Cà chua ngâm với aspirin

Thể loại: Khoảng trống
Cà chua ngâm với aspirin

Thành phần

gia vị
(không nấu !!! chỉ trộn tất cả mọi thứ):
Nước lạnh 10 l
Đường 0,5kg
Muối 300g
Giấm 0,5 l

Phương pháp nấu ăn

  • Cho cà rốt, hành tây, cải ngựa, gia vị, cà chua vào lọ 3 lít.
  • Thêm 3 viên aspirin nghiền nát.
  • Đổ nước xốt vào, đậy nắp ni lông rồi cho vào hầm.

Ghi chú

Thơm ngon! (tức là thích thú!)

Công thức này rất hay vì cà chua chỉ chua sau Tết, hầm kỹ thì đến tháng 4 bạn sẽ có món cà chua ngâm chua không gì sánh được.

Công thức nấu ăn tương tự


Cà chua muối (ShuMakher)

Cà chua ngâm với aspirin

hạt
Xin cho biết mũ capron phải đơn giản hay thanh nào?
nghệ nhân
Trích dẫn: nut

Làm ơn cho tôi biết, bạn cần mũ ni lông đơn giản hay cái que nào?

Tôi đóng bằng ni lông, phải hấp trước khi đóng.
Caprice
Nhưng với aspirin - nó có hại khủng khiếp!
Kẹp tóc
Trích dẫn: Caprice

Nhưng với aspirin - nó có hại khủng khiếp!
Và tại sao? Tôi không ăn aspirin, nhưng vẫn thấy thú vị. Trong ảnh họ đẹp ...

Mặc dù tôi không có một hầm rượu tốt ... Và giữ ngay cả một cái lọ hai lít trong tủ lạnh cho đến khi NG ... có nghĩa địa điểm ...
Caprice
Kẹp tóc, aspirin rốt cuộc là một loại thuốc. Và, giống như bất kỳ loại thuốc nào khác, nó không có giá trị sử dụng nó một cách không cần thiết.
Aspirin có thể gây ra một căn bệnh gây tử vong hiếm gặp được gọi là hội chứng Reye, ảnh hưởng đến não và gan.
Trích dẫn lấy từ đây: 🔗
Ngoài ra, aspirin hoàn toàn không hữu ích cho men răng. Ở Anh, người ta cấm cho trẻ em và thanh thiếu niên uống aspirin.
Và đây: 🔗 người ta viết rằng aspirin cũng ảnh hưởng đến thận.
Và xa hơn:
Trong một phần tư thế kỷ, số lần đột quỵ đã tăng gấp bảy lần. Nguyên nhân chính vẫn là do uống aspirin và warfarin.

Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng aspirin có hại nhiều hơn là có lợi. Vì aspirin làm loãng máu, do đó, nó làm giảm nguy cơ đột quỵ, nhưng do thực tế là người già sử dụng aspirin như một loại thuốc chống đột quỵ, và việc sử dụng thường xuyên chỉ gây ra đột quỵ xuất huyết. Các bác sĩ khuyên bạn nên tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và nguy cơ đột quỵ của bạn sẽ được giảm thiểu.
Lấy từ đây: 🔗
nghệ nhân
Trích dẫn: Caprice

Nhưng với aspirin - nó có hại khủng khiếp!
Đó là việc của ông chủ. Tôi đã uống aspirin trong một thời gian rất dài, để làm loãng máu ... (1m-3r. E) còn sống. Và nếu bạn đếm số lượng aspirin rơi vào 2-3 quả cà chua mà bạn ăn, thì tôi nghĩ rằng sẽ không có nhiều tác hại.

"Tự mình suy nghĩ, tự mình quyết định..."
Dana
Đừng lo lắng về aspirin! Mọi thứ trên trái đất đều là thuốc. Và cà chua (có một kỹ thuật như vậy) được xử lý. Đối với vấn đề đó, sản phẩm có hại nhất là giấm. Ngay cả ở độ nhất quán 3-8%, nó vẫn hòa tan protein bằng không. Điều này có nghĩa là khi nuốt dưa chuột ngâm giấm, chúng ta sẽ làm tổn thương thực quản và dạ dày cho đến khi cơ thể hoạt động quá sức. Chỉ là liều lượng quá nhỏ để cơ thể có thể phục hồi trước bữa ăn tiếp theo với giấm. Aspirin là một loại enzyme được sản xuất nhân tạo từ vỏ cây liễu. Vâng, nó không phải là một món quà nếu nuốt phải trong gói, nhưng nó ít gây hại hơn so với giấm không tồn tại trong tự nhiên chút nào. Đây cũng giống như sô cô la, là sản phẩm của bàn tay con người. Chúng tôi sẽ không từ bỏ thịt nướng và sô cô la ?!
Lyulek
Tôi đã không chờ đợi cho năm mới. Cô ấy mở một lọ cà chua.
Thật tốt khi tôi ở nhà một mình. Nếu không, thật xấu hổ khi thừa nhận với gia đình rằng tôi đã ăn nửa lon cà chua một mình. Bản thân tôi cũng không ngờ được điều này, thật ra tôi là người mê dưa chuột muối nhưng những quả cà chua này chỉ là một câu chuyện cổ tích.
Phù hợp với khẩu vị và màu sắc của tôi: vừa cay vừa ngọt.
nghệ nhân, một "điểm cộng" rất lớn cho công thức này.
hạt
Và tôi đã ở ngay đó;) Tôi đọc được rằng mọi người đã thử cà chua và chở cô ấy vào nhà để xe lấy một cái lọ, ngồi xuống ăn tối, rót một ly cà chua và mmmmm .. - đây là điều mà tôi chưa bao giờ làm ngon như vậy, trong lọ 3 x lít ngắn gọn gần như bị thuyết phục: wow: Viết lại công thức trong mát của tôi. sổ trong trường hợp đột nhiên biến mất trên diễn đàn, năm sau tất cả các ngân hàng sẽ làm như vậy. Tôi rất biết ơn tất cả những người hamster cà chua ngày hôm nay
hạt
Em rất biết ơn cà chua của anh, hôm qua em đóng 7 3 lít. lon, hôm nay tôi không cưỡng lại được và mua một lon khác, kết quả là 14 lon, cà chua lấy kem. Nhân tiện, còn 3 lít nữa trong ga ra. chum từ năm ngoái, trong suốt, tất cả đều vững chãi chờ sinh nhật cháu gái Chồng lần nào cũng cố gắng bảo đảm cái chum về nhà, nhưng tôi thì không, không như một tảng đá Cảm ơn mọi người đã ít nhất một lần hôn cà chua
Alice
Tôi muốn làm rõ. Giấm 9%? Chưa hết, nếu đường và muối sẽ không tan trong nước lạnh, bạn có thể hòa tan chúng trong một lượng nhỏ nước nóng, sau đó trộn đều và để nguội tất cả các nguyên liệu của nước xốt được không? Sau Tết, cà chua có ăn được không hay cà chua đã chua rồi (theo nghĩa là không hợp để ăn)? Cảm ơn trước!
hạt
Alice vẫn chưa phải là Cô chủ, để tôi nói cho bạn biết. Giấm 9%, đường và muối tan hoàn toàn trong nước, tôi lăn ra ngủ và khua tay ở đó. Về phần cà chua, năm ngoái tôi cũng làm vào thời điểm này, tôi đã thử lọ đầu tiên ở đâu đó vào tháng 10 hoặc tháng 11 - tuyệt vời. Và bây giờ 3 lon vẫn còn, vị cà chua tuyệt vời, mạnh mẽ, toàn bộ lon có thể ăn một lúc, nhưng chúng phải được bảo quản trong hầm, tôi có chúng ở tầng hầm để xe. Nếm thử và thưởng thức hương vị
Alice
Nói cho tôi biết, không có hương vị cụ thể nào từ aspirin? Công thức rất thú vị, nhưng không hiểu sao aspirin lại khiến tôi bối rối ...
Mila007
Tôi sẽ trả lời trong khi chủ nhân của công thức không có mặt. Tôi đã thử những quả cà chua này từ một người bạn. Không có dư vị. Thơm ngon.
Allegra
Thật thú vị, nếu bạn KHÔNG thêm aspirin, bạn sẽ bị ngâm cà chua? Chỉ là mẹ mình làm cách nào đó để làm dưa chuột không dấm cho mùa đông, mẹ cũng đậy bằng nắp nhựa, lúc đầu nước muối trong suốt, sau đó trở nên như sữa, nhưng ăn rất ngon và không có hóa chất.
OlenaS
Hãy để tôi bày tỏ ý kiến ​​của mình ...

Tuy nhiên, rau muối chua là những loại rau được lên men tự nhiên, không bổ sung thêm axit. Có nghĩa là, nếu có giấm trong nhân bánh, thì đó sẽ là một loại nước xốt, và các loại rau - dưa muối.
Nhân tiện, trong trường hợp nôn nao, bạn nên uống nước muối, không nên ướp.

Tôi có một câu hỏi như vậy cho tác giả của chủ đề: nếu bạn có một tầng hầm, vậy tại sao lại lên men cà chua với aspirin (mặc dù tôi không hiểu về hóa học của quá trình này, nhưng với cá nhân tôi, tôi là một đối thủ của aspirin) và Giấm. Cà chua và dưa chuột được lên men trong nước-muối-thảo mộc-gia vị được bảo quản tuyệt vời (chúng tôi có hai năm mỗi loại, nếu năm trước có thu hoạch tốt và không phải ai cũng có thời gian để ăn trong mùa đông) và có hương vị tuyệt vời ( chỉ cần chọn một công thức cho chính mình)
Allegra, nếu bạn không thêm giấm (và thậm chí nhiều aspirin hơn), bạn sẽ có được cà chua hoặc dưa chuột ngâm tuyệt vời. Chỉ bạn cần bảo quản chúng trong lạnh và tốt nhất là trong bóng tối, nếu bạn muốn giữ chúng lâu, ví dụ như đến mùa xuân. Trong ấm để lâu chúng sẽ bị chuyển màu hoặc chua.
Alice
Và tuy nhiên, cảm ơn cô chủ về công thức, rất có thể năm nay tôi sẽ làm vài lon theo công thức này.
natamylove
Tôi đã nghe rất nhiều người nói rằng công thức này tạo ra cà chua ngon.
Tôi quyết định làm 3 lon để dùng thử.
Nhưng công thức không cho biết lượng nước xốt này là bao nhiêu lon.
Muốn đếm được 3 lon thì làm thế nào?
hạt
Tôi đã có đủ cho 7 3 lít. lon và vẫn còn một tầng. lít, do đó, hãy mạnh dạn thực hiện một nửa định mức, nhưng tôi đặt quả cà chua đầy đặn
hạt
Tôi xin lỗi Natamylove Cái nóng có lẽ thổi bay mái nhà của tôi vì cà chua sẽ lên men trong một dung dịch có nồng độ tương tự như trong công thức, vì vậy hãy làm 7 lon tốt hơn, dù sao chúng cũng sẽ bay đi ngay lập tức, tốt, đặc biệt là với cà chua thì không có vấn đề gì
natamylove
Tôi đã làm, một quả cà chua chỉ có 3 lon hôm qua đã chín, vì vậy tôi sẽ làm một nửa định mức nước và một nửa định mức của tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng nó sẽ thành công.
hạt
Mọi chuyện rồi sẽ ổn thôi, đó là một người có cái đầu bjak
Linh dương đầu bò
Các cô gái, có thể thay aspirin bằng bột mù tạt.
Mẹ tôi hái dưa chuột trong lọ với mù tạt. Những cái hay ho lần lượt ra đời.
natamylove
Tôi làm rồi, tôi pha nửa liều nước muối cho 3 lon, thôi thì đổ đến đó thôi.

Và tôi không có gì chống lại aspirin, tuy nhiên, tôi đã đặt những viên axit acelesalicylic.

Bây giờ là bùng nổ để chờ năm mới, chỉ có tôi cuộn chúng lại bằng nắp thiếc, không có mũ ni lông ở nhà.
nghệ nhân
Trích dẫn: OlenaS


Tôi có một câu hỏi như vậy cho tác giả của chủ đề: nếu bạn có một tầng hầm, vậy tại sao lại lên men cà chua với aspirin (mặc dù tôi không hiểu về hóa học của quá trình này, nhưng với cá nhân tôi, tôi là một đối thủ của aspirin) và Giấm. Cà chua và dưa chuột được lên men trong nước-muối-thảo mộc-gia vị được bảo quản tuyệt vời (chúng tôi có hai năm mỗi loại, nếu năm trước có thu hoạch tốt và không phải ai cũng có thời gian để ăn trong mùa đông) và có hương vị tuyệt vời ( chỉ cần chọn một công thức cho chính mình)

Câu hỏi về điều gì hữu ích và điều gì không thường được đặt ra với chúng tôi. Mọi người tự quyết định. Cá nhân tôi, tôi rất thích những quả cà chua này! Những loại dưa thông thường, sau năm mới không như vậy ... những thứ này tốt hơn. Đó là tất cả sự khôn ngoan
hạt
Tôi đồng ý với tất cả 100
natamylove
TÔI MỞ CÁC MÓN NÀY !!!!!!

- ĐÂY LÀ MÓN ĂN NGON NHẤT TRONG ĐỜI !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! !

Tôi đã mở ngày hôm qua, tốt, SUPER !!!!!!!!!!!! BẮT ĐẦU !!!!!

Sao mình đóng ít vậy ??
nghệ nhân
natamylove : girl_love: Ôi, tôi vui làm sao !!!!!!! Chúc may mắn !!!!
hạt
Năm 2010, tôi đóng hết cà chua và ký từng lon, sang năm mới chồng tôi mang 2 sx l từ gara. những lon không có dòng chữ, đó là những lon của năm trước - các cô gái, đây là thứ mà tôi chưa ăn cà chua ngon như vậy. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tôi sẽ đóng tất cả cà chua vào mùa thu.
nghệ nhân
hạt Tôi bị sốc! Tôi gọi điện cho mẹ chồng, bà gắp mấy quả cà chua này cho tôi, bà cũng sốc. Đối với chúng tôi, dường như tất cả đều là những chiếc lọ giống nhau của năm 2010 ... có lẽ chỉ là dòng chữ đã bị xóa? Bạn đã sử dụng nắp nào?
natamylove
và tôi cuộn chúng lại, có một cái đầu tiên sưng lên, vì vậy nó là ngon nhất))))

cà chua có ga
hạt
Cô chủ ơi, em có nắp ni lông bình thường, lon cũng giống như năm ngoái - không có cà rốt, nhưng năm nay em làm mọi thứ với cà rốt, nhân tiện, lon toli mới không chín nên vị cà rốt cho một hương vị khác nhau, nhưng chúng khác nhau. Bây giờ chồng tôi gọi từ nhà để xe - anh ấy nói như thể có một vài của năm ngoái, anh ấy đặt tất cả các ngân hàng theo năm tháng - anh ấy có mọi thứ ở đó như trong một hiệu thuốc và có gì nguy hiểm khi ăn chúng.
Natamylove - mi mắt của tôi cũng hơi sưng lên, nhưng kỳ lạ thay, không có cái nào bị xé ra khỏi lon, và cà chua soda thực sự rất ngon
nghệ nhân
Trích dẫn: nut

Và có gì nguy hiểm khi ăn chúng

Nhưng tôi không biết ... chúng ta không có chúng lâu hơn Lễ Phục sinh ... Tôi bị sốc nặng!
kava
Các cô gái, tôi cũng định đóng những quả cà chua như vậy trong năm nay - Tôi chỉ muốn làm rõ là chỉ có 9% giấm và nó không thể giống như táo / nho được không? Và một câu hỏi nữa: Tôi muốn đóng lọ bằng nắp vặn, đã có ai thử chưa? Cảm ơn bạn
natamylove
Tôi cuộn chúng lại toàn bộ, chà, chúng phồng lên, chúng phồng lên và tìm chúng trong hầm

tất nhiên có thể bắn, nhưng không có thời gian, tôi đã ăn chúng))))))

nhưng năm nay tôi sẽ không cuộn lại, tôi sẽ đi mua những tấm bìa đơn giản.

họ gas tốt những quả cà chua này
nghệ nhân
kava , về dấm thì không có kinh nghiệm, nhưng mình làm cà chua ngâm dấm táo thôi. Vì vậy, nếu bạn tính toán lại tỷ lệ phần trăm, bạn có thể cố gắng tạo ra một cái lọ. Tốt hơn hết bạn nên đóng bằng ni lông thật chặt.

hạt, và chúng tôi có một vài chiếc lọ từ năm đó.Chuyến bay vẫn bình thường! Chúng tôi đang chờ đợi mùa đông và chúng tôi sẽ cố gắng đếm hai năm lão hóa.
kava
Trích: nghệ nhân

kava , với dấm thì không có kinh nghiệm, nhưng mình làm cà chua ngâm dấm táo thôi. Vì vậy, nếu bạn tính toán lại tỷ lệ phần trăm, bạn có thể cố gắng tạo ra một cái lọ. Tốt hơn hết bạn nên đóng bằng ni lông thật chặt.

Có nắp đậy - Tôi đã hiểu (Tôi đang đi chợ). nghệ nhân, và đối với những quả cà chua không được ngâm chua, mà được lên men (theo tôi hiểu), bạn khuyên bạn nên dùng giấm thông thường, phải không?

Xin lỗi vì đã tra tấn tôi bằng những câu hỏi, tôi muốn nó tuôn ra một cách cay đắng
nghệ nhân
Trích: nghệ nhân


Cho cà rốt vào lọ 3 lít, củ hành, cải ngựa, gia vị, cà chua.

Đừng lo! Tôi hiếm khi đến thăm, nhưng khi tôi ở đó, tôi sẽ kể cho bạn nghe tất cả mọi thứ!
Cà chua thậm chí không được ngâm! Lên men nhiều nhất! Giấm và axit chỉ cần để cà chua giữ được lâu hơn! Đừng sợ! Làm đi!
hạt
Và chúng tôi đến nhà gỗ cho người thân của mình và mang theo 3 lít. một lon cà chua được sản xuất vào năm 2009 - đây là điều tôi sẽ nói với bạn, họ đã bắt được quả cà chua trong giây lát Ai đã mở bao tay - anh ta đã trễ 2 năm chúng không trở thành gì cả - chỉ ngon hơn
hạt
Tình nhân nhắc nhở, loại trà xanh nào nên được cho vào lọ - cải ngựa, hành tây, cà rốt là điều dễ hiểu, nhưng tôi không nhớ tỏi, thì là hay gì khác
nghệ nhân
Tôi không cho tỏi. Và từ rau xanh - thì là, không phải ô dù !!! Và mùi tây.
hạt
Cảm ơn bạn thân yêu: hoa: Ngày mai tôi bắt đầu thu hoạch cà chua
nghệ nhân
Chúc may mắn !!!!!
Crook
Và cần thay đổi công thức gì để cà chua nhanh lên men? Tôi không muốn đợi mùa đông, tôi muốn ăn cà chua ngâm ngay bây giờ.
Ukka
Trích dẫn: Griftah

Và cần thay đổi công thức gì để cà chua nhanh lên men? Tôi không muốn đợi mùa đông, tôi muốn ăn cà chua ngâm ngay bây giờ.

Không sử dụng aspirin và giấm. Để nó tự nhiên trong hai hoặc ba ngày ở nhiệt độ này và đặt ở một nơi lạnh.

Họ cũng làm như vậy, nhưng không có cà rốt ... Tỷ lệ muối và đường là như nhau.

Crook
ukka, cảm ơn vì câu trả lời, bạn đã giúp tôi nhiều hơn một lần. Tôi sẽ thử, nó không hoạt động trước đây
Ukka
Crook, chỉ cần nước không phải từ vòi, nhưng đã được lọc sạch.
Lyi
Tình nhânah, cảm ơn vì công thức!
Bây giờ trong tầng hầm có 5 xi lanh ba lít và rất đẹp mắt với độ sáng của màu sắc.
Và thật tiện lợi biết bao khi nấu chúng. Lúc hai, lúc ba.
(Một cái gì đó trên máy tính của tôi bị trục trặc và in ra một cách kỳ lạ)
nghệ nhân
Lyi, đúng rồi! Màu sắc tươi sáng và độ tinh khiết của nước muối kéo dài đến mùa xuân! Ngon cho bạn!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì