kil
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)

Thông số kỹ thuật
- Công suất: 240W
- Số tốc độ: 2
- Thể tích bình đựng nước trái cây: 1,2 l
- Thể tích của bình đựng bánh: 1,2 l
- Chất liệu vỏ: nhựa
- Màu sắc: bạc chrome
- Trọng lượng thiết bị: 6,4 kg

thông tin thêm
- Chế độ đảo ngược
- Máy ép trái cây được thiết kế để ép trái cây mềm, trái cây và rau quả, các loại hạt và thảo mộc
- Một lưới lọc với kích thước mắt lưới phù hợp hoàn hảo, được tích hợp trực tiếp vào máy khoan, cho phép bạn tách nước ép ra khỏi cùi và vỏ trái cây, đảm bảo chất lượng đồ uống vượt trội
- Công nghệ độc đáo, được cấp bằng sáng chế: lưới lọc được lắp trực tiếp trên phần tử quay
- Thiết bị dễ dàng lắp ráp và tháo rời nhất có thể, và việc vệ sinh thiết bị chỉ mất vài giây
- Các bộ phận làm việc được làm bằng nhựa Ultem có độ bền cao độc đáo
- Công nghệ cao, động cơ cảm ứng tốc độ thấp cho hiệu quả vắt cao, hầu như không gây tiếng ồn
- Máng tải rộng
Nước sản xuất: Hàn Quốc
Mô tả BORK S610
Đã đến lúc thưởng thức nước trái cây tự nhiên ... từ dâu tây, cà chua, dưa hấu và các loại rau, củ, quả khác! Máy ép trái cây BORK S610 tạo ra nước trái cây cho bạn từ những sản phẩm yêu thích, giữ được tối đa các chất hữu ích và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng hầu hết mọi sản phẩm: cả táo cứng và đào mềm, mận, việt quất, mâm xôi, nho. Hãy tưởng tượng, BORK S610 thậm chí còn ép được nước ép từ mầm lúa mì, đậu nành, các loại hạt. Đó là tất cả về cách tiếp cận đặc biệt và độ chính xác. Động cơ máy ép trái cây chạy ở tốc độ thấp - kết cấu của sản phẩm được giữ nguyên, nước ép tạo ra không bị nóng lên hoặc bị oxy hóa mà đi thẳng vào ly của bạn.

BORK S610 không có những nhược điểm cổ điển của máy ép trục vít. Không giống như một máy ép trái cây thông thường, BORK S610 hoạt động với độ ồn thấp. Ngoài ra, máng tiếp liệu của nó rộng hơn so với các thiết bị khác, cho phép nhiều sản phẩm có thể lắp được toàn bộ. Do máng hứng rộng, tốc độ xử lý sản phẩm tăng lên - bạn thu được nhiều nước trái cây hơn trong thời gian ngắn hơn. Thiết bị dễ dàng lắp ráp, tháo rời và làm sạch khỏi bị nhiễm bẩn. Và thiết bị được làm bằng vật liệu Ultem có độ bền cao - nó có thể chịu tải nặng trong nhiều năm - và giữ được sự ổn định và hình thức đẹp.
Sokopress được trang bị máng tải rộng, nhờ đó trái cây có thể không được cắt thành từng miếng mà được tải nguyên, ép ra nhiều nước trái cây hơn trong thời gian ngắn hơn.
Quay ở tốc độ thấp, máy khoan nén các loại rau và trái cây một cách tinh vi, đồng thời cung cấp sản lượng bánh gần như khô. Lưới lọc tách nước ép ra khỏi cùi, hạt và vỏ của trái cây, và bàn chải silicone thu thập tất cả chất lỏng từ thành quả đến giọt cuối cùng, đảm bảo chất lượng nước ép đặc biệt và đồng nhất.
Rất thuận tiện để thử nghiệm các kết hợp hương vị mới với máy ép nước trái cây BORK S610: chức năng “Drop-stop” cho phép bạn trộn các thành phần khác nhau trực tiếp bên trong thiết bị - nước ép trái cây và rau quả, sữa và các thành phần khác - tiết kiệm thời gian và không cần lấy lên các món ăn không cần thiết.
Động cơ ép nhựa tốc độ thấp công nghệ cao đảm bảo công suất vắt cao mà không gây tiếng ồn không cần thiết. Các bộ phận làm việc của máy ép nước trái cây được làm bằng nhựa Ultem độ bền cao độc đáo, đảm bảo hoạt động trong nhiều năm ngay cả khi sử dụng tích cực nhất.
Elena Tim
Cả lớp, Ir! Làm tốt cho việc mở một chủ đề riêng biệt!
Bây giờ chúng ta hãy lấy những ấn tượng cá nhân! Tôi sẽ ghi chú!
kil
Tôi hiểu rồi. Chà, nói gì thì nói, có lẽ nhược điểm lớn nhất của nó vẫn là giá cả.Tôi thực sự thích mọi thứ khác.
Đây là những đánh giá đầu tiên của tôi.

Từ +++
1. Nó đẹp và đủ nhỏ gọn (không chiếm nhiều diện tích).
2. Nó thực tế là im lặng.
3. Năng suất nước ép rất lớn so với máy ly tâm.
4. Bạn có thể sử dụng cả ngày mà không cần tháo rời, vì bạn có thể rửa sạch đơn giản bằng cách đổ một vài cốc nước vào và lái chúng qua mũi khoan.
5. Nước cam hoàn hảo.
6. Ép hoàn hảo các loại trái cây và quả mọng có vấn đề như quả lý chua đen và quả mâm xôi, năng suất nước ép / thạch đạt hơn 82%, trong khi bánh khô đến mức rơi ra thành hạt (trong đó thực tế là bao gồm).
Từ ---
1. Giá cả
2. Hơi nặng.
3. Còn quá sớm cho nước trái cây, tôi sẽ hủy đăng ký sau.

Hôm qua tôi đã làm thạch từ quả mâm xôi và quả lý chua đen, quá trình này mất vài phút và tôi rất vui với kết quả. Ảnh sẽ được tải lên sau đó và cả báo cáo nữa.

Elena Tim
Trích dẫn: kil
Ảnh sẽ được tải lên sau đó và cả báo cáo nữa.
Được rồi, tôi đã thuyết phục. Sẽ đợi!
Tôi sẽ huýt sáo với Ksenia!
kil
Hôm qua mình đã chụp một đống ảnh, nhưng ở cơ quan không tải được, ở nhà luôn không có thời gian, nên đợi đã ...
Trong mô tả thì số tốc độ là 2, theo mình thì là 1 tốc độ, hôm nay mình sẽ xem xét kỹ hơn, có lẽ họ mã hóa ngược lại nên.
Elena Tim
Omela
Tuyệt vời !!!! Ir, xin chúc mừng!
kil
Trích: Omela

Tuyệt vời !!!! Ir, xin chúc mừng!
Ừ, thật tiếc khi anh ấy không nói như trong phim hoạt hình, nếu không thì chắc ba nghĩ cũng được.
Elena Tim
Trích dẫn: kil
nếu không thì có thể cho ba người suy nghĩ.
Bạn không đủ chúng tôi?
Bài hát
kil, Irin, một tổng hợp xuất sắc !!! Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress) Xin chúc mừng!
kil
Báo cáo đầu tiên.
Nước trái cây chính là cam, đối với tôi dường như ai cũng thích nó, nhưng những gì được bán trong các gói hoàn toàn không liên quan gì đến nước trái cây thật.
Thử nghiệm là 5+, nước trái cây rất tuyệt vời, mặc dù cam đã khô và không ngon, nhưng trong nước trái cây của họ đã trở nên ngọt ngào vì một lý do nào đó.
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Vì vậy, từ hai quả cam khô trung bình nặng 430 gam, nước ép được 330 gam - quy luật không tồi, sản lượng trong máy ly tâm nhỏ hơn nhiều và nước trái cây có cấu trúc tuyệt đẹp.
Bánh bị khô (màu phấn chắc chắn sẽ không được).
kil
Bài hát*, cảm tạ.
Elena Tim
Nghe này, thực sự, khô khan ... Tôi không thực sự tin điều đó ... nhưng vẫn ngạc nhiên.
kil
Bây giờ những người có phúc
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress) trên bức ảnh này, trọng lượng của thùng nước trái cây không được tính đến (190 gram), tổng sản lượng nước trái cây chỉ đơn giản là 820 gram trên 1 kg. quả mọng và đó là tất cả trong vài phút.
Và quả mâm xôi - (trọng lượng micromet đối với quả mọng là 150 gr. Đối với nước trái cây là 190 gr. Phải trừ đi)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)

Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
nsl18
Vì vậy, với quả nho, nó trở thành nước trái cây hoặc thạch? Thật khó để nhìn thấy từ bức ảnh.
kil
Trích dẫn: nsl18

Vì vậy, với quả nho, nó trở thành nước trái cây hoặc thạch? Thật khó để nhìn thấy từ bức ảnh.
Nó tạo ra một loại nước ép đặc, tất nhiên giống như thạch, sau đó tôi nấu nó với đường, và thứ khác có thể là nước ép nho với năng suất như vậy. Bức ảnh cho thấy rõ ràng rằng chiếc bánh hoàn toàn khô và thực tế chỉ có hạt trong đó, dù sao thì bạn đã ăn quả lý chua đen từ nó, trước hết, bạn không thể lấy được nước ép như từ dưa hấu, có rất nhiều pectin và bột giấy. Từ quả mâm xôi, nước ép ít đặc hơn, nhưng cũng giống như thạch.
bukabuza
kil, Irina và nó hoạt động như thế nào trong điều kiện mua sắm hàng loạt. nếu không, chúng ta có một vấn đề muôn thuở là đặt quả nho đỏ ở đâu. Bạn không thể xoa nhiều nước trái cây bằng tay. Vâng, với táo cũng tốt như vậy, nhưng với cà chua cũng vậy. Và sau đó, tôi đã xem xét máy khoan trong một thời gian dài, nhưng tôi không chắc nó là gì. Một trong những hơn 50t. R. không phải để cung cấp (tôi không nhớ tên), để chi tiêu loại tiền này để xoắn nước trái cây trong một vài tháng một năm là vô nghĩa.
igorechek
Tôi thậm chí không muốn xem các trang web về giá cả. Thịt lợn - razvodilovo! Mọi người nghĩ rằng họ đang mua một sản phẩm CHI PHÍ từ một nhà sản xuất chất lượng. Đọc kỹ về thương hiệu này. Đắt tiền cho bất kỳ chất lượng nào. Ngay cả một mã vạch cũng có thể nói về nó. Tôi không thể cho bạn biết tất cả mọi thứ, nhưng tôi nhớ chính xác mã vạch 400-440 thuộc về ĐỨC. Hàn Quốc nào? BẢN QUYỀN của Trung Quốc các thương hiệu nổi tiếng không có chất lượng, giống như máy bay và xe tăng của chúng tôi ...
Mirabel
IrinaVới giao dịch mua của bạn! hãy để nó chỉ làm ơn!
igorechek
Trích dẫn: Mirabel

IrinaVới giao dịch mua của bạn! hãy để nó chỉ làm ơn!
Hãy để nó hài lòng, chỉ cần không chạy thiết bị với một mức giá quá cao rõ ràng là chất lượng đáng ngờ. Nó giống như một máy hút bụi KIRBI.Chà, không cần phải kích động để mua một chất lượng đáng ngờ với một số tiền RẤT lớn. Đây là lời vinh danh của tôi - hãy làm cho khách cười bằng cách trưng bày thiết bị của Trung Quốc với mức giá cao ngất ngưởng của châu Âu.
Và thực tế là lúc đầu nó sẽ hoạt động là một sự thật. Lần đầu tiên ... tôi nói. làm thế nào tôi đã xem qua ... kỹ thuật của một nhà sản xuất Trung Quốc.
kil
igorechek, và bạn đang lo lắng về điều gì, nhưng cá nhân tôi biết mọi thứ về thương hiệu Bork, và tôi đã tìm hiểu chính xác trước khi mua máy ép trái cây này của tôi với nhãn hiệu Bork được sản xuất ở nhà máy nào, và tôi sẽ cho bạn biết tại một nhà máy rất tốt ở Hàn Quốc, công ty dẫn đầu trong phân khúc này và phiên bản tiếng Hàn của nó (Kuvings B6000PR) có giá giống hệt nhau, và sau đó là + với sự đảm bảo và thích ứng với mạng của chúng tôi.
bukabuza, Tôi nghĩ về việc thu hoạch hàng loạt, sau đó nó sẽ không đi đối với táo, tốt, nó có vẻ như đối với tôi, bởi vì nước trái cây không phân tầng và không trong suốt, nhưng tôi thích nước trái cây trong suốt vào mùa đông, vì tôi sẽ làm táo trong máy ly tâm (mặc dù hương vị là đầu ra ở đó kém hơn nhiều, nhưng nước trái cây được phân tầng và trong suốt). Đối với quả lý chua, mâm xôi, mơ, bạn chắc chắn có thể xoắn ít nhất 2 túi / thùng cùng một lúc. Và quả táo sau lít đầu tiên trở nên đặc quánh, mặc dù tôi chưa thể nói chắc chắn được, vì việc tôi châm một quả táo chỉ có thể gọi là có điều kiện, nhưng khi tôi thử nghiệm những quả táo tốt, tôi sẽ ăn. Tôi chưa thử cà chua.
bukabuza
kil, cảm ơn bạn. Tôi sẽ đợi các báo cáo. Và tôi luôn làm nước ép táo bằng máy ép trái cây, tôi cũng làm một chiếc của Liên Xô. Và hiện tại, với những con mèo nhỏ, bạn thực sự không thể đứng bên bếp lò, vì vậy tôi đang tìm thứ gì đó để thay thế.
kil
bukabuzaÀ, thực tế là trong một máy ép trái cây từ táo, hóa ra bạn không thể gọi nó là nước trái cây, một loại thạch nào đó, nhưng nho đen từ máy ép trái cây hóa ra khá ngon.
bukabuza
kil, Tôi không biết, tôi đã làm điều đó rất nhiều năm và nó luôn minh bạch một cách thông minh, nhưng tôi chỉ đang làm lại Antonovka, có lẽ đó là lý do tại sao. Và ngon, nhưng tất cả những điều này trong một thời gian dài.
Rada-dms
Chúc mừng bạn đã mua hàng! Hãy để nó phục vụ lâu hơn vì niềm vui của bạn và gia đình!
Gần đây chúng tôi cũng đã sử dụng máy ép trái cây trục vít và đây là thiết bị yêu thích của tôi lúc này!
Tôi chỉ chọn cái ngang, mặc dù tôi đã phải chịu đựng trong một thời gian dài, đọc các bài đánh giá, viết ra các so sánh về sản lượng nước ép. Nhưng trong mọi trường hợp, quy luật gia tăng, nước trái cây ngon đến mức khó tin, sau tất cả những thứ đóng gói kém chất lượng này. Chúng tôi không bao giờ uống chúng.
Tôi đã tìm ra nó với tôi. Nhưng thông tin về Bork rất thú vị (tôi cần nó cho công việc)
Nếu nó không khó, thì hãy cho tôi biết, thời gian được chỉ định trong hướng dẫn để hoạt động liên tục, hoặc nói chung là trong một thời gian dài vô hạn? Chỉ để sau khi thông tin của bạn (xem bên dưới), mọi người hiểu họ muốn nói gì.
Cả ngày mà không cần tháo rời hoặc cả ngày trong thời gian và không cần tháo rời. Đối với khoảng trống, đây là một thông tin quan trọng.

Trích dẫn: kil

4. Bạn có thể sử dụng cả ngày mà không cần tháo rời, vì bạn có thể rửa sạch đơn giản bằng cách đổ một vài cốc nước vào và cho chúng qua máy khoan
Chưa hết, tôi muốn nhìn vào phần dưới cùng của vỏ cho máy khoan và bản thân máy khoan, mạng lưới sau khi chạy quả mọng hoặc cà rốt với một quả táo. Bánh còn lại bao nhiêu, có chỗ lõm xây dựng ở nơi đóng bánh không? Một số mô hình có chúng, số lượng thường không quan trọng, nhưng tôi vẫn muốn biết.
Cà chua, sản phẩm quan trọng nhất. Tôi chưa sử dụng nhiều hơn một cái của tôi. Nếu bạn làm được nhiều nước ép từ cà chua thì hãy hủy đăng ký, nếu không khó thì sẽ có gì ở lối ra? Bạn có thể xua đuổi nó đi, hay bánh sẽ bị ướt?
Rada-dms
igorechek, bạn là gì, thực sự!? Người đàn ông đã! đã mua!
Mọi người đều biết mọi thứ về Bork trong một thời gian dài, có những điều đặc biệt. trang web của các thương hiệu, ai có nhu cầu, anh ta sẽ tìm. Bork, là một công ty đa dạng, có các tiện ích tốt. Tôi im lặng về giá cả, ở đây cũng vậy, mọi thứ đều rõ ràng cho mọi người, nhưng đôi khi bạn phải trả tiền cho thiết kế mong muốn. Nếu thứ bên ngoài không thích, thì chẳng hạn, tôi không cần nó vì điều gì! Hơn nữa, một máy ép trái cây, luôn trong tầm mắt! Đối với một số người đàn ông, điều này là khó hiểu, đừng xúc phạm!
kil
Trích dẫn: Rada-dms

Tôi đã tìm ra nó với của tôi. Nhưng thông tin về Bork rất thú vị (tôi cần nó cho công việc)
Nếu nó không khó, thì hãy cho tôi biết, thời gian được chỉ định trong hướng dẫn để hoạt động liên tục, hoặc nói chung là trong một thời gian dài vô hạn? Chỉ để sau khi thông tin của bạn (xem bên dưới), mọi người hiểu họ muốn nói gì.
Cả ngày mà không cần tháo rời hoặc cả ngày trong thời gian và không cần tháo rời. Đối với khoảng trống, đây là một thông tin quan trọng.
Chưa hết, tôi muốn nhìn vào phần dưới cùng của vỏ cho máy khoan và bản thân máy khoan, mạng lưới sau khi chạy quả mọng hoặc cà rốt với một quả táo. Bánh còn lại bao nhiêu, có chỗ lõm xây dựng ở nơi đóng bánh không? Một số mô hình có chúng, số lượng thường không quan trọng, nhưng tôi vẫn muốn biết.
Cà chua, sản phẩm quan trọng nhất. Tôi chưa sử dụng nhiều hơn một cái của tôi. Nếu bạn làm được nhiều nước ép từ cà chua thì hãy hủy đăng ký, nếu không khó thì sẽ có gì ở lối ra? Bạn có thể xua đuổi nó đi, hay bánh sẽ bị ướt?
Khuyến nghị 30 phút làm việc liên tục, nhưng trong thời gian này, bạn có thể tạo ra rất nhiều nước trái cây và vì vậy mọi thứ vẫn như bình thường đối với bất kỳ động cơ thông thường nào. Ý tôi là cả ngày mà không cần tháo rời, tốt, nó rất tiện lợi. Vào buổi sáng, tôi làm nước trái cây và đi làm, buổi tối tôi đến và bạn có thể làm việc với máy ép trái cây (trong khi không có gì đã khô hoặc khô ở đó). Chỉ có một giọt bánh ở dưới cùng trong chính kênh cho lối ra. Sau đó, tôi chụp một bức ảnh. Táo lớn phải cắt nhỏ, táo nhỏ nuốt nguyên trái. Tôi không thích cà chua lắm, tôi thường chế biến chúng trong máy gặt để làm "cải ngựa"
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
sushi ngọt trong máy sấy
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
và tôi nghĩ rằng một ly nước trái cây sẽ vắt ra mà không có vấn đề gì.
LudMila
Máy ép này được thảo luận trên trang web (ví dụ: đối với tôi) khá đáng tin cậy - đây là ixbt.
Chưa hết, có, thực sự, bản sao này là "một Máy ép trái cây chậm nguyên con Nuc Kuvings thực sự trong một gói Thịt lợn."
Với Bork, mọi thứ đều rất mơ hồ, nhưng trong trường hợp này thì đó là một món hời, một lần nữa trích dẫn từ ixbt: "thậm chí còn rẻ hơn các loại máy ép trái cây tương tự của châu Âu."
kil
Trích dẫn: LudMila

Máy ép này được thảo luận trên một trang web (đối với tôi, chẳng hạn) khá đáng tin cậy - đây là ixbt.
Chưa hết, có, thực sự, bản sao này là "một Máy ép trái cây chậm nguyên con Nuc Kuvings thực sự trong một gói Thịt lợn."
Với Bork, mọi thứ đều rất mơ hồ, nhưng trong trường hợp này thì đó là một món hời, một lần nữa trích dẫn từ ixbt: "thậm chí còn rẻ hơn các loại máy ép trái cây tương tự của châu Âu."

🔗
+1, tôi cũng đã ở đó khi tôi làm tiếp thị.
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)

LudMila
Irina, sự lựa chọn đúng đắn, xin chúc mừng!
Nhân tiện, thứ duy nhất mà một số máy ép có thắc mắc là nước ép cà chua (như, ở quả cà chua thứ ba, nó bị dập ...).
kil
Trích: LudMila

Irina, sự lựa chọn đúng đắn, xin chúc mừng!
Nhân tiện, thứ duy nhất mà một số máy ép có thắc mắc là nước ép cà chua (như, ở quả cà chua thứ 3, nó bị dập ...).
Tôi sẽ kiểm tra và hủy đăng ký, mới hôm qua, chậu cà chua đầu tiên đã được lấy ra.
Rada-dms
kil, Chà! cả một lưu vực! Trong nhà kính ?! Mình có treo mấy cái nhỏ và xanh ..... tuy nhiên năm nay mình mua cây giống, giờ không lên đời, chỉ có mình trồng thôi!
Các ô trống rất đẹp! Nó chỉ đơn giản là làm khô mà không cần chế biến? Vì tôi đã làm dầu phơi nắng cả trăm năm, nhưng tôi chưa bao giờ làm khô nó!
kil
Trích dẫn: Rada-dms

kil, Chà! cả một lưu vực! Trong nhà kính ?! Mình có treo mấy cái nhỏ và xanh ..... tuy nhiên năm nay mình mua cây giống, giờ không lên đời, chỉ có mình trồng thôi!
Các ô trống rất đẹp! Nó chỉ đơn giản là làm khô mà không cần chế biến? Vì tôi đã làm dầu phơi nắng cả trăm năm, nhưng tôi chưa bao giờ làm khô nó!
Không ..... ở bãi đất trống, và không giấu gì sau khi xuống tàu, chưa một lần dọn xác, ăn uống thỏa thích như vậy, HÃY RIÊNG !!!
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Sấy theo công thức của Tanya Admin (chỉ không thêm xì dầu. Ở Temka nói về công thức máy sấy.
Rada-dms
kil, vâng, cà chua rất tuyệt! Chúng tôi đã rời đi được hai tuần, có lẽ vì vậy mà mọi thứ đang phát triển rất tệ nếu không muốn rời đi trong năm nay! Và được thụ tinh? Tôi có thể tưởng tượng hương vị của nước trái cây tự làm !!!
kil
Rada-dms, không, tôi không phun thuốc hay bón phân, khi lên luống vào đầu mùa xuân, tôi đã đổ ra một túi "mứt cam" ngựa thối rữa và thế là xong. Kể cả sản phẩm nguyên chất.
kil
Rada-dms, Tôi báo cáo về cà chua, ép ra siêu, không có gì tắc nghẽn, tôi làm 5 lít nước trái cây một lúc, mọi thứ đều tốt, tôi đóng dưa chuột và cà chua trong nước ép của riêng tôi trong đó.
Tóm lại, sử dụng (mỗi ngày) trong một tháng, không có gì phàn nàn.
kil
Tôi đã làm món feijoa, đây là một câu chuyện cổ tích nó ngon đến mức nào, và sau đó tôi trộn bánh vào nước trái cây và thêm đường, món ngon này bay đi ngay lập tức. Tôi làm cam lúc nào không hay, tóm lại là “cô bé” của tôi ngày nào cũng làm được. TTT không jinx nó.
bukabuza
Irina, khỏe làm sao, và tôi vặn feihua qua máy xay thịt.
Tôi rất thích cái máy ép trái cây này, tuy chưa có trước nhưng tôi dự định đến mùa hè sẽ mang nó đi, ít ra tôi cũng hy vọng sẽ mua được nó.
kil
bukabuza, bạn chắc chắn sẽ mua, mặc dù bây giờ với khóa học của chúng tôi, giá đã vượt qua tất cả các giới hạn có thể.
Elena Tim
Aaaaaaaaa! Irkaaaaa! Sari, tôi có gì !!!
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Timon kéo trong đêm! Con gopher của tôi!
Không, bạn có thể tưởng tượng được không, khi chiếc máy ép trái cây này có giá 19tyr, tôi đã nói như một chiếc bánh gừng rẻ tiền: "Tôi chỉ muốn nó, tôi chỉ không muốn nó ...", nhưng khi giá tăng vọt lên ba mươi, tôi cần gấp. nó. Rõ ràng, mức giá trước đó dường như không đủ "nghiêm trọng" với tôi sớm hơn!
Và tất cả các Little Sinister! Như mọi khi, không có nguồn sống nào từ cô ấy. Tôi lấy nó và làm một số loại thạch, nhắc nhở tôi rằng "Tôi đã không muốn một máy ép trái cây từ lâu." Chà, tôi thực sự muốn một lần nữa, đến mức thở không nổi rồi.

Bỏ qua các chi tiết về sự lựa chọn thống khổ nghiêm trọng nhất, tôi sẽ chỉ nói rằng tôi đã thay đổi quyết định của mình BA LẦN! Cuối cùng, không thể chịu đựng được nữa, trong một tiếng đồng hồ thứ hai của đêm, Timon đã kéo nhau về và ... "hành xác", tức là trong M-Video!
Ồ, bây giờ cuối cùng tôi cũng có một chiếc máy ép trái cây! Nó đã kết thúc!
Được trang bị hoàn hảo! Thật gọn gàng, so với máy pha cà phê và lò vi sóng - cuối cùng là shmakodyavka!
Máy ép trái cây BORK S610 (Socopress)
Và nếu bạn mở nó ra "trong hồ sơ", thì nó sẽ chiếm rất, rất ít dung lượng.
Nói chung là tôi hài lòng - không truyền đạt được! Từ trước đến nay chỉ ép táo-cà-rốt-cần tây, buổi tối tôi đi hát với lựu và bưởi.
kil
Lenka ... chị ơi ... chúc mừng em Tôi nói, ồ, tôi sẽ nhanh chóng pha cho mình một ly nước cam tươi ... nhưng tôi vẫn chưa có máy cán bột

TIMONU HÃY TÔN TRỌNG VÀ TÔN TRỌNG, CHĂM SÓC NGÀI ...

Elena Tim
Chà, vinh quang đã xuất hiện! Và sau đó Timon đã hỏi - ý tưởng của Irk ?!
Elena Tim
Trích dẫn: kil
nhưng tôi vẫn không có máy cán bột
Và điều này, Ira, rất tệ, rất!
Nó là cần thiết để sửa chữa tình hình bằng cách nào đó!

Khoan đã, chúng ta sẽ nếm thử nước bưởi, tôi sẽ ghi lại những ấn tượng của mình sau.
Ồ, tôi thích thế nào mà nó thực tế không cần phải rửa! Kỳ lạ quá, khóc nhiều đi!
Và thứ này, để làm sạch, trong đó một bộ lọc lưới được lắp vào - cuối cùng cũng bay đi! Xoắn qua lại dưới vòi nước chảy và lưới sạch! Cuối cùng cũng rơi đi!
kil
Và tôi thậm chí còn không lấy thứ này ra khỏi hộp để làm sạch, tôi có một bàn chải đánh răng đặc biệt cho những mục đích này luôn ở trong máy sấy, bằng cách nào đó nó thuận tiện hơn cho tôi và chiếm ít không gian.
Elena Tim
Trích dẫn: kil
Và tôi thậm chí còn không lấy thứ này ra khỏi hộp để làm sạch
Ôi, điều kỳ diệu, Irk! Đúng, tôi chỉ sử dụng nó một lần, chỉ vì sở thích, và cho đến nay nó không được yêu cầu. Lưới gần như đã sạch ở giai đoạn tự làm sạch, khi bạn đổ nước vào máy ép nước trái cây, và sau đó, không cần bàn chải, nó chỉ được rửa sạch dưới vòi nước.
Này, tôi không hiểu bằng cách nào mà lưới vẫn sạch như vậy ở đây? À, tôi nhớ rằng tại máy ly tâm - mamadaragaya, những gì đang xảy ra, nó hoàn toàn bị tắc bởi các sợi, nhưng ở đây không quan sát được gì. Làm thế nào như vậy?
kil
Tôi cũng không hiểu lắm, nhưng cái chính là nó hoạt động. (Đừng jinx TTT) Tóm lại, LenOk, tôi xin chúc mừng bạn một lần nữa!
Elena Tim
Cảm ơn bạn thân yêu của tôi! Nếu không có bạn, có lẽ tôi đã không dám mua một con vít. Và bây giờ tôi rất vui, rất vui!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì