quản trị viên
Máy nhào

Đây là những gì tôi tìm thấy trên Internet, hãy xem, đọc và đánh giá.

Ý nghĩa là thế này - trong những chiếc máy này, bột không chỉ được nhào bằng một cái móc, mà còn rơi ra bằng con dao bổ sung thứ hai.

Máy trộn Bosch Universal Plus ** ĐẶC BIỆT **
Máy trộn DLX phù hợp của Electrolux (Magic Mill)
Bánh ngọt
Admin, thật đáng yêu! Và thể tích của cái bát là bao nhiêu? Tôi nhìn-có cả một máy đánh trứng đôi cho kem?
quản trị viên

Tôi không thể nói bất cứ điều gì, tất cả thông tin "made in otteda", tôi dịch văn bản, tôi đưa liên kết đến các trang web.
Sự hăng hái
Tôi không thể nói bất cứ điều gì về Bosch, nhưng tôi đã xem xét rất kỹ về Electrolux khi tôi cầm nó lên. Một người chế biến thực phẩm tuyệt vời Đây chính xác là những gì Lyudmila (mariana-aga) sử dụng. Cô ấy viết rằng anh ấy nhào bột như một vị thần. Chỉ bằng cách nào đó, nó đã không thành công với tôi với việc mua hàng của anh ấy. Không thể mua được ở chỗ của chúng tôi, chỉ có ở nước ngoài xa xôi ... và kẻ ngốc xuất hiện không nhỏ và không dễ dàng, và giá cả không phải là trẻ con và chỉ theo đơn đặt hàng. Đi mua mà không cảm thấy còn sống. Bên cạnh đó, ai sẽ sửa chữa nó nếu xảy ra sự cố? Mặc dù họ nói rằng họ thực tế không phá vỡ.
Một cái cốc ở đó cho 7 lít. Có lẽ rất tốt cho những người nấu ăn nhiều. Nhưng chồng tôi đứng lên và nói rằng anh ấy không muốn nhìn thấy một cái xô có thiết kế kinh tởm như vậy trong nhà bếp. Tôi đã phải tìm kiếm một lựa chọn thỏa hiệp))
natalka
Và tôi đã yêu cái đầu tiên ở Bosch. Nó là gì? Theo các liên kết, chỉ có thứ hai mở ra, và thứ nhất chìm vào tâm hồn tôi. Nói chung, tôi là một fan hâm mộ lớn của Bosch và tôi đã xem kỹ kỹ thuật của họ, nhưng tôi chưa thấy điều kỳ diệu như vậy.
Sự hăng hái
Nếu Electrolux là hãng chế biến thực phẩm chính thức với tất cả các chức năng có thể có, thì khả năng của Bosch chỉ giới hạn ở việc nhào bột, đánh và thêm một máy trộn 1,5 lít. Trộn tối đa tối đa 2 kg bột. Nó có giá khoảng 260 euro ở Đức. Mặc dù, bạn cần phải xem xét, có thể bạn cũng có thể mua các tệp đính kèm khác nhau cho nó? ..
quản trị viên
Trích dẫn: Zest

Nhìn chung, hãy tìm trong các công cụ tìm kiếm Máy chế biến thực phẩm Bosch MUM, chúng có rất nhiều mẫu mã, công suất và thể tích bát. Nó cũng đang được bán ở Nga.

Tôi có BOSCH MUM 4756 với bát kim loại lớn và móc nhào - nó phù hợp với tôi. Bột bánh mì trộn rất đều.
Mams
Và MUM 47 của tôi là một điều tuyệt vời! Mạnh mẽ và gọn gàng. Rất tiện lợi là bạn có thể làm thịt băm, sau đó trộn với các nguyên liệu còn lại. Hơn nữa, nó rất cẩn thận và gọn gàng. Máy đánh trứng trong đó (giống như cái móc, hầu như không có lựa chọn thay thế nào cả) - đi dọc theo một quỹ đạo thú vị, cho phép bạn thu thập gần như tất cả bột cả từ thành và giữa. Tức là không có tạp chất.
quản trị viên
Trích dẫn: Mams

Và MUM 47 của tôi là một điều tuyệt vời! Tức là không có tạp chất.

Tôi không hoàn toàn đồng ý với bạn

Khi tôi nhào bột, lúc đầu bột mỏng, sau đó đặc lại dưới tác động của quá trình nhào.
Nhưng đôi khi bạn phải loại bỏ bột khỏi thành bát bằng thìa silicon, vì dao nhào không chạm tới thành bát và dính vào chúng, không tốt cho quá trình nhào.

Đó là lý do tôi dán mắt vào máy nhào, vì ngoài dao nhào còn có thêm một con lăn (gạt), chỉ lấy bột dính trên thành tô rồi trộn đều.
Các sợi gluten được hình thành bằng cách nhào trộn cẩn thận, xoay nó trong một cái bát, chứ không phải khi bột mì chỉ được làm ẩm với chất lỏng là ở trạng thái nghỉ.

Ý kiến ​​cá nhân của tôi

Bột nhào tốt hơn.

Còn lại, máy gặt giỏi, thịt băm trộn đều, mình đồng ý với điều này, bản thân mình thường xuyên làm việc này
Sự hăng hái
Trích: natalka

Bạn thích Boshik mới như thế nào? Bát trộn trong đó là những gì bạn cần!
Tôi đã thấy anh ấy sống trong cửa hàng. Xe đẹp.Rất giống với Kenwood 10-20, khác biệt trực quan về màu sắc và chất liệu của vỏ, Kenwood trông chắc chắn hơn. Mặc dù tôi không nghĩ họ khác nhau nhiều về hiệu suất. Vỏ thép của Kenwood phù hợp hơn với tôi để đặt dưới bếp, và tôi sẽ cân nhắc chiếc Bosch này mà không thất bại.
nhưng nói chung, nếu cuối cùng tôi phát điên, thì tôi sẽ lấy cho mình một Boshik khác với một đống bột, như trong bức ảnh trên cùng ... và tôi không cần bất cứ thứ gì khác từ công nghệ ... có lẽ
Sự hăng hái
Nhân tiện, tôi tìm thấy Boshik được bán trong các cửa hàng internet của Ukraina. Chắc chắn, ở Nga cũng vậy. Bạn cần xem mẫu BOSCH MUM6N11.
quản trị viên
Tôi cũng tìm thấy BOSHIK
Máy xay thực phẩm Bosch MUM6N11

Máy nhào
Công suất 800 W
Tốc độ 4
Phần đính kèm - dao tiện ích, phần đính kèm bột, phần đính kèm máy đập, đĩa cắt nhỏ
Máy xay sinh tố.
Bảo vệ quá tải là
Bát - nhựa

Máy xay thực phẩm Bosch MUM6N21

Máy nhào

Công suất 1000 W
Dung tích tô 6,2 L
Máy xay sinh tố, thể tích 1,5 l
Kiểm soát tốc độ: 4
Phần đính kèm - dao tiện ích, phần đính kèm bột, phần đính kèm máy đập, đĩa cắt nhỏ
Bảo vệ quá tải là
Thực hiện bát: thép không gỉ Thép

Mình thích cái thứ 2 hơn, bát bằng kim loại, công suất lớn, công suất "cục mịch"
Sự hăng hái
Trích dẫn: Admin


Mình thích cái thứ 2 hơn, bát bằng kim loại, công suất lớn, công suất "cục mịch"

Uh-huh, chắc chắn là tốt hơn ... chỉ cần trong tương lai gần tôi bắt đầu nói về việc mua một máy gặt đập khác, thì chồng tôi cuối cùng sẽ nghi ngờ sự thỏa đáng của tôi, nhưng anh ấy thực sự muốn ... Tôi không nói bất cứ điều gì với anh ấy khi anh ấy lần thứ 1001 mua một số rác để điều chỉnh xe
quản trị viên

Tôi cũng đã nghĩ về sự "đầy đủ" của chính mình.
Đặt BOSH 47 ở đâu kết hợp với cùng một cái bát, chỉ với một con dao khác nhau.

Tóm lại: cần giảm lưu lượng truy cập trên Internet và không leo lên các trang khác, để khỏi phải tìm kiếm thứ khác và từ đó sinh ra rắc rối cho chính bạn và người thân.
Sự hăng hái
Tôi nhìn vào cái thứ hai - chúng có cùng hiệu suất, chúng được tính cho 2 kg bột (4 kg bột thành phẩm) ... Chúng chỉ khác nhau về chất liệu tô và công suất. Tất nhiên, kim loại sẽ phù hợp hơn với tôi ... Bạn chỉ cần tìm ra những gì bạn có thể cần để nhào bột ngay lập tức từ 2 kg bột
natalka
Trích dẫn: Admin

Tôi hiểu rằng "sự đầy đủ" đã đi sang một bên và mặc dù nó không ở đó nhưng chúng tôi đã chín muồi để mua

Tất cả chúng ta đều bị ám ảnh về mặt kỹ thuật và sự thỏa đáng hiếm khi đến đây cả.
Của Lisss
Máy xay thực phẩm Bosch MUM6N21

cô gái, ai đó đã sử dụng nó? Làm thế nào anh ấy nhào, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Tôi muốn đổi Bosch MUM4756EU của mình thành cái này, dành riêng cho nhào bột. viết những gì bạn nghĩ về anh ấy, tôi sẽ

Sự hăng hái, và bạn đã mua ai sau khi nghĩ về Electrolux? ấn tượng của bạn thế nào?
Của Lisss
trong khi tôi đang tìm kiếm trên Internet để tìm những gì để chọn, tôi đã xem video này:
nó hiển thị Bosch 6N đang hoạt động (không phải 21, mà là kiểu 800 watt trước đó). Tôi quan tâm đến khả năng đánh bông và nhào trộn một lượng nhỏ nguyên liệu (đối với bánh mì nặng 750-800 g). video đã thuyết phục tôi

và đây - nhào một lượng nhỏ bột trong Boch (4 cốc bột)
Tôi nghĩ tôi sẽ sử dụng bosha ...

Sự hăng hái
các thành viên của diễn đàn thân mến)) Tôi nhận được nhiều hơn một tin nhắn PM về việc lựa chọn máy nhào, nên tôi quyết định trả lời trên diễn đàn. Tôi hy vọng bạn sẽ hiểu tôi và sẽ không bị xúc phạm rằng tôi không trả lời từng người một.
Tất nhiên, với sự lựa chọn ban đầu, tôi đã bị Electrolux dụ dỗ rất nhiều. Hơn nữa, tôi không gặp vấn đề gì với việc mua nó, mặc dù nó không được bán với chúng tôi.
Nhưng, khi xem xét kỹ hơn, những khoảnh khắc hạn chế như vậy đã nảy sinh:
- khi sử dụng các phần đính kèm khác nhau, cần phải xoay thiết bị từ bên này sang bên kia, có nghĩa là cần có thêm không gian ở các bên - phía trước và phía sau thiết bị - tôi không có;
- sự xuất hiện không được hài lòng cho lắm;
- dung tích tô rất lớn (quá mức cho nhu cầu sử dụng bình thường trong gia đình (theo ý kiến ​​của tôi);
- sửa chữa thiếu bảo hành (nếu bạn mua ở các nước xa).

Vì những lý do này, tôi đã từ chối mua nó.

Boshi cũng nhìn vào nó. Nhưng ... theo quan điểm nghiệp dư của tôi ...khi thăm dò, xem, sờ, họ đã thua Kenwood. Trên đó và dừng lại.

Nó đã bị rách trong một thời gian dài giữa 10 và 20. Sự khác biệt là ở sức chứa của cái bát và, nếu tôi không quên, ở một số sức mạnh không đáng kể. Tôi đã tìm ra bao nhiêu tôi có thể nướng cùng một lúc trong lò và đi đến kết luận rằng tôi không cần đến cái thứ 20.

Và vì vậy Kenwood trưởng 10 đã bắt được cô ấy.

Nhưng ... đôi khi, khi nhào bột với nhiều cám, tôi có ấn tượng rằng anh ấy không trộn chúng đều, đúng hơn là theo hình xoắn ốc. Vì vậy, không có sự hoàn hảo trên thế giới)) Đối với đánh bông protein, kem sữa đông, bánh quy nhào - tôi thậm chí không nghi ngờ rằng chất lượng hoàn hảo như vậy có thể đạt được))

Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn! Tôi sẽ rất vui nếu tôi giúp đỡ theo một cách nào đó.
julifera
Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi không ai có thể so sánh được - Kenwood 10 hoặc 20 và Bosch MUM6N21
Tự hỏi kinh khủng liệu Bosch có nhào tốt hơn Kenwood hay không
quản trị viên

Tại sao phải xin lỗi?

Thực hiện một yêu cầu trên Internet và nhận được một bảng so sánh của Kenwood và sau đó so sánh với Boschik.
Của Lisss
Trích dẫn: julifera

Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi không ai có thể so sánh được - Kenwood 10 hoặc 20 và Bosch MUM6N21
julifera , Tôi cũng không thể so sánh với Kenwood, nhưng tôi có thể nói với bạn về Boch 6N21 - Tôi đã mua nó, tôi rất hài lòng với nó. nhào bánh Phục sinh - năng suất - 5 kg bột, nhào hoàn hảo - cho đến khi gluten phát triển tốt, toàn bộ khối lượng trong 15 phút ở tốc độ thấp nhất. Có một cái bát 6 lít trong đó, và họ viết rằng tối đa là 4 kg, nhưng tôi cần nhiều hơn - Tôi đã đổ nó và trước đó tôi nhào bột trên bánh mì lúa mạch đen, tôi nướng những ổ bánh nhỏ 400-500 g, tình yêu của tôi bánh mì tươi. được nhào trộn một cách hoàn hảo, móc nhào được sắp xếp trong đó nên cho dù có tốn bao nhiêu bột đi chăng nữa thì nó cũng phải được nhào nặn tốt.

Tôi nhìn những chiếc Kenwood trong cửa hàng - chúng cần được để trên bàn, chúng giống như một cái máy khâu, chỉ khá cao. và boshi không quá cao, chúng có thể được giấu trong hộp. Tôi không có chỗ trên bàn, nó cũng quan trọng đối với tôi.

đây. nếu bạn muốn biết - hãy hỏi - tôi sẽ trả lời
julifera
Của Lisss, Cảm ơn bạn rất nhiều cho câu trả lời của bạn!

Thật tuyệt khi anh ấy nhào được một lượng bột nhỏ thành thạo.
Bột có bám lại trên thành không, nếu lúa mạch đen, chẳng hạn, dính, hay cuối cùng mọi thứ tự dính vào nhau?
Đánh giá theo video từ Internet - tường sạch, nhưng đây là lúa mì

Hoặc nếu bạn đánh bơ và đường bằng máy đánh trứng, chẳng hạn, 200 gram - sẽ có rất nhiều trên thành?
Của Lisss
julifera , móc nhào trộn đến mức nó kéo mọi thứ về trung tâm (mặc dù nó có hình dạng hoàn toàn hoang dã và tôi không thể tin rằng nó có thể bắt được với lúa mạch đen dính (tôi nhào người Ukraine) - không có gì trên tường, mọi thứ đều có Đến trung tâm.

còn đánh bơ với đường - mình chưa đánh nhưng mai mình phải đánh như vậy, nguyên liệu ít thôi - nếu không có gì cản trở thì mình post ảnh cho bạn nhé
Của Lisss
julifera , xin lỗi, tôi đã không viết - Tôi chỉ cần 61g dầu cho kem thử nghiệm, vì vậy tôi không phủ một lớp dầu mỏng vào bát 6 lít ngay khi tôi đánh một thứ gì đó - Tôi sẽ bỏ nó ra !
julifera
Không có gì, tôi sẽ đợi

Bột cũng nhào tốt cho bánh nướng xốp?

Của Lisss
ý bạn là gì của bột bánh cupcake? nó là gì?
julifera
Trích dẫn: Lisss's

ý bạn là gì của bột bánh cupcake? nó là gì?

hơi chảy nước và các roi đánh đã chạy chặt
Có lẽ tất cả đều giống nhau, bột như vậy được làm bằng máy đánh trứng ở Boch, và không nhào bằng móc.
Của Lisss
vâng, bạn không thể lấy nó bằng một cái móc, nó sẽ chảy nước. tôi nghĩ người đánh nên làm tốt.
Của Lisss
Tôi đang xem báo cáo về việc đánh 114 g bơ trong một bát 6 lít, thực tế là báo cáo này thật đáng buồn

trước khi bật:

Máy nhào

sau khi bật:

Máy nhào

và đây là sau khi thêm 100 g đường:

Máy nhào

đường và bơ tụ lại thành một lớp váy và không dính vào đáy theo bất kỳ cách nào

Nói chung, tôi dùng thìa múc bơ này vào bát và đánh bằng máy trộn cầm tay. Kết luận là: anh ta không thể nhào một lượng nhỏ dầu, bôi bẩn và không nhấc.

cùng lúc đánh lòng trắng cũng được, mình đánh được 3 cái - xuất sắc.
NatalyMur
Các cô gái, tôi chắc chắn không đặc biệt, nhưng bơ và đường có thể tốt hơn trong máy xay sinh tố, nó cũng ở trong đơn vị này
Của Lisss
Tôi phải đánh bơ thành bọt để làm bánh quy bơ. sau đó lần lượt các thành phần cản trở nó (trứng, bột, sữa).và trong máy xay - dao sẽ quá nóng và tan chảy.
NatalyMur
hmm, tôi không nghĩ về điều đó. Nhưng những gì về cocktail - chúng cũng nóng lên?
julifera
Trích dẫn: Lisss's

Tôi đang xem báo cáo về việc đánh 114 g bơ trong một cái tô 6 lít, thực tế là báo cáo này thật đáng buồn
cùng lúc đánh lòng trắng cũng được, mình đánh được 3 cái - xuất sắc.

Của Lisss, cảm ơn rất nhiều, tôi sẽ biết.

Từ lâu tôi đã muốn có dòng máy đặc biệt này, đối với tôi thì có vẻ như nó đứng ở vị trí thứ hai về chất lượng bột sau Electrolux (ý tôi là thiết bị dành cho người dùng phổ thông chứ không phải chuyên nghiệp)
Nhưng tôi không quyết định rằng tôi chỉ cần nó cho thử nghiệm và không cần hơn nữa, cho mọi thứ khác, dường như tất cả các bản điều chỉnh đều đã có sẵn.
Tôi nghĩ có lẽ anh ấy sẽ lấy bơ, thứ mà tôi không thích làm bằng tay ...

Và một yêu cầu nhỏ xinh khác - bạn có thể chụp ảnh cái bát mà không có tệp đính kèm, tôi chỉ không thể tưởng tượng nó ở giữa là gì khi bạn tháo các tệp đính kèm ra để đổ ra, chẳng hạn như bột.
Tại sao tôi lại quấy rầy như vậy - bởi vì tôi chưa thấy nó còn sống trong cửa hàng của chúng tôi, nếu tôi lấy nó, tôi sẽ đặt hàng trên Internet.
Của Lisss
cho đến nay, vâng, nó đã thể hiện tốt nhất trong việc nhào trộn và đánh bông protein. với bơ - oops, mặc dù, tôi nhớ, 4756 trước đây của tôi cũng không đánh bơ, tôi cũng bôi nó - làm thủ công là tốt nhất ...

chụp ảnh - không sao, tôi rất yêu anh ấy, vì vậy tôi rất hân hạnh được chụp ảnh anh ấy, nhân tiện, tôi cũng không tìm thấy anh ấy còn sống trong các cửa hàng, tôi rút ra kết luận từ video.

ở đây mà không có tệp đính kèm:

Máy nhào

ở đó ở dưới cùng chẳng hạn như một rãnh, và tăng lên trung tâm. Đây là một kết thúc:và bây giờ với một chiếc khăn ăn, để có thể nhìn thấy rõ hơn đoạn uốn cong

Máy nhào
julifera
Của Lisss cho hình ảnh

Có vấn đề gì khi thay đổi các vòi phun trong khối bột nhão, nó sẽ không đổ ra lỗ bên trong trong một giờ? ở cùng một vị trí, giống như bộ xương có màu trắng, khác nhau đối với người nhào và đối với các cuộn dây

Bất cứ điều gì có thể xảy ra, tôi nghĩ ví dụ như móc nhào trộn sẽ đối phó được, nhưng hóa ra bạn cần phải đánh trứng.
Của Lisss
julifera , có một thứ như vậy thò ra từ cái lỗ ở giữa này - tất cả những chấp trước đều bám vào nó.

Máy nhào

đầu phun thay đổi không có vấn đề, bột không lọt vào lỗ. Tôi đã có cái này - sau đó là máy đánh trứng, sau đó là móc để cho bột vào. Nhưng điều gây trở ngại nhiều hơn là nếu bạn đổ bột từ bát vào khuôn, thì bạn cũng phải làm sạch cột trung tâm bằng thìa, không chỉ loại bỏ bột khỏi thành. nó tròn, nó không phải là rất thuận tiện. nhưng spatula silicone là ok. chỉ cần thực hiện các động tác phụ.
julifera
Trích dẫn: Lisss's

Điều cản trở nhiều hơn, là nếu bạn đổ bột từ bát vào khuôn, thì bạn cũng phải làm sạch cột trung tâm bằng thìa, không chỉ loại bỏ bột khỏi thành. nó tròn, nó không phải là rất thuận tiện. nhưng spatula silicone là ok. chỉ cần thực hiện các động tác phụ.

Điều này không làm phiền tôi chút nào, như họ nói - đây là những chuyện vặt vãnh, bằng cách nào đó tôi sẽ quen thôi

Mọi thứ đến tay tôi, ổ đĩa và bát được làm theo nguyên tắc của một máy nhào từ Yumz kết hợp Mriya.

Cảm ơn bạn Của Lisss, cuối cùng đã quyết định, số tiền còn lại sẽ được thực hiện
Của Lisss
Làm ơn luôn, tôi rất vui nếu nó được giải phóng một chút, bản thân tôi không thích mua một con lợn trong một cái gì đó. nhân tiện, nó cắt nhỏ tốt hơn 4756, thực tế là không còn lại chất thải cắt xén. Mặc dù vòi phun được lắp đặt hơi kỳ lạ - ngay trên giường, nó không được cố định bởi bất cứ thứ gì, nhưng nó cắt tốt, nó không rơi, nhưng vòi phun này được mua riêng, 800 UAH ở Kiev của chúng tôi ...
Kẹp tóc
Tôi đã xem một video về Electrolux ... Lúc đầu tôi rất thích thú, và sau đó ... Tôi không nghĩ rằng máy xay thịt + máy ép trái cây + máy trộn, vân vân, tức là 10 trong một, tôi cần. Trong số mười cái này, có lẽ chỉ cần một chiếc máy nhào. Và thậm chí sau đó, khi tôi nhận ra rằng máy gặt không thể đưa vào kiểm tra, tôi nhận ra rằng tôi đã tiết kiệm được rất nhiều tiền !!!
Mặc dù ... nếu tôi có một nhà bếp 20 mét ...
Deyrdre
Ơ, ai ở đây nhắc nhở về sự đầy đủ? Bây giờ tôi có một người mẹ Boshevsky thứ 6 với gần như tất cả các vòi phun và tôi muốn một trợ lý electrolux sắp chết. Theo quan điểm của tôi, MUM6 phù hợp với khối lượng lớn và can thiệp tốt hơn roi. Trong mọi trường hợp, không thể đưa 2 protein lên bọt, và kem cũng thu được tốt hơn với vành mỏng hơn (ông cũng có độ dày dây khoảng 1 mm ở vành).Hình dạng của cái bát, một lần nữa, rất giống hình dải. Đúng, có một cái có thể thay thế, trong đó các máy khuấy được gắn trực tiếp vào phía dưới, nhưng thường thì quá lười biếng để trèo ra phía sau và thay nó. Và không phải lúc nào tôi cũng cạo sạch mọi thứ từ tường cho sạch sẽ, đôi khi bạn cần giúp đỡ.
Đây là chiếc máy xay sinh tố trong bộ này - chiếc máy này là một con quái vật, không có gì phải phàn nàn, ngoại trừ việc "tai" ở nắp rơi ra gần như ngay lập tức, nhưng nó không tệ hơn chút nào. Máy xay thịt là tuyệt vời, và máy ép trái cây đối với nó chỉ là một phép màu, đối với gazpacho - thứ mà bác sĩ đã yêu cầu. Còn gì nữa ... À, cối xay lớn có cối xay bằng đá không tiện lắm, anh vô tư tháo ra đeo vào cái ngu này rồi đổ thành quả xay vào thùng khác, nếu cần xay nhỏ hơn. Tôi không sử dụng máy hủy tài liệu, vì máy nghiền Borner ra nhanh hơn và ít chất thải hơn.
Có thể ai đó vẫn mua một trợ lý và nói về ấn tượng của họ? (Khuyết điểm, bất lợi, xin vui lòng! Nếu không, bạn sẽ phải mua)
Của Lisss
Có, tôi đồng ý về âm lượng nhỏ - tôi đã mua một máy trộn Bosch thủ công 450 watt - và tôi đánh những âm lượng nhỏ trong đó. Mặc dù tôi đánh lòng trắng bằng máy xay thực phẩm, sau đó tôi phải loại bỏ bọt protein khỏi thành. nó là cần thiết ngay lập tức ở tốc độ thứ 4 - sau đó nó quay ra.

và nhào kỹ một lượng nhỏ bột - được làm từ 350g, được nhào một cách hoàn hảo. nhưng khối lượng lớn, tất nhiên, là yếu tố bản địa của anh ấy
Deyrdre
Tôi lưu ý đến tốc độ thứ tư. Và điều đó vẫn khiến tôi vô cùng tức giận - mãi mãi ở dưới đáy vẫn bất bại với 1/4 quả trứng (và tôi là một kẻ tham lam). Tôi có lẽ không có đủ kiên nhẫn cho một cục bột nhỏ. Ngay khi tôi thấy rằng mọi thứ đều bị bôi bẩn trên thành và đáy và không gây trở ngại, có vẻ như việc hoàn thành nó bằng tay cầm ngay lập tức có vẻ dễ dàng hơn.
Của Lisss
vâng, tôi vẫn là một kẻ tham lam - mái chèo bằng silicon cho những người như tôi bịa ra, con trai tôi bây giờ thề rằng không có gì để liếm sau khi cô ấy

và một lượng nhỏ bột - vâng, tất nhiên là bạn phải đợi, nó nhào lâu hơn một lượng lớn, nhưng nhào rất kỹ, con chó
Deyrdre
Trích dẫn: Lisss's

vâng, tôi vẫn là một kẻ tham lam - mái chèo bằng silicon cho những người như tôi bịa ra, con trai tôi bây giờ thề rằng không có gì để liếm sau khi cô ấy
Ồ vâng! Cái thìa silicone là công cụ chính của chúng tôi, tôi có hai cái
Hôm nay, với sự kiên nhẫn, tôi đã làm Pan Extraordinarie từ Reinhard, quan sát thời gian trộn ở Boch lớn. Blimey! Lần đầu tiên tôi thấy "thử nghiệm trên màng" trong thực tế là như thế nào - khối bột kéo dài đến độ trong suốt tuyệt đối. (Mặc dù các bức tường phải được cạo lại) Tôi sẽ, bây giờ tôi sẽ sử dụng nó thường xuyên hơn
Của Lisss
Deyrdre, bạn sẽ cười - Tôi có 4 cái, một cái lớn, hai cái vừa - cứng hơn cho bột lúa mạch đen và mềm hơn cho những thứ khác, và một cái nhỏ trong số những chiếc cốc và ly đo lường nhỏ để cào

và nếu bạn không quá căng thẳng, có thể đặt chiếc bánh mì này trong một temko riêng - Tôi quan tâm ...

Vâng, Bosch 6, mặc dù rất lớn, nhưng nhào trộn tốt, tôi rất hài lòng về nó. xin lỗi, tôi không thể chụp ảnh bột làm bánh nướng - à, một phép màu, tôi nhào tốt như thế nào
Deyrdre
Trích dẫn: Lisss's

Deyrdre, bạn sẽ cười - Tôi có 4 cái, một cái lớn, hai cái vừa - cứng hơn cho bột lúa mạch đen và mềm hơn cho những thứ khác, và một cái nhỏ trong số những chiếc cốc và ly đo lường nhỏ để cào
Không, tôi sẽ không cười, tôi sẽ ghen tị. Chà, để đo kính!
Trích dẫn: Lisss's

và nếu bạn không quá căng thẳng, có thể đặt bánh mì này trong một temko riêng - Tôi quan tâm ...

Ừm ... tôi không căng thẳng chút nào, nhưng tất cả những điều này đã được bày ra trong việc "nấu nướng". Đây là điều duy nhất, tôi không thể chụp khoảnh khắc với tấm màng, bởi vì khi các tay trong bài kiểm tra không thể giữ cho gương đánh lừa theo bất kỳ cách nào. Nếu cần, tôi có thể sao chép chủ đề trên "máy làm bánh mì".
Của Lisss
Deyrdre, đã nhìn, thật là thú vị! chỉ có người ngọt ngào của tôi thậm chí không ăn bánh mì bàn thông thường, họ coi nó là ngọt ngào, nhưng khởi động từ lò nướng đó là lý do tại sao tôi mua một kết hợp với nhào bột
quản trị viên

Deyrdre , trên trang web của chúng tôi Cấm cung cấp các liên kết bên ngoài trực tiếp đến các trang web khác.

Và bạn không cần phải sao chép bất cứ thứ gì, chúng tôi chỉ hiển thị công thức nấu ăn của riêng mình.

Nó là đủ để chỉ ra một liên kết gián tiếp đến một trang web khác, những người sẽ cần phải truy cập nó và sao chép công thức vào máy tính của họ.

Tôi khuyên bạn nên đọc lại Quy tắc ứng xử trên diễn đàn và không vi phạm.
Deyrdre
Trích dẫn: Admin

Deyrdre , trên trang web của chúng tôi Cấm cung cấp các liên kết bên ngoài trực tiếp đến các trang web khác.

Và bạn không cần phải sao chép bất cứ thứ gì, chúng tôi chỉ hiển thị công thức nấu ăn của riêng mình.

Nó là đủ để chỉ ra một liên kết gián tiếp đến một trang web khác, những người sẽ cần phải truy cập nó và sao chép công thức vào máy tính của họ.

Tôi khuyên bạn nên đọc lại Quy tắc ứng xử trên diễn đàn và không vi phạm.
Rất tiếc, tôi nhận thức được tội lỗi của mình, đo lường, bằng cấp, độ sâu… Tôi sẽ không còn nữa.
Deyrdre, bạn đặt một liên kết, chỉ cần không làm cho nó "hoạt động" với mã BB này, vì nó có vẻ được gọi là

Công thức được đăng bởi Vallejo:
Hai trang nữa - kết quả của tôi (trong trường hợp có ai quan tâm)

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì