Nụ cười
thợ nấu bia, Oksana, vô tình tình cờ thấy các mẫu Kitforth mới và bắt đầu quan tâm đến dung tích thứ 205 là tốt, một lít - nó vẫn còn quá nhỏ ... Oksana, và cháo được hàn từ phía bên của bộ phận làm nóng, hay không? Bởi vì điều này, tôi đã nói lời tạm biệt với Tonza, và nó còn quá nhỏ, nhưng ở đây những quả ớt và những quả đã chín đang treo lơ lửng hôm nay và ngày mai.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205Nồi nấu chậm Kitfort KT-205 là một thiết bị nhà bếp dễ sử dụng với nhiều ứng dụng.

Nó bao gồm một thân đôi, bên trong có các lò sưởi nằm dọc theo chu vi và một cái xoong sứ có nắp đậy. Nhiệt độ nấu trong khoảng 60–120 ° С, tùy thuộc vào chế độ và đặc điểm của món ăn được chế biến.

Do khoảng nhiệt độ này, nước hầu như không bay hơi và các sản phẩm được hầm từ từ trong nước cốt của chúng, bảo toàn hầu hết các vitamin và các nguyên tố vi lượng hữu ích.

Thông số kỹ thuật:


Điện áp: 220-240 V, 50/60 Hz
Công suất: 120W
Lớp bảo vệ chống điện giật: I
Dung tích nồi: 1,5 L
Công suất làm việc của nồi: 1,1 l
Chất liệu nồi: gốm
Chất liệu vỏ: thép không gỉ
Số chế độ: 3
Điều khiển: cơ khí
Kích thước thiết bị: 240 x 205 x 195 mm
Kích thước gói: 215 x 248 x 195mm
Khối lượng tịnh: 2.0KG
Tổng trọng lượng: 2.3KG

Trang thiết bị:


Nồi nấu chậm - 1 cái
- chảo gốm có thể tháo rời - 1 cái
- nắp kính - 1 miếng
Hướng dẫn vận hành - 1 mảnh
Thẻ bảo hành - 1 cái
thợ nấu bia
Nụ cười,
Ở Kiyforts, bộ phận làm nóng được đặt thấp hơn nhiều so với các bộ làm chậm khác. Vì vậy, cháo có được mà không có lớp vỏ ở trên, đây là một điểm cộng.
Trên cháo, điều gì đã xảy ra với tôi với 205:
Buckwheat trên Hải, trên mặt nước, vụn, không sôi chút nào, không bao giờ, rất ngon và giữ được độ mềm, vụn trên lười khác ở dạng lạnh
Kê trên nửa sữa: Tôi vẫn chưa tìm ra một thuật toán tốt. Tôi đã thử trên LOU và 1: 4 và 1: 5 và 1: 6. Làm thế nào nó lại thành ra kê của chính nó và bằng cách nào đó khắc nghiệt, và bằng cách nào đó, tôi không thích mùi vị chút nào.
Và nó bị kẹt đáng kể ở phía dưới và một bên vào tường.
Nhưng trên mặt nước, trên Hải, hạt kê sôi xuống đều, hoàn toàn loãng với sữa và trở nên mềm và đồng nhất, gần giống như bánh pudding.
Một dấu vết rất nhỏ của hạt kê vẫn còn trên thành bát, nhưng nó sẽ tự mềm đi khi hạt kê ở trong bát.
Hercules trong sữa, tôi thích chế độ LOU, mặc dù lần sau tôi sẽ cố gắng nấu nó đặc hơn một chút, hoặc cho cám vào cháo gần như nấu sẵn.
Không bị mắc kẹt ở đâu cả, điều mà tôi đã phần nào viết ra trên chiếc bát mới.
Sau một vài lần rửa và làm sẵn, tôi bắt đầu bôi bơ vào bát, hoặc phết bơ lên ​​bát, như chúng ta làm với máy làm nhiều bánh, để ngũ cốc không dính vào bát.
Gạo ở Lowe, trong sữa, phải được ngâm, ít nhất trong 12 giờ, và sau đó rửa sạch tinh bột, nếu không sẽ xuất hiện các miếng cứng bên trong và gạo dính lại với nhau thành một cục. Và ngâm và rửa sạch, bạn có thể chế biến và nấu ở chế độ Thấp mà không cần khuấy.
Cơm sữa trên Hải chưa kịp nấu tay.
Bắp trong sữa Lowe cũng hơi thô, nhưng trên nước dùng, nó mềm và mềm và ngon. Không dính cả hai cách này hay cách khác.
Cho đến nay, tất cả kinh nghiệm của tôi

Marpl
Và cho đến nay tôi chỉ nấu cháo lúa mì trong Kitforth 205, sữa + nước, và vì vậy nó đã được đun sôi. Đúng thật, cô ấy chỉ khuấy mọi thứ khi ngũ cốc chìm vào giấc ngủ và không can thiệp vào nữa, có lẽ cô ấy để mọi thứ để nấu vào ban đêm. Hương vị của món cháo cũng không phân biệt được, đó là khi nấu ở Kitfort 205 hay ở Elik bằng nồi sứ. Nhưng trong Kit 205, sau đó bạn cần ngâm và rửa bát, Elika không hàn bất cứ thứ gì và không cần can thiệp, và nó chuẩn bị trong 35 phút, và sau đó nó chỉ đứng trong thiết bị tắt cho đến sáng.

Trích dẫn: nhà sản xuất bia
Bến du thuyền,
Marina, Elik có tập nào?
(Một phần kê từ KT205 đủ dùng trong 2 ngày, tôi ăn một phần với sữa, một phần như một món ăn kèm, và cắt miếng cuối cùng và chiên trong bột.)
Marina, và tôi, theo cùng một cách, chẳng hạn như súp đậu thì tiện hơn và dễ nấu hơn vào ban đêm ở Russell Hobbs, nhưng tôi nấu nó ở KT205, vì cơ thể tôi chấp nhận tốt 2 phần súp đậu, nhưng 3-4 là hoàn toàn ngược lại. Và khoai tây và ớt và thịt và ngũ cốc cũng vậy.
Vì vậy, họ bỏ lỡ sự thoải mái của tôi, nhưng một đứa trẻ chuẩn bị.
Mặc dù 3 phần thịt viên được làm chín vàng rất đẹp mắt và ngon lành trong một lớp dọc theo đáy của Russell Hobbs

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Nụ cười
thợ nấu biaCảm ơn bạn, Oksana, tôi chắc chắn sẽ sử dụng kinh nghiệm của bạn. Yêu nghề bốc vác từ lúc nào, giờ nhớ lắm rồi, nhưng chờ một ngày nữa sẽ được thử sức với "tân binh" ở hàng phụ bếp

Trích dẫn: nhà sản xuất bia
Nụ cười,
Hạt tiêu không dính vào đâu và không bị sôi, quay ra rất ngonVề chủ đề này:

Kitfort KT-2010. Nồi nấu chậm an toàn
thợ nấu bia
Kitfort KT205 Hercules trên sữa không pha loãng trong 3 giờ 40 phút ở chế độ Thấp (1: 5)
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205Tôi rất hài lòng với kết quả, vì vậy tôi sẽ viết về nó ngay lập tức.
Sách Công thức Nấu chậm (Thảo luận, Mẹo, Vấn đề)

Một phần cháo nhỏ hóa ra có độ đặc tốt, không cần khuấy, không dính và không bị chảy.
1. Tôi nhỏ một vài giọt dầu thực vật không mùi lên một miếng bông và bôi khoảng một phần ba đáy và thành bát bằng nó.
2. Pha trong tô 100 ml váng sữa đun lâu và 500 ml sữa 3,5%.
Cô ấy che nó lại và đeo nó cho Lowe. Lần đầu mình trông nồi cháo mà không mở nắp, vì sợ khối lượng nhỏ như vậy sẽ quá nhiệt và yến mạch cán mỏng có thể thoát ra ngoài.
Sau 3 tiếng 30 phút, cháo bắt đầu sôi ở rìa, mình đợi thêm 10 phút nữa để phần giữa cũng bắt đầu sôi. Tôi đo nhiệt độ-95 ℃.
Đối với khẩu vị của tôi, cháo đã hoàn toàn sẵn sàng, tôi tắt máy và đi công tác trong một tiếng rưỡi. Sau đó mình mở vung, thêm đường, để cháo lần 1 rồi chia thành 2 phần. Việc bát cháo đứng yên đã làm tốt cô.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Lần sau, tôi sẽ vẽ một * thắt lưng * bằng bơ lên ​​trên cháo và đặt nó lên đồng hồ hẹn giờ trong 3h45 phút.
Không nơi nào bị mắc kẹt.

PS nhưng một phần lớn cháo, với 960 ml chất lỏng, đã được chuẩn bị tại Lowe trong khoảng 6 giờ trong thời gian.
thợ nấu bia
Cháo gạo sữa nguyên kem, 1: 5 trong 2 giờ 25 phút nhé Hải. Sau 2 tiếng, xới đều một lần để cơm không bị dính và không dính vào đáy và thành bát.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
100 ml gạo hạt tròn Mistral Kuban
Sữa nguyên kem 500 ml
Đường vừa ăn cho vào cháo đã pha sẵn.

Để tránh cháo bị dính, tôi làm hai việc:
1. Bôi bơ lên ​​đáy và một phần ba dưới của thành bát.
2. Tôi vo gạo cho đến khi sạch, để trong nước khoảng 30-60 phút, sau đó tôi rửa lại một lần nữa cho sạch trên giẻ và cho nước vo gạo.

Tôi trộn cơm và sữa vào một cái bát, đậy nắp và đắp cho Hải.
Sau 2 giờ, ở thành bát, cháo bắt đầu sủi bọt và gần như không sôi, đối với tôi đây là dấu hiệu cho thấy đã đến lúc cần khuấy. Tôi quyết định một cách thiện chí. Sau đó, tôi để nó trong 20-25-30 phút nữa cho đến khi độ dày và độ mềm mong muốn. Rắc đường và vani, chia thành 2 phần ăn. Trong một đĩa, tôi pha loãng một chút với sữa để nó không quá nóng.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Dưới cùng là như thế này
thợ nấu bia
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Tối nay, nhóc KT205 nấu súp đậu Hà Lan của tôi tại LOU trong 9 giờ.
Tôi muốn súp đậu nạc, lấy
200 ml đậu Hà Lan tách màu vàng và
800 ml nước.
Tôi đặt nó trên LOU cho đêm.
Vào ban đêm, tôi ngửi thấy mùi đậu và nghĩ rằng tôi có thể không đun sôi, nhưng quyết định không can thiệp. Tức là, sau 5-6 giờ Kitfort đạt nhiệt độ tối đa và sau đó bắt đầu hạ dần xuống.
Vào buổi sáng, sau 8 giờ, tôi đứng dậy và đo nhiệt độ của súp - 91 ℃, không có nơi nào để sôi, nhưng đậu vẫn chưa hoàn toàn mềm.
Và sau một giờ nữa, đậu Hà Lan đã hoàn toàn sôi (t = 89 ℃), tôi khuấy chúng với một cái thìa, muối, tiêu, thêm bơ và một vài muỗng canh. muỗng canh khoai tây nghiền Rolton với hành tây, trộn đều, nêm nếm, tắt máy và để súp trong đó cho đến bữa tối.
Và rồi cô ấy không hề kiềm chế bản thân, lấy ra một chiếc bánh mì Borodino và thưởng thức bữa sáng với súp nghiền nóng hổi.
Hóa ra là hai phần ăn tốt, hoặc ba phần nhỏ.
Rituslya
Oxyunik, Tôi đã nấu kiều mạch trong Kit 206 của mình theo công thức-lời khuyên của bạn. Rất, rất ngon!
Và hóa ra nó không phải là ít, mà là tốt, rất bình thường.
Đổ 520 ml 200 g ngũ cốc với nước, sau đó cho một ít hành tím đã chiên giòn vào xào Hải trong 2 giờ 30 phút. Cuối cùng, mình thấy chiên hơi dưới đáy là bắt đầu, tắt bếp, ướp muối và thêm bơ. Oh! Mềm, mềm, phong phú hóa ra.

Tôi muốn một con cá voi tròn lớn 5 lít cho phần compote và một con 1,5 lít cho các phần thịt nhỏ. Nói chung, Kit 206 hóa ra gần như lý tưởng về đầu ra của thành phẩm. Như họ nói, nó không đau một chút và cũng không đau nhiều.
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rituslya
Tôi muốn một con cá voi tròn lớn 5 lít cho phần compote và một con 1,5 lít cho các phần thịt nhỏ.
Kitfort làm hài lòng chúng tôi, CẢM ƠN BẠN đã tin tưởng rằng nồi nấu chậm là một thiết bị phổ biến sẽ được mua và nhập khẩu là điều hợp lý. Bây giờ chúng ta tự do, có rất nhiều chủ đề mới, mọi người nấu ăn và ai cũng ngon
Nước dùng gà dai, thơm và không nhiều dầu mỡ.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

3 nửa xương sống gà (bộ gắt) Tôi yêu cầu người bán cho tôi phần cổ và sườn vì nó ít dầu hơn.
1 củ hành tây rất nhỏ
1/2 muỗng cà phê Muối
Tôi gọt bỏ da ở một nửa gờ, rửa sạch, cho vào bát và đổ ngập nước sao cho không quá mép trên 2 cm. Muối.
Tôi nấu trong 5-6 giờ ở chế độ Thấp, (lúc đầu nước dùng sẽ có màu đục, nhưng khi bọt lắng trên thành và nước dùng trở nên trong suốt, nó đã sẵn sàng) t canh = 90
Hành tây, ớt và nguyệt quế, tôi đặt lá vào giờ cuối cùng, mặc dù hành tây (và cà rốt) có thể được làm ngay, nó có vẻ ngon hơn với bất kỳ ai
Sau đó, khi nó nguội đi một chút, và cặn lắng xuống đáy, tôi vớt lưng gà ra và gỡ thịt ra khỏi chúng, nó sẽ cho ra một ly thịt nguyên miếng, chẳng hạn như món salad.
Tôi lọc nước dùng vào một cái bát, có thể tích 750 ml (trong hình)
Tất cả cặn thường đọng lại ở thành và đáy bát.
thợ nấu bia

thợ nấu bia
Trong 3 giờ trên High, tôi đã có món bắp cải hầm như vậy, với xúc xích và sốt cà chua
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:
800-900g bắp cải trắng tươi,
2 cái xúc xích.
1 củ hành tây
Ớt chuông cắt lát
1,5 muỗng canh. l. tương cà chua * nhà bếp *, nó không đậm đặc lắm
Muối, đường
Dầu thực vật và bơ - 1 muỗng canh. l.
Nước -1/2 cốc
CÁCH NẤU:
Tôi rửa sạch bắp cải, bỏ cuống và cắt thành từng dải 0,5 cm x 3 cm. (Lần trước tôi xát với Berner, nó không ngon lắm)
Tôi thêm một chút muối và nhào để bắp cải giảm khối lượng và cho nước ép.
Cô ấy tháo vỏ giấy bóng kính ra khỏi xúc xích và đem chúng thành những hình tròn, dày 5 mm. Trộn với bắp cải.
Sốt cà chua chế biến:
Trong chảo hỗn hợp bơ và dầu thực vật, đầu tiên tôi chiên 1/4 củ hành tây, thêm một chút đường, sau đó cho ớt chuông thái nhỏ vào hành tây, đợi khi dậy mùi thơm thì bắt đầu. sau đó cho 1 muỗng canh, l, bột cà chua.
Tôi chiên nhẹ tất cả mọi thứ, đổ đầy nước và thêm muối và đường cho vừa ăn.
Tôi trộn nước sốt với bắp cải với xúc xích, gắn vào một cái bát (nó quay ra bằng một cái nắp trượt, tôi hầu như không đóng nắp).
Tôi đặt nó cho Hải.
Sau 2 giờ, tôi thấy món ăn đã dậy mùi, tôi trộn bắp cải, thử nước sốt, chỉnh lại khẩu vị bằng cách cho thêm tương cà chua, đường và muối và để thêm 1 giờ nữa cho đến khi bắp cải săn lại. .
Sau đó cô ấy tắt máy, trong một tiếng rưỡi bắp cải đứng trong thiết bị cho đến bữa tối.
Hóa ra rất ngon.
Và những gì còn lại và để qua đêm trong tủ lạnh hóa ra RẤT ngon
Kết quả là 4 phần như trong ảnh ..
Nhưng khoai tây với bơ trong 2 giờ trên Cao.
Nêm muối thôi mà vẫn ngon.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Bôi bơ lên ​​đáy và thành bát
... Gọt vỏ 4 củ khoai tây lớn, rửa sạch, cắt làm 4 phần, rửa lại dưới vòi nước chảy và chắt giọt nước cho vào bát, Ướp muối và quết một miếng bơ nhỏ khác lên trên khoai tây.
Đậy nắp và nấu trong 2 tiếng trên Hải.
Khoai tây rất mềm, mềm và ngon. Trong một bát nhỏ, bằng cách nào đó, khoai tây không có thời gian để thâm đen hoặc khô ở trên, như đôi khi xảy ra trong các món ăn chậm lớn.
Rialis
Một câu hỏi cho chủ sở hữu của KT-205.Trên bát, dưới nắp ai cũng có hốc để hơi nước thoát ra ngoài?
Irgata
Alexei, RialisĐối với bếp nấu chậm, không cần dùng hơi nước, vì không có hơi nước - không có sự sôi.
Rialis
Irsha, Tôi có năm 2010 như một đầu máy hơi nước và nắp của Oksana đã nhảy.

Anh ấy đã trở thành chủ nhân của một chú cá voi nhỏ.
Cho vào súp đậu nấu chín đêm 9 giờ từ thợ nấu bia... Tôi đã nấu nó vào năm 2010 trên HI, tôi sẽ thử nó trên LOU ở nông.
Irgata
Alexei, nhặt nắp có lỗ, hiện nay có rất nhiều loại với đủ kích cỡ.

Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang đi chệch khỏi các nguyên tắc chậmnấu ăn là một điều đáng tiếc.

thợ nấu bia
Rialis,
Aleksey, KT205 không thông minh như năm 2010 và nó không có bất kỳ chỗ lõm nào cho cửa thoát hơi. Dường như, hơi nước sẽ tỏa ra một ít ở vị trí tay cầm tròn ở nắp.
Rialis
thợ nấu biaCó, tôi đã nhận thấy rằng nắp trên các chỗ bất thường của bát nằm có một khe hở, đủ để hơi nước thoát ra, nếu có.

Buổi sáng. Đậu Hà Lan đã được rã đông, chiên một tiếng trước khi kết thúc nấu một củ hành lớn trong bơ ... trong nồi với muối và tiêu.
Anh ta chịu đựng trong nửa giờ, sau đó ăn bánh mì và nửa cốc, như một bữa sáng nhẹ
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rialis
Anh ta chịu đựng trong nửa giờ, sau đó ăn bánh mì và nửa cốc, như một bữa sáng nhẹ
Người đàn ông của chúng tôi Và tôi cũng yêu thích một chút súp đậu với khoai tây chiên, thay vì bánh mì.
Rialis
OksanaVà vợ tôi càu nhàu rằng buổi sáng mùi đậu, cô ấy không thích anh ấy, cô ấy sẽ phải nấu ăn buổi tối ở cơ quan của mình. Cô ấy nói để đặt compote vào ban đêm
Tôi thích món canh này hơn là với rau, hương vị của tuổi thơ.

Oksana, bạn có thêm khoai tây khô không?

Công đoạn tiếp theo là thịt bò SHURPA.
thợ nấu bia
Rialis,
Trong KT205, tôi nấu súp đậu theo một cách khác (trong nước dùng từ gà, mà tôi đã trình bày ở trên trong chủ đề.),
0,5 tách đậu Hà Lan
2 chén nước dùng.
Đậu hà lan ta ngâm nước lạnh từ 10-12 tiếng.
Sau đó, tôi rửa sạch đậu Hà Lan, đào ra, trộn trong một cái bát với nước dùng.
5 giờ trên Cao,
Đậu Hà Lan đang sôi, vì vậy hãy cẩn thận với việc rửa và ngâm để không có bọt thừa.
Rất giống với món được phục vụ trong căng tin trường học.
Tóm lại, tôi bắt đầu nấu súp đậu thường xuyên hơn nhiều so với trước khi KT205 xuất hiện trong nhà, và đây là điều tôi chú ý:
Ở chế độ Cao, đậu Hà Lan tách màu vàng đun sôi tốt, bất kể chúng đã được ngâm trước đó hay chưa,
Nhưng ở chế độ Thấp, đậu Hà Lan KHÔNG ngâm trước đó sẽ được luộc gần như trong khoai tây nghiền qua đêm, và đậu Hà Lan đã ngâm trước đó vẫn chắc, chúng phải được luộc vào buổi sáng ở Chế độ Cao.
Với đậu gà, tôi cũng làm điều tương tự, mặc dù về mặt logic, nó phải ngược lại.

Trích dẫn: Rialis
Oksana, bạn có thêm khoai tây khô không?
Có, tôi nói thêm vào giây phút cuối cùng, tôi lấy một chiếc Rolton, mất 5 phút để hấp.
Rialis
OksanaVà tôi đã không ăn súp đậu trong 50 năm cho đến khi tôi mua nó vào năm 2010.
Bây giờ tôi thậm chí không nhớ nơi đầu tiên tôi đã xem về chuyển động chậm, nhưng điều quan trọng chính là bây giờ tôi đã được ăn uống đầy đủ và bài học xuất hiện cho tâm hồn.
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rialis
Công đoạn tiếp theo là thịt bò SHURPA.
Alexey, cho tôi biết công thức ở đây, tôi chưa bao giờ nấu món shurpa, rất thú vị

Trích dẫn: Rialis
nghề nghiệp xuất hiện cho linh hồn.
Ồ, và thật tuyệt làm sao khi nấu canh chua bắp cải trong nồi vào một ngày đông lạnh giá hay bão tuyết, hoặc một ít khoai tây trong một quả cà chua và mận khô
Rialis
Sử dụng shurpa, tôi nghĩ cách quản lý bằng một tab để thịt, hành tây, cà rốt, ớt, cà chua, khoai tây trong nước xuất hiện cùng một lúc.
Tất nhiên, bạn có thể đặt mọi thứ mà không có nước, và khi đã sẵn sàng, hãy đổ nước sôi vào và cho đến khi nó sôi (như tôi đã làm trong lò vi sóng), nhưng khi mọi thứ ở trong nước, thì hương vị đậm đà, sánh lại.
thợ nấu bia
Rialis,
Bạn có thể đổ không phải nước, nhưng nước dùng, tôi nấu súp bắp cải như vậy. Rau theo lớp, khoai tây, cà rốt xuống dưới và thành từng lớp. Hành tây có thể cạo vỏ và rửa lại bằng nước lạnh. nếu anh ấy mạnh mẽ và thơm tho,
Cho thịt, rau, cà chua lên trên và đun nhỏ lửa cho Hải chín mềm. Sau đó đổ nước dùng nóng vào và nêm nếm gia vị vừa ăn. Đun sôi mà vẫn thấy tối hoặc có thể tắt máy, trùm chăn và để yên.
Rialis
BỮA ĂN TRONG MỘT BOOKMARK

Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Ta chặt thịt thành 2 phần không tham, thái miếng lớn, rửa sạch.
Hành tây băm nhuyễn.
Chúng tôi làm sạch hạt tiêu khỏi hạt, bơ và các vách ngăn, cắt thô.
Cắt khoai tây thành 4 miếng.
Cà chua bổ múi cau, bỏ vỏ và cắt thành 4 miếng.
Băm nhuyễn tỏi.

Trong cái này, tôi đặt nó vào một cái chậu liên tiếp.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Đổ nước cách miệng nồi 1,5 cm.

Chế độ Hi trong 3,5 giờ.
Tôi không muối, không tiêu, tôi nghĩ thịt sẽ nổi bọt.
Sau 2 giờ, nó bắt đầu sôi, nhưng không có bọt. Mắm, tiêu và Ở ĐÂY TÔI HIỂU RẰNG KHÔNG CÓ HÀNG.
Tôi gọt vỏ cà rốt, bào chúng trên một cái máy xay thô và nhồi chúng gần như bên dưới, vì biết rằng sẽ có hiện tượng co rút.
Sau 3,5 giờ, thịt và khoai tây đã sẵn sàng, nhưng nước dùng không đủ cho tôi.
Tôi đã chuyển sang LOU, tôi muốn hâm nóng nó trong vài giờ
Một tiếng sau, gia đình hú vía, mùi thơm ngào ngạt cả căn hộ và sự kiên nhẫn cũng cạn kiệt.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Họ ném thì là và nuốt chửng mọi thứ trong một ngụm, sứt mẻ đầy sung sướng.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205

Các thành viên trong gia đình nói rằng đây là món shurpa ngon nhất của nhà nấu trước đó ... và nó sẽ trở lại vào ngày mai? Và để nấu ăn vào năm 2010.
thợ nấu bia
Rialis,
Bravo, Alexey, công thức thật tuyệt vời, thật là một ý tưởng, thật là một mô tả.
Đây là CLASS, theo ý kiến ​​của tôi
Rialis
OksanaVà cái sôi nhỏ nổi tiếng, khi cái nắp nhảy lên cho đến khi anh ta cắm một cây tăm vào dưới mép nắp. Đối với tôi, chính là điều, nhưng có thêm 2 chế độ để dày vò.

Suy nghĩ theo hướng của borscht đã đi, mặc dù tôi đọc từ bạn rằng những người mới bắt đầu mắc sai lầm, rằng họ đã nấu nó.
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rialis
Và để nấu ăn vào năm 2010.
Hoặc mua từng người ăn, 205 và nấu theo từng phần, trong nồi, có thể nói như vậy
Rialis
Oksana,
205 cho tôi một trình lấy mẫu hoặc trong một.
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rialis
Và cái nhỏ sôi sùng sục, khi cái nắp nhảy lên,
Nhưng nó nấu ăn ngon như hiếm có bất kỳ mô hình nồi nấu chậm nào khác. Hôm nay, món súp đậu của tôi cũng không để yên đậy nắp, nhưng món súp ngon như vậy nấu từ đậu Hà Lan, nước, 1 củ hành và một miếng bơ hóa ra tôi nhớ đến câu chuyện về món cháo từ một cái rìu.
Rialis
Oksana,
Hãy thử súp đậu không có hành tây và bơ, và bánh mì Borodino. Chà!
thợ nấu bia
Trích dẫn: Rialis
Tuy nhiên, những suy nghĩ theo hướng borscht đã đi
Alexey, trong một thời gian dài tôi chỉ nấu borsch nạc với nấm và đậu và tôi có định kiến ​​của mình (tôi sẽ không dám đổ nước lên shurpa) Hãy nhìn cách các loại rau được chuẩn bị cho borsch mà không có nước trong một món ăn Zceptor, có lẽ nó sẽ là phương pháp tuyệt vời trong nồi nấu chậm, nấu chảy rau và thịt, sau đó đổ nước lên.
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...on=com_smf&topic=525430.0
Trích dẫn: Rialis
Hãy thử súp đậu không có hành tây và bơ, và bánh mì Borodino. Chà!
Tôi có thể tưởng tượng, nhưng phần nấu nướng này còn lại rất ít, vì vậy tôi sẽ đặt nó lại cho buổi tối để ăn bánh mì
Rialis
Oksana
Với shurpa, tôi đã đi qua uể oải, tiếp theo là đổ ... KHÔNG PHẢI LÀ NHƯ VẬY. Nó ngon hơn ngay cả trên bếp trong một nồi nước, vì nếu nước dùng được đun sôi, hương vị sẽ giảm đi.

Và không nhúng bánh mì vào dầu sprat, hoàn toàn không có mùi vị.
Rituslya
Hôm nay tôi đã nấu một món súp trong nước luộc thịt cừu. Lúc đầu, có vẻ như một kharcho đã được hình thành, nhưng đã thay đổi ý định.
Rán cà chua, cà rốt, cà chua. Sau đó là khoai tây, một hộp đậu trắng sốt cà chua, và cuối cùng là mì Makfa. Mmmmm !!! Ngoài ra trên High, nó khịt mũi và ọc ọc theo chu kỳ đến mức cần phải di chuyển nhẹ nắp.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Rialis
Còn ở đáy cạn không nóng lên, bàn tay nằm êm đềm dưới đáy, mặc dù đã dốc hết sức lực.
Rialis
Anh ta ném 600 gram kebab, khoai tây chiên và nắp hộp nhảy lên. Tôi thích Cá voi, nhanh nhẹn.

Thịt trở nên mềm, nhưng không ấn tượng về hương vị
Irgata
Trích dẫn: Rialis
khoai tây chiên, đã nhảy nắp. Tôi thích Cá voi, nhanh nhẹn.
ồ, bạn cần phải chăm sóc thực sự chậm, đánh giá cao những nồi nấu chậm bình thường.

Điều thú vị là vật liệu tạo ra những chiếc bát thời kỳ đầu chậmbia và nimblers hiện tại giống nhau về thành phần?
theo đặc điểm nhiệt độ của các đơn vị - có thể chúng khác nhau
Rialis
IrinaVì vậy, nó được ghi trên Kitah 60-120 độ.
Và tôi sẽ cài đặt chế độ nhiệt độ bằng ổ cắm hẹn giờ.
Irgata
Trích dẫn: Rialis
Vì vậy, nó được khai báo trên Kitah 60-120 độ
vì vậy tôi không phiền))
chỉ nêu thực tế của nhiệt độ cao.
velli
Xin chia sẻ phương pháp nấu món borscht sốt chậm! Tôi muốn thử nấu borscht và so sánh xem nó ngon hơn ở đâu: m / w hay chậm.Tôi thích nấu nước dùng từ các bộ súp gà trong đó, tôi đặc biệt thích nướng gà nguyên con, tẩm ướp gia vị sẵn để gà nướng trong tủ lạnh 2 ngày. Thịt cừu hầm với rau (hành tây, ớt chuông, tỏi, gia vị thịt, cà chua). Thịt quay ra rất ngon và thơm.
thợ nấu bia
Rialis,
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/in...on=com_smf&topic=398022.0
Alexey, hãy xem cách Ira chế biến thịt lợn, gà tây và cô ấy cũng có vịt trong công thức nấu ăn của mình
Rialis
Oksana, cảm ơn, tôi đã thấy điều đó trước đây.
Tôi đã mua thịt nướng, vì vậy tôi không thể. Và vì vậy tôi nấu gà, sườn và các miếng thịt và mọi thứ đều ổn ... kết luận, nó ngon hơn, bắt đầu từ việc chuẩn bị.
Vợ tôi nhịn ăn, tôi chuyển sang sản phẩm không thịt
Trong công thức làm shurpa, tôi thay thế thịt bằng đậu xanh và dưa leo. 2 giờ đối với HI, 1.5 đối với THẤP. Tomil, ngay cả cái nắp cũng không đóng lại, trước khi nhiệt độ giảm xuống, anh ta đã nhấm nháp đến mép nắp.
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Giàu, thơm, ngon ... vợ tôi nhanh chóng bắt đầu tốt
thợ nấu bia
Nồi nấu chậm Kitfort KT 205
Và tôi lặp lại sau khi bạn, chỉ với hỗn hợp đậu lăng vàng và đỏ. Món súp tuyệt vời, cảm ơn bạn rất nhiều, tôi sẽ nấu nhiều lần nữa.
Rialis
thợ nấu bia, Tôi luôn luôn chà cà rốt trên một máy xay thô, mùi vị hoàn toàn khác biệt so với dạng nhẫn hoặc hình khối, thậm chí từ từ, ngay cả trên bếp trong chảo, hành tây cũng vậy.

Có thể loại trừ hoàn toàn các loại đậu, tôi ăn chúng để bổ sung protein và cho cảm giác no.
thợ nấu bia
Rialis,
Alexey, tôi chỉ cần bổ sung các loại đậu với hương vị mới (chế độ ăn của tôi gần với chế độ ăn chay lacto hơn là ăn nhạt).
Irgata
kitten 205 = ở dưới cùng một muỗng cà phê bơ sữa, sau đó là 1 củ cà rốt lớn, cắt thành khối mỏng, sau đó là 3 củ khoai tây, cắt thành từng thanh mỏng, một vài muỗng canh nước, để kích hoạt nấu ăn, muối và tiêu, và đặt 7 con gà nhỏ trên cánh nhỏ không có ngón tay (bao nhiêu đã được bao gồm), muối và hạt tiêu.
Hóa ra là cái bát đã được tải đến tận cùng rìa.
Tôi đặt một vòng tròn làm bằng tấm thảm Teflon trên đầu cánh, tôi đặt nó cho Redmond02 multitrack, nhưng đối với mèo con, tôi chỉ đặt dưới nắp.

Chào. Sau 3 giờ, mọi thứ đã sẵn sàng cho bữa tối.
Mẹ vui lắm.
Rialis
IrshaNói cho tôi biết, có phải da không trơn?
Irgata
Trích dẫn: Rialis
da
theo nghĩa của da trên cánh?
Không, da luộc bình thường.
Cánh hấp, chúng ở trên cùng.
Mẹ rất ngạc nhiên khi tôi cho thịt lên trên)) giải thích rằng thịt trong nồi nấu chậm nấu nhanh hơn rau.
Rialis
Vợ tôi trong một căn nhà nông gầy trơ xương bắt đầu bị ợ hơi, nhưng đối với tôi và con gái, tôi đã thay cánh bằng 4 con gà lớn, 4 củ khoai tây, một củ hành tây shinkanul khổng lồ, cà rốt, và vào năm 2010, để thêm vào đó là
Fotina
Làm nóng 60 ° ở Kit-205? Tôi nghĩ được làm từ bơ sữa trâu, để nguội đến ấm - gửi đến nhà sản xuất sữa chua, hoặc thêm bột chua, và để nó ở nhiệt?

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì