Micha
Xin chào tất cả mọi người! Có ai sử dụng mẫu này không?

Chảo nướng Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada. "CẤU TRÚC", đen xám, đỏ tía


Bộ đồ ăn thế hệ mới làm bằng silicone chất lượng cao của dòng Structure (không chứa BPA!). Viền thép tích hợp giúp làm cứng khuôn và tạo sự thoải mái và an toàn khi thao tác với khuôn, cho dù bạn đặt trong lò nướng, lò vi sóng hay tủ đông. Hình dạng đặc biệt của đáy đảm bảo quá trình nướng đồng đều và cũng cho phép thành phẩm được phục vụ trên bàn ăn trực tiếp trong khuôn. Bộ sản phẩm bao gồm một thìa để cắt và cho ăn. Sự kết hợp giữa màu sắc quý phái, dễ sử dụng (sản phẩm không dính khuôn và dễ tháo lắp) và chăm sóc (có thể rửa trong máy rửa chén) sẽ làm cho Mẫu trúc trở thành vật trang trí trên bàn ăn của bạn. Chịu được nhiệt độ lò nướng lên đến 220 độ C. Khuôn có thể được di chuyển tự do từ tủ đông đến lò nướng. Với việc sử dụng đúng cách (không đặt trên ngọn lửa trần, không cắt bằng dao), nhà sản xuất sẽ bảo hành trọn đời!

Nét đặc trưng

Loại món nướng

Chất liệu silicone, thép

Đĩa lò nướng tương thích

Thương hiệu Trudeau

Đỏ tía, xám đậm

Trọng lượng sản phẩm, g 450

Kích thước gói hàng (Dài x Rộng x Cao), cm 23,5

Nước xuất xứ Canada

Hình tròn

Trọng lượng gói, g 450

🔗Bạn thích nó như thế nào? Bạn nấu gì trong đó? Tôi đã đặt hàng, và hôm nay tôi đã mua hai bộ đồng phục tuyệt vời của Tefalev ... Bây giờ tôi nghĩ, nó có đáng để mua cái này không? Hay là sẽ không thừa?
Vương miện
Trích dẫn: Micha
Bây giờ tôi nghĩ, nó có đáng để mua cái này không?
Bốn triệu đô la !!! (từ)


Micha
Trích: CroNa
Bốn triệu đô la
🤭 bằng cách nào? Có vẻ như nó được tính bằng rúp vào buổi sáng BULO ... 🧐🤪
lega
Trích dẫn: Micha
như? Nó có vẻ bằng rúp trong buổi sáng BULO ..
Và ngay cả bây giờ, với họ, 3950 RUBLES, tất nhiên là hơi đắt ...
Micha
Đây là những người đẹp Tefalev của tôi! Để nói rằng họ tốt là không nói gì! Nói chung, tôi không thích silicone, nhưng chúng ... đơn giản là không thể so sánh được! Và chúng cũng rất nhỏ gọn - chúng gấp theo chiều cao và có lỗ! Rất tuyệt! Không mùi, bánh nướng bị trả lại! Và chúng rất đẹp! 😍👍🏻 Chúng có một nhược điểm - chúng quá lớn so với Công chúa, nhưng tuyệt vời cho lò nướng!
Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada
Trích dẫn: lga
Và thậm chí bây giờ trong số họ, 3950 RUBLES, hơi đắt
Hôm qua, khi tôi đặt hàng, nó có giá thấp hơn nhiều! Tôi mất khoảng 2400
Và tôi đã mua Tefalevskie ở Eldorado để lấy tiền thưởng. Hai chiếc với giá của một chiếc - 990 rE! Vui mừng! Tiền thưởng đã biến mất!
Tôi không bao giờ bôi mỡ silicone và rửa nó bằng bọt biển dưới vòi nước chảy mà không có chất tẩy rửa
solmazalla
Không, các cô gái, bạn có thể đá tôi, nhưng tôi không thể cưỡng lại, tôi sẽ cho bạn biết ý kiến ​​của tôi. Đối với loại tiền đó, một khuôn silicone phải tự nhào, cán bột, nấu nhân và nhảy vào lò. Và đồng thời cũng đọc thơ thật to để cô chủ không bị nhàm chán.
julia_bb
Trích dẫn: Micha
Đây là những người đẹp Tefalev của tôi! Để nói rằng họ tốt là không nói gì!
Hình dạng mát mẻ, xin chúc mừng! Cộng với tiền thưởng ở mức giá bình thường.
Và Trudeau này tốt là họ đã không mua nó.
Micha
Trích dẫn: julia_bb
Và cái Trudeau này thật tốt mà chúng tôi đã không mua
Đã quá muộn để vội vã - cô ấy đã đến với tôi. Tôi đã đặt hàng trước khi mua những chiếc Tefalevskie ... Bây giờ chúng ta sẽ xem xét nó ... Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thích cô ấy ở bề ngoài và tôi sẽ tha thứ cho cô ấy.
Trích: solmazalla
khuôn silicone sẽ tự nhào bột, cán mỏng, nấu nhân và cho vào lò nướng. Đồng thời đọc thơ thật to để cô chủ không bị nhàm chán.
và tôi thậm chí sẽ không ép lò, tôi sẽ đặt nó lên và tôi sẽ chiêm ngưỡng và lau bằng giẻ ra

Nói chung, tôi chọn hình thức cho Princess.Hối lộ rằng nhà sản xuất Canada (nhưng có nghi ngờ rằng Trung Quốc sẽ nhìn thấy), giống như một đường kính nhỏ, phải vừa vặn, mặc dù chiều cao không được chỉ định. Tôi muốn nướng bánh nướng nhân thạch, thịt / rau, thịt hầm ở Princess. Âm lượng nhỏ. Điều chính là nó không có mùi, mà mọi thứ được nướng tốt trong đó. Tefalca for the Princess có chiều cao hơi lớn
julia_bb
Trích dẫn: Micha
Đã quá muộn để vội vã - cô ấy đã đến với tôi, tôi đã đặt hàng trước khi mua những chiếc Tefalevskie ... Bây giờ chúng ta sẽ xem nó ... Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi thích cô ấy bề ngoài và tôi sẽ tha thứ cho cô ấy.
Hãy khoe sau, và tự hỏi liệu cô ấy có phù hợp với Công chúa không?
Micha
Julia, tôi chắc chắn sẽ nói với bạn mọi thứ, kể từ khi tôi bắt đầu cái đầu tiên 🤪 nhưng tôi hy vọng rằng ai đó sẽ chia sẻ kinh nghiệm - tôi đã nhầm
Micha
Vâng, vooot, tôi nói với bạn: biểu mẫu đã đến! Nó có chất lượng tốt, được làm chắc chắn, hoàn toàn không mùi, silicone dày, giữ hình dạng tốt, một vòng độ cứng dưới silicone xung quanh chu vi, một thể tích sử dụng nhỏ, một thìa trong bộ, theo ý kiến ​​của tôi, sẽ phù hợp với Princess Pizza Maker (chiều rộng của tay cầm là 30 cm, chiều cao 4 cm, đường kính ở mép trên bên ngoài 25 cm, ở mép trên bên trong 23 cm. Tôi vặn và xoay nó, chụp ảnh với kích thước và ... Đã gửi nó lại! Không phải vì tôi không thích nó, mà đơn giản là vì không còn cần thiết nữa ... tất nhiên giá cả cũng đóng một vai trò quan trọng ... Nhà sản xuất Canada, nước xuất xứ Trung Quốc ...
Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada Bakeware Trudeau Corporation 1889 INC, Montreal, Canada
Masha Ivanova
Chiều cao nhãn cầu 4 cm trong lò nướng bánh pizza. Về cơ bản, tất cả các nhà sản xuất bánh pizza được biết là 4 cm hoặc nhỏ hơn, vì vậy chúng sẽ nằm trực tiếp trên nắp trên. Tôi không biết liệu điều này có tốt không. Để thử, sau đó chúng ta có thể nói liệu nó có ý nghĩa gì trong lò nướng bánh pizza hay không.
Và đối với lò nướng, vv là tốt, có lẽ.
julia_bb
Micha, Evgenia, tốt, đúng là họ đã không lấy nó. Một cuộc khảo sát với các phép đo có thể hữu ích cho ai đó.

Tất cả các công thức nấu ăn

Chủ đề mới

© Mcooker: Công thức nấu ăn hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì