Sốt cà ri mận

Thể loại: Khoảng trống
Sốt cà ri mận

Thành phần

mận hungarian 2 kg
ớt 2-3 chiếc
ớt chuông 2 chiếc
tỏi 50g
Đường 200 g
Muối 2 muỗng canh. l.
cà ri 15 g
tương cà chua 2 muỗng canh. l.

Phương pháp nấu ăn

  • Tôi muốn cung cấp cho bạn một công thức làm nước sốt nóng cho thịt. Nước sốt rất ngon. Nó có thể được ăn như mứt, nhưng nó rất cay.
  • Vì vậy, gọt vỏ mận, xoắn nó trong máy xay thịt hoặc đấm bằng máy xay sinh tố. Nấu trong 20 phút. Hãy cẩn thận. Mận “bắn” rất mạnh.
  • Lúc này, hãy xoắn ớt: Bungari và cay, tỏi. Thêm muối, đường, bột cà chua, cà ri. Cho hỗn hợp này vào mận. Nấu trong 25 phút. Xếp vào lọ đã khử trùng. Bọc cho đến khi nguội.

Món ăn được thiết kế cho

1,5 lít

Thời gian chuẩn bị:

1 giờ

Ghi chú

Tôi biết nó có vị gì và màu gì tất cả các điểm đánh dấu bằng nhựa không có đồng chí. Nhưng bạn cũng có thể thích nước sốt này.
Ăn ngon miệng nhé

Công thức nấu ăn tương tự

Sốt hạt dẻ kem dừa (Quản trị viên)

Sốt cà ri mận

kẹo bơ cứng
cái nút, và với những gì nó được ăn? Và hương vị là chua và cay, phải không?
cái nút

mống mắt. ka!
Vị khá cay-ngọt. Thực tế không có axit ở đây (một muỗng canh nước sốt cà chua không nhiều). Và nước sốt này rất tốt cho thịt. Ít nhất là của tôi rất được tôn trọng với thịt. Và họ chỉ bôi và làm nứt bánh mì.
Gaby
Kpopa, thật là một công thức thú vị, tôi đã dùng hết mận để làm mứt rồi, tôi sẽ lấy nó làm dấu trang cho tương lai.
cái nút

Gabi! Cảm ơn đã chú ý. Nước sốt thực sự rất thú vị. Duy nhất năm nay tôi không có mận mà thu hoạch “rầm rộ” nhất là mận anh đào. Vì vậy, tôi đã đánh liều sử dụng mận anh đào. Tất cả mọi thứ khác là hoàn toàn theo công thức. Nước chấm, theo tôi, không hề bị ngấy mà trở nên chua chua ngọt ngọt nóng hổi thú vị hơn. và người của tôi vò nát cần tây vào nước sốt và đảm bảo với tôi rằng đó là một "quả bom". Và sự chuẩn bị cho mùa đông của tôi gần như cạn kiệt.
P
Trong khi tôi đang viết câu trả lời của bạn, tôi nhớ về quả mận anh đào đông lạnh. Tôi sẽ thử làm một cái sứ nữa.

Valyushka
cái nút, năm nay chúng tôi có rất nhiều mận, đặc biệt là những quả màu vàng. Nó có thể làm nước sốt từ nó hay không đáng thử? Và nói chung, để cô ấy đi đâu?
cái nút
Valyusha, tôi nghĩ rằng nước sốt mận vàng không phải là một trở ngại. Điều chỉnh độ chua ngọt theo ý thích. Cảnh báo duy nhất là màu sắc của nước sốt sẽ thay đổi. Nhưng dạ dày, tôi nghĩ, sẽ không bị xúc phạm bởi điều này.
Và từ mận, làm thêm kẹo dẻo, thủy quân lục chiến. mận và tất cả những thứ ngon, chẳng hạn như mứt với sô cô la, với gia vị, v.v.
Valyushka
nút vặn, làm kẹo dẻo ... màu không tốt cho sức khỏe.
Đây là một nguyên mẫu ... Sau đó, tôi thêm quả mận xanh xay nhuyễn vào. Nó đã trở nên dễ chịu hơn ...
Tôi sợ dưa chua, chúng quá mềm. Nếu chỉ để chọn những người đặc biệt chưa trưởng thành?
cái nút
Valyushka, sửa chữa với anh ấy, với màu sắc! Điều chính là ngon! Và cho mận chín vào nước sốt. Lòng tốt không nên bị mất. Mùa đông sẽ ăn tất cả mọi thứ! Nếu bạn không thiên vị cà ri, bạn nên thích nước sốt.
Valyushka
cái nút, Cảm ơn bạn rất nhiều vì lời khuyên của bạn .
Tôi sẽ cố gắng làm nước sốt
Tusya Tasya
Và tôi đã thực hiện một phần tư khẩu phần ăn để thử. Tôi cho thêm một ít đường, vì mận chưa chín và chua. Phần còn lại là theo công thức, trừ quy trình. Tôi không thích nó khi khối đất bắn lên và bốc cháy, vì vậy tôi đã cho nổ nó vào giây phút cuối cùng, và không phải lúc đầu. Nước sốt sánh đặc, đẹp mắt. Đối với khẩu vị của tôi, cay thôi chưa đủ mà còn phụ thuộc vào hạt tiêu. Được rồi, nếu vẫn chưa đủ, thì sau khi mở lọ, tôi sẽ nhỏ một giọt Tabasco. Chúng tôi đã thử nó với món gà Chuchelka trong hành tây. Lớp học! Nước sốt tương tự như sốt mận của người Hoa, nếu ai đã ăn thử.cái nút, cảm ơn, ngày mai tôi sẽ nấu một phần đầy đủ.
cái nút
Natasha, chúc sức khỏe của bạn! Nước sốt rất thú vị. Thật đáng tiếc khi nó vẫn chưa được xác nhận trong HP của chúng tôi.Điều chỉnh độ cay của hạt tiêu. (Đôi khi rất khó hiểu ớt trông đợi điều gì ở anh ấy. Có vẻ như bạn sẽ thở như một con rồng, nhưng cuối cùng -. Và đôi khi hơi chế nhạo, nhưng lại phát ra sự hăng hái đến mức wow)
Nhân tiện, tôi bắt đầu nấu món sốt mận anh đào này. Chỉ có màu sắc bị ảnh hưởng, nhưng hương vị đã trở nên thú vị hơn.
Tusya Tasya
Một lần nữa, tôi lại có một quả mận, vì vậy tôi, không do dự, nấu một phần nước sốt. Một quả ớt đã bỏ hạt cho vào chảo, thấy cay, và bỏ hạt ở quả thứ hai. Lần này, hương vị hơi khác một chút, vì cà ri đã sử dụng một nhà sản xuất khác. Tôi lại luộc mận làm đôi. Vì vậy, tôi thích nó hơn, không có gì nhổ. Cuối cùng, cô trộn tất cả mọi thứ, đun sôi và đổ vào chum. Tôi đã không đóng một cái, vì vậy chúng tôi có thể thử nó. Ngon, sau khi nguội sẽ đặc lại. cảm tạ
cái nút
Một bức thư lạ đã được gửi đến về phong trào công thức làm nước sốt kem chua kem Temko của một người dùng Seminadi. Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về một người dùng như vậy. Và tôi muốn biết người dùng diễn đàn này đã được hướng dẫn bởi những gì? Không có kem hoặc kem chua trong nước sốt, chỉ có mận - và điều này khác xa với một sản phẩm từ sữa.
Nhân tiện thấy trên diễn đàn có nút "Tìm người dùng" rất hay, mình đã tìm kiếm khắp nơi mà không thành công.
Eo
Trích dẫn: Knopa
Thư di chuyển công thức lạ đã đến

Điều này là bình thường, có nghĩa là chức năng thông báo về bất kỳ hành động nào của người kiểm duyệt với công thức nấu ăn của bạn được bật.
Trích dẫn: Knopa
về việc chuyển một công thức từ Temko sang nước sốt kem chua của người dùng Seminadiy. Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về một người dùng như vậy.
Nhưng điều này thật kỳ lạ: cả người dùng và chuyển động đến phần sai
cái nút, viết thư cho Trưởng phòng.
Tusya Tasya
Mận bắt đầu chín, đã đến lúc nấu nước sốt. Những cô gái chưa thử nó - hãy nấu nó đi, nó ngon tuyệt!
Tusya Tasya
Mùa mận đã bắt đầu, tôi đang bắt tay vào nấu mắm.
Tasha
Trích dẫn: Tusya Tasya
Mùa mận đã bắt đầu, mình đang bắt tay vào nấu mắm.
Và chúng tôi đã kết thúc từ lâu. Ồ, xin lỗi, tôi chưa xem công thức làm nước sốt này ...
Tusya Tasya
Natasha, có cái nào bị đóng băng không? Tôi cũng làm từ những cái đông lạnh, tôi không thấy bất kỳ sự khác biệt. Chỉ từ mận khác nhau màu sắc khác nhau. Nghe này, cố gắng làm táo. Tôi nghi ngờ nó sẽ rất ngon. Nhưng màu sẽ gần giống mù tạt. Chỉ lấy những quả táo có vị chua.
Gaby
Trích dẫn: Tusya Tasya

Mùa mận đã bắt đầu, tôi đang bắt tay vào nấu mắm.
Tasya Tusya, cảm ơn bài đăng của bạn. Tôi đã nấu ăn hai tuần trước và quên báo cáo.
Đầu tiên, bạn hầm mận với đường + ớt cay. Để nguội, thay vào máy xay + mọi thứ theo công thức, trừ muối. Mình cho từng muỗng canh vào, đun sôi lên, nếm thử thì thấy có vị mặn, theo mình thì vị nên cân đối, chua chua cay mặn ngọt ngọt. Tôi không cho thêm muối nữa. Có thể là muối cà pháo hay gì đó khác. Và vì vậy mọi thứ đều theo công thức.
Cảm ơn bạn, Oksanochka về công thức. Tôi đã làm nó. Tôi thích hương vị.
Tasha
Không, tôi không làm lạnh mận. Nó trở nên quá chua. Và ngăn đá không phải là cao su. Tôi làm khô nó.
Nhưng đối với những quả táo - cảm ơn. Họ không có của riêng họ, nhưng những người hàng xóm thì có. Đúng, không quá nhiều như năm ngoái. Ở phần tiếp theo. cuối tuần chúng ta sẽ đi đến làng, chúng ta sẽ phải nhớ quay số.
Và màu sắc? Điều chính là NGON!
cái nút
Các cô gái, tôi rất vui vì các bạn thích nó. Tôi cũng yêu anh ấy rất nhiều.
Tusya Tasya
Hương vị - vâng, nhưng mận xanh có màu đỏ tía tuyệt đẹp! Và từ một màu mận đỏ với một chút màu nâu. Nhưng trong trường hợp không có mận, màu sắc có thể bị hy sinh, đồng thời có thể phát minh ra một công thức mới
lettohka ttt
cái nút, Oksanochka, cảm ơn vì công thức, hôm nay tôi chuẩn bị với một số thay đổi, tôi sẽ viết cho chính mình, tôi đã thêm vài quả ớt ngọt, một chút đường và 150g giấm táo, tôi không đủ độ chua. Hạt tiêu đắng trong quá trình này, trở nên rất yếu, bạn cần phải thêm một chút nữa, và tôi cũng đã ném một vài cây đinh hương.
Phần còn lại là tất cả theo công thức. Cảm ơn bạn rất nhiều về công thức!

Sốt cà ri mận
cái nút
Natalie, tôi rất vui vì bạn đã làm món sốt này. Và những thay đổi chỉ được hoan nghênh! Tôi cũng thay đổi một chút công thức ban đầu với mận anh đào. Tôi thích hương vị hơn!
O_lush_ka
Tôi đang làm năm thứ hai. Năm ngoái là mận anh đào, năm nay với mận hậu.Thích cả hai tùy chọn. Tôi tưởng năm ngoái tôi đã cảm ơn em, hóa ra tôi quên mất. Đã sửa.
nút vặn
Olya! Ăn ngon miệng nhé!
O_lush_ka
Oksana, cảm tạ.
okcin
Bom sốt !!! Một hương vị như vậy, bạn không thể biết ngay rằng nó là từ một quả mận. Tkemali bằng cách nào đó không bén duyên với tôi, mặc dù cô ấy sống ở Georgia. Và ở đây hương vị rất mát. Đã làm mọi thứ theo công thức.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì