Yaninka
Tôi đã mua agar và pectin, tôi muốn thử làm các chế phẩm từ quả mọng / trái cây sống, không đun sôi, chúng tôi không có quả luộc vào mùa đông hay mùa hè. Tôi không thể tìm thấy công nghệ này ở đâu, tôi có cần đun sôi agar / pectin hay chỉ cần hâm nóng (ở nhiệt độ nào?) Trước khi cho vào máy xay trái cây-đường thô? Công cụ tìm kiếm trên diễn đàn cũng không hoạt động, vì vậy tôi rất biết ơn nếu có bất kỳ gợi ý nào.
Nata333
Hãy hỏi các nhà sinh vật học. Vì vậy, bất cứ điều gì bạn đặt ở đó sẽ phát triển. Nó không phải là một chất bảo quản. Đông lạnh quả mọng. Bạn có biết quả mâm xôi, quả anh đào và quả anh đào ngon như thế nào trong mùa đông. Chỉ cần không cần rã đông hoàn toàn ... vì vậy, chỉ có sương giá sẽ bay ra, và trên quả mọng, bằng thìa.
Và nếu bạn thực sự muốn dùng agar và pectin với quả mọng ... thì đây là mứt cam
Yaninka
Thật không may, tôi không quen thuộc với các nhà sinh vật học, nhưng tôi hiểu ý tưởng của bạn. Tôi đông lạnh quả mọng, nhưng chúng tôi không thực sự thích ăn chúng, chúng đi đến các món tráng miệng khác nhau nhiều hơn. Và vì vậy tôi xay nhuyễn với đường - trong lọ - trong tủ lạnh, chúng tốt và hương vị gần như mùa hè, mặc dù có thể ai đó cũng đang phát triển ở đó, tôi không biết, đường là chất bảo quản, nhưng không. Tôi muốn đa dạng hóa bằng cách nào đó, được rồi, chúng ta hãy thử mứt cam, cảm ơn.
irza
Trích: Yaninka

Tôi đã mua agar và pectin, tôi muốn thử làm các chế phẩm từ quả mọng / trái cây sống, không đun sôi, chúng tôi không có quả luộc vào mùa đông hay mùa hè. Tôi không thể tìm thấy công nghệ này ở đâu, tôi có cần đun sôi agar / pectin hay chỉ cần hâm nóng (ở nhiệt độ nào?) Trước khi cho vào máy xay trái cây-đường thô?

Thạch có dùng để đóng hộp không? Agar là một chất tương tự gelatin mạnh hơn. Nếu nó được sử dụng cho mục đích của nó, trước tiên nó được giữ trong nước cho trương nở, và sau đó đun sôi.
Nata333
Trích: Yaninka

Và vì vậy tôi xay nhuyễn với đường - trong lọ - trong tủ lạnh, chúng tốt và hương vị gần như mùa hè, mặc dù có thể ai đó cũng đang phát triển ở đó, tôi không biết, đường là chất bảo quản, nhưng không.
Yaninka, đường, muối, rượu là chất bảo quản tuyệt vời. Tôi không biết về không gian tủ đông của bạn ... Nhưng mùa hè năm ngoái tôi đã trộn một quả mơ siêu chín bị thương và đóng băng nó trong các thùng khác nhau. Và vào mùa đông, bạn có thể rã đông, xay một chút với đường và đun sôi trong 3 phút. Không có thời gian để xấu đi
Yaninka
Trích: irza

Thạch có dùng để đóng hộp không?

Tôi vẫn chưa biết liệu họ có đang sử dụng nó hay không, nếu họ có, thì tôi muốn, nhưng họ nói rằng điều đó dường như là không thể.

Trích dẫn: Nata333

Yaninka, đường, muối, rượu là chất bảo quản tuyệt vời. Tôi không biết bạn thế nào với chỗ trong tủ đông ...

Cảm ơn bạn, nếu không, tôi đã nghĩ về đường. Với tủ đông mọi thứ đều quay cuồng, chúng tôi đóng băng rất nhiều rau xanh, rau và quả mọng, gia đình lớn ...

Câu hỏi vẫn còn với pectin. Có ai đã làm thạch UNBOILED với nó không? Có thể ai đó biết công nghệ? Tôi đã tìm hiểu ít nhất một điều gì đó trên internet về agar, không có một từ nào về pectin.
Yaninka

Cảm ơn rât nhiều! Tôi cảm thấy rằng một nơi nào đó nó đã ở đây, nhưng tôi không thể tìm thấy nó !!!!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì