Xúc xích heo tự làm trong vỏ tự nhiên

Thể loại: Món thịt
Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên

Thành phần

thịt lợn nạc 750 gam
thịt lợn béo (thăn) 250 gam
muối nitrit 0,5-0,6% (có thể là 50 * 50 với muối ăn) 20 gam
nước đá (nước đá) 100g
tiêu đen xay 1/2 thìa cà phê (vừa ăn)
nhục đậu khấu 1/4 thìa cà phê (để nếm)
tỏi khô 1/2 thìa cà phê (vừa ăn)
axit ascorbic 0,5-1 gam mỗi kg 1 gam
đầu dò nhiệt kế
nhiệt kế bổ sung cho lò
vỏ heo

Phương pháp nấu ăn

 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênRửa và lau khô thịt. Cho vào ngăn đá và hơi đông lại. Cắt thành các dải dài mỏng và làm lạnh một lần nữa trong tủ đá.
 • Bây giờ cho thịt vào ngăn đá và hơi đông lại. Tại sao làm điều này? Đừng làm thịt quá nóng. Trong trường hợp của chúng tôi, điều cần thiết là thịt băm, khi xoắn và nhào, không được nóng trên 12 độ, nhưng tốt hơn là không trên 10 hoặc thậm chí thấp hơn. Protein cơ, được giải phóng trong quá trình nhào trộn và đóng vai trò là khung cho chúng ta, nổi bật ở nhiệt độ 0 độ và ở nhiệt độ trên 12, nó sẽ đơn giản nấu chín. Và nếu nó được nấu chín, nó sẽ không thể kết dính chất béo và nước với nhau, điều này sẽ dẫn đến kết hôn chính của xúc xích - phù nề nước dùng.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênXoay 250 gam thịt lợn béo và 100 gam (khoảng 35%) bằng máy xay thịt (rây 3 ml.)
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênTôi vặn phần thịt nạc còn lại trên một giá dây lớn như vậy. Thu được miếng mỏng nhỏ. Nếu bạn không có vỉ nướng như vậy, hãy cắt thịt thành những miếng mỏng nhỏ bằng một con dao sắc.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênCho hai loại thịt băm một lớp vào túi và để vào ngăn đá tủ lạnh từ 30 - 40 phút. Đặt bát và thìa hình chữ K vào ngăn đá. Lần này, tôi rửa sạch cái bát và cùng với cái thìa, mang nó ra sân. Nhiệt độ bên ngoài là -25. Khi tôi mang các món ăn, nó đã được phủ một lớp băng mỏng và tay tôi cóng với nó.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênChúng tôi chuyển thịt băm vào bát và thêm muối. Chúng tôi bắt đầu nhào. Khi muối được phân phối hoàn toàn trên thịt băm, thêm một ít nước đá, chúng ta dần dần tiếp tục thêm gia vị và axit ascorbic. Tại sao nó là cần thiết? Axit ascorbic ngăn chặn sự hình thành nitrat, nitrit và N-nitrosamine trong xúc xích, trong sản xuất các sản phẩm thịt khác nhau, phụ gia thực phẩm này giúp đẩy nhanh quá trình tạo màu, và nói chung là chất ổn định màu trong quá trình bảo quản, là chất bảo quản động vật. và chất béo thực vật, tức là, làm tăng thời hạn sử dụng của chúng ...
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênNhào thịt băm cho đến khi thành sợi, thịt băm dính và thấm hết chất lỏng.
 • Chúng tôi theo dõi nhiệt độ. Nếu thịt băm bắt đầu nóng lên thì bạn nên dừng lại và để nguội. Để loại bỏ không khí ra khỏi thịt xay, cần tiến hành chế biến ở tốc độ thấp ở giai đoạn trộn cuối cùng để không có lỗ rỗng trong thành phẩm.
 • Thịt băm thành phẩm không dính, nhưng có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước lạnh.
 • Đậy nắp và để tủ lạnh một ngày cho chín.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênChereva, nếu nó đã được chuẩn bị, được rửa sạch. Chúng tôi điền vào một ống tiêm hoặc một máy xay thịt với một phần đính kèm đặc biệt. Tôi đã làm đầy nó bằng một ống tiêm. Làm ẩm phần vòi (ống căng bụng) bằng nước. Điều này sẽ giúp bạn hóp bụng dễ dàng hơn. Để không bị nổi bọt khí, cần phải ép hết khí ra khỏi ống ta. Để làm điều này, chúng ta xoay tay cầm của ống tiêm xúc xích cho đến khi một miếng thịt băm xuất hiện từ cuối của ống ta. Nếu không khí lọt vào, thì hãy dùng kim đâm vào chỗ này. Chúng ta kéo phần bụng ra ngoài một chút so với đường viền của ống ta, buộc nó bằng một nút và bắt đầu nhồi. Đừng cố gắng nhồi thật chặt vỏ. Chúng tôi sẽ điều chỉnh mật độ sau trong quá trình đan. Chúng tôi buộc đầu thứ hai.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênKẹp bụng mẹ ở cả hai bên bằng các ngón tay với khoảng cách 15 - 20 cm. Nếu cần, chúng tôi nén chặt thịt băm. Chúng tôi xoắn xúc xích. Đầu tiên, theo một hướng, xúc xích tiếp theo - theo hướng khác (bạn cần thực hiện nhiều vòng xoắn ở mỗi nơi). Và như vậy dọc theo toàn bộ chiều dài.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênĐể ấm ở nhiệt độ phòng trong 2-3 giờ. Xúc xích ở giữa nên ấm lên từ 14 độ C trở lên. Chỉ sau đó nó mới có thể được chuyển vào lò. Để đo nhiệt độ để nấu xúc xích, hãy cắm một đầu dò nhiệt kế vào phần cuối của xúc xích.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênTa cho lạp xưởng vào lò lạnh, đặt thêm nhiệt kế cho lò để biết chính xác nhiệt độ.
 • Nấu nướng
 • Giai đoạn 1: nhiệt độ 50-55 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt nhiệt độ 30-35 độ.
 • Giai đoạn 2: nhiệt độ 65-70 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt 55 độ.
 • Giai đoạn 3: nhiệt độ 78-85 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt nhiệt độ 69-70 độ.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiênLấy nó ra khỏi lò và cho vào thau nước lạnh có đá. Chúng ta cần làm nguội chúng nhanh chóng để ngăn vi khuẩn phát triển.
 • Lau sạch, bọc lại bằng giấy và để vào tủ lạnh ít nhất 8 tiếng.
 • Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
 • Nấu ăn không khó, cái chính là bạn phải làm bằng tình yêu thương dành cho những người thân yêu của mình)

Ghi chú

Rất ngon. Bản vẽ cắt đẹp. Công thức là lạ mắt, nhưng cổ điển. Tôi khuyên bạn nên)

Ilmirushka
Ừ, xúc xích ngon quá, mmmmm ... cho một chiếc bánh mì sandwich vào buổi sáng. Bà uống cà phê
Tatka1
ang-kay, Angela, như luôn luôn có một không hai! Tôi muốn làm chủ "khoa học xúc xích" như thế nào. Tất cả các công thức nấu ăn của bạn cho xúc xích, xúc xích, giăm bông, v.v. đều có trong dấu trang của tôi. Đây là cách tôi sẽ làm được xúc xích như của bạn, tôi sẽ chuyển sang phần ghi chú!
Cảm ơn bạn rất nhiều về công thức!
ang-kay
Các cô gái, cảm tạ. Tự lo lấy thân)
Trích: Tatka1
Tôi sẽ lấy xúc xích như của bạn, tôi sẽ chuyển sang phần ghi chú!
Tanya, như những người chuyên nghiệp nói, xúc xích là phần khó nhất. Xúc xích được thực hiện dễ dàng hơn. Từ sự khởi đầu sai lầm
Tatka1
Angela, tốt, một khi bạn bắt đầu, bạn cần phải ghi nhớ. Như họ nói, chúng tôi sống theo nguyên tắc: Tôi không biết thế nào, tôi sẽ học!
ang-kay
Vì vậy, sẽ khá đơn giản để làm xúc xích sau này)
Svettika
Angela, xúc xích thật tuyệt vời! Cảm ơn MK chi tiết!
Stirlitz
Chỉ siêu. Tôi vẫn chưa thể quyết định, tôi sợ hãi, nhưng tôi rất muốn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì mô tả chi tiết như vậy, tôi cũng sẽ chín như một cây xúc xích ...
Zhannptica
Angela, xúc xích mát mẻ
Và bằng cách nào đó tôi sẽ không làm bạn với việc nấu nướng trong lò. Bằng cách nào đó một chút khô đối với tôi. Tôi đã thử nó ba lần và tôi quay lại nấu trong nước, tốt, và sau đó đến máy sấy khí để "thở" trên mùn cưa
Tôi cần thở ra một lần nữa
Helen
Trích dẫn: ang-kay
Nhiệt độ bên ngoài là -25.
nhiệt độ này ở đâu vậy ??? trong vùng Luhansk ??? và xúc xích là siêu!
ang-kay
Các cô gái, cảm ơn)
Trích: Zhannptica
Bằng cách nào đó một chút khô đối với tôi. Tôi đã thử nó ba lần và tôi quay lại nấu trong nước,
Và đối với tôi, nước hoàn toàn không phải là một lựa chọn. Tôi không biết làm thế nào để giữ nhiệt độ trong đó. Và có thể hơi khô vì bạn nướng quá nhiều trong lò. Xem các bước nhiệt độ ở đây. Một người bạn đã tìm thấy nó ở đâu đó trong thư mục sản xuất.
Trích dẫn: Helen
nhiệt độ này ở đâu vậy ??? trong vùng Luhansk ???
Ba tuần trước, sương giá dưới 30 trong vài ngày. Hôm trước 27, hôm nay 13.
Vinokurova
Trích dẫn: ang-kay
Nấu nướng
Giai đoạn 1: nhiệt độ 50-55 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt nhiệt độ 30-35 độ.
Giai đoạn 2: nhiệt độ 65-70 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt 55 độ.
Giai đoạn 3: nhiệt độ 78-85 độ cho đến khi bên trong xúc xích đạt nhiệt độ 69-70 độ.
Một nhận xét làm rõ rất quan trọng ... chắc chắn nếu đáp ứng được những điều kiện này thì ai cũng làm giò chả thành công ...
Angela, cảm tạ!.
Âm hộ hươu
Angela, bạn đã lấy đường kính nào?
ang-kay
Trích dẫn: Vinokurova
Một nhận xét làm rõ rất quan trọng.
AlenKa, vâng)
Trích: Âm hộ hươu
và bạn đã lấy đường kính nào?
khoảng 40 mm, nhưng bạn có thể lấy bất kỳ. Điều đó không quan trọng)
Yarik
Angela, cảm ơn vì một xúc xích ngon và đơn giản như vậy! Thơm, ngon, đối với tôi, dường như vào ngày thứ ba, xúc xích tự làm trở nên ngon hơn, tôi đã nhận thấy điều này hơn một lần.

Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên

Chà, vết cắt.Không phải là một bức ảnh quá tốt, nhưng cấu trúc vẫn có thể nhìn thấy được.

Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
ang-kay
Yaroslavna, mọi thứ đều diễn ra tuyệt vời) Cảm ơn bạn vì một báo cáo xuất sắc và tin tưởng vào công thức. Và đúng vậy, xúc xích luôn ngon hơn sau vài ngày. Trong đó, tất cả các vị đều được phân bổ tốt và cởi mở)
Yarik
Angela, ngày đầu tiên, mùi tỏi luôn làm tôi khó chịu, và sau đó nó được phân phối tốt.
ang-kay
YaroslavnaBạn biết đấy, nếu tỏi tươi, thậm chí là nhập khẩu thì mùi rất khó chịu. Vì vậy, tốt nhất là bạn nên phơi khô. Không hiểu sao khô không làm phiền tôi chút nào. Có lẽ bạn không nên đặt nó xuống chút nào hay giảm nó đi?
Yarik
Angela, Mình cũng có khô, bạn thấy mình có mùi thơm như vậy))) nhưng mình làm mà không có tỏi, không phải vậy))) và không có gì thay thế được.
ang-kay
Sau đó, hãy kiên nhẫn
Vinokurova
Và tôi cũng làm cả xúc xích ... à, tôi không thể bỏ qua công thức làm xúc xích của Angela .. chỉ có điều lần này tôi đặt một cái nhỏ cho kích thước lớn)))
Đây là những gì đã xảy ra ở Belobok
Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
Hương vị rất cân bằng, không có gì bị rời ra khi cắt ...
Đây là cách thiết kế của tôi trông giống như với một nhiệt kế để tuân thủ chính xác công nghệ nấu ăn)))
Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
Thời gian trong lò nướng hóa ra là khoảng năm giờ ... nhưng kết quả vượt quá mong đợi, điều này luôn xảy ra với các công thức nấu ăn đã được chứng minh và hướng dẫn như vậy
Cảm ơn Angela!
ang-kay
AlenKa, mọi thứ đều tuyệt vời. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và những lời tốt đẹp như vậy. Nấu ăn tốt cho sức khỏe)
Nuttison
Một khởi đầu! Lần thử đầu tiên! Một chút gần như muối, gần như gia vị ... Nhưng mặt khác, nó cũng được làm bằng thịt !!!!!!
ang-kay
Nuttison, ô yeah, tuyệt cú mèo. Điều chính là bắt đầu. Sau đó không dừng lại) Nếu bạn cho muối theo công thức, sau đó là đủ. Và gia vị là một sự liên kết cá nhân, đối với tôi.
Nuttison
Tôi cố tình bỏ ít muối và gia vị hơn! Hương vị của mỗi người là khác nhau ... và không bao giờ là quá muộn để bổ sung! Và quá nhiều là xấu! Chiên với gia vị với cà chua .... có với khoai tây nghiền ..... Rất ngon !!! Chúng tôi đã quyết định rõ ràng --- chúng tôi sẽ làm điều đó !!! Cảm ơn vì công thức!
sokolinka

Angela, đến để nói lời cảm ơn vì công thức! Hôm nay tôi làm xúc xích. Để nói ngon, để nói không có gì. Tôi thích nó rất nhiều. Xúc xích nhỏ nhất đã được cắt ngay lập tức. Cô cho 3 mét còn lại vào tủ lạnh cho chín. Và một chiếc xúc xích như vậy có thể bảo quản được bao lâu? Tôi có thể giữ một ít trong tủ đông được không? Tôi hiểu rằng vị sẽ bị ảnh hưởng, nhưng tôi không biết phải làm như thế nào và tôi sẽ không thể ăn hết mọi thứ một cách nhanh chóng.
ang-kay
Tatyana, thật tuyệt khi mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp và tôi thích kết quả đó.
Bạn có thể đóng băng nó trong hòa bình. Tôi không phải là một người sành ăn và khẩu vị của tôi không bị đóng băng. Trong tủ lạnh (có thể không đúng) nó vẫn tồn tại bình thường trong hơn một tuần. Chỉ không bọc nó trong polyethylene và nó chỉ khô đi một chút.
sokolinka
Tuyệt quá. Người sành ăn của tôi là thích-không-thích và tủ lạnh chỉ là lựa chọn của tôi. Cảm ơn một lần nữa.
ANGELINA BLACKmore
Thiên thần, làm ơn cho tôi biết, nhưng họ lấy axit ascorbic ở đâu?
ang-kay
Ở tiệm thuốc. Hoặc trong các cửa hàng trực tuyến bán tất cả các loại xúc xích.
ANGELINA BLACKmore
Trích dẫn: ang-kay
Ở tiệm thuốc.
Nó có ở đó dưới dạng cái gì không? Bao bì là gì? Tôi cần phải có một ý tưởng về những gì, trong hiệu thuốc, để hỏi và bao nhiêu))))
ang-kay
Vậy hãy hỏi. Có thể ở dạng ống hoặc viên nén. Có lẽ nó ở dạng bột. Loại bao bì bạn có, tôi không thể biết.
ANGELINA BLACKmore
Vâng, tôi hiểu rồi. Cảm ơn vì lời khuyên của Thiên thần !!!
Ồ ... Tôi đã xem xét các hiệu thuốc - họ cung cấp các nồng độ khác nhau ... 5% và 10% ...
Và những gì là cần thiết?
Yarik
Angela, lại làm món xúc xích của bạn, ôi và ngon quá, nhiễm trùng))) cảm ơn! Mình sẽ thêm ảnh axit ascorbic, có ai mua giúp được không.

Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên

Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên

Chà, bản thân xúc xích.

Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
ang-kay
Yaroslavna, xúc xích tuyệt vời. Làm tốt!
Radugal
Các cô gái, sau đó bạn có thể hút xúc xích làm sẵn này trong máy hút khói nhiều bánh không?
ang-kay
Radugal, có thể.
Radugal
Được thực hiện theo công nghệ của bạn, Angela - nó thành ra siêu! Sau khi ra lò, tôi hút nó bằng khói lạnh trong tủ xông khói đa năng Vitesse 3020. Tôi bọc nó bằng giấy và để vào tủ lạnh qua đêm. Hôm nay tôi đã ăn thử rồi - rất ngon, không cửa hàng nào có thể so sánh được. Cảm tạ!
Xúc xích heo tự làm trong vỏ bọc tự nhiên
ang-kay
Radugal, một chiếc xúc xích tuyệt vời đã bật ra. Tôi rất vui vì tôi thích nó. Hút nói chung là đẳng cấp!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì