Georgina
Xin chào!

Bạn có thể cho mình biết nên mua loại thùng nào cứng cáp để nướng bánh mì lúa mạch đen của HP được không?

Bây giờ tôi có một chiếc Supra150, hai năm nay cái gầu đã mòn, nhưng vấn đề không hoàn toàn như vậy. Bánh mì lúa mạch đen thích hợp theo nhiều cách khác nhau, sau đó 3 giờ, sau đó tất cả 8 giờ. Và chương trình trong đó trong 3 giờ và 3,5 là không có cách nào phù hợp. Có một chế độ "nướng" riêng, bạn có thể bật nó lên sau khi kiểm tra, nhưng là trong 30 phút, bánh mì cần một giờ, không hơn không kém. Hai lần liên tiếp, "nướng" không bật cho đến khi HP nguội. Tôi nướng mỗi ngày và mọi lúc với tambourines)))

Vì vậy, tôi muốn mua một cái mới với một cái xô chắc chắn, có khả năng bật nướng khi bột nổi lên và cũng có thể làm nóng nó lên một chút trong thời gian kiểm tra (có thể không có thứ này trong tự nhiên), với trọng lượng bánh là 750/1000. Có, và luôn luôn có cửa sổ.
quản trị viên

Bạn cần cái này ở đây và bạn sẽ hạnh phúc Bánh mì thông minh Sana có thể lập trình
Georgina
Cảm ơn vì liên kết, tôi đã đọc tất cả mọi thứ.

Nhưng đối với hai, đây là một khối lượng rất lớn. Và quá đắt)) và tôi không cần nhiều chức năng như vậy. Cái bát, tất nhiên, là một loại thép không gỉ tuyệt vời, nhưng nó dính, liệu có lớp phủ nào đáng tin cậy hơn không (có thể là gốm hoặc ... bất cứ thứ gì khác ở đó).

Quá trình này sẽ là đủ đối với tôi: nhào trộn - tắt (Chúa phù hộ cho anh ấy, có sưởi ấm) - kiểm tra khi cần thiết - nướng trong một giờ. Tất cả.

Một cái gì đó rất đơn giản, vì vậy mà nướng riêng trong một giờ.
NatalyMur
Georgina, bánh mì lúa mạch đen trong một ổ có thể dễ dàng nhào bằng thìa, và nướng trong nồi nấu chậm ... Vừa rẻ vừa vui ...
Georgina
NatalyMur, tôi đã thử nó trong nồi nấu chậm - vỏ bánh không giống nhau
Marusya
Georgina, thì lò nướng sẽ giúp bạn. Và vỏ bánh sẽ là, và tinh thần của bánh mì
Fotina
Tôi không nghe thấy Chaliapin, Rabinovich đã hát cho tôi nghe Tôi đã đọc các chủ đề về máy làm bánh mì có thể lập trình - tôi không ấn tượng lắm. Một số loại chương trình trĩ, không thực tế là chúng sẽ hoạt động do tính chất thường xuyên không thể đoán trước của men.

Từ một loạt các phản hồi không được yêu cầu)))

Nhưng sự thật là - đối với tôi, dường như tốt hơn là bạn nên mơ về một chiếc máy trộn bột giỏi và học làm bánh trong lò. Tôi vẫn có một lựa chọn trung gian - tôi nhào bột trong máy làm bánh mì, thậm chí tôi chưa thử nướng bột chua trong đó. Nhưng men - thường, đặc biệt là màu trắng, khi cảm giác đau buốt)
Georgina
Marusya, lò ga, không có nhiệt kế. Cô ấy thích nghi với bánh nướng, manna, charlotte trong đó, nhưng cô ấy tự thích nghi - mọi thứ tùy ý thích mà trừ, thêm ở đâu, mở hoặc thay thế nước ở đâu. Tôi nghĩ bánh mì đòi hỏi một thái độ khác.

Cũng có một lò điện nhỏ, nhưng gió thổi vào làm khô vỏ bánh (đối lưu không tắt).

NatalyMur
Trích dẫn: Georgina

NatalyMur, tôi đã thử nó trong nồi nấu chậm - vỏ bánh không giống nhau
Tôi lật bánh mì lại và nướng nó ở mặt khác, hay đúng hơn, tôi đã làm điều này trước đây. Và bây giờ tôi đã mua một cái máy sấy khô với giá 1300 rúp, cái rẻ nhất mà tôi tìm thấy - tôi đặt nó trên một cái chảo nhiều lớp trên cùng trong 20 phút - mặt trên có màu hồng. Đó là, tôi nướng trong phim hoạt hình, tôi nướng phần trên trong một máy chiên hơi. Nó thoải mái hơn cho tôi. Và việc nhào bánh mì lúa mạch đen ở KhP không hợp với tôi ...
Georgina
Các cô gái thân mến! Nhưng không thể đơn giản hơn (mình chán cái nồi, cái dạng và cái bát từ HP đến pin, từ pin đến đa ... bật giờ hp để giờ chót có thời gian nhét cái xô bột, vân vân ...)
HP không tốn kém, vì vậy bạn cho tất cả mọi thứ vào đó, đặt nó để nhào, sau đó bột tăng lên đến mức cần thiết, và bạn bật lò nướng. Nhiệm vụ sẽ chỉ là xem bột nổi lên như thế nào.

Tôi nhìn vào Thị trường HP, nhưng làm thế nào để hiểu được đặc điểm của họ ??
Georgina
NatalyMur, và điều gì không phù hợp với bạn trong lô ở HP? Tôi vẫn hơi đặc biệt, đặc biệt là với bột chua (tôi đã mang nó ra ba tháng trước, trước đó với men), tôi có vẻ thích mọi thứ, theo nghĩa là nhào trộn trong hp hoặc tôi không hiểu một số tinh tế.
OlgaGera
Georgina, hãy chọn HP mà trong đó có một chương trình riêng lẻ hoặc HP có thể lập trình
xem thêm trong chủ đề này
Bánh mì sữa trứng lúa mạch đen là có thật (mùi vị gần như quên mất). Phương pháp nướng và phụ gia (Vanya28)

Chọn một máy làm bánh mì cho bánh mì lúa mạch đen chua Tôi đã lựa chọn nhờ cô ấy.
Giờ đây Polaris cũng đã sản xuất một chiếc bếp với một chương trình cá nhân và ba cái xô
Trích dẫn: Fotina
Một số loại chương trình trĩ, không thực tế là chúng sẽ hoạt động do tính chất thường xuyên không thể đoán trước của men.
Tôi nướng với bột chua, lúa mạch đen và lúa mì. Hơn nữa, tất cả các công thức nấu ăn và những thứ được thiết kế cho lò nướng.
Tôi thay đổi thời gian kiểm tra và nướng T. Tôi thấy thoải mái. Bạn cần hiểu một khi nó được lập trình như thế nào và sau đó bạn làm mọi thứ một cách tự động
Georgina
OlgaGera, Tôi đã đi học, có rất nhiều điều mới mẻ, thú vị, cảm ơn bạn!
Fotina
Olga, bạn có loại bếp nào?
Trong số những loại có thể lập trình, tôi thích Kenwood 450 nhất, cũng vì nó làm được những ổ bánh nhỏ. Tôi thường nướng bánh mì lúa mạch đen từ 500 g bột mì, bánh mì lúa mì nói chung từ 350 - chúng tôi ăn ít bánh mì trắng.

Và bây giờ tôi đã chạy trên diễn đàn về chủ đề Kenwood - ở đó cả ở phần đầu và phần cuối của chủ đề, nhiều người so sánh Kesha với Panasonic-255 cũ có lợi cho cái sau. Và tôi chỉ có chiếc Panasonic này, và mẫu cụ thể này. Kể từ năm 2007 - sau đó tôi đã đăng ký trên trang này lần đầu tiên)))
Tôi nướng bánh mì men trên chương trình tự động và tôi chỉ nhào bánh mì bột chua trên mẻ bánh Pizza đầu tiên (15 phút). Và đôi khi tôi phân phát nó trước (nếu nó không phải là bánh mì với thành phần chủ yếu là bột lúa mạch đen, tôi phân phối ngay dưới dạng).
sazalexter
Georgina, Chúng tôi đã có một chủ đề như vậy https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=348427.0
OlgaGera
Svetlana, Tôi có Bork 800.
Hài lòng đến mức thất sủng. Đúng vậy, cô ấy đã đi vòng quanh anh ta trong hai tuần, cô ấy sợ. Bây giờ anh ấy ăn gần như hàng ngày, thậm chí hai lần một ngày.
Vâng, tôi đến với men và xem xét. Đôi khi bánh mì tăng lên trong vài giờ, và đôi khi, 5 chiếc là không đủ. Tôi đã chơi ở đây một thời gian.

Tôi nghĩ rằng các chủ đề có thể được kết nối để không bị nhầm lẫn trong tương lai.
Vinokurova
Georgina, Hiệu 3801 bốn chương trình lập trình (dầu nhớt). Và theo ý kiến ​​của mình, Olya MariV giải thích rất rõ về cách lập trình ... nếu quan tâm thì mình sẽ quẩy link này
Cư trú của
Georgina,
Tôi có một chiếc supra-230 lớn hơn một chút.
Tôi nướng lúa mạch đen và bánh mì hỗn hợp ở chế độ bán thủ công.
Nếu hoàn toàn là lúa mạch đen, thì chỉ cần một mẻ là đủ, với nước, tôi đã thử nghiệm đưa ra những gì cần thiết cho 100 g bột mì. bột mì 80-90 ml nước.
Cho men vào là có kết quả mong muốn, nếu bạn khuấy vào buổi sáng và nướng vào ban đêm thì 0,5-0,6 gam là đủ. đối với 1 kg bookmark, và nếu bạn muốn nướng trong 5-6 giờ, thì men 5-6 g / 1 kg.
Hãy xem bột chua vào cuối tuần và quyết định số lượng và thời gian.
OlgaGera
AlenKa, cảm ơn, nhưng tôi có một HP khác. Tôi có thể thay đổi thời gian và T trên bất kỳ chương trình nào
Georgina
sazalexter, cảm ơn vì gợi ý (vì lý do nào đó tôi không thể tự tìm thấy nó)
Georgina
OlgaGera, các chủ đề thực sự cần được kết hợp, có thể hỏi người điều hành? Tôi đã nhận ra rằng tôi không cần phải tạo một cái mới, nhưng để trông đẹp hơn và hỏi ở đó
Georgina
Cư trú của, Em cũng nghĩ đến cái thứ 230 nhưng họ bảo lấy xô ra không tiện, cần kéo lên thì toàn bộ hp nổi lên, khó cầm được bởi các mép nóng. Tôi đọc nó ở đâu đó trong các bài đánh giá.
Georgina
Vinokurova, có, có, xin vui lòng tham khảo. Tôi đọc các bài đánh giá trên thị trường, tải xuống các hướng dẫn, tôi nghĩ vậy.
Chân trần
Tôi làm bánh mì bột chua màu xám trong máy làm bánh mì lg, tôi cần hai chương trình, nhào bột và chỉ nướng.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì