Táo chưa chín là tốt

Thể loại: Khoảng trống
Táo chưa chín là tốt

Thành phần

táo chưa chín

Phương pháp nấu ăn

  • Bằng cách nào đó, nó đã vỡ ra ở cây táo của chúng tôi - giống như một quả trám trắng, phiên bản Ural, táo có vị chua, nhưng trong compotes và mứt rất ngon, chúng khô rất đẹp, thu được một nhánh nhẹ - một nhánh lớn.
  • Tôi nhặt nó lên, 2 xô táo, vẫn chưa chín, thật tiếc khi để những quả táo gần như đã làm sẵn vào phân trộn.
  • Họ mang về nhà, tôi nghĩ tôi sẽ làm nước cốt qua máy ly tâm, nếu để ướp thịt gà sẽ chua hơn, nó sẽ đi vào bột, tốt hơn là không ngọt. Nước cốt nhạt hơn nước nấu chín, ít bọt hơn và ra nhiều hơn, đây là điểm cộng đầu tiên.
  • Lần thứ hai - bánh được đổ trong nồi nấu chậm với một lượng đường nhỏ, đổ vào lọ, sau khi nguội nó trở nên giống như mứt cam, không bị rơi ra khỏi lọ.
  • Và rất ngon - với một vị chua tươi tinh tế, có mùi của mùa xuân. Có nhiều pectin hơn trong táo chưa chín so với táo chín, ăn rất ngon và tốt cho sức khỏe, rất tiện lợi để tráng bánh, nhưng tôi đã ăn nó như vậy - bằng thìa, mặc dù tôi không đặc biệt thích đồ táo luộc. .
  • Cuối cùng, chồng tôi đã cố tình mang cho tôi những quả táo chưa chín từ vườn cây ăn trái bị bỏ hoang - mứt cũng có vị khác với những quả chín, đó là vị chua tươi mà tôi thích.
  • Và mứt - tôi sẽ nấu mứt và xúc xích trong chảo nóng - sau đó nó cũng không chảy ra khỏi lọ, nhưng tất nhiên, mềm hơn so với bánh. Táo khô làm từ táo chưa chín cũng rất ngon.

Ghi chú

Piano ảnh

Tumanchik
Irochka cảm ơn vì lời khuyên tốt. Hãy chắc chắn để đánh dấu trang - bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống.
Irgata
luôn sẵn lòng tư vấn và đưa ra lời khuyên
Tumanchik
Trích dẫn: Irsha

luôn sẵn lòng tư vấn và đưa ra lời khuyên
lillay
Và nếu những quả táo đã chín, nhưng vẫn còn chua (tương tự như vậy), thì tất cả những điều này có lẽ cũng áp dụng cho chúng?
dạ tiệc10
Irsha, cảm ơn vì đã mô tả quá trình và kết quả một cách ngon lành như vậy, tôi ngay lập tức bắt đầu sốt sắng tìm ra nơi để giữ những quả táo chưa chín.
Premier
Trích dẫn: Irsha
Táo khô làm từ táo chưa chín cũng rất ngon.
Tôi xác nhận rằng năm nào tôi cũng nhận được những vết thương chưa kịp chín trước sương giá. Tôi sấy khô chúng để tôi có thể nấu compote vào mùa đông. Compote từ chúng ngon hơn nhiều so với táo bình thường.
Irgata
Trích dẫn: lillay
táo chín, nhưng vẫn chua
Chúng tôi có một người hàng xóm,: oops: cũng có một khu vườn không có chủ, cây táo cứ thế - táo to, mọng nước, sồi, mùa đông vì cho nước ép bằng máy ly tâm năm ngoái, cô ấy đang nghỉ ngơi, cây này có táo
Irgata
Bài viết về gốc cây táo cũng tuyệt vời - bằng cách nào đó không có đủ táo, chồng tôi, như mọi khi, nảy ở giữa, và chúng rất tròn, đẹp, chúng rất mập mạp, được cắt lát táo cho vào máy sấy, và gốc cây được đổ vào lon, có vị gỗ, vì nhiều quả táo không bị rách cuống lá, và xương cho vị của chúng. Và rồi cô ấy phơi những gốc cây, đưa cho con gái tôi để làm vật phẩm, cô ấy sẽ không may mắn khi đến thành phố khác, chúng tôi cho cô ấy tất cả mọi thứ đã khô.
Irgata
Táo gần * màu xanh lá *.
Một giống táo mùa thu, một cành bị gió làm gãy rụng. Chúng tôi có một xô táo nhỏ 15 lít.

Họ đã mang nó về nhà. Ý tưởng đầu tiên là đi qua máy ép trái cây, khoai tây nghiền - để xay trong nồi nấu chậm, bánh có hạt và cuống lá, khô, xay, sẽ được bổ sung cho bột hoặc cà phê xay.

Đến lít thứ hai, máy khoan bắt đầu hoạt động, bánh rất khô và cứng, lỗ thoát bánh bị tắc. Tôi đã làm sạch mũi khoan. Và cô quyết định không làm khổ mình nữa, những nỗ lực chưa chín muồi cũng chẳng đáng là bao.

2 lít nước táo vắt ra được đổ vào chai 300 ml và để vào ngăn đá.Vì vậy, hai chai không phải bằng nhựa mà là thủy tinh, để nước trái cây đông lạnh không bị vỡ, tôi đã thêm một cái bàn vào mỗi cái. l. đường và trà. l. vảy yến mạch = đi cho bột nhào men. Bánh khô, xắt nhỏ.

Tôi luộc phần còn lại của táo bằng cách tạt một ít nước vào chảo để những quả bên dưới không bị cháy. Táo nấu chín nóng (lau nhanh hơn táo nguội) xát qua rây lọc, thành ra hơn 3 lít một chút. Đặc, xanh, không ngon ,.
Tôi thêm một lít đường, nửa ly vỏ chanh, nó đã được bào vào tủ đá, và đun sôi trong 30 phút, khuấy đều.
Trải nóng trong lọ để xoắn.

Thành ra mứt thơm đặc, có vị chua chua dễ chịu.


Ansi
Trích dẫn: Irsha

Bài viết về gốc cây táo cũng tuyệt vời - bằng cách nào đó không có đủ táo, chồng tôi, như mọi khi, nảy ở giữa, và chúng rất tròn, đẹp, chúng rất mũm mĩm, cắt lát táo cho vào máy sấy, và gốc cây được đổ lên trên lon , hương vị mộc mạc như vậy, bởi vì nhiều quả táo có cuống lá không bị rách, và xương cho vị của chúng. Và rồi cô ấy phơi những gốc cây, đưa cho con gái tôi để làm vật phẩm, cô ấy sẽ không may mắn đến thành phố khác, chúng tôi cho cô ấy tất cả mọi thứ đã khô.

Và tôi đặt các gốc cây trong tủ đông và sau đó cho phân trộn mới ủ: không có sự khác biệt nào cả)
Và tôi cũng làm như vậy nếu vỏ táo vẫn còn.
Asya Klyachina
IrinaBạn đúng là một người bạn tốt, tốt, mọi thứ đều thuận lợi với bạn. Có lẽ năm nay tôi sẽ sử dụng lời khuyên của bạn, bởi vì, ngược lại, mùa hè năm đó chúng tôi có một đống táo, và một hoặc hai cây này, và hầu như không, cây táo đang nghỉ ngơi.
Irgata
Asya, vâng, tôi không muốn vứt nó đi

vâng, tất cả đều có thể ăn được, đặc biệt là vì khu vườn của chúng tôi ở gần đó, nhưng không phải trong sân, tôi mang theo mọi thứ, chúng tôi đi bộ, chúng tôi đã mang theo ngay cả từ khu vườn của chúng tôi, mặc dù chúng tôi tìm thấy nó trong khu vườn bỏ hoang - đó là của chúng tôi, mọi thứ đang trong công việc
Oktyabrinka
Irochka, cảm ơn bạn, lời khuyên tuyệt vời, cho đến nay để đánh dấu trang, nhưng tôi chắc chắn sẽ cố gắng nấu chín và sấy khô nếu tôi nhận được bất kỳ quả táo nào trong số này. chúng tôi có một khu vườn lớn, cây của tôi bị chia cắt đến nỗi chồng tôi ngã và người chồng nuôi tất cả xác chết cho những con bò đực. Gần đây có gió bão thế này, tôi lo táo rụng, chồng tôi mừng lấy đồ ngon cho bò.
Irgata
Trích dẫn: Oktyabrinka
cá bống ngon
thịt ngay lập tức được ướp trong nước táo, từ bên trong
Tatka1
Chà, thật đáng thất vọng hơn nữa là năm nay sẽ không có đủ táo. Tôi chưa xem lời khuyên của bạn bao giờ, nhưng năm ngoái thấy nó rất hữu ích, nhiều táo đã bị vứt bỏ
Cảm ơn, Ira! Sẽ sử dụng nó vào năm tới (hy vọng)
Irgata
Tatyanka, hãy thử ít nhất một ít táo chưa chín, tùy thuộc vào giống - hương vị đủ ngon hoặc

lily_a
Charlotte - ngon và rẻ:
500g táo hôm nay chưa chín - 10 rúp
200g bột mì - 4 rúp
3 quả trứng - 15 rúp
200g đường - 9 rúp
130g phô mai tươi - 20 rúp
20g mọc. dầu mỡ vào chảo và một chút soda - 2 rúp
Đánh tan nhẹ trứng với đường cát. Thêm phô mai và đánh một lần nữa. Thêm bột mì và muối nở - trộn đều. Cắt táo thành miếng hoặc hình khối và đặt chúng trên chảo đã phết mỡ. Đổ bột lên trên. Hóa ra 700-800g một chiếc bánh ngon trị giá 60 rúp (85 rúp / kg)
Irgata
lily_a, ngon cho một chút từ chốiuzhka - thậm chí còn ngon hơn
Ada-Adochka
Cảm tạ, Irsha, Irina, đã thúc đẩy tôi làm việc. Họ có một xô đựng xác, một nửa là hạt chín, một nửa là hạt trắng. Làm sạch, luộc chín, lau sơ, đun với đường. Tôi đã làm vài lon trộn với anh đào. Món mứt ngon ra lò.
Irgata
Ada-Adochka, Địa ngục, thật tốt là những quả táo đã không biến mất, họ đã đi vào kinh doanh. Một đống pectin, một ít tinh bột = poleeznooo
Đàn piano
Tầng cây táo trong vườn bị gãy. Nhưng tôi nhớ về những lời khuyên hữu ích này ... Tôi đã nhập một cái xô và một cái túi để bắt đầu.
Táo chưa chín là tốt

Táo từ một túi, 3 kg cho 5 khay, đã được đưa vào máy sấy. Và nếu những trái xanh không tốt ở đâu, chúng đắng và cứng, thì những miếng táo khá dai đối với chính mình, tôi không biết, hoặc sẽ sống để compote, chúng tôi sẽ ép nó như vậy.

Táo chưa chín là tốt
Táo chưa chín là tốt

Các gốc cây đã được phơi khô riêng biệt. Vâng, nó là trong compote. Bởi vì hạt giống có rất nhiều công dụng, hãy để chúng có ích.
Vào buổi tối, tôi nhận ra rằng tôi không thể làm khô cái xô. Vì vậy, tôi đã rửa sạch, đóng gói theo từng kg và để trong ngăn đá.
Táo chưa chín là tốt

Hoặc sẽ có khoai tây nghiền (tôi khuyên mọi người đây là máy ép cà chua từ máy ép cà chua) hoặc khoai tây nghiền vào mùa đông.
Có hứng rồi, mai đi thu gom lại, còn bốn xô nữa.)))
Nhân tiện, bạn có thể làm theo cách khác: đầu tiên đun sôi và xay nhuyễn, sau đó đông lạnh trong 0,5 lọ. Vào mùa đông, đun sôi trong 3 phút với đường và cho bánh kếp.

Và năm ngoái, tôi đã làm khoai tây nghiền từ Antonovka (chim ưng) - đó không phải là một món ngon như dâu tây hoặc mơ với đào, nhưng được tiêu thụ tất cả mọi thứ trong mùa đông.
Irgata
Đàn piano, Helena, táo không thiếu.
Vâng, vì một số lý do, thực phẩm sấy khô được chế biến dễ ăn hơn nhiều.
Và bạn không cần phải làm đông đá nhuyễn đã đun sôi, hãy dành một chỗ trong tủ đông, có những chiếc lọ và rất tốt, để cuộn.
Cảm ơn vì bức ảnh, rõ ràng.
Đàn piano
Trích dẫn: Irsha
giữ một chỗ trong tủ đông,
Tôi có một cái rương 500 lít, mọi thứ sẽ phù hợp
Irgata
Trích dẫn: Piano
mọi thứ sẽ phù hợp
vâng, vậy là tốt, tôi có nước sốt táo đông lạnh cho bột men, thô, trong túi tủ lạnh, khoảng một ly xay nhuyễn cho một mẻ, thêm một lít chất lỏng vào máy xay nhuyễn. Bánh mì nhẹ và bông xốp.
Đàn piano
Tôi đã từng làm bánh bao trên nước sốt táo. Người chồng nói: không thú vị, nó có mùi như táo, nhưng không có táo ...
Không tận gốc.
2 xô hôm nay đã về lọ. Đây là một loại bột nhuyễn màu xanh lá cây như vậy, với quế, mềm và ngon được lấy từ những quả táo xanh không được nuôi trồng))
Táo chưa chín là tốt
nhưng
Trích dẫn: Irsha
ỨNG DỤNG UNRUPE TỐT
Cảm ơn bạn.)

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì