Mứt táo thiên đường

Thể loại: Khoảng trống
Mứt táo thiên đường

Thành phần

Táo thiên đường 1 kg
Đường 1 kg
axit chanh 1/2 muỗng cà phê
Quế 2 muỗng cà phê

Phương pháp nấu ăn

  • Mứt đẹp, ngon và "tiện lợi" cho những lần sử dụng tiếp theo. Táo Paradise rất nhỏ nên không gọt vỏ và còn để nguyên cành. Những quả táo đã rửa sạch được nhúng từng phần trong một cái chao vào nước sôi trong 2-3 phút và ngay lập tức được chuyển vào một bể chứa nước lạnh. Khi tất cả táo đã qua quá trình “đông cứng”, tôi cho chúng vào một cái chảo lớn, đổ đầy đường và để yên trong 3-4 tiếng. Sau đó, từ từ đun đến sôi với 1/2 ly nước, khuấy nhẹ. Tôi loại bỏ bọt. Để sôi khoảng 3-5 phút, đậy nắp lại và để trong 8-10 giờ. Những quả táo được ngâm trong xi-rô và trở nên trong suốt. Tôi lặp lại việc đun, thêm axit xitric và quế, khuấy nhẹ. Để sôi khoảng 3-5 phút rồi cho vào các lọ vô trùng đã chuẩn bị sẵn có nắp vặn. Vào mùa đông, tôi sử dụng cách làm đẹp này trên bánh ngọt, bánh nướng, thịt hầm, bánh ngọt và pho mát.
  • Mứt táo thiên đường Mứt táo thiên đường Mứt táo thiên đường
  • Mứt táo thiên đường


shurpanita
Ôi, thật là một vẻ đẹp! Và ngon tuyệt vời!
Tôi là người đầu tiên đến quả táo trên trời!
Borisonok
Linadoc, Linochka!
Đôi mắt phân biệt trên MỌI THỨ !!!
Tôi đã lấy nó vào bookmarks ... Tôi sẽ tìm táo Thiên đường ở những người hàng xóm, tôi sẽ tìm thấy nó - tôi nhất định sẽ nấu nó!
Linadoc
Bến du thuyền, ngon, đẹp, sạch sẽ và thoải mái.
Linadoc
Borisonok, Kitty, tìm thấy nó, sau đó bạn sẽ cảm ơn.
sungloryshine
Cảm ơn vì công thức! Đây là món mứt yêu thích của tôi, nhưng tôi đã không biết về quá trình "làm cứng"
Linadoc
Helena, "cứng" cho phép bạn giữ táo "trong hình dạng", nhưng đồng thời mềm.
sungloryshine
Vâng tôi đã hiểu! Cảm ơn bạn!
Elena Kadiewa
Yummy, có lẽ là gì!
Melisa72ru
Linadoc, Lina, rất đẹp và ngon, tôi nghĩ tôi thích táo ở tất cả các hình thức của chúng - mứt, mứt, mứt ..
Nikusya
Trích: Linadoc
Borisonok, Kitty, tìm thấy nó, sau đó bạn sẽ cảm ơn.
Vâng, Lina, bạn nói đúng, bây giờ không giống như vừa rồi, bạn cần phải tìm quả táo thiên đường, và tôi gần như chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm thấy nó.
Tất cả giống nhau, công thức là trong thùng (và trong một người bạn!), Và cảm ơn bạn! Khi nào bạn quản lý để làm mọi thứ?
Linadoc
Trích dẫn: elena kadiewa
Yummy, có lẽ là gì!
Aha, tôi nói lại lần nữa - ghi địa chỉ!
Trích dẫn: Melisa72ru
Tôi yêu táo ở tất cả các dạng của chúng - mứt, mứt, mứt ..
tương tự, chỉ tôi có chúng trong món salad, nước sốt và súp.
Linadoc
Trích dẫn: Nikusya
bạn cần tìm quả táo trên trời
Vâng, tôi có một cây táo già, tất cả đều đang căng thẳng dưới hàng tấn những đứa trẻ này. Nhưng không ai khác trong làng có.
Jouravl
Trích: Linadoc

Vâng, tôi có một cây táo già, tất cả đều đang căng thẳng dưới hàng tấn những đứa trẻ này. Nhưng không ai khác trong làng có.
Tôi cũng có nó. Khi chúng được thu hoạch, trong một năm, một đường hình thành, bởi vì nó rất hiếm, và mứt từ những quả táo này rất đẹp! Và nước cốt có màu hồng, vị chua chua, rất ngon. Đáng tiếc là nó đã già rồi, trồng cây giống cũng không thực tế, bạn mua một cây mà lớn lên cũng không rõ. Có lần chúng tôi mua 3 quả khác nhau, bắt đầu ra quả, quả nào cũng giống nhau, táo như đá, không có quả, tôi bảo chồng chặt đi, anh ấy chỉ chặt được một, hai quả khác không kịp. .. Và năm sau những cây táo đã cho một vụ thu hoạch tuyệt đẹp và nó đã trở thành mùa thu vàng, siêu ngon. Vì vậy, một giống mới bất ngờ xuất hiện. Và họ được mua như một con lobo, một phụ nữ Trung Quốc, một anh hùng ...
Nikusya
Trích: Linadoc
Nhưng không ai khác trong làng có.
Giống cây ... Khó tìm giống cây cổ thụ. Và vì vậy tôi muốn mứt ........ Màu sắc đơn giản là thần thánh!
Tumanchik
Linulya dưới cửa sổ của tôi là một khu vườn toàn cây táo thiên đường. Tôi thường tin rằng chúng không thể ăn được.Mặc dù tôi nhớ từ "Golden Calf" cách Jurassic-Bender chuyển bưu kiện .... nhưng hóa ra là sự thật. Năm nay thu hoạch không nhiều. Và năm ngoái chúng ta đã có một năm táo - mọi thứ đều ở trong những quả táo trên trời - như một tấm thảm. Tôi sẽ đưa nó vào dấu trang của bạn! Cảm ơn rât nhiều!
Lipchanka
Tôi thích công thức này rất nhiều. Chỉ có nơi nào để lấy táo.
bến du thuyền-mm
Lina, cảm ơn vì công thức chính xác! Trước đây, tôi nấu ăn khác, món mứt đó không đi cùng với chúng tôi. Và tôi vẫn sẽ nấu một món sáng như vậy, hộ gia đình đã chấp thuận.
Ngựa con
Lina, cảm ơn vì công thức! Tôi đã không nấu nó với quế, tôi sẽ thử nó trong năm nay. Sẽ có nhiều nước? Năm ngoái mình rót một ly mỗi kg, siro ngấm hết rồi, thêm vào pha loãng thì chán. Đúng là tôi không chần táo, có lẽ là như vậy? Tôi vẫn đang tìm táo ở chợ, nhưng tôi đã trồng xong con cá voi nhỏ của mình, tôi đang đợi, tôi không thể đợi đến mùa thu hoạch, chúng tôi có những quả mứt như vậy bay đi với một tiếng nổ, và tặng cho bạn bè . Ai cần vườn ươm nghiêm túc đã được kiểm chứng thì gõ PM mình sẽ giao cây giống mua ở đâu mà không cần phân loại lại - hôm nay mình vừa ở đó, có các bà vàng TQ, dài và kerr.
Linadoc
Tatyana, nước là bình thường, điều chính là để làm điều đó theo công thức với sự tuân thủ thời gian.
Albina
Và tôi đã "xóa sổ" tất cả những quả táo để làm sáng tác cho mùa đông. Nhưng tôi sẽ ghi công thức vào bookmark. Đột nhiên hôm nay tôi sẽ mua thêm táo ranetki

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì