IRRINA
Tôi cũng sẽ hỏi về máy điều nhiệt khoảng 5OK và Orionchik. Những người rất lịch sự đã kiểm tra mọi thứ, giống như họ là đại diện chính thức của Orion. Cô yêu cầu một khoản bảo lãnh và được cho biết nếu nó bị hỏng để trao đổi với họ. Vì vậy, chạy qua tôi ngồi tôi ngủ thiếp đi
Mona1
Lúc đầu, tôi cũng nhìn chằm chằm vào Orion. Họ mua chuộc cả lọ thủy tinh, và loại tương tự bên ngoài với Moulinex với giá thấp hơn đáng kể (sau đó tôi không nghĩ rằng Moulinex lại tốt như vậy (tha thứ trước nếu tôi chọc giận một số chủ sở hữu của Moulinex). Nhưng tôi có thể nói gì, không có gì tất cả những gì tôi biết, đã chọn hoàn toàn bằng hình ảnh. Và Orion là mục yêu thích. Và tất cả những thứ tôi đã mua cuối cùng là Klatronic, điều mà tôi không hối tiếc, nhưng tôi nghĩ Orion cũng sẽ hạnh phúc như vậy, vì với bộ điều nhiệt, chúng tôi có thể xử lý những nhiệm vụ khó khăn. Và tại sao sau đó lại mua một chiếc clathronic? Vâng, tôi chỉ có một cái bếp của công ty này với đèn hồng ngoại, vì vậy nó đã có tuổi đời khoảng 15 năm và máy cày như đầu máy hơi nước, hầu như ngày nào cũng vậy - bánh mì sandwich nóng hoặc bánh mì nướng, sau đó chỉ cần hâm nóng những gì bạn cần. Tôi theo một lối sống lành mạnh, nhưng micra của tôi đã cũ, nó để cho sóng xuyên qua, tôi có thể cảm nhận trực tiếp. Tôi cần phải vứt bỏ nó. Và người phụ nữ Klatronic già này đã tồi tàn, rỉ sét ở nhiều nơi, nhưng vẫn làm việc chăm chỉ như cô ấy đã làm cách đây 15 năm mà không một lần suy sụp. Đó là lý do tại sao tôi chọn Klatronic. Và vì vậy, nếu không phải vì điều này, thì dĩ nhiên tôi đã chọn Orion, cô ấy trông dễ thương, khiêm tốn, rẻ tiền. Vì vậy, đi cho nó và khoe khoang về kết quả!
Anna_SHVEC
Xin chào! vì vậy cuối cùng tôi quyết định chọn một máy làm sữa chua. chúng tôi đã bị bệnh 1,4 năm và đã thường xuyên dùng thuốc kháng sinh trong gần một năm. Chẳng có chút khả năng miễn dịch nào cả, tôi thậm chí còn phải dẫn con cả ra khỏi vườn một lúc để ít nhất một chút manune sẽ mạnh lên. Tôi muốn làm sữa chua với vi khuẩn, và vì vậy đối với bản thân tôi (theo chế độ ăn kiêng sữa chua), chúng tôi yêu thích kefir.
Hôm nay mình sẽ nhận được ORION OR-YM02, khi đặt hàng mình đã đọc rất nhiều review về sản phẩm này, mình rất thích. và sau khi đọc rằng chúng quá nóng và chúng cần một bộ điều nhiệt, tôi đã rất buồn vì nó không phù hợp với máy làm sữa chua này (một đơn đặt hàng đã được thực hiện). Có lẽ, tất nhiên, cô ấy sẽ may mắn và cô ấy sẽ không quá nóng ...
bây giờ các câu hỏi là:
1. Làm thế nào để kiểm tra xem nó có quá nóng trước khi tôi cho sữa vào hay không?
2. những gì để lại và làm thế nào để nấu ăn lần đầu tiên chắc chắn sẽ thành công, và tôi không buồn với việc mua hàng đó, và chồng tôi không thể chịu đựng được về việc mua một món khác trong bếp ...
3.Tôi đọc về nó trên trang web (hướng dẫn) nó nói rằng khi tắt nguồn, nó sẽ tự động tiếp tục hoạt động (khi bật nguồn), nhưng chậm nhất là 10 phút, từ đây suy nghĩ, và làm thế nào nhanh chóng nhiệt độ bên trong thiết bị giảm xuống, ví dụ: nếu tôi đặt 37,5-38 trên bộ điều nhiệt, thì về lý thuyết, nó sẽ bật và hoạt động tốt, hoặc 31-32 (đối với các sản phẩm khác). - độ trong máy làm sữa chua nhanh chóng giảm xuống, trong 10 phút. là trong thời gian?
fronya40
Hôm nay mình có đây, ở VINIS, mình đắp buổi tối 3 tiếng, sáng ngủ dậy anh ấy tách serum ra ..... Nhưng hôm nay mình nhận được Orion, hãy xem chuyện gì sẽ xảy ra. Tôi đã đến gặp scs cho anh ấy.
fronya40
Tôi có Orion. Ồ, đẹp và những chiếc lọ chỉ là một bữa tiệc cho đôi mắt - VINIS đẹp hơn. Và ngày có thể được thiết lập! Iruska, tôi đã lừa dối bạn, 4 lọ cải ngựa như bạn đã nói và một lọ VINIS bản địa đang bán ở VINIS.
fronya40
Trích dẫn: Anna_SHVEC

Xin chào! vì vậy cuối cùng tôi quyết định chọn một máy làm sữa chua. chúng tôi đã bị bệnh 1,4 năm và đã thường xuyên dùng thuốc kháng sinh trong gần một năm. Chẳng có chút khả năng miễn dịch nào cả, tôi thậm chí còn phải dẫn con cả ra khỏi vườn một lúc để ít nhất một chút manune sẽ mạnh lên.Tôi muốn làm sữa chua với vi khuẩn, và vì vậy đối với bản thân tôi (theo chế độ ăn kiêng sữa chua), chúng tôi yêu thích kefir.
Hôm nay mình sẽ nhận được ORION OR-YM02, khi đặt hàng, mình đã đọc rất nhiều review về nó, rất thích. và sau khi đọc rằng họ đang quá nóng và họ cần một bộ điều chỉnh nhiệt, tôi đã rất buồn vì nó không phù hợp với máy làm sữa chua này (một đơn đặt hàng đã được thực hiện). Có lẽ, tất nhiên, cô ấy sẽ may mắn và cô ấy sẽ không quá nóng ...
bây giờ các câu hỏi là:
1.Làm thế nào để kiểm tra xem nó có quá nóng trước khi tôi cho sữa vào không?
2. những gì để lại và làm thế nào để nấu ăn lần đầu tiên chắc chắn sẽ thành công, và tôi không buồn với việc mua hàng đó, và chồng tôi không thể chịu đựng được về việc mua hàng khác trong bếp ...
3.Tôi đọc về nó trên trang web (hướng dẫn) nó nói rằng khi tắt nguồn, nó sẽ tự động tiếp tục hoạt động (khi bật nguồn), nhưng không muộn hơn 10 phút, từ đây suy nghĩ, và tốc độ nhiệt độ bên trong thiết bị giảm xuống, ví dụ: nếu tôi đặt 37,5-38 trên bộ điều nhiệt, thì về lý thuyết, nó sẽ bật và hoạt động tốt, hoặc 31-32 (đối với các sản phẩm khác). - độ trong máy làm sữa chua nhanh chóng giảm xuống , trong 10 phút. là trong thời gian?
cố gắng đặt một chiếc khăn ăn trong đó, nó có thể không quá nóng. Tôi luôn thành công với chủ nghĩa tích cực. Tôi cố gắng làm với bột chua Bungari, nhưng đôi khi thất bại chờ đợi tôi vì tôi quá nóng,
Lozja
Anna_SHVEC,
1. Đổ đầy nước vào bình, đặt bình và bật, đo nhiệt độ của nước sau 4-5 giờ. Nếu không quá 40 độ, nó sẽ làm, bạn có thể sống.
2. Lấy những người Bungari, chúng chắc chắn sẽ hiệu quả. Genesis hoặc Lactin. Chúng có khả năng chịu nhiệt độ cao hơn, chúng cần khoảng 40 độ để lên men. Vì vậy, đối với các nhà sản xuất sữa chua hơi quá nóng - đây là điều rất cần thiết.
3. Ở đây tôi không biết. Hãy hy vọng rằng của bạn sẽ không quá nóng, đặt một cái gì đó dưới đáy và trong nhiệt, bật nó vào ban đêm hoặc buổi tối, và tốt hơn trên ban công, nơi nó ít nóng hơn vào buổi tối.
Chúc may mắn!

Fronya, xin chúc mừng! Hãy để nó phục vụ trong một thời gian dài!
fronya40
Lozya-Oksana, cảm ơn bạn đã ủng hộ. : rose: thật lòng mình rất biết ơn tất cả các bạn. Tôi đã mua vẻ đẹp như vậy mà không có nhiều đau khổ. Quá nóng không làm phiền tôi bây giờ - Tôi có một bộ điều chỉnh nhiệt!
Elenka
Trích dẫn: fronya40

Tôi có Orion. Ồ, đẹp và những chiếc lọ chỉ là một bữa tiệc cho đôi mắt - VINIS đẹp hơn. Và ngày có thể được thiết lập!
Tanya, xin chúc mừng!
Bản thân tôi cũng yêu Orionchik của mình! Điều chính là bản sao của bạn thành công - mà không bị quá nóng.
Mặc dù ... bạn không quan tâm.
matroskin_kot
Thermostat - chất liệu !!! Chỉ có những con chuột của tôi bị bật ra ...: girl_cray1: Chúng ta phải cố gắng viết ra một cảm biến có dây ... Có lẽ họ sẽ gửi nó.
irysska
Trích dẫn: matroskin_kot

Máy điều nhiệt - công cụ !!! Chỉ có những con chuột của tôi bị bật ra ...: girl_cray1: Chúng ta phải cố gắng viết ra một cảm biến có dây ... Có lẽ họ sẽ gửi nó.
trên Ukrrela, tôi chỉ thấy các dây tròn có cảm biến, như UAH 26.
Có lẽ bạn có thể viết thư cho họ rằng họ cần một dây dẹt - tôi nghĩ họ sẽ gửi
Mona1
Anna_SHVEC, nếu tôi là bạn, tôi sẽ ngay lập tức gửi nó lại và yêu cầu gửi Orion thông thường không có chuông và còi, chỉ có nút Bật / Tắt. (hoặc tương tự) Như những gì fronya40 đã mua. Có, đây cũng phải là một máy làm sữa chua, nơi bạn không cần phải đổ nước vào giữa các lọ trong khi nấu. Nếu không, sẽ không thể đặt cảm biến từ bộ điều nhiệt vào đó. Trong vòng 14 ngày, chúng sẽ thay đổi mà không gặp bất kỳ trở ngại nào theo luật bảo vệ người tiêu dùng. Và điều này không chỉ là nếu nó bị lỗi, mà hãy nói rằng màu sắc không hoàn toàn giống nhau hoặc một cái gì đó. Tất nhiên, bạn sẽ phải trả chi phí vận chuyển, nhưng Unpretentious Orion rẻ hơn của bạn, vì vậy tôi nghĩ phần chênh lệch sẽ được trả lại cho bạn và có lẽ, nó sẽ còn nhiều hơn cả gửi đi gửi lại. Nhưng, một lần nữa, nếu nó quá nóng, sau đó sẽ cần phải mua một bộ điều chỉnh nhiệt, đây là khoảng một trăm hryvnia như thế. Các cô gái, những gì họ đã chụp ở đây, sẽ cho bạn biết chính xác hơn. Nhưng đây sẽ là lựa chọn đôi bên cùng có lợi nhất và trong nhiều năm, sữa chua, kefirchiks chất lượng cao không bị chết (và kefirchiks cần 30 độ, điều mà ngay cả các nhà sản xuất sữa chua không quá nhiệt không có bộ điều nhiệt cũng không thể cung cấp). Đừng ngại và đừng ngần ngại, hãy gọi cho cửa hàng của bạn và nói - như vậy và như vậy. Họ sẽ gặp nhau một nửa, thậm chí không nghi ngờ. Tôi đã gặp trường hợp như vậy với các thiết bị khác.Họ sẽ không khó chịu đâu, tin tôi đi, họ không quan tâm. Họ sẽ tính toán lại, hoàn lại số tiền thừa vào thẻ của bạn hoặc bằng cách nào đó và gửi lại một số tiền khác. Đừng lo lắng, mọi thứ đều có thể sửa chữa được.
irysska
Anna_SHVEC
Mona1 nói đúng, tôi ủng hộ cô ấy.
Máy làm sữa chua Dex của tôi không quá nóng. Nhưng đến mùa hè tôi vẫn mua một cái máy điều nhiệt. Và tôi rất hạnh phúc. Giờ đây, sữa chua ngon hơn nhiều, không cần tách phô mai và 100% còn sống - điều này đặc biệt quan trọng trong trường hợp của bạn.
IRRINA
Bạn có thể mua máy điều nhiệt ở đâu?
Mona1
Trích dẫn: IRRINA

Bạn có thể mua máy điều nhiệt ở đâu?
🔗
Bạn có nó trong Dnepropetrovsk. Giao hàng trên toàn Dnepropetrovsk là miễn phí! Mô hình đầu tiên (91 UAH) Thậm chí còn có trong mô tả - cho một máy làm sữa chua. Chỉ cần đảm bảo làm rõ những gì bạn cần với một dây dẹt trên cảm biến, những gì bạn sẽ sử dụng trong máy làm sữa chua, Hoặc họ có thể gửi nó với một vòng tròn, ở đây đã có, họ đã gửi nó trở lại. Mình mua cách đây 1 năm nên không có cái bằng phẳng, phải đục lỗ trên máy làm sữa chua để dây điện chui qua. Và bản thân bộ điều nhiệt là tốt. Một năm miệt mài sử dụng hầu hết các ngày khác để làm sữa chua.
Aygul
Các cô gái, và sử dụng bộ điều nhiệt có dây điện tròn trên cảm biến ở đâu?
Mona1
Trích dẫn: Aygul

Các cô gái, và sử dụng bộ điều nhiệt có dây điện tròn trên cảm biến ở đâu?
Đây thường ban đầu là một bộ điều chỉnh nhiệt cho tủ ấm. ở đó họ sử dụng nó. Trong các hồ cạn, bạn có thể nuôi tất cả các loại thằn lằn kỳ lạ, có thể là một số nhà kính trồng hoa để duy trì nhiệt độ mong muốn. Có, thậm chí chỉ trong phòng của bạn. Vào mùa thu, khi trời lạnh và pin vẫn còn lạnh. Kết nối máy sưởi dầu (hoặc loại khác) với mạng thông qua bộ điều nhiệt và nó sẽ tắt máy sưởi khi đạt đến nhiệt độ cài đặt (ví dụ: 23 độ) và cách nhiệt độ nguội xuống mức định trước (ví dụ: 22 độ , sau đó nó bật lại hệ thống sưởi)
Tôi có một cái trong máy làm sữa chua của tôi, sau đó nó không bằng phẳng, tôi đã viết, tôi phải tạo một lỗ trên máy làm sữa chua, nhưng điều này không ảnh hưởng đến tính chất làm việc của máy làm sữa chua. Vì vậy, bạn có thể sử dụng nó với một vòng ở đây.
fronya40
tức là chúng ta có thể ủ gà trong máy làm sữa chua? !!!
Anna_SHVEC
không thể trả lại: (Tôi đã mua và thanh toán ngay lập tức thông qua aukro (đấu giá). và bản thân bộ điều nhiệt hoạt động riêng biệt, do đó máy làm sữa chua không thông qua nó (kết nối nó với một ổ cắm khác), mà chỉ cần cắm dây vào nó để đo nhiệt độ, và bằng cách nào đó, cố gắng kiểm soát quá trình theo cách thủ công (tắt và bật chính máy làm sữa chua) Nhiệt độ trong máy làm sữa chua nóng lên trong bao lâu.
Cách làm sữa chua đầu tiên để thử
fronya40
Nói chung, Anya, đừng nản lòng. Tôi đã nấu ăn trong một năm với bộ hẹn giờ và rất vui. Sau đó, tôi nghe nói tôi đã mua nó cho cơ quan quản lý, và sau đó niềm hạnh phúc của tôi đã kết thúc. tất cả thời gian tôi muốn không có bộ đếm thời gian. Vì vậy, hãy nấu ăn và thưởng thức. Đun nóng sữa đến 40 độ, pha loãng vi khuẩn trong đó, đổ vào lọ. Đặt khăn ăn bông xù hoặc một vòng tròn silicon dưới đáy lọ (còn nóng) - đậy nắp lại) và bật chế độ hẹn giờ trong 4 giờ. Và sau đó nhìn. có thể sau đó vài giờ nữa "đạt được"
irysska
Trích dẫn: IRRINA

Bạn có thể mua máy điều nhiệt ở đâu?
🔗*** drop.com/thermoregulator-yogurtnitsa.htm
*** loại bỏ dấu hoa thị
như tôi hiểu nó không còn phù hợp nữa
IRRINA
Không phải! Không phải! Tôi vẫn đang nhìn. Như mọi khi, tôi muốn rẻ hơn, nhưng điều này có hại. Cảm ơn các liên kết mà chúng tôi sẽ thấy
IRRINA
🔗 Tôi đã tìm thấy nó. Chà, nó khá rẻ. Tôi không biết cái này có phù hợp không?
Mona1
Trích dẫn: IRRINA

🔗 Tôi đã tìm thấy nó. Chà, nó khá rẻ. Tôi không biết cái này có phù hợp không?
Nhưng nó là 150 UAH, đắt hơn 60 UAH so với ở Ukrrel.
IRRINA
Tôi thấy 35gr ở 150 một số loại gấp đôi
Aygul
Bộ điều nhiệt với dây tròn này có thể được điều chỉnh cho một thiết bị đa năng không?
Mona1
Trích dẫn: IRRINA

Tôi thấy 35gr ở 150 một số loại gấp đôi
Vậy thì, một mức giá rất hấp dẫn! Tôi thấy một số điện thoại ở đầu trang - hãy gọi, hỏi. Điều này cũng giống như Dnepropetrovsk. Biết đâu ở đó, tự mình nhặt lấy, rồi sẽ ra đi chẳng có gì. Hỏi về hệ thống dây dẫn phẳng từ cảm biến.Mặc dù với mức giá như vậy, bạn có thể nhổ nó và đào một cái lỗ trong máy làm sữa chua, như tôi đã làm.
IRRINA
Tôi sẽ gọi cho bạn vào ngày mai, hủy đăng ký. Hôm nay có lẽ tất cả các ngày Sa-bát là nhà 18: 25
irysska
Trích dẫn: IRRINA

🔗 Tôi đã tìm thấy nó. Chà, nó khá rẻ. Tôi không biết cái này có phù hợp không?
Em xem ở link - không có hình ảnh, ai biết loại bộ điều chỉnh phanh nào
điều gì đó gây hại cho giá thấp - do đó, hãy hỏi và xem xét cẩn thận để không mua bất kỳ kaku nào
bạn xem kỹ liên kết của tôi - tự hiểu các đặc điểm của bộ điều nhiệt (bước điều chỉnh chính là 0,1C) - và sau đó bạn sẽ so sánh với điều đó cho 35 UAH.
nhưng tôi nghĩ rằng đây là một loại quảng cáo khác - à, giá khó có thể thấp đến vậy, mặc dù có thể bạn chỉ vô tình may mắn
Lozja
Trích dẫn: irysska

Em xem ở link - không có hình ảnh, ai biết loại bộ điều chỉnh phanh nào
điều gì đó gây hại cho giá thấp - do đó, hãy hỏi và xem xét cẩn thận để không mua bất kỳ kaku nào
bạn xem kỹ liên kết của tôi - tự hiểu các đặc điểm của bộ điều nhiệt (bước điều chỉnh chính là 0,1C) - và sau đó bạn sẽ so sánh với điều đó cho 35 UAH.
nhưng tôi nghĩ rằng đây là một loại quảng cáo khác - à, giá khó có thể thấp đến vậy, mặc dù có thể bạn chỉ vô tình may mắn

Có, ở đó cho 35 hryvnyas với công tắc bật tắt, không phải kỹ thuật số, mà là kỹ thuật số thông thường - 75 hryvnias. Theo liên kết, và ở đó đọc văn bản, và có một liên kết khác trong văn bản.
irysska
IRRINA
có một liên kết nơi nó được mô tả chi tiết hơn
và do đó, có một chi phí 40 UAH. - nó không phù hợp chút nào
75 UAH khác - có vẻ phù hợp, nhưng dây có vẻ tròn
hơn là lấy một người không xác định với giá 75 UAH. - ukrrele tốt hơn cho 91 UAH, nhưng đã được chứng minh - nhưng đây là ý kiến ​​cá nhân của tôi
irysska
Ksyusha
suy nghĩ của chúng tôi trùng khớp như thế nào - đồng thời chúng tôi ở bên bạn
IRRINA
Vâng, tôi đã nhìn. Nhiệt độ trên 40 không có chỉ số kỹ thuật số Để đặt nhiệt độ mong muốn, bạn cần có nhiệt kế. Và về nguyên tắc, nếu nhiệt độ không thay đổi thì có thể đặt nhiệt độ một lần bằng nhiệt kế. Chà, cái này là để tiết kiệm. Tôi sẽ nhìn xa hơn
fronya40
Các cô gái, một lần nữa tôi không may mắn. Tôi không thể đối phó với Orion. Tôi đã làm đúng mọi thứ - tôi đổ sữa có vi khuẩn, bật bộ điều chỉnh. đặt nó thành 38 độ. Tôi cắm nó vào ổ cắm từ máy làm sữa chua, luồn một sợi dây mảnh vào giữa, cố định nó bằng một cái lọ, bao gồm cả. và đó là nó ??? và đồng hồ nên đếm ngược những chữ số nào?
Lozja
Trích dẫn: fronya40

Các cô gái, một lần nữa tôi không may mắn. Tôi không thể đối phó với Orion. Tôi đã làm đúng mọi thứ - tôi đổ sữa có vi khuẩn, bật bộ điều chỉnh. đặt nó thành 38 độ. Tôi cắm nó vào ổ cắm từ máy làm sữa chua, luồn một sợi dây mảnh vào giữa, cố định nó bằng một cái lọ, bao gồm cả. và đó là nó ??? và đồng hồ nên đếm ngược những chữ số nào?

Những con số ở đâu? Trên bộ điều chỉnh hay trên máy làm sữa chua? Bạn có chắc mình đã sử dụng máy làm sữa chua mà không có hẹn giờ?
irysska
Trích dẫn: fronya40

Các cô gái, một lần nữa tôi không may mắn. Tôi không thể đối phó với Orion. Tôi đã làm đúng mọi thứ - tôi đổ sữa có vi khuẩn, bật bộ điều chỉnh. đặt nó thành 38 độ. Tôi cắm nó vào ổ cắm từ máy làm sữa chua, luồn một sợi dây mảnh vào giữa, cố định nó bằng một cái lọ, bao gồm cả. và đó là nó ??? và đồng hồ nên đếm ngược những chữ số nào?
Tan - 38C là giới hạn trên, và giới hạn dưới là ??
các chữ số sẽ hiển thị nhiệt độ hiện tại
matroskin_kot
Vâng, theo như tôi nhớ, khi bộ điều nhiệt còn sống, nhiệt độ được đặt ở đó, giới hạn trên và dưới. Có vẻ như vậy .. Và thời gian - tôi không có ... có vẻ như ...
Mona1
Trích dẫn: fronya40

Các cô gái, một lần nữa tôi không may mắn. Tôi không thể đối phó với Orion. Tôi đã làm đúng mọi thứ - tôi đổ sữa có vi khuẩn, bật bộ điều chỉnh. đặt nó thành 38 độ. Tôi cắm nó vào ổ cắm từ máy làm sữa chua, luồn một sợi dây mảnh vào giữa, cố định nó bằng một cái lọ, bao gồm cả. và đó là nó ??? và đồng hồ nên đếm ngược những chữ số nào?
Và ở cùng một nơi trên bộ điều nhiệt, 2 nhiệt độ được đặt. Ví dụ: 36,5 và 37.
Và đồng hồ trên Orion? họ dường như không đếm bất cứ thứ gì. Chỉ là bạn phơi thời gian cho chúng, thời điểm bạn hẹn giờ làm sữa chua, để không quên khi nào cần lấy ra. Trên người của tôi không có thứ đó và tôi thường không thể nhớ khi tôi đặt nó, 4 giờ đã trôi qua hay đã 5 giờ.Và nó luôn rõ ràng.
irysska
Trích dẫn: matroskin_kot

Vâng, theo như tôi nhớ, khi máy điều nhiệt còn sống, nhiệt độ được đặt ở đó, giới hạn trên và dưới. Có vẻ như vậy .. Và thời gian - tôi không có ... có vẻ như ...
Matroskin
vì vậy không chỉ bạn không có thời gian - nó hoàn toàn không có ở đó, sau đó nhiệt độ
Mona1
Trích dẫn: irysska

Matroskin
vì vậy không chỉ bạn không có thời gian - nó hoàn toàn không có, sau đó nhiệt độ
Lời nhắc tương tự trên Orion, cô gái dường như đã hỏi về điều đó.
irysska
Trích dẫn: Mona1

Lời nhắc tương tự trên Orion, cô gái dường như đã hỏi về điều đó.
có lời nhắc trong Orion đó không - chỉ có nút Bật / Tắt
nhưng có lẽ có - tôi không biết
Lozja
Trích dẫn: irysska

có lời nhắc trong Orion đó không - chỉ có nút Bật / Tắt

Có một đoạn ngắn, như trong Moulinex. Dường như có một lời nhắc nhở.
irysska
Trích dẫn: Lozja

Có một đoạn ngắn, như trong Moulinex. Dường như có một lời nhắc nhở.
đã đi đến 5OK - nhìn - ăn - rắc tro lên đầu tôi
Lozja
Trích dẫn: irysska

đã đi đến 5OK - nhìn - ăn - rắc tro lên đầu tôi

Tăng cường tóc?
fronya40
Tôi chắc chắn không có máy điều nhiệt. Và trong bộ điều chỉnh, tôi đặt một số ... vì vậy tôi sẽ đọc lại hướng dẫn. Orioshka gần như tắt ngay lập tức
Elenka
Không tro ...
Không có lời nhắc trong Orion. Có tsyferki trên trường hợp, nhưng bạn có thể thấy nó giống như vậy. Có một số loại ý tưởng, nhưng họ không nhận ra.
Chỉ có một con lật đật on / on với một bóng đèn và thế là xong.
fronya40
Trích dẫn: Mona1

Lời nhắc tương tự trên Orion, cô gái dường như đã hỏi về điều đó.

về cô ấy
irysska
Trích dẫn: Lozja

Tăng cường tóc?
nhưng nếu
irysska
Fronechka
nếu bạn đặt đường viền trên 38C (nơi mũi tên hướng lên), sau đó đặt đường viền dưới (nơi mũi tên hướng xuống) - đặt 37C - và sữa chua sẽ hạnh phúc

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì