Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)

Thể loại: Công thức nấu ăn
Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)

Thành phần

Nước lạnh 5 l
Đường 650 g (nếu bạn không thích kvass ngọt lắm thì 400 g)
Rau diếp xoăn (bột, ăn liền) cổ điển (không hương vị) 2 muỗng canh. l
Axit chanh 1 muỗng cà phê
Nấm men khô 6 -7 g

Phương pháp nấu ăn

  • Trộn đường, rau diếp xoăn và axit xitric trong nước lạnh.
  • Khuấy đều và đun sôi.
  • Tắt bếp và làm nguội hỗn hợp cho đến khi ấm. Tôi thường cho nồi vào một bát nước lạnh để nguội và thay nước thường xuyên.
  • Khi nó nguội đi, chúng tôi gửi men vào, khuấy và để lại cho đến khi xuất hiện bọt trên bề mặt của đồ uống. Thông thường sẽ mất 3-4 giờ (tùy thuộc vào nhiệt độ, cũng như lượng đường đã được đổ)
  • Bọt xuất hiện, kvass có thể coi là đã sẵn sàng. Chúng tôi phát triển các ngân hàng và gửi chúng vào tủ lạnh.
  • Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)
  • Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)
  • Thức uống giải khát đã sẵn sàng!

Món ăn được thiết kế cho

5,5 l kvass thành phẩm

Thời gian chuẩn bị:

Thời gian chuẩn bị 5 phút + thời gian đun sôi nước, để nguội và truyền men

Chương trình nấu ăn:

Bếp nước sôi

Ghi chú

Kvass này sẽ sẵn sàng để sử dụng sau 6 giờ nữa. Không cần phải loay hoay với vụn bánh mì lúa mạch đen, men bánh mì. Hương vị của nó gần với hương vị của thùng kvass nhất có thể, được bán trên đường phố của các thành phố của chúng tôi vào mùa hè.
Tuyệt vời để làm dịu cơn khát và okroshka.
Kvass là một loại nước giải khát; cũng được sử dụng như một cơ sở cho các khóa học đầu tiên. Đây là một trong những thức uống cổ xưa và phổ biến nhất của Nga. Kvass tốt phải dày, đáp ứng và ngon. Để chuẩn bị, người ta sử dụng mạch nha lúa mạch đen và lúa mạch, men bia, bột mì, mật ong, mật đường, bạc hà, nước ép trái cây và nho khô. Kvass chứa các chất thực phẩm có giá trị - carbohydrate (glucose, fructose, sucrose, maltose, dextrins), protein và axit hữu cơ, chất thơm và chất tạo màu, muối khoáng và enzym, vitamin B. Các đặc điểm về hương thơm, mùi vị và màu sắc, đặc tính sảng khoái của kvass là do các chất chiết xuất của sản phẩm bánh mì và các thành phần khác mà nó được tạo ra. Vị chua dễ chịu, cay nồng và tươi mát, đặc tính diệt khuẩn được tạo cho kvass nhờ axit lactic và cacbonic được hình thành trong quá trình tạo ra nó. Kvass cũng có thể được chuẩn bị ở nhà.

velli
Thật tiếc khi tôi không có rau diếp xoăn và tôi không thể nấu và nếm món kvass này!
Linh dương đầu bò
nila, ồ, Nelya ...... Tôi yêu kvass, nhưng món đó từ rau diếp xoăn ...... Tôi chưa gặp. Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó, vì tôi tôn trọng rau diếp xoăn.
Tasha
Tôi sẽ đi và mặc nó vào ngay lập tức. Nhiệt! Cảm ơn vì một công thức nhanh chóng và dễ dàng!
kavmins
thật tuyệt - nhanh chóng và dễ dàng, tôi chắc chắn sẽ nấu nó !!!! cảm tạ!)
nila
velli, lễ tình nhân, rau diếp xoăn đáng giá một xu. Và được bán ở bất kỳ bộ phận cà phê và trà nào
Nhưng một khi tôi đã nhầm, và thay vì rau diếp xoăn, tôi đã thêm mạch nha. Tôi không nhớ nó đã xảy ra như thế nào, nhưng không ai nhận ra sự khác biệt nhiều.
Linh dương đầu bò, Sveta, Tôi đã rất ngạc nhiên rằng vẫn không có công thức như vậy trên diễn đàn của chúng tôi. Tôi đã nghĩ rằng nhiều người biết và sử dụng nó.
Tasha, Natalia, Tôi đang đợi sáng mai với một cốc kvass lạnh. Tôi sẽ trở lại làm việc và cố gắng.
kavmins,Bến du thuyền, vâng, nó chuẩn bị rất nhanh chóng và dễ dàng, không có cử chỉ không cần thiết.
Tatyana1103
nila, Nelechka, một công thức tuyệt vời không khó hiểu và một món kvass rất ngon, tôi đã chuyển sang món này từ lâu rồi, tôi rất thích nó, chỉ cần đừng đun sôi, vì tôi làm với rau diếp xoăn lỏng.
Albina
Trích dẫn: nila
Kvass này sẽ sẵn sàng để sử dụng sau 6 giờ nữa. Không cần phải loay hoay với vụn bánh mì lúa mạch đen, men bánh mì. Hương vị của nó gần với hương vị của thùng kvass nhất có thể, được bán trên đường phố của các thành phố của chúng tôi vào mùa hè.
Một thứ gì đó kvass của tôi ngừng uống và tôi ngừng đặt. Tạm biệt dấu trang
nila
Tatyana1103, Tatyana, với cieorium lỏng cũng là một lựa chọn, nhưng tôi chưa bao giờ thử nó. Quen khô, tức thì. Nhưng tôi đang đun sôi, nó an toàn hơn cho tôi vì một số lý do. Mặc dù, nếu bạn chỉ cần hòa tan rau diếp xoăn, đường và chanh trong nước lọc kỹ thì quá trình sản xuất sẽ giảm đi rất nhiều. Tương tự, thời gian làm mát ít nhất phải là 2-3 giờ.
Albina, có thể bạn vẫn chưa có sức nóng như chúng tôi. Chúng tôi cũng ngừng uống khi cơn nóng giảm bớt. Ngay cả trong tháng 8, tôi đã làm kvass, và tôi ít nấu các món hấp dẫn hơn nhiều. Chúng tôi chuyển sang trà và cà phê.
celfh
Nelya, Tôi chắc chắn sẽ làm được!
Rituslya
Ồ, Nelechka, và tôi sẽ đến với bạn để lấy một ít kvass. Tôi yêu kvass vào bất kỳ thời điểm nào trong năm! Tôi rất tôn trọng anh ấy.
Tôi đã viết rau diếp xoăn khô và axit xitric vào danh sách mua sắm của mình cho ngày hôm nay. Ngay khi mua, tôi sẽ làm ngay.
Nelechka, cảm ơn bạn rất nhiều!

Không phải là ít, nhưng sau đó một thùng chứa nước ấm men cần phải được đậy bằng giấy bóng kính?
nila
celfh, Tatyana, Tôi hy vọng bạn thích kvass này!
Rituslya, Rita, Tôi làm trong một cái chảo, trong một cái chảo và nguội. Tôi cho men vào, và chỉ đậy bằng nắp, không đậy chặt, có khe hở. Tôi không sử dụng bất kỳ giấy bóng kính nào. Chỉ bắt đầu chơi, và bọt xuất hiện, tôi đổ nó vào hai can 3 lít

ANGELINA BLACKmore
Và bạn cũng có thể dùng rau diếp xoăn, thay vì rau diếp xoăn. Và bạn cũng sẽ có được một cốc bia nhanh chóng (bánh quy giòn sẽ không hoạt động nữa)))))
nila
ANGELINA BLACKmore, Natasha, Tôi đã viết ở phía trước rằng tôi sử dụng mạch nha thay vì rau diếp xoăn, nó hoạt động tốt!
Nhưng đó là một công thức hoàn toàn khác
Guzel62
nila, Nelya. Mẹ kiếp !!! Đó có phải là những gì bạn không nhận ra trên trang web của chúng tôi không? kvass ... từ rau diếp xoăn? Chỉ là một số loại ma thuật (hoặc "giả kim thuật")! Cảm ơn vì công thức, tôi phải thử. Mặc dù chúng ta không có nhiệt độ như vậy, nhưng một nửa phần là đủ ...
Mirabel
nila, Nelya, aaaa thật là thú vị! tình yêu của tôi kvass và rau diếp xoăn chúng tôi có bán.
Cảm ơn bạn rất nhiều!
bến du thuyền-mm
nila, Nelya, thú vị, thú vị Vẫn còn chờ cho sự ấm áp, sau đó tôi sẽ thử.
ANGELINA BLACKmore
Kvass wort và rau diếp xoăn (không khô, nhưng cũng ở dạng wort) thậm chí không thể phân biệt bằng mùi vị. Vì vậy, nó không quan trọng để làm gì.
Tatyana1103
Kvass wort: thành phần
Bột lúa mạch đen;
Malt lúa mạch đen với việc bổ sung các chất xúc tác có nguồn gốc sinh học;
Bột ngô;
Mạch nha đại mạch.
Trong một số trường hợp hiếm hoi, đường và axit xitric được thêm vào. Carbohydrate chiếm 65% khối lượng của sản phẩm. Hàm lượng protein và axit hữu cơ là tối thiểu và dao động khoảng 2-3%.

CCS tự nhiên từ các nhà sản xuất nổi tiếng là một chất lỏng nhớt với tỷ trọng cao. Hương vị là các nốt chua ngọt đáng chú ý, đôi khi có chút vị đắng. Mùi của chất tươi rất dễ chịu, “bánh mì”.

Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)Rau diếp xoăn ăn liền: thành phần
Chiết xuất từ ​​rau diếp xoăn, lúa mạch và lúa mạch đen rang

Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)
Các chuyên gia cũng khuyên bạn nên ăn ngay rau diếp xoăn để giảm cân. Nó cho phép bạn thiết lập sự trao đổi chất, cải thiện sự trao đổi chất carbohydrate và lipid, loại bỏ độc tố và cholesterol "có hại" ra khỏi cơ thể. Hơn nữa, một thức uống đặc biệt dựa trên rau diếp xoăn hòa tan hiện đã được phát triển, cho phép bạn kiểm soát sự thèm ăn của mình, điều này rất quan trọng nếu bạn đang ăn kiêng. Thức uống được gọi là “Rau diếp xoăn để giảm cân“ Kiểm soát sự thèm ăn ”BIONOVA®. Nó thường được dùng một giờ trước khi ăn trưa và một giờ trước khi ăn tối. Thực hành cho thấy rằng một chế độ ăn uống ít calo, kết hợp với việc sử dụng đồ uống này, giúp bạn có thể giảm trung bình một kg mỗi tuần và cảm giác đói, được chỉ ra bởi các nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng của Viện Khoa học Y tế Nga, giảm 64% sau 45 phút.
Rau diếp xoăn an toàn và không có chống chỉ định đối với đại đa số người khỏe mạnh.


ANGELINA BLACKmore, Natasha, Tôi nghĩ vẫn có sự khác biệt.
Và trong kvass như vậy, cà phê hòa tan được sử dụng thay vì rau diếp xoăn. Như có câu nói: “Sắc không bằng hữu”.
Irinap
Trích dẫn: Tatyana1103
Rau diếp xoăn ăn liền: thành phần
Chiết xuất từ ​​rau diếp xoăn, lúa mạch và lúa mạch đen rang
Trên ngân hàng của tôi có ghi: rau diếp xoăn ăn liền với cây cỏ ngọt, trước đó tôi đã mua nó với hoa hồng hông. Không có gì khác trong hàng.
nila
Mirabel, Vika, bến du thuyền-mm, Bến du thuyền, Tôi sẽ rất vui nếu bạn thử kvass này! Và nó cũng sẽ trở thành kvass yêu thích của bạn, giống như trong gia đình của chúng tôi! Tôi sẽ mong chờ kinh nghiệm của bạn :)))))
ANGELINA BLACKmore, với tất cả sự tôn trọng, nhưng men lá có liên quan gì đến nó? Tôi đã viết một công thức cho kvass trên POWDER rau diếp xoăn, chứ không phải trên kvass wort hay cà phê.
Đối với nhiều người, rau diếp xoăn là một thức uống yêu thích, và có một thức uống cần thiết. Bản thân tôi thường phải thay thế loại cà phê yêu thích của mình bằng rau diếp xoăn. Đối với những người tiêu dùng rau diếp xoăn như vậy, có lẽ có công thức này!
Tôi nghĩ rằng trên diễn đàn của chúng tôi có các công thức nấu ăn riêng cho kvass trên kvass wort. Và rất nhiều người sử dụng sản phẩm này.
Nhưng chúng tôi không bán sản phẩm như vậy, tôi không biết thành phần của kvass wort, cũng như họ không bán rau diếp xoăn lỏng đóng trong lon. Vì vậy, tôi không thể chịu trách nhiệm về danh tính! Nhưng trong nhận xét của tôi, ngay sau công thức, tôi đã lưu ý rằng tôi đã có kinh nghiệm sử dụng mạch nha KHÔ thay vì rau diếp xoăn.
Tôi đã thêm những gì tôi sử dụng rau diếp xoăn trong thành phần. Tôi thậm chí không thể nghĩ đến rau diếp xoăn lỏng, bởi vì chúng tôi bán rất nhiều loại rau diếp xoăn: từ rau diếp xoăn hồng, đến quả việt quất, dâu tây và một số loại khác, và nhiều loại rau diếp xoăn cổ điển với các mức giá khác nhau. Nhưng tôi chưa gặp chất lỏng. Vì vậy, tôi không nói rõ thêm.
Đây là ảnh của rau diếp xoăn tôi mua
Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)
Và đây là thành phần của nó
Kvass như từ thùng cửa hàng (kvass nhanh)
Tôi hy vọng cho sự hiểu biết của bạn, và không có xúc phạm!
Linh dương đầu bò
nila, Nelya, đừng buồn vì tôi không gặp rau diếp xoăn lỏng, tôi không thích nó, tôi sử dụng rau diếp xoăn ngay lập tức.
Tatyana1103
nila, Nelechka, bạn là gì, tôi vừa viết rằng tôi có một công thức tương tự cho cà phê và rau diếp xoăn lỏng, tôi đã làm tất cả vào mùa hè năm ngoái trên rau diếp xoăn lỏng, chúng tôi thích nó, nhưng tôi thấy nó lần đầu tiên trên một ngay lập tức, tôi sẽ thử nó sẽ muộn hơn một chút, như bạn khuyên, trong khi thời tiết của chúng tôi không thích ứng với kvass.
Tasha
Một cái gì đó kvass của tôi không lao vào tủ lạnh. Đúng vậy, tôi đã thêm men vào "xi-rô" đã nguội hoàn toàn sau đêm và không đậy nắp. Và có lẽ tôi đã thêm một ít men ... Tôi không có vảy trang sức. Và có bao nhiêu men trong thìa bông?
Nhưng nó có vị và mùi nước dễ chịu. Chúng tôi luôn có rau diếp xoăn. Trong nhà của chúng tôi nó được gọi là cà phê trẻ em. Vì vậy, tôi nghĩ rằng sẽ không có vấn đề gì với việc chuẩn bị kvass.
posetitell
Siêu! Muốn! Hoặc nước chanh (và bao nhiêu) thay vì chanh. với bạn, và sau đó dạ dày của tôi không được tốt cho cô ấy?
Cành cây
Gần đây tôi đã làm kvass từ túi cửa hàng.
Ở đó, công thức cho một can 3 lít được tính toán, theo ý kiến ​​của tôi là tiện lợi hơn.
Một túi cô đặc mạch nha lỏng, 30 gam và một túi men khô, 3 g.
Nó cũng được viết về nước đun sôi, tôi lấy nó thô từ dưới bộ lọc.
Đường theo công thức là 150 g, có ghi là đổ men vào, nhưng không khuấy, để qua ngày, sau đó đổ vào chai và cho vào tủ lạnh. Bạn có thể uống ngay khi nguội. Trong một ngày, kvass thực đi ra, kèm theo khí và bọt.
Nelichka, tôi xin lỗi vì tôi đã vào
Kvass rất ngon. Nhưng tôi sợ uống rượu khi lái xe, nồng độ cồn hiện diện ở đó.
Tôi sẽ thử với rau diếp xoăn
Ánh sáng
Trích: velli
Thật tiếc khi tôi không có rau diếp xoăn và tôi không thể nấu và nếm món kvass này!
velli, lễ tình nhân, thêm cà phê hòa tan.
nila
Linh dương đầu bò, Sveta, và tôi không đau buồn về điều đó
Tôi nhớ trước đó, trở lại thời Liên Xô, chúng tôi đã gặp rau diếp xoăn lỏng trong lọ. Sau khi nếm thử nó, tôi đã kìm nén bản thân vì rau diếp xoăn trong một thời gian dài. Và không có mong muốn và ngay lập tức để mua. Và chỉ khi tôi bắt đầu mua con gái của anh ấy, tôi đã nếm thử thấy nó vẫn khá ngon! Tôi không muốn nói, có lẽ bây giờ nó đang được bán với chúng tôi, tôi chỉ chưa gặp. Nhưng tôi chỉ đến một số siêu thị nhất định, và tôi chưa thấy anh ấy ở đó.
Tatyana1103, Tatyana, Bạn đang làm gì đấy? Bạn đang xin lỗi vì cái gì vậy? Tôi đã không giải quyết cho bạn cả! Tất cả chúng ta đều có quyền thảo luận về công thức, đề xuất hoặc thực hiện các thay đổi của riêng mình đối với công thức! Nhưng tôi không bao giờ áp đặt quan điểm của mình lên tác giả, và thành phần của mình.
Tasha, Natalia.làm sao? Nó đã bắt đầu chơi chưa? Và sau đó tôi đến diễn đàn muộn, và đã lo lắng về kvass của bạn. Có lẽ đã quá muộn để khuyên một điều gì đó.
Nhưng vẫn có thể: bọt có thể không mạnh, nó phụ thuộc vào men, nó phụ thuộc vào nhiệt độ và lượng đường bạn thêm vào. Ngay sau khi nó bắt đầu chơi, bề mặt dường như trở nên trắng và bạn có thể đổ nó đi. Tuy nhiên, sau khi đứng trong giá lạnh, kvass tiếp tục các quá trình của nó. Ngày hôm sau, bong bóng xuất hiện và nó trở thành như ban đầu, có ga và sắc nét.
Tôi sử dụng men hoặc Dr.Other cho bánh nướng. Có đúng 7 gam, tôi đổ ra cả gói. Em có thể dùng Saf Moment, có 11 gam, em chia đôi. Và thường xuyên nhất ở tốc độ cao Lviv của chúng tôi. Nhưng tôi có một gói lớn, 100 nhóm, tôi thêm chúng theo trọng lượng.
posetitell, Nikka, Tôi không thể nói bất cứ điều gì về nước chanh, tôi chỉ không tự mình thử. Nhưng nếu dạ dày không chấp nhận chanh, bạn có thể thử thay thế bằng mối. Tôi nghĩ rằng một vài chiếc thìa thân sẽ là đủ.
Cành cây, Veta, tất nhiên, nó là thuận tiện khi bao bì cửa hàng được thiết kế cho 3 lít. Nhưng cho dù tôi đã thử tất cả các loại hỗn hợp hoặc cô đặc mua ở cửa hàng, tôi vẫn không kết bạn với chúng. Hoặc bạn cần thêm crackers, sau đó một số phích cắm khác. Phương pháp này có vẻ dễ dàng hơn nhiều đối với tôi, và tôi đã quen với nó.
Có, và bạn có thể tin vào một nửa phần, và nó sẽ giống nhau gần 3 lít.
Ánh sáng, Svetik, một phụ nữ mạo hiểm trong video. Và nó thậm chí không phải về cà phê! Cá nhân tôi, tôi sẽ không pha kvass bằng cà phê hòa tan. Chúng tôi sử dụng kvass khi nóng, và chúng tôi uống kvass không giới hạn. Và không phải mọi sinh vật đều có thể chịu đựng được lượng cà phê dư thừa trong nhiệt! Và chỉ để 1 muỗng cà phê cho 1,5 lít nước. Nhưng tôi chỉ muốn uống thêm một tách cà phê
Người phụ nữ trong video này đã mạnh dạn đổ nước sôi vào chai nhựa, ngay cả khi trước đó cô đã đổ 300 gram nước nguội vào đó. Nhưng nước sôi vẫn tràn xuống thành nhựa. Và sau đó anh ấy cũng chơi trong nhựa này! Không phải cô ấy dễ dàng hơn khi chỉ lấy hộp thủy tinh sao? Nhưng điều này, như họ nói, là việc của mọi người! Chỉ là nếu bạn đang quay một video trên YouTube, để sử dụng chung, hãy suy nghĩ lại tất cả những điểm còn tranh cãi!
Tasha
Tôi sẽ báo cáo! Kvass hóa ra rất ngon. Chỉ trong tiếp theo. vì tôi sẽ thêm một ít đường nên đối với tôi nó hơi ngọt. Nhưng KVAS! Đây là một cứu cánh cho tôi. Khi bố tôi đến làng của chúng tôi vào mùa hè, ông ấy luôn yêu cầu kvask. Tôi đã phải đặt nó trong một vài ngày. Sau đó, bày tỏ. Và bây giờ tôi luộc nó vào buổi tối, để qua đêm, để ráo nước vào buổi sáng. May mắn thay, rau diếp xoăn luôn ở trong nhà.
Nelya, CẢM ƠN một lần nữa!
Leka_s
Và tôi cũng đã làm điều này ngày hôm qua, và hôm nay okroshki đã được crack
Các nàng ơi, mình đổ đường vào nước nóng ăn thử, các nàng có thể điều chỉnh độ ngọt ngay lập tức, nếu không sẽ quá trễ để vẫy một thanh kiếm.
Tối đa 200 gram đường trên một chiếc giường, đủ cho tôi
Ánh sáng
Tôi uống cà phê kvass - ok.
Và sau cà phê - nỗi buồn - niềm khao khát.
Tôi tự hàn với citramone.

Và tôi cũng làm điều đó bằng nhựa
hạt
Tôi đã xem công thức cho món kvass này ở "các bạn cùng lớp" vào năm ngoái - nó thực sự là một thức uống rất dễ chịu và tốt cho sức khỏe, tôi thực sự khuyên bạn nên làm nó
velli
nila, Nelechka, Tôi đã mua rau diếp xoăn này, hay đúng hơn là con trai tôi đã mua nó ở Auchan. Đó là tất cả khác nhau. đã được tráng men và chất lỏng với hông hoa hồng. Tôi cho nước với đường và chanh vào đun sôi. Hủy đăng ký nó diễn ra như thế nào.Ánh sáng , cảm ơn vì video đã cung cấp. Như đã đề cập, tôi sẽ làm điều đó trên rau diếp xoăn. Tôi cũng đã pha nó cho mình như cà phê và tôi thực sự thích hương vị lần đầu tiên.
Linh dương đầu bò
Tôi có rau diếp xoăn với quả việt quất ở nhà, hôm nay tôi đã mua 150 gr đơn giản với giá cố định. 50 hoặc 55 rúp, tôi sẽ uống một ít kvass.
Tosha
Tôi có nước rau diếp xoăn, uống hai muỗng canh. Màu sắc bật ra như chifir. Tôi đợi nó nguội rồi sẽ bắt đầu ủ men, chỉ có tôi mới ép thôi ... Tôi tìm trên mạng thì thấy có 5 lít kvass 50g men sống. Tôi ngồi suy nghĩ - có phải là nhiều không?
Linh dương đầu bò
Tosha, Antonina, tôi nghĩ nó sẽ rất nhiều. Tôi sẽ lấy 15 gram còn sống.
nila
Tosha, Antonina, men sống 50 g sẽ rất nhiều.
Sveta đã trả lời bạn rồi, 15 g có thể không đủ nếu bạn giảm đường, mặc dù thế nào cũng được. Nhưng 20-25g là tối đa!
Tosha
Tôi đã chờ đợi câu trả lời của bạn và để nó nguội cho đến tối. Cảm ơn bạn, Sveta và Nelya !!! Tôi sẽ đặt 20 gram.
Sasha55
Tôi viết nó ra một tờ giấy, tôi sẽ đặt nó trong nước vào buổi tối. Rau diếp xoăn thực sự là chất lỏng. Vì đồ uống nóng mà tôi không thể, tôi sẽ cố gắng xác định nó bằng kvass.
Guzel62
Nelya!
Tôi đã thực hiện kvass! Đúng, tôi đã làm điều đó cho 1 lít nước! Của tôi không uống kvass (không phải bất kỳ), nhưng tôi muốn okroshka! Đó là cho tôi và bungled!
Không biết có chuyện gì không? Hoặc là có rất nhiều đường (tôi cho 80 g), hoặc tôi giữ lại một ít để lên men (tôi đã đứng 2 giờ trước hiên nhà, hôm nay chúng tôi có + 28 trên đường phố!). Nhưng rất ngọt ngào! Không đủ axit! Tôi đã thêm chanh và đặt nó để đi lang thang ...
Nhưng okroshka đã bị bẻ khóa rồi! Ồ và ngon! Cảm ơn bạn!
Cành cây
Tôi đã làm kvass như vậy với mạch nha lỏng, rau diếp xoăn và mạch nha khô ủ.
Ngon nhất là trên mạch nha khô. Một chút vận động cơ thể - ủ mạch nha với nước sôi trong cốc, khi nguội bớt, đổ vào bình, thêm đường, pha loãng với nước (từ bộ lọc), thêm men.
Anh ấy cho một hương vị bánh mì như vậy, mmm.
Đứa trẻ mang kvass từ siêu thị, so với fufu tự chế, có ga.
Linh dương đầu bò
Hôm qua, vào buổi tối muộn, tôi cho kvass vào nước lọc thô (một loại nước lọc) 2,5 lít, tôi lấy 192 gram đường, nó chảy ra rất nhiều vào ly khi cân, men khô 1 muỗng cà phê. , khuấy động tất cả và đi ngủ. Vào buổi sáng, tôi thức dậy sớm và nhớ rằng tôi đã không bổ sung axit xitric vào. Sáng ra có chim chích chòe kvass, đồ nhậu trên bàn.
Tôi thích loại bia này rất nhiều. Lần sau, tôi sẽ điều chỉnh theo khẩu vị của mình: Tôi sẽ cố gắng giảm lượng đường và thay thế axit citric bằng nước chanh.
Tasha
Mở cẩn thận sau khi để trong tủ lạnh! "Chạy đi" có thể.
Linh dương đầu bò
Tasha, cảm ơn vì đã cảnh báo.
Tatka1
NelyaHãy tưởng tượng, tôi chưa bao giờ mua rau diếp xoăn, thậm chí tôi còn không biết nó trông như thế nào. Và luôn có mạch nha (cho bánh mì).
Sens
Trích dẫn: Cành cây
Đun sôi mạch nha với nước sôi trong cốc, khi nguội bớt thì đổ vào lọ, thêm đường, pha loãng với nước (từ một cái lọc), cho men vào.
Tỷ lệ của malt so với nước là bao nhiêu?
nila
Các cô gái ơi, làm món đồ uống thần thánh này để giải cơn khát giữa trời nóng thì tốt biết bao! Và bạn thích anh ấy! Tôi muốn viết lại công thức của năm đó, nhưng mọi thứ không thành công, không có thời gian. Và sau đó sức nóng giảm xuống, và công thức không còn phù hợp nữa. Năm nay tôi đã bắt đầu tự làm, và ghi nhớ, và quyết định chia sẻ với các bạn!
Chọn các thành phần phù hợp với khẩu vị của bạn, tìm kiếm chính xác tỷ lệ của bạn! Của tôi răng ngọt ngào chồng tôi thích uống kvass với 650 g đường, và anh ấy không ngọt. Nhưng với tôi thì nó lại ngọt, và nói chung là tôi cố gắng giảm lượng đường. Vì vậy, tôi thêm 400 gram đường, tôi sẽ cho ít hơn nữa, nhưng chồng tôi không cho phép.
Nhưng nếu bạn làm kvass cho okroshka, thì tất nhiên bạn cũng cần giảm tỷ lệ đường.
Tôi không bao giờ có kvass chạy trên đầu khi mở. Vì tôi đổ vào hai can 3 lít, và luôn có chỗ để ủ lạnh.
Tatka1, Tatyana, rau diếp xoăn trông như thế nào, tôi đã cho gói. Hãy mua nó, bạn sẽ không hối tiếc! Bạn có thể làm điều đó với cả mạch nha và cà phê, nhưng chúng tôi cũng muốn đồ uống có lợi cho sức khỏe! Rau diếp xoăn rất tốt cho bạn! Nhưng không phải ai cũng uống nó như một thức uống. Nhưng trong kvass nó rất phù hợp.
Món tutu trong ảnh không phải là loại rau diếp xoăn rẻ nhất, nhưng tôi không bao giờ mua loại rẻ nhất, uống thật sự không dễ chịu cho lắm. Ki-ốt tư vấn cho anh ấy, đem đi xét nghiệm, đến nay đã được năm thứ 2 rồi. Giá của một gói là khoảng 20 UAH, cộng / trừ ở những nơi khác nhau.
Nói chung, hãy thử làm nó trên rau diếp xoăn và mạch nha và tự so sánh!
Sens, Tôi không sử dụng rau diếp xoăn lỏng, vì vậy tôi không thể cho bạn biết tỷ lệ. Nhưng các cô gái đã viết trước đó 2 muỗng canh. Tôi đã được thêm vào.
Và trong rau diếp xoăn lỏng, chắc cũng có đường trong thành phần?
Linh dương đầu bò
nila, Nelechka, cảm ơn bạn một lần nữa vì công thức cho món kvass này, hôm nay tôi đặt lại nó một lần nữa, nhưng tôi đã cho 1,5 muỗng canh rau diếp xoăn vào 2,5 lít nước của mình. l., đường 120 gr. và 50 ml mật ong bồ công anh còn sót lại và một lần nữa quên mất nước chanh, mà tôi muốn thêm lần này thay vì axit xitric. Tôi đi ép nước.
Nhân tiện, tôi bảo tôi pha một loại bia như vậy.
Và tôi cũng có một chút bạc hà lẩn khuất trong tâm trí.
nila
Linh dương đầu bò, Svetik, tôi rất vui vì bạn đã tìm thấy tỷ lệ của mình và bạn đã chấp thuận kvass hữu ích này! Nhưng về bạc hà là rất thú vị! Tôi có thứ bạc hà đó, giống như xi đánh giày, nhưng tôi thậm chí chưa bao giờ nghĩ đến việc thêm nó vào! Tôi sẽ đợi ý kiến ​​của bạn vì nó bật ra với bạc hà. Tôi không tự mình thử, tôi chỉ rót hai lon cho buổi tối. Chúng tôi đã dự trữ kvass trong 2 ngày
Linh dương đầu bò
nilaNelya, bạn có bạc hà như xi đánh giày, nhưng tôi vẫn cần tìm những thứ đã khô ở sâu. Nếu tôi làm vậy, nó sẽ không sớm hơn thứ Hai.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì