Dưa chuột ngâm khử trùng khô

Thể loại: Khoảng trống
Dưa chuột ngâm khử trùng khô

Thành phần

Đối với lon 1 lít:
Dưa chuột (bao nhiêu sẽ được bao gồm) 600 - 700 gr.
Hành tây (nhỏ) 1 máy tính cá nhân.
tỏi 3 răng
Mù tạt (trong ngũ cốc) 1/3 muỗng cà phê
Hạt tiêu đen 4 điều.
Hoa cẩm chướng 2 chiếc.
Ớt 2 chiếc nhẫn
Muối 20 gr.
Đường 25 gr.
Greens:
Ô thì là (Nhỏ) 2 chiếc.
Lá anh đào (nhỏ) 4 điều.
Lá nho (nhỏ) 4 điều.
Lá cải ngựa (lá non) 1/3
Giấm 9% 35 ml

Phương pháp nấu ăn

 • Phương pháp khử trùng dưa chuột này đơn giản đến mức tưởng chừng dễ dàng hơn bạn có thể tưởng tượng. Tác giả khẳng định rằng không có công thức nào như vậy trên Internet. Và bà cô đã dạy cô cách muối dưa chuột. Dưa chuột giòn, được bảo quản hoàn hảo ở nhiệt độ phòng, và trong toàn bộ lịch sử chế biến như vậy của gia đình, chưa có một trường hợp nào bị đánh bom.
 • Toàn bộ quy trình chỉ đơn giản là các thao tác đơn giản: dưa chuột với các chất phụ gia được bày ra trong chum, vại cho vào xoong với nước lạnh, sau khi nước sôi thì để trong một thời gian ngắn, sau đó cho giấm và nước sôi vào chum. . Tất cả! Dưa chuột không có thời gian để tiêu hóa trong điều kiện như vậy, nhưng chúng đã được khử trùng một cách đáng tin cậy, vẫn giòn. Điều quan trọng nữa là, mặc dù thực tế là các bình đã được khử trùng trong nước sôi, nhưng trên thực tế, việc chúng ta tiếp xúc với hơi nước và nước sôi vẫn bị loại trừ.
 • Để khử trùng theo cách này, bất kỳ công thức làm dưa chuột muối nào cũng phù hợp. Tôi lấy công thức làm cơ sở để ngâm dưa chuột trong nhiều năm.
 • 1. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Để đóng hộp, tốt hơn là nên lấy dưa chuột xay nhỏ.
 • 2. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Nhưng trong trường hợp không có như vậy, bạn có thể làm điều đó với nhà kính, giống như nhà kính của tôi lần này (họ không có đủ thời gian để phát triển đủ để bắt đầu đóng hộp với chúng). Rửa thật sạch dưa chuột.
 • 3. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Cắt bỏ hai đầu ở hai bên.
 • 4. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Ngâm từ 5 - 6 tiếng trong nước lạnh, tốt nhất là nước suối, giếng hoặc nước lọc. Nếu dưa đã "già" thì nên ngâm trong nước 10 - 12 tiếng, thay nước 1 - 2 lần trong thời gian này.
 • 5. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng ta cho dưa chuột vào rổ sao cho ly có nước thừa.
 • 6. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Ô thì là, lá cải ngựa, anh đào, phúc bồn tử rửa kỹ và lau khô. Bóc tỏi, rửa sạch và cắt thành từng lát mỏng. Bóc vỏ, rửa sạch và cắt hành tây thành từng khoanh. Ớt sừng ta rửa sạch, thái khoanh mỏng.
 • 7. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Cho hạt mù tạt, đinh hương, hạt tiêu và vài khoanh ớt cay vào lọ khô sạch. Không cần thiết phải tiệt trùng các lọ và nắp đậy. Chỉ cần rửa sạch và làm khô chúng là đủ.
 • 8. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi đặt một ô thì là, một miếng lá cải ngựa, một vài lá nho và anh đào, nửa củ hành và tỏi.
 • 9. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Thêm muối và đường.
 • 10. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi đặt dưa chuột theo chiều dọc. Chúng tôi đang cố gắng làm cho nó chặt chẽ hơn. Thêm phần tỏi và hành còn lại. Và trên cùng, đặt theo chiều ngang càng nhiều dưa chuột vừa vặn.
 • 11. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Đặt ô thì là, lá nho, anh đào và cải ngựa còn lại lên trên.
 • 12. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Đây là cách các lọ đầy trông như thế nào. Chúng tôi đậy nắp, nhưng không vặn chặt các lọ có nắp đậy.
 • 13. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi đặt các lon vào một chậu nước lạnh. Chậu phải cao hơn chum, nước ngập đến vai. Đặt một chiếc khăn dưới đáy chảo.
 • 14. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi bật lửa dưới chảo với các chum. Chúng tôi đặt nước vào một cái ấm bên cạnh ngọn lửa. Sau khi đun sôi nước trong chảo, khử trùng các lọ trên ngọn lửa trung bình khoảng 15 - 20 phút, tùy thuộc vào kích thước của dưa chuột.
 • 15. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi đo lượng giấm cần thiết trên một ly.
 • 16. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Sau thời gian quy định, tắt lửa dưới chảo. Mở nắp chảo và trên một trong các lọ. Đổ giấm vào lọ.
 • 17. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Và ngay lập tức, gần đến đỉnh của bình, đổ nước sôi từ ấm vào. Chúng ta vặn nhẹ nắp để nó không bị bung ra khỏi lọ khi chúng ta lấy nó ra khỏi chảo.
 • 18. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Chúng tôi lấy cái lọ ra khỏi chảo bằng một thiết bị đặc biệt (tôi có một chiếc găng tay silicon). Vì lửa dưới chảo đã tắt nên hơi nước không làm bỏng tay bạn. Chúng tôi vặn nắp tất cả các cách. Lật nhẹ qua bát để đảm bảo nắp được đậy chặt. Nếu nắp không được vặn hoàn toàn, thì nước từ bình sẽ không đổ ra bàn mà chảy vào bát.
 • Hãy chú ý - màu sắc của dưa chuột chỉ mới bắt đầu chuyển từ màu xanh lá cây sang màu ô liu.
 • 19. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Nếu mọi thứ đều theo thứ tự, sau đó lắc và xoay bình nhiều lần để muối và đường tan hết.
 • Chúng tôi đặt cái lọ có nắp xuống và ngay lập tức bọc nó bằng một thứ gì đó ấm áp. Để yên trong 10 - 12 giờ. Ảnh cho thấy bình sau 10 giờ.
 • 20. Dưa chuột ngâm khử trùng khô Vậy là xong, dưa chuột đã sẵn sàng!
 • Xem chúng có màu ô liu chính xác, giống như cách khử trùng thông thường. Những quả dưa chuột trông rất tuyệt.
 • Dưa chuột ngâm khử trùng khô
 • Dưa chuột ngâm khử trùng khô
 • Và đây những quả dưa chuột đã gần một tháng tuổi. Chúng tôi đứng trong một căn phòng có nhiệt độ khá cao. Tất cả mọi thứ đều theo thứ tự với nội dung của các lọ. Nước muối trong suốt như nhau, dưa chuột có màu đẹp.
 • Dưa chuột ngâm khử trùng khô
 • Dưa chuột ngâm khử trùng khô
 • Vào mùa đông, tôi sẽ lấy một mẫu thử và chắc chắn tôi sẽ ghi kết quả vào công thức. Nhưng tôi đã chắc chắn rằng dưa chuột sẽ trở nên tuyệt vời.

Món ăn được thiết kế cho

1 lon 1 lít

Thời gian chuẩn bị:

không cần chuẩn bị khoảng 30 phút

Ghi chú

Cảm ơn bạn đã có ý tưởng cho Irinka-cô gái tóc vàng từ Povarenka ru.

kil
Tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​của tôi về công thức này. Đối với tôi, việc làm ấm một lọ dưa chuột rỗng là hoàn toàn không cần thiết. Với rất nhiều giấm và thậm chí cả bột mù tạt, chúng sẽ không bao giờ phát nổ nếu không hâm nóng. Chỉ cần đổ nước sôi lên trên chúng trong 5 phút trước khi cho chúng vào lọ là đủ, và lọ để chúng được sạch sẽ. Quá tốn thời gian.
lappl1
kil, Ira, cảm ơn vì tiền boa.
Đầu tiên, nguyên liệu không phải là bột mù tạt mà là hạt mù tạt.
Thứ hai, nếu lọ đựng dưa chuột, muối, đường, gia vị và rau thơm thì chúng không còn trống.
Thứ ba, không có gì mất thời gian ở đây. Xếp dưa chuột vào lọ lạnh, sau 15 phút đổ giấm và nước sôi vào.
Và bạn không cần phải bắt những quả dưa chuột bị ngâm trong nước sôi, và sau đó, đốt chúng, cho chúng vào lọ nóng, như bạn đề nghị. Làm thế nào để sắp xếp chúng giữa các ngân hàng? Với đôi tay của bạn? Tôi nghi ngờ bàn tay vô trùng.
Ngoài ra, tôi luôn tiệt trùng đồ hộp. Vì vậy, tôi không bao giờ sử dụng phương pháp điền.
dạ tiệc10
Ludmila, cảm ơn vì công thức! Nếu không quên, chắc chắn năm sau tôi sẽ cố gắng bảo quản dưa chuột bằng cách này. Bây giờ mọi thứ đều nằm dưới nhãn cầu. Tôi thích phương pháp này bởi vì nó thuận tiện hơn nhiều với nắp vặn so với cách trám kép thông thường. Vào mùa hè, tôi đã phải đau khổ một chút, vì không thể đặt một cái nắp có lỗ thoát nước trên một cái lọ như vậy. Tôi đưa nó vào dấu trang.
quản trị viên
Trích dẫn: kil
Đối với tôi, việc làm ấm một lọ dưa chuột rỗng là hoàn toàn không cần thiết. Với rất nhiều giấm và thậm chí cả bột mù tạt, chúng sẽ không bao giờ phát nổ nếu không hâm nóng.

Về cơ bản, tôi có cùng quan điểm. Có đủ chất khử trùng trong công thức: cải ngựa, mù tạt, dấm, ớt đắng và đậu Hà Lan ... làm nhiệm vụ của chúng.
Và nếu tất cả các thành phần của công thức, bao gồm cả dưa chuột, được chuẩn bị gọn gàng, sạch sẽ, nắp đậy chất lượng cao ... thì chiếc lọ sẽ có giá trị trăm năm.

Có điều làm tôi lo lắng là dưa chuột không có chất lỏng "hấp" trong lọ thì làm sao mà giòn được?

Dưa chuột của tôi, cùng một loại nhân và một bộ nguyên liệu, đã được hơn một tháng, và lên màu cũng rất đẹp. Có nghĩa là mọi thứ được thực hiện một cách chính xác
Chỉ có tôi mới làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng hơn bằng cách khử trùng dưa chuột trong một lần, và cho một vài quả. Có ít bụi bẩn và nước.

Các công thức cho một kế hoạch như vậy đều giống nhau, các thành phần cũng vậy - sự khác biệt về phương pháp khử trùng

Luda, xin chúc mừng những quả dưa chuột! Một vài lon nữa đã được thêm vào
MariV
Tôi đã hoàn thành với dưa chuột trong năm nay - tôi sẽ thử công thức này cho năm sau trong phiên bản dùng thử - với một lon - tôi sẽ thử. Tôi yêu mọi thứ mới!

Luda, thú vị, nhưng bạn phải cố gắng! Nhưng nói thật, lâu nay tôi chưa làm gì với nước sôi, chỉ có trám nóng thôi. Và màu sắc của dưa chuột sẽ thay đổi trong mọi trường hợp khi đóng hộp và ngâm. Chúng có thể được bảo quản trong quá trình lên men lạnh, và thậm chí sau đó không phải luôn luôn, nếu chỉ để pha vodka.

Để ngay lập tức lật các lọ có nắp vặn - tốt hơn là không nên vội vàng ở đây mà hãy đợi cho đến khi chúng nguội hẳn. Chúng dường như dính lại sau khi làm nguội hoàn toàn. À, đây là kinh nghiệm cá nhân của tôi, của người khác!
lappl1
gala10, quản trị viên, các cô gái, cảm ơn vì sự chú ý của bạn đến công thức!
Đánh dấu, Tôi sẽ rất vui nếu công thức có ích. Cám ơn vì ghé qua.
TanechkaCảm ơn bạn đã đặt mọi thứ lên kệ.
Trích dẫn: Admin
Chỉ có tôi mới làm cho công việc của mình trở nên dễ dàng hơn bằng cách khử trùng dưa chuột trong một lần, và cho một vài quả. Có ít bụi bẩn và nước.
Tanya, tôi cũng tiệt trùng mọi thứ trong một lần, nói chung không có bụi bẩn và nước xung quanh ... Đây là điều tôi thích phương pháp này, vì các phương pháp bảo quản khác vẫn tốn thời gian hơn đối với tôi.
Trích dẫn: Admin
Các công thức cho một kế hoạch như vậy đều giống nhau, các thành phần cũng vậy - sự khác biệt về phương pháp khử trùng
Tôi hoàn toàn đồng ý. Tôi đã viết về điều này ngay từ đầu - rằng đây không phải là một công thức, mà là một phương pháp khử trùng. Bất kỳ công thức sẽ làm. Về nguyên tắc, tôi đã không tập trung vào nó. Nhưng năm trước, tôi đã chuẩn bị 15 công thức nấu ăn cho dưa chuột. Cái này là ngon nhất đối với tôi.
Và một điều nữa: bằng cách nào mà tôi chưa triệt sản ... Đơn giản là không có cách nào dễ dàng hơn. Và mọi thứ xung quanh theo cách bạn yêu thích - không có nước và bụi bẩn ...
Trích dẫn: Admin
Luda, xin chúc mừng những quả dưa chuột! Một vài lon nữa đã được thêm vào
Vâng, Tanechka, nó đã tăng lên - và không chỉ những người trong ảnh ...
Trích dẫn: Admin
làm thế nào họ sẽ giòn?
Tác giả tuyên bố rằng họ sẽ ... Vì vậy, chúng ta hãy kiểm tra nó. Tôi đã viết rằng tôi sẽ viết đánh giá của mình. Dù sao mùa này cũng không có ai nấu dưa chuột cả… Nên không ai mạo hiểm cả. Và đến mùa giải tiếp theo, mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng. Tôi chắc chắn sẽ viết ... Nhưng trực giác của tôi không bao giờ làm tôi thất vọng. Cô ấy đã phải lòng phương pháp này ngay lập tức. Lúc đầu tôi trình bày mọi thứ về mặt lý thuyết. Nó phù hợp với tôi, đó là lý do tại sao tôi đã làm những quả dưa chuột này một tháng trước. Và tôi đã cố tình không tiết lộ công thức trước đó, để không làm ai đó khó xử với một công thức khác, khi có rất nhiều người trong số họ xung quanh ...

Nhân tiện mình vẫn còn một vài công thức trễ nải ... Dù sao cũng sẽ đăng, vì sẽ không có thời gian cho món đó ... Ai thích thì lưu ý.

Tatka1
lappl1Ludasya, một công thức tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã có dưa chuột bình thường và bạn sẽ không tìm thấy chúng.
Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó vào năm tới! Công thức nấu ăn của bạn luôn hoàn hảo đối với tôi!)
quản trị viên
Trích dẫn: lappl1
Và một điều nữa: tôi đã không tiệt trùng bằng những cách nào ... Đơn giản là không có cách nào dễ hơn

Luda, nếu bạn thích cách này, thì đây là cách của bạn và hãy để nó là cách bạn yêu thích
Chúng tôi luôn chọn cho mình - đây là điều chính yếu!

Và hãy chắc chắn để đưa các công thức nấu ăn khác vào đường mòn. sẽ không có thời gian, và bạn có thể quên điều gì đó

=======================

Và những người thân yêu của tôi sẽ luôn phải triệt sản cho một cặp vợ chồng, tôi xin lỗi
lappl1
MariV, Olya, cảm ơn bạn đã dừng lại bên ánh sáng.
Tôi sẽ rất vui nếu phương pháp này hữu ích cho bạn.
Trích: MariV
Đã lâu tôi không làm gì trong nước sôi, chỉ với quả trám nóng.
Tất nhiên, mọi người đều chọn những gì họ thích. Miếng trám không mỉm cười với tôi theo cách nào - lúc nào tôi cũng sợ bị bỏng. Và dường như mọi lúc đều không đạt được sự vô trùng cần thiết theo cách này. đặc biệt là trong điều kiện của tôi, khi bạn phải bảo quản gần như trên đầu gối của bạn và với nước đáng giá bằng vàng ...
Trích: MariV
Và màu sắc của dưa chuột sẽ thay đổi trong mọi trường hợp khi đóng hộp và ngâm. M
Olya, tôi chỉ chú ý đến thực tế là ngay cả với phương pháp này, mọi thứ vẫn diễn ra như mong đợi.
Eh, sự cẩn thận của tôi, bao gồm cả khi viết công thức nấu ăn, sẽ không mang lại lợi ích gì cho tôi. Không có cách nào để viết ít chi tiết hơn, loại bỏ những điều nhỏ nhặt mà át chủ bài đã biết ... Chỉ là trong mùa giải này, có rất nhiều câu hỏi từ những người mới đến về các chủ đề khác nhau về đóng hộp nên tôi quyết định làm mọi thứ thật chi tiết để không ai có thể có chúng. ..
Trích: MariV
Để ngay lập tức lật các lọ có nắp vặn - tốt hơn là không nên vội vàng ở đây mà hãy đợi cho đến khi chúng nguội hẳn. Chúng dường như dính lại sau khi làm nguội hoàn toàn.
Olya, theo quan điểm của tôi, có lẽ đã quá muộn. Trong khi các bình còn nóng, luôn có cơ hội để khắc phục tình trạng nếu đường nối không tốt.Năm nay tôi đã gặp một vài trường hợp như vậy - đồ đạc rơi ra ngoài bát, mặc dù mọi thứ trông có vẻ ổn (nắp xấu) ... Tôi nhanh chóng làm lại mọi thứ, lăn một cái nắp mới. Đối với tôi, lăn qua ngay sau khi lăn lon là một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng cuộn tốt. Và khi lọ đã nguội, có thể đã quá muộn để làm lại một thứ gì đó.
quản trị viên
Trích dẫn: lappl1
Eh, sự cẩn thận của tôi, kể cả khi viết công thức nấu ăn, sẽ không mang lại lợi ích gì cho tôi. Không có cách nào để viết ít chi tiết hơn, loại bỏ những điều nhỏ nhặt mà át chủ bài đã biết ... Chỉ là trong mùa giải này, trong các chủ đề khác nhau về đóng hộp, có rất nhiều câu hỏi từ những người mới đến nên tôi quyết định làm mọi thứ thật chi tiết để không ai có chúng. ..

sẽ không làm việc! Luda, bạn đã làm đúng mọi thứ Mọi chi tiết đều rất quan trọng, không phải cái này, cái khác
lappl1
Trích: Tatka1
lappl1, Ludasia, một công thức tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã có dưa chuột bình thường và bạn sẽ không tìm thấy chúng.
Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó vào năm tới! Công thức nấu ăn của bạn luôn hoàn hảo đối với tôi!)
Tatka1, Tanya, cảm ơn bạn đã quan tâm và phản hồi! Chuẩn bị dưa chuột như thế này cho năm sau. Chỉ cần đợi phản hồi của tôi về độ giòn trước. Mặc dù tôi đã bị thuyết phục về điều này.
Trích dẫn: Admin
Và những người thân yêu của tôi sẽ luôn phải triệt sản cho một cặp vợ chồng, tôi xin lỗi
quản trị viên, Tanyusha, tất nhiên, tôi biết về tình yêu của bạn với phương pháp khử trùng bằng hơi nước. Và bản thân tôi đã sử dụng phương pháp này theo lời giới thiệu của bạn. Và tôi sẽ sử dụng nó cho các công thức nấu ăn khác. Nhưng bạn vẫn phải nghĩ rằng bạn có thể sấy khô như vậy ...
Và bây giờ tôi nói chung là nghiện khử trùng bằng lò vi sóng. Tháng trước tôi chỉ khử trùng trong đó. Nhưng tôi có một lò vi sóng thấp, các lọ nhỏ không vừa ở đó - bếp nướng gây trở ngại. Vì vậy, tôi sẽ làm mọi thứ trong lò vi sóng, nhưng khi nói đến các lọ lít (và lớn hơn), bạn phải lấy ra ...
Trích dẫn: Admin
Và hãy chắc chắn để đưa các công thức nấu ăn khác vào đường mòn. sẽ không có thời gian, và bạn có thể quên điều gì đó
Tanechka, Tôi chắc chắn sẽ triển lãm. Vô ích, mình đã chụp ảnh và nghĩ gì thế này? Nhưng đối với tôi, quá trình viết một công thức nào đó không nhanh. Nhưng nếu có, thì tôi sẽ không giấu giếm. Tôi hứa ...
Gaby
Lyudochka, một cách làm thú vị, không tốn công, và không lâu, gần giống như trong công thức làm món "Dưa chuột của dì Margita" (ý kiến ​​của tôi). Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức. Sau đó tôi chỉ yêu thích món dưa chuột muối, nhưng tôi sẽ đưa công thức này vào phục vụ, đột nhiên tôi cần một công thức làm dưa chuột muối. Và khi tạo kiểu, có một thứ rất tiện lợi là lấy lon ra khỏi chảo, hỏi mua. Tôi có nhà của mẹ tôi trong làng, nhưng tôi không có nhà - Tôi xin lỗi vì tất cả số tiền, nhưng tôi đang tiếc. Nhân tiện, tôi thích tiệt trùng nhiều hộp cùng một lúc trong lò ở nhà, ví dụ với trứng cá muối cà tím, tôi đọc nó trong hướng dẫn cho lò nướng của tôi, về đối lưu.
lappl1
Trích dẫn: Admin
nó sẽ không làm việc! Lyuda, bạn đã làm đúng mọi thứ. Mọi chi tiết đều rất quan trọng, không phải cái này, cái khác
quản trị viên, Tanya, tất nhiên, sẽ không hiệu quả ... Chỉ là, suy nghĩ lung tung ... Vâng, tôi không thể ... Khi tôi ngồi xuống để viết, tôi sẽ viết lại một cách chi tiết và tỉ mỉ.

Thứ lỗi cho lão sư ... Ta sẽ không bao giờ thoát khỏi tai hại này ... Hắn thường xuyên xen vào ta.

dạ tiệc10
Trích dẫn: lappl1
Không có cách nào để viết ít chi tiết hơn, loại bỏ những điều nhỏ nhặt mà các át chủ bài đã biết ...
Chà, không phải tất cả các át chủ bài ... Ai đó chỉ cần các chi tiết.
Trích dẫn: lappl1
Lật ngay sau khi lăn bình là một cách nhanh chóng để đảm bảo rằng các đường nối đã diễn ra tốt
Đồng ý. Tôi cũng vậy, đã lật tung ngay những chiếc lọ có nắp vặn. Nó cũng là một sự khử trùng bổ sung của các nắp.
Tatka1
lappl1, và tại sao chúng đột nhiên không giòn?)) Tôi luôn đặt cùng một bộ các loại thảo mộc và gia vị của tôi, chỉ thêm một lá sồi nữa. Họ luôn cằn nhằn một cách đáng kể))) Và phương pháp triệt sản phù hợp với tôi, tôi nhất định sẽ thử nó!)
py hệ thống. nhớ mô tả chi tiết như vậy nhé, mình không phải ace đâu, mình cần LUÔN CÓ CHI TIẾT)))
lappl1
Trích dẫn: Gabi
Lyudochka, một cách làm thú vị, không tốn công, và không lâu, gần giống như trong công thức làm món "Dưa chuột của dì Margita" (ý kiến ​​của tôi). Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức.
Gaby, Vikulya, cảm ơn bạn, thân yêu, đã hỗ trợ và phản hồi của bạn! Tôi rất vui vì bạn đã xem xét chủ đề của tôi. Tôi sẽ rất vui nếu một ngày nào đó phương pháp này hữu ích với bạn.
Trích dẫn: Gabi
Và khi tạo kiểu, có một thứ rất tiện lợi là lấy lon ra khỏi chảo, hỏi mua.
Vika, và tôi có thứ này - cái kẹp được gọi là. Và 2 chiếc ... Bố tôi đã từng làm một chiếc cho mẹ tôi, và những chiếc khác đã được mua. Nhưng chúng tôi chưa giải nén tất cả các hộp có đồ đạc, và một số đã được ném lên gác xép. Tôi đã tìm kiếm nhiều lần, nhưng không bao giờ tìm thấy nó. Tôi nhớ rất rõ rằng tôi đã mang chúng đi, nhưng tôi không nhớ mình đã đặt chúng ở đâu - mặc dù tôi đã ký tên vào tất cả các hộp. Nhưng tôi không viết về chúng. Không có gì, tôi sẽ tìm thấy nó, nhưng khi mùa giải kết thúc.
Trích dẫn: Gabi
Tôi thích làm như ở nhà trong lò nướng, tạo kiểu cho nhiều hộp cùng một lúc, ví dụ như với trứng cá muối cà tím, tôi đã đọc nó trong hướng dẫn về lò nướng của tôi, về đối lưu.
Tôi muốn tiệt trùng theo cách này, nhưng lò nướng của tôi hiển thị nhiệt độ sai. Thay vì 100 * tiếp xúc, có 140 * (đo bằng nhiệt kế không tiếp xúc). Tôi không thể điều chỉnh nhiệt độ. Nếu không, tôi đã tiệt trùng nó trong lò - đặt nó vào và quên ... Vì vậy, tôi sợ phải chấp nhận rủi ro và tiêu hóa thức ăn đóng hộp. Và sau đó, tôi có một cái lò nướng nhỏ - chỉ những chiếc lọ bằng nửa chiếc lá mới có thể đặt vừa trong đó.


Đã thêm vào Thứ Ba, ngày 27 tháng 9 năm 2016 6:52 chiều

Trích: gala10
Chà, không phải tất cả các át chủ bài ... Ai đó chỉ cần các chi tiết.
dạ tiệc10, đó là lý do tại sao, là một cựu giáo viên, tôi không thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt. Tôi biết từ kinh nghiệm rằng những thứ nhỏ nhặt thường bị xuyên thủng ... Tôi không chỉ nói về việc đóng hộp. Đây là cách tôi, trong bất kỳ chủ đề nào của tôi, tập trung vào những gì bạn có thể "cháy hết mình". Và ở đây, trên HP, phong cách plano này chuyển sang các công thức nấu ăn và bài viết của tôi ... Đôi khi tôi nghĩ, chà, chỉ là không đặt một mặt cười? Vâng, như bây giờ:
Trích: gala10
Đồng ý. Tôi cũng vậy, đã lật tung ngay những chiếc lọ có nắp vặn. Nó cũng là một sự khử trùng bổ sung của các nắp..
Đánh dấu,
Nhưng không… Sau đó tôi sẽ nghĩ rằng mọi người sẽ bắt đầu làm theo công thức của tôi và họ sẽ không có đủ thông tin (không phải cho tất cả mọi người, dù chỉ một người). Vì vậy, tôi trau chuốt các công thức nấu ăn của mình trong một thời gian dài, đến từng chi tiết nhỏ nhất.
Trích: Tatka1
và tại sao chúng đột nhiên không giòn?)) Tôi luôn đặt cùng một bộ các loại thảo mộc và gia vị của tôi, chỉ thêm một lá sồi nữa. Họ luôn cằn nhằn một cách đáng kể))) Và phương pháp triệt sản phù hợp với tôi, tôi chắc chắn sẽ thử nó!)
Tatka1, Tanechka, ở đây tôi đang nghĩ - tại sao chúng không được giòn? Không có gì, mùa đông sẽ hiển thị nếu điều này là như vậy.
MariV
Tuy nhiên, tôi sẽ mua dưa chuột vào ngày mai và làm điều đó.

Về độ hot với cú lật xoáy - không, không thuyết phục. Tôi vẫn tiệt trùng các lọ và nắp đậy trước. Tôi ngay lập tức lật lại chỉ những lon cuộn lại.

Và sau đó không hiểu sao bác sĩ trên TV của trung tâm bỏng nói rằng tháng 8-9 bệnh nhân chính là các bà nội trợ, nạn nhân của bảo tồn.

Luda, thể tích của can là 1 lít? Vâng, nếu điều kiện không hoàn toàn thoải mái, thì phương pháp này là phù hợp nhất!
dạ tiệc10
Trích: MariV
Tôi vẫn tiệt trùng các lọ và nắp đậy trước.
Vooot ... Tôi không tiệt trùng đồ hộp. Các nắp đang sôi, nhưng trong khi vặn, chúng đã có thời gian để nguội. Vì vậy, tất cả mọi thứ là chính xác!
Gaby
Lyudochka, tôi cũng luôn lật các lon và kiểm tra, xem xét. Vì vậy, mẹ tôi đã dạy tôi và luôn luôn, luôn luôn làm.
Một công thức hay, không căng thẳng, nhanh gọn, mình không thích nhảy với tambourines, theo kiểu đổ nước sôi, cách làm không đáng tin cậy, có thể bị vẩn đục, tiếc công, và đặc biệt là nếu bảo quản trong cái nóng bốn mươi độ.

Các cô gái, hãy vui mừng vì công thức mới và nó sẽ có ích cho ai đó, nếu ai đó, điều gì đó bối rối, không thích phương pháp trong công thức, thì bạn không thể tranh luận với tác giả của công thức, nhưng hãy bỏ qua.
lappl1
Trích: MariV
Tuy nhiên, tôi sẽ mua dưa chuột vào ngày mai và làm điều đó.
MariV, Olya, tuyệt vời! Hãy thử nó, tôi chắc chắn rằng quá trình này sẽ làm hài lòng bạn. Mọi thứ rất đơn giản. Và mặc dù bạn tiệt trùng đồ hộp, nhưng trong trường hợp này, đây là một quá trình không cần thiết. Tôi đang nghĩ như thế nào? Điều đầu tiên cần được khử trùng trong một chậu nước là gì? Tất nhiên, một cái lon và một cái nắp. Và sau đó là dưa chuột. Vì vậy, tôi đã không tiệt trùng các lọ. Nhưng nếu bạn bình tĩnh như vậy, thì tất nhiên, hãy triệt sản.
Trích: MariV
Luda, thể tích của lon là 1 lít?
Olya, có, thể tích là 1 lít. Tôi đã viết về nó trong thành phần.
Trích: MariV
Vâng, nếu điều kiện không hoàn toàn thoải mái, thì phương pháp này là phù hợp nhất!
Tạm biệt - vâng! Tôi hy vọng rằng chồng tôi sẽ làm mọi thứ phù hợp với tôi trong mùa đông.
Trích: gala10
Vooot ... Tôi không tiệt trùng đồ hộp. Các nắp đang sôi, nhưng trong khi vặn, chúng đã có thời gian để nguội. Vì vậy, tất cả mọi thứ là chính xác!
dạ tiệc10Galya, tôi cũng luôn đặt câu hỏi - dù sao thì nắp đậy nguội đi rất nhanh, vi khuẩn nhanh chóng nhảy vào ... Vậy tại sao phải tiệt trùng lọ và nắp đậy nếu sau này chúng được tiệt trùng cùng với những gì chúng ta có thể bảo quản? Tôi chỉ tiệt trùng chúng kỹ lưỡng nếu tôi hoàn toàn không tiệt trùng thực phẩm đóng hộp, chẳng hạn như mứt, khoai tây nghiền hoặc trứng cá muối bí. Sau đó, nắp của tôi kêu ục ục trong soong với nắp đậy kín cho đến khi tôi cần chúng, và các lọ trong micr đang quay ...
Trích dẫn: Gabi
Tôi không thích khiêu vũ với tambourines, theo nghĩa là đổ nước sôi, phương pháp không đáng tin cậy, nó có thể bị vẩn đục, rất tiếc cho lao động, và đặc biệt là nếu bạn có thể bảo quản nó trong cái nóng bốn mươi độ.
Đúng, Vika, trong cả cuộc đời đóng hộp, tôi chưa bao giờ nổ. Chỉ có một trường hợp duy nhất - màu sắc bị nổ. cải bắp. Tác giả của công thức này lập luận rằng nếu không có muối, giấm và khử trùng, chỉ cần bổ đôi, nó sẽ rất đẹp. Không có gì như thế này! Tôi đã đổ muối và khử trùng nó, nhưng không đủ, nó đã phát nổ. Và vì vậy tôi thường khử trùng mọi thứ nhiều nhất có thể. Và tôi luôn có thức ăn đóng hộp nguyên con. Thật khó chịu biết bao khi đọc một thứ gì đó bùng nổ ở các cô gái. Tôi bắt đầu đọc xem họ đã làm như thế nào, và quả trám này luôn luôn ... Tôi chỉ muốn nói với các cô gái rằng sẽ không có gì phát nổ trong quá trình khử trùng ... Nhưng đây không phải là công thức của tôi, vì vậy tôi im lặng.
Trích dẫn: Gabi
Các cô gái, hãy vui mừng vì công thức mới và nó sẽ có ích cho ai đó, nếu ai đó, điều gì đó bối rối, không thích phương pháp trong công thức, thì bạn không thể tranh luận với tác giả của công thức, nhưng hãy bỏ qua.
Vikulya, em yêu, cảm ơn!
SeredaG
Tôi cũng làm món dưa chuột tương tự, nhưng tác giả của công thức ở đó đổ ngay giấm vào lọ đựng dưa chuột và lọ 1 lít được khử trùng trong 15 phút bằng giấm (50ml), sau đó đổ nước sôi vào và cuộn ngay lọ lại. Những quả dưa chuột được gọi là "Globus" của Hungary, được bán dưới thời Liên Xô. Giấm bốc hơi một phần trong quá trình khử trùng và dưa chuột hoàn toàn không cay, vì nó phải có 50 ml giấm cho mỗi lọ 1 lít. Tôi đã làm điều đó trong hai năm liên tiếp. Chúng đứng hoàn hảo trong tủ quần áo của căn hộ. Những điều tôi đã làm trên diễn đàn của Nastya Skripkina 🔗
lappl1
SeredaG, cảm ơn vì đã chia sẽ kinh nghiệm của bạn! Vì vậy, tôi đang đi đúng hướng. Tôi đã theo liên kết và đọc nó. Có, phương pháp điền hơi khác một chút. Nhưng tôi cũng có ít giấm hơn - tất cả sẽ vẫn còn và không bay hơi. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ ổn.
solmazalla
lappl1, Lyud, và Lyuyud ... Và tôi nên làm gì bây giờ, hả? Hầm chứa mứt, kệ đã nứt rồi, ở nhà nhiệt độ 3 độ C, em đang sưởi ấm trong nam, khi đến sẽ có tuyết.
Nói chung là gửi sẵn để thử nghiệm qua thư bồ câu, nếu không thì sang năm mình sẽ chảy nước miếng
Đánh dấu công thức !!!
Natalo4-ka
lappl1, Lyudochka, cảm ơn vì công thức, tôi không tin tưởng dưa chuột muối, bằng cách nào đó nó không có tác dụng với tôi, bỏ càng nhiều dưa muối, bây giờ tôi không sợ cuộn dưa chua nữa)))


Đã thêm vào Thứ Tư, ngày 28 tháng 9 năm 2016 03:07 sáng

Vâng, và thiết kế của công thức !!!!!!! trên hết khen ngợi rõ ràng, dễ tiếp cận, đẹp !!!
lappl1
Natalo4-ka, em yêu, cảm ơn vì lời khen ngợi! Tôi rất vui khi được nghe từ bạn. Và tôi rất vui vì công thức này đã trả lại sự tự tin cho bạn đối với món dưa chuột muối. Cố gắng làm ít nhất một vài chiếc lọ. Nếu nó quay ra thì sao?
Trích: solmazalla
Tôi phải làm gì bây giờ, hả? Hầm chứa mứt, kệ đã nứt rồi, ở nhà nhiệt độ 3 độ C, em đang sưởi ấm trong nam, khi đến sẽ có tuyết.
solmazalla, Anya, có một vấn đề. .. Và những chiếc lọ trên kệ đó có còn nguyên vẹn không? Nếu chúng là toàn bộ, thì đây là những điều nhỏ nhặt. Có thể được đặt trên sàn nhà. Nhưng bây giờ tuyết rơi ... Vâng ... Bạn tắm ở phía nam, sạc cho mình bằng nhiệt. Mùa đông của bạn thật khắc nghiệt. Và dưa chuột?
Trích: solmazalla
Nói chung là gửi sẵn để xét nghiệm qua thư bồ câu, nếu không thì sang năm mình sẽ chảy nước miếng
Viết địa chỉ, tôi sẽ nhanh chóng gửi bồ câu địa phương cho bạn ...
Elena Kadiewa
Mát mẻ! Thật là tuyệt! Và như mọi khi, tỉ mỉ và đúng giờ, tôi thích làm sao!
Chà, cho đến năm sau ...
Cảm ơn chị!
lappl1
Lenusik, chị, cảm ơn chị, em yêu! Bạn, như mọi khi, rất tốt với tôi!
Tôi nghĩ rằng năm tới bạn sẽ hài lòng với quá trình này!
Anatolyevna
lappl1, Lyudochka, cảm ơn vì công thức chi tiết!
Rất thú vị! Rất đáng để thử trong năm tới!
lappl1
Anatolyevna, Tonya, và cảm ơn bạn đã quan tâm đến Temka! Tôi sẽ rất vui nếu bạn thử phương pháp khử trùng này. Tôi thực sự thích quá trình này - bằng cách nào đó dễ dàng và đáng tin cậy. Và vào mùa đông, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ kết quả. Sau đó, tôi chắc chắn có thể giới thiệu phương pháp này một cách an toàn.
Ngọc lục bảo
Trích dẫn: SeredaG
Tôi cũng làm món dưa chuột tương tự, nhưng tác giả của công thức ở đó đổ ngay dấm vào lọ đựng dưa chuột và lọ 1 lít được khử trùng trong 15 phút bằng dấm (50ml), sau đó đổ nước sôi vào và cuộn ngay lọ lại. Những quả dưa chuột được gọi là "Globus" của Hungary, được bán dưới thời Liên Xô. Giấm bốc hơi một phần trong quá trình khử trùng và dưa chuột hoàn toàn không cay, vì nó phải có 50 ml giấm cho mỗi lọ 1 lít. Tôi đã làm điều đó trong hai năm liên tiếp. Chúng đứng hoàn hảo trong tủ quần áo của căn hộ.
Và tôi đã làm chúng ba năm nay, nhưng tôi chỉ cần đổ nước vào ngay lập tức. Tôi cho 40 ml giấm. Tất cả người thân và bạn bè đều bị cuốn hút vào công thức này - tất cả họ đều tắt nó đi như vậy. ngay cả nước xốt cũng say
lappl1, Lyudochka, thiết kế không ngoài lời khen ngợi
solmazalla
lappl1, các ngân hàng còn nguyên vẹn, họ đã nhìn thấy nó kịp thời :)) Và, có lẽ, tôi sẽ làm một vài lon từ những cái đã mua ngay khi tôi đến. Người ta nghĩ rằng chỉ cần một tháng rưỡi là có thể dùng thử nó giống như bất kỳ marinades nào, có nghĩa là năm sau sẽ chỉ có một đợt thử nghiệm được tung ra. Và nếu nó ngon? Chờ một năm nữa? Không, tôi không đồng ý!
(Luda, nhân tiện, tôi là Alla. Mặc dù một lần, khi tôi đổi hộ chiếu của mình, tôi đã được cấp một cái mới và chỉ ở nhà tôi thấy tôi đã được đổi tên thành Anna, vì vậy một người bạn vẫn gọi là Annushka)
nlili
lappl1, Luda, cảm ơn bạn vì một công thức chi tiết như vậy!
Nếu tôi bắt gặp những loại dưa chuột phù hợp hơn, tôi chắc chắn sẽ thử,
Tôi thích rằng tối thiểu phải loay hoay với nước - tôi đổ nước sôi vào là xong!
kupavishna
Từ 20 năm nay, tôi chỉ thu hoạch dưa chuột và cà chua bằng phương pháp khử trùng khô. Tôi thêm muối, đường, giấm, sau khi lấy hũ ra khỏi nước, đổ nước sôi vào rồi đậy nắp lại, đậy nắp lại, bọc lại. Dưa chuột luôn giòn. Điều chính là không sử dụng quá nhiều với thời gian khử trùng. Chưa bao giờ có tình huống khó chịu nào bị rách mũ.
lappl1, thiết kế của công thức là tuyệt vời!
Bijou
Trích dẫn: kil
Tôi sẽ đưa ra ý kiến ​​của tôi về công thức này. Đối với tôi, việc làm ấm một lọ dưa chuột rỗng là hoàn toàn không cần thiết. Với rất nhiều giấm và thậm chí cả bột mù tạt, chúng sẽ không bao giờ phát nổ nếu không hâm nóng. Chỉ cần đổ nước sôi lên trên chúng trong 5 phút trước khi cho chúng vào lọ là đủ, và lọ để chúng được sạch sẽ. Quá tốn thời gian.
Tôi không hiểu gì cả ... Chính xác là "chỉ đổ nước sôi lên người chúng trong 5 phút trước khi cho chúng vào bình" và đặt nước sôi đó ở đâu sau đó? Ý tôi là, chỉ cần cắt nhỏ quả dưa chuột và chỉ sau đó đặt chúng vào ngân hàng, hoặc cái gì? Và không tiệt trùng nữa mà đổ nước muối vào ngay phải không?
lappl1
Ngọc lục bảo, nlili, kupavishna, các cô gái, rất cảm ơn các bạn đã chú ý đến công thức và nhận xét của mình. Và cảm ơn vì những lời khen ngợi cho thiết kế! Tôi rất vui vì bạn đã ghi nhận điều này.
Trích dẫn: Emerald
Tôi đã làm chúng ba năm nay, nhưng tôi chỉ cần đổ nước vào ngay lập tức. Tôi cho 40 ml giấm. Tất cả người thân và bạn bè đều bị cuốn hút vào công thức này - tất cả họ đều tắt nó đi như vậy. ngay cả nước xốt cũng say
Trích dẫn: kupavishna
Từ 20 năm nay, tôi chỉ thu hoạch dưa chuột và cà chua bằng phương pháp khử trùng khô. Tôi thêm muối, đường, giấm, sau khi lấy hũ ra khỏi nước, đổ nước sôi vào rồi đậy nắp lại, đậy nắp lại, bọc lại.
Ngọc lục bảo, kupavishna, bạn không thể tưởng tượng được tôi vui mừng như thế nào vì nhận xét của bạn! Khi tôi khử trùng dưa chuột theo cách này, về mặt lý thuyết, kết quả là dễ hiểu đối với tôi.Và bây giờ tôi biết chắc chắn rằng tôi đã không nhầm lẫn khi sử dụng phương pháp khử trùng này. Bây giờ tôi có thể an toàn chơi một vài trò chơi nữa. Bạn cần hỏi nông dân địa phương xem họ có nhiều dưa chuột hơn không.
Trích dẫn: kupavishna
Tôi chỉ chuẩn bị dưa chuột và cà chua bằng phương pháp khử trùng khô.
kupavishnanên tôi cũng nghĩ đến cà chua, nhưng chưa dám làm. Cà chua của tôi vẫn phát triển, hôm nay tôi mới bỏ hộp ra. Bạn cần làm như vậy và cà chua. Bạn khử trùng cà chua trong bao lâu? Lượng tương tự - 15 - 20 phút đối với lon lít?
Trích dẫn: nlili
Tôi thích rằng tối thiểu phải loay hoay với nước - tôi đổ nước sôi vào là xong!
nlili, Lilya, tôi cũng thích phương pháp này - mọi thứ rất dễ dàng và đơn giản, và quan trọng nhất là không bị cháy bằng hơi nước và nước sôi.
Trích dẫn: solmazalla
Luda, nhân tiện, tôi là Alla. Mặc dù tôi đã từng được cấp một cái mới khi tôi đổi hộ chiếu và chỉ ở nhà tôi thấy tôi đã được đổi tên thành Anna, vì vậy một người bạn vẫn gọi là Annushka
solmazalla, Alla, hãy tha thứ cho tôi nếu bạn có thể !!!! Chỉ là ai đó cần phải thay kính của họ ... Nghe này, nhưng đây là số phận, tôi đoán vậy? Bạn thấy đấy, tôi không phải là người duy nhất gọi bạn là Anna ...
Trích dẫn: solmazalla
ngân hàng còn nguyên vẹn, họ đã nhìn thấy kịp thời :))
AllaChà, cảm ơn Chúa!
Trích dẫn: solmazalla
Và, có lẽ, tôi sẽ làm một vài lon từ những lon đã mua khi tôi đến. Tôi đã nghĩ rằng chỉ cần một tháng rưỡi là có thể dùng thử nó như bất kỳ marinades nào, có nghĩa là năm sau chỉ có một đợt thử nghiệm sẽ được tung ra. Và nếu nó ngon? Chờ một năm nữa? Không, tôi không đồng ý!
Alla, nó là hợp lý. Tại sao phải đợi một năm? Và như vậy trong một năm mọi thứ sẽ rõ ràng - có đáng để làm điều này hay không? Sau những lời nhận xét lạc quan của các cô gái, tôi quyết định chơi thêm một vài trò chơi nữa. Cái chính là nông dân bán dưa chuột vừa đẹp. Ngày mai chồng phân vân mua cho bằng được. Và mặc dù mùa làm vườn của chúng tôi vẫn chưa kết thúc, tôi đã có một vài quả dưa chuột của riêng mình, và chúng sẽ không mua - tất cả chúng đều ngon ngọt, mặc dù chúng rất ngọt và ngon.
Trích dẫn: Bijou
Tôi không hiểu gì cả ... Chính xác là "chỉ đổ nước sôi lên người chúng trong 5 phút trước khi cho chúng vào bình" và đổ nước sôi đó vào đâu sau đó? Ý tôi là, chỉ cần cắt nhỏ dưa chuột và chỉ sau đó đặt chúng vào các ngân hàng, hoặc cái gì? Và không tiệt trùng nữa mà đổ nước muối vào ngay phải không?
BijouLena, tôi đã đọc về phương pháp đóng hộp này, như Ira đã viết - đầu tiên, dưa chuột được đổ với nước sôi trong một cái bát, và sau 5 - 10 phút, chúng được bày ra trong lọ với gia vị, thảo mộc, giấm, đường và muối, đổ đầy nước sôi, vặn chặt nắp, lật và bọc lại cho đến khi nguội hẳn. Điều này là để đạt được bằng một lần điền, không phải hai. Nhưng đây vẫn là phương pháp trám răng, không cần tiệt trùng. Nhiều người làm điều đó. Nhưng tôi thích tiệt trùng mọi thứ hơn. Vì vậy, mỗi người đều có cách của riêng mình, như Tanya-Admin đã viết rất đúng.
Bijou
Trích dẫn: lappl1
Đầu tiên, dưa chuột được trụng qua với nước sôi trong bát, sau 5 - 10 phút, chúng được bày ra trong lọ với gia vị, rau thơm, giấm, đường và muối, đổ đầy nước sôi, vặn có nắp, lật lại và gói cho đến khi chúng nguội hoàn toàn.
Chà ... tôi chưa bao giờ nghe nói về điều đó.
Nhưng vào mùa hè, đưa những quả dưa chuột nóng hổi vào ngân hàng bằng tay không là IMHO, một kiểu anh hùng đặc biệt mà bạn cần phải có. Đối với tôi, và lạnh lùng, nó là tối ưu để nhồi nhét toàn bộ công việc kinh doanh.
lappl1
Len, vâng, tôi đã đọc về điều này trên HP của chúng tôi. Bây giờ Ira đã chia sẻ kinh nghiệm của cô ấy.
Trích dẫn: Bijou
vào mùa hè, đưa những quả dưa chuột nóng hổi vào các ngân hàng bằng tay không là IMHO, một kiểu anh hùng đặc biệt mà bạn cần phải có.
Vâng, vâng ... Chúng rất nóng! Và ngay cả khi bạn thể hiện chủ nghĩa anh hùng, nhưng sự vô sinh là điều đáng nghi ngờ trong trường hợp này.
Trích dẫn: Bijou
Đối với tôi, và lạnh lùng, nó là tối ưu để nhồi nhét toàn bộ công việc kinh doanh.
Không cần phải nói! Trình xây dựng Lego - không phải là khác!
Bijou
Trích dẫn: lappl1
Và ngay cả khi bạn thể hiện chủ nghĩa anh hùng, nhưng sự vô sinh là điều đáng nghi ngờ trong trường hợp này.
Vâng, điều này cũng đúng, nhưng, IMHO, nó không còn phù hợp nữa. Nếu tôi hiểu đúng về quy trình, thì cái chính ở đây là thành quả. làm nóng lên... Vì vậy, khi nước sôi được thêm vào với gói tiếp theo, một số nhiệt độ "nóng an toàn", tiêu diệt vi khuẩn lên men, tồn tại lâu hơn.Với cách gia nhiệt khô như vậy, bề mặt cũng không nóng lên đến một trăm độ, và nhiệt độ tổng thể tăng lên, làm cho nước muối sôi có thể hoạt động khi tiếp xúc thích hợp.
Tuy nhiên, thành thật mà nói, đôi khi tôi thậm chí không quấn nó cho lắm - tôi đã đánh đổ nó và thế là đủ.
Natusya
Trích dẫn: Admin
dưa chuột khử trùng trong một lần, và hấp.
Tatyana, bạn có thể tìm hiểu thêm từ nơi này
hoặc tôi có thể xem ở đâu
kupavishna
lappl1, Tôi giữ cà chua ít hơn; 3 lít 15-20 phút. Lít - thậm chí ít hơn, 10-15 phút. đủ. Chúng mềm hơn dưa chuột. Tất cả phụ thuộc vào kích thước của cà chua. Tôi giữ anh đào khá ít. Phút 10. Nếu dưa chuột là những quả dưa chuột (nhỏ xíu), thì tôi cũng giảm thời gian xuống. Mọi thứ đều trực quan bằng cách nào đó ...
lappl1
kupavishna, cảm ơn bạn đã trả lời nhanh chóng như vậy! Tôi hiểu tất cả mọi thứ! Hôm nay tôi có kế hoạch khác và ngày mai tôi sẽ cuộn vài lon cà chua! Bạn đã làm cho cuộc sống của tôi rất dễ dàng! Nếu không, tôi sẽ phải nghi ngờ ...
Trích dẫn: Natusya
Tatyana, bạn có thể tìm hiểu thêm từ nơi này
hoặc tôi có thể xem ở đâu
Natusya, Tanya có nghĩa là phương pháp khử trùng của cô ấy đối với một vài phôi bất kỳ. Và bạn có thể xem phương pháp của cô ấy tại đây:
"Xưởng đóng hộp" của tôi - giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn khi đóng hộp ở nhà
Trích dẫn: Bijou
Tuy nhiên, thành thật mà nói, đôi khi tôi thậm chí không quấn nó cho lắm - tôi đã đánh đổ nó và thế là đủ.
BijouLena, khi tiệt trùng theo cách thông thường, tôi cũng không bọc lại, tôi chỉ lật ngược nắp lại để đảm bảo rằng mọi thứ đã được đóng chặt.
Trích dẫn: Bijou
Nếu tôi hiểu đúng về quy trình, thì cái chính ở đây là làm nóng hoa quả.
LenaVâng, vâng, để sau này nhiệt độ không bị lãng phí vào việc làm nóng chúng, mà bắt đầu khử trùng ngay lập tức. Tôi cũng như bạn hiểu.
Natusya
lappl1, Ludmila, cảm tạ
kil
Bijoucụ thể là mình cho TẤT CẢ dưa chuột vào một cái chậu lớn và chỉ đánh vảy, sau đó đổ bỏ nước (nếu không thì mình không hiểu tiệt trùng lọ ... để cho dưa chuột "bẩn" vào) rồi bỏ. dưa chuột trong lọ (chúng hơi ấm và dẻo hơn hoặc nguội ngay lập tức) Tôi đổ muối, đường, sắp gia vị và mọi thứ cần thiết, đổ nước sôi, giấm hoặc tinh chất lên trên và đậy lại. với các nắp euro (vít) và lật nó dưới chăn. Tôi không nấu hoặc hấp bất cứ thứ gì. Tất cả bạn bè của tôi (ngay cả những người đã chống lại một thời gian dài và làm cho những chiếc bình khủng khiếp này bằng cách khử trùng) đã chuyển sang phương pháp của tôi.
À, ở đây mọi người tự chọn cho mình những thứ mình thích.


Đã thêm vào Thứ Năm, 29 tháng 9, 2016, 14:00

Trích dẫn: Bijou

Tôi không hiểu gì cả ... Chính xác là "chỉ đổ nước sôi lên người chúng trong 5 phút trước khi cho chúng vào bình" và đổ nước sôi đó vào đâu sau đó? Ý tôi là, chỉ cần cắt nhỏ dưa chuột và chỉ sau đó đặt chúng vào các ngân hàng, hoặc cái gì? Và không tiệt trùng nữa mà đổ nước muối vào ngay phải không?
Đúng
Và tôi cũng không nấu nước xốt, tôi để tất cả mọi thứ ở trạng thái khô, tôi cho lá, tỏi và rễ vào nước sôi trong một cái khăn và cho vào lọ. Tôi cố gắng giảm thiểu công việc.
Bijou
kil, vâng, nó đã rõ ràng, cảm ơn.))
Trích dẫn: kil
(nếu không, tôi không hiểu điểm của việc khử trùng các lọ ... để cho dưa chuột "bẩn" vào đó)
Ồ, không phải ai cũng làm như vậy) .

Và những gì, như vậy cà chua có thể được cuộn lại? Dưa chuột có giòn không?
dạ tiệc10
Tôi đã làm nó!!! Tôi sẽ đăng ảnh vào ngày mai. Tôi có thể nói gì? Về cường độ lao động, nó ngang với cách đóng hộp thông thường của tôi. Tôi không nghĩ rằng nó dễ dàng hơn theo cách này. NHƯNG!!! Nếu bạn đóng trong lọ lít có nắp vặn thì có - theo cách này thì tiện hơn nhiều. Đối với hương vị, độ giòn, v.v. - thời gian sẽ trả lời. Khi chúng tôi mở những ngân hàng này, tôi sẽ viết.
lappl1
dạ tiệc10, Dấu kiểm, tuyệt vời! Cảm ơn bạn đã tin tưởng công thức. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau chờ mùa đông để đánh giá phương pháp.
dạ tiệc10
Và đây là những bức ảnh hứa hẹn:
Dưa chuột ngâm khử trùng khôDưa chuột ngâm khử trùng khô
Thật đáng tiếc khi giới hạn nghiêm ngặt như vậy về khối lượng của lon. Tôi đã có ý tưởng đóng nó trong poltoraski, nhưng chúng không vừa với cái chảo.
lappl1
Đánh dấu, thật là một cái lọ đẹp! Có, bạn cũng làm cà chua và các loại! Siêu! Cảm ơn vì đã mang đến những bức ảnh!
Trích: gala10
Việc giới hạn thể tích lon như vậy là đáng tiếc. Tôi đã có ý tưởng đóng nó trong poltoraski, nhưng chúng không vừa với cái chảo.
Ahhh ... Chảo của bạn có thấp không? Lấy làm tiếc. Bạn sẽ không có nắp. và với một số xoong khác (hoặc bát sâu), tôi đã đóng phần đáy, như Tanya-Admin đã trình bày trong một trong những chủ đề của cô ấy.
Bijou
Trích dẫn: lappl1
Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau chờ mùa đông để đánh giá phương pháp.
Uh .. Tại sao? )) Tôi sẽ nói với bạn như vậy.
Rằng mọi thứ sẽ ổn thôi. Nếu bạn không đun quá lâu, nó sẽ trở nên rất ngon. Nhưng hương vị chủ yếu phụ thuộc vào nhân bánh. Tôi không quen với phương pháp làm đầy nguyên liệu của tất cả các loại gia vị này, chúng tôi luôn có thói quen nấu nước muối và nó phải được xác minh rất chính xác. Muối-đường-lavrushka-tiêu và giấm được đun sôi dưới màn che và ở dạng này được đổ ngay bên trong chảo trước khi lấy lọ ra. Mặc dù một số quả ớt được ném vào lọ. Bản thân món dưa chua luộc có mùi khá ngon và dưa chuột hóa ra không có gì giống như vậy.)) Và điều đầu tiên cần làm là thổi muối dưa cà chua - điều này là thiêng liêng. Cà chua có thể vẫn còn, nhưng dưa chua đã hết.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì