Marinka_L
Quý cô!
Có thể bị bỏ qua - rồi chọc mũi ... nhưng ai và đang làm gì với dưa chuột khô ??? Khô - nhiều .. câu hỏi - TẠI SAO ?????????????????????????????????????????? ???????????????????????? Tôi đã đọc nó trên internet - vì mục đích y học, họ ủ thay vì làm cỏ cho một số bệnh ... mỹ phẩm là một chất phụ gia ... Dưa chua khô được bán ở Ukraine ... công thức là bí mật quân sự quốc gia ... Tôi không ' Tôi không biết nó là gì, nhưng tôi cho rằng một cái gì đó từ loại khoai tây chiên .. thậm chí có thể ngon ..
Họ làm gì khác với chúng? Ngâm trong món salad vào mùa đông? ngâm bằng cách nào đó không được ngon miệng cho lắm ...
Astrologina
Tôi vừa quyết định thử làm dưa chuột khô theo hình ảnh và sự giống như bí xanh khô, vì chúng (dưa chuột) bằng cách nào đó đã kết thúc ngay lập tức. Ý của chồng. Đối với tôi, nó có thể trở nên thú vị, nhưng chúng cũng nhạt nhẽo. Chỉ cần bạn cắt chúng thật tròn trịa, và ở đây hoàn toàn không thể tiêu hóa được: đứng gần đó và XEM. Có ai đã thử làm điều này? Có lẽ ý tưởng không đáng chết tiệt trứng quả dưa chuột?
quản trị viên
Ý tưởng này rất đáng giá nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào về điều gì có thể xảy ra - chúng tôi có sở thích hoàn toàn khác nhau.
Ví dụ, tôi không chấp nhận dưa chuột với đường, nhưng héo - có thể nó sẽ rất ngon

Cố gắng làm thử ít nhất một vài phần, sau đó sẽ rõ ràng "tôi có cần nó không?"

Tôi cũng không biết bí ngòi sẽ có gì, nhưng tôi nhớ rằng tôi thích hầm bí xanh với chanh và đường trong một cái chảo - và đây là cách công thức cho những quả bí xanh này ra đời.
Đồng hương
Trích: Astrologina

Tôi vừa quyết định thử làm dưa chuột khô theo hình ảnh và sự giống như bí xanh khô, vì chúng (dưa chuột) bằng cách nào đó đã kết thúc ngay lập tức. Ý của chồng.
Rõ ràng là chồng.
Chà, chúng đây, muối và sấy khô. Tôi rắc dưa chuột đã cắt với muối với tỷ lệ 2 muỗng canh. l / kg và để lại trong một cái chảo để rút hết chất lỏng. Tôi đổ khoảng 200 g nước từ một kg qua một đêm.
Đặt để khô mà không cần nấu ăn. Đây - trước khi sấy và những thứ cuối cùng - đây, trong ảnh.
Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)
Hương vị thật thú vị. Muối nên ít hơn một cách đáng kể, nhưng tôi e rằng - khi đó áp suất thẩm thấu trong quá trình thêm vào sẽ quá thấp và nước từ dưa chuột sẽ khó được rút ra. Có lẽ nó không quan trọng lắm. Chúng tôi có thể làm mà không cần xả nước chỉ với một máy sấy.
************************
Đây là vỏ dưa hấu, khi mùa bắt đầu, tôi không ném ra một cái nào. Đã có từ bốn quả dưa hấu để giật ngọt.
Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)
Lần cuối cùng, thay vì chanh, tôi ủ ba loại Antonovkas chua, chưa chín (chúng được trộn với khoai tây nghiền). Nó cũng trở nên tuyệt vời.
Và tôi dùng xi-rô cho kem.
*******
Đối với tôi dường như có gì đó, như thể là củ cải ngọt nên được nếm thử. Không phải màu đen, mà là daikon hoặc margelan. Rốt cuộc, họ ăn cùng một củ cải với mật ong. Và không chỉ như một loại thuốc. Mùa sẽ đến ...
quản trị viên
Trích: Đồng hương


Chà, chúng đây, muối và sấy khô.
Đối với tôi dường như có gì đó, như thể là củ cải ngọt nên được nếm thử. Không phải màu đen, mà là daikon hoặc margelan. Rốt cuộc, họ ăn cùng một củ cải với mật ong. Và không chỉ như một loại thuốc. Mùa sẽ đến ...

Đối với tôi, dường như dưa chuột sẽ được sấy khô bằng đường, chúng có vị nhạt, đường có thể đi cùng với chúng.

Và về củ cải, củ cải và củ cải - nhìn ở đây Củ cải và su hào https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=143692.0

Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)
Astrologina
Dưa chuột làm - trong hình ảnh và hình ảnh giống bí xanh. Chỉ với chanh. Tôi đã lấy những quả dưa chuột phát triển quá mức, dường như tôi đã muốn trở thành bí xanh. Nhưng. Tôi đã không thử chúng. Tôi đã nghĩ về nó và cắt nó. Ruốc hóa ra đắng… Nấu xong thì bớt đắng.
Những gì tôi có thể nói với bạn? Mùi dưa chuột không thể bị gián đoạn hoàn toàn bởi bất cứ thứ gì - đôi tai lừa lòi ra. Tôi tự hỏi những người không biết nó sẽ nói gì! Về nguyên tắc, hương vị là cụ thể. Tôi chưa nếm thử. Nhưng nếu ai đó cần thanh lý những quả dưa chuột khổng lồ và còn thừa chanh, cũng như thời gian vận chuyển, bạn có thể thử. Tôi sẽ đợi sự xuất hiện của chồng tôi. Tôi sẽ cho anh ta. Nếu tôi không tự ăn nó.
quản trị viên
Galya, TUYỆT QUÁ !!! Có trải nghiệm đầu tiên về dưa chuột khô! Vừa mặn vừa ngọt!

Tất nhiên, sản phẩm này không dành cho tất cả mọi người - nhưng chúng ta đã biết rằng dưa chuột có thể được sấy khô theo cách này!

Và sẽ thật tuyệt nếu có một bức ảnh khác trong studio để xem lại, trong khi chúng vẫn còn nguyên vẹn
Astrologina
Tôi chưa biết ảnh của tôi được tải lên ở đâu ((
quản trị viên
Trích: Astrologina

Tôi chưa biết ảnh của tôi được tải lên ở đâu ((

Đây, mô tả của bạn https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=295561.0 và tốt nhất là với một công thức, cái gì và bao nhiêu - cho đến khi người chồng đến và kéo dưa chuột vào một góc, có cơ hội để chiêm nghiệm
Astrologina
Công thức:
1 kg dưa chuột lớn, đáng sợ,
500 g đường
1 quả chanh.
Ảnh đầu tiên: lấy 1 kg dưa chuột. Kiểm tra mông của bạn xem chúng có đắng không, đừng lặp lại những sai lầm của tôi. Và nói chung, tôi nghĩ rằng chúng cần phải được làm sạch, bởi vì da không được yêu thích lắm. Chúng tôi cắt bỏ vỏ của quả chanh (không, tất nhiên, tất nhiên là của tôi, đúng là một câu hỏi!), Cắt nó bằng quả kẹo. Chúng tôi đo ra 500 g đường. Chúng tôi lấy 200 g trong số chúng và trộn mọi thứ với dưa chuột và trái cây kẹo. Nó có giá khoảng 4 giờ. Chúng tôi tưới nước định kỳ - với chất lỏng được giải phóng.
Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)

Cho dưa chuột vào chao. Để cho nó ráo nước. Cho cả quả chanh, không có vỏ dày màu trắng vào máy xay. Tất nhiên là đọ sức. Xả nước dưa chuột vào chảo, thêm đường và chanh còn lại. Tất cả những thứ này phải được đun sôi dưới nắp. Thêm dưa chuột kẹo. Chúng tôi đóng nắp lại. Chúng tôi làm theo! Nấu cho đến khi trong suốt. Nếu thời gian rảnh rỗi đã hết, thì chúng ta hãy để nó đến ngày mai. Hơn nữa, nếu một số dưa chuột đã trở nên trong suốt thì chỉ cần nấu chín là đủ. Nếu vẫn còn thuốc súng trong bình - lại cho vào chao và đợi cho đến khi thuốc nguội. Và trong trường hợp thứ hai, bạn đã có thể luộc tất cả dưa chuột cho đến khi chúng trong suốt.
Ảnh thứ hai.
Chúng tôi đặt nó trên máy sấy.
Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)

Ảnh thứ ba. Tôi đã làm khô toàn bộ thứ trong 6 giờ. Hóa ra không khó lắm. Nếu bạn cần làm cho chúng cao su hơn, bạn có thể mất nhiều thời gian hơn.
Những quả mực này chỉ có mùi thơm như mùi dưa chuột trong lọ (nếu bạn thò mũi vào). Từng miếng riêng biệt - vị rất lạ và khá ăn được. Bây giờ bạn có thể rời khỏi ngôi nhà tranh trước cuối tuần và chờ đợi những vụ bắt dưa chuột mới, lúc này cơ thể phát triển quá mức của chúng sẽ không gây ra cảm xúc tiêu cực - có điều gì đó để làm với chúng!
Dưa chuột khô, sấy khô (muối và ngọt)
Astrologina
Chồng tôi cũng có một ý tưởng (để khử mùi dưa chuột) - thêm quế. Không có chanh trong cửa hàng địa phương, vì vậy tôi đang đợi chồng tôi đến. Dưa chuột đang từ từ tan chảy. Mặc dù tôi đã loại bỏ chúng, nhưng đối với tôi, nó có vẻ rất đáng tin cậy. Có thể co ngót, co ngót?
quản trị viên
Trích: Astrologina

Dưa chuột đang từ từ tan chảy. Mặc dù tôi đã loại bỏ chúng, nhưng đối với tôi, nó có vẻ rất đáng tin cậy. Có thể co ngót, co ngót?

Ừ, béo bụng

Một cách thú vị, tôi thậm chí không thể tưởng tượng được hương vị - bạn cần phải quyết tâm và cố gắng nấu ăn
Astrologina
Dưa chuột đã được thực hiện nhiều hơn một lần trong mùa hè. Tôi có thể nói rằng quế hóa ra rất hữu ích ở đây - nó đẩy lùi mùi của dưa chuột. Quả nam việt quất cũng rất hợp với dưa chuột - trong quá trình nấu, hãy thêm quả nam việt quất, đã được xay trước đó trong máy xay sinh tố. Và làn da - xuống với làn da!
Zvezda askony
Phải mất một thời gian dài. Có thể ai đó biết
Dưa chuột khô - như thế nào ?!
quản trị viên
Tại sao phải chờ đợi quá lâu cho một câu trả lời?
Lấy 2-3 quả dưa chuột tươi, cắt nhỏ bằng bánh xe cỡ 1 cm và sấy khô trong máy sấy - sau đó nếm hoặc nấu một thứ gì đó của chúng, ném chúng vào món hầm, để hầm thịt, thậm chí bạn có thể nấu món compote, v.v. ... Sau đó, nó sẽ trở nên rõ ràng "Tôi cần nó"? Chúng ta có những khẩu vị khác nhau.

Dán hai chủ đề với nhau, xem các nhận xét từ đầu
Linh dương đầu bò
Các cô gái, không thích chủ đề này lắm, nhưng có ai đã thử đông lạnh dưa chuột thái lát chưa? Sau khi rã đông chúng thế nào?
Và đối với tôi, dường như bạn có thể làm marshmallow từ dưa chuột giống như bí ngòi, trước đó đã nêm gia vị cho dưa chuột với các chất phụ gia yêu thích của bạn.
Và một câu hỏi nữa: đã có ai nấu mứt từ dưa chuột chưa? Linh hồn cụ thể dưa chuột có còn không?
quản trị viên
Tôi thường đông lạnh dưa chuột tươi, sau đó cho vào để ngâm nhanh với các loại rau khác, hoặc thêm tinh bột nghệ vào bắp cải.
Tôi cắt thành những chiếc xe đẩy mỗi chiếc dài 1,5-2 cm cho vào túi và cho vào tủ đông. Được lưu trữ tốt!

Điều kiện không thể áp dụng - KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ !!! Nếu không cháo và nước sẽ bị chảy và nhừ.

Đây, đây, bạn có thể thấy dưa chuột sau tủ đông trong món salad https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=3356.0

Và đây, món salad rau củ đông lạnh, bao gồm cả dưa chuột https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=108217.0
Linh dương đầu bò
quản trị viên,
Rõ ràng là với dưa chuột đông lạnh, nhưng ngâm nhanh nghĩa là gì?
quản trị viên
Trích: Linh dương đầu bò

quản trị viên,
Rõ ràng là với dưa chuột đông lạnh, nhưng ngâm nhanh nghĩa là gì?

Sveta, xem món salad ở liên kết dưới cùng
Linh dương đầu bò
quản trị viên, Tanya, cảm ơn như mọi khi.
quản trị viên
Trích: Linh dương đầu bò

quản trị viên, Tanya, cảm ơn như mọi khi.

Đối với sức khỏe của bạn! Điều này có nghĩa là rau đông lạnh cũng có thể được đưa vào kinh doanh mà không bị hư hỏng.
kliviya
Tôi đã thử làm khô dưa chuột, chỉ cần không có bất kỳ gia vị nào. Tôi nghĩ sẽ khôi phục nó vào mùa đông và thêm nó vào món salad. Nhưng, đối với tôi, họ hoàn toàn không phù hợp với điều này. Hóa ra là một thứ gì đó ngọt ngào và cao su. Sấy khô trong 8-9 giờ.

Đây là kết quả:

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì