Mận khô trong máy sấy Travolka

Thể loại: Khoảng trống
Mận khô trong máy sấy Travolka

Thành phần

Plum (tiếng Hungary) 14 kg
nước táo 10 lít
Đường 3 Kg
Quế 2 giờ l
Hoa cẩm chướng 10 miếng

Phương pháp nấu ăn

  • Một cành mận to lớn đã gãy vì quả nhiều. Quả mận chưa chín. Sau khi đốt một chút, tiếc cho cây, tôi quyết định tỉa cành.
  • Cô rút xương mà không cần cắt mận cho đến hết. Sau đó, cô đổ một thìa cà phê đường vào mỗi viên kem.
  • Tôi để nó qua đêm để cho nước mận. Có rất ít nước mận, vì vậy tôi đã vắt hết 10 lít nước táo qua máy ép trái cây, dù sao tôi cũng có rất nhiều táo năm nay.
  • Trong một chiếc chảo riêng, cô đun sôi nước cốt, thêm phần đường còn lại, quế, đinh hương và đổ mận vào đun sôi. Cô để mận nguội hoàn toàn trong xi-rô và đặt các chậu mận trên bếp lửa. Sôi nổi. Tôi đo nhiệt độ bằng nhiệt kế không ở giữa khung xương chậu mà dọc theo các cạnh lên đến 90 *. Can thiệp liên tục, không để sôi.
  • Cô tắt bếp và để nguội hoàn toàn. Sau đó, cô ấy lấy ra và bày từng quả mận lên khay Travolka. Mận được sấy khô trong 20 giờ. Nhưng mình để mận trên các pallet riêng biệt rất chặt, bây giờ mình sẽ để nguội và cho kem này vào sấy lại, nó vẫn chưa khô đến điều kiện mong muốn. Tôi sấy khô ở nhiệt độ 50 *, ngắt quãng sau 10 giờ, tôi để nguội, lật mận sang mặt khác và bật lại.
  • Nó hóa ra rất ngon. Bây giờ tôi quyết định loại bỏ phần cống còn lại (để tránh làm hư cây mới).
  • Bây giờ tôi đang làm điều đó theo một sơ đồ đơn giản hóa. Cô xé nhỏ quả mận và đổ vào đó xi-rô, thứ còn sót lại từ đợt trước. Đun sôi trước siro rồi đổ vào đun sôi. Làm mát ngay bây giờ. Sau đó, tôi sẽ báo cáo những gì xảy ra.

Công thức nấu ăn tương tự


Mận khô (Quản trị viên)

Mận khô trong máy sấy Travolka

Mận cạn, khô (bán khô) (Quản trị viên)

Mận khô trong máy sấy Travolka

Lyi
Tôi đang báo cáo về một phiên bản đơn giản của việc chuẩn bị mận. Như tôi đã viết trước đó, tôi lấy hạt ra khỏi quả mận và ngay lập tức đổ xi-rô đun sôi (nước táo + đường + gia vị) với phần còn lại từ đợt sơ chế mận trước đó, tức là tôi không đổ một thìa đường vào. mỗi quả mận. Để nguội và đun sôi lại 90 *. Tôi để nguội và đặt mận vào khay của máy sấy, nhưng để giảm thời gian sấy, tôi mở từng quả mận ra, như thế này.
🔗
Kết quả không đáng khích lệ. Hóa ra là một quả mận khô rất đẹp và rất ngon, nhưng đây không phải là Mận khô.
🔗
Do đó, kết luận.
1. Tốt hơn hết là bạn nên đổ một thìa đường vào mỗi quả mận, rồi đứng lại khi nó cho nước. Tôi đã có nó trong đêm. Đây là một thủ tục ngắn hạn, tôi mất khoảng nửa giờ để tiêu hết 14 kg.
2. Thà phơi quả mận cuộn lại, sau đó nó giữ lại toàn bộ khối lượng ban đầu, không tìm thấy một từ phù hợp hơn.Đừng thử quá mận khô.
3. Có lẽ đối với tôi có vẻ như vậy, nhưng quả mận chưa chín đã giữ được toàn bộ khối lượng cần thiết của quả. Đừng nấu quá chín mận.
4. Giữ mận trong nước táo tạo hương vị thơm ngon cho mận. Trước đây, tôi chỉ đổ mận với siro đường.
Tôi khuyên mọi người nên nấu mận khô. Rất ngon, ngon hơn nhiều so với loại trên thị trường + Bạn có thể chắc chắn rằng đó là mận thật, không có hóa chất và mọi rắc rối khác khi phơi khô. Đồng thời, không có nhiều việc. Việc lớn nhất là rút xương ra, mọi thứ còn lại đều là những thứ vặt vãnh.
Cuộn riêng phần siro táo và mận. Ngon quá.
yuli-ba
Cảm ơn vì công thức, có một vụ thu hoạch mận lớn trong năm nay. Tôi phải cố gắng làm mận khô, nếu không tôi chỉ khô.
Lyi
yuli-ba, chắc chắn để làm, bạn sẽ không hối tiếc. Nó thực sự ngon và dễ ăn, cả trong bánh nướng và bất kỳ món nướng nào khác. Sau đó, chia sẻ nó đã xảy ra như thế nào. Chúc may mắn.
Nagira
Lyi, cảm ơn, một công thức thú vị
Trích: Lyi
Tốt hơn hết bạn nên phơi mận cuộn lại
không hiểu nó có nghĩa là gì "cuộn lại" ...
Lyi
Trích dẫn: Nagira
Tôi không hiểu "được thu nhỏ" nghĩa là gì ...
Nagira, không thể tìm thấy từ thích hợp. Điều này được hiểu là khi mận được cắt đôi, và sau đó hai nửa được gấp lại với nhau (cuộn lại, nếu chỉ cắt một nửa ở một bên), thì bạn có thể nhận được Gần nguyên một quả mận.
Tôi thấy nhiều người chỉ đơn giản là mận khô, nhưng hương vị này không thể so sánh được nếu bạn không tiếc một chút đường và thêm một chút thời gian để làm mận thật. Nhân tiện, bây giờ mận đã chín hẳn, tức là cứ 100g mận thì cứ 100g mận là đủ đường và có thể vắt hết đá. Sau đó rắc đường và đun sôi, viết lâu hơn không làm, và chỉ sau đó cho vào máy sấy. Bạn sẽ nhận được cả mận khô và siro tuyệt vời, rất hữu ích trong việc nướng, ngâm bánh, v.v.
Nagira
Lyi, cảm tạ! Tôi hiểu tất cả mọi thứ và tôi sẽ thử theo công thức của bạn
Lyi
Trích dẫn: Nagira
Tôi sẽ thử theo công thức của bạn
Nagira, chúc may mắn! Hiện nay mận khô được bày bán rất đắt và quan trọng nhất là có dư vị (hóa chất) lạ nào đó. Nhưng nó rất dễ thực hiện. Áp dụng một chút tay cầm và ... tất cả những gì còn lại là để tận hưởng.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì