Cá chép gà cay

Thể loại: Bữa ăn nguội và đồ ăn nhẹ
Cá chép gà cay

Thành phần

Phi lê gà (rất lớn) 6 miếng 2 kg
gia vị cho 2 kg thịt gà:
Nước tương (Tôi có Sen Soy) 170-180 ml
Dầu thực vật không mùi 2 muỗng canh. l.
Tương ớt (em kho măng) 2 muỗng canh. l.
Tỏi khô 1 muỗng cà phê s / r
Khô. rau xanh (thì là, ngò tây) 1 muỗng cà phê s / r
Hỗn hợp bốn quả ớt (7-8 lượt của cối xay) 2 nhúm
Muối tinh 2 muỗng cà phê s / r
Ớt cựa gà 1 muỗng cà phê b / g
Tiêu đỏ cay 1 muỗng cà phê b / g
Giấm 9% 2 muỗng canh. l.
lưu ý: muỗng cà phê. s / g - với một slide; b / g - không có slide

Phương pháp nấu ăn

 • Nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc với một trong những công thức chế biến thịt khô thành công nhất trên Máy làm bánh mì của chúng tôi, đó là - Thịt ướp, sấy khô trong máy sấy điện từ Quản trị viên Tanya của chúng tôi, nhờ người mà trong nhà của chúng tôi, tất cả các loại đồ khô ngon có lẽ đã được đánh giá quá cao. Nhưng, như thường lệ, ăn quá nhiều thứ gì đó, thậm chí rất ngon, lại bắt đầu muốn thứ khác, thứ gì đó tương tự ... trong trường hợp của tôi - cay, nhưng luôn dựa trên nước tương, thứ mà Tanya đã từng rất thành công ...
 • Vì vậy, chúng tôi trộn tất cả các thành phần của nước xốt cho đến khi muối được hòa tan hoàn toàn.
 • Bây giờ là thịt gà: có một điểm mà bạn phải chú ý để có được kết quả tốt nhất, tôi đảm bảo với bạn, vì đây không phải là lần đầu tiên tôi nấu món cá chép cay này. Thực tế là tốt hơn hết bạn nên mua phần thịt (ức) gà lớn nhất, cụ thể là: chỉ nên có ba miếng phi lê trong một gói kg, không hơn. Chỉ có những bộ ngực như vậy là "cá chép thật" nhất)))
 • Vì vậy, chúng ta rửa vú, lau thật khô bằng khăn giấy, cho vào nồi, đổ nước xốt vào trộn đều để nước xốt ngấm đều. Đặc biệt cẩn thận, bạn cần phải tra dầu mỡ những nơi giữa miếng phi lê lớn và nhỏ. Sau đó, chúng tôi đậy chảo bằng một cái nắp, trong đó phải có một lỗ để thoát khí tự do, và đặt nó trong tủ lạnh trong một ngày rưỡi, không lâu hơn. Trong thời gian này, bạn cần trộn mọi thứ thêm một vài lần nữa.
 • Sau đó, chúng tôi xếp miếng phi lê trên lưới của máy sấy ở dạng dẹt, tức là chúng tôi không để miếng phi lê nhỏ dính vào miếng lớn (tôi có ba miếng trên một tấm lưới), cho nó nhỏ giọt vài phút để không bị nhỏ giọt trên sàn khi chuyển và gửi đến máy sấy. Chúng tôi đặt nhiệt độ là 60C, thời gian là 7 giờ.
 • Thời gian trôi qua, chúng tôi mở máy sấy và để cho thịt thoát ra ngoài và làm mát trong khoảng 20 phút, sau đó, thay bằng khăn giấy, chúng tôi cho gà vào một cái chảo có cùng một cái nắp có lỗ và gửi nó vào tủ lạnh cho đến lúc. ít nhất 2 giờ. Và để qua đêm thì tốt hơn (không biết ai có thể chịu đựng được nhiều như vậy))))))))))) nhưng trong thời gian này gà sẽ trưởng thành, hơi ẩm trong đó sẽ phân bố lại - lớp vỏ sẽ mềm ra, và thịt sẽ ngon ngọt, dẻo. và mềm mại.
 • Bây giờ chúng ta cắt phi lê thành từng lát mỏng và thưởng thức.
 • Cá chép gà cay
 • Mặc dù miếng phi lê có độ dày khá tốt, nhưng thịt gà đã được ướp muối - nó có vị mặn ngay cả chính giữa miếng thịt, nhưng độ sắc nét vẫn ở đâu đó gần với lớp vỏ. Ở đây không nóng mà hơi cay nhưng vẫn còn đó, hãy ghi nhớ điều đó.
 • Phi lê nhỏ, trái ngược với phi lê lớn, được ướp muối và héo hơn, thịt có độ đặc hơn nên không ngon bằng cá chép. Nhưng nếu bạn chỉ cần cắt nó bằng đũa, bạn sẽ có được một món ăn nhẹ có vị mặn và cay tuyệt vời, hài hòa tuyệt vời với những que dưa chuột tươi mát lạnh. Chà, không ai hủy pivasik cho trường hợp này.)))
 • Chà, dường như tôi đã viết tất cả mọi thứ, tất cả những gì còn lại là ước muốn
 • Ăn ngon miệng nhé!
 • Cá chép gà cay
 • Sau khi "đánh bóng" kỹ lưỡng công thức của nước xốt này, tôi đã sử dụng nó trong thử nghiệm với cá hồi coho. Nó hóa ra rất tốt.
 • Cá chép gà cayCá hồi coho tẩm gia vị khô a la sous vide
  (Elena Tim)

Ghi chú

Tôi sẽ không bao giờ mệt mỏi khi cảm ơn Ban quản trị Tanya của chúng tôi đã một lần mở ra cho tôi cả thế giới các món ngon rất dễ nấu tại nhà! Tanya, CẢM ƠN lần thứ một trăm!

Ilmirushka
Lennn, bạn bị sao về độ ngon và đẹp vậy !? Tôi đã nhai một kusmanchik của món cá chép đang hút thuốc!
Elena Tim
Aaaaaaa! Ăn để khỏe mạnh, haloshaya của tôi!

Vâng, tôi thậm chí còn mệt mỏi khi leo vào một tờ giấy suốt, để gà "zakarpachchit", vì vậy tôi quyết định phát hành nó riêng biệt. Tôi tìm thấy các công thức nấu ăn trên Máy làm bánh mì nhanh hơn trong sổ tay và sổ ghi chép của mình.
quản trị viên

Lenok, trong HÀNG TRĂM lần alaverdi cho nước sốt - CHUẨN BỊ CHO SỨC KHỎE!
Nước tương ướp làm công việc của nó một cách hoàn hảo
Elena Tim
Uhtyzh, người ta mới sáng sớm làm gì! Chào bạn!
Bạn chỉ cảm thấy rằng tôi đang nói về bạn ở đây.
quản trị viên
Trích: Elena Tim
những gì mọi người là sáng sớm!

Xin chào, xin chào, của chúng tôi đến với bạn

Thực ra, tôi là một con cú, và để đón tôi vào sáng sớm, đó là "công việc khó khăn, để kéo ra khỏi đầm lầy ..."
Nhưng bạn muốn làm gì đây, khi người thợ sửa ống nước nói rằng anh ta sẽ ở 8h30 sáng và cũng có thời gian để làm ướt mũi (không có nước nóng), và nhâm nhi một chút cà phê để mắt mở ra, tôi đã bật dậy, mặc dù bản thân tôi, nhưng hãy đặt báo thức gần đó
dạ tiệc10
Lenk ... và Lenk ... Tôi quyết định kết thúc, phải không? Ồ cảm ơn!!! (Tôi không thể tìm thấy một biểu tượng cảm xúc phù hợp để thể hiện tất cả cảm xúc của mình ... Điều chính là sự ngưỡng mộ.)
Trishka
Tôi đã ở trong cá, và tôi đã đến đây!
Và chúng tôi cũng sẽ thử món gà này, cảm ơn bạn!
Elena Tim
Các cô gái, mặt trời, cảm ơn bạn rất nhiều! Tôi sẽ rất vui nếu bạn thích nó.
Và bạn sẽ thích nó, clinus! ... Và cuối cùng, con gà này ... một loại kỳ lạ - bạn ngấu nghiến nó, sau đó nấu nó lại và nuốt nó lên và nuốt nó một lần nữa ... và bạn chỉ không thể lấy được nó! Một hình phạt nào đó!
Gee, chúng tôi đã ăn lô đầu tiên gồm sáu tệp khổng lồ ... bạn có đang ngồi không? ... trong hai khuôn mặt trong ba ngày.
Cô ấy ngay lập tức đặt đợt thứ hai, nó kéo dài năm ngày, nhưng chỉ còn lại một nửa số hồ sơ từ bức ảnh đó. Tôi phải đi ăn nó, nếu không Timon chota vẫn đang quay trong bếp - không tốt ...
Trishka
Phải có nhiều gà ngon
VitaVM
Lenk, tôi yêu công thức của bạn như thế nào. Đó là một cực khoái cho người sành ăn
Kalyusya
Và tôi cũng ghim mình ở đây. Tươi ra khỏi cửa hàng và không có gà. Tôi không thể nhìn cô ấy nữa và nó đây
Nhưng tôi sẽ không đến cửa hàng, ngoài trời nóng lắm. Công thức được che chắn.
Elena Tim
Trích: VitaVM

Lenk, tôi yêu công thức nấu ăn của bạn như thế nào. Đó là một cực khoái cho người sành ăn
Oh cảm ơn bạn! ... Orkhazm là cách của chúng tôi, mặc dù là ẩm thực.
Vitusik, xin chào! Chúng ta đã một trăm năm không gặp nhau. Làm tốt cho việc lái xe một bữa ăn ngon, hãy tự giúp mình!
Trích dẫn: Kalyusya

Nhưng tôi sẽ không đến cửa hàng, ngoài trời nóng lắm.
Pralno, Galyus, đừng đi - trong cái quái quỷ như vậy, tôi bắt đầu thu mình lại, nhanh hơn con gà đó.
Nó sẽ trở nên lạnh hơn, sau đó đi. Sharp trong mát sẽ tốt hơn.
Linh dương đầu bò
Tiếc thật không phải ai cũng thích cay với mình, nhưng mình yêu thì sao ...
Tôi đã lấy nó vào bookmark, nhưng làm thế nào để không lấy nó đi.
Wiki
Elena Tim, cảm ơn vì công thức tuyệt vời
Và tôi có một câu hỏi. Không có máy sấy và không được mong đợi, bạn có thể làm điều đó trong lò nướng đối lưu, bạn nghĩ sao?
Florichka
Nó ngon làm sao! Sự bổ sung hoàn hảo cho công thức được yêu thích từ lâu này. Bạn có cần Dap muối thô? Và sau đó không có một nhỏ.
Elena Tim
Trích dẫn: Linh dương đầu bò
Tiếc là không phải ai cũng thích đồ cay với mình mà là mình yêu ...
Ồ xin lỗi! Sau đó, tôi sẽ ướp mà không có tiêu, và trước khi làm khô tôi sẽ rắc riêng một vài miếng. Điều chính sau đó là không nhầm lẫn.
Trích: Wiki
có thể được thực hiện trong lò nướng đối lưu, bạn nghĩ sao?
Tôi nghĩ bạn có thể. Tại sao không? Lò của mình có chế độ sấy khô, tức là bạn có thể sấy theo bảng nhiệt độ trong hướng dẫn.
Chỉ có điều là, tôi thường xuyên mở lò để thông gió, bởi vì có luồng không khí tự do trong máy sấy.
Trích dẫn: Florichka
Và sau đó không có một nhỏ.
Ailen, đây không phải là công thức mà một vài gam muối đóng vai trò quyết định. Đặt những gì bạn có và không bận tâm.

Các cô gái, Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ghé qua để gặp tôi tại ánh sáng! Tôi rất tuyệt!
Linh dương đầu bò
Trích: Elena Tim

Ồ xin lỗi! Sau đó, tôi sẽ ướp mà không có tiêu, và trước khi làm khô tôi sẽ rắc riêng một vài miếng. Điều chính sau đó là không nhầm lẫn.
Lena, lời khuyên tốt, nhưng ...... tôi có con rể hay gì đó. Tôi nấu canh thịt với xương, tách thịt, bỏ xương nhưng con rể nhất định sẽ lấy ra đĩa. Tôi làm món salad từ cá, tôi tách cá khỏi xương, và một lần nữa anh ta lại bắt gặp một khúc xương. Và chúng tôi không gặp bất cứ điều gì với chúng tôi. Vì vậy, với những khối hạt tiêu, anh ta có thể sẽ lấy nó với hạt tiêu, thứ mà anh ta không thích lắm. Và con gái tôi và tôi yêu mọi thứ vui tươi và mạnh mẽ.
Elena Tim
Aaaaaa! Con rể của bạn chắc là họ hàng của tôi.
Đây là một loại đàn ông chết tiệt! Chúng tôi ngồi và ăn. Tôi cảnh cáo chồng: "Ăn uống cẩn thận hơn, có đứa nhỏ nào ngờ bị ... hớ".
Tôi hiểu rồi! Và nó luôn bắt gặp. Vì vậy, chồng tôi luôn bình tĩnh ăn, biết rằng NÓ chỉ có trong đĩa của tôi và không nơi nào khác.
Yarik
Elena Tim, nên không hiểu sao mình ướp, không có máy sấy))) mà ướp thì không cưỡng lại được, ngon quá. Có thể suvyidit cô ấy, và sau đó rán nó không phải là một diễn đàn, nhưng một sự cám dỗ lớn))) Helen, cảm ơn bạn!
Elena Tim
Trích dẫn: Yarik
Có thể sử dụng nó và sau đó chiên nó
Nghe này, đây là một suy nghĩ! Sau đó nói cho tôi biết những gì đã xảy ra.
Chỉ bây giờ, nếu trí nhớ của tôi phục vụ tôi, họ nói rằng các sản phẩm sous-vide không có nhiều muối và tiêu, và họ không sử dụng nhiều gia vị, được cho là sous-vide và do đó làm tăng hương vị - bất kể mặn xảy ra như thế nào .. .Có lẽ không ướp lâu? Hay tôi đang nói vô ích?
Chà, trong mọi trường hợp, tôi rất hài lòng với phản hồi của bạn đến nỗi tôi không quan tâm đến những gì xảy ra ở đó, dù sao thì tôi cũng sẽ rất vui.
Wiki
Trích: Elena Tim

Tại sao không?
Cảm tạ! Tôi chắc chắn sẽ cố gắng làm điều đó.
Elena Tim
Kính chúc sức khỏe đến quý khách hàng thân mến! Tôi sẽ rất vui nếu bạn thích nó!
Yarik
Elena TimBạn biết đấy, tôi luôn thiếu gia vị trong sous-vide, nhưng về muối, chúng tôi yêu mặn, để đến ngày mai tôi sẽ giữ nó, đóng gói, nấu ăn, thử ngày kia, tôi nghĩ nó sẽ bình thường. Và nếu có gì, hãy đánh bóng hương vị với cơm)))
Elena Tim
Ồ, nước xốt này với gạo rất, rất hài hòa, đã được kiểm nghiệm.
Olga VB
Eeeee ...
Yyyyy ...
Một người bạn của khán giả quan tâm đến kích thước của ngọn đồi trong công thức này
Elena Tim
Sgorka là một kada isho chuchut và một bãi rác. Lấy một cái lớn, tôi đã không nhầm.
Nhưng dấm, Ol, không có vết trượt, không trộn lẫn với sari.
Linh dương đầu bò
Trích dẫn: Yarik

Elena Tim, nên không hiểu sao mình lại ngâm, không có máy sấy))) đây không phải là diễn đàn mà là 1 cám dỗ lớn)))
Yaroslavna, không có máy sấy bạn sẽ phải bỏ rất nhiều đồ ngọt. Trong thời điểm mua sắm - một điều cần thiết.
tana33
..... Tôi ngồi đọc công thức và nghĩ xem mình cần máy sấy như thế nào ...
và sau đó, một trong những thông minh hơn và nằm trong đầu tôi, nói, hãy xem các chế độ của lò nướng của bạn ...
Chà, em là một đứa con gái ngoan ngoãn, em bỏ hết mọi thứ, chạy đi tìm và đọc thiết bị đo đạc ... và tamaaaaa ... có chế độ đối lưu nhiệt có thể điều chỉnh 50-250, chỉ dùng để sấy khô

nói chung, bây giờ tôi không có lý do gì để tôi không có máy sấy và đây không phải là công thức cho tôi ...

Vương miện
Yarik, Mình cũng không có máy sấy, mình phơi tự nhiên trên bếp dưới trần nhà. Thịt lợn và thịt bò thấy sợ, miếng dày hơn nên lúc đầu họ phơi trong tủ lạnh vài ngày, nhưng sau đó cũng dọn ra tủ.
Elena Tim
Không, không, các cô gái, không có trường hợp nào, theo công thức này, thịt gà tẩm ướp không thể được làm khô trong điều kiện tự nhiên! Ở đây, không có đủ muối trong nước ướp để dùng như một chất bảo quản đáng tin cậy và ngăn ngừa sự xuất hiện của vi khuẩn gây bệnh, như trong công thức chế biến cổ điển, nơi thịt được phủ bằng muối trong vài ngày, sau đó ngâm, làm khô và xử lý.
Cụ thể, công thức này yêu cầu nhiệt độ ít nhất là 60C.
Olga VB
Trích dẫn: Elena Tim
Cụ thể, công thức này yêu cầu nhiệt độ ít nhất là 60C
Sau đó, chúng tôi tin tưởng vào lò nướng, và trần nhà -
Vì vậy, chúng tôi sẽ viết
Lenk, và Lenk, thủ thuật này có hiệu quả với gà tây không? Hoặc có tốt hơn để cắt các tập tin làm đôi?
Cá chép gà cay
gala10
Lenus, tôi có một câu hỏi cho bạn.
Phi lê đã được tẩm ướp nghiêm ngặt theo hướng dẫn. Bây giờ hãy cho tôi biết: khi, sau khi máy sấy, bạn cho các miếng phi lê đã hoàn thành vào một cái chảo, chuyển chúng bằng khăn giấy, khăn có dính vào miếng phi lê không? Và nếu có thì phải giải quyết như thế nào?
Kapet
"Carpaccio" và nước tương ??? Rất tiếc, nhưng người Ý sẽ rất bất ngờ trước sự kết hợp này. Nhưng với chúng tôi, nó sẽ làm ...
Wiki
Ướp nửa phần. 3 filechki kéo dài 969, tức là gần như chuẩn mực. Tôi lấy tương ớt và đập 2 muỗng canh thay vì một muỗng canh, nhưng sau đó tôi giảm nhẹ ớt đỏ, tôi không nghĩ rằng việc giám sát quá kỹ như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả.
Ngày mai tôi sẽ sạc lò qua đêm, chỉ từ nửa đêm đến 7 giờ sáng là có.
Elena Tim
Trích dẫn: Olga VB
thủ thuật này sẽ hoạt động với một con gà tây? Hoặc có những tệp tốt hơn nên cắt làm đôi
Ol, nó sẽ trôi qua như thế nào. Tôi đã từng làm thịt gà tây theo công thức của Tanya. Có, ở đây bạn cần phải nhìn vào độ dày. Không có tệp nào quá lớn - chúng không cần phải giảm một nửa. Vâng, tôi sẽ không làm nửa chừng bất cứ điều gì, chỉ là nếu một "con ngựa" ở ngay đó, thì một cái búa vào nó và thế thôi. Điều quan trọng ở đây là không phải lớp thịt mỏng mà phải dày hơn, nếu không thịt sẽ bị bắt nhiệt độ và trở nên không đóng rắn được mà là thịt chín.
Trích: gala10
Khăn có dính vào phi lê không?
Galyun, có những chiếc khăn như vậy mà bạn thậm chí không thể lau tay - fhlam ngay lập tức tan rã, đây là những thứ dính và tốt hơn là chúng tốt hơn nafik. Chờ tôi, Zev với con gà con, cô ấy chỉ biến thành một miếng vải ẩm, nhưng không dính chút nào. Nếu khăn tắm của bạn là tượng hình, đừng sử dụng chúng. Khi tôi có như vậy, tôi không lấy chúng, và tôi chỉ đơn giản đặt các tệp có xương sườn của chúng vào một cái chảo, để không khí di chuyển giữa chúng. Chúng dựa vào nhau trên các cạnh và không bị đổ.
Trích: Kapet
Xin lỗi, nhưng người Ý sẽ rất ngạc nhiên về sự kết hợp này.
Đừng lo cho người Ý, họ không còn ngạc nhiên vì bất cứ điều gì.))). Ban đầu, carpaccio thường là thịt bò sống, nhưng kể từ khi phát minh ra công thức, thì carpaccio không được làm từ bất cứ thứ gì. Bản thân cái tên không nói lên chút nào về sản phẩm mà món ăn được chế biến từ đó, nó nói chung là họ ... của nghệ sĩ, nếu tôi không nhầm, thì món ăn được đặt theo tên của ai.
Họ không ăn thịt gà sống, ít nhất nó phải được làm khô, và những gì nó được muối hoặc ngâm là điều thứ mười. Cái tên "Carpaccio" không nói về sản phẩm mà là về cách thái mỏng của nó, ngay cả khi bạn chế biến nó từ củ cải đường và phục vụ với nước sốt. Ảnh của tôi không có một vết cắt mỏng cho lắm, thú thật là lúc đó tôi chỉ vội vàng, không có một giây nào quá đáng.
Chưa hết, ở "Scarlet Sails", chúng tôi có bán cá chép gà tây, kết cấu giống hệt thịt gà của tôi - mềm, ẩm, do đó, đặt tên cho công thức, tôi không nghi ngờ tính chính xác của nó. Nhìn.
Trích: Wiki
đập mạnh 2 muỗng canh thay vì một
Oh, tôi cầu xin bạn! Nếu bạn cũng có "Cành tre", thì bạn có thể ăn với thìa, nó khá ngọt chứ không phải cay. Tôi không sử dụng nó cho độ sắc nét. Nó có chứa ớt và hạt, chúng mang lại mùi thơm cay đặc biệt cho món ăn, và tinh bột trong nước sốt làm dày nước xốt một chút để nó dính vào thịt tốt hơn. Nhân tiện, dầu ở đây cũng phục vụ để tăng tính chất bao bọc của nước xốt.
Wiki
Vâng, tôi có chính xác là Cây trúc. Tôi thích nó nhất, cả về hương vị và khả năng làm đặc của nó.
gala10
Cảm ơn bạn, Lenus, mọi thứ đều rõ ràng về khăn tắm. Nó sẽ sẵn sàng - tôi sẽ báo cáo.
Elena Tim
Cô ấy ra đi để lo lắng ...
Wiki
Tôi đã chuẩn bị xong, tôi đang báo cáo. Ngon, nhưng thịt của tôi đã chín. Rõ ràng là ít phải nấu nướng hơn trong lò. 60 độ trong lò nướng có lẽ không giống như 60 độ trong máy sấy. Mặc dù trên thực tế, nhiệt độ đã thấp hơn, bởi vì thanh đã được cắm vào cửa.
Tôi sẽ cố gắng trong 5 giờ và xem, có lẽ tôi sẽ phải giảm nó nhiều hơn nữa. Nếm thử. Với tôi, muối và vị cay là không đủ.Chắc nước tương của mình bớt mặn nên lần sau mình sẽ tăng muối lên một chút và nêm gia vị luôn.
Vâng, ngay lập tức bạn cần phải chia một phần, không phải một nửa. Bởi vì 3 tập tin yummy KHÔNG VỀ BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Cá nhân tôi đã ăn một cái. thích nếm
HelenaCảm ơn một lần nữa cho công thức! Tôi sẽ sớm nhắc lại, một tuần nữa con gái và con rể tôi sẽ đến.
Elena Tim
Trích: Wiki
thịt của tôi đã được nấu chín. Lò nướng rõ ràng cần nấu ít hơn.
Chà, vooot ... xin lỗi
Tôi nghi ngờ rằng lò nướng không phải là thiết bị phù hợp, nhưng vẫn hy vọng vào một kết quả tốt hơn.
Bạn biết tôi nghĩ gì không, trong một máy sấy 60C là một con số rất tương đối, một máy sấy vel chỉ là một hộp nhựa, trong đó có một chiếc quạt thổi vào một bộ phận đốt nóng được đốt nóng, xua tan không khí nóng. Hầu như không có bất kỳ cảm biến nhiệt độ nghiêm trọng nào ở đó. Nhưng lò nướng là một thiết bị chính xác hơn và nếu bạn đặt 60C, thì trên thực tế chúng sẽ như vậy. Và nếu vậy, tôi sẽ hạ nhiệt độ trong lò xuống năm độ.
Trích: Wiki
Muối và vị cay là không đủ đối với tôi
À, tôi đã cảnh báo về độ cay, nó đã phù hợp với khẩu vị của mọi người mà bạn cần thêm vào, nhưng đáng ngạc nhiên là nó có vẻ hơi mặn. Tôi nhận được thịt mặn thẳng. Nói cho tôi biết, bạn đã ngâm trong bao lâu?
Yarik
Tất nhiên, không phải là món cá chép, nhưng nó rất ngon. Muối vừa phải cho chúng ta, gà cay. Tôi có thể tưởng tượng nó ngon như thế nào khi sấy khô! Chúng tôi sẽ tiếp tục suy nghĩ về cách làm khô héo nó.
Cá chép gà cay
Elena Tim
Thứ gì khác! Vâng, làm điều đó đã được trong máy sấy khô!
Và sau đó mọi người sẽ nghĩ rằng tôi đã bỏ một số rác.

Yaroslavna, món ăn trông thật tuyệt! Tôi sẽ không ngại kết nối đĩa này.
Ilmirushka
Trích dẫn: Elena Tim
Vâng, làm điều đó đã được trong máy sấy khô!
Aha! Trong bóng tối của chúng ta +35! Tất cả các cửa sổ đều được che lại. Tôi thường ngại ra ngoài ban công ... ở nhà, thậm chí có thể bật máy sấy ... à,
Elena Tim
Mang nó ra ngoài ban công;
Và tôi đã ngâm cả gà và mực, la-la-la!
Ngay cả chúng tôi sẽ không được đầy đủ theo bất kỳ cách nào.
Ilmirushka
Trích dẫn: Elena Tim
Mang nó ra ngoài ban công;
AHA! Và sau đó làm thế nào để chống lại hàng xóm?
Elena Tim
Ồ, thực sự. Không, nó không tốt hơn.
Ilmirushka
Trích dẫn: Elena Tim
Ồ, thực sự.
đúng rồi! Hôm qua tôi làm pate gan ... một tô Tôi không có nhiều việc phải làm, vì vậy nhìn bạn bè đổ xô đến mùi và bỏ cuộc!, và từ các khu vực khác nhau của thành phố! Hôm nay tôi nhai một quả bí ngòi cuộn với cà rốt - và không có ai cả!
Nathalte
Trích dẫn: Elena Tim
Tôi đã ngâm gà và mực rồi, la-la-la!
Ngay cả chúng tôi sẽ không được đầy đủ theo bất kỳ cách nào.
Công thức mực ở đâu?
lira3003
Elena Tim, Lenus, cái gì thế này?
Trích dẫn: Elena Tim
Nó có thể không hoạt động trong lò!
Làm sao họ dám thất bại? Tôi có hiểu là tôi vừa tìm thấy công thức, tôi đang ngồi lên kế hoạch cho món gà và bạn đang cố gắng khuyên can tôi không? Tôi cho rằng cô ấy đã tự bẻ mình và cảm thấy có lỗi
Helen, tôi chắc chắn sẽ thử, và trong lò nướng! Tôi nghĩ nên đặt đầu dò nhiệt độ ở mức 57-58g, để không bị chín quá
Không có máy sấy, và tôi chưa muốn ...

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì