Nặng và đa chức năng không khác nhau - đây không phải là máy làm bánh mì dành cho bạn!

Hai tôi ở nhà (110 vôn ở đây). Tôi nướng tất cả các loại bánh quế khác nhau: "dày" - vani, với pho mát và ớt bột (tốt cho bia), chuối, cà phê, với rau bina, v.v. - và mỏng - với chanh, quế hoặc vani - mà tôi cuộn nóng với một cái sừng và đặt kem, sorbets, sherbets, salad trái cây vào chúng. Tôi cũng làm những chiếc mỏng với hạt caraway và pho mát - cho nước dùng. Công thức nấu ăn - từ hướng dẫn và một tập tài liệu tôi đã mua một cái hay (công thức nấu ăn của Đức, bằng cách nào đó tôi muốn tin người Đức về độ chính xác của họ).

Nếu bạn đang ăn kiêng, thì nhược điểm là có khá nhiều bơ và đường trong bánh quế.

Tôi đọc ở đâu đó rằng máy làm bánh quế dày cũng có thể được sử dụng để nướng bánh mì sandwich như pho mát và cà chua

Nếu bạn quyết định lấy nó, hãy nhớ mang theo điều chỉnh và các mức nhiệt khác nhau - tốt hơn là nướng bánh quế ngọt lâu hơn ở nhiệt độ thấp hơn để chúng không bị cháy và nướng ngon - Tôi phải tự làm khô trong lò , tôi không thích bánh quế ẩm! Và không chỉ bánh quế.
Elena Bo
Tôi có nhà sản xuất bánh quế. Một cho bánh quế mỏng là Liên Xô. Trong đó, tôi nướng bánh quế giòn mỏng, cuộn chúng lại. Và gần đây tôi đã mua một món đồ chơi mới - cho bánh quế dày của Bỉ, các loại hạt nhồi và bánh quy nhồi. Nhưng tay không với để kiểm tra theo bất kỳ cách nào.
Đây là một món đồ chơi mới với ba tấm có thể hoán đổi cho nhau.
🔗

Anastasia
Elena Bo

Và bạn đã mua bàn ủi bánh quế, cái có hạt ở đâu? Ở Moscow? Và sau đó tôi cũng muốn điều này ...
Zoychik
Cảm ơn tất cả mọi người cho ý kiến ​​phản hồi

Nhưng một cái bánh sắt nướng mỏng và dày như vậy không tồn tại? Tôi muốn cả hai, nhưng tôi sợ rằng bạn không thể lắp tất cả các thiết bị trong nhà bếp
Elena Bo
Zoychik, không có chuyện đó đâu.
Và tôi đã mua đồ chơi của mình trên trang web 🔗
Tôi đã tìm kiếm khắp nơi trên Internet, không ở đâu, mặc dù nó đã xuất hiện trên trang web. Tôi đã gọi điện và tìm hiểu. Sau đó ở đây 🔗 Tôi bấm vào "thông báo về sự xuất hiện", họ gửi một lá thư rằng nó xuất hiện và tôi ngay lập tức đặt hàng. Nhưng nó đã được bán trong hai ngày, vì một tin nhắn đến trước khi nó được gửi rằng họ đã biến mất. Tôi thậm chí còn lo lắng rằng họ sẽ không mang nó, nhưng họ đã làm.
Và nó được gọi là - Bàn ủi waffle điện efbe-Schott ZN 3 (cái này để tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm nó ở đâu)
Cô ấy vẫn còn ở trên đời, nhưng có điều gì đó không thể hiểu nổi. Trong cửa hàng trực tuyến, nó được dán nhãn "mua với giá siêu ưu đãi." Tôi gọi thì họ trả lời là không có cửa hàng trực tuyến, nhưng có Mir trong các cửa hàng, nhưng với giá đắt hơn nhiều. Và tôi không chắc rằng bạn sẽ đến và cô ấy ở đó. Ít nhất là tôi chưa bao giờ nhìn thấy nó.
Zoychik
Elena, đây là loại nhà sản xuất nào? như người Đức?
Anastasia
Trích dẫn: Zoychik

Elena, đây là loại nhà sản xuất nào? như người Đức?

Hôm nay tôi tìm kiếm trên Internet, tôi chỉ có thể tìm thấy ở Moscow trong hai cửa hàng của mạng M-Video 🔗 Không nơi nào khác. Nó nói rằng Đức.
Elena Bo
Vâng, Đức. Để mua được không phải dễ mà bạn cần có sự kiên nhẫn và ham học hỏi. Tôi cũng đã tìm kiếm rất lâu.
Zoychik
nhưng hãy nói với tôi, những người chủ hạnh phúc
Tôi thực sự không hiểu từ hình ảnh - bạn có thể nướng nó như một chiếc bánh tartlet không? nếu không, chồng tôi không thích bánh quế, và salad trong bánh tartlet - thậm chí sẽ có một cuộc tranh cãi
Elena Bo
Zoychik, đây là một nửa của các loại hạt. Nó được viết rằng nó có thể được sử dụng như bánh tartlet, được làm từ bột mặn với nhân mặn.
Zoychik
bùn .. anh ấy sẽ không đồng ý với một nửa số hạt .. vì vậy chúng không thể làm khuôn bình thường!
Alexandra
Thay vì bánh tartlet, tôi làm những chiếc bánh hình tròn (bánh ngọt choux), cắt bỏ nắp và phủ chúng với một số món salad có màu sắc khác nhau cho một món ăn. Đẹp và ngon!
Zoychik
Tôi cũng đã làm điều này trước đây, nhưng chồng tôi thích bánh tartlets phô mai cát .. Tôi phải mua
Olga Mikhailyuk
Trích dẫn: Zoychik

nếu không, chồng tôi không thích bánh quế, và salad trong bánh tartlet - thậm chí sẽ có một cuộc tranh cãi

Đức, bạn cũng có thể phục vụ bánh quế (ví dụ như pho mát với ớt bột) và salad. Hoặc với nước sốt nhúng. Được làm bằng máy xay từ ... món salad yêu thích của bạn
Elena Bo
Chà, cuối cùng thì tôi cũng đến được với bàn ủi bánh quế. Thật là một điều kỳ diệu, tôi sẽ báo cáo cho bạn. Siêu! Nhiệt độ không được điều chỉnh và lúc đầu tôi lo lắng rằng chúng sẽ bị bỏng. Nhưng! Đây là những người Đức! Mọi thứ đều giữ ở nhiệt độ cần thiết và bánh quế sẽ biến thành từng chiếc một. Những cái đẹp. Bây giờ chúng ta phải thử các loại hạt và bánh quy.
🔗
🔗
Olga Mikhailyuk
Không ... Tôi thực sự hạnh phúc cho bạn ... nhưng chúng tôi chỉ phải liếm môi, tự an ủi bản thân rằng chúng tôi tiêu thụ ít dầu hơn và làm khổ người sản xuất bánh mì ... Chà, không có 110 vôn như vậy
Elena Bo
Tôi nhớ trước đó (ngay cả với tin sốt dẻo), chúng tôi đã có một đơn vị như vậy chuyển sang 220 và 110 volt. Vứt bỏ khi không cần thiết. Có lẽ họ vẫn đang làm?
Olga Mikhailyuk
Vì vậy, không phải là không có bàn là bánh quế nào cả. Có. Và như vậy, trái tim. Vấn đề là bạn muốn trở thành takuuuu
Elena Bo
Những cô gái quan tâm đến một chiếc bánh sắt như vậy đã xuất hiện ở đây 🔗... Hôm nay tôi đã xem qua các liên kết của mình mà tôi đã lưu khi tìm kiếm một chiếc bánh quế. Trước đây, không có giá (nó không được bán), nhưng bây giờ giá đã xứng đáng với nó. Có lẽ thực sự có?
Elena Bo
Tôi đã cố gắng để nướng bánh quy hôm nay. Tôi cho nhân sô cô la vào giữa và xếp thành từng cặp. Ở một nơi nào đó giữa quá trình này, tôi nhận ra rằng các hình có mặt trước và mặt sau. Vì vậy, tôi đã dán sai một nửa. Ngốc nghếch
🔗 🔗
Bác sĩ nha khoa
Rất tốt và rất ngon miệng.
Vì vậy, tôi nhận ra rằng đây là những chiếc bánh quy, giống hệt các loại hạt, với sữa đặc. Nhưng khi, tôi chế biến các loại hạt trong một chiếc chảo đặc biệt (trên bếp), dầu đổ ra từ chảo và tất cả những thứ này chảy lên bếp, sau đó tôi rửa nó trong nửa ngày. Còn cái này trong bàn ủi waffle thì sao?
Elena Bo
Mọi thứ đều sạch sẽ trong bàn ủi waffle, vì bạn không cần phải tra dầu vào nó.Các tấm, khi nguội, có thể được tháo ra và rửa sạch bằng miếng bọt biển dưới vòi nước, hoặc bạn có thể chỉ cần lau sạch (đó chính xác là những gì tôi đã làm). Và bánh quy giống như các loại hạt (cũng có dạng như vậy) và bột cũng giống như vậy đối với chúng. Chỉ là chúng dễ thương, trẻ con nên thích (chỉ có điều chúng tôi không có nhỏ, chúng tôi tự chơi).
Và làm bánh quế nhanh hơn.
Lola
Elena Bo Lena, làm thế nào tôi ghen tị ghen tị trắng! Tôi đã tìm trong tất cả các cửa hàng - tôi không thể tìm thấy nó. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham khảo. Tôi sẽ đợi tin nhắn chuyển phát.
Tôi cũng vậy, thích Bác sĩ nha khoa có một loại chảo mà từ đó chất béo liên tục được đổ lên bếp. Brrrrr. Một rắc rối. Ở đó, bạn không cần phải bôi trơn bất cứ thứ gì, chỉ cần chất béo được tiết ra trong quá trình nấu - từ bột.
Elena Bo
Lola, tôi biết. Bản thân cô ấy cũng có một cây phỉ như vậy nằm xung quanh (thật tiếc nếu vứt nó đi). Nhân tiện, không ai cần nó? Tôi sẽ cung cấp!
Mà sao mỡ cứ chảy ra hoài vậy? Nó không chảy ra từ cái này à?
Có thể vì bạn không cần lật lại?
Caprice
Trích: Elena Bo

Những cô gái quan tâm đến một chiếc bánh sắt như vậy đã xuất hiện ở đây 🔗.
Họ chỉ giao hàng trên toàn nước Nga?
Elena Bo
Có, chỉ ở Nga.
Nhưng có một trang web chính thức cho nhà cung cấp. Nhìn đây 🔗... Có lẽ họ đang gửi đi?
Anastasia
Và trước mắt, tôi quyết định dừng lại ở một mô hình khác có thể nướng bánh quế nhưng đồng thời cũng là bếp nướng và làm bánh mì sandwich, vì tôi nghĩ rằng đây vẫn là phương án có lợi hơn, vì vừa có hình vuông. bánh mì, giống như chúng tôi có từ máy làm bánh mì và những thứ như vậy vẫn sẽ có nhiều nhu cầu hơn với chúng tôi. Tôi thích độ chắc chắn của thiết bị - trong khi xem ảnh, tôi chắc chắn rằng phần thân của thiết bị được làm bằng nhựa. Hóa ra nó là kim loại, cho phép chúng ta hy vọng vào độ bền của tác phẩm. Đĩa thay thế (có tổng cộng 6 miếng, mỗi chức năng 2 miếng) cũng chắc chắn, nặng, được phủ một lớp chống dính, an toàn cho máy rửa chén. Mở rộng Khi nấu ăn, tôi đặt đĩa ở một khoảng cách khá xa, tức là bạn có thể đặt những miếng thịt khá dày hoặc các sản phẩm khác vào giữa chúng. Nhìn chung, đây là mẫu Philips Cucina HD2430.
Đây là một thiết bị như vậy
Máy làm bánh quế, hạt phỉ

Ngay sau khi mua, nó đã được thử nghiệm để nấu "a la shawarma". Đầu tiên, trên đĩa nướng, từng cái một, tôi rán hành tây thành nửa khoanh, khoanh cà chua, miếng thịt gà và ức. Tất cả những thứ này được xếp thành từng lớp khi nó được nấu trên bánh mì pita. Xà lách đã được xé ở đó (trong lavash), các loại thảo mộc-gia vị, sốt mayonnaise và pho mát bào được thêm vào. Tất cả những thứ này được gói lại và đặt trở lại vỉ nướng để hâm nóng và có được một họa tiết sọc đẹp mắt trên bề mặt. Nó hóa ra ngon. Tôi không có thời gian để chụp ảnh. Cuối cùng, tôi hài lòng với việc mua hàng.
Tôi đã quản lý để chụp ảnh bánh quế
🔗
Caprice
Trích: Elena Bo

Có, chỉ ở Nga.
Nhưng có một trang web chính thức cho nhà cung cấp. Nhìn đây, có thể họ đang gửi đi?
Cảm ơn các liên kết. Thật tiếc, tôi không đọc được tiếng Đức chút nào ... Đánh giá thực tế là không có phiên bản tiếng Anh tương tự của trang web - họ cũng có nguồn cung cấp trong nước ở đó ...
Anastasia
Trích: Elena Bo

Anastasia. Bánh quế thật thú vị.

Cảm ơn bạn ! Đây là theo công thức đã được cung cấp với các hướng dẫn. Chúng vẫn mềm mại.
mahima
Mất bao lâu để nấu?
Anastasia
Trích dẫn: yanak

Mất bao lâu để nấu?

Nếu bạn hỏi tôi về những con aphelons, thì 40 phút cho 10 miếng, chúng tươi tốt và nướng trong một thời gian dài. Đáng lẽ có thể thêm t nướng thì sẽ đỡ lãng phí thời gian hơn.
mahima
Cảm ơn bạn! Và bánh mì sandwich để được bao lâu?
Anastasia
Trích dẫn: yanak

Cảm ơn bạn! Và bánh mì sandwich để được bao lâu?

Tôi chỉ nấu bánh mì cho chính mình - chúng đã sẵn sàng nhanh chóng - đợi cho đến khi đĩa được hâm nóng - thậm chí không đợi cho đến khi nhiệt độ cuối cùng và đèn tắt và đặt bánh mì ở đó, mặc dù không phải là một thiết kế quá phức tạp - phô mai + ức . Tôi bôi bơ hoàn toàn bên ngoài miếng bánh mì một chút để chúng có màu nâu, nếu không chúng sẽ trở nên giòn, nhưng vẫn có màu nhạt, và ngay khi tôi bôi một giọt bơ, chúng sẽ ngay lập tức có màu nâu.
tigr
Ồ, và tôi dường như phát ốm với những thứ này ...Tôi có cả Anastasia's và Elena's và cả ống. Đối với các loại hạt mà tôi đã đặt hàng trên Internet trong M-Video, họ đã gửi nó sau 2 tuần, chúng định kỳ xuất hiện ở đó. Và ở Filipsovskaya, tôi thích làm các cửa hàng và món bí ngòi cà tím nướng và sau đó là các cửa hàng với pho mát ... nhưng đây không còn là về những người làm bánh quế nữa ...
tigr
một cái khác tôi đã tìm thấy ... lần đầu tiên tôi nhìn thấy
Máy làm bánh quế, hạt phỉ
Tanyusha
Tôi thực sự thích bàn ủi bánh quế của Elena Bo, nhưng tôi vẫn còn giữ một chiếc bàn ủi bánh quế điện thời Liên Xô trong tình trạng tốt, nó tạo ra những chiếc bánh quế giòn mỏng và tôi cảm thấy tiếc vì đã vứt nó đi. Nếu tôi tìm ra nơi để đặt một cái mới, tôi chắc chắn sẽ mua nó.
Anastasia
Trích dẫn: tanya1962

Tôi thực sự thích bàn ủi bánh quế của Elena Bo, nhưng tôi vẫn còn giữ một chiếc bàn ủi bánh quế điện thời Liên Xô trong tình trạng tốt, nó tạo ra những chiếc bánh quế giòn mỏng và tôi cảm thấy tiếc vì đã vứt nó đi. Nếu tôi tìm ra nơi để đặt một cái mới, tôi chắc chắn sẽ mua nó.

Tôi cũng có một cái. :) Bạn có thể cho tôi biết bạn sử dụng công thức gì để làm bánh quế giòn của bạn?
Elena Bo
tanya1962, tôi cũng có một bàn ủi bánh quế Sovkovskaya cho bánh quế mỏng, nhưng cái này hoàn toàn khác và bánh quế có vị bánh quy nhỏ, mềm, nhắc nhở. Bạn thậm chí không thể so sánh chúng.
Rigik
Tôi thêm sự ngưỡng mộ của tôi cho đơn vị tuyệt vời này! Tôi đã từng sử dụng bàn ủi bánh quế của Liên Xô, tôi thực sự thích nó, nhưng tôi muốn một cái gì đó thú vị hơn. Các nhà sản xuất bánh quế của bạn là những gì bạn cần! Bây giờ tôi sẽ tìm kiếm mọi thứ. Một điều cực kỳ hữu ích, đặc biệt là khi có trẻ em (và bản thân tôi cũng rất mê đồ ngọt). Bây giờ tôi đang nghĩ về kỳ nghỉ tiếp theo để đặt hàng cho chồng của cô ấy (Tôi không muốn đợi một cái gì đó cho đến năm mới)
stadlen
Tôi cũng tham gia cùng các chủ sở hữu của bàn ủi bánh quế này. Mình mới mua nên cho mình hỏi bạn nướng bánh như thế nào, hay nói đúng hơn là bạn cho bột vào như thế nào để không bị bột nhão xung quanh viền? : - \ Bánh quế ra lò rất tuyệt.
Elena Bo
stadlen
Chúng ta cần phải làm quen với nó. Tôi đặt một thìa bột (tôi chỉ đổ nó vào giữa). Đây là trái tim hoa cho bánh quế. Đối với các loại hạt, theo ý kiến ​​của tôi, muỗng cà phê (với một muỗng khác bạn cần phải loại bỏ bột, vì nó thành ra đặc). Để làm quen với bánh quy xoăn sẽ khó hơn, bạn phải căng bột theo hình, sau khi nướng xong thì cắt bỏ phần viền thừa.
Điều quan trọng nữa là bàn ủi waffle phải thẳng mà không bị nghiêng. Ngay cả khi bàn nghiêng một chút, bột sẽ trượt sang một cạnh.
Tôi nướng mọi thứ theo công thức từ hướng dẫn (tôi muốn kiểm tra công thức nấu ăn kèm theo) - bánh quế, bánh quy và các loại hạt rất ngon.
stadlen
Vì vậy, tôi đã nướng bánh quy xoăn hôm nay, trên tab thứ hai, tôi đã tìm ra để đặt xúc xích. Làm thế nào để bạn cắt các cạnh? Cho đến nay, tôi cũng sử dụng các công thức nấu ăn từ hướng dẫn, mặc dù không có nhiều trong số họ, vì vậy tôi sẽ phải tìm kiếm trên Internet và chia sẻ những người thành công.
Elena Bo
stadlen
Tôi cắt bỏ các cạnh bằng dao.
Nó là thuận tiện cho hai để nướng - một là trực tiếp nướng, và thứ hai là cắt các cạnh. Sau đó, tôi cho những mảnh vụn này vào một chiếc túi, dùng dụng cụ đẩy để đập lên nó để không thu được những mảnh vụn rất nhỏ và lọt vào nhân của chúng. Thơm ngon!
Tôi đã tải xuống một loạt các công thức nấu ăn từ Internet, nhưng vẫn chưa thử. Tôi sẽ làm việc này!
Bánh mì tròn
Tôi đã mua cho mình một chiếc bàn ủi bánh quế giống như của Anastasia .. đa chức năng Philips cơ bản với 3 bộ tấm có thể hoán đổi cho nhau. Tôi chưa thích nó. Bánh mì nóng - bánh mì phải được cắt từ tất cả các mặt đến kích thước vô lý, chất thải vỏ rắn, và bánh mì rất đầy đặn với một khối lượng nhân không thể làm được - khoảng cách giữa các đĩa không cho .. Nướng rất trung bình, hoặc Không nóng lên bình thường - mặc dù đèn báo nhiệt đã tắt, nó có thời gian nước trái cây rò rỉ ra khỏi sản phẩm, đây là kết quả hơi bằng ván ép .. Bánh quế mềm theo công thức cơ bản từ sách, không thích nó, bánh kếp tươi , mặc dù có một loạt xi-rô, mứt và kem chua, không tạo được ấn tượng với những người ở nhà .. Tôi sẽ tìm kiếm các công thức khác, nhân tiện, nếu tôi có ai là công thức cho các món ăn Bỉ bình thường, xin vui lòng chia sẻ .. . Vì vậy, tôi đang cắt một chiếc bánh sắt có hạt, tôi sợ chỉ có chồng tôi lái xe vào và không có nơi nào để đặt ...
Anastasia
Bánh mì tròn

Tất nhiên, thật đáng tiếc khi có điều gì đó không tốt với thiết bị này.
Tôi làm bánh mì-Tôi lấy bánh mì tự làm từ một cái máy làm bánh mì - ở đâu đó có một công thức làm bánh mì cho bánh mì. Tôi không cắt nó ra, và thậm chí tôi không cắt nó thành hình tam giác, mà tôi chỉ lấy những hình vuông, cho nhân vào một cái, đổ nước sốt lên, phủ lên hình vuông thứ hai và cho vào thiết bị. Ở đó, dưới tác động của các tấm nóng và phù điêu trên chúng, bản thân chúng được chia thành các hình tam giác, và các cạnh được bịt kín. Ngay cả trong các hướng dẫn nó cũng viết về điều này rằng các cạnh phải được dán kín, vì vậy bằng cách nào đó tôi làm điều này ngay từ đầu. Về số lượng miếng trám, tôi cũng không hoàn toàn đồng ý rằng nó không vừa vặn lắm, thứ nhất, vẫn còn một khoảng chênh lệch về chiều cao do khóa "vario-lok" - ít nhất là một chút, nhưng các tấm di chuyển lệch về chiều cao và thứ hai - khuôn cho bánh mì của Philips này giống với khuôn cho bánh mì của các nhà sản xuất bánh mì điện từ các công ty khác, vì vậy bất cứ thứ gì bạn lấy, sẽ có vẻ như không đủ nhân. Trên đĩa nướng, tôi đã làm thịt nướng nhiều lần trên xiên gỗ - sức mạnh là khá đủ cho việc này, chỉ có rất nhiều nước được tiết ra và phải để ráo nước để miếng được chiên. Tôi cũng không thực sự thích bánh quế. Còn lại, bạn vẫn có thể quen sử dụng chứ?
Tìm thấy một liên kết trên diễn đàn cookie 🔗 , bạn có thể sử dụng máy làm bánh mì bằng điện như thế nào nữa, và đánh giá qua các bài đánh giá, nhiều người hài lòng với thiết bị này.

Bánh mì tròn
Cảm ơn Anastasia rất nhiều về công thức, mình sẽ tìm xem đường trân châu là gì, mình nghĩ có thể thay bằng đường mía cũng được. Về phần bánh mì thì có lẽ mình có nhiều ổ hơn, vì vỏ bánh của mình không vừa với khuôn bánh mì, nên mình phải cắt mỗi bên 1-3 cm, nhưng về phần nhân thì có .. chắc chắn là mình cũng đi Xa .. Tôi thường có bánh mì kẹp không phải từ bánh mì với xúc xích, mà từ xúc xích với bánh mì, thật tiếc là bộ máy đã không hỗ trợ tôi trong việc này. Có, các cạnh được dán kín, thật tiện lợi. Và đối với món nướng, điểm chung là nước cốt không được nổi bật trên đó, điểm này là toàn bộ điểm chiên, nước cốt được đóng kín bên trong .. trong một chảo nướng thông thường, tôi có tefal, nếu nó được nung đúng cách , hoàn toàn không có nước trái cây, đó là lý do tại sao nướng bánh mì nướng trên đó rất bất tiện, chúng bị cháy, vì vậy tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng lại vỉ nướng trong bàn ủi bánh mì để nướng bánh mì ... không có chỗ cho máy nướng bánh mì riêng .. Cảm ơn một lần nữa cho lời khuyên và công thức.
Người giang hồ
Caprice, chúng tôi có như vậy, 2 trong 1:
🔗

Máy làm bánh quế, hạt phỉ

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì