Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.

Thể loại: Bánh mì men
Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.

Thành phần

Men hoạt động nhanh khô 2 muỗng cà phê
bột lúa mạch đen 390 gam.
Bột mì 150 gam.
Muối 1,5 muỗng cà phê
Đường 1,5 muỗng canh. l.
Dầu thực vật 1 muỗng canh. l.
Nước 400 ml.

Phương pháp nấu ăn

  • Bánh mì này được nướng trong nước và chứa gần 75% bột lúa mạch đen.
  • Công thức từ hướng dẫn cho Panasonic SD-2501.
  • 1. Đặt một cánh khuấy chuyên dụng để nhào bánh mì lúa mạch đen dưới đáy khuôn.
  • 2. Để chế biến món bánh mì này, bạn hãy lót men khô vào đáy khuôn. Trong trường hợp này, men SAF-MOMENT đã được sử dụng. Một túi chứa 11 gam men khô và được thiết kế cho 1000 gam bột cho bột nhào nhẹ (bánh pho mát, bánh rán, v.v.) hoặc 500 gam bột cho "bột nặng", ví dụ như bánh nướng xốp. Bột lúa mạch đen được coi là "nặng". Vì vậy, một túi SAF-MOMENT được sử dụng hoàn toàn.
  • 3. Bột lúa mạch đen được đổ. Vì bột lúa mạch đen "ướt" tốt hơn bột mì, nên cho bột lúa mạch đen sớm hơn bột mì. Điều này rất quan trọng đối với việc hẹn giờ nấu.
  • 4. Bột mì đổ đều lên trên.
  • 5. Sau đó thêm muối và đường.
  • 6. Nước được thêm vào.
  • 7. Một muỗng canh dầu thực vật được thêm vào.
  • 8. Tiếp theo, bạn cần chạy chương trình thứ 7, chương trình này được gọi là "Rye Bread".

Thời gian chuẩn bị:

3 giờ 30 phút

Chương trình nấu ăn:

7 phần mềm cho Panasonic SD-2501

Ghi chú

Máy làm bánh mì làm tốt công việc của mình với bột lúa mạch đen. Bánh mì dành cho những người yêu thích bánh mì lúa mạch đen nướng kỹ.

Men được sử dụng:

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.
Bánh mì lúa mạch đen thu được:

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.


Bạn có thể thử thay nước bằng sữa.

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen với sữa:
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=158773.0Tôi bắt đầu làm bánh cách đây chưa đầy một tuần và mọi thứ đang diễn ra thuận lợi với tôi. Nó sẽ giải quyết cho bạn. Thử nó!

Khám phá thế giới tuyệt vời của những người làm bánh mì!

Olga78
Bánh mì đẹp! Bạn đã bao giờ cân men saf moment chưa? Gần đây tôi đã làm điều đó, và điều gì đã xảy ra? Và thực tế là chỉ có 7g men trong một túi chứ không phải 11 như ghi trên túi, tức là 1 túi được thiết kế cho 500g bột. Trong một thời gian dài, tôi không thể hiểu tại sao, theo một số công thức, bột không nổi lên đối với tôi, bây giờ tôi nhận ra rằng ở đó, có lẽ, men được chỉ định bằng gam, chứ không phải bằng thìa. Vì vậy, tôi đã đo số lượng gần đúng tính bằng gam dựa trên thông tin trên gói thời điểm két. Và bây giờ, liên quan đến việc mua máy làm bánh mì, tôi đã mua một chiếc cân điện tử và mong rằng sẽ không còn những vấn đề như vậy nữa
Kolobok II
Đôi khi trên Internet xuất hiện thông tin rằng men SAF-MOMENT giả bắt gặp. Bạn phải luôn cẩn thận. Đôi khi họ có thể gian lận.

Men của tôi nặng 12 gam: 11 gam men và 1 gam gói riêng.

Bon Appetit mọi người!


lộn xộn
Tôi cũng nướng bằng men sống. Mọi thứ đều diễn ra. Bánh mì chỉ cao hơn một chút.
Chekchemy
Một cái gì đó kỳ lạ bằng cách nào đó. Tôi mở HP, và có rất nhiều bột lúa mạch đen trên tường, lần này. Tôi cắt ra, nhưng bên trong nó như thể chưa nướng một chút, như thể nó đã được ngâm trong nước và dính vào nhau ở những nơi ăn rất mát. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng nướng trên một chương trình khác?
quản trị viên
Trích dẫn: Chekchemy

Một cái gì đó kỳ lạ bằng cách nào đó. Tôi mở HP, và có rất nhiều bột lúa mạch đen trên tường, lần này. Tôi cắt ra, nhưng bên trong nó như thể chưa nướng một chút, như thể nó đã được ngâm trong nước và dính vào nhau ở những nơi ăn rất mát. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn cố gắng nướng trên một chương trình khác?

Chương trình không có gì để làm với nó!
Học cách làm bột bánh mì và nướng bánh mì chất lượng! Đọc để bắt đầu tại đây HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH MÌ TRONG MÓN NGON #

Học cách duy trì cân bằng bột / chất lỏng, theo dõi bún
Chekchemy
Tôi đọc nó, nướng nó không phải lần đầu tiên. tất cả các công thức dành cho HP này đều tuyệt vời.Được đo nghiêm ngặt bằng gam trên cân
tata2304
cảm ơn bạn rất nhiều cho công thức. bây giờ tôi sẽ thử. nhưng vì một số lý do tôi không có công thức như vậy trong hướng dẫn ...
Chekchemy
Đáng ngạc nhiên, theo công thức từ cuốn sách, tôi bị ẩm một chút và một ít bột mì vẫn còn. Tôi đo từ gam sang gam và sử dụng thìa đo đi kèm. các loại bánh mì khác bình thường, nhưng lúa mạch đen thì không. thật là rắc rối
Bỉm xám
Kolobok II, bây giờ em đang đọc hướng dẫn của máy Panasonic 2501, nó nói là khi nướng bánh mì lúa mạch đen, bột mì là 350 g + lúa mạch đen 50 g, bạn cho tỷ lệ khác và ghi những gì từ hướng dẫn?
quản trị viên
Trích: Grey Bim

Kolobok II, bây giờ em đang đọc hướng dẫn của máy Panasonic 2501, nó nói là khi nướng bánh mì lúa mạch đen, bột mì là 350 g + lúa mạch đen 50 g, bạn cho tỷ lệ khác và ghi những gì trong hướng dẫn?

Và nó khác nhau bao nhiêu phần trăm của cái này hay cái kia, cái gì sẽ thay đổi? Điều quan trọng là bánh mì được lấy theo tỷ lệ mà tác giả của công thức hoặc chính bạn thực hiện
Bỉm xám
quản trị viên, cảm ơn, tôi chỉ sợ rằng hướng dẫn của tôi không được dịch quá tốt ...
Bỉm xám
Tôi kiếm được một chiếc bánh mì có vẻ rất đẹp, nhưng rất thấp, vị hơi ẩm, cấu trúc của bánh mì khi cắt ra không được xốp như tác giả đã theo dõi về bánh mì, theo "hiểu biết" của tôi thì đó là điều bình thường, duy nhất. lạc đề, tôi nướng nó trên chương trình cơ bản chính, chu kỳ tổng quát 4 giờ, lỗi của tôi là gì, xin vui lòng cho tôi biết?
Aldus
Trích: Grey Bim

Tôi kiếm được một chiếc bánh mì có vẻ rất đẹp, nhưng rất thấp, mùi vị hơi ẩm, cấu trúc của bánh mì khi cắt ra không được xốp như tác giả đã theo dõi về bánh mì, theo "hiểu biết" của tôi thì đó là điều bình thường, duy nhất. lạc đề, tôi nướng nó trên chương trình cơ bản chính, chu kỳ tổng quát 4 giờ, lỗi của tôi là gì, xin vui lòng cho tôi biết?

Công thức này đã chứa một lượng lớn bột lúa mạch đen, do đó nó sẽ thấp hơn so với bột mì chiếm ưu thế. Ngoài ra, trên chương trình chính, sau một giờ nhấc máy lên, HP sẽ nhào bột. Và bột lúa mạch đen không thích kinh doanh này. Tôi không biết bạn có thương hiệu máy làm bánh mì nào không, nhưng tôi sẽ làm bánh mì này trong một chiếc Panasonic 2500 như thế này: đầu tiên, nhào trên bánh bao, sau đó cho bột lên (một tiếng rưỡi - bột sẽ tăng 1,5-2 lần), sau đó nướng trong khoảng 1 giờ. Trong chương trình "Rye" cho 2501, chuyện như thế này xảy ra, chỉ là thời gian nướng ngắn hơn, theo như tôi nhớ. Vâng, và một điều nữa, sau khi lấy ra khỏi khuôn, bánh mì lúa mạch đen sẽ hoàn toàn nguội (chín).
Bỉm xám
Vyacheslav, cảm ơn bạn đã phản hồi, mình có 1 cái lò nướng Panasonic 2501, chắc bạn nói đúng, bạn cần nướng bánh mì lúa mạch ở chế độ nào, ở đây có cái này, và nếu không khó thì cho mình biết, độ đặc của bún có trong của bạn không. bánh mì giống như trong bánh mì lúa mì? hay dính hơn? Cảm ơn bạn!
Aldus
Nhân bánh gừng sẽ dính hơn. Dần dần về hình dạng. Và nếu có nhiều bột lúa mạch đen hơn, thì kolobok có thể không tồn tại chút nào ... Nói chung, tôi khuyên bạn nên đọc về bánh mì lúa mạch đen https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=72478.0
PRONIA
Được làm đúng theo công thức nên bún vẫn bình thường.
Nhưng than ôi và ah.
Bánh không nướng, bên trong rất nguyên.
Công thức hoàn toàn là lý thuyết.
Ai viết thì không tự nướng.
Cá nhân tôi không thích nó.
inga48
Hãy cho biết năng suất khối lượng của bánh mì là bao nhiêu? Tôi có một chiếc LG 680g và tôi thực sự muốn thử công thức của bạn.
Colin
Tôi đã làm bánh nướng theo đúng công thức của bạn, bạn sẽ nhận được "gạch" này:

Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.
Panasonic SD-2501. Bánh mì lúa mạch đen trên nước.

Tại sao điều này có thể xảy ra? Tôi không phải là người mới bắt đầu, tôi đã nướng bánh mì được vài tháng nay, khá thành công. Nhưng lúa mạch đen - đã thử lần đầu tiên - và bánh kếp thứ nhất bị vón cục
levochka
Mình nướng thử 2 lần, và 2 lần như vậy không được lắm ... Mình đổ 10 gam men khô vào (4 thìa đong) !!!! và vẫn là một viên gạch
Leo96
Tôi đã làm tất cả mọi thứ theo công thức này - đây là chiếc bánh mì đầu tiên của tôi ở HB, tôi mới mua nó .. vì vậy bột đã lên đến mép xô, và nướng vẫn chưa bắt đầu ... phải làm gì?
IRINAIRINA
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ NHẬN ĐƯỢC! BÁNH MÌ ĐẸP! hãy nướng!
Lutami
Cảm ơn vì công thức! Tôi đã thử nướng nhiều hơn một lần. Nó hóa ra rất ngon và tăng tốt. Tôi cũng thêm 1 muỗng cà phê cho màu sắc. rau diếp xoăn, tôi luôn trộn nó với nước.
solga777
Các bạn cho mình xin với, có ai thử sau khi nhào xong nhấc khuôn có bột lên cho vào lò nóng chưa? Vì một số lý do, trong bất kỳ công thức nào có bột lúa mạch đen, lớp vỏ trên cùng sẽ rơi ra. Tôi nghe nói rằng điều này không xảy ra trong lò.
quản trị viên
Trích: solga777

Các bạn cho mình xin với, có ai thử sau khi nhào xong nhấc khuôn có bột lên cho vào lò nóng chưa? Vì một số lý do, trong bất kỳ công thức nào với bột lúa mạch đen, lớp vỏ trên cùng sẽ rơi ra. Tôi nghe nói rằng điều này không xảy ra trong lò.

Chúng tôi đi hỏi tất cả các câu hỏi không liên quan đến công thức này trong chủ đề "Giúp đỡ, không có gì làm việc với bánh mì !!! (xe cứu thương)" https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=33.0 , chúng ta sẽ nói chuyện ở đó
Svetlana Ivolga
với công thức này vẫn chưa rõ có bao nhiêu men. một gói đầy đủ của saf moment 11 g hoặc 2 muỗng cà phê từ muỗng được gắn vào máy làm bánh mì. Hãy trả lời
$ vetLana
2 thìa cà phê (tsp). Đo bằng thìa đi kèm với bếp.
Đã nhìn vào công thức. Thật vậy, với những lời giải thích cho công thức, không phải mọi thứ đều rõ ràng. Nhưng bản thân công thức cho biết 2 muỗng cà phê.
P.S. tác giả của công thức đã xuất hiện lần cuối trên diễn đàn vào năm 2012.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì