Bơ làm từ kem tươi tại nhà

Thể loại: Các món từ sữa và trứng
Bơ làm từ kem tươi tại nhà

Thành phần

kem tươi tự làm

Phương pháp nấu ăn

Bơ làm từ kem tươi tại nhàSữa nước tươi nên để trong tủ lạnh một hoặc hai ngày.
Đây là những gì chất lượng sữa tốt trông như thế nào. Dash-cream. Ngân hàng 3 lít.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàNhẹ nhàng lấy kem.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàĐây là số lượng chúng tôi có. Ảnh cho thấy một can 0,5 lít.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàNhưng đó không phải là tất cả các loại kem. Vẫn còn một lớp dày từ 1,5-2 cm trong bình, vốn đã khó lấy ra để không làm trào sữa.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàĐổ kem vào tô trộn. Đảm bảo đậy bát bằng nắp hoặc đậy chặt bằng giấy bạc nếu không có nắp như vậy. Nếu không, cả căn bếp sẽ chìm trong bơ sữa.
Kích hoạt. Dần dần thêm tốc độ đến mức tối đa. Không cần thiết phải đợi kết quả, vì kem chuyển thành bơ, ít nhất là với tôi, khá lâu, trong vòng 25-30 phút.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàĐây là cách kem trông như thế nào trong khoảng nửa quá trình.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàTất cả dầu cuối cùng sẽ thu được trên máy đánh trứng.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàSữa bơ sẽ vẫn còn trong bát, có thể có những hạt bơ rất nhỏ.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàĐặt máy đánh trứng vào vải thưa. Xả sữa bơ và lấy bơ từ nó.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàLọc sữa bơ qua rây lọc. Nếu có các hạt dầu, chúng sẽ đọng lại trên đó.


Bơ làm từ kem tươi tại nhà


Nấu ăn không khó, cái chính là bạn hãy làm bằng tình yêu thương dành cho những người thân yêu của mình.

Ghi chú

Trang web có hai công thức nấu bơ tại nhà. Nhưng theo tôi, tất cả các phương pháp chuẩn bị và nguyên liệu là hơi khác nhau.
Tôi dám đề nghị phiên bản của tôi.
Bơ làm từ kem tươi tại nhàBơ nhà làm
(Bánh ngọt)
Bơ làm từ kem tươi tại nhàBơ ghee (tự làm)
(Quản trị viên)

Tôi nhận được rất nhiều kem. Tôi sử dụng chúng cho các loại kem, món tráng miệng và trong nấu ăn. Từ thức ăn thừa, gần đây, tôi đã làm bơ. Dầu có hương vị và chất lượng tuyệt vời. Gần như không thể mua được thứ này trong cửa hàng. Với nửa lít kem, một lượng khác nhau của thành phẩm thu được. Nhiều khả năng nó phụ thuộc vào hàm lượng và mật độ chất béo của chúng.
Sữa bơ tạo thành có thể được sử dụng trong làm bánh.
Vì vậy, nếu bạn có dư kem, hãy thử làm bơ. Tôi giới thiệu!

Irina F
Vâng, tôi yêu thích loại dầu này và tôi nấu nó theo cách của bạn, Angela!
Đúng vậy, bây giờ chúng tôi không có sữa tự làm - điều mà người giúp việc của chúng tôi đã đình công (rất xin lỗi.
ang-kay
Ira, có thể không phải cô ấy đã đình công, mà là con bò trong "khởi động". Sau đó, chúng đã được vắt sữa trong một thời gian)
Borkovna
Angela, cảm ơn vì công thức! Đây là loại sữa chúng tôi mua từ người giúp việc. Tôi cũng thu thập rất nhiều kem và một lượng như vậy, đôi khi nhiều hơn một chút. Nếu sữa được mang đến chỉ được vắt vào sáng sớm. Và nếu tôi đặt hàng 1 ngày đặc biệt để lấy kem, thì tôi chỉ để trong bếp nửa ngày, và sau đó lấy kem. Tôi để chúng trong tủ lạnh và từ ngày hôm sau bạn có thể sử dụng chúng. Để càng lâu, chúng càng trở nên dày đặc hơn, và bạn có thể chỉ cần dùng dao phết chúng lên bánh mì như bơ.
Bếp trưởng
Trích dẫn: ang-kay
kem biến thành bơ, ít nhất là đối với tôi, trong một thời gian dài, trong vòng 25-30 phút
Quá trình này được đẩy nhanh hơn rất nhiều nếu kem được giữ ở nhiệt độ phòng. Đúng, điều này không được thử nghiệm với kem tự làm, chúng tôi tạo ra 33% Petmol, chúng tôi hoàn toàn không bảo quản chúng trong tủ lạnh. Nhưng nếu đột nhiên kem bị nguội, đánh bông thành bơ rất lâu. Sau khi rửa, khoảng 320-360 g dầu thu được từ một lít. Nhưng chất lượng đã tăng vọt - loại kem tuyệt vời đến từ Tyumen, hiện đang được bán chủ yếu từ St.Petersburg. Và có carrageenan trong thành phần.
shurpanita
Đôi khi tôi mua sữa từ một con bò, đun nóng và làm varenet. Tôi cũng thu thập kem, trong tủ đông và sau đó sử dụng nó cho nước sốt.Bây giờ tôi sẽ biết làm thế nào để nấu chúng!
Angela, tôi mất nhiều thời gian để lấy bằng thìa và tôi đã thích nghi để lấy kem từ lọ có ống tiêm y tế
ang-kay
Trích dẫn: Chef
Quá trình này được đẩy nhanh hơn rất nhiều nếu kem được giữ ở nhiệt độ phòng.
Hãy thử nó với kem ở nhiệt độ phòng. Theo thói quen, tôi luôn lấy kem lạnh, đối với một đầu bếp bánh ngọt, nếu không bạn không thể đánh chúng thành kem, như họ nói ở khắp mọi nơi. Và đối với bơ, họ có thể không cần những cái lạnh.
Trích dẫn: Chef
nó không được thử nghiệm trên kem tự làm
Kiểm tra
Trích dẫn: Borkovna
Và nếu tôi đặt hàng 1 ngày đặc biệt để lấy kem, thì tôi chỉ để trong bếp nửa ngày, và sau đó lấy kem.
Trích dẫn: Borkovna
càng trở nên dày đặc
Vì vậy, mình không ủ ấm để chúng không bị biến thành kem chua, để chúng bị loãng.
Trích dẫn: Chef
Và có carrageenan trong đội hình
Điều gì về việc không có chất ổn định, mặc dù tự nhiên, như họ nói?
Trích dẫn: shurpanita
, đối với tôi, phải mất một thời gian dài để lấy bằng thìa và tôi đã thích nghi để lấy kem từ lọ có ống tiêm y tế
Tôi cũng không phải là một cái thìa. Ảnh cho thấy em có một chiếc muôi nhỏ xinh. Tôi mua nó giống như một thìa kem. Muỗng, tất nhiên, thiếc để thu thập chúng. Và bạn có thể sử dụng một ống tiêm, nhưng với một ống lớn, bạn thậm chí có thể điều chỉnh một số loại ống, như xăng được đổ
Marika33
Angela, Tôi cũng làm bơ theo cách tương tự, nhưng thường hơn là từ kem chua làng mua ngoài chợ. Bơ ngay lập tức được đánh bông ra khỏi nó.
Chúng tôi không mua dầu trong cửa hàng, không có dầu ở đó.
ang-kay
Trích: marika33
thường xuyên hơn từ kem chua làng
Vâng, chúng tôi có kem chua làng và có kem thu thập, chỉ được lên men. Họ gọi đó là một cuộc họp. Và kem được bán tách biệt. Tôi không biết hàm lượng chất béo ở đó là gì? Đã bơ đều. Và với dầu bình thường và chúng tôi đã căng thẳng. Mặc dù trong thành phần có một loại kem. Hầu hết mọi nơi đều có thêm một loại rau nào đó, mặc dù chúng không ghi trên nhãn. Có dầu rất tốt từ nhà máy địa phương của chúng tôi. Một khi nó có tầm quan trọng quốc gia và xuất khẩu sữa bột và casein. Nhưng gần đây họ đã "học" cách làm bơ
Kara
Ehhh, ước mơ của tôi là chuyển gia đình tôi sang mọi thứ tự nhiên, nấu ở nhà. Angela, bạn đang ở Ukraine? Đó là lý do tại sao tôi yêu cầu rằng rất cần thiết để tìm được một con tốt, một con đàng hoàng. Vì một số lý do, tất cả nông dân bắt đầu gian lận sớm hay muộn. Lâu lâu mình lấy một cái cho phomai, có sữa tốt. Dần dần cô bắt đầu lướt qua lớp kem của anh ta về con số không. Còn bây giờ rõ ràng là bán loãng, nhưng giá cả như nhau không nhỏ, ăn rất ngon, dầu này, hóa ra, tôi vẫn luôn làm theo cách này. Và vâng, người đầu bếp đã đúng, dầu nguội biến ra nhanh hơn.
Marika33
Vâng, đúng vậy, chúng tôi thường mua kem, nó ở dạng lỏng, nếu tôi không làm bơ ngay lập tức, thì trong một ngày nó sẽ trở thành kem chua rất đặc. Bơ được đánh bông nhanh hơn. Và nếu kem được tiệt trùng, thì bơ sẽ có một hương vị khác, chẳng hạn như Vologda nổi tiếng. Chúng tôi sống ở St.Petersburg và đôi khi mua dầu ở đó. Ngay cả khi đó, nó là thật, ngon.
Angela, cảm ơn vì những bức ảnh! Bạn có sữa thật, nhiều kem và bơ vàng.
ang-kay
Trích: Kara
bây giờ bạn đang ở Ukraine?
Đúng vậy. Và tôi đã không rời khỏi nhà một ngày trong giai đoạn khủng khiếp này.
Trích: Kara
Tôi thực sự cần phải tìm một con mèo tốt
Đây cũng là điều khó khăn đối với chúng tôi. Họ cũng gian lận. Tách ra và bán. Ở các làng của chúng tôi, ngay ven đường gần các sân đình đều có biển rao bán. Hiển thị và dựa trên những người qua đường. Đã mua, đã lái xe và tạm biệt. Bây giờ tôi có ba tưa miệng đáng tin cậy. Họ không làm bất cứ điều gì với sữa. Sữa tự làm tương đối rẻ. Một ngân hàng cho rúp có giá 150 rúp. Nhưng tất cả bằng thu nhập)))
Trích: Kara
dầu lạnh biến ra nhanh hơn
Tôi phải thử, tôi, cách tôi tiếp cận kem
Trích: marika33
nhiều kem và bơ vàng.
Kara
Trích dẫn: ang-kay
Tôi phải thử, tôi, cách tôi tiếp cận kem
Vì vậy, đó là vấn đề, đối với kem và mousse, kem phải được đánh thật lạnh để không bị sót dầu, bởi vì ấm - một vài phút và thế là xong, mousse đã được vặn chặt.
Valkyr
Kara, Irina, bạn đã thử mua sữa của Oleg Sirota chưa? Tôi và tất cả đại gia đình của chúng tôi "dính" vào miếng pho mát của anh ấy.Tôi cũng mua sữa từ anh ấy, tuy nhiên, tôi không nhận thấy kem trên đó.
Kara
Maria, tại sao tôi cần pho mát của anh ấy nếu tôi tự làm? Một đứa trẻ mồ côi là một thương hiệu được quảng bá tốt, tôi không cần sữa của nó vì tiền điên rồ.
Trích dẫn: Valkyr
tuy nhiên, tôi đã không nhận thấy kem trên đó.
Vẫn sẽ!
Đồng thời, tôi rất trân trọng công lao của ông đối với sự phát triển của nghề làm pho mát ở Nga.
Irina F
Angela, người giúp việc sữa đã được chứng minh của tôi, người mà tôi tin tưởng một trăm phần trăm, đã bán tất cả số bò của tôi (5 con) trong một ngày, gia đình cô ấy đã xảy ra sự cố và cô ấy quyết định mọi thứ chỉ trong gang tấc (
Và vì vậy, tôi đến gặp cô ấy và xem những con bò, và nội dung của chúng, và cô ấy đã đối xử với chúng bằng tình yêu thương nào!
Và cô ấy vắt sữa bằng tay và không bao giờ tách sữa ra! Vì vậy, lúc nào cũng có nửa lon kem ba lít! Sản lượng phô mai tươi là vô đối!
Cô ấy có hai giống bò, vì vậy cô ấy cho tôi sữa để tôi lựa chọn, bạn muốn gì thì lấy, cô ấy nói tôi sẽ đổ bò cho bạn. Nhưng chúng tôi biết nhau từ khi còn nhỏ)
Và bây giờ tôi thậm chí không thể quyết định để lấy sữa từ một người giúp việc sữa khác! Nhưng bạn thực sự muốn sữa tự làm!
Valkyr
Tôi không có thời gian để làm phô mai tự làm. Và bạn sẽ không nhận được một loại pho mát như của Oleg, ở vị trí của tôi. Không bao giờ.
ang-kay
Trích dẫn: Irina F
Tôi không thể quyết định lấy sữa từ một người giúp việc sữa khác
Bạn có thể thử một lần. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu?
Kara
Trích dẫn: Valkyr

Tôi không có thời gian để làm phô mai tự làm. Và pho mát như của Oleg sẽ không hoạt động ở vị trí của tôi. Không bao giờ.

Chà, vậy thì làm thế nào để nhìn! Tôi có thể làm được, tôi chắc chắn, không tệ hơn Orphan. Và đôi khi nó tốt hơn, bởi vì tôi biết chính xác những gì tôi đang làm và như thế nào.
Và các cô gái của chúng tôi từ diễn đàn nữa.
Quy trình và công nghệ về cơ bản giống nhau, chỉ khác ở sản phẩm sử dụng

Tái bút: và vâng, tôi làm việc 5/8 (và trên thực tế, tất cả 10 giờ)
OlgaGera
Trích dẫn: shurpanita
và tôi đã thích nghi với một ống tiêm y tế

Trích dẫn: ang-kay
Tôi có một cái muôi nhỏ xinh

Cách lấy kem của tôi có thể hữu ích)))
Bạn sẽ cần một lọ sữa, một lọ rỗng khác, một bộ cho ống nhỏ giọt từ hiệu thuốc.
Từ bộ ống nhỏ giọt, chúng ta chỉ cần một ống dài.
Chúng tôi đặt hũ sữa trên bàn, đặt hũ rỗng bên dưới, trên ghế.
Trong một lon sữa, chúng ta hạ ống xuống đáy và bạn có thể sử dụng ống tiêm hoặc bạn có thể tự hút sữa vào miệng. Ngay sau khi sữa chảy đầy ống, hạ phần cuối của ống vào một bình rỗng. Nguyên tắc của các mạch thông tin liên lạc.
Phần sữa ở đáy sẽ được gạn sang lon mới, còn phần kem vẫn còn trong lon sữa.
Theo dõi mức độ kem và giữ ống hút. Nếu không, bạn có thể rút hết mọi thứ vào một cái lọ mới)))
Sử dụng tiếp theo quyết định của bạn
ang-kay
Trích dẫn: OlgaGera
Bạn sẽ cần một lọ sữa, một lọ rỗng khác, một bộ cho ống nhỏ giọt từ hiệu thuốc.
Trích dẫn: ang-kay
bạn thậm chí có thể điều chỉnh một số loại ống, như xăng bị rút cạn
Vì vậy, bạn có thể. Lelka, cảm tạ. Bây giờ nó là rõ ràng làm thế nào để làm điều này, nếu điều đó.
Trong công thức mozzarella, cô gái nói rằng cô ấy làm đông sữa và lấy kem.
OlgaGera
Trích dẫn: ang-kay
đông lạnh sữa và thu nhận kem
Hấp dẫn)))
Nhưng tôi chưa thử.
Nhưng như xăng, tôi thu luôn, trong khi có cơ hội lấy sữa.
Marika33
Irina Fnên chúng tôi cũng gặp trường hợp tương tự với sữa, như của bạn. Họ lấy sữa của bà chủ, cô ấy là người chính thống, pha loãng sữa là một tội lỗi cho cô ấy. Con gái lấy chồng, sinh con. Con trai lấy vợ - con dâu cũng sinh con. Ngôi nhà to, mọi người ở chung một nhà. Một mình cô kéo 2 con bò. Những đứa trẻ lớn lên, và có vẻ như các cô gái không vội giúp đỡ. (Tôi nghĩ vậy, cô ấy đã không phàn nàn) Và cô ấy quyết định chia tay những con bò. Chúng tôi đã bị bỏ lại mà không có sữa chất lượng. Họ mời chúng tôi trong làng, tôi chỉ ngửi nó và fuuuu. Tôi không thể ... không nói lời nào.
ang-kay
Trích dẫn: ang-kay
Một ngân hàng cho rúp có giá 150 rúp. Nhưng tất cả đều theo thu nhập)))
Tôi đã nói dối. Tôi đã quên cách đếm. Một lon sữa có giá 65 rúp nhưng không phải ở đâu cũng có. Tất nhiên cũng có đắt hơn một chút.
Florichka
Tôi đã ăn mừng năm mới ở Vologda và mua ở đó và mang bơ Vologda để làm quà. Nó thực sự tuyệt vời với vị kem béo ngậy. Tại thị trường của chúng tôi, họ bán sữa nông trại không qua quá trình thanh trùng. Tôi không biết nó có làm bơ không? Tôi không thích sữa chua làm từ nó, nó có mùi không ổn.
Olima
Và tôi làm bơ từ kem tự làm theo cách tương tự. Tôi đã thử nhiều công thức nấu ăn từ Internet, nhưng tôi đã tự mình nghĩ ra phương pháp này. Điều duy nhất tôi không tăng dần tốc độ, mà ngay lập tức cắt tốc độ xuống 3 trên 4. Tôi không quất nhiều hơn 1 lít trong Klatrosh của mình. Nếu tôi đánh kem 1 lít thì mất khoảng 25 phút, nếu là 0,5 lít. - 15 phút.
Chúng tôi có sữa riêng, bố mẹ giữ nên tôi rất yên tâm về chất lượng. Sản lượng dầu luôn khác nhau, vào mùa hè là 300-320 gam một lít, nay là 220-230 gam. với một lít. Bà mẹ bối rối nói rằng vào mùa đông sữa phải béo hơn, mặc dù thời gian gần đến ngày sinh của con bò vẫn có thể ảnh hưởng.
Nhân tiện, tôi cũng không cố gắng đánh kem ấm, theo đường mòn. Tôi sẽ thử nó một lần.
Chưa hết, nếu kem bị axit hóa một chút, thì phần riccot thu được từ sữa bơ ngay cả khi không có bất kỳ chất lên men nào đối với pho mát, điều mà chính cô cũng rất ngạc nhiên. Tôi tình cờ nhận được nó, tôi nghĩ rằng tôi có thể đun sôi một ít ca cao từ sữa bơ, nhưng hóa ra nó lại là sữa đông, bây giờ tôi luôn làm nó. Điều chính khi đun sôi là không được cản trở phần bơ sữa, nếu không sẽ bị vón cục.
ang-kay
Trích dẫn: Olima
Chỉ có điều tôi không tăng tốc độ dần dần mà bật ngay tốc độ thứ 3
À, tôi ở đây nhiều hơn để tiết kiệm thiết bị chứ không phải phun thuốc ngay lập tức. Nó không quan trọng ở đây.
Trích dẫn: Florichka
Tôi không biết nó có làm bơ không? Tôi không thích sữa chua làm từ nó, nó có mùi không ổn.
Nếu bạn không thích sữa chua, bạn cũng sẽ không thích bơ. Phải có kem trong sữa để làm bơ.
ang-kay
Hôm qua tôi đánh kem ở nhiệt độ phòng. Tôi nhận nó trước vào buổi sáng, và lúc ba giờ tôi làm bơ. Đánh trong 5 phút)
Marika33
Có, kem ấm nhanh chóng đánh bông vào bơ, vì vậy nếu chỉ lấy kem lạnh để làm kem tươi hoặc kem lạnh.
Angela, chúng tôi tìm thấy sữa, nó là kem, giống như trong lon của bạn. Tôi rất hạnh phúc và sạch sẽ, điều này rất quan trọng đối với tôi. Bây giờ tôi đánh một lượng nhỏ bơ, nó có vị tươi.
ang-kay
Tuyệt vời)
Olga_Ma
Angela, cảm ơn bạn và đầu bếp, chúng tôi đã lấy kem trong tàu điện ngầm và làm bơ, nó thành ra bơ rất ngon, không thể so sánh với cửa hàng, kem ở nhiệt độ phòng bị mất trong 10 phút, tôi đính kèm một bức ảnh
Bơ làm từ kem tươi tại nhà
bà mình nuôi 2 con và luôn tự làm bơ, sau khi mẹ khỏi thì mình bỏ sữa và ăn bơ lâu rồi, giờ mình mua sữa Avida về sữa chua thỉnh thoảng cũng uống nhưng hầu như không ăn bơ, chỉ dùng để nướng thôi. , và bây giờ tôi đang đợi bánh mì được nướng và hãy nhớ ăn một miếng bơ mới nướng
Zamorochka
Olya, nó thành ra tuyệt vời Bạn đã làm loại kem gì?
Tôi đã mua Parmalat 35%, nhờ Đầu bếp, anh ấy nói với tôi rằng bạn có thể đánh kem nhanh hơn với kem ở nhiệt độ phòng. Tôi đánh bằng Teskomovskaya trong 5-7 phút, theo cách thủ công, nhưng kết quả thật mỹ mãn.
Olga_Ma
ZamorochkaGal, chúng tôi đã mua một ngôi nhà trong làng, chỉ có điều họ không có carrageenan, và ngoài ra, chúng tôi có một người bạn làm việc ở nhà máy này. Một lần nữa xin cảm ơn trưởng.
Zamorochka
Olga_Ma, Ol, cảm ơn, bây giờ tôi sẽ biết những gì để mua. Có, tôi nhận thấy rằng carrageenan này, và ở Parmalat và Patmole.
Olga_Ma
GalinaGal, về sức khoẻ, tôi đã xem xét kem trong metro, chỉ có nó không có trong nhà, nhưng chúng cũng không hề rẻ
Zamorochka
Trích dẫn: Olga_Ma
chỉ là nó không ở trong nhà, nhưng chúng cũng không hề rẻ
Giá rẻ bây giờ là gì? Nhưng bạn đã biết rằng cọ và các chất phụ gia khác không được trộn vào dầu này. Đối với những người quản lý, điều đó thật tuyệt vời, vì không có cách nào để mua kem hoặc sữa đã được thử nghiệm tại nhà, bạn phải làm điều đó
Olga_Ma
Galina, đó là điều chắc chắn, Gal, nhưng tôi vẫn muốn đi chợ, mua kem ở đó và thử
ang-kay
Trích dẫn: Olga_Ma
lấy kem trong tàu điện ngầm và làm bơ
Olga, đối với sức khỏe của bạn! Tôi rất vui vì nó đã thành công. Và kết quả là rất ngon, không còn nghi ngờ gì nữa.
Bếp trưởng
Trích dẫn: Zamorochka
với kem ở nhiệt độ phòng, bạn có thể đánh kem nhanh hơn
Bây giờ, trước khi đánh bông, chúng tôi bắt đầu cho một túi kem vào một bát nước máy nóng (tất nhiên không phải trong nước sôi). Nấu ăn đã tăng tốc hơn nữa. Và bên cạnh đó, năng suất bơ tăng lên: nếu từ kem ở nhiệt độ phòng, nó lên tới 360 g một lít thì nay - lên đến 420 g, theo đó, sữa bơ đã bớt nhờn hơn.
ang-kay
Bếp trưởng, và nhiệt độ gần đúng của nước là bao nhiêu? Làm thế nào là nó nóng? Rất thú vị.
Bếp trưởng
Trích dẫn: ang-kay
nhiệt độ gần đúng của nước là bao nhiêu?
Bây giờ tôi gõ vào một bát nước, đo bằng nhiệt kế không tiếp xúc - 41,5trong khoảngTỪ.
ang-kay
Cảm ơn bạn về thông tin. Tôi cũng sẽ cố gắng)
Bếp trưởng
Nhân tiện, họ ngừng rửa. 1 lít kem không phải là lượng thích hợp để bơ bị hỏng. Chúng tôi chỉ vắt kiệt sức lực.

Ngay bây giờ (bạn có thể nhìn vào tên tệp) họ đã làm bơ (ở đây nó chưa được ép):

Bơ làm từ kem tươi tại nhà

Tất nhiên, bạn vẫn có thể vắt ra 10 gram bơ sữa, nhưng đây là những gì trên quy mô:

Bơ làm từ kem tươi tại nhà

Đúng vậy, loại bơ này không phải được làm từ sữa làng, nhưng trẻ em thậm chí còn không chạm vào bơ đã mua (cách đây một tháng chúng đã làm một thí nghiệm) - sự khác biệt rất đáng chú ý, chúng không thể ăn được.
ang-kay
Khỏe. Tôi cũng không rửa sạch, mà chỉ bóp. Có phải với rau xanh không?
Olga_Ma
Và cuối tuần em đi chợ mua kem về được 468 gam bơ từ 810 ml kem, bơ ngon quá, như hồi bà ngoại em, dì em xác nhận và em cũng không tráng, khối lượng thì không. lớn. Kem bị trôi mất chưa đầy 10 phút, hôm nay mình mua lại, muốn làm tan nhiều hơn theo công thức của Tanya-Admin
Bếp trưởng
Trích dẫn: ang-kay

Có phải với rau xanh không?
Có, với thì là tươi.
Marika33
Vào tháng 5-6, tôi luôn chuẩn bị ghè, đóng vào chum và để dưới hầm. Tôi có loại dầu hơi vàng, thơm, ngon quanh năm. Lúc khác, dầu không còn như trước. Điều này cũng giống như trứng, chỉ khác ở thời điểm này lòng đỏ là no nhất.
Tất nhiên, bạn không thể phết bơ sữa lên bánh sandwich, nhưng nó lại cực kỳ ngon trong các món nướng và cháo. Với loại dầu này, những chiếc bánh Phục sinh trở nên đặc biệt, với hương thơm, mùi vị và màu sắc độc đáo.
ang-kay
Trích dẫn: Olga_Ma
từ 810 ml kem 468 gam bơ
Wow lối thoát!
Trích dẫn: marika33
với hương thơm, mùi vị và màu sắc độc đáo.
Không bao giờ nướng trong bơ sữa. Nhưng tôi nghĩ nó rất ngon)
Olga_Ma
Trích dẫn: ang-kay
Wow lối thoát!
Angela, Mình cũng ngạc nhiên nhưng bơ quay ra ngon lắm, mình mua thêm về, để tủ lạnh, mai mình làm thêm bơ.
OlgaGera
345g từ hai gói nửa lít kem Svitlogorye Belarus.
Tôi đã rửa nhẹ nó.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì