chính Công thức nấu ăn Món thịt Cốt lết Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)

Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)

Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)

Thể loại: Món thịt
Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)

Thành phần

Khối lượng cốt lết:
thịt bò (hoặc thịt lợn, hoặc thịt bê, hoặc thịt cừu, hoặc hỗn hợp) 111 g
bánh mì 27 g
sữa hoặc nước 33 g
muối tiêu
hành hoặc tỏi (thành phần tùy chọn) 10 g hoặc 1 g
vụn bánh mì
dầu thực vật để chiên

Phương pháp nấu ăn

  • Ồ, vâng, bánh mì kẹp thịt !! Bao nhiêu bản đã bị phá vỡ trong dịp này, bao nhiêu người cãi vã đến từng mảnh, bao nhiêu gia đình chia tay mãi mãi! Tuy nhiên, bức ảnh không được tốt lắm, nhưng nó không hoạt động tốt hơn với ánh sáng nhân tạo ...
  • Họ có một hương vị rõ ràng, "chính xác" của cốt lết. Không ồn ào và không che giấu. Tôi thực sự thích nó!
  • Vì vậy, không có gì khác trong chúng: thịt, bánh mì trắng, sữa / nước, muối. Không có bánh mì lúa mạch đen, không có mì ống của ngày hôm qua, không có "món ngon" ăn uống nào khác và những phát minh của chúng tôi))). Hành tây hoặc tỏi được cho phép, nhưng ngay cả những thứ này là tùy chọn. Những gam khủng như vậy được trao trực tiếp trong Bộ sưu tập. Bạn sẽ cần phải tính toán lại lượng thịt băm của mình. Tôi luôn cân nhắc nguyên liệu chính trước và căn cứ vào đó, đếm phần còn lại của công thức. Cách tính lại nhanh chóng và không vướng mắc có ghi rõ trong note (mình sẽ chép lại lần cuối để các bạn không leo lên đề khác))).
  • 1. Làm thịt băm nếu bạn có thịt. Nếu bạn định làm món thịt băm với hành tây, thì ở giai đoạn này, bạn sẽ cuộn thịt với hành. Theo công thức, cần phải trừ chất lỏng khi thêm hành tây (ví dụ, nếu thêm 100 g hành tây, thì lượng tương tự được trừ vào chất lỏng).
  • 2. Cắt bỏ lớp vỏ của bánh mì trắng 2-3 ngày tuổi và thêm chất lỏng (sữa và / hoặc nước). Trên thực tế, lượng chất lỏng không quan trọng. Nó sẽ không làm hỏng hoặc thay đổi hương vị của cốt lết (đặc biệt là nước)))), nó sẽ chỉ ảnh hưởng đến độ nhớt của thịt băm và độ ngon của cốt lết sau này. Đổ vào theo công thức và xem kết quả. Nếu bánh mì của bạn rõ ràng cần thêm một ít nước / sữa, hãy đổ nó đi. Độ ẩm của bánh mì và do đó, lượng chất lỏng mà nó hấp thụ có thể khác nhau. Và chúng tôi chắc chắn không cần cốt lết khô.
  • Nếu bạn muốn có được "bản gốc", sau đó bạn nên bám vào công thức. Bởi vì cho hoặc lấy một cân thịt hoặc bánh mì hoặc thêm cà rốt, cắt bắp cải, v.v.))) - tin tôi đi, đây không phải là điều tương tự. Đây sẽ là hai món ăn khác nhau. Tôi đã học được điều này một cách nghiêm ngặt.
  • 3. Thêm tỏi (hành tây, nếu bạn đang sử dụng hành tây - thêm ở giai đoạn sản xuất thịt băm).
  • 4. Nêm muối và tiêu, trộn đều.
  • 5. Dính cốt lết hoặc thịt viên. Quả con: dẹt, dày 2-2,5 cm, đầu nhọn. Các nhịp hoàn toàn giống nhau, nhưng tròn.

Ghi chú

Quy trình tính toán lại công thức cho số lượng sản phẩm của bạn (lấy từ chủ đề của riêng tôi về món thịt hầm)

Đồng thời, bây giờ tôi sẽ dạy bạn cách kể lại các công thức nấu ăn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Đột nhiên có người không biết làm thế nào. Tôi làm điều này mọi lúc, vì tôi thực sự yêu thích các công thức nấu ăn phục vụ công cộng của Liên Xô. Tôi có rất nhiều sách, nhưng mãi mãi chỉ có 5 kg bột (cũng tốt nếu, hoặc thậm chí 100 kg, họ bắt gặp)))), sau đó cho một phần (một số loại bánh bao băm: 146g thịt , 43g hành tây ...). Và vì vậy hãy ngồi và đếm.))

À chính nó đấy. Trang bị cho mình một máy tính - điều này giúp đơn giản hóa quá trình một cách đáng kể.

Chúng tôi hầm với nho khô, đó là 120g pho mát. Ví dụ, bạn có 680g pho mát nhỏ trong tủ lạnh và bạn sẽ cho tất cả vào một cái nồi và gắn nó vào. Nó đơn giản. Chia 680gr CỦA BẠN. cho 120g RECIPE và nhận được 5,66. Đây là yếu tố mà tất cả các thành phần khác trong RECIPE phải được nhân lên.
Tức là phô mai tươi 680gr
bột báng 5,66X10 = 56,6gr (làm tròn thành 60g)
đường 5,66X15 = 84,9g (tất nhiên, chúng tôi làm tròn đến 85g)), v.v.

Nếu bạn có ít sản phẩm hơn trong công thức, mọi thứ đều giống nhau, nhưng hệ số của bạn sẽ đơn giản là nhỏ hơn một. Ví dụ, công thức có 4800 g bột mì, nhưng bạn muốn lấy 500 g bột mì. Dù sao, hãy chia số lượng sản phẩm của BẠN cho số tiền NHẬN ĐƯỢC. 500/4800 = 0,104 là hệ số mà bạn sẽ nhân phần còn lại của công thức. Quy tắc bắt buộc: các sản phẩm mà bạn chia phải có cùng một phép tính: cả gam hoặc kilôgam, cả lít hoặc mililit ...

Công thức nấu ăn tương tự


DaNiSa
cảm ơn vì công thức này! Tôi chắc chắn sẽ thử, nếu không thì tôi nghĩ phần cốt lết của tôi đã bị giảm hương vị rồi! và cảm ơn vì thứ tự kể lại công thức!
Tumanchik
Natul, cảm ơn! Mọi thứ đều tốt (cho dạ dày và tâm trí)! Cảm ơn rât nhiều. Tôi chắc chắn sẽ sử dụng nó.

vâng, trong góc, đồ ăn không tệ

con mắt
tốt, nếu bạn thêm nhiều bánh mì vào cốt lết của tôi và giảm hành tây, thì bạn sẽ có stolovskiy
vâng, bạn đã biết
qdesnitsa
Natasha, có phải chúng trông giống như những miếng thịt nhỏ cho 7 con kopecks không? ồ, một hương vị bị lãng quên: girl_cray: chị gái tôi và tôi yêu họ đến nhường nào ... bài tập về nhà không đủ để cho chúng tôi 7 kopecks mỗi bài
bù nhìn
Tumanchik,

Ồ, cuối cùng thì tôi cũng có một khu nghỉ mát trong góc !!! "Bạn đang ... Mời vào ... Nếu có gì!" (C)

con mắt,

Tanya, cứu thịt, có lương tâm! Bánh mì không phải là một điều đáng tiếc. Nói với chồng của bạn như vậy: bạn thậm chí không cảm thấy tiếc cho bánh mì! Anh ấy sẽ đánh giá cao))).
con mắt
Tin hay không - Tôi thậm chí không cảm thấy tiếc cho anh ấy!
bù nhìn
Trích dẫn: qdesnitsa

Natasha, có phải chúng trông giống như những miếng thịt nhỏ cho 7 con kopecks không? ồ, một hương vị bị lãng quên: girl_cray: chị gái tôi và tôi yêu họ đến nhường nào ... bài tập về nhà không đủ để cho chúng tôi 7 kopecks mỗi bài

Đây là công thức cho món cốt lết, theo đó họ đã chuẩn bị (PHẢI LÀ !!)))) trong căng tin. Từ Bộ sưu tập các công thức nấu ăn. Có một số biến thể của cốt lết trong Bộ sưu tập, bạn có thể tạo một phiên bản "kinh tế" hơn của những miếng cốt lết này. Bạn đã bán cái gì ở dạng miếng nhỏ với giá 7 kopecks - Tôi không biết !! Nó có thể là một phiên bản cá nhân của một đầu bếp địa phương))). Nhưng +/- nó phải là chúng.

Trích dẫn: ok

Tin hay không - Tôi thậm chí không cảm thấy tiếc cho anh ấy!

Tất nhiên là tôi sẽ không!
con mắt
Trích dẫn: Scarecrow
Nó có thể là một phiên bản cá nhân của một đầu bếp địa phương)))
nghi ngờ sang một bên: đó chắc chắn là một phiên bản cá nhân của đầu bếp!

Trích dẫn: Scarecrow
Nhưng +/- nó phải là chúng.
uuu-những gì chúng tôi là những người lạc quan: +/-, hiện tại -!

trong căng tin của chúng tôi có 7 kopecks mỗi chiếc, 12% không phải bánh mì, mà có lẽ là thịt, nhưng chúng rất ngon, giòn, điều này đáng báo động vì một số lý do.
Tôi đã thuyết phục, bà mẹ ba con, tôi sẽ thêm bánh mì, nhưng tôi sẽ bỏ hành tây, và nước cũng bắt đầu chảy nhiều hơn, máy ép trái cây, vâng!
Trishka
bù nhìn, Natasha, cảm ơn bạn rất nhiều vì những chiếc hộp, tôi nhất định sẽ làm điều đó, nỗi nhớ thẳng thắn, kaneshna đã mang nó đến, cũng như những viên thịt của bạn ...
Con tôi, với tình yêu đối với tất cả mọi thứ từ cửa hàng, tôi hy vọng nó sẽ đánh giá cao nó ...
bù nhìn
Trishka,

Và bạn nói với tôi rằng đây là cái nhất mà cũng không phải từ cửa hàng. Những thứ này đã được bán trong mọi "cửa hàng" khi bạn còn nhỏ. Tôi có một công thức đặc biệt cho anh ấy !!!)))
Trishka
Vâng, vì vậy tôi sẽ ...
* Anyuta *
Và tôi đang xếp hàng cho một công thức bàn ...
Mưu mẹo
Trích dẫn: Scarecrow
Nếu bạn muốn có được "bản gốc", sau đó bạn nên bám vào công thức.
Tôi muốn lấy bản gốc! Thịt băm đã sẵn sàng. Mọi thứ đều được nhân đôi. Ứng dụng cân điện tử. "Treo" trên dòng "vụn bánh mì". Thành phần này không được nhận xét theo bất kỳ cách nào trong thứ tự chuẩn bị. Sau đó, anh ấy tự bắt và quyết định rằng chúng được giới thiệu để khử thịt cốt lết. Tôi sẽ chiên.
bù nhìn
Mưu mẹo,

Có, tất nhiên là để cán cốt lết))). Tôi hy vọng mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp)).
Mưu mẹo
Tôi đang báo cáo. Thịt con (mẫu thử nghiệm) quay ra. Thơm ngon! Tôi xác nhận - nó có vị như miếng thịt trong nhà ăn của trường. Công thức được tuân thủ đầy đủ với hệ số 2 (300 gr. Thịt bò xay). Không đủ nước được chỉ định - đã đổ đầy, nhưng không đo lường. Lần sau, tôi sẽ thêm một ít nước để có thêm vị ngon. Nhưng ... đây sẽ không còn là những miếng thịt nướng nhỏ để bàn cho 12 kopecks (hoặc có thể là 7 - vẫn còn một con nhỏ). Đúng! Chiên trên vị trí 1 của công tắc bếp điện trong 7 phút. từ mỗi bên.

🔗

bù nhìn
Mưu mẹo,

Báo cáo tuyệt vời. Cảm tạ!
Vâng, nước cũng không đủ cho tôi.Nhưng nước không đáng sợ. Đây không phải là một sự khởi đầu từ công thức. Nó không thay đổi mùi vị.
DaNiSa
Mưu mẹo, hóa ra ngon!
gawala
Có lần, trưởng canteen nhà máy, người bạn tốt của cô ấy, đã dạy mẹ tôi cách làm cốt lết đúng cách ...
Như cô bạn mình hay nói, cái chính là nhào thịt băm thật nhuyễn, nhào kỹ, nhào kỹ, nếu cần thì cho nước hoặc sữa vào từng chút một. Nhân tiện, nó để lại một lượng chất lỏng kha khá ... Và sau đó chiên .. cô ấy cũng nói với một bí mật .. Một mặt, chiên cốt lết, lật lại, đậy nắp và giảm nhiệt độ nhỏ, nhưng không tối thiểu. , và quan trọng nhất, mở nắp hoặc đặt que diêm dưới nắp (ta và que diêm) để có một vết nứt nhỏ và hơi nước bốc ra, khi đó nước cốt sẽ không chảy ra khỏi cốt lết và cốt lết sẽ vẫn ngon ngọt. và tươi tốt ...
Bánh mì thịt trong gia đình chúng tôi chỉ được làm theo công thức w / u ... Theo tôi, không có gì tốt hơn đã được phát minh ...
Mưu mẹo
Tôi đã có một cái nắp với một cái lỗ và nước trái cây vẫn được rót ra. Lần sau mình sẽ nhào kỹ hơn và cho nước vào.
[img 🔗]

gawala
Tôi thậm chí còn mở nắp bằng một cái lỗ. Tôi không biết tại sao, tôi vẫn đặt một que diêm. Có lẽ tôi không tin vào cái lỗ?
Nước ép sẽ chảy ra, nhưng phần thịt cốt lết vẫn ngon ngọt. Nếu đậy nắp, thì tất cả nước trái cây sẽ được đổ ra ngoài và các miếng thịt cốt lết trở nên khô ...
bù nhìn
Mình nhào và đánh thịt băm bằng Kitchen. Tôi đặt tệp đính kèm hình chữ K cho bột mềm và đi. Để có một "xúc xích" nhất quán. Khi các sợi chỉ bắt đầu căng ra. Đây là cách làm xúc xích băm thường được làm. Tôi thường thêm nước sắc. Với quy trình này, thịt băm sẽ hấp thụ tốt chất lỏng.

Chiên - Tôi đã chiên như thế này cả đời. Nó thậm chí không phải là một bí mật, đó là những điều cơ bản của việc chiên cốt lết. Mẹ dạy tôi một lúc: lửa khá to, đến vỏ bánh thì lật ngược lại, lửa mạnh như vậy, đến khi vỏ bánh chín thì giảm lửa xuống vừa - nhỏ, đậy kín nắp và chừa khe thoáng để hơi nước thoát ra ngoài. . Nếu không, cốt lết sẽ hấp và chảy nước. Trong khi đó, lớp vỏ chiên không hấp và khá dai - nó khóa nước bên trong.

Tôi muốn thử cách dạy Nấu ăn năm 1952 - chiên mỡ bằng dầu trong lò rất nóng. Xịt dầu khi chiên rất mệt))).
qdesnitsa
Và những năm gần đây, tôi không bận tâm đến việc chiên rán, tôi chỉ nướng bánh, cho vào lò nướng nóng và thế là xong, tôi nướng vỏ bánh vừa lành lại vừa sạch
gawala
Trích dẫn: Scarecrow
Nó thậm chí không phải là một bí mật, đây là những điều cơ bản về chiên cốt lết
Chà, nếu bạn biết những điều cơ bản này. Và nếu không? Tất nhiên đó là một bí mật ...
Nhân tiện, nhiều người không biết cách chiên cốt lết đúng cách. Không phải ai cũng có mẹ biết cách chiên cốt lết đúng cách và ngon ..
Chúng tôi thật may mắn khi bạn có những người mẹ như vậy .... Chúc họ nhiều sức khỏe và nhiều năm sau nữa!
bù nhìn
gawala,
Điều này là có. Mẹ tôi nấu ăn và nấu ăn rất ngon. Do đó, tôi có một thói quen ăn ngon và nhiều kỹ năng. Điều mà một số người coi là đương nhiên (như, tôi biết điều này từ khi sinh ra, vì vậy mọi người đều biết!))) Đối với những người khác - một khám phá toàn bộ. Bản thân tôi đã trực tiếp bị phát hiện vài lần!
gawala
Trích dẫn: Scarecrow
nhiều lần trực tiếp Mỹ bị phát hiện!
Vâng, điều này cũng đã xảy ra ...
Irina F
Chucha, để anh liếm em, anh yêu của em!
Vâng đây là những gì bạn cần !!!!
Vkuuusna, như thời thơ ấu !!!!
Của tôi đã ăn cốt lết với niềm vui lớn!
bù nhìn
Irina F,

Em đang lộn xộn với cái gì vậy anh yêu ?! Bạn có chính xác cùng một cuốn sách! Bạn có thể sẵn sàng ở đó. Mặc dù có rất nhiều thứ mà mắt nhìn theo các hướng khác nhau ... Irinka, thịt cá viên đang chín trong lò của tôi bây giờ ...
Albina
Chồng tôi nói với tôi về một người đàn ông rằng ở nhà anh ấy không bao giờ có đủ. Anh ấy cần đồ ăn. Và đôi khi anh ấy đến phòng ăn để ăn 2-3 thìa thức ăn ở đó. Và ngay lập tức anh thấy no.
Nata333
bù nhìn, cảm ơn bạn rất nhiều vì những miếng thịt nướng ngon !!! Tôi đã làm nó vào buổi tối để thử, bởi vì tôi yêu thích các món thịt nướng trên bàn. Tất nhiên, chúng hoàn toàn không giống với những món mà chúng tôi đã có trong phòng ăn (có nhiều bánh mì hơn ở đó) Nhưng hóa ra lại là một VKUSNYATINA !!! Rất ngon ngọt và ngon! Tôi quyết định tách một miếng cốt lết bằng một cái nĩa - vì vậy nó rắc lên tôi như một miếng cốt lết Kiev, không hơn không kém
Và bọn trẻ thích nó
bù nhìn
Nata333,

Ahhh, tôi sẽ đi ăn thịt viên của tôi hay gì đó ...))) Sau khi mô tả như vậy, có một cuộc săn khủng khiếp ...
Katko
Trích dẫn: Scarecrow
Tôi muốn thử cách dạy Nấu ăn năm 1952 - chiên mỡ bằng dầu trong lò rất nóng. Xịt dầu khi chiên rất mệt))).
Kể từ lúc này, Mona chi tiết hơn, pazhalsta, tôi đã hoàn toàn cởi mở với tất cả các loại chảo, nướng và hầm mọi thứ là tủ điện và mọi thứ là của chúng tôi.

qdesnitsa, Lesik, chia sẻ kinh nghiệm của bạn: nhiệt độ là bao nhiêu? Chế độ nào?
Kirks
bù nhìn, Cảm ơn rât nhiều!!! Các miếng cốt lết hóa ra rất ngon !!! Ngon, bông xốp, mình lấy 900g thịt, pha thêm sữa, cho thịt băm vào tủ lạnh 15 phút chiên không tẩm bột. Nhờ các mẹo chiên, tất cả các miếng thịt cốt lết được giữ ngon ngọt. Chỉ trong căng tin tôi không ăn những miếng thịt cắt nhỏ như vậy. Thịt viên / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)
bù nhìn
Kirks,

Ồ, cái gì, tôi sẽ crack ngay bây giờ, như những miếng thịt nhỏ mà tôi muốn))) ... Được rồi, tôi sẽ không crack, tôi có manty))).

Vâng, tuyệt vời. rằng bạn đã không ăn những miếng thịt nhỏ như vậy trong phòng ăn. Chúng đến từ THỊT !!
Kirks
Trích dẫn: Scarecrow
Chúng đến từ THỊT !!

chắc chắn rồi! Bây giờ tôi sẽ chỉ làm công thức này, họ làm tôi nhớ đến món cốt lết mà bà và dì của tôi đã làm trong làng. Tất cả các thành phần đơn giản, nhưng ngon! Và tôi luôn thêm chất độn vào thịt băm và tôi không thích mùi vị. Nói chung, tôi sẽ nói với bạn, như mọi khi, một công thức thành công luôn biến
Olekma
Natasha, anh yêu em! Cảm ơn bạn vì công thức nấu ăn của bạn! Mọi thứ đều rõ ràng và theo từng gam, như tôi yêu thích!
Và đặc biệt cảm ơn cho những miếng bánh mì! Ngay cả thịt nai sừng tấm khô, gân guốc của tôi hôm qua cũng ở dạng cốt lết theo công thức này ở độ cao và không hề bị khô. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các em nhỏ, và em út kén ăn không chỉ ăn 1 miếng cốt lết, mà bản thân nó đã là vô nghĩa, cô còn đòi ăn miếng thứ hai
Cảm ơn bạn, cảm ơn bạn, cảm ơn bạn!
Bây giờ tôi sẽ làm một món nướng theo công thức của bạn
bù nhìn
Bây giờ tôi đang ngồi trong suy nghĩ: cốt lết hay khinkali ... Ooooh.
Tosha
Và tôi chiên những miếng cốt lết có nắp đậy như vậy Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955) - và chiên và hấp tuyệt vời!
GOST cốt lết là ngon nhất!
Svetlenki
Trích dẫn: Scarecrow
Tôi muốn thử cách dạy Nấu ăn năm 1952 - chiên mỡ bằng dầu trong lò rất nóng. Xịt dầu khi chiên rất mệt))).

NataBạn đã thử cái này chưa? Đã xảy ra? Xin vui lòng chia sẻ. Tôi thực sự cũng muốn nấu những miếng cốt lết schnitzel trong lò ... Luôn luôn, thành thật mà nói
bù nhìn
Svetlenki,

Vâng, tôi đã thử nó, mọi thứ diễn ra tốt đẹp. Mình lấy một tấm nướng mỏng, phết dầu mỡ, chế độ lò là trên-dưới (để chiên chín và nước cốt không chảy ra nhiều), để tối đa (mình có 230gr), hâm nóng, tra mỡ bằng dầu lên trên và cho vào lò đã được làm nóng trước nhất.
Antonovka
bù nhìn,
Natasha, mất bao lâu?
bù nhìn
Antonovka,

Và tôi quan sát thấy chúng được chiên (không nhiều lắm, để không có thời gian làm khô) và chỉ có vậy thôi. Chà, có thể là 20-30 phút.
Svetlenki
Trích dẫn: Scarecrow
dầu trên đầu trang

bạn có cần cắt bánh mì không? hoặc chỉ có khuôn và dầu trên đầu trang?

chúng ta nướng ở mức giữa hay trên cùng?

cảm tạ

Tôi, thật không may, chỉ có đối lưu, vì vậy có thể đầu tiên là cực đại, và sau đó tôi sẽ trừ ...
bù nhìn
Svetlenki,

Tôi không hoảng sợ, tôi chỉ bôi trơn nó bằng dầu. Đối lưu là rất khô, hãy chuẩn bị. Đặt nhiệt độ ở mức cao để lớp vỏ cứng lại ngay lập tức và đóng nước. Đặt ở mức trung bình, vì bạn cần phải nâu đều từ dưới lên và từ trên xuống.
Lerele
Nhưng ở căng tin, cốt lết được nướng trong lò, hay đúng hơn là trong lò
Và tôi không nhìn thấy nó, họ đặt nó như thế.
bù nhìn
Lerele,

Trong Bộ sưu tập nó được viết để bôi trơn. Tôi nhớ chính xác đã đọc về kỹ thuật này. Tôi thậm chí sẽ tìm thấy nó, có lẽ bây giờ.
Svetlenki
Trích dẫn: Scarecrow
Bộ sưu tập nói để bôi trơn
Nếu tôi không nhầm, bộ sưu tập thậm chí còn mô tả kỹ thuật này ngay từ đầu, được sử dụng trong căng tin, nhà trẻ, v.v. ... Tủ hấp cơm, lò nướng, máy xay thịt ... Với hình ảnh ... các đơn vị! Quy mô thật tuyệt vời ... Và cả đặc tính kỹ thuật nữa!
bù nhìn
Tôi đã tìm thấy một tờ rơi mà tôi đã chụp từ Cookery (một tờ rơi của mọi thời đại và mọi người)))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))))).nhưng để có độ tin cậy - tôi sẽ xem xét):

Thịt viên nhỏ / thịt viên (công thức cho các cơ sở phục vụ ăn uống, 1955)
Svetlenki
Trích dẫn: Scarecrow
Tôi đã lấy một tờ rơi từ Cooking (tạp chí về mọi thời đại và mọi người)))), ở nhà tôi sẽ xem Bộ sưu tập dành cho doanh nghiệp (thường thì họ sao chép lẫn nhau, nhưng để đảm bảo độ tin cậy thì tôi sẽ xem xét)

Thông tin vô giá !!! Cảm tạ!

Và tôi đoán rằng những miếng cốt lết phải được bịt kín bằng cách nào đó trước khi ra lò - Tôi làm nóng một khay bơ trong lò, sau đó đặt những miếng cốt lết lên đó ... Nhưng tôi chưa đặt xong những miếng cốt lết mà lật lại !!!

Nhiệt độ 280-300 độ thật ấn tượng !!!
Tôi sẽ phải tìm bộ sưu tập này hoặc Cookery trên Avito hoặc trong các cửa hàng bán sách cũ trực tuyến và mang theo, tôi cảm thấy vậy. Không nơi nào không có anh ấy !!!
liyashik
bù nhìn, Nata, thân mến, và kích thước hoặc trọng lượng của cốt lết trước khi chiên là bao nhiêu? : girl_cleanglasses: Nó được viết ở đó, trong cuốn sách ấp ủ? Tôi luôn gặp rắc rối với kích thước, đôi khi lớn hoặc nhỏ. Cuối cùng thì tôi cần một số loại tiêu chuẩn, một khuôn mẫu !!!!
Và cảm ơn vì thông tin về chiên, tôi chỉ không biết sắc thái như vậy)))

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì