Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

Thể loại: Bánh mì men
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

Thành phần

Tấm kê 40 g
Bột lúa mạch 40 g
Flakes "5 loại ngũ cốc"
(thành phần - bột yến mạch, lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, kiều mạch)
40 g
Bột kiều mạch 40 g
Tổng số tấm 160 g
Ryazhenka 180 ml
Whey sữa đông 220 ml
Muối 1,5 muỗng cà phê
Mật ong bán lỏng 1,5 muỗng canh. l.
Dầu thực vật 2 muỗng canh. l.
Men 1,8 muỗng cà phê
Bột mì 200 g
+100 g
+4 Nghệ thuật. tôi từng người một

Phương pháp nấu ăn

 • Chúng tôi sẽ chọn bột cho kolobok theo nguyên tắc “bột trong nước”.
 • Tôi hiểu mong muốn của bạn để tính toán các số liệu của tôi cho bột, và không cần phải vất vả để xếp tất cả các sản phẩm theo cách thông thường và sau đó nướng bánh mì mà không gặp vấn đề gì.
 • Nhưng hãy thử cách làm bánh mì theo nguyên tắc “bột trong nước” và bạn hãy thử học cách nướng bánh mì theo nguyên tắc “bột trong nước”, rồi bạn sẽ hiểu phương pháp này hiệu quả như thế nào để xác định chính xác lượng bột. trong bột. Hơn nữa, khi bạn phải tiếp xúc với những sản phẩm nướng không đạt tiêu chuẩn như ngũ cốc nhiều loại.
 • Vì ngũ cốc rất dai nên tôi ngâm ngũ cốc, cùng với nó và các loại bột với sữa nướng lên men và whey phô mai tươi theo công thức.
 • Sau đêm - ngũ cốc được ngâm trong 9 giờ. Bạn có thể thấy ngũ cốc và chất lỏng đã hấp thụ bao nhiêu chất lỏng. Khi cắn, phần nhân đã trở nên mềm, bạn có thể cho nó vào bột ở dạng này.
 • Nhưng nếu bạn không hài lòng với độ cứng của ngũ cốc khi cắn, trước tiên bạn có thể xay ngũ cốc một chút bằng máy xay sinh tố trước khi đổ. Nhưng mọi thứ đã hoàn thành, và tôi sẽ không xay ngũ cốc và mảnh vụn, sau đó nó sẽ chỉ thành bột - nhưng nhìn chung bánh mì trở nên ngon hơn.
 • Chúng ta bắt đầu làm nhân bánh và nhào bột.
 • Đổ dầu thực vật vào một cái xô, thêm mật ong, sau đó bày ngũ cốc đã ngâm ra.
 • Bây giờ tôi thêm 200 gram bột mì lên trên, vì tôi không biết chính xác lượng bột mì cần phải được thêm vào.
 • Đổ muối và men lên trên.
 • Tôi bật máy làm bánh mì ở chế độ Dough trong thời gian 1,40.
 • Chú ý: nếu bạn định nướng bánh mì hoàn toàn trong x \ n, hãy đặt ngay chương trình Cơ bản (cơ bản) vào thời gian 3,20-3,50 - đối với những người như đúng giờ hoặc Ngũ cốc nguyên hạt - một chương trình dài hơn sẽ phù hợp hơn cho loại bột như vậy.
 • Ngay sau khi nhào thấy chưa đủ bột, bột bị loãng.
 • Tôi cho thêm 100 gam bột mì nữa và đợi thêm một ít bột nữa. Lúc này, chương trình chuyển sang chế độ trộn chuyên sâu.
 • Bột đang trở nên tốt hơn, nhưng bạn vẫn phải thêm một chút nữa, một vài muỗng canh mỗi thứ (tôi nhận được thêm 4 muỗng canh. L)
 • Cuối cùng tôi nhận được một kết quả phù hợp với tôi.
 • Nhân bánh gừng sau lần nhào đầu tiên vẫn lỏng, nhưng không bị nhão dọc đáy, chạy dọc theo thành xô nhanh chóng, mềm và lò xo như một quả bóng bay.
 • Đợt thứ hai - kolobok đã có kiểu dáng dân dụng. Nó cũng là mùa xuân, nhưng nó trông đã mịn, đều và đầy đặn. Bây giờ bột sẽ đi đến quá trình kiểm tra đầu tiên trong máy làm bánh mì.
 • Bột. Đã hết thời gian và tôi đang đặt bột lên bàn để cho bạn thấy bột trông như thế nào trong bột của bạn sau khi kiểm tra - vì bạn không thể tự nhìn thấy điều này nên bạn có chế độ Cơ bản (cơ bản).
 • Bây giờ con đường của chúng tôi đã khác nhau!
 • Bạn tiếp tục nướng bánh mì trong máy làm bánh mì!
 • Tôi sẽ nặn bánh mì vào khuôn và sẽ nướng trong lò.
 • Mình nhào bột rồi cho vào khuôn. Cần lưu ý rằng bột nhào ra rất dẻo và dẻo khi cầm trên tay, khi chế biến sẽ rất ngon, tay không bị dính bột, mặc dù thực tế là bột rất mềm.
 • Phần bột chiếm 1/2 thể tích khuôn - đánh dấu điểm này. Khối lượng bột nên tăng gấp 2-2,5 lần và không nhiều hơn. Đừng nhìn vào đồng hồ - khối lượng của bài kiểm tra rất quan trọng đối với chúng tôi - nó tăng lên khi nó tăng lên.
 • Tôi có thể nói ngay rằng với công thức đã cho và món kolobok cho sẵn, bột sẽ nhanh chóng nổi lên. Điều này đã có thể thấy trước, chỉ cần nhìn thấy là đủ thấy bột sau lần kiểm chứng đầu tiên!
 • Chúng tôi sẽ nấu chảy trong lò ở 30 * C.
 • Kết thúc hiệu đính thứ hai. Hãy nhìn xem những gì một lớp vỏ gọn gàng đã tạo ra, đều và không bị vỡ - điều đó có nghĩa là mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp cho đến nay! Bột đã ở xa khi cần thiết!
 • Nhưng tuy nhiên, có một tín hiệu rằng bột không nên nấu chảy lâu hơn. Bạn thấy đấy, ở phần tiếp giáp của khuôn và bột, có một vết nứt nhỏ. Bột này bắt đầu vỡ, và nếu bạn dùng quá nhiều trong quá trình kiểm tra, nó sẽ vỡ nhiều hơn - và chúng ta không cần điều này, đây là bột đã ổn định lại. Chất lượng của bánh mì thành phẩm có thể bị ảnh hưởng.
 • Chúng tôi tăng nhiệt độ lò nướng lên 180 * C và quá trình nướng bắt đầu.
 • Bánh mì bên trong mềm và xốp đến nỗi tôi không dám cho nó vào đế bánh mì - tôi sợ rằng bánh mì sẽ đơn giản lắng xuống và vẻ đẹp lộng lẫy sẽ không được lưu giữ trọn vẹn !!!!
 • Vì vậy, tôi đặt bánh mì nằm nghiêng để nghỉ ngơi và làm nguội - ngay lập tức tôi nhớ rằng bánh được làm lạnh theo cách này để chúng không bị chảy xệ.
 • Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

  Bạn có thể đọc về tác dụng của các loại nguyên liệu khác nhau đối với bột và cách nướng của nó trong chủ đề này. "Các thành phần chính của bột bánh mì và tác dụng của chúng đối với bột nhào" liên kết https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=38942.0
  Hương vị của bánh mì rất tuyệt !!!!!! Tôi sẽ không bình luận về bất cứ điều gì khác - bạn có thể xem mọi thứ trong bức ảnh!

  Tôi khuyên bạn nên làm bánh mì này - bạn sẽ không hối tiếc!
  Và đừng ngại sử dụng các nguyên liệu khác nhau trong công thức nấu ăn của bạn - điều quan trọng là bạn chỉ cần biết sự tương tác của các sản phẩm đã nhào với nhau và tuân theo các quy tắc của kolobok - phần còn lại sẽ được thực hiện tự động!

  Chúc mọi người ngon miệng! Nướng và ăn cho sức khỏe của bạn!

Elenka
quản trị viên, Tôi thích bánh mì của bạn rất nhiều !!! Tôi đã sao chép công thức và mang vào bếp, tôi sẽ nướng trong lò - đó là điều chắc chắn! Ở KhP, bánh mì vẫn chưa như vậy, mà ở đây bạn cần phải làm điều đó “bằng cảm tính, bằng ý thức và sự sắp xếp”.
Tôi có một câu hỏi cho bạn, thậm chí là hai.
1. Các hạt trong bánh mì thành phẩm có được cảm nhận mạnh không?
2. Đối với tôi, có vẻ như bạn đặt đĩa nướng trong lò thấp hơn?
Thực tế là bánh mì của tôi ở dạng tương tự thu được với lớp vỏ rất nhẹ ở mặt và đáy, tôi đã sợ để đặt nó thấp hơn (lò nướng điện).
Nhưng chiếc cupcake trong điều kiện tương tự hóa ra vẫn đẹp. Tôi xin lời khuyên của bạn.
quản trị viên
Elenka, cảm ơn vì tiền hỗ trợ
Trong lò, một chiếc bánh mì hoàn toàn khác được thực sự thu được và ngon.

Nếu khối lượng ngũ cốc đứng trong 9-12 giờ khi ngâm, các hạt không được cảm thấy gì cả, và không có nhiều, tôi sẽ không nói rằng chúng cản trở và rất nhạy cảm với vết cắn.

Mình để mẫu đơn ở kệ thứ 2 tính từ dưới lên (lò nướng Bosch điện), nướng ở 180 * C, nướng ở 165 * C.
Tôi nướng trong khuôn đen kim loại, bánh thấm nước.
Và ở dạng thủy tinh - nó thực sự không phải lúc nào cũng lật ra mặt trên và lớp vỏ.

Sự thành công
Nho khô * ka
Admin xin chào !!! Xin hãy chấp nhận lòng biết ơn của tôi đối với titanic của bạn, nhưng rất quan trọng và cần thiết đối với chúng tôi - những "thợ làm bánh trẻ" - làm việc !!!! Xin chân thành cúi chào quý khách! Đối với tôi, đây là một kho kiến ​​thức !!!
Tôi đã đọc lại chủ đề về bánh mì đa ngũ cốc lần thứ ba. Nhưng tôi không thể dám bắt đầu nướng những chiếc bánh mì như vậy ... Công việc là tôi không thể lấy lại sức của mình kịp thời ... Bạn cần nướng ngũ cốc từ 9-12 tiếng, nhưng không có thời gian nướng vào buổi sáng ...
Về vấn đề này, tôi đã có một câu hỏi: liệu có thể bằng cách nào đó "hấp" tất cả những điều này để đẩy nhanh quá trình làm mềm ngũ cốc. Tôi muốn ngũ cốc ở dạng ngũ cốc, không phải xay ...
Chưa hết ... có thể thay thế bột kiều mạch bằng hạt lanh không (Tôi không thích mùi kiều mạch trong các sản phẩm bánh mì, nhưng tôi thực sự tôn trọng hạt lanh)? Và số lượng hạt cũng phải là 40 gram?

Xin cảm ơn trước vì sự phản hồi của bạn...
quản trị viên
Nho khô * ka , Tôi trả lời câu hỏi của bạn

Ngâm:
Bạn có thể ngâm ngũ cốc trong một khoảng thời gian khác nhau, tùy thuộc vào độ mềm mà bạn muốn. Từ vài giờ đến 48 giờ. Sau đó có thể xay ngũ cốc bằng máy xay sinh tố hoặc xay thịt.
Bạn có thể ngâm vào buổi sáng - buổi tối là bạn đã có thể nhào bột được rồi.
Bạn có thể hấp cốm với nước sôi, nước nóng và để cốm nở trong vài giờ.
Tôi đã sử dụng trong một trong những bánh mì (tôi không nhớ công thức ở đâu) cháo ngũ cốc làm sẵn trong nước luộc thịt !!! Bánh mì rất ngon hóa ra !!!
Nhưng đối với tôi, lựa chọn tốt nhất là khi ngũ cốc được ngâm trong chất lỏng lạnh!
Mọi thứ đều được học so sánh, hãy thử các tùy chọn!

Các loại ngũ cốc, chất phụ gia và số lượng của chúng:
Tôi sử dụng nhiều loại kết hợp ngũ cốc, ngũ cốc, mảnh và ngũ cốc (sau đây gọi là "ngũ cốc").
Tỷ lệ ngũ cốc có thể khác nhau, và sự kết hợp cũng khác nhau 1-2-3-4, v.v., tùy theo khả năng bạn có thể nếm thử và lượng có sẵn.
Trong trường hợp này, cần phải tính đến ảnh hưởng có thể xảy ra từ các loại ngũ cốc này, ảnh hưởng của chúng đến kết quả thành phẩm. Ví dụ, gạo và yến mạch cán làm khô bột, bánh mì thành phẩm bị vụn và khô nhanh chóng. Vì vậy, những loại ngũ cốc này cần được thêm vào bột ít hơn những loại khác.
Không nhất thiết phải làm tỷ lệ hạt 1x1x1, bạn có thể lấy tỷ lệ riêng tùy theo sở thích của mình đối với loại ngũ cốc và ngũ cốc nhất định. Mặc dù bột có thêm bột yến mạch hóa ra rất dẻo và biết ơn trong quá trình chế biến !!!

Phụ gia bột:
Bạn có thể bổ sung nhiều loại bột khác nhau.
Ví dụ, ngày hôm qua tôi đã thêm 1 muỗng cà phê hỗn hợp bánh mì cay vào mẻ - một kết quả rất tốt!
Bạn có thể thêm hạt lanh và các loại khác để thưởng thức.

Việc sử dụng các sản phẩm axit lactic khi nhào trộn ngũ cốc:
Tôi thích sử dụng các loại thực phẩm có axit lactic lâu năm để ngâm, bột nở ra tốt hơn nhiều và sữa chua giúp hấp thụ các hạt và bột nhào tốt.
Đọc thêm về điều này ở đây: Sử dụng pho mát lâu năm trong bột bánh mì.
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=45260.0

Lượng ngũ cốc và bột:
Lượng ngũ cốc và bột mì chỉ được quy định tùy thuộc vào mong muốn của bạn để có được bánh mì lớn hay nhỏ về kích thước và trọng lượng.
Chúng tôi bắt đầu với lượng ngũ cốc và lượng chất lỏng để ngâm chúng.
Ví dụ, nếu chúng ta lấy 4 loại 40 gram ngũ cốc, sau đó chúng ta thêm nước (chất lỏng) đến mức phủ hoàn toàn ngũ cốc và chúng vẫn có thể hấp thụ chất lỏng này và vẫn rất ẩm trong thời gian trương nở. Tôi không nói về lượng chất lỏng, vì nó phụ thuộc vào độ thấm hút của hạt, nhưng bạn không cần quá lạm dụng. Càng nhiều nước (chất lỏng), bạn sẽ càng phải thêm nhiều bột vào bột.
Trong ví dụ của tôi (công thức), cần 400 ml chất lỏng (sữa nướng lên men + váng sữa) để làm phồng ngũ cốc. Ngũ cốc chứa nhiều chất lỏng hơn chỉ là bột mì mịn!

Bột mì: lượng bột phụ thuộc vào độ ẩm của khối hạt (đã ngâm). Chúng tôi cho khối lượng ướt vào một cái xô, thêm một chất lỏng khác (ví dụ, mật ong lỏng, bơ) và sau đó bắt đầu đổ bột theo yêu cầu của bun. Ví dụ, trong công thức của tôi, tôi ngay lập tức thêm 300 gram bột mì vào xô, sau đó thêm 4-5 muỗng canh nữa. l bột mì trong lần nhào bột đầu tiên.
Chúng tôi làm việc theo nguyên tắc "bột trong nước".

Tôi đã cho bạn một ví dụ về việc làm việc với ngũ cốc. Bạn sẽ lấy lượng ngũ cốc của mình, và tất nhiên, thêm lượng chất lỏng và bột của bạn.
Ví dụ, tôi khuyên bạn nên xem công thức bánh mì khác của tôi dựa trên cùng một nguyên tắc chuẩn bị bột:

Bánh mì lúa mạch đen làm từ ngũ cốc và ngũ cốc phân tán từ Admin.
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=8391.0

Chúc may mắn và viết thư!
Elenka
quản trị viên
Và tôi ở đây với báo cáo. Bánh mì trở nên mềm, ngon, không bị chảy, có vị nhẹ và mùi thơm của kiều mạch, hơi ướt hơn bình thường.
Tôi không có tấm lúa mạch, nhưng tôi chỉ là người yêu thích. phần của những người khác, và tổng trọng lượng là 160g. Lần sau, tôi sẽ thử làm nó với sữa chua tự làm.

Cảm ơn vì công thức!
Nho khô * ka
Admin, cảm ơn bạn đã trả lời chi tiết và kỹ lưỡng như vậy! Quả thật, chỉ những người rất chân thành mới có thể làm được với bánh mì!

Hôm nay với một báo cáo. Tôi nướng nó! Đúng là tôi không có thời gian chụp ảnh trong bối cảnh của bánh mì. Tôi thực sự thích bánh mì! Đúng vậy, vào ngày thứ hai, hương vị của nó không còn biểu cảm nữa (tại sao? Tôi đã làm gì sai?)

Nhưng đây là điều khiến tôi khó chịu - gia đình tôi không ấn tượng chút nào về các thí nghiệm của tôi. Chỉ phục vụ họ một ổ bánh mì, họ yêu cầu bánh mì trắng thông thường và lúa mạch đen ...Và linh hồn của tôi yêu cầu các thí nghiệm !!!! Chỉ một người bạn đánh giá bánh mì của tôi ...

Đây là bánh mì nhiều hạt của tôi
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
quản trị viên
Nho khô * kaanh ấy dễ thương làm sao !!!!

Vì vậy, ở nhà tôi, mọi người cũng không muốn đi theo đội hình, tôi nướng theo yêu cầu của quần chúng lao động - ai và cái gì

Bánh mì cũng là một vấn đề của hương vị! Điều chính là có mong muốn nướng và thử nghiệm - đó là những gì bạn đánh giá
Nếu hương vị của bánh mì không hoàn toàn phù hợp, hãy tự chế biến phụ gia để tạo hương vị.

Cảm ơn những lời tốt đẹp
Tatjanka_1
Cảm ơn bạn rất nhiều về công thức, bánh mì rất ngon.
Đây là sáng tạo của tôi
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
Nho khô * ka
Bạn có một chiếc bánh mì đẹp mắt !!! Các cô gái, kiều mạch có mang lại cho bạn một màu sắc đẹp như vậy không? Và hương vị của nó hiện diện mạnh mẽ trong bánh mì. Khi tôi làm kiều mạch, tôi đã không sử dụng nó. Màu của ổ bánh mì là màu trắng. Và bạn có một cái duyên, thật đẹp làm sao!
quản trị viên

Nho khô * ka , một thìa kiều mạch sẽ không làm cho thời tiết
Không phải vì hương vị, không phải màu sắc. Màu sắc có thể hơi xám một chút, nhưng mùi vị thì .... tôi không thích.

Ví dụ, tôi thích hương vị của kiều mạch, đặc biệt là khi kết hợp với bột lúa mạch đen và mật ong kiều mạch - một hương vị kiều mạch rõ rệt sẽ thu được.

Hãy thử nó cho mình
Tatjanka_1
Quản trị viên, tôi đã gửi cho bạn cảm ơn một lần nữa
Hôm nay tôi đã làm 200g cho bột chua (lúa mạch đen + kiều mạch) và 1x1x1 bột mì và lúa mạch vụn, và kiều mạch xay.
Rùng mình đặt 1/4 muỗng cà phê.
Nó tăng lên một cách hoàn hảo, và hương vị không thể nói thành lời.
Vỏ bánh mỏng, nát vụn, các bạn tự xem nhé.

Tatjanka_1
Cảm ơn bạn một lần nữa, cảm ơn bạn một lần nữa, tôi lại nướng bánh mì theo công thức của bạn, chỉ với bột chua.
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE
quản trị viên

Tatyanka - thật là một chiếc bánh mì tuyệt vời

Rất hài lòng về bạn

Nướng và ăn tốt cho sức khỏe
quản trị viên
Lần nữa…. về bánh mì trên các loại ngũ cốc và ngũ cốc khác nhau và kefir cũ

Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

Lúa mì - 30 gram
Tấm lúa mạch - 30 gram
"4 loại ngũ cốc" dạng mảnh - 30 gram
Bột kiều mạch - 30 gram
Tổng số ngũ cốc khác nhau 120 gram.
Kefir cũ (sữa đông) - để đổ ngũ cốc và mảnh
Dầu thực vật - 1 muỗng canh. l
đường - 1 muỗng canh. l
Muối - 1,5 muỗng cà phê
Men - 1,5 muỗng cà phê
Bột mì - 300 + nếu cần

Nhào trong x \ n, tráng trong bát, nướng trong lò trên lò sưởi.
Bột rất mềm và biết ơn khi được làm việc, được cắt và tạo hình tốt. Việc kiểm tra bột cũng nhanh chóng.

Chúc mọi người ngon miệng!

Vụn
quản trị viên
Không có lời nào !!! Cảm xúc tràn ngập trong từng chiếc bánh mì bạn nướng !!! Các mảnh vụn là tuyệt vời !!!
quản trị viên
Trích dẫn: Krosh

quản trị viên
Không có lời nào !!! Cảm xúc tràn ngập trong từng chiếc bánh mì bạn nướng !!! Các mảnh vụn là tuyệt vời !!!

Vụn , cảm ơn vì lời khen: hoa:

Ngoài vụn bánh mì, một hương vị bánh mì khá
Omela
quản trị viên
Thật là một chiếc bánh mì thú vị !!!!!! Và hữu ích trên tất cả mọi thứ khác! Tôi chắc chắn sẽ nướng. Tôi sẽ báo cáo!
quản trị viên
Trích: Omela

quản trị viên
Thật là một chiếc bánh mì thú vị !!!!!! Và hữu ích trên tất cả mọi thứ khác! Tôi chắc chắn sẽ nướng. Tôi sẽ báo cáo!

Tôi làm bánh mì như vậy thường xuyên, một phiên bản bánh mì rất đơn giản và giá cả phải chăng Và ở nhà, tôi dự trữ các loại ngũ cốc và ngũ cốc với nhiều lựa chọn khác nhau

Hương vị - trung tính đối với bánh mì, nhưng ngon được bảo quản tốt.
Omela
Quản trị viên,
Lấy bánh mì nhiều hạt của bạn với sữa nướng lên men và whey "nhào ngược":

Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

Tôi đã làm một búi tóc nhỏ để thử nghiệm. Bánh mì hóa ra rất thú vị và có hương vị khác thường. Khi trộn, với tôi, dường như tôi đã quá tay với bột, thêm nước (hình như là không đủ). Các vụn bánh rất mềm. Tôi sẽ nướng với sữa một lần nữa! cảm ơn vì công thức!
quản trị viên

Thật là một miếng tròn. Tùy chọn này là một trong những mục yêu thích của tôi, nó ngon, lành mạnh, bột dễ chịu!

Xin cảm ơn - hân hạnh
julia_story
Tôi thậm chí còn hôn một ít bánh mì - hóa ra nó rất thơm
quản trị viên
Trích dẫn: julia_story

Tôi thậm chí còn hôn một ít bánh mì - hóa ra nó rất thơm

Nướng và ăn tốt cho sức khỏe
marysichca
Cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức!
bánh mì nướng ở dạng bánh
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
và trong bối cảnh
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
móng vuốt mèo
Xin chào Admin! Hôm nay mình nướng bánh mì cho bạn. Đây là một phép màu, không phải bánh mì !!! Con trai nói rằng nó chưa ăn bất cứ thứ gì như thế này trước đây, và nó, tin tôi đi, vẫn còn khó tính. Tôi thậm chí không có thời gian để chụp ảnh ... chỉ còn lại một mảnh nhỏ. Trong trường hợp không có tấm lúa mạch, tôi thay thế nó bằng ngô, và mọi thứ đều tuân thủ nghiêm ngặt theo công thức. Bạn có tỷ lệ đã được xác minh đến mức bạn không cần phải lo lắng về kết quả !! Cảm ơn bạn rất nhiều vì kho kiến ​​thức mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi (và các lớp học thạc sĩ nói chung là người trợ giúp đắc lực cho chúng tôi, những người thợ làm bánh "xanh").
Chúc các bạn có những công thức nấu ăn mới, những ý tưởng mới cho chúng ta thỏa thích!
quản trị viên
móng vuốt mèo, cảm ơn những lời nhân ái Nướng và ăn vì sức khỏe và niềm vui của những người thân yêu
Bánh mì ngon, chúng tôi cũng rất thích bánh mì này và thường nướng bánh mì nhiều hạt!
Ruzhanna
Rommie thân mến! Cảm ơn MK rất nhiều.Tôi đã nướng bánh mì nguyên hạt như vậy trong một thời gian dài, nhưng bằng cách nào đó tôi buộc phải thành công: Vẫn nấu cháo từ bữa sáng, thêm một sợi ngũ cốc khác và nướng. Kết quả với mức độ thành công khác nhau, mặc dù tôi đã cố gắng "để mắt đến kolobok". Và sau đó tôi tìm thấy trong MK của bạn một câu trả lời cho câu hỏi kiểm chứng, điều luôn làm tôi đau đầu.
Admin, cảm ơn bạn rất nhiều vì MK đã thực hiện một cách kỹ lưỡng và có tình. Các bạn đọc và cảm nhận thái độ chân thành, ấm áp của tác giả.
quản trị viên

Ruzhanna, Cảm ơn những lời tốt đẹp

Thật vui khi nghe phản hồi của bạn và đặc biệt là khi MK của tôi mang lại lợi ích cho bạn và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp
LENUCHIK
bánh mì rất đẹp và bạn có thể thấy rằng nó là ngon! Cảm ơn vì công thức, tôi chắc chắn sẽ thử nướng!
Lemor
Admin, cảm ơn bạn rất nhiều vì công thức!
Tôi nướng bánh mì này thường xuyên, nó thường là một trong những món yêu thích của tôi, và quá trình ngâm trước không đáng sợ. Nó có giá trị nó.
Gần đây, tôi đã thay thế một phần bột mì bằng lúa mạch đen, nó thậm chí còn ngon hơn.
quản trị viên

Thật tuyệt khi biết rằng bạn thích bánh mì, hãy ăn nó để tốt cho sức khỏe

Cũng hãy thử phiên bản này của bánh mì với các mảnh - nó cũng tạo ra bánh mì lúa mạch đen rất ngon trên hỗn hợp các mảnh
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=100340.new#new Hy vọng bạn thích nó
Marmel
Cảm ơn vì công thức, bánh mì rất ngon

Tôi đã thay đổi một chút công thức ban đầu, tôi có kefir nấm từ sữa, nhưng vì nó không phải là một định mức hoàn chỉnh, tôi đã thêm nước. Và cũng thay đổi các loại ngũ cốc và bột mì. Công thức là một kho tàng cho trí tưởng tượng. Ngâm tấm trong một ngày
Tôi đặt nó trong máy làm bánh mì theo trình tự hiển thị bên dưới. Tôi đã sử dụng các chế độ sau: cho bột, chế độ "pizza", 1 mẻ, để trong 1,5-2 giờ để kiểm tra và nướng ở chế độ "nướng" trong 1 giờ 10 phút. Điều quan trọng đối với tôi là bánh mì được nướng vào một thời điểm nhất định, và do đó tôi phải chơi với các chế độ.

Men tác dụng nhanh Saf-Moment (6,0 gam)
Bột mì (260,0 gram)
Bột lúa mạch đen bóc vỏ (140,0 gam)
Lúa mì (40,0 gram)
Vỉ lúa mạch (40,0 gam)
Bắp ngô (40,0 gam)
Vỉ kiều mạch (40,0 gam)
Nước (80,0 gam)
Sữa 2,5% (320,0 gam)
Muối (10,0 gam)
Dầu hướng dương (24,0 gam)
Mật ong tự nhiên (25,0 gam)

dành cho những ai quan tâm đến hàm lượng calo của sản phẩm
Năng suất 862 gam
QC và BZHU của bánh mì thành phẩm
KK267.5 B8 Zh4.6 U48.3

nhưng bánh mì
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

quản trị viên

Cảm ơn vì đã sử dụng công thức.

Bánh mì trở nên tuyệt vời, mịn và đẹp

Tôi không cho ngô xay vào bột, nó không ngấm nước gì cả và vẫn dai và hạt suốt, điều mà tôi không thích ở bánh mì thành phẩm. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đun sôi trước loại ngũ cốc (cháo) này.

Công thức thực sự mời bạn tưởng tượng với những gì có trong tay.
Lozja
quản trị viên, Cảm ơn vì bánh mì!

Hóa ra sữa nướng lên men để trong tủ lạnh không chỉ già mà còn chết, nên phải đổ ra ngoài, mình lấy sữa chua tự làm, váng sữa già, men tươi (xoa với 1 tsp đường), còn lại theo vào công thức.
Bột thực sự rất dễ chịu, nhìn bề ngoài thì có vẻ hơi khó làm nhưng khi cầm trên tay thì rất mát, hoàn toàn không dính tay, không bị rách hay loang ra chỗ nào, giữ nguyên. hình dạng của nó tốt. Tôi thậm chí có vẻ như nó có thể được thực hiện như một phụ đề và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp.
Bánh mì rất mềm và đẹp và phát triển rất tốt (tôi hầu như không thể theo dõi nó). Chưa thử nhưng mùi hương thật tuyệt vời! Từ phần này, chúng tôi có hai cái bánh mì, một viên gạch tiêu chuẩn và một cái nhỏ.

Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
cục cưng
Trích dẫn: Marmel

Tôi đã sử dụng các chế độ sau: cho bột, chế độ "pizza", 1 mẻ, để trong 1,5-2 giờ để kiểm tra và nướng ở chế độ "nướng" trong 1 giờ 10 phút.
Làm ơn cho tôi biết ... bạn đặt Pizza vào chương trình, bạn bắt đầu nhào (viết 10-18 phút) ... sau đó có một sự tăng lên (7-15 phút) .... Làm thế nào để bạn chứng minh bằng 1,5-2 giờ? Bạn có tự điều chỉnh bộ đếm thời gian hay sao?
Xin vui lòng cho tôi biết làm thế nào để làm điều đó đúng.
irina tukina
Xin chào, Tanya. Bạn có phải tự làm serum không? Hoặc bạn có thể mua nó ở cửa hàng? Chúng tôi bán ayran. Đó không phải là huyết thanh sao?
quản trị viên

Ira, tốt hơn là bạn nên tự làm, đó là một loại huyết thanh tự nhiên.
Hoặc bạn có thể pha loãng sữa chua với nước sao cho thành khối lỏng cũng rất tốt.
irina tukina
Tan là cần thiết để sữa đông kefir?
quản trị viên

Bạn có thể làm trắng da bằng sữa chua, kefir.
Hoặc làm pho mát nhỏ từ kefir, như vậy chất lỏng sẽ là váng sữa.
irina tukina
Tanya cảm ơn bạn rất nhiều vì phản hồi nhanh chóng.
Mặt trời
Trích dẫn: Marmel
dành cho những ai quan tâm đến hàm lượng calo của sản phẩm
Năng suất 862 gam
QC và BZHU của bánh mì thành phẩm
KK267.5 B8 Zh4.6 U48.3
Với tôi, tôi quan tâm, nó rất quan trọng! Con gái tôi mới phát hiện mắc bệnh tiểu đường tuýp 1. Tuyến tụy chết sau một thời gian dài bị bệnh do căng thẳng (lớp 1). Vì vậy, bây giờ chúng tôi đang đếm carbohydrate. ... vì vậy, một lời cảm ơn rất lớn - rất lớn - cảm ơn bạn!
Nastasya78
Quản trị viên, có thể thay thế bột kiều mạch bằng gạo với tỷ lệ tương tự trong bánh mì này không?
Có thể ngâm ngũ cốc muộn hơn ngũ cốc không? Rốt cuộc, ngũ cốc nở ra trong một thời gian dài, và bong ra nhanh hơn nhiều ...
quản trị viên
Trong công thức này:
Ngũ cốc "5 loại ngũ cốc"
(thành phần - bột yến mạch, lúa mạch, lúa mì, lúa mạch đen, kiều mạch) 40 g
Kiều mạch ngũ cốc 40 g
Tổng số tấm 160 g

Đó là, nó chỉ chứa các mảnh. Do đó, bạn có thể ngâm chúng cùng nhau.

Bạn cũng có thể thay thế bằng các loại vảy khác.
Tôi thích kiều mạch hơn, vì vậy tôi sử dụng nó thường xuyên hơn. Kiều mạch có hương vị và mùi thơm rất rõ rệt.
Nastasya78
Quản trị viên, chúng ta có thể đã không hiểu nhau ... Công thức này còn có lúa mì và lúa mạch, ngoài ngũ cốc. Vì vậy, tôi hỏi liệu các mảnh vụn có thể được ngâm sau đó, vì chúng nở nhanh hơn các mảnh lúa mì và lúa mạch.
quản trị viên

Nastya, tôi đã trả lời đúng.

Trong công thức tôi đọc:
Vì nhóm cứng, Tôi ngâm ngũ cốc và cùng với nó là ngũ cốc sữa nướng lên men với whey sữa đông đầy đủ theo công thức.
Sau đêm - ngũ cốc được ngâm trong 9 giờ. Bạn có thể thấy ngũ cốc và chất lỏng đã hấp thụ bao nhiêu chất lỏng. Khi cắn, phần nhân đã trở nên mềm, bạn có thể cho nó vào bột ở dạng này.


Có nghĩa là, ngũ cốc và mảnh được đựng trong một chai với nhau, ngay từ đầu
Nastasya78
Cảm ơn, Admin.
Nastasya78
Quản trị viên, nỗ lực của tôi để nướng chiếc bánh mì ngon này lần thứ hai ...

Tôi đặc biệt dự trữ whey bằng cách đun sôi pho mát. Tôi không thấy nổi lên nhiều hơn so với trên mặt nước, nhưng hương vị làm tôi ấn tượng !!! Tôi đợi hơi chua một chút, như trong trường hợp khi tôi nướng trên sữa tươi nướng lên men và nước, nhưng vì lý do nào đó hóa ra lại có vị ngọt (nướng trên váng sữa và sữa nướng đã lên men cũ). Có thể là do đường sữa trong váng sữa đóng thành cục như vậy? OOOVery whey làm phong phú hương vị của bánh mì! LỚP HỌC! SIÊU! HÂN HOAN! Tôi đang nói về vị ...

Bánh mì được nướng kỹ. Vỏ bánh rất mềm, mỏng, giòn.

Điều duy nhất khiến tôi lo lắng là thực tế là tôi đã phải thêm quá nhiều bột mì. Theo công thức, hơn 300 gram một chút, tôi phải thêm khoảng 400! Những cơn mưa có thể bị ảnh hưởng như vậy? Họ ở với chúng tôi trong tuần thứ hai ... Tại sao bạn lại thêm nhiều bột mì? Lúc đầu có dấu phẩy, sau không muốn tách ra khỏi tường thì dính liii ...

Chưa hết, tôi có một câu hỏi, những gì nên là một kolobok khi kiểm chứng? Anh ấy giữ dáng rất tốt cho tôi. Có nên như vậy không? Hay búi tóc phải "lắng" xuống đáy xô? À, nói rõ là mình có bỏ qua bột mì hay không?

Và mái nhà là một bài ca riêng ... Tất cả đều thẳng tắp với những gò đồi và hoa văn, như kính mờ ... Tại sao? Điều đó có nghĩa là gì? Và đây là hình vẽ gì trên mái nhà?
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)
quản trị viên
Bánh mì ngon hóa ra

Sự cân bằng bột-lỏng bị ảnh hưởng bởi:
- chất lượng và loại bột (trong / loại, CP, v.v.), có dạng lỏng theo những cách khác nhau.
- độ ẩm của bột tại thời điểm nhào bột
- tỷ trọng của chất lỏng (nước, kefir, pho mát ...)

Nếu bạn không rõ, tốt hơn hết hãy luôn tuân theo nguyên tắc "bột vào nước", sẽ không bao giờ có sai sót, bột lấy bao nhiêu lỏng bấy nhiêu. hiện đang nhào bột, cho một chiếc kolobok chất lượng cao.

Men trong trường hợp này không ảnh hưởng đến mật độ của bột - chỉ là sự nổi lên của bột.

Một cách tối ưu - bột nên được tăng lên gấp 2-2,5 lần, và không nhiều hơn nữa! Nếu tăng cao hơn và để lâu như vậy, bột có thể bị nở quá mức, sẽ rơi xuống và khó nhấc lên. Bún chưa kịp lắng thì đã dừng rồi.

Bà tôi luôn dạy tôi: trên kefir (sữa chua) non, bánh kếp sẽ ít bột và nhão, và bánh kếp sẽ chua. Trong bột bánh bạn cần lấy kefir "peroxid hóa" thì bánh nướng sẽ thoáng và không có vị chua.
Đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng kefir peroxidized để nướng và ủ ngũ cốc trong chủ đề này. Tại sao tôi lại đợi kefir sủi bọt, và váng sữa sẽ được tách ra - thứ dùng để nướng và bánh kếp và bánh mì
Nastasya78
Cảm ơn bạn vi công thưc nay !!! Và bánh mì này là một quả bom, theo một cách tốt :-))) Sẽ là món khoái khẩu của chúng tôi, giống như Darnitsky !!! Tôi ước, công thức này - có đối với Di sản Thế giới được UNESCO công nhận!
Còn bạn, Admin, đến phần thưởng !!!
quản trị viên

Nastya, Cảm ơn những lời tốt đẹp

Tất cả các công thức nấu ăn của tôi đều được kiểm tra tính chính xác của các thành phần, được xác minh và mô tả để bột và bánh mì luôn ra lò
 
chính Bánh mì nướng tại nhà Công thức bánh mì MIX bánh mì từ bột nhào Bánh mì nhiều hạt với sữa nướng lên men và váng sữa (lò nướng)

Các công thức khác trong chuyên mục "HỖN HỢP bánh mì từ bột"

Bánh mì kem hạt dẻ lúa mì
Bánh mì kem hạt dẻ lúa mì
Bánh mì cẩm thạch
Bánh mì cẩm thạch
Bánh mì từ hỗn hợp 8 loại ngũ cốc Nastyusha trong máy làm bánh mì
Bánh mì từ hỗn hợp 8 loại ngũ cốc Nastyusha trong máy làm bánh mì
Lúa mì và bánh mì gạo 50:50
Lúa mì và bánh mì gạo 50:50
Bánh mì trộn ăn kiêng
Bánh mì "Mix dietary"

Công thức nấu ăn mới

Tất cả các công thức nấu ăn mới

Đang đọc bây giờ

Tất cả các công thức nấu ăn

Công thức nấu ăn ngẫu nhiên

Nhiều công thức nấu ăn ngẫu nhiên hơn

Công thức mới

các tin nhắn mới

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì