LudMila
Trong chủ đề này, chúng ta sẽ thảo luận về công nghệ tạo video sous.
Vì có rất nhiều người đang nấu ăn trong nồi áp suất Shteba sử dụng công nghệ này và các câu hỏi phát sinh, tất cả các cuộc thảo luận sẽ nằm trong chủ đề này.Tôi để một miếng thịt lợn để "thấy" một chút ít hơn một kg trong 3,5 giờ ở 80 độ. Và bây giờ tôi nghĩ - nó sẽ không đủ trong thời gian?
Bảng thời gian nấu ăn
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Masinen
Tôi nghĩ ở 80 gram, 3,5 giờ là bình thường)
Và sau đó bạn chiên nó hoặc ném nó vào nước lạnh ngay trong túi và trong tủ lạnh)
LudMila
Cảm ơn vì lời khuyên, Masha! Và ngâm trong nước lạnh sẽ cho gì? Tôi thực sự muốn để thịt ngay trong nồi áp suất cho nguội ...
Masinen
Bạn có thể để lại và làm mát ngay trong nước)
Vì vậy, trong cuốn sách về sous-vid đã viết rằng cần phải sắp xếp một cú sốc nhiệt độ cho miếng thịt !!))
LudMila
Tôi sẽ cho bạn biết thêm về món thịt của ngày hôm qua. Nó trở nên tuyệt vời! :-)
Theo lời khuyên của Maria, sau khi kết thúc chương trình, tôi lấy túi ra và để dưới vòi nước lạnh trong 5 phút.
Sáng nay tôi mở nó ra - thịt lợn ngon ngọt mềm (tôi chỉ cần ướp muối và rắc gia vị ngay trước khi đóng gói, tôi đổ nước nóng vào, vì vậy mất chính xác 3,5 giờ để nấu), đối với khẩu vị của tôi, không cần chiên thêm.
Trong quá trình này (ở mức cài đặt 80 độ), nhiệt độ đã tăng từ 78 lên 84. Và làm thế nào trong một suvidnitsa thực sự?
Larssevsk
LudMila, vậy bạn đã làm thịt trong Nhân viên của chúng tôi? Thêm chi tiết sau đó. Bạn đã lấy những gói nào? Bạn đã làm ở chế độ nào? Thuật toán nấu ăn trong studio
Masinen
Trích: LudMila

Tôi sẽ cho bạn biết thêm về món thịt của ngày hôm qua. Nó trở nên tuyệt vời! :-)

Trong quá trình này (ở mức cài đặt 80 độ), nhiệt độ đã tăng từ 78 lên 84. Và làm thế nào trong một suvidnitsa thực sự?
Ở Shteba, nhiệt độ sẽ nổi như vậy)
Trong đĩa, nhiệt độ chính xác hơn là +/- 1 g
LudMila
Có, tôi nấu trong nồi áp suất, đun nóng. Thịt được đóng gói trong một túi Hotter, có đầy đủ thiết bị (cái lớn hơn, nhưng tôi cũng có một miếng thịt gần một kg). Và tôi cũng nhét một cái mỏng vào bên trong túi hút chân không để dễ giặt hơn. Tuy nhiên, nước trái cây vẫn bị rò rỉ một ít từ túi trong ra túi ngoài, nhưng không nhiều.
Larssevsk
Liệu những chiếc túi nướng đơn giản có hiệu quả không? Bạn có cần đổ nước vào bát không?
Masinen
Laris, không dùng để nướng, nhưng có màng bám)
LudMila
Larissa, nước phải được đổ, đây là cách nấu ăn - trong chân không và trong nước, và tốt hơn là nên đun nóng ngay lập tức. Và về những chiếc túi các cô gái từng viết rằng có thể "bóp" túi thông thường chặt hơn sản phẩm, nhưng chỉ bằng cách này thì việc hút chân không sẽ rất có điều kiện.
Máy hút chân không Hotter được bán với giá 995 rúp. trong cửa hàng của công ty, có thể bạn có thể tìm thấy nó rẻ hơn ở đâu đó.
Larssevsk
Các cô gái, cảm ơn. Tôi đã hiểu rằng không có gì là biến thái nếu không có các thiết bị đặc biệt. Tôi muốn gian lận, nhưng nó không hoạt động
Olya_
Và tôi có thịt trữ trong tủ lạnh từ tối. Tôi vẫn chưa mở nó ra, hôm qua tôi đã nấu nó lần đầu tiên trong môi trường chân không, nhưng ở Štebik. Rất mềm khi chạm vào. Hôm nay chúng tôi thức dậy muộn trong khi ăn kem. Tôi sẽ đi và đặt những cái nắm nhỏ, và sau đó tôi sẽ mở túi. Tôi trì hoãn cuộc vui, tôi không muốn thất vọng.
igorechek
Trích: Larssevsk

Các cô gái, cảm ơn. Tôi đã hiểu rằng không có gì là biến thái nếu không có các thiết bị đặc biệt. Tôi muốn gian lận, nhưng nó không hoạt động
Có, bạn không thể nấu sous-vide mà không có một người sơ tán tốt. Có nhiều cách khác, nhưng thực sự, nó hầu như không đáng ...
Olya_
Chà, chúng tôi đã ăn tối.
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Phi lê tan chảy như bơ trong miệng của bạn. Bây giờ tôi chắc chắn và chắc chắn sẽ sử dụng sous-vidnitsa. Đừng chần chừ, hóa ra thật tuyệt, thịt rất thơm, mềm.
Masinen
Ol, tôi đã viết rất nhiều lần rằng khi sous-vid nấu ăn, nó trở nên rất ngon !!
Kết luận, cho đến khi bạn thử nó, bạn không thể tin được))

Olya_
vâng. bạn có thể thực hành trong Štebik của chúng tôi trước. Và một người đóng gói giá rẻ để mua. Tôi đã trở thành một fan hâm mộ của phương pháp này, và tôi khuyên mọi người, bạn sẽ không thử, bạn sẽ không hiểu. Và đặc biệt cảm ơn bạn về thiết bị và khoa học.
Galin
Tôi đã nấu món thịt lợn băm hai lần trong Stebe. Nhưng tôi đã chuẩn bị thịt, như tôi đã từng làm cho Panasonic. Đầu tiên, tôi ngâm nước muối, sau đó cho vào túi để nướng, gói kỹ, cố gắng ép hết không khí, gói lại bằng chỉ (rất cẩn thận), sau đó bọc lại bằng màng bám (bạn có thể ở bất cứ đâu, nhưng Tôi chỉ có thức ăn), để có thêm sức mạnh. Lần đầu tiên tôi để nhiệt độ 65 độ trong 10 giờ, lần thứ hai (bây giờ chỉ là thức ăn) tôi chọn nhiệt độ 63 gam và cũng là 10 giờ (mặc dù hóa ra nó vẫn ở trong chảo trong một giờ) . Lần đầu tiên thịt khô hơn, bây giờ nó ngon ngọt hơn, nhưng trong trường hợp đầu tiên và thứ hai thịt đã ngon ngọt, không bị khô (xin lỗi tôi không thể đăng ảnh, nó rất ngon miệng), nhưng nó có lẽ tốt hơn để làm cho nhiệt độ cao hơn. Và trước khi gói thịt vào túi, tôi chỉ rắc gia vị lên miếng thịt và ớt bột. Kết quả là tuyệt vời, tôi không biết nó diễn ra như thế nào ở suvidnitsa, nhưng tôi rất hài lòng với kết quả tại Shteba.
Tanyulya
Có vẻ như ngày mai tôi sẽ làm cùng một món thịt (ức) như sous-vide, tôi muốn nó trong một nhà thuốc, nhưng bây giờ tôi nghĩ về nó.
Tôi đã từng làm món chim cu gáy theo nguyên tắc này, nhưng tôi nấu trong màng bám và chỉ làm cá thu trên bếp điện trong chảo trong màng bám ... ngon tuyệt.
Dấu
Trích: Tanyulya

Có vẻ như ngày mai tôi sẽ làm cùng một miếng thịt (ức) như sous-vide, tôi muốn nó trong một nhà thuốc, nhưng bây giờ tôi nghĩ về nó.
Tôi đã từng làm món chim cu gáy theo nguyên tắc này, nhưng tôi nấu trong màng bám và chỉ làm cá thu trên đĩa nóng trong một cái chảo trong màng bám ... ngon tuyệt.
Và tôi, ngược lại, muốn hút ức ở Shteba, nó sẽ thành công! Công thức của bạn đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều! Vâng, tôi đã tìm ra cách, nó tùy thuộc vào phần nhỏ - ức!
Olya_
Tanyul, hãy cố gắng chứng kiến, xem nó là gì. Bạn sẽ viết nó ra vào ngày mai, bạn có thích nó không? Và bạn cũng có thể hút nó vào ngày mai. Tôi cũng ngồi và nghĩ xem phải làm gì với suvidnitsa. Tất nhiên, đây là một công nghệ tuyệt vời, đồng thời là một công nghệ ăn kiêng, nhưng thiết bị này đủ lớn, bạn cần phải đặt nó ở một nơi cố định, bạn không thể kéo nó từ nơi này sang nơi khác, và không hoàn toàn đồng xu. Nhưng nó đã bốc cháy ...
Tanyulya
Trích dẫn: Olya_

Tanyul, hãy thử chứng kiến, xem đó là gì. Bạn sẽ viết nó ra vào ngày mai, bạn có thích nó không? Và bạn cũng có thể hút nó vào ngày mai. Tôi cũng ngồi và nghĩ xem phải làm gì với suvidnitsa. Tất nhiên, đây là một công nghệ tuyệt vời, đồng thời là một công nghệ ăn kiêng, nhưng thiết bị này đủ lớn, bạn cần phải đặt nó ở một nơi cố định, bạn không thể kéo nó từ nơi này sang nơi khác, và không hoàn toàn đồng xu. Nhưng nó đã bốc cháy ...
Tôi có toàn bộ vấn đề: đặt nó ở đâu, bởi vì một hằng số là cần thiết.
Masinen
Ol, sous-vidnitsa rất nhẹ. Tôi mang nó đi đây đó. Khi cần thiết, tôi đặt nó vào, và sau đó tôi tháo nó ra.
Và tôi có một nồi áp suất Shteba, một thermomix và bây giờ là Keshka trên potoyanka) và tôi lấy mọi thứ khác ra khỏi giá và nấu)
Bây giờ sửa chữa của tôi đã kết thúc, vì vậy tôi sẽ hiển thị một bức ảnh của giá đỡ của tôi))
Olya_
Thực tế là tôi có một căn bếp rộng hơn 5m một chút, và bố trí không cho phép đặt giá, kể cả trong bếp hoặc ngoài hành lang. Bệ cửa sổ đều bận, tủ lạnh cũng vậy. Ngày mai tôi sẽ tặng mẹ tôi một cái nồi hơi đôi, Bây giờ chúng tôi cần giải phóng không gian trong các tủ khóa trong phòng và mang theo vài thứ. Và trong kế hoạch vẫn còn rất nhiều điều ước Nhưng tôi chắc chắn sẽ mua một sous-vidnitsa, chúng tôi yêu mọi thứ ăn kiêng và tôi không muốn mất khoản giảm giá đã hứa. Và tôi vẫn đang chờ bức ảnh của bạn.
Galin
67 độ trong 10 tiếng sẽ hơi quá, 65 độ là vừa, 63 độ cũng là bình thường, nhưng không hiểu sao lại nhẹ nhàng quá, mình sợ (mặc dù trước đó mình có ngâm thịt trong nước muối 1 ngày).
Dấu
Đây là một loại thịt (thịt bò) tôi đã làm. Miếng này vừa mới luộc, ở nhiệt độ 80 g / 3 giờ, vì nó hơi cóng ở giữa, không có thời gian để rã đông. Thịt hóa ra rất ngon và mềm, ngon hơn nhiều so với chỉ luộc trong chảo hoặc MV. Hơn nữa, kết cấu đặc, không lỏng. Tất nhiên là hơi khô, nhưng vẫn ngon hơn bình thường! Tôi đã nấu món này cho món salad (món thông thường - Olivier). 100 gram nước dùng cô đặc khác được ủ, thậm chí nó còn biến thành một loại thạch nhạt - nước dùng này sẽ chuyển sang dạng súp. Vì vậy, tôi thực sự thích nó, có lẽ tôi sẽ làm như vậy!
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Masinen
Ướp thịt để thịt không bị khô thì hạ nhiệt độ xuống. Tối đa 68g)
Dấu
Trích dẫn: Masinen

Ướp thịt để thịt không bị khô thì hạ nhiệt độ xuống. Tối đa 68g)

Cảm ơn bạn, Masha! Tôi sẽ tính đến nó! Tuy nhiên, đây không phải là thịt lợn, do đó nó rất khô! Và nếu ở mức 68 gram, sau đó mất 3 giờ hoặc hơn, nhưng nếu nó không đông lạnh, làm thế nào bạn có thể lấy một miếng từ tôi?
Masinen
Chà, đặt 4 giờ, tôi nghĩ vậy là đủ)
Dấu
Trích dẫn: Masinen

Chà, đặt 4 giờ, tôi nghĩ vậy là đủ)

Cảm ơn bạn, tôi sẽ làm như vậy lần sau.
Olya_
Tanya, bạn đang làm gì ở đó với sous-vid. Không thích? Anh im lặng không hiểu sao từ sáng đến giờ em đã nhìn Temka rồi.
Tanyulya
Trích dẫn: Olya_

Tanya, bạn đang làm gì ở đó với sous-vid. Không thích? Anh im lặng không hiểu sao từ sáng đến giờ em đã nhìn Temka rồi.
Bây giờ tôi sẽ chuyển các hình ảnh. Chồng ăn thì lấy cho bố, dì ăn đi. Mọi người đều thích nó, chồng tôi đã dành một thời gian dài vzhevyvylysya nói rằng tôi không thể hiểu sự khác biệt là gì, nhưng có vẻ như có.
Tôi nấu trong 8h30 phút. Em để 67 độ nhưng không hiểu sao nhiệt độ lúc nào cũng 65-66 độ, ở đây em không hiểu và buổi tối em dậy xem nhiệt độ.
Nhưng họ nói rằng nó rất ngon.
Tanyulya
Vì vậy, phần ức được ướp trong hạt mù tạt, rượu bổ sung và muối, tẩm rượu vào ức và cho vào túi hoặc hộp, ướp trong vài ngày.
Mình hàn kín phần ức trong túi có hút chân không mới Shteba cho 67 vào sưởi nhưng không hiểu sao nhiệt độ dao động 65-66, đặt 10 tiếng nhưng 8-30 sau mới lấy ra, nhúng nhanh vào nước lạnh. , và sau đó vào tủ lạnh. Ai cũng thích phần ức, thịt quay ra rất mềm (phần mỡ trong như bơ), cảm giác các thớ thịt không rời nhau mà thành một khối tổng thể (lời của người chồng). Bố nói rằng nó rất ngon và mọng nước, nhưng đối với bố thì có vẻ như tôi đang hấp trong giấy bạc. Dì cũng hài lòng với hương vị.
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Masinen
Tanya, myasko là tốt) điều chính là chồng tôi đánh giá cao !!
Tanyulya
Trích dẫn: Masinen

Tanya, myasko là tốt) điều chính là chồng tôi đánh giá cao !!
Bây giờ tôi muốn ăn thử giăm bông, không có mỡ lợn. Và hóa ra là Stebik đã hoàn toàn làm tôi hài lòng, trong vai trò sous-vide, tôi đã nghĩ nhiệt độ ở đó sẽ rất khác ... không ... mọi thứ vẫn ổn. Vì vậy, tôi nghĩ tại sao tôi lại tự tay làm ra loài rất đặc biệt này cho chính mình, để hiểu mùi vị, nếu không thì hôm nay chúng ăn thịt của tôi, và tôi ngồi trong miệng nhìn và dò xét tôi bằng những câu hỏi ... Chà? Nó thế nào? Bạn có thể chỉ định
Tanyulya
Trích: Gibus

Tanyulya
Bộ ngực của Su Vid thật tuyệt vời từ bức ảnh.
Nhân tiện, rất nhiều chuyên luận đã được viết về công nghệ này giải thích lý do tại sao nó cần theo cách này mà không phải theo cách khác - một cách tiếp cận hoàn toàn khoa học
Điều duy nhất mà tôi không tìm thấy là một lời biện minh có thẩm quyền rằng nó an toàn theo quan điểm y tế. (Ý tôi là tất cả các loại giun sán). Ai đã gặp thì cho em tham khảo với ạ, em hầu như không dùng muối và không dùng gia vị nóng gì cả (chồng em thì không được) nên giờ em ngại dùng nghệ này ..
Tôi đã rất sợ điều tương tự, nhưng có lẽ bây giờ tôi vẫn sợ. nhưng có vẻ như thịt đã được nấu kỹ, luộc lại, thời gian nấu khá lâu, mong rằng mọi người đã bị giết
Tanyulya
Trích dẫn: Robin Bobin

Tanya, myasko trông rất xinh. Nhưng đây là cách hiểu - liệu kết quả có đạt được, như trong một sous-vidnitsa thực sự không? Giá mà Masha so sánh với chúng ta ...
Bạn có thú vui như vậy, và hôm nay tôi chỉ nấu súp đậu lăng với thịt hun khói. Món súp chỉ làm bạn mất hứng - và trong 7 phút! Chà, sự thật là rang thêm 7 phút nữa. Tôi cho tất cả các loại gia vị vào đó - gừng, mù tạt. Đậu lăng có màu vàng, và họ làm điều đó mà không cần khoai tây, chỉ với rau - cà chua, hành tây, cà rốt, ớt chuông. Thật tiếc vì tôi đã đổ mọi thứ lên mắt, không có công thức nào như vậy cả ...
Lena, vì lý do nào đó, tôi nghĩ không có sự khác biệt, Shtebik nấu ở nhiệt độ như nhau, không có áp suất. Sự khác biệt duy nhất là về chất lượng của việc sơ tán. Đây hoàn toàn là ý kiến ​​của tôi.
quản trị viên
Trích: Gibus

Nhân tiện, rất nhiều chuyên luận đã được viết về công nghệ này giải thích lý do tại sao nó cần theo cách này mà không phải theo cách khác - một cách tiếp cận hoàn toàn khoa học
Điều duy nhất mà tôi không tìm thấy là một lời biện minh có thẩm quyền rằng nó an toàn theo quan điểm y tế. (Ý tôi là tất cả các loại giun sán). Ai đã gặp thì cho em tham khảo với ạ, em hầu như không dùng muối và không dùng gia vị nóng gì cả (chồng em thì không được) nên giờ em ngại dùng nghệ này ..

Bạn không nên sợ công nghệ sous-vide này. Tôi có đủ tài liệu để giải thích quá trình này, bao gồm một cuốn sách bằng tiếng Anh, về những người sáng lập công nghệ này để chuẩn bị các sản phẩm khác nhau. Tôi đã đọc nó hàng trăm lần bằng tiếng Nga

Trích sách: Công nghệ nấu & làm lạnh tuân thủ các yêu cầu về vệ sinh và an toàn vệ sinh HACCP (HACCP) quốc tế, nghiêm ngặt và đa chức năng hơn nhiều so với các SanPiN truyền thống trong nước.

Trích dẫn từ cuốn sách này nói rằng phương pháp này rất được chú ý, nó đã được thử nghiệm và hoạt động, và nó có những yêu cầu lớn về sự an toàn của quá trình chuẩn bị và chất lượng của thành phẩm.

Larssevsk
Trích: Tanyulya

Lena, vì lý do nào đó, tôi nghĩ không có sự khác biệt, Shtebik nấu ở nhiệt độ như nhau, không có áp suất. Sự khác biệt duy nhất là về chất lượng của việc sơ tán. Đây hoàn toàn là ý kiến ​​của tôi.

Tanya, còn tốc độ thì sao? Su-vidnitsa không làm cho nó nhanh hơn? Hay là giống nhau? Làm tốt lắm, thành ra miếng thịt rất đẹp! Bạn là nguồn cảm hứng của chúng tôi!
Tanyulya
Trích: Larssevsk

Tanya, còn tốc độ thì sao? Su-vidnitsa không làm cho nó nhanh hơn? Hay là giống nhau? Làm tốt lắm, thành ra miếng thịt rất đẹp! Bạn là nguồn cảm hứng của chúng tôi!
Laris, trong trường hợp này, nhiệt độ và hệ thống chân không là quan trọng, và thời gian nấu phụ thuộc vào loại sản phẩm đang được chuẩn bị. Thân cây có thể chịu được nhiệt độ cài đặt một cách hoàn hảo. Bây giờ tôi sẽ thử thịt như giăm bông hoặc cổ. Đứa trẻ sẽ đến từ cơ sở trên đó tôi sẽ kiểm tra các cử tri.
Olya_
Trích: Tanyulya

Đứa trẻ sẽ đến từ cơ sở trên đó tôi sẽ kiểm tra các cử tri.
Kurfile chắc chắn sẽ hoạt động tốt. Thịt tan ngay trong miệng. Tôi vẫn chưa thử phần còn lại. Chúng tôi cần một số trái cây để làm ở Štebik. Masha viết rằng chúng tỏa ra rất thơm.
Tanyulya
Trích dẫn: Olya_

Kurfile chắc chắn sẽ hoạt động tốt. Thịt tan ngay trong miệng. Tôi vẫn chưa thử phần còn lại. Chúng tôi cần một số trái cây để làm ở Štebik. Masha đã viết rằng chúng tỏa ra rất thơm.
Bây giờ tôi nghĩ những gì tôi có thể làm cho bản thân, tôi có thể thử trái cây.
Robin bobin
Trích: Tanyulya

Lena, vì lý do nào đó, tôi nghĩ không có sự khác biệt, Shtebik nấu ở nhiệt độ như nhau, không có áp suất. Sự khác biệt duy nhất là về chất lượng của việc sơ tán. Đây hoàn toàn là ý kiến ​​của tôi.

Tanya, điều này thật tuyệt. Cảm ơn bạn đã thử nghiệm. Vì vậy, nó chỉ là một máy hút bụi
Masinen
Trích: Tanyulya

Laris, trong trường hợp này, nhiệt độ và hệ thống chân không là quan trọng, và thời gian nấu phụ thuộc vào loại sản phẩm được chuẩn bị. Thân cây có thể chịu được nhiệt độ cài đặt một cách hoàn hảo. Bây giờ tôi sẽ thử thịt như giăm bông hoặc cổ. Đứa trẻ sẽ đến từ cơ sở trên đó tôi sẽ kiểm tra các cử tri.
Tanya, nhìn kìa, Su-Vidnitsa có cảm biến nhiệt độ chính xác hơn, bởi vì thiết bị này được sản xuất dành riêng cho việc nấu ăn bằng công nghệ Su-Vid.
Tôi có xác nhận. Một người đàn ông đã viết thư cho tôi trong một ghi chú cá nhân và hỏi mua sous-vid nào tốt hơn, nồi áp suất Shteba hoặc Su-Vidnitsa. Đối với anh ấy, độ chính xác của nhiệt độ 1 độ là rất quan trọng, vì anh ấy đã nấu ăn trong một thời gian dài và đã biết tất cả các sự tinh tế.
Vì vậy, tôi đã viết tất cả các quyến rũ của cả nồi áp suất và sous-vidnits, tập trung vào phương pháp đun nóng, vì chúng vẫn có một thuật toán khác nhau.
Anh ấy đã nói chuyện với kỹ sư trưởng của Shteba ở Đức, người này xác nhận rằng tốt hơn là sử dụng một thiết bị đặc biệt cho sous-vide, vì có các cảm biến nhiệt độ khác nhau.
Và đối với người này, điều đó rất quan trọng.
Tuy nhiên, đối với các mẫu, bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất Shteba)
Tôi hy vọng cô ấy giải thích nó rõ ràng))

Trích: Tanyulya

Bây giờ tôi nghĩ những gì tôi có thể làm cho bản thân, tôi có thể thử trái cây.

Ôi, ăn thử đi, quả chín mềm. Nhiệt độ nên được đặt từ 85 gram.

Dấu
Trích dẫn: Masinen

Tanya, nhìn này, Su-Vidnitsa có cảm biến nhiệt độ chính xác hơn, bởi vì thiết bị này được sản xuất dành riêng cho nấu ăn bằng công nghệ Su-Vid.
Tôi có xác nhận. Một người đàn ông đã viết thư cho tôi trong một ghi chú cá nhân và hỏi mua sous-vid nào tốt hơn, nồi áp suất Shteba hoặc Su-Vidnitsa. Đối với anh ấy, độ chính xác của nhiệt độ 1 độ là quan trọng, vì anh ấy đã nấu ăn trong một thời gian dài và đã biết tất cả các sự tinh tế.
Vì vậy, tôi đã viết tất cả các điểm hấp dẫn của cả nồi áp suất và sous-vidnits, tập trung vào phương pháp đun nóng, vì chúng vẫn có một thuật toán khác nhau.
Anh ấy đã nói chuyện với kỹ sư trưởng của Shteba ở Đức, người này xác nhận rằng tốt hơn là sử dụng một thiết bị đặc biệt cho sous-vide, vì có các cảm biến nhiệt độ khác nhau.
Và đối với người này, điều đó rất quan trọng.
Tuy nhiên, đối với các mẫu, bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất Shteba)
Tôi hy vọng cô ấy giải thích nó rõ ràng))

Ôi, ăn thử đi, quả chín mềm. Nhiệt độ nên được đặt từ 85 gram.

Masha, cảm ơn vì thông tin! Vẫn còn đó để đặt nó, không phải kéo nó từ nơi này đến nơi khác!
igorechek
Trích: Gibus

Điều duy nhất mà tôi không tìm thấy là một lời biện minh có thẩm quyền rằng nó an toàn theo quan điểm y tế. (Ý tôi là tất cả các loại giun sán). Ai đã gặp thì cho em tham khảo với ạ, em hầu như không dùng muối và không dùng gia vị nóng gì cả (chồng em thì không được) nên giờ em ngại dùng nghệ này ..
Nếu bạn có đủ kiên nhẫn để đọc và một vài bản dịch tự động vụng về, thì hãy đọc 🔗
Tanyulya
Trích dẫn: Masinen

Tanya, nhìn này, Su-Vidnitsa có cảm biến nhiệt độ chính xác hơn, bởi vì thiết bị này được sản xuất dành riêng cho nấu ăn bằng công nghệ Su-Vid.
Tôi có xác nhận. Một người đàn ông đã viết thư cho tôi trong một ghi chú cá nhân và hỏi mua sous-vid nào tốt hơn, nồi áp suất Shteba hoặc Su-Vidnitsa. Đối với anh ấy, độ chính xác của nhiệt độ 1 độ là quan trọng, vì anh ấy đã nấu ăn trong một thời gian dài và đã biết tất cả các sự tinh tế.
Vì vậy, tôi đã viết tất cả các điểm hấp dẫn của cả nồi áp suất và sous-vidnits, tập trung vào phương pháp đun nóng, vì chúng vẫn có một thuật toán khác nhau.
Anh ấy đã nói chuyện với kỹ sư trưởng của Shteba ở Đức, người này xác nhận rằng tốt hơn là sử dụng một thiết bị đặc biệt cho sous-vide, vì có các cảm biến nhiệt độ khác nhau.
Và đối với người này, điều đó rất quan trọng.
Tuy nhiên, đối với các mẫu, bạn cũng có thể sử dụng nồi áp suất Shteba)
Tôi hy vọng cô ấy giải thích nó rõ ràng))

Ôi, ăn thử đi, quả chín mềm. Nhiệt độ nên được đặt từ 85 gram.
Mash, chồng tôi không bao giờ nói: ngon hơn hay không. Có .... khác nhau, nhưng cái gì ngon hơn .... hãy im lặng, tôi sẽ thử một số sản phẩm để hiểu sự khác biệt cơ bản.
Để mua một chiếc sous-vidnitsa và dán nó vào đâu đó ... thật khó. Vào thứ Năm, tôi đang đợi một máy làm kem ... người yêu của cô ấy vẫn cần được xác định ở đâu đó
Masinen
Tanya, hương vị hoàn toàn khác biệt. Ngay cả lúc đầu, thật khó để nói cái nào ngon hơn hay không)
Có, hãy thử, thử nghiệm)
Tôi tự nhận ra rằng khi có khách, tôi sẽ làm tất cả những gì trên bàn trong sous-vidnitsa)
taty327
Các cô gái, xin chào! Và cho công ty, tôi đã cưỡi một chiếc la sous-vide để thử, lấy một ức gà tây, bôi hỗn hợp muối, tiêu và tỏi giã nhỏ, nhét vào một cái túi mới chắc chắn, buộc chặt dưới nước, cho vào ấm. nước và đun sôi trong 4 giờ ở 65 độ ... Cô vớt ra, cho vào chậu nước lạnh, để nguội. Bây giờ thịt đang nghỉ trong tủ lạnh đến sáng. Sáng mai tôi sẽ cắt nó, tôi sẽ báo cáo.
Cho đến khi tôi thích mọi thứ, túi không vỡ, không tháo, vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, tôi sẽ không nói rằng có nhiều nước ép, nó đặc. Và hành vi của Shtebochka nói chung là ngoài lời khen ngợi - tôi nhìn khá thường xuyên, nhiệt độ là 64-65-66 độ, chỉ một lần hiển thị 67, tức là mọi thứ đều ổn. Khi lấy thịt ra, tôi đo nhiệt độ của nước - chính xác là 65! Chà, chảo của chúng ta không phải là một cô gái thông minh sao?!?
Tôi nghĩ rằng nó sẽ không đủ mặn, vì tôi đã không để thịt nằm xuống, ngâm trong muối và gia vị. Lần sau, tôi sẽ làm như đối với thịt lợn luộc: ngâm nó trong nước muối một hoặc hai ngày. Được rồi, ngày mai tôi sẽ cho bạn biết chuyện gì đã xảy ra.
taty327
Tôi đang báo cáo.Thịt ngon, ngon ngọt, cấu trúc tuyệt vời, nhưng, như tôi mong đợi, bên trong không đủ mặn, tôi vội vàng, tôi thiếu kiên nhẫn, tôi không đủ kiên nhẫn
Su-Vid và tất cả sự tinh tế của công nghệ
Gà tây của tôi đây! Bản thân phương pháp này thật khủng khiếp! Chảo sạch, không cần rửa gì cả, mỹ nhân !!!
Marusenka, cảm ơn vì chiếc mặt dây chuyền kỳ diệu, hiệu quả! Người chồng cảm kích, và đây là điều chính khi người ăn chính vui vẻ.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì