AlKA
Trích dẫn: MARMARUSYA

Xin chào! Tôi đã đọc toàn bộ Temka, nhưng tôi vẫn không thể tìm thấy cách làm một marshmallow. Nói với tôi!

Tôi lấy một máy xay khoai tây thông thường, nhào trái cây trong một cái bát, bạn sẽ có được một khối lượng với cục, bã, nước ép. Sau đó, tôi bôi dầu hướng dương nhẹ lên pallet, phết một lớp mỏng trái cây lên trên rồi đặt lên khay. Nhiệt độ 55 độ. vào ban đêm. Vào buổi sáng, tôi tắt nó đi và cuộn nó thành ống. Nhưng đây là máy sấy Ezidri. có khay, lưới và pallet. Tôi không biết điều này được thực hiện như thế nào trong các máy sấy khác.
MARMARUSYA
AlKA cảm ơn !!! bạn có thể đánh bại mọi thứ trong một máy xay sinh tố?
AlKA
Tôi nghĩ bạn có thể. Nhưng với các lát cắt, nó có vẻ ngon hơn. Nhưng đây là ý kiến ​​của tôi. Cần phải cố gắng. Để làm điều này và điều đó.
NiLarna
Trích: Lenhcik

Các cô gái đưa ra công thức làm kẹo dẻo, nếu có công thức cơ bản (giống nhau cho tất cả - mận, mơ, đào, táo) và ở nhiệt độ bao nhiêu, ở lớp nào (xem) và thời gian sấy trong máy sấy điện. Và một câu hỏi khác - có thể sử dụng khuôn silicone cho việc này không ???

Tôi có thể cung cấp cho bạn một công thức? Đúng, tôi không phải dân chuyên nghiệp, nhưng tôi thực sự thích kẹo dẻo của mình.

Bạn chỉ cần lấy quả, gọt vỏ, bỏ hạt và làm thành món khoai tây nghiền. Nếm thử - nếu chua - thêm đường. Vì vậy, khoai tây nghiền có thể được ăn một cách thích thú. (Bạn thậm chí có thể thêm đường - kẹo khô sẽ ngọt hơn khoai tây nghiền.) Đây là khoai tây nghiền và trong máy sấy. Lớp không quá 1/2 cm, nếu không lâu sẽ khô.
Đối với quả mọng, tôi tin rằng đối với kẹo dẻo berry, quả nhuyễn phải được lọc qua rây để không còn hạt trong kẹo dẻo. (Họ sẽ cản đường nếu bạn bỏ họ. Tôi đã làm kẹo dẻo quả mâm xôi trong cơn thịnh nộ như vậy.)
Phần còn lại tương tự như với trái cây. Đường vừa ăn và cho vào máy sấy.

Phơi khô trong vài ngày. Trong mọi trường hợp, tôi đã sấy khô trong 2-3 ngày trong căn hộ mùa hè của tôi (nhiệt độ 50-60 độ). Nói chung - đất khô với điều kiện "có thể được cuộn thành một ống."

Để dễ dàng lấy marshmallow ra khỏi giấy, tôi đã đưa ra lời khuyên - sau khi máy sấy khô, hãy đặt kẹo marshmallow trên giấy vào tủ lạnh vài phút. Sau đó, giấy sẽ dễ dàng hơn để loại bỏ.

Andreevna
Trích dẫn: NiLarna

Phơi khô trong vài ngày. Trong mọi trường hợp, tôi đã sấy khô trong 2-3 ngày trong căn hộ mùa hè của tôi (nhiệt độ 50-60 độ). Nói chung - đất khô với điều kiện "có thể được cuộn thành một ống."
Nó có liên tục hay có những khoảng dừng lớn?
Chỉ là hôm nay nên mang Dachnik-4 đến cho tôi .... Tôi rất mong chờ nó, vì đã có 4 giỏ táo trên ban công. Về vấn đề này, câu hỏi. Tôi có cần phải kéo phần bên trong của quả táo ra hay tôi có thể cắt chúng thành lát thẳng? Thứ lỗi cho tôi nếu tôi lặp lại chính mình, nhưng đơn giản là không có thời gian để đọc lại nhiều trang như vậy.
Basja
Andreevna... Nếu là kẹo dẻo thì nên cắt nhỏ ra, vì khi đó bạn cần làm khoai tây nghiền rồi trải lên giấy và lau khô. Rất khó nói, tất cả phụ thuộc vào độ dày, càng mỏng, càng nhanh khô và + sẽ sử dụng bao nhiêu pallet. Theo tôi, độ dày tối ưu là 0,5 cm. Tôi chỉ sấy khô táo, tôi cắt chúng thành lát mỏng, tôi viết ở đâu đó cao hơn một chút, nhưng cũng không có phần giữa, theo cuốn sách được đính kèm với máy sấy, tôi đã viết Táo đó sấy 7-8 tiếng, tôi sấy 3, nhưng sự thật là tôi không có nhiều táo lắm, không hết khay. Làm khô tốt.
Natusichka
Leka! Điều này không có nghĩa là pallet nằm ở dưới cùng? Và nếu được làm khô trên giấy, thì:
- một tờ giấy bạn cần đặt ở đâu: trên khay hay ở đâu?
- nếu đặt giấy thì không khí sẽ lưu thông như thế nào?
- Cho giấy vào từng khay hay chỉ trên một khay, tức là bạn có thể sấy nhiều đĩa một lúc, hay chỉ 1 khay?
leka
Tôi đã đọc toàn bộ chủ đề từ đầu đến cuối khi tôi định mua một chiếc máy sấy. Tôi không nhớ ở trang nào, nhưng họ viết rằng chúng đã được làm khô trên giấy nướng.Trong pallet, cắt một hình tròn theo kích thước và ở giữa hình tròn một hình tròn nhỏ khác cho không khí. Trải một lớp mỏng kẹo marshmallow và để khô trong 14 giờ, nếu giấy bị dính, hãy cho vào tủ lạnh vài phút và nó sẽ rơi ra sau. Bạn cần phải đặt nó trong pallet, trong đó bạn đã sấy khô trái cây (có mặt), tôi có chúng 4. Nếu bạn có thời gian, tốt hơn là bạn nên chạy dọc theo Temko, bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị ...
valdis
Trích: Natusichka

Leka, Tôi có Bomann (Clatronic) DR-435CB

Tôi cũng có một Bomann DR 436 CB. Pastila đã được làm khô ở khay dưới.
Đầu tiên, tôi cắt một hình tròn từ giấy can - nhiều hơn một chút so với đường kính của pallet.
Dùng dầu hướng dương bôi nhẹ lên giấy vết để kẹo marshmallow không bị dính.
Tôi đặt một vòng tròn bằng giấy ở dưới cùng của pallet để làm các cạnh nhỏ.
Tôi đổ marshmallow dày khoảng 2-4 mm.
Tôi sấy marshmallow trong 8 - 10 giờ, cùng lúc đó các loại trái cây khác được sấy trên các tấm lưới phía trên.
Lần đầu tiên tôi nấu kẹo dẻo với đường - nó hơi có đường, và những lần tiếp theo không có đường - với vị chua dễ chịu.
Tôi đã không cố gắng lưu trữ nó - bà con của tôi không thể chịu đựng được quá 3 ngày.
Natusichka
mish, valdis! Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hỗ trợ và tư vấn!
valdis! Và bạn đã làm khô kẹo dẻo từ trái cây nào? Bạn đã nấu chúng trước hay chỉ xay chúng? Sự khác biệt giữa máy sấy của chúng tôi và bạn là gì, tôi thấy rằng các mô hình khác nhau một.
TRÁI CÂY - trái cây ăn được ngon ngọt của cây trồng và cây hoang dã. Được chia thành các loại trái cây như quả lê (táo, lê, mộc qua), trái cây đá (mơ, mận, anh đào, đào), trái cây họ cam quýt (cam, chanh, quýt, bưởi), cận nhiệt đới và nhiệt đới (sung, lựu, xoài, dứa, chuối, bơ), quả mọng (quả lý chua, quả lý gai, nho, nam việt quất) và dưa (dưa hấu, dưa hấu). Chúng có tầm quan trọng lớn trong dinh dưỡng của con người. Hương vị dễ chịu và giá trị sinh học của trái cây là do sự hiện diện của một lượng đáng kể các chất dinh dưỡng trong đó.

Trái cây là một trong những nguồn cung cấp carbohydrate dễ tiêu hóa. Fructose chiếm ưu thế trong quả pome, glucose và sucrose chiếm ưu thế trong quả đá. Lượng sucrose lớn nhất được tìm thấy trong chuối, dứa, cam, quýt và ít hơn trong các loại quả mọng. Chuối chứa nhiều tinh bột. Quả chứa nhiều vitamin C, P, caroten. Một số loại trái cây là chất cô đặc vitamin tự nhiên. Giá trị năng lượng của trái cây nhỏ và trung bình 50-70 kcal trên 100 g, Viện Dinh dưỡng của Viện Khoa học Y tế đã xác định mức tiêu thụ trái cây tối ưu hàng năm - 106 kg một người. Các chất có trong trái cây đóng một vai trò thiết yếu trong quá trình tiêu hóa và trao đổi chất. Axit hữu cơ là tác nhân mạnh mẽ của tuyến tụy bài tiết và chức năng vận động của ruột. Trong số các tanin, tanin và catechin có tác dụng sinh học rõ rệt nhất. Quả việt quất, lê, mộc qua, cây chó đẻ được phân biệt bởi hàm lượng tanin cao. Một số loại trái cây được sử dụng như các sản phẩm thuốc (ví dụ, quả mâm xôi) và trong dinh dưỡng ăn kiêng.

Nhiều loại trái cây (táo, lê, cam quýt, nho, chuối) có thể bảo quản tốt trong thời gian dài khi để trong tủ lạnh. Trái cây; được đông lạnh nhanh, làm khô và đóng hộp (mứt, compotes).

Một vài lời khuyên hữu ích: trái cây đông lạnh dành cho các món ngọt được cho vào nước sôi, không cần rã đông, thêm đường và axit xitric vào; trái cây đã gọt vỏ sẽ không bị thâm nếu được bảo quản trong nước đã axit hóa; trước khi cắt chanh, tốt hơn là nên trụng qua nước sôi - điều này sẽ làm tăng hương thơm của chúng; các hạt phải được loại bỏ khỏi vòng tròn chanh - chúng làm tăng thêm vị đắng.
mish
Trích: Natusichka

mish! Tôi chắc chắn sẽ mua một Summer Resident theo thời gian, tôi đã cảm nhận được điều đó. Bạn đã làm khô kẹo dẻo của mình trong bao lâu? Có sự khác biệt về hương vị khi sấy trái cây sống hoặc luộc sơ qua không?
Thời gian sấy là khác nhau tùy thuộc vào quả và độ dày của lớp. Ví dụ, kẹo dẻo vị mơ có thể khô đến trạng thái sẵn sàng bình thường trong 11-12 giờ. Tất nhiên, sự khác biệt về hương vị giữa trái cây sống và chín là rất lớn. Gia đình tôi không thích kẹo dẻo luộc, họ từ chối nó. Kể từ đó chúng tôi chỉ sấy khô thô.Và nếu chúng ta đột nhiên bỏ lỡ thời gian sẵn sàng, thì không ai khó chịu - những con chip thu được - chúng ta phá vỡ chúng thành nhiều mảnh - chúng còn nổ nhanh hơn !!!
Kalmykova
Tôi có Delph. Giấy hẹp hơn một chút so với pallet, vì vậy có rất nhiều lỗ. Hơn nữa, theo thiết kế, tôi có một lỗ ở giữa, vì vậy không khí cũng đi qua đó. Tôi đun nó trong một nồi nấu chậm có mở nắp cho đến khi kem chua đặc lại, sau đó đặt nó trên giấy da và làm khô nó theo nhiều bước trong vài ngày.
Atlantis
Nói chung, tôi hiểu rằng bạn có thể làm marshmallow ở bất kỳ hình thức nào, bạn chỉ cần phủ giấy lên pallet.
DJ
Kẹo dẻo lê
Pastila - làm thế nào để nấu ăn?
Pastila là một sản phẩm tận dụng tốt, từ 4 kg lê tôi thu được khoảng 400 g pastille.
Pinky
Các cô gái, có ai làm kẹo dẻo nho đỏ trong máy sấy không? Nên luộc trước hay để nguyên? Tôi đã làm điều đó một trăm năm trước và tôi không nhớ làm thế nào. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn. không có gì.
Bếp trưởng
Đôi khi chúng ta làm sinh tố - chúng ta ném mọi thứ ở nhà vào máy xay và sử dụng thành phẩm. Hôm nay chúng tôi đã mua Ezidri và quyết định vừa mới xảy ra - đó là làm kẹo dẻo từ sinh tố. Và trong chuỗi này, tôi vừa tìm thấy xác nhận về lòng trung thành của anh ấy
Sau đó, tôi sẽ cố gắng đăng kết quả ở đây.
Gasha
Baker, có vẻ như với tôi rằng công thức Bánh mơ chủ đề sai là ... Có lẽ nên chuyển nó đi đây, để những người điều hành có thể đưa nó vào mục lục?
Vụn
Trích dẫn: Baker

Hôm nay chúng tôi đã mua Ezidri
Họ đã lấy nó ở đâu? Và bao nhiêu ? Tôi cũng muốn nó !!!

Xin chúc mừng về điều này quan trọng mua phù hợp !!! Để nó phục vụ lâu dài !!!
Bếp trưởng
Trích dẫn: Krosh

Họ đã lấy nó ở đâu? Và bao nhiêu ? Tôi cũng muốn nó !!!

Xin chúc mừng về điều này quan trọng mua phù hợp !!! Để nó phục vụ lâu dài !!!
Cảm tạ! Đây đã viết ngày hôm qua.
Trích dẫn: Gasha

Baker, có vẻ như với tôi rằng công thức Bánh mơ chủ đề sai là ... Có lẽ nên chuyển nó đi đây, để những người điều hành có thể đưa nó vào mục lục?
Và tại sao? Nó được thực hiện trong một máy sấy.
Bếp trưởng
Hôm qua tôi đã đặt kẹo dẻo táo-dưa (và một chút chuối).
Phơi sáng quá, không thể cuộn lại thành ống, chúng bị vỡ.
Nhưng hóa ra đó là những miếng khoai tây chiên giòn thực sự, mà bọn trẻ ăn còn thích thú hơn cả ống hút.

Bây giờ tôi đặt kẹo dẻo cà chua. Lần sau, tôi sẽ cho kẹo dẻo cà chua-tiêu-hành vào để làm gia vị cho súp mùa đông. Ném một hoặc hai ống vào súp / borscht - hãy xem điều gì sẽ xảy ra
sweetka
kẹo dẻo cà chua? Tôi thậm chí không thể nghĩ ...
IvaNova
Xin chào tất cả mọi người )
trở thành chủ sở hữu của máy sấy Rotor-Diva, tôi đã thử làm kẹo dẻo táo. Máy sấy được trang bị khay lưới, tôi không dám trải nhiều từ chúng. Trải nó ra giấy nướng. Kết quả là tôi gặp khó khăn khi xé thành phẩm ra khỏi giấy. Bạn khuyên bạn làm thế nào?
quản trị viên

Trước khi phủ một lớp marshmallow ướt lên giấy, hãy dùng cọ phết dầu thực vật lên giấy.

Bây giờ cố gắng làm ẩm giấy từ bên ngoài bằng nước ấm, làm ướt giấy, pastille sẽ tụt lại phía sau giấy
IvaNova
Cảm ơn vì lời khuyên! chúng tôi đã xé phần đầu tiên - đó là một thời gian dài mệt mỏi, nhưng đã xé)
từ đó chúng ta sẽ bôi dầu lên giấy da
olpe
một cái gì đó marshmallow của tôi không được tốt cho lắm. ai đó có thể cho tôi biết có chuyện gì không
Tôi làm nước trái cây bằng máy ép trái cây từ quả đào.
phần nhuyễn còn lại đem giã nhỏ, phơi khô thành lớp mỏng.
một khi đun sôi với việc bổ sung đường trong máy làm mứt, cũng trong máy sấy.

nhưng nó là gì, nó là gì khiến chúng ta bối rối

nếu marshmallow được sấy đến trạng thái "hoàn toàn khô", thì nó không cuộn lại và không ngon lắm khi gặm lớp vỏ này.
nếu là nhựa thì ngon, còn ẩm thì không rõ cách bảo quản.

và cả một cuộc phục kích như vậy. làm khô không đều. mép trong khô lâu hơn. Hôm nay tôi sẽ cố gắng bôi viền ngoài dày hơn và viền trong mỏng hơn. chúng ta sẽ thấy.
không ai phải đối mặt với một vấn đề như vậy?
h. S
nhưng nói chung tôi làm khô vỏ dưa hấu không ngừng
chúng tôi thực sự thích những trái cây kẹo này
Tôi sẽ cố gắng đóng chúng trong lọ dưới nắp đậy chân không
RybkA
olpe, bạn không nên làm khô marshmallow trên bánh quy, như bạn đã hiểu.Tôi cố gắng bôi dày hơn ở các cạnh. Tôi làm khô nó đến mức nó sẽ không dính vào ngón tay của tôi ở bất cứ đâu. Tôi bắt đầu nhận ra sự ranh mãnh. Nó không nên tách rời. Có thể bị rách nhẹ ở những khu vực mỏng manh. Tôi cuộn nó lại trong một ống, bọc trong giấy da và cất trong tủ, trong túi.

Bạn có chế biến vỏ dưa hấu trước bằng cách nào đó không?
olpe
RybkA, cảm ơn vì câu trả lời. rồi mình có 4 kg đào tiếp theo cũng đã khỏi rồi. Tôi đã nghĩ để đóng nước trái cây bằng bã, nhưng bây giờ tôi sẽ cố gắng làm kẹo dẻo một lần nữa

RybkA. nói với tôi. vì vậy tôi sẽ gấp nó, không nên được cảm thấy dưới ngón tay của tôi?

Tôi không cần phải lấy nó ra. cô ấy tự mình bay ra khỏi đĩa kẹo dẻo của Izidrov - ngay trên đường đi

nhưng khoảnh khắc này, khi cần phải bắn nó, tôi dường như không bắt được

và một câu hỏi khác. ở đây nó khô. và khi anh ta đứng trên bàn trong một giờ, nó trở nên ướt như cũ. nó có nghĩa là không đủ khô? Hay chỉ là LHQ hút ẩm từ không khí và cần phải cất nó ra khỏi bếp (có độ ẩm) hoặc bọc trong giấy da ngay tại đó?
và bạn có bao nhiêu thời gian?
Tôi sẽ tìm vỏ dưa hấu bây giờ. Tôi đã viết và đăng hình ảnh.
Tôi không thể đăng những cái mới, hiện tôi đang ở dacha, nhưng ở đây Internet không kéo được ảnh
Pinky
olpe Máy sấy của tôi cũng là Isidri. Năm nay tôi làm kẹo dẻo mơ ... khoảng 15, chắc (tôi không nhớ chính xác, vì nó đã được ăn một phần khi nấu chín). Tôi làm khô nó qua đêm, sau đó lật nó một chút trong nửa giờ nữa để mặt còn lại khô, để nguội trên bàn và bọc nó trong giấy da. Mềm, dẻo, hơi dính khi dùng ngón tay ấn vào. NHƯNG! Sau một tháng cất giữ, tôi tình cờ phát hiện ra một nốt ruồi xuất hiện từ một chiếc túi! Và cô ấy giữ những chiếc túi trong một hộp các tông từ dưới khay cho máy sấy. Tôi nhanh chóng xem lại mọi thứ, may mắn thay, tôi chỉ ở trong một. Tôi phải cho tất cả kẹo dẻo vào tủ lạnh - một phần trong ngăn đá, một phần chỉ để trong ngăn dành cho rau. Tôi có một kẹo dẻo mận ở cùng một nơi. Một tuần trước, tôi lấy một đĩa từ tủ đông ra và dùng nó làm nhân cho món cuộn, và tôi lấy bột từ công thức làm "bánh bướm". Nó hóa ra rất ngon! Vì marshmallow bị tách nước nên sau khi rã đông nó không bị chua mà vẫn giữ nguyên chất dẻo.
Đối với tôi, có vẻ như kẹo dẻo vị đào sẽ tốt hơn khi làm với thứ khác - ví dụ như với táo. Có nhiều chất tạo gel hơn và độ dẻo sẽ bình thường.
Hiện tôi có tất cả 15 khay - mận khô, đào và chuối. Son đặt hàng cho mùa đông
olpe
Pinky xin viết về đào khô. bạn có làm một công thức quản trị, với một tiêu hóa trong xi-rô? và bạn định lưu trữ nó như thế nào?

con tôi bị dị ứng và ngoài quả đào thì hầu như không ăn được gì từ hoa quả. Tôi gõ toàn bộ thân cây vào phần gốc, cố gắng đa dạng hóa chúng bằng cách nào đó.

Pinky, tôi cũng đã nghĩ đến việc bảo quản marshmallow trong ngăn đá, nhưng tôi nghĩ nó sẽ trở nên dễ vỡ. nhưng đây tất nhiên là một lựa chọn

Tôi sẽ cố gắng đóng một cái lọ nhỏ bằng sáp. trong một tuần, nó có thể sẽ rõ ràng liệu nó có đứng vững hay không

và tôi sẽ cố gắng thêm một quả dưa vào kẹo dẻo đào (chúng tôi không thể làm gì với một quả táo)
cảm ơn vì ý tưởng
sweetka
Tôi đã không bôi dầu vào giấy - tôi đã. Trong chủ đề Cherry Pastila, tôi đã viết về điều này một cách chính xác: đổ nước vào tờ giấy (tôi rưới nước lạnh lên giấy) và để yên trong 1-2 phút. được quay như người bản xứ.
olpe
RybkA, cảm ơn.

Tôi quản lý!

Hôm qua, tôi đã thêm một chút xi-rô vào món đào xay nhuyễn sau những quả dưa hấu đã được làm ngọt. đánh bằng máy xay sinh tố và cho vào máy sấy.

đổ dày hơn xung quanh các cạnh, mỏng hơn về phía trung tâm
kết quả xuất sắc !!!

chiếc kẹo dẻo hoàn hảo đã ra đời.
dễ dàng cuộn tròn thành ống mỏng, sáng bóng, đẹp mắt

hôm nay sẽ ép lấy nước từ táo và nho.
Tôi sẽ thử làm kẹo dẻo từ chúng
nila
Tôi xin lời khuyên! Ai sẽ trả lời!
Mình định làm kẹo dẻo với anh đào, 1 xô, dâu tây, chuối 2-3 kg, bao nhiêu thì mang theo. Tôi đang làm pastila lần đầu tiên!
Vì vậy, tôi đã nghĩ, và nếu tôi cho tất cả hỗn hợp này vào máy ép trái cây trước))) và hâm nóng một số loại và lượng nước thừa sẽ biến mất!
Hay không đáng?
nila
Trích dẫn: nila


Mình định làm kẹo dẻo với anh đào, 1 xô, dâu tây, chuối 2-3 kg, bao nhiêu thì mang theo. Tôi đang làm pastila lần đầu tiên!
Vì vậy, tôi đã nghĩ, và nếu tôi cho tất cả hỗn hợp này vào máy ép trái cây trước))) và hâm nóng một số loại và lượng nước thừa sẽ biến mất!
Tôi đã làm kẹo dẻo đầu tiên của mình. Nó đây ... Tôi không biết nó có chính xác không ...
[imgPastila - làm thế nào để nấu ăn?]
Bây giờ tôi đang ngồi trên nó và tôi không biết làm thế nào tôi có thể giữ nó? Nếu tôi bọc nó trong giấy bạc và đặt nó trong ngăn kéo dưới tủ đông? Hay là giấy tốt hơn? Nhưng tôi đọc rằng nó có thể bị ẩm trong tủ lạnh, và tôi cần nó ở đâu?
francevna
Nelya, marshmallow xinh đẹp hóa ra!

Tôi bọc kẹo dẻo trong màng bọc thực phẩm và bảo quản trên cửa tủ lạnh. Đúng, nó không trì trệ trong một thời gian dài. Tôi đã từng cuộn nó lại, nhưng sau đó tôi phải cắt nó đi. Bây giờ mình cắt ngay hình tròn marshmallow thành 4 phần, gấp từng phần lại, được hình tam giác rồi bọc thực phẩm nhé. phim ảnh.
nila
francevna, cảm tạ ! Tôi thậm chí còn không nghĩ về bộ phim! Tôi đã đi cắt!
Natusichka
Tôi làm 3 phần marshmallow: dâu tây + anh đào + anh đào + chuối, tôi trộn tất cả mọi thứ và đổ vào khay (tôi có Isidri 500), tôi mua 3 khay cho marshmallow và 1 cái đi kèm. Mình muốn đặt thêm nhé, vì còn nhiều quả phía trước. Tôi không thể dừng lại. Hôm nay tôi sẽ thêm khẩu phần thứ 4 của mình! Tổng cộng, 12 cuộn đã quay ra và vẫn còn 4 - sẽ có 16 cuộn cùng loại (và tôi có người phân phát!), Tôi cuộn, như đã viết trong hướng dẫn - một cuộn và sau khi nguội , bọc nó trong màng bám và để trong tủ lạnh - trong rổ đựng rau. Hôm nay con trai cắt bỏ một chút (để kiểm tra), nói "mmm !!!" và điều đó nói lên tất cả!
nila
Natusik, bạn có pha trộn trái cây sống không?
Vì lý do nào đó tôi sợ để kẹo dẻo thô trên kẹo dẻo
Alёna
Các cô gái, tôi cần lời khuyên, lần đầu tiên với máy sấy và lần đầu tiên với marshmallow, tôi đã làm từ những gì có trong máy xay, một phần nam việt quất và quả xuân đào, phần còn lại - chuối, táo, sữa chua, sấy khô qua đêm trong ISidri 500 .. Kết quả không được tốt lắm - thứ nhất là xôi và lồng vào nhau, hình như không khô, có sữa chua và chuối, màu sắc và mùi vị ra lạ, nói chung là bánh đầu tiên bị vón cục .. mb ai đó làm marshmallow từ quả nam việt quất tươi? Làm thế nào tôi có thể ép nước trái cây trước?
Pastila - làm thế nào để nấu ăn?
Natusichka
Trích dẫn: nila

Natusik, bạn có pha trộn trái cây sống không?
Vì lý do nào đó tôi sợ để kẹo dẻo thô trên kẹo dẻo
Tất nhiên, nguyên!
Alenky
Natusichka! và khay bơ cho kẹo dẻo?
Natusichka
Đỏ tươi! Có, mình bôi rất nhẹ rồi làm 4 đợt liên tiếp, và chỉ bôi mỡ trước đợt đầu tiên.
Alenky
: hoa: Cảm ơn bạn!
Natusichka
Ở đây, tôi thể hiện tác phẩm của mình:
🔗

🔗

🔗

Loại có màu cam hoàn toàn là mơ, loại có màu đỏ tía là dâu + anh đào + anh đào + chuối, và loại có màu nâu là anh đào + mơ. Tất cả các loại kẹo dẻo đều rất ngon! Tôi tiếp tục làm khô. Sau đó, tôi bọc nó trong màng bọc thực phẩm và ký tên. Có cần bảo quản trong tủ lạnh không?
kokos11
Trích dẫn: francevna

Nelya, marshmallow xinh đẹp hóa ra!

Tôi bọc kẹo dẻo trong màng bọc thực phẩm và cất trên cửa tủ lạnh. Đúng, nó không trì trệ trong một thời gian dài. Tôi đã từng cuộn nó lại, nhưng sau đó tôi phải cắt nó đi. Bây giờ mình cắt ngay hình tròn marshmallow thành 4 phần, gấp từng phần lại, được hình tam giác rồi bọc thực phẩm nhé. phim ảnh.
Và tôi giữ nó trong giấy da trong tủ lạnh. Tác phẩm của tôi
Táo, mận, bí đỏ, nho đỏ, dâu tây, mâm xôi, anh đào
Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn? Pastila - làm thế nào để nấu ăn?
francevna
kokos11, nó thật đẹp!

Năm nay đã là thu hoạch chưa?
kokos11
Trích dẫn: francevna

kokos11, nó thật đẹp!

Năm nay đã là thu hoạch chưa?
Năm nay dâu tây, mâm xôi, anh đào.
svbone
kokos11, Và cách làm nho đỏ?
kokos11
Trích dẫn: svbone

kokos11, Và làm thế nào để làm nho đỏ?
Hấp quả nho với một ít đường và một ít nước để nước chảy ra một chút và trở nên mềm. Chà qua rây. trải trên giấy da và khô
Natusichka
Đó là, bạn đã làm từng riêng biệt, không được phân loại? Và cách làm đúng với táo và bí đỏ là gì?

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì