Ốc nho nướng

Thể loại: Bữa ăn nguội và đồ ăn nhẹ
Phòng bếp: người Pháp
Ốc nho nướng

Thành phần

Ốc nho bạn sẽ thu được bao nhiêu
Bột, cám
Thì là tươi bó lớn
Củ hành 2 chiếc.
Gia vị để nếm
1-2 gói
Phô mai bào
tỏi 5-6 tép

Phương pháp nấu ăn

 • Công đoạn nấu ốc khá tốn công. Nếu bạn cần làm một vài phần ăn, bạn có thể mua ở cửa hàng sẽ dễ dàng hơn. Tôi đã chuẩn bị chúng một năm trước, rất nhiều ... Tôi lấy chúng ra khỏi tủ đông và cho vào lò nướng khi cần thiết.
 • Tôi đã có một số loại cuộc xâm lược của ốc sên nho trên trang web! Họ đã ở khắp mọi nơi! Chồng tôi nảy ra ý định nấu món ốc. Tôi truy cập Internet để tìm một công thức ... Công thức đầu tiên mà tôi bắt gặp có tiêu đề đầy hứa hẹn: "Giết loài bò sát". Đây là yếu tố quyết định.
 • Tôi thu thập một vài cái xô của họ, rửa sạch (mỗi cái!) Cát và các mảnh vụn khác.
 • Trong ba ngày, họ sống với tôi trong một cái chảo lớn có nắp đậy. Đương nhiên, bạn cần để lại một vết nứt nhỏ. Tôi cho chúng ăn bột và cám để thay thế chất chứa trong dạ dày của chúng (dù sao thì trước đó chúng đã ăn cỏ). Bạn cần tắm mỗi ngày một lần. Chúng tôi lấy nó ra khỏi chảo và rửa kỹ dưới vòi nước.
 • Ba ngày sau, chúng tôi bắt đầu nấu ăn .. Chúng tôi rửa nó một lần nữa, đổ đầy nước và gửi nó đến lửa lớn. Nước sẽ ấm lên rất nhanh, nhưng không được sôi! Nếu nó sôi, sẽ rất khó để lấy chúng ra khỏi bồn rửa. Khi bọt hình thành, lấy ra khỏi nhiệt. Và chúng ta tiến hành tách ốc ra khỏi vỏ. Chúng tôi nhận được một bát của món ngon của tương lai. Sau đó, bằng một con dao sắc bén, chúng tôi tách phi lê ốc (có chân mà nó bò) ra khỏi dạ dày và phần nào khác của nó ...
 • Mọi điều. Cho phần phi lê này vào chảo đun khoảng 40-50 phút, thêm hành và gia vị vừa ăn. Tôi đã thêm allspice và hỗn hợp thảo mộc Địa Trung Hải. Sau 40 phút, chắt nước dùng và lặp lại quy trình với hành tây và gia vị mới trong 40 phút nữa.
 • Chúng ta luộc vỏ trong nước muối để loại bỏ chất nhầy.
 • Trong khi mọi thứ đang được nấu chín ở đó, chúng ta hãy đi xuống phần nhân. Lấy một bó lớn thì là, hành tây, 5-6 lá hẹ lớn. Tất cả điều này với một máy xay sinh tố nghiền nát trong khoai tây nghiền.
 • Chúng tôi lái một gói bơ vào máy xay nhuyễn này. Ốc khỏe thì 1,5 gói. Muối để nếm.
 • Kết quả là, chúng tôi nhận được một khối màu xanh lá cây, có mùi thơm ngon.
 • Chúng ta rửa sạch vỏ đã luộc và dùng khăn lau khô.
 • Và chúng tôi bắt đầu nhồi nhét chúng. Đầu tiên, chúng ta dùng ngón tay cho dầu xanh vào bồn rửa, cho phần thịt ốc đã nướng chín vào và dùng dầu đó bịt kín lên trên. Hãy nhồi cho thật chặt hơn, đừng để rác. Đây rồi, thành phẩm đã chờ đợi từ lâu. Chúng tôi gửi nó vào tủ lạnh trước khi khách đến.
 • Ốc nho nướng
 • Sau đó, mọi thứ là đơn giản. Đổ muối một lớp vài cm vào chảo, dùng giấy bạc bẻ nhỏ rồi xếp ốc sao cho không bị lăn.
 • Ốc nho nướng
 • Rắc một chút phô mai bào nhuyễn lên trên, không rắc cả con ốc mà chỉ chỗ có bơ, cho vào lò nướng 15-20 phút ở 180 độ.
 • Ốc nho nướng Ốc nho nướng
 • Khi thấy phomai đã chín vàng thì ta vớt ra. Đừng quên rửa sạch bằng rượu trắng.

Ghi chú

Công thức có tên "Giết loài bò sát" là đây 🔗
Cảm ơn Tác giả, tôi đã thoát khỏi ốc sên trên trang web

Manna
LenochkaTôi bị sốc! Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được làm thế nào để rửa từng con ốc, chọn ra những "phi lê" từ mỗi chiếc vỏ. Tôi sẽ không bao giờ chuyển sang việc này.

Nhưng ở dạng hoàn thiện, mọi thứ trông rất ngon miệng! Điều chính là không nghĩ rằng nó ban đầu là

Và hương vị? Và nó có mùi vị như thế nào?
quản trị viên

Lena, CẢM ƠN BẠN!!! Đánh dấu trang nó!
Ốc, nó rất ngon, tôi đã cố gắng để ăn tươi
Chúng rất ngon nếu bạn tự nấu, chúng là loại tươi ở Store nhồi bông không thích chút nào

Merri
Lena - bạn là một nữ anh hùng! Đó chỉ là một kỳ công - làm việc trong một tuần với 5 phút vui vẻ.
argo
Một năm trước! và vừa rồi được chia sẻ tốt và như thế nào? đã thích? hay cho một người nghiệp dư?
Mịn
Tôi đề nghị đổi tên từ "Giết loài bò sát" thành "Ăn thịt kẻ thù trong bữa tối."
Omela
Lenachị ơi, em làm cả thủ tục này nữa. Chỉ có điều là những con ốc đã nhấc nắp chảo lên và "chạy tán loạn" khắp lô gia. Và tôi không thể ăn chúng làm sẵn. Nhưng chồng tôi rất thích nó !!! Đối với đàn ông - đây là một chất kích thích như vậy!
Merri
Trích: Omela

Đối với đàn ông - đây là một chất kích thích như vậy!

Aha, và một người phụ nữ sẽ mất đi sức mạnh cuối cùng của mình khi cô ấy gia vị cho họ!
kubanochka
Trích: Omela

Lenachị ơi, em làm cả thủ tục này nữa. Chỉ có điều là những con ốc đã nhấc nắp chảo lên và "chạy tán loạn" khắp lô gia. Và tôi không thể ăn chúng làm sẵn. Nhưng chồng tôi rất thích nó !!! Đối với đàn ông - đây là một chất kích thích như vậy!

Không chỉ là em gái! Song Tử, tuy nhiên! Và họ nhấc nắp lên, và cố gắng "chạy" ... Và ... tôi chưa bao giờ thử họ.
Chồng tôi cũng thích nó. Mẹ tôi ngưỡng mộ họ. Tôi không thể thử. Tôi theo dõi anh ta cả buổi tối: "Chà, giải thích mùi vị của chúng như thế nào? Manna hỏi tôi trả lời cái gì?" "Trả lời rằng nó rất ngon!" "Họ giống ai?" Nói chung, dưới sự tra tấn, cô xé xác chồng ra khỏi đĩa, và anh ta thừa nhận rằng nó giống như một con trai (anh ta là maluska), chỉ có anh ta không cho nó đi của biển, nhưng hấp thụ toàn bộ hương thơm của gia vị, thì là và tỏi, và tất cả những thứ này trong dầu thơm (Đây là nó, không phải tôi, chúng tôi không có mặt cười như một cậu bé yêu thích)

Trích dẫn: Creamy

Tôi đề nghị đổi tên từ "Giết loài bò sát" thành "Ăn thịt kẻ thù trong bữa tối."
Tôi thích ý tưởng này rất nhiều! Hơn nữa, giai đoạn đầu tiên (về "giết ...") đã được hoàn thành, chúng tôi tiếp tục bước thứ hai ("Ăn")

Trích dẫn: Argo

Một năm trước! và vừa rồi được chia sẻ tốt và như thế nào? đã thích? hay cho một người nghiệp dư?
Vì vậy, bây giờ tôi vừa chụp ảnh quá trình nướng (vì lò mới, và nó quay ra rất đẹp qua kính). Tôi đã viết về nó. Chồng tôi rất thích nó. Và tôi ... Bạn không thể nhìn vào tôi, tôi không ăn nhiều thứ, hay nói đúng hơn, tôi thậm chí không cố gắng. Tôi nấu ăn, nhưng tôi không ăn.

Trích dẫn: Merri

Lena - bạn là một nữ anh hùng! Đó chỉ là một kỳ công - làm việc trong một tuần với 5 phút vui vẻ.

Nếu chỉ có 5 phút khoái cảm ... tôi sẽ từ bỏ ý định. Hóa ra tôi đã làm chúng cách đây hai năm. Thế là cuộc vui cho chồng kéo dài được hơn 5 phút.
Manna
Trích dẫn: kubanochka

Tôi không thể thử. Tôi theo dõi anh ta cả buổi tối: "Chà, giải thích mùi vị của chúng như thế nào? Manna hỏi tôi trả lời cái gì?" "Trả lời rằng nó rất ngon!" "Họ giống ai?" Nói chung, dưới sự tra tấn, cô đã có thể xé bỏ chồng mình khỏi đĩa, và anh ta thú nhận <...> Và tôi ... Bạn không thể sánh với tôi, tôi không ăn nhiều, hay nói đúng hơn là tôi không. thậm chí không thử. Tôi nấu ăn, nhưng tôi không ăn.
Vì vậy, tôi cũng vậy, hầu hết những gì tôi nấu, tôi thậm chí không biết nó có mùi vị như thế nào ... chỉ từ lời của người ăn chính Vậy ... vẹm ngon như thế nào ... tôi cũng không biết
Manna
Tôi tình cờ tìm thấy Internet:

Trứng cá trắng

Nó không thuộc về cá, nhưng nó có vị đặc trưng "trứng cá muối" và thành phần sinh hóa tương tự như trứng cá tầm dạng hạt. Đây là trứng của loài ốc sên, chúng, mỗi năm hai lần đẻ nhiều trứng với tổng trọng lượng 3 gam (1 thìa tráng miệng). Nó tượng trưng cho những quả bóng có màu trắng (sữa), lớn hơn một chút so với trứng cá hồi đỏ. Vị của chúng giống trứng cá muối đen. Chi phí cho 100 g trứng cá muối là khoảng 100 đô la.
Sue xoăn
Chà, tyyyyy! Đây là trứng cá muối!
Một tuần trước, tôi đã ở những nơi có biển của chúng. Sau cơn mưa, họ kaaaak trèo ra sau bụi cây. Khổng lồ !!!
Năm sau chúng ta sẽ đến đó nghỉ ngơi một lần nữa, thu thập chúng, mang chúng về nhà và nhất định phải cố gắng!
Hươu cao cổ
Bắt đầu tự hào về các thành viên của diễn đàn của chúng tôi
quản trị viên

Trứng cá muối ốc (ngọc trai rừng) - món ngon đắt tiền nhất https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=388449.0

Ốc nho nướng
GenyaF
Những con ốc được thu gom, rửa sạch và cho vào chảo trộn với bột))) Tôi không biết làm thế nào tôi sẽ làm cho chúng ăn bánh Pretzel của tôi, tôi đã đề nghị anh ta làm điều đó vào năm ngoái, nhưng anh ta bị kính và không chịu, mặc dù anh ta ăn các loại nhuyễn thể biển thích thú, đặc biệt là những con do chính tay anh bắt được ... Tôi sẽ tự mình thử.
Và đối với trứng cá muối - bli-iin, tôi đã kìm nén nó rất nhiều trong nhiều năm. Tuy nhiên, tôi vẫn muốn tìm cách nấu nó.
ruồi xê xê
GenyaF, Zhenya, đây 🔗
Quá trình ấp trứng từ lòng đất có vẻ quá thú vị)))). Về vấn đề vệ sinh thì sao?
GenyaF
Helen, tôi đào một khu vườn và thường xuyên tìm thấy những tổ có trứng cá muối.Nhìn là biết ngay nên không khó để đánh gục đâu))) Cảm ơn các bạn đã tham khảo
Vệ sinh có gì mà xấu hổ?
lettohka ttt
Tôi bị sốc với tôi. không phải là bạn không thể nấu ăn trong tay của bạn, Helen Bạn là một người phụ nữ dũng cảm !!!! Sự tôn trọng !!!!!!
ruồi xê xê
Trích dẫn: GenyaF
Vệ sinh có gì mà xấu hổ?
Zhen, tôi không biết, trái đất là giống nhau và tất cả những nét quyến rũ trong đó. Ở trang trại mà cô ấy đã chỉ cho quản trị viên, ở đó trứng cá muối nằm trọn trong tầm mắt, không tiếp xúc với mặt đất.
Zhenyok, hãy trở thành tỷ phú Eureka của bạn! : girl-yes: Hãy nắm bắt lĩnh vực nuôi ốc ở Nga, đặc biệt là vì bạn đang sống trong một thiên đường màu mỡ như vậy. Và sau đó tôi sẽ di chuyển đến Lãnh thổ Krasnodar như thế nào, tôi sẽ bắt đầu vắt sữa bằng cách nào. Tôi sẽ không tước đoạt mạng sống của họ, không, tôi cảm thấy có lỗi với họ, họ rất tuyệt, nhưng vắt sữa là phải)))))
Các cô gái, nếu Achatins thì sao? Con ngựa này có một cái chân ấn tượng hơn và một hộp trứng cá muối nửa lít một lúc.
kubanochka, Lenus, tại sao tôi chưa thử nó? Chúng có lớn không? Tôi đã tìm thấy các bản sao đơn lẻ tại nhà gỗ của mình ở đây, bản lớn nhất có đường kính 3 cm. Bò trên tay cô ấy, tôi sẽ cù mắt cô ấy và thả ra trong hòa bình)

dopleta
Helen, Omelochka! Em cũng là em gái của anh! Và làm thế nào, đồ khốn, tôi đã bỏ lỡ chủ đề này? Cô ấy cũng đã trải qua điều này vài năm trước! Chỉ làm mọi thứ khác đi một chút. Tôi không cho chúng ăn, những người nghèo, vì vậy, xin lỗi, ruột đã được làm sạch, tôi giữ chúng trong một cái lưới để chúng không bỏ chạy, tốt, và tôi rửa chúng liên tục. Và tôi đã nấu chúng không phải trong vỏ, mà là bóc vỏ! Đặc biệt! Bởi vì nếu họ là món ăn truyền thống, thì tất cả các vị khách sẽ hiểu ngay rằng đây là món escargot, và vì vậy - tất cả mọi người, nhếch môi, tự hỏi rất lâu họ đang ăn gì. Thật là buồn cười khi xem phản ứng của những người chưa từng ăn ốc bao giờ và mới phát hiện ra mình đã ăn gì! Nhưng tôi có một escargotniere và các thiết bị đặc biệt cho escargot! Đây là:

🔗
ruồi xê xê
Larissa, Chà. Và ở bên phải, như tôi hiểu, một cái nĩa, để lấy một con ngao khỏi nhà, hoặc cái gì? Nhìn những chiếc xe jeep này, tôi nhớ ngay đến "Pretty Woman", đây là khi Roberts có một con ốc sên bay ra khỏi chúng, với dòng chữ "trơn, boogers")))
dopleta
Vâng, Lena, đúng! Kẹp mùa xuân và ngã ba!
GenyaF
Lena, không có gì ở đất của tôi làm phiền tôi))) Nhưng mùa này tôi có lẽ quá muộn, hôm nay, khi đào một vườn rau, không một quả trứng nào được bắt gặp. Rõ ràng bạn sẽ phải chờ đợi với sự giàu có)))
Larissa! Cứu cứu !!! Bạn đã nấu món ốc của mình như thế nào? Tôi không có những lựa chọn này, làm thế nào tôi sẽ ăn chúng?
Và một câu hỏi làm tôi bối rối - và chúng ta cho chúng ăn bột trong ba ngày hay bỏ đói chúng nếu chúng ta chỉ ăn một cái chân? Ở đây chúng tôi ngay lập tức nấu ăn và sử dụng rapana. Chưa hết - tại sao lại nấu lâu như vậy? Rốt cuộc, trong quá trình nấu lâu, động vật có vỏ được tạo thành cao su, một lần nữa tôi sẽ so sánh nó với rapana - tôi nấu không quá 10 phút, chúng nhai kỹ và có mùi vị
dopleta
Zhenya, và bạn có thể ăn chúng từ vỏ ngay cả với những chiếc tăm đơn giản! Và cách tôi nấu - sau cùng, tôi cũng phải chọn chúng ra. Đầu tiên, trong vài ngày, họ đòi tiền chuộc, treo cổ tôi, tội nghiệp, đói khát, trong một cái lưới. Rửa sạch một vài lần một ngày. Sau đó mình luộc sơ qua một chút rồi tách bỏ vỏ, rửa sạch lại rồi hầm với hành, tỏi và các gia vị khác. Không ai có thể đoán được anh ta đang ăn gì.
GenyaF
Larissa, cảm ơn bạn! Tôi chỉ thích món cải dầu luộc, nhưng đôi khi tôi chiên chúng trong dầu với hành tây, cà chua, gia vị. Đó là những gì tôi sẽ làm, bởi vì chú tôi sẽ từ chối ăn nếu ông ấy biết chúng là ốc. Ngấm ngầm tôi

Chà, họ serut (ốc sên)))

dopleta
Đây là - có! Đó là lý do tại sao tôi không cho ăn, và dù sao họ vẫn cho ra núi trong hai ngày!
GenyaF
Chúng tôi đã ăn ốc của chúng tôi. Tôi sẽ không lặp lại, bởi vì có rất nhiều phiền phức và sản lượng sản phẩm nhỏ. Và tôi không có đủ hương vị, tốt, chúng không phải là không có bất kỳ chất phụ gia nào
Lind @
Giải thích. làm ơn, nó có nghĩa là gì để "sôi một chút" trước khi rút ra?
Ở đây tôi đã thử làm thí nghiệm với ốc sên. Rốt cuộc, chất nhờn dính trên chúng vẫn không được rửa sạch khỏi sống. Có, và với một cái gì đó luộc rất nhiều. Có lẽ cô ấy không nấu ăn? Hay xà phòng không tốt?
Radushka
Đầu tiên tôi nấu ăn, và sau đó tôi tìm thấy công thức NÀY !. Tôi có thể chia sẻ "các phương pháp hay nhất" của mình.
Tôi chỉ KHÔNG THỨC ĂN trong gần bốn ngày và rửa sạch chúng ra khỏi "đống phân". Tôi biết rằng sẽ vẫn còn chất nhầy trong quá trình nấu ăn, vì vậy tôi đã không "tra tấn" muối (bắt chúng trườn qua muối bằng bàn chân mỏng manh). Lần đầu tiên mình đun khoảng 20 phút trong nước muối (khuấy đều tay, không vớt bọt, thành thật mà nói!). Rửa sạch trong nhiều nước. Sau đó, cô ấy bắt đầu nhặt những con ốc sên từ các valovans.Ngay cả ở giai đoạn "tôi sẽ làm gì với chúng?" Tôi quyết định rằng tôi có thể xử lý một cách hoàn hảo nĩa xốt. ĐÚNG! FONDUE FORKS cực kỳ thích hợp cho cả quá trình làm sạch và quá trình hấp thụ phi lê (trụng sơ, nhúng vào nước sốt và ăn!)
Có ít valovans lớn, vì vậy tôi không dại gì với việc đổ đầy. Tôi nấu chân phi lê đã chuẩn bị trong một giờ trong hỗn hợp rượu trắng khô đơn giản + nước + hành tây + cà rốt + củ mùi tây + rau thơm ở cuối nấu. Chà, và muối, essno).
Để nguội trong nước dùng này. Họ viết rằng cần phải đứng trong đó tối đa một ngày. Nhưng, không còn sức để chờ đợi.
Tôi đã làm dầu "ốc sên" (tôi đã làm điều đó cả đời, tôi không biết rằng đây là dầu ốc sên). Tôi cắt bánh mì trắng tự làm (nướng với tỏi tây khô) thành hình tam giác đẹp, phết bơ này (bơ + ngò tây + tỏi + muối biển), bên cạnh một bát sốt mù tạt (mù tạt + xì dầu + nước cốt chanh + dầu ô liu). Chà, đối với hai người, một ly rượu vang trắng và 36 "chân" escargos của tôi cũng đủ để hiểu rằng tôi thích một kiểu săn bắn khác. Tuy tốn nhiều thời gian nhưng món ăn này có quyền sống trong gia đình chúng ta.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì