Salad củ cải với hành lá cho mùa đông

Thể loại: Khoảng trống
Salad củ cải với hành lá cho mùa đông

Thành phần

Củ cải 3 Kg
Hành lá 1 kg
Greens 2 gói
Muối 80 g
Giấm 6% 200 ml
Dầu thực vật 250-300 ml
Đậu hà lan hoặc ớt 20 chiếc / để nếm
Gia vị cho món Salad Hàn Quốc theo ý muốn và hương vị
Nước 1 l

Phương pháp nấu ăn

  • Bào củ cải trên một cái rây chuyên dụng hoặc cắt thành những miếng nhỏ nửa cm, những củ nhỏ có thể để nguyên. Cắt nhỏ hành tây, rau xanh và ớt tươi - thái nhỏ, trộn với củ cải. Đun nóng dầu và để nguội một chút.
  • Cho muối, ớt cay, hạt nêm vào nước trộn gỏi Hàn Quốc, đun sôi, thêm dấm.
  • Đổ 2 muỗng canh vào đáy của mỗi lọ nửa lít đã khử trùng. l dầu (theo lít - 3-4 muỗng canh. l), cho rau với các loại thảo mộc, dùng muỗng giẫm xuống, đổ qua bằng cách đổ, khử trùng lọ nhỏ trong 15 phút, lọ lít - 30 phút, cuộn lại, lật ngược, bọc lại lên.
  • Như một món salad dễ chịu cho mùa đông, để thay đổi trên bàn ăn. Củ cải giòn, gia vị thêm hăng và thơm.

Món ăn được thiết kế cho

10 lon có dung tích 0,5 l

Thời gian chuẩn bị:

2 giờ

Chương trình nấu ăn:

khử trùng nơi thuận tiện

Ghi chú

Tôi cuộn món salad như vậy hoặc vào đầu mùa hè, khi có rất nhiều củ cải và hành tây và chúng tôi không thể ăn chúng ngay cả với sự giúp đỡ của bạn bè tôi, hoặc bây giờ, vào cuối mùa thu, khi sương giá sắp tới. phá hủy củ cải, hành tây và rau thơm.
Tôi cho bất kỳ loại rau xanh nào, chủ yếu là thì là và mùi tây, rau mùi là tốt, lá cần tây, chỉ không dùng lá dzhusai hoặc lông tỏi: mùi củ cải không hợp với tỏi.
Giấm, tất nhiên, bạn có thể dùng rượu vang, nho, táo và bất kỳ loại rượu tự làm nào khác. Bất kỳ loại dầu nào cũng phù hợp, nhân tiện, tôi đặt nó thậm chí còn ít hơn mức cung cấp trong công thức.
Tôi thêm gia vị và ớt cay với số lượng khác nhau vào mỗi lọ: một số nhiều hơn, một số khác ít hơn, và tôi hoàn toàn không cho vào những cái khác. Tương tự có thể thay đổi ngay trên đĩa.
Tôi khử trùng nó trong một máy sấy khí nóng. Tôi không đổ nhiều nước muối, bởi vì khi đun nóng, nó chỉ tràn đến "vai" của cái lọ, và trước khi đậy nắp lại, tôi đổ thêm nước muối vào, lúc đó nước muối đã sôi trong chảo.

Một công thức từ một cuốn sách cổ như vậy, cho dù tôi có lục lọi chúng như thế nào, cũng không thể tìm thấy nó; ví dụ, nó được đăng trên RussionFood. Đúng, tôi đã điều chỉnh nó một chút cho phù hợp với thị hiếu của chúng tôi.

Nikusya
TATbRHA, Một công thức thú vị, cảm ơn, được đánh dấu cho đến mùa xuân.
Tumanchik
Em đã từng ở đâu, trước đây em đã ở đâu ... Rằng anh đến với em muộn quá !!!! Tanyusha !!!! Tôi không có nơi nào để đặt củ cải. Tôi thậm chí đã cố gắng đóng băng nó.
Đánh dấu trước khi thu hoạch !!! Cảm ơn bạn thân mến!
TATbRHA
Irisha, thật là tình cờ khi món củ cải cuộn năm ngoái, đúng như dự đoán, kết thúc vào mùa xuân. Tôi đã không tung nó vào mùa hè: khách đến và giúp chống lại mùa màng. Vì vậy, ngay bây giờ ... tôi sẽ sửa chữa nó!
Venka
Bạn đã bao giờ cố gắng bảo quản daikon chưa? Có điều gì đó xấu xa ở anh ấy, chúng tôi không biết phải làm gì với nó
TATbRHA
Tôi nghĩ daikon sẽ còn ngon hơn!
micha nhỏ
Tôi không thích cây cung. Tôi sẽ chỉ thử củ cải.
micha nhỏ
Hôm nay tôi đã thử bỏ vào một ít hành tây.
TATbRHA
Nó sẽ giòn tuyệt vời trong nước xốt và sẽ rất ngon!
Luna Nord
Tôi cũng sẽ thử món salad của bạn, nhưng đáng sợ bằng cách nào đó, củ cải trong lọ ... Tôi thậm chí chưa bao giờ thử đóng hộp.Nhân tiện, chắc bạn cũng có thể thấy củ cải xanh của Trung Quốc ... to như vậy?
TATbRHA
Thử nó. Tất nhiên, củ cải cũng có thể được bảo quản. Mọi thứ đều có thể được bảo toàn! Chúng tôi thích hương vị, nó rất thú vị, tôi làm một chút vào mỗi mùa xuân và mùa thu.
micha nhỏ
Đã thử 1 lọ salad hành tây của bạn. Được đánh dấu cho cuộc sống. Tôi sẽ đưa nó về tự nhiên và đặt nó trên bàn.
TATbRHA
micha nhỏ, vừa lòng.
micha nhỏ
Để củ cải không có màu hồng nhạt, tôi cho thêm một miếng củ cải sống vào mỗi lọ.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì