Cà chua "dưới tuyết"

Thể loại: Khoảng trống
Cà chua dưới tuyết

Thành phần

Đối với bình 3 lít:
cà chua
Sahara 6 muỗng canh. l.
tỏi 1 muỗng canh. l.
Muối 2 muỗng canh. l.
tinh chất 1 muỗng cà phê

Phương pháp nấu ăn

  • Cho cà chua vào hũ sạch (mình tiệt trùng, quen rồi). Đổ nước sôi vào và để trong 15-20 phút. Đổ nước này vào một cái chảo, cho vào (trong một cái bình 3 lít) 2 muỗng canh muối và 6 muỗng canh. muỗng canh đường, đun sôi.
  • Cho một thìa tỏi đã xay hoặc vắt vào lọ cà chua, đổ xi-rô (hoặc nước muối) đang đun sôi, đổ một thìa cà phê giấm tinh chất vào, cuộn lại.
  • Bức ảnh có phần tô màu hơi không rõ ràng, vì tôi vừa lật cái lon. Nó sẽ đứng một chút và sẽ trong suốt. Trên quả cà chua có "mũ" của tỏi, giống như tuyết.
  • Cà chua dưới tuyết

Ghi chú

Tôi đã làm những quả cà chua này trong nhiều năm. Tôi đã đọc công thức trên một số tạp chí. Tất cả bạn bè và người quen, đã thử, hãy lấy công thức. Rất ngon.

Loya
Một công thức thú vị, tôi thích cà chua ngâm ngọt. Chỉ bây giờ nhầm lẫn hoàn toàn thiếu gia vị. Không phải một ngọn cỏ ???
TATbRHA
Và tôi liên tục bị căng thẳng bởi các công thức nấu ăn, trong đó "art. L.": Với một slide? cắt bằng dao? Sẽ rất tuyệt nếu bạn cân những lượng muối và đường này. Không có gì. Tôi muốn làm những quả cà chua như vậy, nhưng điều này làm tôi dừng lại. Đúng hơn, nó chậm trễ.
leylan
Mình thêm rau thơm: húng quế, ngò tây, ít ngò gai. Chà, hóa ra rất ngon, đặc biệt là dưa chua
Marusya
Mẹ tôi đã làm cà chua như vậy trong nhiều năm, hóa ra rất ngon!
Trích dẫn: Loya
Chỉ bây giờ nhầm lẫn hoàn toàn thiếu gia vị. Không phải một ngọn cỏ ???
Vâng, không có cỏ lưỡi trong công thức này, ở đây điểm nhấn là tỏi. Có rất nhiều công thức nấu ăn khác với các loại thảo mộc, thiếu gia vị là điểm nổi bật của công thức này.
Trích dẫn: TATbRHA
Sẽ rất tuyệt nếu bạn cân những lượng muối và đường này.
Đường: 1 muỗng canh. l. = 25 gr, muối: 1 muỗng canh. l. = 25 gr. Tôi nghĩ nếu bạn thêm 5 gram. ít nhiều, không làm hỏng hương vị của những quả cà chua này) IMHO.
Ledka, cảm ơn đã nhắc nhở, tôi cũng sẽ đóng một số lọ. Và tôi xin lỗi vì tôi đã đi vào chủ đề của bạn với câu trả lời.
TATbRHA
Marusya, cảm ơn vì câu trả lời, tất nhiên, những bố cục này tôi đã biết, nhưng có lẽ tôi vẫn sẽ đợi kết quả cân Ledka - hoặc xác nhận các số của bạn.
Ledka
Tatyana, tôi đặt thìa mà không có nắp trượt. Tôi đã cân-20g lượt ra.

Tôi chỉ đặt tỏi, không có rau thơm.
Anatolyevna
Trích dẫn: Ledka
Tôi đã làm những quả cà chua này trong nhiều năm. Tôi đã đọc công thức trên một số tạp chí.
Tôi đóng vài lọ mỗi năm. Thơm ngon!
TATbRHA
Đây, Ledka, cảm tạ. Tôi sẽ đóng những quả cà chua này trong nhiều ngày!
Loya
Và tôi sẽ cố gắng! Cà chua đang trên đường!
Ledka
Các cô gái, làm đi, nó rất ngon! Công thức cũ, nhưng nó không có ở đây, nhưng tôi muốn nhiều người thử
Shelena
Svetlana, Tôi biết rất nhiều công thức nấu ăn và đóng hộp chúng theo họ, nhưng tôi chưa xem qua công thức này. Cảm tạ! Tôi chắc chắn sẽ làm được.
mei
Cà chua chín rồi, ngày mai chúng ta bắt đầu thử nhé
Ledka
Shelena, mei, Loya, TATbRHA, các cô gái, khoảng trống tốt!
Irina1607
Hãy cho tôi biết lượng nước được sử dụng cho tỷ lệ muối và đường này. Chỉ là tôi luôn đóng lon 1L, 1.5L, 2L. nói chung tôi không đóng cửa.
Ledka
Irina1607, Tôi cũng làm ở các ngân hàng khác nhau. Cách đơn giản nhất là tính lượng muối và đường bạn cần cho vào. Ví dụ, đối với bình 1,5 lít, một thìa muối và 3 đường. Nước thu được - một lít rưỡi cho 3. l. (xếp cà chua theo nhiều cách khác nhau). Thường thì tôi làm nhiều lon một lúc, tính xem sẽ đổ ra bao nhiêu lít rồi đổ muối và đường vào số lượng này.
Pavla
Các cô gái, tôi đã sử dụng một công thức tương tự để làm cà chua năm ngoái. Cà chua rất tuyệt đối với khẩu vị của tôi, năm nay tôi sẽ làm nhiều nhất có thể. Nhưng công thức của tôi có phần khác. Cô ấy đã làm điều đó trong lon lít.Lúc đầu, mọi thứ đều giống nhau: đổ nước sôi trong 20 phút, sau đó xả nước và thêm, mỗi 1 lít nước muối: 2 muỗng canh. l muối, 1,5 muỗng canh. l đường. Nặn 1,5 muỗng canh vào bình. l tỏi và thêm 1 muỗng canh. l Giấm 9%, đổ nước muối sôi. Tất cả! Đó là, công thức này có ít đường và giấm hơn, không phải tinh chất.
Ledka
Pavla, cảm ơn vì công thức, nhưng mọi người trong gia đình tôi đều thích cà chua ngọt. Cách đây khá lâu, tôi đã thử nhiều công thức khác nhau, nhưng cuối cùng tôi chỉ dừng lại ở cách làm nhân như vậy - 2 muối và 6 đường, một thìa cà phê tinh chất. Tất cả bắt đầu với một công thức tương tự như "Yêu thích nhất"https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...on=com_smf&topic=175923.0 ... Chỉ có gia vị là: lavrushka, đinh hương, hạt tiêu và hạt tiêu. Mẹ tôi bắt đầu làm chúng cách đây 40 năm, và bây giờ tôi đang làm chúng.
Ngay cả khi tôi làm cà chua với một loạt các loại thảo mộc: thì là, cần tây, húng quế, lá anh đào, v.v., tôi vẫn làm phần nhân 2 và 6. Các công thức còn lại đều không ăn nhập.
kil
Câu hỏi về muối bổ sung hoặc muối mỏ? Mình cũng làm tương tự như vậy, nhưng mình đổ trực tiếp muối và đường vào hũ cà chua rồi đổ nước sôi một lần cho hết tinh chất, sau đó đậy nắp và trùm chăn. Ngay trước khi cho cà chua hoặc dưa chuột vào lọ, tôi đổ nước sôi vào bát hoặc xô, sau đó bày ra những chiếc ấm sạch, chúng dẻo hơn và sau đó ít nhất cũng nên tiệt trùng lọ.
Pavla
Vâng, Svetlana, tất nhiên, chúng tôi đều chọn loại phù hợp nhất với sở thích của mình. Lựa chọn của tôi. trong số những điều khác, nó được kết nối với thực tế là người chồng bị bệnh đái tháo đường. Vì vậy, tôi chọn những công thức có lượng đường tối thiểu và trong những công thức như vậy tôi thay thế đường bằng fructose hoặc mật ong. Và những sản phẩm này có giá khá cao.
Làm tốt lắm. rằng họ đã đăng công thức thú vị này.
Irina1607
Và nếu không có tinh chất thì cần bao nhiêu giấm và% là bao nhiêu?
Ledka
kil, Tôi luôn đặt muối mỏ thô vào chỗ trống.
Pavlatất nhiên đối với bệnh nhân tiểu đường, nhiều đường là chất độc. Bạn không thể sử dụng sucrose? Chúng rẻ hơn mật ong.
Ledka
Irina1607, nếu bạn pha loãng tinh chất từ ​​1 đến 7 (nước), bạn sẽ có 9% giấm.
lô tô
Svetlana, tôi đã đóng một số lọ theo công thức của bạn, tôi hy vọng sẽ báo cáo lại vào mùa đông. Tôi đang học cách làm việc với nắp vặn và để công thức được dễ dàng. Của bạn phù hợp, cảm ơn vì đã chia sẻ!
Ledka
lô tôTôi hy vọng tôi thích cà chua. Và một công thức rất dễ dàng, thực sự. cảm tạ
karenn
: hoa: cảm ơn rất nhiều về công thức. năm ngoái đóng hộp trên đó. Tôi thực sự thích cà chua. Tôi không thích cà chua theo công thức đóng hộp truyền thống, chỉ có nước ép cà chua. Vì vậy, theo công thức của bạn, tôi thích cà chua rất nhiều nên năm nay tôi sẽ làm nhiều lon hơn với nước ép cà chua.
Ledka
karenn, Tôi rất vui vì tôi thích cà chua. Nhanh chóng để làm và ngon để ăn
Vasyutka
Svetlana, còn lại một ít cà chua, cần gấp chúng chuẩn bị. Công thức của bạn đến đúng giờ. Tôi đã làm hai 3 lít. Hãy thử nó vào mùa đông. Rất nhanh và đẹp.
IvaNova
Tôi xác nhận, một công thức tuyệt vời.
Mẹ tôi đã đóng hộp cà chua như vậy trong nhiều năm. Điều lạc đề duy nhất là cô ấy lấy cà chua cứng (thường là cà chua mận) và cắt đôi theo chiều dài. Trong lọ có rất nhiều cà chua, vỏ cắt không bị bung ra.
Tỏi đưa “vào mắt”, đừng tiếc. Nó cũng rất ngon
lillay
Tôi cũng đã làm cà chua "trong tuyết" năm nay. Tôi chưa bao giờ xem qua công thức này trước đây, nhưng năm nay tôi tìm thấy nhiều lựa chọn. Công thức có một cái tên rất hấp dẫn ... Khi tuyết rơi và chúng tôi sẽ lấy mẫu từ những quả cà chua "dưới tuyết"
Ledka
Vasyutka, lillay, khoảng trống tốt cho bạn
yuli-ba
Cảm ơn vì công thức. Tôi đóng năm ngoái và đóng năm nay nữa, vì các hộ bình chọn cho cà chua "dưới tuyết"
Ledka
Rất vui vì bạn thích cà chua
karenn
Đóng hộp trong năm nay. Rất ngon.
Tôi muốn nói với bạn về những quan sát của tôi. Năm đó tôi dùng dao băm tỏi. Năm nay tôi đã chà xát nó trên một cái vắt sổ. Tôi đã thấy rõ sự khác biệt.
Khi bạn thêm tỏi xay, nước muối sẽ chuyển sang màu đục. Vì vậy, tôi sẽ băm nhỏ tỏi.
Pavla
Ledka, Svetlana, cà chua của bạn chỉ là siêu.Tôi đã lăn theo công thức của bạn trong năm thứ hai. Cảm ơn vì công thức
Ledka
Pavla, karenn, rất vui vì tôi thích công thức
Vasyutka
Svetlana, đã mở lon đầu tiên. Thật ngon !!!!!! Hương vị của cà chua muối nhẹ, và nước xốt ....! Thật tiếc khi chỉ có hai lon ...
Ledka
Vasyutka, Tôi rất vui
lyudmia
Ledka, hấp dẫn công thức với tên của nó. Tôi đã đi xoắn
Guzel62
Tôi xác nhận: NHẬN ĐƯỢC SIÊU ĐNG CẤP !!!! Trong ba mươi năm, bạn đã không bào chế cà chua theo công thức nào? Nhưng cái này chỉ là cái gì đó !!!!
Nói chung, tôi nói rằng chỉ có như vậy đã bị đóng cửa. Và họ uống dưa chua thay vì nước trái cây!
Năm ngoái tôi đã thử vài lon, lần này tôi chỉ đóng chúng lại. Nhưng tôi cuộn lên lít và poltorashki. Rất tiện lợi (đôi khi). Tôi đã đóng 20 lon rồi! Mỗi ngày tôi vặn một vài lọ. Tôi sẽ thu thập cà chua (tôi lấy những quả dài, đôi khi hơi nâu, vàng, đỏ, đủ loại, nhiều loại vừa vào lọ và đẹp) cho vài lọ, tôi sẽ làm. Chỉ cần nửa giờ!
Cảm ơn vì công thức tuyệt vời! Chỉ là một tìm thấy!
lyudmia
Guzel62, để thử nghiệm, tôi đã xoay 2 chiếc bình ba lít cho đến nay, chúng ta sẽ xem chúng hoạt động như thế nào. Nhưng công thức lại đơn giản lạ thường và cà chua trong lọ trông rất thú vị và giống hệt như tuyết.
con chuồn chuồn
Tôi đã làm 2 lon, chúng tôi đang chờ báo chí băng ghế))
lyudmia
Và tôi thực sự muốn thử, điều gì đã xảy ra
Lasto4ka
Svetochka, cảm ơn bạn rất nhiều về công thức! Rất đơn giản và ngon! Chúng tôi đã mở
lyudmia
Ledka, Svetochka, đã đến cái lọ và không hối hận khi làm những quả cà chua như vậy. Hóa ra nó ngon một cách lạ thường. Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức. Tôi chắc chắn sẽ làm như vậy trong năm tới.
Ledka
Lasto4ka, lyudmia, Tôi rất vui vì tôi thích cà chua
A.lenka
Cứu giúp !!! Làm thế nào để tính được tinh chất nếu cà chua được đóng trong lọ 1,5 lít? Một nửa thìa cà phê rất khó để đo lường.
Với một ống tiêm? Sau đó có bao nhiêu hình lập phương?
Hoặc tốt hơn là thay thế bằng giấm 9%? Sau đó đổ bao nhiêu giấm?
Eo
Helena,
1 muỗng = 5 ml.
Tức là, một nửa = 2,5 ml.
Nó cũng sẽ nặng (lỗi sẽ nhỏ, không đáng bận tâm) khoảng 2,5 gram.

Và để tính toán lại, có thể tấm này sẽ giúp

Cà chua dưới tuyết


Nhưng tác giả đã viết (chứ không viết BAO NHIÊU% so với bản chất ban đầu)
Trích dẫn: Ledka
Irina1607, nếu bạn pha loãng tinh chất từ ​​1 đến 7 (nước), bạn sẽ nhận được 9% giấm.

Trên Một lọ 1,5 lít giấm 9% hóa ra là 17,5 g (ml), hoặc 3,5 giờ l, hoặc 1 muỗng canh + 0,5 muỗng canh.
shurpanita
Vâng, đây là báo cáo! Tôi đã nhìn thấy nó ngày hôm qua và đã làm nó hôm nay! Công thức đã chiến thắng nhờ sự đơn giản của nó. Vào mùa đông, chúng tôi sẽ cố gắng
Cà chua dưới tuyết
Ledka
A.lenkanếu chưa quá muộn, hãy đổ khoảng nửa thìa cà phê. Dù có ít hay nhiều cũng không sao. Tôi không bao giờ đo lường đến miligam. Chúc may mắn
shurpanita, cà chua ngon cho bạn

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì