Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)

Thể loại: Món rau và trái cây
Phòng bếp: tiếng Đức
Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)

Thành phần

Bắp cải tươi 700 g (nửa hàng)
Cây cung 1 máy tính cá nhân. lớn
Cà rốt 1 máy tính cá nhân. Trung bình cộng
tỏi 1 ngạnh
Cỏ xạ hương hoặc kinh giới 1 muỗng cà phê
Nước táo chua (rượu trắng) hoặc giấm táo pha loãng 100 ml
Đường 2 muỗng canh. l.
Muối nếm thử
Mù tạt dạng hạt 1 muỗng canh. l.
Cây caraway nếm thử
táo (không bắt buộc)
Thịt ba chỉ hay vịt, mỡ heo. nếm thử

Phương pháp nấu ăn

 • Tôi rất ngạc nhiên khi gặp công thức món hầm Bavaria được làm từ bắp cải tươi.
 • Nó chỉ ra rằng tùy chọn này cũng khá phổ biến. Do đó, nhiệm vụ này hóa ra không hề dễ dàng - chúng tôi phải "leo lên" các trang web của chúng tôi và tiếng Đức để tìm kiếm công thức chính xác nhất, nhưng đó không phải là trường hợp! Có rất nhiều kiểu biến tấu, tôi phải đi sâu tìm hiểu và hiểu cái gì là phổ biến và quan trọng trong chúng, đâu là chi tiết và thể hiện được sở thích riêng của từng bà nội trợ.
 • Cái chính là không dùng dầu thực vật mà chỉ dùng thịt ba chỉ hoặc mỡ vịt.
 • Bạn có thể axit hóa bằng nước táo, giấm táo và rượu trắng khô. Trong số ba lần tôi thích lựa chọn giấm táo, nhưng trên thực tế, tôi đã làm điều này trong một thời gian dài - có lẽ họ chỉ quen với nó.
 • Ngũ cốc mù tạt và / hoặc tỏi thường có mặt. Tỏi trong món bắp cải hầm là một món mới lạ đối với chúng ta. Chúng tôi yêu caraway và cỏ xạ hương!
 • Khi tôi nấu với một thành phần gia vị phức tạp như vậy, tôi nhận ra rằng đây chính xác là những gì mà bắp cải tươi cần có. Tôi cũng sẽ thêm ớt chuông, nhưng tôi chưa thấy tùy chọn như vậy.
 • Nếu trước đây chúng ta chỉ yêu thích món bắp cải hầm chua thì giờ đây, lựa chọn này cũng sẽ thường xuyên được yêu cầu.
 • Công thức này xuất hiện lần thứ ba.
 • - Cắt thịt ba chỉ và bắt đầu chiên trong chảo hoặc nồi nấu chậm.
 • - Cắt nhỏ hành tây, bào sợi cà rốt và cho vào thịt xông khói, chiên cho đến khi
 • hành vàng.
 • Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)
 • Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)
 • - Cho bắp cải đã cắt mỏng vào chảo đun nhỏ lửa cho đến khi bắp cải mềm. Đảm bảo rằng bắp cải và hành tây không bị cháy !! Họ sẽ nếm trải vị đắng và mang tinh thần "stolovsky" (Tất cả từ kinh nghiệm của chúng tôi :) Chúng tôi can thiệp định kỳ.
 • - Ướp muối cải thảo, thêm đường, tỏi đập dập băm nhỏ, mù tạt, chua cho vừa ăn, rắc rau thơm, hạ nhỏ lửa và ninh cải thảo cho đến khi chín mềm. Xin đừng dập tắt, đặc biệt nếu bạn đang nấu trong nồi nấu chậm.
 • Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)
 • Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)
 • - Tôi luôn thêm caraway vào cuối, anh quản lý để "làm bạn" với bắp cải và không bị sưng. (Tôi cũng làm điều này khi ngâm chua - Tôi thêm thìa là khi chuyển vào lọ sau khi làm chua bắp cải.)
 • Họ đã ăn bắp cải với bánh mì thịt Bavaria và bia! Mọi thứ hóa ra rất hài hòa! https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=396407.0

Chương trình nấu ăn:

Đa ma sát

Ghi chú

Thậm chí một người bạn thích lựa chọn này, người không thực sự "tôn trọng" bắp cải.

Ligra
Rada-dms, bắp cải thú vị. Và những loại gia vị xanh mạnh mẽ?
Kokoschka
Rada-dms, có bắp cải, còn có dấm để mua thịt ba chỉ !!!
Natalie07
Đây là cách nó xảy ra

Đối với tôi, từ nhỏ, món bắp cải hầm từ tươi đã quá quen thuộc. Tôi vẫn không ăn được món hầm chua.
Đây là những gì bà tôi đã làm, và họ sống ở các vùng khác nhau của Ukraine, đây là những gì mẹ chồng tôi (hay đúng hơn là cả hai mẹ chồng) đã làm, đây là những gì tôi và nhiều bạn bè và người quen của tôi làm.

Và bạn có thể axit hóa nó không phải bằng rượu / giấm, mà bằng cách thêm bột tamat hoặc nước trái cây hoặc cà chua vào cuối. Nếu có cà chua, thì không phải cuối cùng mà để được hầm.

Có thể không có thịt ba chỉ, có thể có thịt ba chỉ, ngon có thể có sườn. Và chỉ với dầu hướng dương, nó cũng rất ngon!

Và ớt ngọt Bungari cũng có thể ... tóm lại là - ai mà yêu

Đó chỉ là không có mù tạt, không bao giờ sử dụng thành phần này. Cần phải cố gắng.
Rada-dms
Natalie07, ở Ukraine, mọi thứ đều được nấu một cách ngon lành từ bắp cải, và cà chua thì tuyệt vời! và borscht!
Nhưng với bột cà chua, tôi đã chán ngấy thứ gì đó trong suốt cuộc đời mình. Tôi muốn hương vị mới !!
Có rất nhiều công thức nấu ăn, và mọi người có sở thích và thói quen khác nhau. Tôi thậm chí không thích bắp cải nhồi với cà chua. mì ống, tôi cũng có thể thêm cà chua vào nước sốt. Do đó, tôi rất thích tùy chọn này.
Nhưng những người nêm bắp cải với cà chua và bột mì có thể không phù hợp .... Tôi không khuyên bạn nên thêm mù tạt nếu cà chua được sử dụng. Trong mọi trường hợp, nếu bạn muốn một cái gì đó mới, tốt hơn là sử dụng một công thức, và sau đó làm lại nó cho chính mình. Công thức này chính xác là của Đức.
Đôi khi tôi làm chua với mận khô, táo và không có cà chua (hoặc tượng trưng). Với nấm mà không có cà chua thì ngon tuyệt.
Người Đức chế biến món bắp cải rất chua, và do đó sử dụng giấm hoặc rượu tự nhiên. Chà, ít nhất chúng tôi đã ăn cái này.
Và mù tạt có dạng hạt nghiêm ngặt, tất nhiên.
Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi biết cách họ làm điều đó ở Ukraine!
Rada-dms
kokoshka, vâng, thịt lợn, thịt xông khói! Ồ, họ quên mất bia rồi !!!!
Cảm ơn vì đã chú ý đến công thức! :)
Kokoschka
Vì vậy, tôi đã làm nó với cà chua, nhưng bây giờ tôi đã chán và gần đây tôi đã axit hóa nó bằng nước chanh + kem chua + nước + bơ và thích thêm đậu xanh.

kokoshka, vâng, thịt lợn, thịt xông khói! Ồ, họ quên mất bia rồi !!!!

Chính xác!
Natalie07
Rada-dms, Mình cũng làm món bắp cải nhồi thịt không cần sốt cà chua. Tôi tìm thấy công thức trong bộ sưu tập Molokhovets. Không có cà chua hoặc hỗn hợp bột cà chua và kem chua.
Vì vậy, gia đình kết luận rằng nó ngon hơn khi không có mì ống.

Vâng, tôi nghi ngờ rằng tương cà chua + mù tạt = ...
mặc dù, bạn có thể thử, điều gì sẽ xảy ra nếu?
Rada-dms
kokoshka, một lựa chọn thú vị với kem chua và nước chanh !!!
Arka
Rất vui, bạn đã tự mình làm điều đó chưa?
Nếu vậy thì bạn hãy cắt bớt thời gian trong các công đoạn hầm. Tôi sợ phải dập tắt. Tôi yêu bắp cải mạnh mẽ.
Nếu bạn axit hóa rượu vang, thì rượu vang, theo tôi hiểu, phải chua?
Ngoài ra, tôi có balsamic màu trắng. Nó sẽ phù hợp?
Tôi sẽ quay lại để có câu trả lời vào ngày mai. Đôi mắt đã dính chặt vào nhau
Rada-dms
Arka, Nata, tôi thậm chí không biết phải nói gì với bạn! Bắp cải thì khác, chẳng hạn như bây giờ tôi rất thơm và có gân dày, tôi chần qua, chỉ cần trụng với nước sôi là nó sẽ mềm chỉ trong một phút trong nước sôi.
Vì vậy, làm điều đó tốt hơn lần đầu tiên trong chảo hoặc chảo, bạn có thể ở chế độ nhiều ngăn. Ở chế độ này, ở giai đoạn đưa bắp cải vào điều kiện, bạn luôn có thể mở nắp và thử.
Nếu bạn làm trong nồi áp suất, thì tất cả đều tương tự, ở giai đoạn đầu, mọi thứ được chiên mà không cần đậy nắp, (nướng 5 phút, nếu Orsson hoặc Shteba đang chiên, hãy làm theo và khuấy. Sau đó, trên thực tế, Cải thảo trong hai phút, chỉ cần ngâm nó, bạn không cần phải chiên nó, để nó không có vị đắng (tôi không thích bắp cải chiên màu nâu!), trong công thức này, chiên như vậy sẽ không hiệu quả .Được, sau đó để sẵn sàng dưới nắp, nếu ở áp suất trong Hầm, thì cháo không quá 5 phút. Ở Orsson, khó tính thời gian Thà dập tắt muộn hơn là dập tắt.
White balsamic hoạt động tuyệt vời, nhưng leu có vị ngon! Rượu ngon bây giờ khó kiếm, nhất là rượu trắng, uống vào sẽ còn thêm vị riêng. Giấm táo có thể và rất tốt ở đây. Chúc may mắn!
Bạn trêu mình một câu, ngày mai mình sẽ hoàn thành món đầu bắp cải theo công thức này nhé!
Chuchundrus
Tôi cũng muốn một bắp cải như vậy. Mẹ tôi không ăn với cà chua. Có lẽ anh ấy sẽ cam chịu điều này. Cảm ơn bạn
Arka
Vì vậy, tôi đã cảm thấy nhàm chán với cà chua. Tôi có một nửa bắp cải, tôi muốn thử loại "màu trắng".
Rada-dms
Chuchundrus, Natasha, tôi khuyên bạn từ tận đáy lòng mình, tôi thích nó!
Arka
Vì bạn là gia sư ...
Nên pha loãng giấm theo tỉ lệ nào?
Bắp cải đã được hầm
Chuchundrus
Nata, trên glaaz lei !!!! Bạn có biết trải nghiệm gì mới không
Thêm vào khẩu vị.
Arka
Bavaria hầm bắp cải chua ngọt (tùy chọn làm từ bắp cải tươi)
Cảm tạ! Mọi người đều thích nó! Những nụ hôn!
Rada-dms
Arka, rất rất vui! Bạn đã dập tắt bao nhiêu?
Chà, thịt ngon còn gì bằng!
Arka
Đây là gan bò.
Cô dập lửa rất lâu, 2 lần nấu đa trong 40 phút bắt đầu ở 100 độ. Tôi sợ phải chiên. tất cả đều hoàn hảo! Bắp cải vẫn giòn! Và đây là siêu!
Tôi pha loãng balsamic để nó hơi chua hơn nước táo và sau đó thêm một chút nữa, tôi muốn thêm chua. Và tôi thêm một nhánh tỏi nữa, bởi vì cái đầu tiên không thể nghe thấy, có vẻ như nó đã được dập tắt bằng giấm. Sự thật thứ hai cũng không phải là rất dễ nghe, nhưng được thêm vào tổng thể của bó hoa.
Xào mỡ vịt. Khi tôi tìm thấy thịt xông khói "người", tôi sẽ thử nó. Chúng tôi không thể mua thịt xông khói bây giờ, liên tục có phụ gia không rõ mục đích và chất bảo quản. Tại sao muối không phải là chất bảo quản cho họ, tôi không hiểu.
Rada-dms
Arka, chỉ làm điều đó trên thịt xông khói, nếu bạn muốn lặp lại nó, và mọi thứ sẽ ổn! Và tôi cũng có vô số vịt và nước trái cây "cạnh tranh" của mình, và có cả mỡ vịt - thật tuyệt khi bạn đã gợi ý, nếu không thì óc không bị luộc vì thức ăn đêm !!!
Arka
Và Ivanych cũng bày ra món mì vịt. Vì vậy, tôi xào hành tây với cà rốt cho 2 món cùng một lúc. Vì vậy, hãy đi xem liệu bạn có thể xây dựng nguồn cung cấp của mình không
Rada-dms
Arka, Tôi thấy, mì mát mẻ !!!
Mùa hè
Radusechka, cảm ơn bạn vì bắp cải! Hóa ra giống như ở nhà hàng bia đắt tiền của chúng tôi, rất ngon !!!! Tôi bây giờ nhờ bạn bình chữa cháy rỗng siêu siêu cấp b, và con rể yêu quý của mẹ sẽ rất hạnh phúc !!!!
Rada-dms
Mùa hè, Olesenka !! : girl_love: Đầu tiên, tôi vô cùng vui mừng khi gặp lại bạn - Tôi rất hiếm khi gặp bạn, và thậm chí chúng ta ít gặp nhau hơn !!! Đập cái đi !!
Và đối với bài đánh giá tốt về bắp cải, cảm ơn đặc biệt, tôi cũng thực sự thích tùy chọn này, vâng, và tôi luôn ăn thịt. Trước khi có công thức này, tôi đã hầm nhiều dưa cải hơn và bây giờ tôi đã yêu món tươi.
Rất vui, cảm ơn vì điều đó !!!
ninza
Radochka, cho tôi biết nơi để tìm một lựa chọn với dưa cải bắp. Tôi cũng muốn làm nó với dưa cải bắp. Cảm tạ.
Rada-dms
ninza, và tôi cũng làm dưa cải bắp, tôi chỉ tính đến axit (giấm hoặc nước trái cây có thể được loại trừ sau đó hoặc một ít), và bạn có thể thêm đường, và không có cà chua (rất hiếm khi một thìa). Đôi khi tôi thêm mận vào dưa cải bắp, và hầu như luôn luôn là táo.
Đây là một công thức https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...on=com_smf&topic=395856.0, Tôi sẽ kết hợp cả hai !!
ninza
Radochka thân mến, cảm ơn sự quan tâm và những lời khuyên tuyệt vời của bạn!
Rada-dms
ninza, Ninochka, không có lý do gì cả, tôi muốn nó ngon không chỉ đối với tôi! Tôi đã đi làm rõ công thức nấu ăn vào cuối tuần, và ở đây những lời như vậy thật dễ chịu!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì