Pinky

Tìm kiếm công thức theo tên

Hoặc là tìm kiếm theo thành phần.

Irina_MP
Xin chào, tôi là người mới. Tôi có một Máy làm bánh mì Kenwood. Chúng tôi nướng chủ yếu là bánh mì đen trắng cho đến khi bánh nở ra. Màu trắng nở ra rất ngon, cấu trúc xốp. Nhưng để thay đổi, tôi muốn có một cái xốp mịn, giống như một cái đã mua, chẳng hạn, một cái có rãnh. Bất cứ ai như vậy một sân? ngay cả trong các nhà sản xuất bánh mì khác?
Nagornaya
Cứu giúp!!! Chúng tôi cần một công thức cho một máy làm bánh mì komfort nặng 680g. Cảm ơn bạn trước !!!!
quản trị viên
Trích dẫn: Nagornaya

Cứu giúp!!! Chúng tôi cần một công thức cho một máy làm bánh mì komfort nặng 680g. Cảm ơn bạn trước !!!!

Công thức làm bánh mì không phụ thuộc vào kiểu máy làm bánh mì!
Chọn một công thức ở đây https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&board=499.0 với khối lượng bột trong khối bột khoảng 400-450 gam bột (bất kỳ)
Galinka-Malinka
Có bắp cải đỏ hoặc xanh. Hãy cho tôi biết những gì và làm thế nào để tận dụng nó.
Vụn
GalinkaMalinka
Tìm kiếm để giúp bạn. Và để bắt đầu, đây là:

SẮP XẾP ĐỎ CZECH từ celfh

SẮP XẾP MÀU ĐỎ, NGUỒN NGỌT NGÀO từ quản trị viên

CABBAGE ĐỎ VỚI SPINACH từ quản trị viên
nghệ nhân
Trích dẫn: GalinkaMalinka

Có bắp cải đỏ hoặc xanh. Hãy cho tôi biết những gì và làm thế nào để tận dụng nó.

Và từ tôi

Bắp cải đỏ ngâm chua
Ngoài ra, tôi làm một món salad rất cũ

Bào bắp cải trên máy nạo củ cải, muối, dùng tay tán nhuyễn, để ráo nước. Thêm tỏi băm nhỏ, sốt mayonnaise và xúc xích hun khói khô, cắt thành dải dài mỏng
envila
Chia sẻ bất kỳ ai. Tôi muốn làm mứt ở Moulinex MP. Có ai có thể đã thử nó rồi chứ?
Gasha
envila, đi tới Hồ sơ để Sự thêu, trang thứ tư đánh máy!

Có một biển mứt và nó ở Moulinex
envila
Cảm ơn vì tiền hỗ trợ. Và mặc dù tôi không tìm thấy công thức cụ thể cho một ổ bánh mì ở đó, nhưng tôi đã tìm thấy rất nhiều công thức thú vị và hữu ích.
lesik_l
Các cô gái, giúp đỡ.
Tôi giải thích tình huống: cô nhân viên (người dọn dẹp) đã sống với mẹ cô ấy cả đời. Bà ấy không biết nấu ăn và không cần thiết, mẹ tôi đáp ứng mọi mong muốn. Bây giờ mẹ bị ốm và chúng tôi đang cố gắng dạy cách nấu ít nhất là súp và một cái gì đó đơn giản.
Chúng tôi cần một cuốn sách công thức dành cho người mới bắt đầu, tốt, hoàn toàn là công thức dành cho trẻ em với các đề xuất từng bước. Để bạn có thể in và không phải trả lời câu hỏi cứ sau 5 phút. Xin lỗi cho người đàn ông. Có ai nhìn thấy điều này?
Elenka
Tôi đang tìm một công thức làm bánh men với kem, tôi đã ở đây gần đây, một tháng rưỡi trước. Tìm kiếm thẳng và lên xuống diễn đàn và tìm kiếm. Tôi không nhớ tác giả, chắc tôi tìm ra ngay.
Có vẻ như đã được tuyên bố là Leningrad pie (bánh ngọt)nhưng không có điều đó.
Tôi rất muốn nướng, có một bức tranh ngay trước mắt tôi.
dopleta
Trích: Elenka

Tôi đang tìm một công thức làm bánh men với kem
không phải điều này?
Suslya
Tôi không biết về Leningradskiy .. nhưng tôi đã làm chiếc bánh này và tôi rất thích nó Bánh kem ong
Elenka
dopleta, chính xác là anh ấy! Cảm ơn rất nhiều!
Cô tự cười nhạo bản thân. Leningradsky ...., tôi nhớ rằng nó được kết nối với thành phố này. Hóa ra là Nevsky.
Suslya, Tôi nướng một vết ong đốt, nhưng tôi để dành cho những dịp đặc biệt (đối với tôi đó là một chiếc bánh ngày lễ), để không thưởng thức những chiếc bánh ngọt tuyệt vời của riêng mình. Cho mỗi ngày một cái gì đó đơn giản hơn ... thép hư hỏng.
Hôm nay tôi sẽ nướng Nevsky.

Cảm ơn các cô gái rất nhiều. những gì đã trả lời!
Luysia
Elenka, đây là một công thức bánh khác VS NIKA Pie "Nevsky" trong nồi nấu chậm.
Ukka
Trích dẫn: lesik_l

Chúng tôi cần một cuốn sách công thức dành cho người mới bắt đầu, tốt, hoàn toàn là công thức dành cho trẻ em với các đề xuất từng bước. Để bạn có thể in và không trả lời câu hỏi cứ sau 5 phút. Xin lỗi cho người đàn ông. Có ai nhìn thấy điều này?
Daria Tsvek có một cuốn sách "Thực đơn cho mỗi ngày" ... Nhân tiện, tôi đã mua của tôi với giá 20 UAH tại aukro .... Nếu tôi tìm thấy ở đâu trong các bản tải xuống, tôi sẽ ném một liên kết.
Và cũng gõ cửa Rina ...Cô ấy biết mọi thứ từ sách dạy nấu ăn ...
Elenka
Luysia, Cảm ơn bạn! Đây là hình ảnh mà tôi nhớ! Quá ngon!
anina
Các cô gái ơi, xin chia sẻ công thức làm manna. Cảm ơn bạn trước
Luysia
anina, gõ từ "mannik" vào hộp Tìm (ở đầu trang, ngay dưới chú thích).

Chúng tôi có một biển người ăn thịt người này, bạn không thể nấu ...

Gael
Trích dẫn: lesik_l

Cần một cuốn sách công thức cho người mới bắt đầu

Có một cuốn sách như vậy trong series Gastronom. Đó là những gì nó được gọi. "Công thức nấu ăn cho người mới bắt đầu". Tôi đã sử dụng các cuốn sách khác trong bộ này, nó hóa ra tốt.
Xoxotoushka
các bạn! con gái tôi bị viêm da cơ địa. rất thích bánh mì. đã lặng lẽ ngồi ăn với chồng tôi trong góc từ cô ấy ...... đưa công thức cho BÁNH MÌ KHÔNG CÓ GLUTEN CHO BÉ !!!! bởi vì tôi nghi ngờ rằng lúa mì / lúa mạch đen cũng bị dị ứng
quản trị viên
Trích: Xoxotoushka

các bạn! con gái tôi bị viêm da cơ địa. rất thích bánh mì. đã lặng lẽ ngồi ăn với chồng tôi trong góc từ cô ấy ...... đưa ra một công thức cho món BÁNH MÌ KHÔNG CÓ GLUTEN CHO BÉ !!!! bởi vì tôi nghi ngờ rằng lúa mì / lúa mạch đen cũng bị dị ứng

Chúng tôi không có nhiều bánh nướng không chứa gluten và tất cả đều ở đây. https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&board=252.0 , về cơ bản bạn sẽ phải lấy những gì đang có làm cơ sở và thích ứng với bản thân.

Sức khỏe cho bạn và con gái của bạn
Gasha
Xoxotoushka, nhìn vào phần này
Irina F
Bạn bè! cậu bé của tôi rất thích những chiếc bánh như vậy - "BERRY LUKOSHKO", làm nên Nhà bánh mì St.Petersburg. Ở đó, trong gói có hai thứ ở dạng rổ kín, bên trong quả mọng với số lượng lớn, bột rất dễ vỡ, nhưng không khô. Ai đó có thể cho tôi biết một công thức tương tự không? Cảm ơn tất cả!
LightTatiana
Xin chào! Có thể ai đó biết công thức làm bánh táo kiểu Mỹ của Boris Burda? Anh ấy đã từng chuyển sân của mình. Công thức tuyệt vời! Vâng, tôi đã mất anh ấy. Và vì vậy tôi muốn khôi phục ...
LightTatiana
Gasha, cảm ơn.
Thật không may, đây không phải là anh ta, trong công thức của Boris Burda, táo không cần dùng thìa lấy ra khỏi chiếc bánh. Ở đó, theo như tôi nhớ, những quả táo đầu tiên được lấy nước ép, và chỉ sau đó chúng được đặt trên bột. Không có câu hỏi về bất kỳ tinh bột. Táo có thể giữ được hình dạng của chúng, nhưng đồng thời mềm và ngon ngọt. Chúng được cắt thành từng miếng lớn, phủ đường và rưới nước cốt chanh - sau đó nước đã tạo thành sẽ được rút hết.
Thực tế, bột sẽ bị bong ra - bằng cách thêm đá (không phải lạnh, mà là nước đá). Đồng thời, bột không bị chua dưới nhân - sau cùng, nước cốt đã được làm ráo nước trước.
Thật tiếc là công thức đã bị mất. Tôi sẽ viết thư cho B. B. với yêu cầu chia sẻ, nhưng không có cơ hội như vậy trên trang web của anh ấy - hãy đặt câu hỏi
LightTatiana
Qween, xin chào!
Tuy nhiên, nó rất giống được mô tả mà không có sự phức tạp của quá trình chuẩn bị. Nhưng hy vọng đây là nó.
Xin hãy chấp nhận lòng biết ơn to lớn của tôi
vera100865
Trích: Luysia

gõ từ "mannik" vào hộp Tìm (ở đầu trang, ngay dưới chú thích).

Chúng tôi có một biển người ăn thịt người này, bạn không thể nấu ...


Luysia sapasibki, và mỗi khi tôi đau khổ, tôi lại thấy ở đâu đó, nơi tôi không nhớ, nhưng tôi thậm chí không nghĩ đến việc sử dụng công cụ tìm kiếm

ka
Các cô gái, giúp tôi tìm ra nó! Tại sao khi nướng bánh mì (đen) ở chế độ Pháp (tôi nướng trên hẹn giờ vào ban đêm, 10h) mái tôn luôn chìm xuống. Có lẽ anh ấy đang thay đổi? Trợ giúp với câu trả lời. Bánh mì rất ngon. Nếu ai đó nướng bánh mì lúa mạch đen với bộ hẹn giờ, vui lòng viết công thức.
lega
Trích dẫn: ka

Các cô gái, giúp tôi tìm ra nó! Tại sao khi nướng bánh mì (màu đen) ở chế độ Pháp (tôi nướng trên hẹn giờ vào ban đêm, 10h), mái tôn luôn chìm xuống. Có lẽ anh ấy đang thay đổi? Trợ giúp với câu trả lời. Bánh mì rất ngon. Nếu ai đó nướng bánh mì lúa mạch đen với bộ hẹn giờ, vui lòng viết công thức.

Bạn gõ sai chủ đề. Cần phải khác.Bánh mì tăng lên, nhưng rơi vào trong. Những lý do.
Ở đó, trước tiên hãy tự đọc ....., và sau đó, nếu bạn vẫn còn thắc mắc, bạn nên viết một công thức chính xác, cách bạn đo lường các thành phần, bức ảnh sẽ không bị ảnh hưởng ..
Freesia
Một công thức bánh quy dừa rất cần thiết Fantasy. Bạn có thể gửi nó ở đâu?
dopleta
Trích dẫn: Freesia

Một công thức bánh quy dừa rất cần thiết Fantasy. Bạn có thể gửi nó ở đâu?

Freesia, không phải ĐÂY LÀ tìm kiếm?
Freesia
dopleta, không, tôi cần cookie
nadlen
Trích dẫn: Freesia

Một công thức bánh quy dừa rất cần thiết Fantasy.Bạn có thể gửi nó ở đâu?
Bánh quy dừa thơm ngon mka https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=106235.0
Freesia
nadlen , Cảm ơn bạn! Và thực sự đơn giản!
Kisena
Con gái à, con gái út sắp có ngày mứt rồi, con muốn nướng một cái bánh Barbie, tuy không khó lắm, nhưng có quá nhiều công thức, nhiều thông tin khác nhau mà mắt con chạy loạn cả lên, tư vấn xem nên bắt đầu từ đâu, sao cho phù hợp. hoạt động, bạn có thể chọc mũi vào MK
Vitalinka
Kisena , và bạn thích gì hơn? Tôi đã làm Barbie từ bánh Sundae và bánh bông lan vani luộc với kem sữa chua nữa.
Kisena
Vitalinka, vâng, tôi nghĩ sẽ dễ dàng hơn để bắt đầu với một chiếc bánh quy, có thể giống như một quả anh đào say rượu, tôi thường nướng khi còn nhỏ, và bây giờ tôi đã làm hỏng tay mình, nhưng tôi không cho ra những kiệt tác như vậy, nhưng tôi muốn để học, tôi không biết bắt đầu từ đâu. quá nhiều thông tin khiến tôi bối rối
Vitalinka
Kisena , anh đào say không phù hợp ở đây. Bạn có thể làm bánh bông lan sô cô la và kem tùy theo sở thích của mình. Bạn sẽ phải cắt váy.
Đây là cái nhìn về MK trên Barbie
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=44584.0
Bạn có thể làm khác đi một chút, nếu cần, tôi sẽ nói cho bạn biết. Bạn sẽ trang trí như thế nào?
Kisena
VitalinkaCảm ơn bạn, MK đã cất vào bookmark, mình sẽ nghiên cứu nhé! Và tôi muốn làm một chiếc váy từ vải mastic
Vitalinka
KisenaBây giờ, bạn quyết định về chiếc bánh, và sau đó chúng tôi sẽ giúp bạn mặc một con búp bê và một chiếc váy mastic. Bạn đã thử một cái gì đó với ma tít của họ?
Đây là MK trên Mastic Barbie
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=45120.0

Nghiên cứu những gì không rõ ràng hỏi.
Alexandra
Trẻ em gái và trẻ em trai, đặc biệt là cư dân hiện tại và trước đây của Uzbekistan,

Làm ơn giúp tôi tìm một công thức làm bánh kếp từ bánh phồng mỏng tự làm li-non

Tôi đang tìm kiếm một công thức trên diễn đàn của chúng tôi

Cảm ơn bạn rất nhiều!!!
Kisena
Các bạn diễn đàn ơi, giúp mình tìm công thức làm bánh với. Tôi nhớ rằng nó được gọi là Mishka, hương vị của sữa đặc được cảm nhận trong bột và kem. Có rất nhiều công thức làm bánh với tên gọi này, nhưng hương vị không giống nhau!
Vụn
Kisena, "Gấu" tôi nướng từ móng tay trẻ, nếu cần còi Tôi sẽ viết cho bạn công thức của tôi, nhưng đột nhiên, và tôi không phải là công thức bạn đang tìm ... Và bạn đã thử công thức nào để nướng?
Kisena
Krosh, tôi nướng theo công thức như thế này
1 muỗng canh. kem chua, 1 muỗng canh. đường, 1 muỗng cà phê. soda + 1 muỗng canh. l. Giấm. 3 muỗng canh. bột mì, 0,5 muỗng cà phê. Muối. Nhào bột của tất cả các nguyên liệu, chia thành 2 phần bằng nhau. Thêm 1,5 muỗng canh vào 1 nửa. l. ca cao và khuấy. Sau đó, chúng tôi chia mỗi phần của hai trong số 3 phần nữa và cán thành những chiếc bánh mỏng. Nướng 6 chiếc bánh giống nhau trên một tấm giấy khô sạch - 3 sáng và 3 tối. Trong khi bánh nguội, chuẩn bị kem: đánh 1,5 cốc kem chua với 1 muỗng canh. Sahara. Gấp bánh, xếp xen kẽ các viên bánh theo màu sắc. Mặt trên - rất ít kem. Đổ fondant lên trên. Fudge: 3 muỗng canh. l. đường + 1 muỗng canh. l. sữa + 50 g mận. bơ + 2 muỗng canh. l. xay cacao và đun cho đến khi đường tan hết. Bánh cần được nấu trong ngày và trong điều kiện lạnh.
xôn xao khắp nơi trên Internet. nhưng công thức đó. với hương vị của sữa đặc trong bánh và kem mà tôi không thể tìm thấy
Cư dân mùa hè
Bà mối của tôi đánh kem chua không phải với đường mà bằng sữa đặc. Có lẽ đây chỉ là loại kem mong muốn của bạn?
Kisena
Cư dân mùa hè, cảm ơn, tôi sẽ cố gắng. Bao nhiêu sữa đặc? bao nhiêu kem chua?
Luysia
Gần đây có một công thức nào đó, một loại nước sốt cho bốn chiếc bánh kếp cho món tráng miệng không? Thật là một cái đầu ...

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì