Bí xanh phơi nắng

Thể loại: Khoảng trống
Bí xanh phơi nắng

Thành phần

bí xanh tươi 1 kg.
nước chanh 1 máy tính cá nhân. hoặc để nếm
vỏ cam 1 máy tính cá nhân.
đường trắng 500 gam

Phương pháp nấu ăn

 • Cần thiết:
 • máy sấy điện Ezidri Snackmaker FD500,
 • Chế độ cao (cao) 60 ° С.
 • Bí ngòi gọt bỏ vỏ, bỏ đuôi, bỏ hạt.
 • Cắt bí ngòi thành những khoanh tròn dày 2 cm, nhưng không mỏng hơn 1,5 cm, chúng ta sẽ được những chiếc nhẫn hoặc những hình tròn đầy đặn.
 • Cho bí xanh vào tô, thêm vỏ từ 1 quả cam, 200 gam đường vào trộn nhẹ tay, không làm vỡ các khoanh.
 • Bí xanh phơi nắng
 • Để bí xanh ngấm nước cốt trong khoảng 5-6 tiếng, định kỳ khuấy nhẹ để bí xanh ngấm siro đường và tiết ra nước.
 • Bí xanh phơi nắng
 • Tách bí xanh ra khỏi phần nước ép tiết ra, chuyển chúng qua rây lọc, chắt phần nước cốt còn lại vào nồi.
 • Lấy tất cả nước cốt cho vào nồi, thêm 300gr đường, nước cốt của một quả chanh, đun sôi.
 • Chuyển bí ngòi vào chảo cùng với vỏ cam và trộn nhẹ.
 • Đun bí ngòi trên lửa nhỏ cho đến khi chúng trở nên trong suốt. Làm điều này cẩn thận để bí ngòi không bị nhão hoặc quá chín. Tốt hơn là nên đun kỹ một chút cho đến khi trong suốt, tắt bếp và để siro nóng.
 • Nguyên tắc của hoạt động này: chiết xuất nước cốt thô từ bí xanh, đổ vào nồi, đun sôi, sau đó đổ xi-rô đường nóng vào bí ngòi - đây là cách bảo quản bằng đường.
 • Để bí xanh ngâm với siro đường, để nguội đến khi còn ấm thì chuyển bí qua rây để ráo nước cho siro vào nồi.
 • Xếp bí xanh vào khay trên một tấm lưới, đặt các lát vỏ cam lên trên bí ngòi, cho vào máy sấy.
 • Bí xanh phơi nắng
 • Chế độ sấy: Chế độ cao (cao) 60 ° C.
 • Thời gian khô: 4-5 giờ.
 • Ở giữa, chúng ta nhìn lướt qua quả bí ngòi, lật ngược nó lại.
 • Tôi cho bí xanh đã sẵn sàng cơ hội để nhận ra cảm giác của chúng, để nguội đến lạnh trên giá dây và chỉ sau đó thay đổi
 • Bí xanh phơi nắng
 • Bí xanh phơi nắng
 • Bí xanh phơi nắng

Ghi chú

Ồ, tôi sẽ không cho bạn biết nó có ngon hay không! Zucchini đã biến mất!

Chúng tôi ngồi xuống cùng với mẹ tôi và kết án họ ăn một miếng và uống trà!

Có, và cuối cùng sản lượng hóa ra là nhỏ! Nhưng, nếu bạn cho rằng chúng ta có đủ bí xanh quanh năm, thì bạn cũng có thể nấu những món ngọt như vậy quanh năm! Kinh nghiệm đã tồn tại

Tôi đã không may mắn ngay lập tức với bí xanh. Tôi đã mua những quả bí xanh đẹp, mỏng, dày đặc, và sau đó nó bắt đầu ... một quả bí xanh có hạt phải bỏ đi, cắt bỏ, đó là lý do tại sao nó lại héo úa. Cái thứ hai có vẻ được cắt tốt ... nhưng sau khi nước ép được tiết ra, hạt cũng xuất hiện ...

Nhưng, công việc đã xong, bí xanh cần phải được hoàn thành ... và sấy khô bí xanh với các hình dạng khác nhau! Chọn tất cả những quả bí xanh giống nhau, đều bên trong, không có hạt, khi đó những quả bí sẽ đẹp và ngon hơn.

Và cắt thành những khoanh tròn có kích thước 2 cm, sau khi vắt lấy nước cốt sẽ ra được độ dày mong muốn.

Không đổ xi-rô thu được, đun sôi, lọc, và nó có thể được sử dụng sau này trong trà, cho bánh kếp, để ngâm bánh, v.v. Bạn cũng có thể pha loại xi-rô này với những loại khác, mà tôi đã làm, pha trộn với xi-rô mận, đào - rất tiện dụng!

Nấu ăn với niềm vui và thưởng thức bữa ăn của bạn!Bí xanh phơi nắng
Bí ngòi là một loại cây rau cỏ hàng năm với lá hình tam giác khía hình răng cưa hình thận, dài, hoa màu vàng và quả hình trụ hoặc dài màu trắng hoặc xanh lục; một loại bí ngô. Quê hương - Mexico. Được trồng ở khắp các châu lục. Chủ yếu ăn quả non, kém phát triển (ở những quả già hơn, vỏ sần sùi và xuất hiện lỗ rỗng bên trong), khối lượng đạt 0,3-0,7 kg. Zucchini bổ sung đáng kể lượng rau bị thiếu, khi các loại rau khác từ cánh đồng chưa đến.

Bí ngòi có sự kết hợp thuận lợi giữa muối kali và natri (7: 1), lượng nước dồi dào (lên đến 93%), một lượng tương đối nhỏ chất xơ thô, giá trị năng lượng thấp, hàm lượng vitamin C, PP tương đối cao, B1, B6, caroten Các món ăn từ bí xanh thúc đẩy nhu động ruột tốt hơn và làm rỗng túi mật, chúng cũng rất hữu ích cho những bệnh nhân đang dùng thuốc kháng sinh. Zucchini được chiên, nhồi, hầm, đóng hộp, nấu từ chúng. trứng cá muối, xà lách. Giống Hy Lạp phổ biến nhất (quả thuôn dài, hình trụ, màu trắng sữa), các giống Gribovskie, Zucchini, Long-fruit cũng được biết đến.

tanchik
Admin ơi, cho em hỏi làm sao để lưu trữ dữ liệu cho món ngon được ạ? Như thường lệ, trái cây khô, trong lọ thủy tinh có nắp đậy?
Thực tế là bạn bè của chúng tôi đã lấp đầy chúng tôi bằng bí xanh (trong nhà gỗ của họ, giống như những người bạn cũ Alpha trong bộ phim truyền hình yêu thích của trẻ em, họ không trồng bí xanh, nhưng họ lấp đầy mọi thứ!).
Chúng tôi không còn có thể ăn chúng, đặc biệt là vì chúng tôi bây giờ chỉ có một mình với chồng tôi và thường xuyên phải làm việc. Chú pug háu ăn của chúng tôi đã giúp chúng tôi ăn bí ngòi, nhưng dường như quyết định dừng chế độ ăn kiêng của mình, nó bị thu hút nhiều hơn bởi thức ăn nhiều calo.
Không có lọ để đựng mứt, nhưng tôi nghĩ arkharovtsy-sweets của tôi sẽ thích những "trái cây có kẹo" này, nhưng chúng không có ở đó bây giờ, chúng có VACATION, và bí ngòi phải được đặt ở đâu đó! Vì vậy, tôi đang ngửi sau đầu ... Tôi sẽ nấu nó, và cất giữ nó, cho đến khi ít nhất những đứa trẻ đến nơi.
Cảm ơn trước.
quản trị viên
Trích: tanchik

Admin ơi, cho em hỏi làm sao để lưu trữ dữ liệu cho món ngon được ạ? Như thường lệ, trái cây khô, trong lọ thủy tinh có nắp đậy?

Đã trả lời ở đây https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=139314.0

Bạn nấu, nấu - đồ ngọt sẽ sống cho đến khi chúng đến, chỉ cần đếm thời gian chúng sẽ sống được bao nhiêu sau đó, sau khi chúng đến

Tôi vẫn còn bộ nhớ "dởm", tôi làm mọi thứ để dùng thử, hơi khác một chút và hầu như mọi thứ đều bị phá hủy ngay lập tức
tanchik
Tanya -Admin, cảm ơn! Tôi đã đi cắt núi quán rượu này rồi. Chồng tôi đã vô cùng hạnh phúc khi tôi nói rằng tôi đã tìm thấy một công dụng cho chúng. Ngay cả khi tôi cảnh báo rằng máy sấy sẽ kêu, anh ấy nói: hãy để nó kêu, chỉ cần đặt chúng ở đâu đó!
tanchik
Bí ngòi của tôi đang sấy khô. Chỉ bây giờ tôi không hiểu, nếu bộ nỉ lợp bí ngòi "khô" nếu người chồng giúp chúng khô ngay từ máy sấy. Chà, không hiểu sao cái khay phía trên đã khô đi rất nhiều, không còn gì cả, tôi đành phải lấy ra. Giờ tôi nhìn cái thứ hai đã bắt đầu bay biến đâu đó với mỗi lần xuất hiện của chồng trong bếp.
quản trị viên
Trích: tanchik

Giờ tôi nhìn cái thứ hai đã bắt đầu bay biến đâu đó với mỗi lần xuất hiện của chồng trong bếp.

Rất rõ ràng
Vụn
Romchka, bí ngòi sấy khô thực sự rất ngon, tôi đã làm nó vào năm ngoái "để thử nghiệm", thử nghiệm kết thúc với một tiếng nổ, tôi phải lặp lại, lặp lại ngay lập tức ... Chỉ có tôi sấy khô trong lò, vì thiếu một máy sấy, nhưng tôi khuyên mọi người nên thử nó rất ngon !!!
quản trị viên
Trích dẫn: Krosh

nhưng tôi rất khuyên mọi người nên thử nó, nó ngon kinh khủng !!!

Vì vậy, tôi đã lâu không có bí xanh, họ ăn một lúc.

Vụn, Cảm ơn bạn
Vinochek
đặt bí ngòi vào máy sấy - tốt, bạn không thể chế giễu như vậy! chúng rất ngon trong một giờ! Thật tốt khi tôi đặt nó qua đêm, nếu không nó sẽ không bị khô!
quản trị viên

Tôi chỉ có thể cười khúc khích trong lòng Nấu ăn cho sức khỏe!
Vinochek
Nó ngon !!!!!!
đã làm 2 kg, nhưng có rất ít trong số họ !!!!

NHƯNG ĐÓ LÀ THẬT RỒI !!!!!!!!!
quản trị viên
Trích dẫn: Vinochek

Nó ngon !!!!!!
đã làm 2 kg, nhưng có rất ít trong số họ !!!!

NHƯNG ĐÓ LÀ THẬT RỒI !!!!!!!!!

Vì vậy, tôi đã cảnh báo bạn!
Adriana
Đây là kinh dị, không phải zucchini!
chúng khô nhanh hơn so với nấu
pljshik
: Victory: AdminCảm ơn bạn vì một món ngon nữa !!!!! Không biết có héo không, nhưng trong lúc siro chảy xuống, mỗi người trong gia đình đã hơn một lần hôn lên bán thành phẩm. Bây giờ chúng cũng rất ngon (rất)! Lần nữa
Adriana
pljshik, bạn không thể nếu bạn không có thời gian
Admin, cảm ơn bạn rất nhiều vì những trái cây có kẹo tuyệt vời: từ rau củ, lành mạnh, rẻ, an tâm vì chất lượng mà lại ngon đến mức "món tráng miệng Crimean" một lần nữa cũng không muốn lấy
quản trị viên

Các cô gái, CẢM ƠN !!!!

Vì vậy, tôi thẳng thắn viết bình luận, tôi không giấu giếm điều gì - nó ăn nhanh hơn nấu chín rất nhiều!
Olekma
Tôi đã nấu những quả kẹo này hai lần rồi, tôi gần như tự mình ăn hết mọi thứ, và mọi thứ đều không đủ đối với tôi, đồ ngọt như vậy. Và quan trọng nhất là từ cái gì? từ bí xanh !!! Cảm ơn vì công thức
Adriana
Lần thứ hai tôi nấu được 2,5 kg ... Tôi buộc mình phải chia sẻ bằng ý chí nỗ lực ... Tôi không nghĩ mình lại là người tham lam như vậy.
quản trị viên
Trích dẫn: Adriana

Lần thứ hai tôi nấu được 2,5 kg ... Tôi buộc mình phải chia sẻ bằng ý chí nỗ lực ... Tôi không nghĩ mình lại là người tham lam như vậy.

SIÊU!
Đồng hương
Tôi đã thử làm vỏ dưa hấu bằng công nghệ này.
Sau khi làm việc trên một công thức dài hơn quá trình này đã bỏ lỡ và làm hỏng vỏ máy.
Bây giờ mọi thứ đã trở nên tuyệt vời. Và nhanh hơn nhiều.
Xin cảm ơn Admin!
quản trị viên
Trích: Đồng hương


Bây giờ mọi thứ đã trở nên tuyệt vời. Và nhanh hơn nhiều.
Xin cảm ơn Admin!

Đối với sức khỏe của bạn! Và hương vị như thế nào? Được sắp xếp?
Đồng hương
Trích dẫn: Admin

Đối với sức khỏe của bạn! Và hương vị như thế nào? Được sắp xếp?
Cảm thấy dày đặc hơn trên răng so với bí xanh. Theo tôi, vị dưa hấu vẫn được cảm nhận. Người vợ, trở về từ nhà gỗ, cũng đã thử nó. Cô ấy nói - cô ấy không thấy sự khác biệt với bí ngòi. Có lẽ vì chanh.
Homik
Và mắt tôi đã ở đâu vào mùa hè và mùa thu, tại sao tôi lại bỏ qua một công thức tuyệt vời như vậy
Chà, không có gì trong mùa hè chắc chắn sẽ thử.
cvt
Tôi đã mua một chiếc máy sấy vào mùa thu chủ yếu vì công thức này. Cảm ơn Admin vì một điều đáng yêu như vậy!
Gần một nửa thu hoạch bí ngòi đã được dành cho món ngon này. Tôi đã làm phần cuối cùng sau năm mới

Điều duy nhất là tôi luôn luôn thêm nhiều dải gừng. Chà, tôi thích vị gừng-cam quýt! Và sản phẩm thu được, theo ý kiến ​​của tôi, thậm chí còn ngon hơn kẹo gừng. Chưa kể là nó rẻ hơn nhiều ...
quản trị viên

Sveta, CẢM ƠN BẠN!!!

Đúng vậy, một lựa chọn hợp túi tiền từ bí ngòi, bạn có thể sấy bí ngòi cả mùa đông Và nó ngon làm sao!
Và bạn có thể làm các chất phụ gia khác nhau, nó đã tùy thuộc vào khẩu vị
Adriana
Trích dẫn: cvt

Tôi đã mua một chiếc máy sấy vào mùa thu chủ yếu vì công thức này. Cảm ơn Admin vì một điều đáng yêu như vậy!
Gần một nửa thu hoạch bí ngòi đã được dành cho món ngon này. Tôi đã làm phần cuối cùng sau năm mới

Điều duy nhất là tôi luôn luôn thêm nhiều dải gừng. Chà, tôi thích vị gừng-cam quýt! Và sản phẩm thu được, theo ý kiến ​​của tôi, thậm chí còn ngon hơn gừng kẹo. Chưa kể là nó rẻ hơn nhiều ...

Và bạn có thể làm rõ với bạn, bạn đã làm ngon như vậy từ những lát khô?
cvt
Trích dẫn: Adriana

Và bạn có thể làm rõ với bạn, bạn đã làm ngon như vậy từ những lát khô?
Tôi đã làm mọi thứ chính xác theo công thức của Romin, chỉ cùng với vỏ chanh (mặc dù tôi thường chỉ ăn chanh từ các loại trái cây họ cam quýt) Tôi cũng trồng gừng thành những dải mỏng - một miếng có kích thước bằng một củ khoai tây nhỏ. Sau đó, tất cả mọi thứ được mô tả trong công thức.
À, và quả bí ngòi, tất nhiên, không phải theo hình tròn - tôi cắt nó thành nhiều miếng. Có những loại hình tròn nào từ một con thịt ba kg.
Tất cả đều giống nhau - ngon!
Adriana
Cảm ơn bạn
Tôi sẽ làm hài lòng chồng tôi rằng tôi cũng cần một máy sấy
Olima
Admin ơi, cho 9,5kg bí ngòi vào ướp. Tôi bắt đầu đọc lại công thức, và sau đó tôi cũng cần một quả chanh, nhưng tôi đã quên mất nó. Bây giờ tôi sẽ không mua nó ở bất cứ đâu, tôi có thể thêm axit xitric vào xi-rô và lắc một ít gừng khô lên trên quả bí khi sấy khô được không?
quản trị viên
Trích: Olima

Admin ơi, cho 9,5kg bí ngòi vào ướp. Tôi bắt đầu đọc lại công thức, và sau đó tôi cũng cần một quả chanh, nhưng tôi đã quên mất nó. Bây giờ tôi sẽ không mua nó ở bất cứ đâu, tôi có thể thêm axit xitric vào xi-rô và lắc một ít gừng khô lên trên quả bí khi sấy khô được không?

Bản thân Zucchini có vị trung tính, thậm chí có thể nói là vô vị
Do đó, bạn cần thêm một thứ gì đó có mùi thơm để tạo hương vị. Và vì siro có đường nên nên cho thêm chanh, cam, gừng, vỏ chanh dây ... tùy sở thích.
Olima
Quản trị viên, bạn nghĩ sao: 9,5kg phù hợp với 10 pallet Isidri? Hay tôi đã bị kích thích với rất nhiều?
quản trị viên

Olima, theo ý kiến ​​của tôi là rất phấn khích Có thể nó sẽ xô đẩy, nhưng chồng chất lên nhau, đó là lý do tại sao chúng sẽ bị ướt (rất nhiều chất lỏng từ xi-rô), và sẽ khô trong một thời gian rất dài. Tốt hơn nên dàn ra trong một hàng.

Bạn có thể thử cho một ít bí ngòi vào bát và để trong tủ lạnh trong vài ngày, trong khi đợt đầu tiên sẽ khô.
Pilgrim73
Báo cáo tiếp theo là bí ngòi giật gân! Khô 2,5 kg bí ngòi, hóa ra khá ít, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu! Tôi đã giữ chúng trong xi-rô mơ. Trong một thời gian dài, trẻ không thể xác định được đó là loại “quả” gì. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi biết đây là một quả bí xanh đơn giản. Cảm ơn bạn, rất ngon!
Bí xanh phơi nắng
quản trị viên
Trích: Pilgrim73

Báo cáo tiếp theo là bí ngòi giật gân! Khô 2,5 kg bí ngòi, hóa ra khá ít, nhưng đây mới chỉ là bước khởi đầu! Tôi đã giữ chúng trong xi-rô mơ. Trong một thời gian dài, trẻ không thể xác định được đó là loại “quả” gì. Chúng tôi vô cùng ngạc nhiên khi biết đây là một quả bí xanh đơn giản. Cảm ơn bạn, rất ngon!
Bí xanh phơi nắng

Nó thậm chí trông rất tốt! Bạn cũng cho ra quả bí xanh theo số đếm?
Cư dân mùa hè
Rommie. Tôi rất cảm ơn bạn vì quả bí xanh. Chúng có thể được đổi tên thành "Bí ngòi khô ăn liền" một cách an toàn. Tôi đã nấu mứt mận trong xi-rô từ những quả bí và cho một ít xi-rô vào máy trộn. Mọi thứ đã đi vào kinh doanh và không có vấn đề gì phải làm với xi-rô
Vinochek
và tôi, cùng với bí ngòi, ném bí ngòi và vỏ dưa hấu. Om-Nom-nom!
Đây là những chiếc vỏ bánh đầu tiên mà tôi thích.
Và lần trước, tôi đã pha loãng xi-rô với nước và cuộn nó vào lọ như một loại thuốc ủ.
quản trị viên
Trích: Cư dân mùa hè

Rommie. Tôi rất cảm ơn bạn vì quả bí xanh. Chúng có thể được đổi tên thành "Bí ngòi khô ăn liền" một cách an toàn. Tôi đã nấu mứt mận trong xi-rô từ những quả bí và cho một ít xi-rô vào máy trộn. Mọi thứ đã đi vào kinh doanh và không có vấn đề gì phải làm với xi-rô

Tanyusha, CHÂN THÀNH CẢM ƠN vì đã sử dụng công thức! Vì vậy, tôi hiếm khi làm chúng, bạn có thể tạo khung xương chậu, và mọi thứ biến mất ngay lập tức

Và với việc đổi tên sẽ không hiệu quả, họ có thể bị buộc tội đạo văn, họ sẽ không hiểu ý tốt, cứ để họ được gọi như vậy, và chính bạn cho biết nó ngon như thế nào, và gửi nó đến địa chỉ
anscor
Từ 1 kg bí ngòi (đã gọt vỏ, không có lõi và hạt, tức là quả tròn), tôi đã có được 250 g quả kẹo thơm ngon. Thật vậy, bí xanh hấp thụ tất cả các vị và mùi. Tôi chỉ làm với vỏ cam, bây giờ tôi sẽ thử nghiệm với chanh và gừng. Cảm ơn vì công thức!
quản trị viên
anscor, nấu ăn vì sức khỏe! Đừng sợ và thực hiện bất kỳ sự bổ sung nào theo khẩu vị của bạn, bí xanh có vị trung tính và sẽ chấp nhận bất kỳ hương liệu và vị nào
svbone
Admin, cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức! Làm 2 kg bí xanh với chanh. Tôi đã đọc rất nhiều bài đánh giá, nhưng tôi vẫn không thể tin được rằng bí ngòi bình thường lại có thể ngon như vậy (tôi sẽ nói thêm rằng tôi không hoan nghênh mứt bí xanh). Và sau đó một món ngon như vậy hóa ra!
quản trị viên

Svetlana, VÌ SỨC KHỎE !!!

Tôi đồng ý, tôi cũng không hoan nghênh mứt tủy, nhưng dạng này mọi người đã ăn
Nathalte
Các nàng ơi, các bạn nghĩ sao: bí đỏ theo công thức này thì sẽ như thế nào? Có đáng hay không? Chỉ là bây giờ có một cái lớn, nhưng có hương vị bí ngô không sáng sủa. Vẫn còn lâu mới rơi, tôi sẽ có thời gian để làm đông nó, nhưng sau đó tôi quyết định thử làm cả bí xanh và bí đỏ theo cách này. Nhưng sự nghi ngờ len lỏi trong đó.
quản trị viên
Trích dẫn: Nathalte

Các nàng ơi, các bạn nghĩ sao: bí đỏ theo công thức này thì sẽ như thế nào? Có đáng hay không? Chỉ là bây giờ có một cái lớn, nhưng có hương vị bí ngô không sáng sủa. Vẫn còn lâu mới rơi, tôi sẽ có thời gian để làm đông nó, nhưng sau đó tôi quyết định thử làm cả bí xanh và bí đỏ theo cách này. Nhưng sự nghi ngờ len lỏi trong đó.

Nó sẽ hoạt động rất tốt. Sau đây, hãy xem cách tôi làm Chips từ củ cải và su hào. https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=143692.0, không ai tin đó là củ cải và su hào
Theo nguyên tắc này, bạn có thể làm một bí ngô, điều chính là chọn vị cho rau, đường, nước cốt chanh.
Nathalte
Cảm ơn bạn. Tôi sẽ thử nó ngay bây giờ. Sau đó, tôi sẽ hủy đăng ký)))
Juli_kate
Trích dẫn: Admin

Nó sẽ hoạt động rất tốt. Sau đây, hãy xem cách tôi làm Chips từ củ cải và su hào. https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=143692.0, không ai tin đó là củ cải và su hào
Theo nguyên tắc này, bạn có thể làm một bí ngô, điều chính là chọn vị cho rau, đường, nước cốt chanh.

Bạn nghĩ sao, có thể phơi hay sấy khô bí xanh hoặc vỏ dưa hấu? Chúng tôi không thực sự thích đồ ngọt, nhưng đồ mặn ... Bí ngòi và dưa hấu cũng có muối ... Tôi rất muốn nghe lời khuyên và ý kiến ​​của bạn !!!
Nathalte
Làm bí ngòi và bí đỏ với nhau.Tôi thích bí ngô hơn, nó mạnh hơn rất nhiều. Tôi sẽ làm nhiều hơn nữa. Cảm ơn bạn.
Mà này, có ai làm khô dưa chuột không? Bởi vì những cơn mưa, rất nhiều trong số chúng đã phát triển.
quản trị viên

Các cô gái ơi, có rất nhiều câu trả lời về cách làm khô trong các chủ đề, xem tại đây:
Công thức nấu ăn của chúng tôi https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&board=174.0
Công nghệ sấy rau, củ, quả https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=278751.0

Juli_kate, trong dưa muối có rất nhiều muối và giấm, chúng khó có thể bị khô. Bạn có thể tự kiểm tra: cắt dưa chuột muối hoặc cà chua, bí xanh và đặt lên khay có sấy khô và xem có bị khô không.
Vinochek
Trích dẫn: Nathalte

Mà này, có ai làm khô dưa chuột không? Bởi vì những cơn mưa, rất nhiều trong số chúng đã phát triển.
vấn đề ở đây là gì? sau đó họ ở đâu trong lần đầu tiên? trong món salad sẽ không đi, trong một miếng IMHO cũng vậy. Có lẽ tốt hơn là cuộn salad?
quản trị viên
Trích dẫn: Vinochek

vấn đề ở đây là gì? sau đó họ ở đâu trong lần đầu tiên? trong món salad sẽ không đi, trong một miếng IMHO cũng vậy. Có lẽ tốt hơn là cuộn salad?

Thay vì roach
Đồng hương
Trích dẫn: Admin

Thay vì roach
Ý tưởng thật thú vị. Cắt dưa chuột lớn, bỏ hạt. Thay vì đường, hãy dùng muối với lượng được điều chỉnh giảm. Thay vì chanh, hãy ủ mũi tên tỏi (xin lỗi, tôi đã loại bỏ tỏi vào tuần trước). Hoặc ủ thì là. Và sau đó làm khô nó theo cách tiêu chuẩn.

Đây là cách tôi nhìn thấy một bản phác thảo sơ bộ về công nghệ.
Và sử dụng nó trong một hỗn hợp với khoai tây chiên.

Tất cả các công thức nấu ăn

Chủ đề mới

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì