Kẹo dẻo vị mơ "Almond Summer" với hạt hạnh nhân và hạt mè (+ video)

Thể loại: Khoảng trống
Kẹo mơ Hạnh nhân mùa hè với hạt hạnh nhân và hạt mè (+ video)

Thành phần

mơ rỗ 2,5kg
mảnh hạnh nhân 25 g
vừng 10 g
Đường nếm thử

Phương pháp nấu ăn

Đối với tôi, quả mơ gắn liền với mùa hè! Thật nắng, thật tươi sáng, thật ấm áp ... Và nếu bạn thêm hạnh nhân vào chúng, bạn sẽ có được "Mùa hè hạnh nhân"! Vì vậy, cho đến khi mùa hè kết thúc, chúng tôi đang chuẩn bị lại marshmallow. Con gái tôi vẫn chưa biết mua đồ ngọt ở cửa hàng nào, không giống như con trai tôi, vì vậy tôi muốn kéo dài khoảnh khắc này lâu hơn một chút. Nhưng con trai tôi gần đây đã thích ăn đồ ngọt tự nhiên của tôi. Về vấn đề này, tôi đang thu hoạch thêm marshmallow))
Hôm nay sẽ là hoa mai. Đối với kẹo dẻo, tôi thường sử dụng mơ rừng, và những loại lớn và mật ong mà chúng tôi ăn như vậy.
Vì vậy, bạn hãy lấy 2,5 kg mơ đã gọt vỏ (không có rỗ) và cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
Thêm đường hoặc mật ong cho vừa ăn. Tôi đã thêm đường. Lượng xay nhuyễn này đủ cho 5 khay của máy sấy điện. Tôi mất 500 ml bột nhuyễn trên một pallet.
Đối với mỗi 500 ml, tôi thêm 2 muỗng cà phê. Hạnh nhân và 1/2 muỗng cà phê mỗi loại. Hạt mè. Bạn không thể trộn khoai tây nghiền vào mà rắc lên trên, khi đó nó cũng sẽ đẹp mắt.
Sấy ở 50 độ C trong 24 giờ.
Thành thật mà nói, khi tôi lần đầu tiên làm loại kẹo dẻo này, đó là một thử nghiệm. Nhưng cuối cùng lại thành công, vì tôi rất thích hợp khẩu vị. Vì vậy, "Almond Summer" được nhà mình rất thích, nay mình sấy mơ độc quyền trong sự kết hợp này))

Ghi chú


Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì