Maxim1973
Xin chào những người thợ làm bánh thân mến. Trong trang trại ngũ cốc của tôi vào những thời điểm khác nhau, khuôn nhôm đã được mua, tất cả đều có vài mảnh. Tôi chủ yếu sử dụng L11 và L7. cũng có hình thoi, và hình dạng bằng 1/3 so với L7. Tôi đã chuẩn bị chúng như mong đợi bằng cách nung và chiên với dầu. Mọi thứ là cách họ làm tại các tiệm bánh (ngày xưa anh ấy làm nhân giống bột tại một tiệm bánh 25 tấn). Tôi nướng bánh mì trong những hộp thiếc này từ bột rất yếu. Sau khi nướng, không phải lúc nào bạn cũng có thể lấy bánh ra khỏi khuôn, một số phải đợi đến khi bánh ướt hoặc dùng dao lấy ra. Tôi đã thử đốt các khuôn một lần nữa, nhưng kết quả luôn luôn không tốt cho lắm. Tôi cố gắng phân tích nguyên nhân dẫn đến việc đánh hỏng, ngoại trừ việc tiệm bánh sử dụng dầu bôi trơn và khuôn chưa tinh chế rẻ nhất, theo công nghệ, sau khi nướng, trong khi khuôn còn nóng (khoảng 50-80 độ).
Và rồi một ngày, khi cảm thấy mệt mỏi với việc giã những dạng này trong khi bột còn đọng, tôi đã đến cửa hàng để mua loại bơ chưa tinh chế, loại dày nhất mà tôi có thể tìm thấy. Sự lựa chọn rơi vào dầu hạt lanh. Ở nhà cũng có sáp (tôi thích nuôi ong) và quyết định làm mọi thứ theo cách của người lớn, vì vậy chắc chắn là như vậy.
Trong khi làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 150, tôi đặt các khuôn vào đó trong ba phút. Sau đó, dưới cùng của các hình thức nóng, được chà xát nhẹ bằng sáp và nhỏ một hạt dầu nhỏ có đường kính 15-20 mm (hai đồng xu rúp). Tôi chà xát khuôn làm mát, đáy và các mặt bằng bàn chải silicone. Tôi đặt các khoảng trống, khoảng cách, nướng. Và Voila !!! Bánh mì không chỉ tự nhảy ra khỏi khuôn. Không đánh gục, tôi chỉ cần nghiêng mẫu và bánh mì sẽ tự rơi ra.
Bây giờ câu hỏi về khả năng sản xuất của quy trình. Tôi biết rằng đối với sàn gỗ, chúng tôi thường sử dụng hỗn hợp sáp và dầu từ 1 đến 3. Tỷ lệ gần giống như tôi đã lấy trong khuôn một cách thủ công. Nó sẽ cần thiết để tạo thành phần sau: 25 gam sáp và 75 gam dầu. Nó không giống như một điều phức tạp - ném mọi thứ vào một cái lọ và trong lò vi sóng cho đến khi nó tan chảy, sau đó khuấy cho đến khi nó nguội. Và ở đây một lần nữa câu hỏi lại nảy sinh - không nhất thiết phải có dầu tinh luyện? Có, nó dày hơn, bám vào tường tốt hơn nhưng cũng tạo mùi riêng cho sản phẩm.
Tôi muốn biết ai đã tạo ra các thành phần như vậy, tỷ lệ bạn có và loại dầu bạn sử dụng.
alba và atra
Chúng tôi có chất bôi trơn này đang được sử dụng ở đây.

Sáp ong để bôi trơn khuôn.Khuôn chống dính đa năng
(mary_kyiv)
Mịn
Lâu rồi tôi chỉ bôi mỡ khuôn bánh mì bằng mỡ heo, tôi không châm lửa vào khuôn bằng thứ gì, bánh tự nhảy ra khỏi khuôn. Đây là một cái gì đó rất dễ dàng và đơn giản đối với tôi.
Maxim1973
bột của bạn chắc khỏe, mình làm yếu hơn 47%. rất khó để làm việc với anh ta, anh ta dính vào tay anh ta, không giữ được hình dạng của mình. Bạn phải làm ướt tay và sử dụng các biểu mẫu, nếu không nó sẽ lan rộng. Rốt cuộc, bôi trơn và mỡ ngụ ý việc bôi một lớp quan trọng nào đó. Và tôi lười biếng và tôi muốn mọi thứ theo một cách đơn giản))), với một cây cọ mảnh, bôi nó trong một giây và thế là xong. đây là bánh mì chứ không phải bánh kẹo có tính nghệ thuật cao.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì