Dì Besya
Có ai có điều đó (hoặc tương tự) trong trang trại. Nó có phải là một điều đáng giá?
Đây là những gì họ viết cụ thể về mô hình này:

"Thông số vận hành

ba chế độ điều chỉnh thời gian hàn
người sửa phim
đèn điều khiển
hút khí nhanh bằng bơm chân không sử dụng "ngón tay lá" đã được cấp bằng sáng chế
máy hàn chân không dễ vận hành

Thông số kỹ thuật

Sự tiêu thụ năng lượng
150 watt

Nguồn cấp
50 Hz / 220-230 V

Kích thước (sửa)
35,5 x 13 x 9,5 cm

Cân nặng
1,57 kg


Phân tích người tiêu dùng

Thiết bị này được thiết kế để đóng gói chân không các sản phẩm thực phẩm khác nhau. Đó là điều bắt buộc trong nhà bếp. Xét cho cùng, bao bì hút chân không là loại bao bì hiện đại nhất. Nhờ có cô, thức ăn không bị khô và được bảo quản lâu hơn. Bao bì hút chân không làm chậm sự phát triển của vi khuẩn gây hư hỏng sản phẩm, do đó làm tăng đáng kể thời hạn sử dụng và bán hàng hóa.

Làm việc với máy hàn chân không rất dễ dàng và thuận tiện. Bạn có thể đặt một trong 3 chế độ để điều chỉnh thời gian hàn, tùy thuộc vào loại phim. Đường may kép trên túi hút chân không gói thực phẩm cực kỳ chắc chắn. Máy được trang bị một giá đỡ phim, một đèn điều khiển và một hốc để gấp dây điện. "
Tôi biết rằng Zepter có một nhà đóng gói tương tự, nhưng giá ở đó hoàn toàn không đứng đắn, khoảng 2000y. e
Anastasia
Chỉ có điều hôm trước tôi muốn mở một chủ đề như vậy, nhưng không hiểu sao tay tôi lại không chạm tới! Nhưng, dường như, suy nghĩ vẫn là vật chất. Tôi có một thứ như vậy, mặc dù từ thời Liên Xô. Và thậm chí còn có thêm hai cuộn phim để dự phòng! Cô ấy không còn đoan trang, nhưng hiệu quả. Vâng, tôi có thể nói gì, tôi chỉ sử dụng thiết bị này theo thời gian, không thường xuyên.
Nếu bạn cười, tôi dùng chúng để bọc điều khiển từ xa cho thiết bị, đặc biệt là thiết bị trong nhà bếp, nếu không chúng nhanh chóng bị dính dầu mỡ trên tay. Chà, vì anh ấy là như vậy, tôi đã tìm thấy một công dụng như vậy cho anh ấy.
quản trị viên
Tôi có hai thứ như vậy, bao gồm cả Zepterovskaya.

Một món đồ chơi Zeptor giống như "mò kim", tức là bạn cần có những chiếc túi hoặc màng bọc đặc biệt cho nó, chỉ có thể mua được từ Zepter, và loại này rất đắt và số lượng ít, tiêu thụ thì lớn. không hoạt động với phim khác. Tôi rất hiếm khi sử dụng nó.

Cái khác (mình không nhớ hãng) ăn màng nào, tốt nhất là dày.

Vì đã có máy sấy rau củ và tủ đông tại nhà nên không cần bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không.

Tôi chỉ sử dụng nó nếu tôi cần đóng gói thực phẩm cho chuyến đi - nó rất tuyệt bằng tàu từ Moscow đến Tallinn và không có gì hư hỏng

Phạm vi ứng dụng của đồ chơi như vậy đối với tôi là rất nhỏ, tôi thực tế không sử dụng nó.
Andreevna
Tôi có giống như Admin - Zepterovskaya. Tôi rất hiếm khi sử dụng nó, chỉ khi tôi hút bụi trên đường. Điều khiển từ xa, nhiều sách khác nhau, tôi chỉ hàn chúng lại. Điều .... nhưng rất đắt (xem bài của Admin về phim đặc biệt cho nó).
quản trị viên

Ở đây trò chuyện không nhiều về giá cả (em muốn cháy hết cả hồn nên mua đắt, tiếc quá).

Tôi thấy hai câu hỏi:

1. Tôi có cần nó không? Chúng ta mua một món đồ chơi với mục đích gì?

2. Chúng ta sẽ hàn loại phim gì và lấy nó ở đâu?
Zepter đắt khủng khiếp và cuộn rất nhỏ, và phim của họ không kinh tế trong việc tiêu thụ, rất nhiều thứ sẽ bị lãng phí. Nó được gọi là - đeo kim - khi có đồ chơi nhưng không sử dụng được, không có phim. Và đối với bộ phim chỉ dành cho Zepter, và cái giá phải trả - sau đó nó sẽ đắt hơn chính món đồ chơi.
Đồ chơi của họ không có phim khác.

Nếu bạn sử dụng túi màng nhựa trong máy hút bụi của các công ty khác - thì nên chọn loại nào? Nơi để mua?
Cần phải chọn - nhưng bạn có thể, tôi tự làm. Các gói phải được chọn dày hơn, nếu không sẽ bị vỡ.

Và để mua một món đồ chơi như vậy để đôi khi điều khiển từ xa bị đóng kín hoặc bữa sáng trên đường - bạn cần phải suy nghĩ
Theo nguyên tắc - và tôi cũng có
Rina
Chà, bạn có thể muốn nhiều thứ không cần thiết, ví dụ như đồ lớn và sạch sẽ

Và "trò chơi" của tôi là thường xuyên tìm ra một số khả năng mới để sử dụng những gì đang có. Soooo thú vị nó xảy ra

Người đóng gói, theo tôi, không phải là thứ quan trọng nhất trong gia đình. Tôi đã mua nó đặc biệt cho các sản phẩm "du lịch". Tôi cho rằng nó có thể hữu ích nếu bạn cần chuẩn bị trước bất kỳ vết cắt nào cho bảng. Nhưng hãy sử dụng nó hàng ngày
hút thuốc
Trích dẫn: Admin

Không thực tế! Tất cả như nhau, sau đó bạn sẽ phải xé túi để sử dụng rau xanh, không có ý nghĩa để dán nó lại

Được chứng minh bằng kinh nghiệm của chính chúng tôi
Tôi đồng ý nếu gói là một hoặc hai. Và nếu có 5-6 miếng rau xanh khác nhau. Năm thứ hai chúng tôi mua một chiếc tủ lạnh có ngăn đá lớn. Thực phẩm đông lạnh (ớt chuông xắt nhỏ, súp lơ, thì là, rau mùi, v.v.) được bảo quản trong túi buộc. Có - cởi trói, đứt rời, đổ ra, cắt bỏ khi cần thiết, buộc lại - một cách tiện lợi. Nhưng có rất nhiều trong số chúng trong tủ đông, và kết quả của việc treo chúng ở đây và ở đó (bạn cần phải tìm đúng) khi kết thúc bảo quản, không thể nhìn thấy được, nơi nó sẽ vỡ, nơi nó sẽ cởi ra. .
dev_home
Xin chào!
Nói cho tôi biết, rốt cuộc, có thể đóng gói các loại thảo mộc và quả mọng khô bằng máy hút chân không?
Và sau đó tôi đã chín muồi để mua một chiếc máy sấy điện (chủ yếu để sấy thì là, hành tây, ....), nhưng tôi không thực sự thích mày mò với các lọ và túi, và không có nơi nào để sắp xếp chúng cho hợp lý (tôi sẽ không sửa chữa đồ đạc trong nhà bếp).
Cảm ơn trước
quản trị viên

Đóng gói THỰC SỰ !!!!

Chỉ sau đó làm thế nào để xử lý các túi, nếu bạn cần liên tục lấy các loại thảo mộc và đóng gói lại.
Bạn cần mở gói, cắt bỏ một phần gói thì kích thước giảm dần, đóng gói lần thứ hai không được hút chân không, màng sẽ bị nhăn và ngắn.

Nó không thực tế. Tốt hơn là nên có lon chân không cho những mục đích này - sau này sẽ rẻ hơn.
dev_home
Quản trị viên, cảm ơn bạn đã trả lời
Tôi thích nấu ăn (và con trai tôi cần nấu tất cả các món ngon, tươi và đa dạng, tốt nhất là từ các sản phẩm không phải là chế biến công nghiệp thông thường và chia sẻ với cha mẹ tôi, và bản thân chúng chuyển sang thực phẩm tự nhiên và tự chế biến hơn). Và bây giờ tôi đã tiếp cận với trang trại nhỏ, tôi muốn chuẩn bị các loại thảo mộc / trái cây / quả mọng ...
Ý tưởng với bao bì hút chân không là thế này: Ví dụ, tôi đã từng mua túi đựng thì là sấy khô do nhà máy sản xuất. Nó mất tối đa 2 tuần. Đây là cách đóng gói các loại thảo mộc giống nhau trong túi hút chân không với số lượng khoảng 2 tuần. Mở ra, sử dụng, kẹp một chiếc kẹp quần áo hoặc chất kết dính. Tôi nghĩ rằng chúng sẽ không xấu đi trong vài tuần, và sau đó mở gói tiếp theo. Vì vậy, nó là với quả mâm xôi, tôi mở nó ra, tôi đã chuẩn bị một cái gì đó cho một sợi nhỏ trong một tuần.
Những thứ đông lạnh sẽ tự có, có một tủ đông riêng cho việc này, nhưng một nửa trong số đó bị chiếm bởi nước trái cây đông lạnh (tốt, nó không kéo tôi đến việc lăn lon).
Chỉ là tôi sẽ tìm một chỗ tối cho một đống túi ở đâu để cất chúng, nhưng với một đống lon thì chưa.
Nhưng tôi sẽ đi xem xét kỹ hơn / xem xét các lon chân không trước khi mua một máy hút chân không.
quản trị viên

Làm theo cách bạn thích

Nhưng hãy đọc kỹ diễn đàn của chúng tôi về việc sử dụng các thiết bị gia dụng khác nhau cho phôi, họ sẽ không tư vấn bất cứ điều gì xấu với chúng tôi, tất cả các mẹo đều được kiểm tra bởi con người và thời gian

Những gì bạn đề xuất là không đúng, và sẽ chiếm nhiều không gian trong tủ đông và những nơi khác.

Sự thành công
Makul
Tôi không khuyên bạn nên mua một máy hàn chân không Severin.
Thật không may, tôi đã mua một cái cho riêng mình. Màng đi kèm theo máy có chất lượng bình thường, nhưng 3 cuộn phim bổ sung không phù hợp với người đóng gói.
Và bạn không thể chọn một cái gì đó tương tự.
Kết quả là, cuộn đầu tiên kết thúc, và kết thúc việc đóng gói các sản phẩm.
Dì Besya
Một lần nữa, tôi quấn mũi quanh cái máy đóng gói Zepter, nhưng tôi không thể bình tĩnh lại bằng mọi cách. Tôi đã tìm ra thẻ giá trên phim: 30X600 cm - 11 euro, có vẻ như tôi sẽ không chết .. Nhưng nó sẽ là bao nhiêu trong các gói tiêu chuẩn, ví dụ, cây xanh? Và bộ phim này như thế nào? Nó phải được tăng gấp đôi. để tạo thành một gói? Sau đó, nó chỉ 3 mét!
Quản trị viên! kể chi tiết
quản trị viên
Chà, nếu bạn dư dả, thì bạn có thể mua ...

Để xoắn 2-3 ổ bánh mì (tiêu chuẩn), bạn cần sử dụng khoảng 30-35 cm màng, và để "trống" 5 cm mỗi bên, người đóng gói đơn giản là không thể lấy chúng lại gần.

Một cuộn phim hết nhanh chóng, rất tốn kém!
Màng được làm bằng tay áo (túi), nhưng phải hàn hai đầu, và rất dày, không uốn cong tốt.
Một mặt là màng nhám, mặt này nằm trên vật hàn.

Bạn không thể sử dụng bất kỳ bộ phim nào khác.
Hóa ra, chúng ta ngồi "mò kim" - liên tục có nhu cầu mua màng - câu hỏi duy nhất là gói thực phẩm trong phim nhằm mục đích gì.

Nếu hàng ngày ở nhà, thì lon chân không thiết thực hơn, và bánh mì sandwich có thể được đeo để làm việc trong túi bánh mì thông thường.

Trình đóng gói của tôi đã không hoạt động trong vài năm.
Và hóa ra thực tế hơn khi đông lạnh rau xanh và trái cây / quả mọng trong các túi kín thông thường - mở-hái-đóng-sạch. Túi Zepter dùng một lần

quản trị viên
600 cm. Chia 30-35 cm. Thành ra 20 gói bánh mì sandwich (2-3 trong một gói) với xúc xích và ổ bánh mì
Chà, và tự mình tính toán chi phí đóng gói một người quản gia ...
Dì Besya
Trích dẫn: Caprice

Ngay cả khi tôi muốn người đóng gói này, Đúng vậy, tôi chưa sẵn sàng trả 2 nghìn rúp châu Âu. Tuy nhiên, đắt tiền. Tiền là thứ không bao giờ thừa!
Và sẽ tiện lợi biết bao nếu để mọi thứ vào tủ đông trong môi trường chân không ...
Hôm qua tôi đã xem bảng giá - một máy đóng gói không có máy bơm 460 EUREK. đã giảm giá hoặc cái gì đó, hoặc giá của chúng tôi khác nhau?
Vâng, nó không thực sự cần thiết cho bánh mì, nhưng rau xanh ở đó cho tủ đông. cá, thịt để tủ lạnh ..
Quản trị viên,thực sự, hóa ra hơi đắt ..
Caprice
Đối với bánh mì sandwich hoặc rau xanh, sử dụng máy hút không có ý nghĩa. Rau xanh của chúng tôi luôn tươi, và màng bao bì rẻ tiền là đủ cho những người bán thịt. Đóng gói chân không chỉ tốt cho việc bảo quản lâu dài.
Leska
Kể từ những ngày còn đi học, tôi đã sử dụng một mỏ hàn hoàn toàn bằng kim loại cho tất cả các mục đích đóng gói này. cái thước. Giá rẻ, nhanh chóng và hầu như không chiếm không gian
Dì Besya
Chà, mỏ hàn là để hàn sạch mép, nhưng người đóng gói còn tạo chân không, hút không khí ra ngoài, hay sao?
Leska
Trích: Dì Besya

Chà, mỏ hàn là để hàn sạch mép, nhưng người đóng gói còn tạo chân không, hút không khí ra ngoài, hay sao?
Dì Besya, Tôi nói với nó trên ngón tay của tôi: rau xanh trong túi-a) nếu một phần nhỏ, sau đó bạn đưa tay hoặc thước của bạn đến trạng thái phẳng và niêm phong nó; b) nhiều cây xanh - bạn hơi cuộn lại như cuộn thành ống - không khí bay ra - bạn bịt kín lại. Quả mọng mềm - loại dâu tây, quả mâm xôi - rắc nhẹ đường bột (để không có đá) - vào túi - bạn luồn qua đầu mũi hàn 3/4 chiều dài - sau đó dùng bất kỳ máy bơm nào (bơm từ một marinator, một ống tiêm lớn, hoặc một người nào đó trên diễn đàn ống tiêm yêu thích của bạn!) Bơm không khí trong vòng 3-5 lần và buộc kín miệng túi. Nếu dây điện thoại không đi đến vùng khí hậu ấm hơn, tôi sẽ cho bạn xem những quả mâm xôi đóng gói của vụ thu hoạch năm 2009
đỏ tươi
Trích dẫn: Leska

Tôi gần như đã quên - vì những mục đích này, tôi mua những chiếc túi "để đóng băng" (vì lý do nào đó tôi vẫn tin vào chúng)
Ý tưởng là siêu !!! Bạn đang đặt thứ gì đó giữa mỏ hàn và túi? Vâng, để không dính vào bộ phim?
Leska
đỏ tươi,
đặt chiếc cặp lên tấm bìa, bìa cứng ... cũ nào; bạn bấm kim loại. một cái thước (có thể khác cũng được, nhưng nó rất tiện cho tôi, mặc dù có lần tôi dùng dao) và dọc theo nó, bạn có thể mang theo một cái mỏ hàn hoặc một thiết bị đốt củi.
đỏ tươi
Trích dẫn: Leska

đỏ tươi,
đặt chiếc cặp lên tấm bìa, bìa cứng ... cũ nào; bạn bấm kim loại. một cái thước (có thể khác cũng được, nhưng nó rất tiện cho tôi, mặc dù có lần tôi dùng dao) và dọc theo nó, bạn có thể mang theo một cái mỏ hàn hoặc một thiết bị đốt củi.
Thời thơ ấu tôi đã cố gắng hàn với một cái bàn là theo nguyên tắc này, và sau đó một thời gian dài tôi cạo màng khỏi đế, bị kẹt chặt ... Điều này không xảy ra với một cái mỏ hàn?
makabusha
Trong một chương trình ẩm thực ở nước ngoài, tôi đã thấy cách mà thịt được đóng gói chân không đặc biệt trong một bộ phim ở chế độ retsorans mát, và sau đó được nấu chín trong bộ phim này. Bằng cách này, người ta cho rằng sản phẩm tinh tế nhất và ngon nhất đã thu được.Câu hỏi duy nhất là bộ phim là đặc biệt, cấp thực phẩm.
Feofania
Tôi sử dụng hệ thống chân không Zepter, mặc dù không thường xuyên. Nhưng tôi thích nó, thức ăn để được lâu hơn, đặc biệt là rau xanh.
quản trị viên
Trích dẫn: makabusha

Trong một chương trình ẩm thực ở nước ngoài, tôi đã thấy cách mà thịt được đóng gói chân không đặc biệt trong một bộ phim ở chế độ retsorans mát, và sau đó được nấu chín trong bộ phim này. Bằng cách này, người ta cho rằng sản phẩm tinh tế nhất và ngon nhất đã thu được. Câu hỏi duy nhất là bộ phim là đặc biệt, cấp thực phẩm.

Tôi xác nhận - thịt luộc trong chân không hóa ra rất ngon và mềm!

Nhưng bạn có thể nấu thịt như vậy mà không cần chân không, đơn giản bằng cách cho thịt vào túi chiên, chẳng hạn như ở đây 🔗

Máy đóng gói chân không
Feofania
cho những mục đích này, tôi sử dụng chất ướp, thịt thực sự rất ngon
Dì Besya
Nhưng tôi đã mua một máy đóng gói Daewoo DI-8301, tôi thực sự muốn


Đôi khi tôi làm những điều phi logic và mua sắm không cần thiết! Để cho nó được!
Dì Besya
Nói chung là mình đã dùng thử máy rồi, thích lắm. Rõ ràng đây không phải là vật dụng cần thiết cơ bản và không phải là vật dụng dùng hàng ngày, nhưng rất tiện lợi! Nhân tiện. Trước sự ngạc nhiên lớn của tôi (sau khi đọc Temka), hóa ra người đóng gói của công ty này đã niêm phong hoàn hảo các túi thông thường để cấp đông, tốt, những túi được bán ở dạng cuộn và vẫn còn dây kẹp bên trong chúng! Và nó tạo ra chân không trong các túi mới!
Tôi bắt đầu hack tủ bếp, tìm thấy một vài túi thảo mộc, một túi cà phê và mạch nha, chỉ cần thắt một nút, và quyết định thử xem. Những gói hàng bị sứt mẻ, nhàu nát vì để lâu trong tủ nhưng mọi thứ đều được gói kín một cách hoàn hảo. Một trong những gói hàng rõ ràng có các cạnh mịn hơn, không có vết lõm - có chân không!
Hạnh phúc như một con voi!
Dì Besya
Trích dẫn: makabusha

Xin lỗi, máy đóng gói giá rẻ là bao nhiêu?
Trong các cửa hàng trực tuyến ở Moscow, giá dao động từ 1490 đến 2500 rúp
14anna08
Trích dẫn: Dì Besya

Nhưng tôi đã mua một máy đóng gói Daewoo DI-8301, tôi thực sự muốn


Đôi khi tôi làm những điều phi logic và mua sắm không cần thiết! Để cho nó được!
Lena, nó hoạt động như thế nào theo thời gian?
Merri
Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người đóng gói như vậy cách đây 3 năm ở Praha.
Máy đóng gói chân không
Tôi không nhớ tại sao, nhưng việc mua hàng đã bị hoãn lại cho đến thời điểm "tốt hơn". Suốt thời gian qua, tôi không bỏ lỡ cơ hội mua nó ở Nga, thậm chí tôi còn không tìm thấy nó ở các cửa hàng ở Moscow. Và năm nay tôi đã mua nó, nhưng vẫn ở Praha.
Máy đóng gói chân không
Máy đóng gói chân không
Tôi rất hài lòng với việc mua hàng. Gói nào được dán lại, tôi đem đi cấp đông, chúng đặc hơn. Quả mọng tươi, đông lạnh trong chân không, được bảo quản tốt hơn, chúng chiếm ít không gian hơn trong tủ đông. Tôi định đông lạnh thịt, cá như vậy.
Trích dẫn: Dì Besya

Theo thời gian ... tôi đã làm vỡ nó. Đó là lỗi của tôi
Làm sao chuyện này lại xảy ra? Thật đáng tiếc!
Dì Besya
Trích dẫn: Merri

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy một người đóng gói như vậy cách đây 3 năm ở Praha. Tôi không nhớ tại sao, nhưng việc mua hàng đã bị hoãn lại cho đến thời điểm "tốt hơn". Suốt thời gian qua, tôi không bỏ lỡ cơ hội mua nó ở Nga, thậm chí tôi còn không tìm thấy nó ở các cửa hàng ở Moscow. Và năm nay tôi đã mua nó, nhưng vẫn ở Praha. Tôi rất hài lòng với việc mua hàng. Gói nào được dán lại, tôi đem đi cấp đông, chúng đặc hơn. Dâu tươi, đông lạnh trong chân không, được bảo quản tốt hơn, chúng chiếm ít không gian hơn trong tủ đông. Tôi định đông lạnh thịt, cá như vậy. Làm sao chuyện này lại xảy ra? Thật đáng tiếc!
Khi không sử dụng, nó không cần phải được chụp vào. Và tôi cất nó vào tủ ở dạng đã được chụp lại. Các miếng xốp làm kín (cao su xốp) dính chặt vào nhau một chỗ và khi mở ra thì bị đứt độ kín. Tất nhiên tôi đã cố gắng để dán nó, nhưng than ôi, nó không phải vậy
Merri
Trích dẫn: Dì Besya

Khi không sử dụng, nó không phải được chụp vào. Và tôi cất nó vào tủ dưới dạng bấm. Các miếng xốp làm kín (cao su xốp) dính chặt vào nhau một chỗ và khi mở ra thì bị đứt độ kín. Tất nhiên tôi đã cố gắng để dán nó, nhưng than ôi, nó không phải vậy

Lena, cảm ơn bạn rất nhiều về thông tin! Mình sẽ chú ý đến chiếc svarzhichka folia của mình hơn (đây là cách gọi của máy trong tiếng Séc), tuy nhiên trong thiết kế của mình không có chốt, trong quá trình sử dụng bạn cần dùng tay ấn vào nắp.
Và tôi không vứt bỏ những miếng xốp có trong gói hàng.
Máy đóng gói chân không
Vì vậy, tôi đóng nó để lưu trữ.
Máy đóng gói chân không
Dì Besya
Ở tôi, dọc theo phần dưới và phần trên, giữa túi được đặt, các dải niêm phong làm bằng bọt biển hoặc vật liệu rất giống với túi được dán. Khi làm việc, gói được lắp vào, sau đó khi bạn ấn các phần bên của nắp, chúng sẽ bắt vào vị trí, kẹp gói lại với nhau. Chính ở vị trí này, tôi đã tháo nó ra, và khi tôi bắt đầu mở nó ra, các miếng bọt biển dính vào nhau và rời ra khỏi điểm đính kèm. Có vẻ như tôi đã đưa chúng trở lại chính xác vị trí của chúng, cố định chúng bằng superglue và chân không ngừng được tạo ra. Con dấu tốt!
Sergey Kornilov
Vậy bạn có cần máy hút chân không hay không?
Bây giờ có những mô hình được đóng trong màng bình thường rẻ tiền, được bán khắp nơi.
như thế
Câu hỏi duy nhất là liệu nó có cần thiết hay không?
plasmo4ka
Trích dẫn: Sergey Kornilov

Vậy bạn có cần máy đóng gói hút chân không hay không?
Bây giờ có những mô hình được đóng trong màng bình thường rẻ tiền, được bán khắp nơi.
như thế
Câu hỏi duy nhất là liệu nó có cần thiết hay không?

tại sao không? đặc biệt là nếu được nấu bằng công nghệ sous vide. chỉ có giá cho liên kết này - Clatronic namooooooooooooo rẻ hơn
Sergey Kornilov
Liên kết chỉ là ví dụ.
Tôi có thể đặt một cái từ Trung Quốc trực tiếp rẻ hơn hai lần.
Bí quyết ở đây là bất kỳ gói nào cũng có thể được sử dụng, trong khi Klatronic có các gói gấp nếp, thường đắt hơn.
Và ở đây trong video, nó thường cho thấy rằng việc hút bụi không có tác dụng đối với anh ta
Us_TeTr7UYM
julifera
Tôi sẽ đăng ký Temka, vì tôi đã âm thầm muốn có một chiếc máy hút bụi từ lâu, để đóng gói thực phẩm trong tủ đông, nhưng tôi vẫn không thể quyết định và làm mà không có nó
Sergey Kornilov
Tương tự như vậy.
Có vẻ như tôi muốn, nhưng tôi không chắc tại sao tôi cần nó. Tôi muốn trò chuyện với các chủ sở hữu: chúng được sử dụng để làm gì hay bị ném vào tủ xa hơn?
Mọi thứ đều được miêu tả đẹp đẽ trong quảng cáo, nhưng đây là quảng cáo, còn cuộc sống thì sao?
plasmo4ka
Nếu bạn có Steba SV1, đơn giản là bạn không thể làm gì nếu không có trình đóng gói. Trong tất cả các trường hợp khác - chúng tôi đã sống bằng cách nào đó cho đến bây giờ mà không có anh ấy - ở đây mọi người tự quyết định. Nhưng tôi đã để ý đến Clatronic. Tôi muốn thử công nghệ sous-vide trong MB (bạn có thể cài đặt t trong của tôi). Tôi sẽ đặt hàng vào tháng tới.
Ipatiya
Và tôi muốn thử tùy chọn tiết kiệm: Gói zip-lock nóng hơn + máy bơm thủ công từ bộ hạ thủy, trong khi tôi quyết định những gì tôi cần cụ thể.
plasmo4ka
Trích dẫn: Ipatiya

Và tôi muốn thử tùy chọn tiết kiệm: Túi có khóa zip nóng hơn + máy bơm thủ công từ máy hút.

đó là một ý kiến ​​hay! xin lỗi, tôi không có một thủy thủ như vậy, vì vậy tôi chỉ tiết kiệm cho Shteba
igorechek
Và ai có thể cho tôi biết từ một khía cạnh không thiên vị - người đóng gói nào tốt hơn để sử dụng? Khoảng giá quá rộng: từ 1300 đến 10.000 trở lên. Và sự khác biệt cơ bản giữa một chiếc Clathronic-Bomann giá rẻ và ít nhất là một chiếc Profi Cook hoặc Shteba với giá 5.000 là gì?
Tôi không chống lại các thiết bị đắt tiền, nhưng chỉ khi có thứ gì đó phải trả quá nhiều.
Ipatiya
Trích dẫn: plasmo4ka

đó là một ý kiến ​​hay! xin lỗi, tôi không có thủy thủ như vậy, vì vậy tôi chỉ tiết kiệm cho Shteba

plasmo4ka, bạn không cần phải có thủy quân lục chiến. Một máy bơm tay có thể được mua riêng và rất rẻ. Trong chủ đề về thủy quân lục chiến, các lựa chọn đã được thảo luận. Điều chính là các gói Nóng hơn và máy bơm phù hợp với nhau.
plasmo4ka
Trích dẫn: Ipatiya

plasmo4kabạn không cần phải có một thủy quân lục chiến. Một máy bơm tay có thể được mua riêng và rất rẻ. Trong chủ đề về thủy quân lục chiến, các lựa chọn đã được thảo luận. Điều chính là các gói Nóng hơn và máy bơm phù hợp với nhau.

Ipatiya, cảm ơn vì gợi ý, chỉ ở Ukraine là không có Hotter (bạn vẫn có thể tìm thấy lò nướng aero, nhưng tôi chưa tìm thấy marinators và máy bơm có túi.) Nhưng tôi sẽ sử dụng ý tưởng này. Ở đâu đó trong các cửa hàng trực tuyến của chúng tôi, tôi đã bắt gặp những chiếc túi hút chân không ... Tôi đã đi nghiên cứu Internet ..
Pichenka
Trích dẫn: plasmo4ka link = topic = 23439.0
... Tôi đã đi nghiên cứu Internet ..
[/ Trích dẫn

Tôi tự hỏi họ đã học được gì.
Tôi đã có một người đóng gói thông thường từ năm 1995. Loại TERMOPACK chân không được gọi làEXV-0.055 / 220.
Sản xuất bởi nhà máy "thiết bị".
Vẫn còn sống Được sử dụng với might và main. Tôi vừa mua một bọc nhựa rộng cho đồng hồ và cắt nó theo ý muốn.
Và bây giờ về vấn đề chính ... Tôi có một trình đóng gói Xotter.
Câu hỏi.
Làm cách nào để mở gói? Tôi ổn với móng tay của mình, nhưng những người đàn ông của tôi thề (theo nghĩa là với ngón tay của họ) họ không thể mở nó.
Gói với thịt nguội dạng giăm bông ở cửa hàng, một vài miếng thịt lợn muối xông khói và một miếng servilat chứa đầy chất lỏng. Tôi mở gói và dùng khăn ăn lau nó. Đó là, nó chỉ ra rằng chân không hút ra chất lỏng dư thừa? Sản phẩm có độ ẩm dư thừa hoặc sản phẩm bị khử nước sẽ thu được.
Trước đó, nó chỉ được bọc trong màng hoặc giấy bạc.
Và một lần nữa.Lấy các gói ở đâu? Tôi chưa tìm thấy một cửa hàng Internet nào để có sẵn các hộp đựng và gói cho người đóng gói. Hot hơn chỉ có giao hàng ở Moscow và St.
Và phần còn lại được chuyển đến các nhà phân phối địa phương, và họ trả lời rằng họ không liên quan gì đến những gì hàng hot hơn gửi cho họ, nên họ giao dịch.
Bất kỳ ai có kinh nghiệm với các thiết bị như vậy, vui lòng chia sẻ những gì bạn thích và những gì bạn không.
Có thể ai đó có chip của riêng họ cho hoạt động của các thiết bị này.
Theo như tôi hiểu, chủ đề sẽ đi vào cuộc sống ngay bây giờ. Một khi ông bắt đầu sản xuất chúng và giá cả vẫn bình thường.
Và những người bạn Trung Quốc chưa ngủ.
Máy đóng gói chân không
Bạn bè trên alibab thường có $ 4, và có
các nút khác nhau, nhưng mức lương tối thiểu là 1500 chiếc.
Dấu
Trích dẫn: igorechek

Và ai có thể cho tôi biết từ một khía cạnh không thiên vị - người đóng gói nào tốt hơn để sử dụng? Khoảng giá quá rộng: từ 1300 đến 10.000 trở lên. Và sự khác biệt cơ bản giữa một chiếc Clathronic-Bomann giá rẻ và ít nhất là một chiếc Profi Cook hoặc Shteba với giá 5.000 là gì?
Tôi không chống lại các thiết bị đắt tiền, nhưng chỉ khi có thứ gì đó phải trả quá nhiều.

Tôi đã mua cho mình một chiếc Pro Cook khi nhìn anh ấy làm việc và so sánh trực quan nó với Vk5 Shteba. Vì vậy, PC có chức năng niêm phong các sản phẩm khô và ướt, rất tốt khi bạn hát thịt sống, rau hầm, cá, tức là tất cả những thứ cho ra nước trái cây và khô đối với những món không quá ngon. Và Shteba vk5 chỉ có chức năng dưới cùng, nhưng không hoàn toàn là chúng tôi có thể làm việc với chúng.

Nhưng bây giờ Shteba (theo người quản lý của công ty, vào cuối tháng, Shteba packer VK 6 sẽ xuất hiện, vì có thể thấy từ mô tả rằng nó sẽ giống như một chiếc PC:
Áp suất nén - 0,8 bar
Tốc độ bơm khí - 16 l / phút
Hút và niêm phong tự động
Chức năng niêm phong bổ sung
Chế độ xung cho các sản phẩm "tinh tế"
Phim và túi rộng đến 28 cm
Khả năng tạo chân không trong thông số kỹ thuật. hộp đựng
Bao gồm dao phim. )

Anh ta cũng sẽ có khả năng sơ tán các thùng chứa, sẽ có nhiều loại trong số đó, không giống như PC (chỉ có 2 trong số đó và chỉ có vậy, không có tùy chọn nào, vì thùng chứa có nắp đậy không tiêu chuẩn - rất nhiều than).

Bao sóng dày đặc để đóng gói. Giá cho 50 cái - 540 rúp. Nhưng chúng có thể được tái sử dụng và thứ ba và .... Tất cả phụ thuộc vào sản phẩm và số lượng của chúng. Hơn nữa, các gói từ PC phù hợp với Shteba, ít nhất là trong lớp Master, chúng tôi đã sử dụng các gói từ một gói ...

Tôi không muốn chờ đợi và lấy PC. Và tôi đã thử Alya SuVid ở MV Shteba - nó thật tuyệt!
Sergey Kornilov
Tôi chỉ bối rối bởi các gói đắt tiền cho những người đóng gói như shteba ...
Dấu
Trích dẫn: Sergey Kornilov

Tôi chỉ bối rối bởi các gói đắt tiền cho những người đóng gói như shteba ...

Gói đặc biệt vẫn chưa kết thúc. Và vì có cơ hội và có cơ hội, sau đó tôi sẽ thử một số lựa chọn khác!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì