Bánh Pops và Bánh bóng

Thể loại: Bánh kẹo
Bánh Pops và Bánh bóng

Thành phần

Bánh quy
Kem
Sô cô la hoặc đóng băng
Rắc và các thứ khác tùy ý

Phương pháp nấu ăn

  • Gần đây tôi đã khám phá ra điều kỳ diệu ngọt ngào này cho chính mình. Đây ở Mỹ bánh kem đã trở nên phổ biến như bánh nướng xốp, bánh ngọt và bánh nướng. Họ rất thường trang trí bàn tráng miệng lễ hội, và cũng bổ sung hoàn hảo cho thiết kế của một chiếc bánh cưới. Và điểm hấp dẫn nhất của món yummy này, theo tôi, là sự đơn giản trong cách thực hiện và khả năng tạo ra điều kỳ diệu này với trẻ em!
  • Nhìn ảnh thôi cũng đủ mê mẩn những quả bóng này và quyết định sáng tạo ngay một thứ tương tự ... Hơn nữa, đầu bếp bánh ngọt nào cũng có vụn bánh quy và kem còn sót lại trong tủ lạnh.
  • Nhưng chính công thức ...
  • Bánh pops
  • Nướng bánh bông lan yêu thích của bạn. Để nó nguội đi. Sau đó bẻ nhỏ và xay thành vụn. Bạn có thể xử lý vụn bánh theo cách này.
  • Chuẩn bị loại kem yêu thích của bạn (hoặc sử dụng thức ăn thừa). Thêm nó vào vỏ bánh đã cắt nhỏ. Dùng tay khuấy đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Thêm dần từ từ bằng thìa để không có chất lỏng.
  • Lăn thành từng viên từ bột này (lấy 1 viên bột với 1 thìa kem nhỏ). Đặt những quả bóng này lên khay nướng có phủ giấy bạc hoặc giấy nướng. Đặt tất cả các quả bóng vào tủ lạnh trong 2 giờ hoặc trong ngăn đá trong 20 phút.
  • Chuẩn bị men nở, để nguội. Nhúng từng que vào nước đá và chèn vào quả bóng, sau đó nhúng từng quả bóng vào lớp phủ sương, rắc bột và chèn vào xốp. Và do đó, làm cho tất cả các quả bóng. Đặt chúng vào tủ lạnh trong vài giờ.
  • Cửa sổ bật lên đã sẵn sàng. Bạn có thể gói chúng trong giấy trong suốt và buộc chúng bằng một dải ruy băng đẹp mắt, bạn có thể trang trí bánh của mình với chúng, hoặc chỉ làm hài lòng bọn trẻ bằng những chiếc kẹo xinh xắn và tươi sáng.
  • Bánh bi


Đồng cảm
Trình bày bánh kem, hoặc các biến thể của giá đỡ và bao bì:

Bánh Pops và Bánh bóng

Bánh Pops và Bánh bóng

Bánh Pops và Bánh bóng

Bánh Pops và Bánh bóng

Bánh Pops và Bánh bónghttps://www.youtube.com/w...er_embedded&v=QU2fAzQZzzU

https://www.youtube.com/w...er_embedded&v=G5Z3XSB1Ozc
Đồng cảm
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Husky
Đồng cảm, bạn có kinh nghiệm làm thế nào để làm cho kẹo như vậy? Nếu vậy, bạn có thể cho tôi biết nếu có thể làm kẹo bằng xiên gỗ? Tôi không có cái nào bằng nhựa. Chỉ có ống cocktail và xiên gỗ. Và có thể thay thế đóng băng bằng sô cô la nóng chảy không?
Suslya
Thật thú vị! Và điều này hóa ra bánh của chúng ta "Khoai tây" chỉ trên một cái que, phải không?
Đồng cảm
Husky, Có, bạn có thể thay thế nó bằng sô cô la .. Và còn những thanh chưa được bán ở Nga thì sao? Chỉ có sô cô la nguyên chất? Ở Ukraine, luôn luôn có men trong gạch, nó rẻ hơn nhiều so với sô cô la và tan chảy hoàn hảo, thậm chí màu trắng luôn ở đó. Nhìn đây .. 🔗

Đối với cây gậy .. Tôi chưa thử trồng trên gỗ, nhưng tôi nghĩ là có thể. Bạn có que kẹo mút, chắc là chỗ họ bán ống cocktail .... Đây, hàng offhand, link .. có thể họ cung cấp sỉ lẻ ... 🔗

Suslya, vâng, nó giống như "củ khoai tây" của chúng tôi ...: nyam: Chỉ có điều cấu trúc chặt chẽ hơn.
prascovia
Tuyệt vời! À, bạn cũng có thể áp dụng khuôn cho kẹo mút ở đây! Tôi sẽ đến ngay ngày mai, hoặc tôi sẽ thử hôm nay! Chờ với báo cáo
Gaby
Zhdems Praskovya ...
Đồng cảmbạn đã mang theo những món ngon tuyệt đẹp nào, chỉ là lớp học thôi.
Đồng cảm
Gaby, bạn có thể đến với tôi trên "bạn" ...
Ôi các cô gái, tôi rất vui vì các bạn quan tâm đến những quả bóng bay này! Tôi thích chúng rất nhiều. Đối với bọn trẻ, tôi nghĩ nhiều nhất là những ngày lễ .. không nhất thiết phải làm bánh.
prascovia, thực hiện tốt .. chúng ta sẽ chờ đợi với báo cáo! Và bây giờ tôi không ở nhà, vài ngày nữa tôi sẽ đến và đặt của tôi.
prascovia
Xin chào tất cả mọi người! Chà, tôi đã làm những món đồ ngọt này! Tôi đã thử nó ở dạng dành cho kẹo mút - không có gì hiệu quả - có thể lấy được nó, mọi thứ đều vỡ vụn. Tôi cũng đã thử nó trong khuôn silicon cho sô cô la - hóa ra không tệ. Nhưng điều tốt nhất và tiện lợi nhất là tự mình lăn được những quả bóng.Xin lỗi vì bức ảnh, nước đá chảy vội trong lúc con gái đang ngủ.
Bánh Pops và Bánh bóng

Bánh Pops và Bánh bóng
Gaby
Praskovya Bánh Pops của bạn thật tệ, bạn đã làm được.
prascovia
Cảm tạ!
Husky
prascovia, vẻ đẹp!!!! Và thật tốt là các thí nghiệm đã được thực hiện! Và chúng tôi biết làm thế nào để không làm điều đó !!
Cảm tạ!! Chúng ta phải di chuyển theo con đường mòn !! Bạn có cần phải nhào bột thật dốc để các que không đẩy khoai tây không?
prascovia
Haschka! Gabi! Tôi hài lòng biết bao với lời khen ngợi của bạn. Khi tôi gói kẹo, tôi ngay lập tức gửi chúng vào tủ đông. Và khoảng một giờ sau, tôi cắm những xiên gỗ vào chúng. Và sau đó, khi mọi thứ đã đông cứng, cô ấy nhúng nó vào sô cô la nóng chảy.
Đồng cảm
prascovia, tôi có thể nói gì - làm tốt lắm! : bravo: Hóa ra những con búp bê tuyệt vời! Tất nhiên, cách đơn giản và thuận tiện nhất là cuộn các quả bóng lại, sau đó trang trí chúng và gắn các bộ phận khác nhau.
Zhivchik
Alenka, Bạn có thể!
Vẻ đẹp, và không có gì hơn. Không, nó cũng rất ngon.
Mia phản ứng với họ như thế nào khi nhìn thấy họ? Bạn có thích nó không?
Của Lisss
Alenka, tốt, bạn là một người tốt! đẹp, và ngon, tôi cho là vậy!
nghệ nhân
Hurray cho những người tiên phong !!!!!!
Tôi thích người đàn ông rất nhiều !!!!! prascovia
prascovia
Chà, bạn làm tôi xấu hổ Tôi thực sự thích ý tưởng về những viên kẹo này. Con gái tôi rất thích Chupa-Chups, tay tôi không thường xuyên giơ lên ​​để mua từ tôi, và vì vậy bạn có thể dán nó theo các hình dạng khác nhau và theo sở thích khác nhau. Chà, thật tốt khi kẹo nằm trên que. Và bạn có thể cho mình biết công thức làm lớp men bao phủ viên kẹo như vỏ sò được không, mình đã thử socola rồi.
Vụn
À đúng rồi prascovyushkaồ vâng, một cô thợ thủ công !!! Hoan hô !!!
Vitalinka
Đồng cảm, những chiếc bánh rất thú vị. Đối với những bữa tiệc dành cho trẻ em, đó chỉ là một món quà trời cho và đẹp và ngon!
Prascovia, thật là một vẻ đẹp!
Husky
À, hôm nay tôi đã thử làm khoai tây trên que. Chỉ cần phiền, đừng cười vào đũa của tôi. Cho đến nay, tôi không có người khác. Bao gồm sô cô la của chúng tôi và sô cô la nhập khẩu

Bánh Pops và Bánh bóng
Của Lisss
khàn khàn, vẻ đẹp!!!
prascovia
Haschka! Rất đẹp! Và kích thước của đồ ngọt là bao nhiêu? Và xin vui lòng cho một công thức men
Husky
prascovia, Đường kính 4cm. Trọng lượng có men 65g. Tôi nghĩ rằng bản thân khoai tây nặng 50 gram, phần còn lại là sô cô la.
Và tôi đã không nấu băng. Tôi cũng đã viết rằng bạn coi nó là một lớp đá sô cô la, những viên gạch màu như vậy được bán. Và ở đây nó được coi là sô cô la và sự đóng băng này dưới dạng các hình khác nhau ở đây.
Theo tôi hiểu, để giữ được hình dạng của chúng, những chiếc kẹo này phải được bọc bằng một thứ gì đó cứng. Tôi vẫn chưa nghĩ ra điều gì khác.
tatulja12
prascovye người tiên phong hip-hip Hurray !!!
Hasochka, loại tiếng cười mà chúng ta đang nói đến, nếu vẻ đẹp như vậy? !!! Các cô gái, làm tốt lắm !!!
prascovia
tatulja12 Cảm tạ!
Hasochka, mọi thứ đều rõ ràng với việc đóng băng - chúng tôi sẽ sơn sô cô la.
Đồng cảm
khàn khàn, quả bóng của bạn thật đẹp! Hóa ra rất tốt!
Đồng cảm
Tôi cho thấy bánh của mình ... Đây là những cái đầu tiên, vì vậy một chút không thành công. Tôi cũng phủ sô-cô-la và tôi dày, từ đó những quả bóng biến thành những đường cong. Dưới những con bướm, lớp kem tỏa sáng chỉ trong ảnh, còn ngoài đời thì chẳng ai để ý.
Trên bức ảnh đầu tiên - vẫn chưa được tráng.
Bánh Pops và Bánh bóng Bánh Pops và Bánh bóng
hạt
Agathy Đây là công thức làm bánh phủ sương từ Admin, tôi đã làm cho rượu rum rồi. đô la - cô ấy sẽ hoàn toàn phù hợp với những quả bóng
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=44565.0và cô ấy nhuộm tốt
Suslya
Nhưng pops của tôi là một lô thử nghiệm, chúng tôi đã quá lười biếng để trang trí và vì vậy sẽ ăn

Bánh Pops và Bánh bóng
Đồng cảm
Suslya, mát mẻ, thậm chí cả búp bê trẻ em .. Và khăn trải giường là gì? Sô cô la?
Husky
Còn những cây gậy, cây gậy, bạn tìm thấy nó ở đâu? Đây là một điểm nhức nhối đối với tôi !! Nếu không, bạn sẽ phải mua chupa-chups (một mặt cười có phần lưỡi nhô ra nói rằng beeeeee) và thu thập gậy từ chúng !!
Ồ, tôi đã nhìn thấy những chiếc que và hoàn toàn quên nói: "Kẹo rất quyến rũ trên một chiếc que đã ra mắt !!"
Suslya
Cảm ơn cac cô gai
Ở trên sô cô la, oh, và tôi đã bị mòn với anh ta một con chó cái, cho tôi biết làm thế nào để làm nóng nó? Tôi đặt nó trên một chậu nước, nó được đun nóng một cách khó khăn, khi nó biến thành một khối đồng nhất, tôi ném một miếng bơ vào đó ... Tôi không biết tại sao, nhưng ở đâu đó tôi nghe thấy một thứ gì đó cần thiết và sô cô la. biến thành một cục rắn! đồng thời tôi đã không lấy nó ra khỏi bếp, để bằng cách nào đó, tôi đã ném kem ra đó. Nói chung, nó hóa ra là một khối dày, mà tôi gần như buộc phải bôi lên các quả bóng
Và những mũi khâu bị xiên quá dài, tôi đã bẻ chúng ra làm đôi.
Husky
Suslya, khi sô cô la của bạn tan chảy thành một khối đồng nhất, nó có bị chảy không? Nếu vậy. tại sao có dầu? Tôi có thể cho rằng dầu "bây giờ" của chúng ta có quá nhiều nước !! Và nước không thích hợp để nấu sô cô la. Anh ấy cuộn tròn từ cô ấy (tập hợp lại thành một quả bóng). Nhưng về cơ bản, với việc thêm kem, bạn đã có một món kem sô cô la chính thức !!
Và với tôi, dường như bạn có những que nhựa trắng.
Alesja
Đồng cảm thật là một ý kiến ​​hay với những thứ này tóc bobblehead, đó là, nhạc pop !!!
Các cô gái, họ rất tuyệt với bạn !!! Đứa lớn của tôi có sinh nhật sớm, tôi nhất định sẽ làm điều đó cho các con !! Rốt cuộc là ai đã chỉ cho mình cách che để ít bướu hơn?
rinishek
Trích dẫn: Suslya

Hasochka, cho tôi biết cách làm nóng nó? Tôi đặt nó trên một chậu nước, nó được đun nóng một cách khó khăn, khi nó biến thành một khối đồng nhất, tôi ném một miếng bơ vào đó ... Tôi không biết tại sao, nhưng ở đâu đó tôi nghe thấy một thứ gì đó cần thiết và sô cô la. biến thành một cục rắn! đồng thời tôi đã không lấy nó ra khỏi bếp, để bằng cách nào đó, tôi đã ném kem ra đó. Nói chung, nó hóa ra là một khối dày, mà tôi gần như buộc phải bôi lên các quả bóng

hoặc chúng tôi có sô cô la như vậy ở đây hoặc tôi cũng gặp rắc rối với sô cô la này. Tôi cũng đã cố gắng làm những món pops này - và không có gì cả, đặc biệt là chỉ trộn bánh quy với kem. và thậm chí đặt nó vào que cũng diễn ra tốt đẹp (giống như Suslya, tôi đã dùng xiên gỗ, bẻ chúng thành 3 phần). Nhưng phủ sô-cô-la không có tác dụng gì, tôi đã bôi bằng tay. Một khối đặc, hoàn toàn không chảy. Tất nhiên là mềm, nhưng không muốn bị rò rỉ. Chỉ nó đã được bôi bẩn một cách hoàn hảo. Và sau tất cả, cô ấy dường như làm mọi thứ như bình thường - trong bồn nước, v.v. Và cô ấy cũng thêm dầu, mặc dù sau khi thêm dầu, ít nhất có thể bôi lên nó một lớp khá mỏng, và vì vậy ...
Đồng cảm
Cô gái đến từ Ukraine, thích loại men này là cần thiết. 🔗
Alesja
Các cô gái, hôm nay tôi rất vui !!!!
Mình làm pops như vậy)))) Bên trong khoai tây có tẩm ganache, bôi rất tiện nhưng không đông cứng chắc như socola.
Bức ảnh đầu tiên là cô dâu và chú rể (cô ấy phủ một lớp mastic mỏng, đằng sau họ có 3 nếp gấp trên đầu, tôi đã cố gắng làm phẳng chúng tốt nhất có thể))))
Con gái tôi đã rất vui mừng !!!
Bánh Pops và Bánh bóng
Bánh Pops và Bánh bóng
Husky

Một nụ cười khác khiến chính bạn chết ngay tại chỗ !!
Alesja79, Tôi đã sẵn sàng để bắn mình vì ghen tị !! Không, làm thế nào để bạn có được các đường thẳng hiện ra rất gọn gàng, ngay cả trên một bề mặt tròn nhỏ? Bạn có bàn tay đó sooooooo không run gì cả? Hoặc bạn có biết những gì một di chuyển khó khăn? Chia sẻ?
Alesja
Trích dẫn: husky


Một nụ cười khác khiến chính bạn chết ngay tại chỗ !!
Alesja79, Tôi đã sẵn sàng để bắn mình vì ghen tị !! Không, làm thế nào để bạn có được các đường thẳng ngay ngắn, ngay cả trên một bề mặt tròn nhỏ? Bạn có bàn tay đó sooooooo không run gì cả? Hoặc bạn có biết những gì một di chuyển khó khăn? Chia sẻ?
Husky, tôi đã cười !!! Tay dường như không run ... khi tôi vẽ, khuỷu tay phải của tôi đặt trên một giá đỡ (trên bàn).
rinishek
Alesya! Chà, nếu khàn khàn nói RẰNG, thì tôi thường ... ngồi sụp hàm ...
Tôi không tin rằng một người bình thường có thể làm điều này ... không phải prof. nghệ sĩ ... hay chuyên nghiệp?

prascovia
Trinh Nữ! Tôi nhúng những linh mục này vào sô cô la nóng, trước đó đã cắm một que vào chúng, và đông lạnh chúng trong tủ đông. Vịt và xoắn phải và trái cho đến khi sô cô la bám chặt.
rinishek
Vì vậy, chúng tôi cũng đã thử Susley ... để chảy nước ... nhưng nó không chảy ra, sô cô la của chúng tôi hóa ra đã bị nứt bằng cách nào đó - nó không muốn tan chảy

Khi tôi "dunked" - tôi bị bật ra trong khối dày này và bị mắc kẹt, như trong cát lún.

Hoặc tìm một loại sô cô la khác (có vẻ như tôi đã có một chiếc vương miện) hoặc một loại men khác. Bạn thực sự có thể thử protein?
Đồng cảm
Alesja79, những khuôn mặt tuyệt vời đã bật ra !!! Và được vẽ gọn gàng làm sao! Bạn thật thông minh! Tôi bị cuốn hút bởi khả năng của bạn. Làm tốt!

Và hôm nay tôi cũng sẽ bỏ của tôi ra.
Bánh Pops và Bánh bóng Bánh Pops và Bánh bóng Bánh Pops và Bánh bóng
rinishek
Đồng cảm, đẹp! và có những loại men nào?
Tôi đặc biệt thích những chiếc nơ trên gậy
Alesja
Đồng cảm , cảm tạ! Pops của bạn cũng tuyệt vời! Trông chúng rất đẹp trên một đĩa !!! Cái gì đã bao phủ chúng bằng?
Suslya
Trích dẫn: rinishek

Vì vậy, chúng tôi cũng đã thử Susley ...để dunk ... nhưng nó không chảy ra, sô cô la của chúng tôi hóa ra đã bị nứt bằng cách nào đó - nó không muốn tan chảy

Khi tôi "dunked" - tôi bị bật ra trong khối dày này và bị mắc kẹt, như trong cát lún.

Hoặc tìm một loại sô cô la khác (tôi sắp có một chiếc vương miện) hoặc một loại men khác. Bạn thực sự có thể thử protein?

Chính xác là, những chiếc bánh khúc quanh co vừa vặn xoay tròn và tuột khỏi que, vì vậy sô cô la của chúng bị thắt lại, và tôi cũng có Crown, có lẽ tôi nên thử nó với một loại sô cô la khác. Chưa hết, các cô gái, không phải bật lên của bạn đã tan chảy sau khi đứng trên bàn? hiện tại của tôi sống trong tủ lạnh, tôi để một vài mẫu thử trên bàn và chúng trở nên mềm và bắt đầu trượt ra khỏi que.
Alesja
Suslya , pops của tôi không tan chảy. Dù không phải đứng hơn 1 tiếng đồng hồ nhưng một đứa trẻ đi học về, bốp bốp
Có thể bạn đã ăn quá mềm?
prascovia
Họ đã đứng trong tủ quần áo của tôi trong 3 ngày - họ cư xử tốt!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì