poiuytrewq
Chào mọi người!

Tôi muốn mua một cái lò nướng hoặc bếp để thay thế cái cố định trong bếp ga. Cô ấy đã bắt được tôi. Bạn không thể làm quen với nó. Nó không nướng, nó khô. Phần dưới luôn bị cháy, phần trên rất nhạt và vân vân.

Xin cho chúng tôi biết ai có thông tin gì về lò nướng để bàn, bếp từ, lò nướng mini, vv ... Chắc chắn một số bạn sử dụng những thứ này ở nhà ...

Làm thế nào tốt hay xấu để họ nướng? Làm thế nào thoải mái là nó với họ? Có sự khác biệt nào giữa nướng trong lò như vậy và lò nướng thông thường? ..

Có rất nhiều câu hỏi. Tôi muốn nghe lời khuyên về việc lựa chọn từ những người đã thực sự bắt gặp những thiết bị như vậy trong công việc của họ.

Cảm ơn trước cho tất cả những người trả lời với bất kỳ thông tin.
obgorka_gu
Nếu bạn muốn nướng nhanh các loại bánh ngọt ở tầng thấp, chẳng hạn như pizza, bánh nướng, bánh quy, hãy xem chủ đề này.
https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=457.0
poiuytrewq
obgorka_guCảm ơn bạn đã phản hồi nhanh chóng như vậy. Nhìn chủ đề ... hơi sai. Bạn nói đúng về chiều cao. Tôi vẫn cần nhiều hơn nữa để có thể nướng cùng một loại bánh mì (một ổ bánh mì), bánh nướng, bánh pho mát ... Để có thể ép ít nhất một loại món nướng nào đó vào thiết bị này, v.v.
obgorka_gu
Nếu thể tích nhỏ nhưng có chiều cao vừa đủ, thì vỉ nướng hàng không và lò vi sóng có đối lưu
poiuytrewq
obgorka_gu, nhưng hương vị của các sản phẩm trong các thiết bị như vậy thì sao? Tuy nhiên, lò vi sóng, ngay cả với đối lưu, ban đầu không được dùng để nướng bánh nướng xốp, hay tôi đã nhầm?
obgorka_gu
Trích dẫn: poiuytrewq

obgorka_gu, nhưng hương vị của các sản phẩm trong các thiết bị như vậy thì sao? Tuy nhiên, lò vi sóng, ngay cả với đối lưu, ban đầu không được dùng để nướng bánh nướng xốp, hay tôi đã nhầm?
Theo mình biết thì chế độ sóng có thể tắt trong chế độ nướng đối lưu và khi đó nó chỉ là một lò nướng nhỏ hiện tại
Bánh ngọt
poiuytrewq! Tôi cũng đã có lúc phân vân trong việc lựa chọn lò nướng điện. Bếp ga, do hoàn cảnh, có một hình trụ và bếp trong đó là chiều cao của chất thải. Tôi đang tìm kiếm một chiếc lò nướng KHÔNG GIAN và KHÔNG KHẮC PHỤC. Tôi lùng sục khắp các khu chợ và cửa hàng. Lò vi sóng có đối lưu không phù hợp với tôi - nó đắt tiền (và tôi không nghe thấy bất kỳ đánh giá tốt hay xấu nào. Còn tệ hơn nếu bỏ tiền một cách mù quáng!) Cũng có vấn đề về độ rộng rãi - bạn không thể đẩy 2 bánh mì và mọi thứ. Và tôi đã tìm thấy nó! Gọi là DELTA Người Thổ Nhĩ Kỳ đã làm điều đó trước. sau đó mua giấy phép cho một nhà máy ở vùng Rostov (không bị suy giảm chất lượng)
Lò nướng để bàn, bếp ...
Hai lò sưởi điện - trên và dưới. Bộ điều chỉnh nhiệt với dải tần 80-260 * Hẹn giờ trong 60 phút, khả năng tắt mở bộ phận làm nóng trên hoặc dưới (bộ phận thứ hai hoạt động) Khay nướng -32 * 32cm (vuông) 2 cái + tấm nướng hình tròn viền 3cm cũng có cùng đường kính. Bạn có thể thực hiện một sự thay đổi với một cái bếp nướng (ống nhổ điện quay) - nó sẽ đắt hơn 300-400 rúp. Tôi nướng rất nhiều trong lò, rất nhiều !!!! Không có vấn đề gì, bánh rất ngon, bánh có thể được làm bằng đường kính khổng lồ (nếu lò nướng có hình tròn), bánh mì cũng hoạt động tốt.
Giá không cao. Tuần trước tôi thấy 1700r trong cửa hàng. Với một ống nhổ điện-2100. Cũng có những loại lò giống hệt nhau, nhưng lò nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ do KUMTEL sản xuất nên đắt hơn một chút (tầm 3-3,5 nghìn), thậm chí có những lò có lò nướng đối lưu. Tìm trong công cụ tìm kiếm Yandex ..
Sau lần mua thành công của tôi 4 năm trước, bạn bè của tôi cũng mua được những chiếc lò như vậy, và mọi người đều rất vui. Kích thước của chúng tôi!
LaraN
poiuytrewq, Tôi đã sử dụng lò nướng điện để bàn được 8-9 năm. Họ đã đưa nó cho tôi cách đây rất lâu. Tôi rất hài lòng. Ngay cả khi làm bếp, tôi cũng không đặt lò nướng sẵn. Bây giờ có một cái bếp trong tủ, khi cần tôi để trên bàn.
Tôi có Moulinex OptiChef. Tôi chỉ tìm thấy một liên kết như thế này

Một cái gì đó ở Nga tôi không thấy bán. Khoảng năm năm trước, tôi đã mua chiếc bếp Tefal tương tự cho mẹ tôi.

Tôi nướng tất cả mọi thứ trong đó: bánh ngọt, bánh nướng, bánh mì, thịt, v.v., tóm lại là mọi thứ có thể làm được trong lò nướng thông thường. Bánh ngọt rất tuyệt! Không vấn đề gì!
Có chế độ nướng (chỉ làm nóng phần gia nhiệt phía trên). Kích thước của khuôn chỉ bị giới hạn một chút (đường kính tối đa 26 cm, chiều dài khuôn tối đa 30 cm, tương ứng có giới hạn về chiều cao)
tatulja12
Tôi đã có cùng một câu chuyện. Lò gas không nướng. Có một lò nướng binaton, nhưng rất nhỏ. Cho đến khi bánh mì được nướng, nó dường như là đủ. Và bây giờ chúng tôi đã mua một lò nướng Redber lớn của cơ sở sản xuất của chúng tôi, với một lò nướng có nhổ gà. Tôi rất hài lòng. Bánh mì rất ngon, bạn có thể nấu thịt gà. Tôi chưa nấu nó trên một miếng nước bọt, nhưng nướng nó trên một tấm nướng và trong nhiệt. vòi. Lời khuyên của tôi là: không nên lấy một cái nhỏ mà nên lấy một cái lớn hơn để mọi thứ vừa vặn.
poiuytrewq
Báo cáo nhỏ ...

Giới thiệu về bếp từ DELTA và đối tác KUMTEL của họ (xem Câu trả lời số 7)):
Về nguyên tắc, DELTA vắng mặt ở Moscow, KUMTEL chỉ cung cấp một cửa hàng trực tuyến, sau một cuộc gọi mà tôi không muốn liên lạc với họ nữa.

Bếp Moulinex, Tefal (xem Câu trả lời số 9):
Moulinex - chỉ tìm thấy lò vi sóng.
Tefal - máy rang, nhưng không phải bếp.

Bếp màu đỏ (xem Câu trả lời số 11):
Có như vậy. Nhưng thể tích là 42 lít - nhiều hoặc 16 lít - sẽ không đủ. Cái duy nhất được đánh bắt trên 25 lít, vì vậy nó hóa ra là với đầu đốt, tức là bếp + lò nướng.

Đây là những gì tôi thích:

- Delonghi EO 3835 AThông số kỹ thuật:
Máy móc. tắt tín hiệu và sự sẵn sàng: có
Xiên que: vâng
Lớp lót bên trong: Durastone II
Khối lượng bên trong, l: 28
Ánh sáng bên trong: có
Công suất đầu vào tối đa, W: 2000
Công suất nướng, W: 1300
Công suất lò, W: 2200
Khay vụn: có
Khay nướng: có
Chế độ nấu: 5
Giá đỡ lưới: có
Hẹn giờ, tối thiểu: 120
Bộ điều nhiệt, ° С: 60-230

Đúng là nó hơi đắt và tôi không biết nó hoạt động như thế nào.

Điều thú vị nhất là toàn bộ Internet tràn ngập thông tin từ các cửa hàng về bếp, nhưng thực tế không có đánh giá thực tế nào.

Tôi đang chờ thêm các mẹo, gợi ý ...

EO3835p_big.jpg
Lò nướng để bàn, bếp ...
Bánh ngọt
poiuytrewq, sau khi "báo cáo" của bạn, tôi hiểu. bạn định mua lò nướng gì qua cửa hàng trực tuyến? Nhưng sẽ rất rủi ro nếu bạn không biết chính xác mình muốn gì! Có lẽ, sẽ rất đáng để đến một số "Thiên đường điện tử" hoặc "Gorbushka" - xét cho cùng, không phải tất cả các cửa hàng đều có trang web Internet! Họ sẽ như thế nào. đã nhìn. có sự lựa chọn. so sánh ... Ở đó các cô gái đang tìm kiếm một nồi nấu chậm, họ đã đào được toàn bộ thứ, nope. và đến hội chợ, và họ ở đó tại 33 vilyushki
IMHO xem xét và tìm hiểu những gì bạn muốn từ một thứ trên internet. và đi mua trong một cửa hàng hoặc một hội chợ. IMHO
Chúc may mắn với sự lựa chọn của bạn!
poiuytrewq
Bánh ngọt, nhưng tại sao rất vui được giao tiếp với bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm như vậy đến "thợ làm bánh trẻ".

Tôi chắc chắn sẽ làm như vậy, đi mua sắm và tận mắt xem những gì và như thế nào. Tất nhiên là hơi xa, nhưng đáng giá. Và sau đó cả ngày hôm nay tôi đã cố gắng tìm ra kích thước bên trong của bếp (ở mọi nơi chúng chỉ ra kích thước bên ngoài và "độ dịch chuyển" bên trong), nhưng tôi không thể. Rõ ràng, kích thước bên ngoài cũng rất quan trọng, nhưng kích thước của nguyên mẫu là điều thiêng liêng. Vì vậy, tất cả những người tư vấn qua điện thoại này không biết bất cứ điều gì ...

Chúng tôi sẽ tìm kiếm, như người hùng Nikulin đã nói trong phim "Cánh tay kim cương" ...
Rita
Gửi thợ làm bánh trẻ, poiuytrewq!
Tôi rất mong bạn hãy kể cho chúng tôi nghe về trải nghiệm của bạn với lò nướng để bàn sau này, vì tôi cũng muốn mua cho mình một chiếc. Nhưng ở Tallinn, chúng tôi có rất ít lựa chọn những chiếc lò như vậy, và tôi muốn đặt một chiếc tương tự để bạn tôi mang cho tôi từ St.Petersburg.
Lenny
Tôi có một cái máy tính để bàn (hay nói đúng hơn là nó nằm trên tủ lạnh) Moulinex. Bề ngoài, giống như một lò vi sóng. Thể tích là một cái gì đó 30-32 lít. Mát mẻ. Đã. Cô ấy chết khi ranh mãnh (khoảng 10 tuổi). Điều kiện nhiệt độ không chính xác. Tốc độ tối đa là 260, nhưng trong đời thực chỉ là 180. Tôi đã cố gắng tìm một cái gì đó tương tự. Không có gì. Ở Ukraine, ít nhất, họ đã biến mất trong một thời gian dài. Nếu tôi tìm thấy một cái, tôi sẽ mua nó mà không do dự. Và vì vậy ít nhất hãy cho tôi một ít.

Nếu bạn nhận được nó, hãy chắc chắn để khoe khoang.
akapl
Tôi đã từng có một lò nướng Novosibirsk với các bộ phận làm nóng bằng thạch anh. Địa ngục là tuyệt vời. Hàng chục có thể được bật riêng biệt trên hoặc dưới hoặc cả hai; Tôi giữ nhiệt độ cài đặt tốt. Tôi đã cắm nó qua một rơ le thời gian - hóa ra nó là một chiếc lò nướng có bộ đếm thời gian. Chiều dài khay khoảng 35, chiều rộng khoảng. 26 cm. Tôi vẫn còn tiếc vì tôi đã tặng nó cho bạn bè khi tôi chuyển đến một căn hộ có bếp ga. Những lò nướng tương tự vẫn được sản xuất ở Novosibirsk, nhưng thương hiệu thì khác - có vẻ như một từ bắt đầu bằng "G". Tôi đã tìm thấy nó trực tuyến, nhưng chỉ trong bảng giá của một cửa hàng ngoại tuyến.
Bây giờ tôi có một chiếc JetHotter được chế tạo tại Trung Quốc, được điều khiển bằng máy móc. Bộ phận làm nóng trên và dưới, đối lưu (quạt bên hông), hẹn giờ tắt sau một thời gian xác định (tối đa 1 giờ), đèn nền. Có vẻ như tấm nướng dài 34,5 cm. Chất lượng của các bộ quần áo bảo hộ lao động, vỏ tốt, nhưng nó được lắp ráp không cẩn thận - quạt phải được phân loại. Và tấm nướng "bản địa" nhanh chóng bị "bóc phốt". Có ba cấp độ cho tấm nướng (một dạng thủy tinh lớn được bao gồm trong các rãnh, như trong gia đình). Nhưng trên hai "tầng" rất khó nướng cùng một lúc (vỉ có chân bám vào thứ bên dưới). Tôi đặt một giá nướng lò vi sóng ở dưới cùng của bếp và ở tầng trên - một giá dây "bản địa", và cả hai khay nướng trên cả hai. Không chắc là có thể đặt một ổ bánh đặc có đầu dò nhiệt độ trong lò nướng như vậy.
Thử nghiệm lò nướng để bàn trong "Người tiêu dùng. Thiết bị gia dụng" số 13 (mùa xuân-hè) năm 2007. Delonghi đã ở đó. Tác giả của bài đánh giá là Daria Aleksandrova, được gọi là "Nhà bếp di động". Nhìn kìa, có lẽ nó đã được xuất bản trên mạng
poiuytrewq
akapl, Tôi không tìm thấy một bài báo. Đúng hơn, có thể tải xuống phiên bản điện tử của tạp chí này từ "trang chủ", nhưng điều này đã phải trả phí.

Vâng, thật không may, chất lượng xây dựng của các thiết bị gia dụng ngày nay khiến nhiều người mong muốn, nếu đó không phải là một số Thương hiệu ưa thích. Và thậm chí sau đó, không có gì đảm bảo rằng tác phẩm tiếp theo của "Uncle Liao" sẽ không mang tên thương hiệu của Thương hiệu này ...

akapl, và bạn vô tình không biết dung tích bếp của bạn tính bằng lít? Bây giờ sự dịch chuyển là mốt ở khắp mọi nơi ... Tôi chỉ muốn tạo cho mình một sự phụ thuộc nhất định của sự dịch chuyển, kích thước bên ngoài của bếp và kích thước bên trong của tấm nướng.
akapl
Sự dịch chuyển không được chỉ định trên bếp. Nó được viết rằng "lò nướng đối lưu. Công suất 1200 W". Các phép đo gần đúng về kích thước bên trong của lò: chiều sâu 28 cm, chiều cao 19 cm, chiều rộng 34,5 (điều này không hoàn toàn chính xác - cũng có các hạt in chìm của thanh dẫn cho lò nướng). Tổng - 18,54 lít. Bạn không thể cho ngỗng hoặc gà tây vào, nhưng nấu theo khẩu phần cho một gia đình nhỏ là khá đủ. Ưu điểm của mô hình là sự hiện diện của một khay có thể tháo rời hoàn toàn để đựng vụn bánh và giọt dầu. Điểm bất lợi là toàn bộ bề mặt bên trong của lò, bao gồm cả khay rời, được làm bằng nhôm. Việc giặt giũ không hề đơn giản.
Trong lò, ban đầu từ Novosibirsk, có các bộ phận gia nhiệt - xoắn ốc bằng kim loại đục lỗ, và trên đầu chúng - trong các ống thủy tinh, chúng phát sáng trong quá trình hoạt động và cung cấp một số nhiệt cụ thể cho các lớp bên trong của sản phẩm nướng. Đối lưu vẫn chưa được phát minh vào thời điểm đó, nhưng kết quả thật tuyệt vời.
Đối với lò nướng kiểu Thổ Nhĩ Kỳ, chúng tôi có rất nhiều trong số đó không phải ở các cửa hàng bán đồ gia dụng độc quyền, mà là ở các cửa hàng như "Mọi thứ cho cư dân mùa hè", mọc lên từ các cửa hàng gia dụng cũ và hầu như không có trang web. Sản phẩm thuộc một đẳng cấp khác và một loại giá khác. Có lẽ bạn cũng vậy, đôi khi, tìm kiếm selmag hoặc từ những người bán buôn cung cấp selmag? Bản thân họ không mang chúng từ Thổ Nhĩ Kỳ.
akapl
Tôi quên chỉ ra kích thước bên ngoài của JetHotter. Chiều rộng 49, chiều cao 30, chiều sâu (tính đến tay cầm phía trước và chân ngăn không cho nó vào sát tường) 36; mở (với cửa mở) - 51. Trong khi đứng trên bề mặt làm việc, sau khi cải tạo, nhà bếp sẽ được treo ngang tầm mắt trên giá đỡ tiêu chuẩn cho lò vi sóng.
poiuytrewq
Xin chào tất cả mọi người!

Và đó là Delonghi! Cuối cùng tôi đã mua nó. Chỉ mới đưa cô ấy về nhà. Mũ của Monomakh rất nặng ...

Tổng cộng, chúng tôi có:

28 lít.

6 chế độ nấu:
Lò nướng đối lưu: bộ phận gia nhiệt trên + dưới + quạt giúp nấu hai món khác nhau cùng lúc mà không trộn lẫn dòng.
Lò truyền thống: hoạt động của bộ phận làm nóng trên và dưới cùng một lúc.
Nướng: Hoạt động của bộ phận gia nhiệt trên cùng để có lớp vỏ giòn, ngon miệng.
Rã đông: rất hiệu quả để rã đông thực phẩm nhanh chóng.
Nấu ăn tinh tế: để giữ được độ ngon của món ăn (cá, pizza, bánh ngọt).
Hâm nóng để giữ ấm thức ăn.

Lớp phủ bên trong "Durastone II": chống trầy xước, chất tẩy rửa và nhiệt độ cao; đảm bảo tuổi thọ lâu dài mà không có khuyết tật, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Đèn chiếu sáng bên trong: để theo dõi quá trình nấu nướng mà không cần mở cửa.

Hẹn giờ 120 phút: để lập trình thời gian nấu với tín hiệu ngắt và kết thúc nấu tự động.

Phụ kiện: kệ dây, khay nướng, khay lasagne.


Uf-ff-fff ... Mệt mỏi, nhưng sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn. Đúng, chỉ bằng một tay ... tôi xoa bếp bằng tay kia
Rita
poiuytrewq
số mô hình?
poiuytrewq
Đây là De'Longhi EO 3850 A.
poiuytrewq
Xin chào tất cả mọi người!

Tôi có thể nói gì - Tôi rất hài lòng với bếp nấu của mình.

Hôm nay tôi đặt cho mình một mục tiêu là giám sát một cách khách quan và cẩn thận cách cô ấy hành xử trong kinh doanh ... nhưng, có lẽ, tôi quá thích cô ấy và nó không diễn ra hoàn toàn vô tư.

Vì vậy, ngay từ đầu.

Lắp ráp bếp ở mức độ. Không có góc cắt, góc cạnh, góc cạnh, ... sắc nhọn cho bạn, mọi thứ đều rất mượt mà và dễ chịu khi chạm vào. Không có gì lủng lẳng ở bất cứ đâu, mọi thứ đều "ngồi" đúng vị trí của nó và được cố định chắc chắn. Chất rắn +.

Bộ hoàn chỉnh đối với nhãn cầu: hai lồi + màng lưới. Mọi thứ đều được bảo mật rất tốt (đây là tôi nói về việc vận chuyển bếp), không có gì lủng củng và không bị rơi ra ngoài. Một "nhưng". Không có hướng dẫn bằng tiếng Nga. Điều này không làm phiền tôi, vì tôi luôn thích hướng dẫn tiếng Anh hơn là bản dịch của chúng tôi. Đã bao nhiêu lần bắt gặp những người viết bloopers với bản dịch. Và chỉ dẫn này không phải là lớn. Tất cả mọi thứ đều có trong hình ảnh, các chế độ lò nướng được sơn, và tất nhiên là các cụm từ chung chung về việc rời đi, v.v. Tất cả mọi thứ phù hợp với 5 tờ. Vì vậy, về điểm này tôi cũng có +.

Lần bật đầu tiên đúng như mong đợi - một ít khói và mùi khét. Các bộ phận đốt nóng cháy hết và dầu mỡ nhà máy cháy hết. Điều này được cảnh báo một cách trung thực trong các hướng dẫn. Hút tất cả chỉ một phút. Sau 5 phút, không khí đã trong như pha lê. +.

Bếp nóng lên khá nhanh. Lên đến 200trong khoảng bếp nóng lên trong khoảng ba phút, như được chỉ báo bằng đèn báo (bóng đèn) trên bếp. Với tôi nó tạm ổn đấy - +.

Cửa lò là một tấm kính chịu nhiệt lớn. Bên trong bếp, khi nó được bật, một đèn nền sẽ sáng. Vì vậy, mọi thứ xảy ra với món ăn đã chuẩn bị bên trong có thể nhìn thấy rõ ràng và bạn không cần phải mở nó - hãy đóng cửa lại +... Ở mức gia nhiệt tối đa, người ta tìm thấy một chi tiết như vậy: phần trên của cửa hơi di chuyển ra khỏi mặt phẳng của bếp. -... Rõ ràng, điều này là do sự biến dạng nhiệt của vật liệu, hoặc của cơ chế giữ cửa đóng. Khi đưa tay đến khe hở, bạn chỉ cảm thấy hơi ấm, điều đó có nghĩa là sự rò rỉ nhiệt thảm khốc không thoát ra được. Rất có thể, nếu muốn, bạn có thể điều chỉnh cơ cấu cửa cho vừa khít.

Kiểm soát bếp - không có vấn đề. Ba bộ điều chỉnh cơ học. Mọi thứ đều có thể truy cập và dễ hiểu: độ, bộ đếm thời gian, chế độ (hình ảnh được vẽ, vì vậy bạn không thể nhầm lẫn) +.

Bề mặt trong của bếp và bề mặt của các tấm nướng rất dễ lau chùi. Ngay cả đường cháy (đọc là caramen ở nhiệt độ cao) dễ dàng rơi ra khỏi bề mặt mà không để lại dấu vết +.

Hợp thời trang, kích thước bên trong như sau: chiều rộng - 36 cm, chiều cao - 24 cm, chiều sâu - 33 cm.

Nói chung, chúng tôi có một +

Nếu bạn quan tâm đến điều gì khác, hãy hỏi.

Chà, đây là kết quả của công việc ...

1.jpg
Lò nướng để bàn, bếp ...
em gái
Anh / chị cho em hỏi với ạ, em muốn mua 1 cái lò nướng đối lưu Jethotter 23 lít, ngoài mô tả thì không hiểu nhưng có làm nóng thức ăn như vi sóng được không ạ, hay chỉ cần nướng thức ăn thôi ạ và tôi cũng cần mua vi sóng? Điều rất quan trọng là phải hiểu, hãy giúp tôi, tôi đang chờ đợi.
poiuytrewq
em gái, nó sẽ ấm lên ...Bạn mong đợi điều gì từ chiếc bếp này? Bạn chỉ muốn hâm nóng thức ăn? Sau đó, bạn cần phải lấy lò vi sóng. Đôi khi nóng lên nhanh hơn, không tự nóng lên. Nếu bạn muốn nấu ăn, thì đã có các lựa chọn ...
em gái
Tôi không biết bản thân mình ... Tôi chỉ không muốn có sóng vi mô, bởi vì tôi thích làm món nướng và nướng đồ ăn trong đó. Con lăn siêu nhỏ của tôi bị hỏng trong đó có cả vỉ nướng và đối lưu, nó rất cũ, và bây giờ tôi nhìn - một con lăn siêu nhỏ với các chức năng như vậy đáng giá rất nhiều, và tôi đã quen với điều đó. Đây, và đây, họ đề nghị mua một chiếc bếp như vậy với giá giảm, với số tiền ít ỏi - 3 nghìn rúp. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó rất tốt để nấu ăn, nhưng tôi có thể hâm nóng một ly sữa và một đĩa thức ăn không?
poiuytrewq
Trích dẫn: chị ơi

Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó rất tốt để nấu ăn, nhưng tôi có thể hâm nóng một ly sữa và một đĩa thức ăn không?

Theo tôi, quá đắt để hâm nóng một ly sữa trong một lò nướng thông thường. À, bạn phải đợi đến khi nóng lên, hâm nóng mặt kính… Và đừng quên, nguyên lý hoạt động của các loại bếp này hoàn toàn khác nhau. Trong một bếp thông thường, mọi thứ đều được làm nóng, cả thức ăn và đĩa. Vì vậy cần nhiều thời gian hơn.
em gái
Rõ ràng là .... cảm ơn vì đã cảnh báo, nếu không tôi đã hỏi dì của tôi mà tôi sẽ mua, cô ấy nói rằng mô hình này và cách hoạt động của lò vi sóng, nhưng tôi không tìm thấy xác nhận về điều này ..... bây giờ Chắc mình phải mua cái vi sóng đắt tiền, để vừa nướng đối lưu vừa có vi sóng: (((
poiuytrewq
em gái, nếu chúng ta đang nói về mô hình này "Jethotter HX-M231", thì đây là một lò nướng đối lưu và không có gì hơn. Không có lò vi sóng trong đó.
poiuytrewq
Tiếp tục phóng sự về bếp DeLonghi ... Đến món thịt hầm rau củ.

Vâng, nói chung, mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Bạn có thể xem món thịt hầm ở đây:
Bạn có thể đã sử dụng tấm nướng lasagna đi kèm với lò nướng, nhưng điều đó sẽ yêu cầu tăng lượng thức ăn. Và do đó, một tấm nướng sẽ rất thích hợp cho việc này (những mặt cao là những gì bạn cần).

Thực hiện ở dạng trên mạng tinh thể. Chất lượng đốt qua thể tích của lò vẫn ở mức tốt nhất. Toàn bộ phần bên trong được nướng đều, bên trên có lớp vỏ thơm ngon. Toàn bộ quá trình nướng mất ~ 10 - 15 phút.
Antonioli
poiuytrewq và những người khác, xin vui lòng cho tôi biết, sự hiện diện của đối lưu trong lò nướng điện có tầm quan trọng như thế nào?

Tình hình là có thể mua chiếc Delonghi tương tự nhưng model 2135 (21 lít, không đối lưu). Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng nó thực tế như thế nào hay vẫn còn giá trị chờ đợi cơ hội để mua với đối lưu.

Và một câu hỏi nữa - bạn có nghĩ rằng 21 lít cho một lò nướng điện là đủ? poiuytrewq, hãy tưởng tượng rằng không có đối lưu trong lò của bạn và ít hơn 7 lít - bạn có khuyên nên mua không?

Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, tôi sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi nữa vào buổi tối.
poiuytrewq
Trích dẫn: Antonioli

... xin cho biết tầm quan trọng của sự có mặt của đối lưu trong lò nướng điện?

Đối lưu rất tiện lợi, ví dụ, khi bạn đang nấu hai món ăn cùng một lúc trong lò. Theo đó, các khay được đặt ở các mức độ khác nhau và về mặt lý thuyết, tấm nướng phía trên sẽ "nhận ít" nhiệt hơn từ phía dưới, vì nó nằm xa bộ phận làm nóng bên dưới (và thậm chí được phủ bằng tấm nướng phía dưới), và phần dưới khay nướng - từ trên cao. Sự đối lưu trong trường hợp này là một trợ giúp tuyệt vời. Nó cưỡng bức trộn không khí (nhiệt) của bếp, do đó cân bằng nhiệt độ trong toàn bộ thể tích.

Một ví dụ khác về việc sử dụng đối lưu là làm khô (bánh trứng đường, trái cây ...). Theo tôi, với việc thổi không khí ấm liên tục, quá trình làm khô sẽ hiệu quả hơn.

Trích dẫn: Antonioli

Và một câu hỏi nữa - bạn có nghĩ rằng 21 lít cho một lò nướng điện là đủ? poiuytrewq, hãy tưởng tượng rằng không có đối lưu trong lò của bạn và ít hơn 7 lít - bạn có khuyên nên mua không?

Câu hỏi mang tính tu từ. Tất cả phụ thuộc vào khối lượng nấu ăn ... 28 lít là đủ đối với tôi chỉ bằng số lượng sản phẩm (món ăn) (số lượng bánh, chẳng hạn) mà tôi có thể nấu cùng một lúc, và theo số lượng, kích thước của các biểu mẫu, hộp đựng mà tôi có thể cho vào lò (ví dụ, tôi quản lý để đặt 3 hộp thiếc cho bánh ngọt hoặc một chảo lớn cho bánh mì cùng một lúc ...).
Antonioli
Hãy cho tôi biết, có khả năng lắp đặt một lò điện (Delonghi 3850) trên một mảnh vụn trên tường không? Thân lò nóng như thế nào trong quá trình hoạt động? Cảm tạ.
poiuytrewq
Antonioli, sau khi tất cả, lò nóng lên đáng chú ý. Các lỗ thông gió được bố trí khắp nơi, trên các cạnh và mặt sau của thân bếp. Thậm chí còn có các điểm dừng ở mặt sau của thùng máy, để không cho phép nó được lắp sát vào tường.

Còn về phần đính kèm thì tôi chỉ có thể trả lời vào buổi tối khi tôi ở nhà.
Antonioli
Tôi chỉ tự hỏi liệu nó có thể được gắn trên giá đỡ lò vi sóng ...
poiuytrewq
Tôi nghĩ là có. Đúng, trong trường hợp của tôi, bếp nặng hơn MV, nhưng tôi nghĩ giá đỡ sẽ chịu được. Điều duy nhất cần xem xét là bếp không thể được cắm sâu vào các giá đỡ này (ý tôi là dựa vào tường), vì vậy nó sẽ nhô ra phía trước ...
poiuytrewq
Chà, tôi đã nhìn ...

Trích dẫn: Antonioli

Hãy cho tôi biết, có khả năng lắp đặt một lò điện (Delonghi 3850) trên một mảnh vụn trên tường không?

Nếu chúng ta đang nói về một số khả năng vặn chính bếp vào giá đỡ (để đảm bảo độ tin cậy), thì không. Không có gì. Bề mặt sau gần như nhẵn + các điểm dừng, để có khoảng cách giữa thành sau của bếp và tường.

Một lần nữa tôi cẩn thận xem xét thiết kế của bếp, hay đúng hơn là chân của nó. Vâng, nó thực sự là một lò nướng trên bàn ...

3850.jpg
Lò nướng để bàn, bếp ...
akapl
Trích dẫn: Antonioli

Tôi chỉ tự hỏi liệu nó có thể được gắn trên giá đỡ lò vi sóng ...

Tôi có một cái lò nướng đặt trên bàn khác, nhưng nó ở trên tường mà chúng tôi sẽ đặt nó sau khi sửa sang nhà bếp. Sau khi tất cả, điều chính không phải là một chiếc bàn, "tủ lạnh" hoặc lò nướng treo tường - điều chính là đảm bảo lưu thông không khí xung quanh. Và vị trí “ngang tầm ngực” đối với lò nướng là tiện dụng nhất.
Ban đầu, họ cũng nghĩ về giá đỡ cho lò vi sóng. Chúng tôi đã kiểm tra chúng và nhận ra rằng giá cả không phù hợp với chức năng. Giá đỡ hơn 400 rúp, chúng được thiết kế cho một khối lượng vững chắc + cho khả năng gấp chúng lại. Họ sẽ không bao giờ phải gấp trong đời, lò nướng của tôi nhẹ hơn nhiều so với lò vi sóng cùng kích thước, tôi sẽ không đựng đĩa gang và thủy tinh bên trong, vì tôi sử dụng lò gần như hàng ngày. Các kệ lưới không gỉ cho lò vi sóng được cung cấp trong khu vực của chúng tôi không thích thiết kế - chúng trông cồng kềnh và bản thân nó rộng hơn nhiều so với lò hiện có. Ý tưởng đầu tiên là làm một chiếc kệ bằng kính (độ dày nhỏ hơn tấm ván ép nhiều lớp) với kích thước cần thiết. Và sau đó chúng tôi đã xem xét kỹ lưỡng thiết kế của các chân lò và đảm bảo rằng chúng có thể tháo rời, vặn vít dễ dàng với nhau. Chúng tôi đã mua các giá đỡ bằng kim loại dài cho các giá của tủ tích hợp trong bộ phận phụ kiện đồ nội thất (dường như, 44 rúp mỗi cái, các góc được định hình như vậy, chúng có các kích thước khác nhau). Nếu cần, chúng tôi sẽ khoan thêm lỗ trên chúng. Chúng tôi sẽ vặn các giá đỡ vào tường (người chồng nói rằng, nếu muốn, chúng có thể được gắn dưới gạch), và chúng tôi sẽ vặn lò nướng vào chúng ở khoảng cách cần thiết so với tường. Ở vị trí này, lò sẽ thông gió tốt hơn so với phiên bản đặt trên bàn.
Gasha
poiuytrewq, vui lòng cho biết nhiệt độ 240 độ có đủ để nướng bánh mì không? Và không phải là âm lượng quá nhỏ? Tôi có một cái lò ga bị hỏng rất nặng, tôi không thể mua một cái kết hợp - bếp ga và lò điện, vì cáp của nhà chúng tôi không được thiết kế cho nguồn điện như vậy. Tôi cần một cái lò nướng chỉ để nướng. Bánh mì, bánh nướng, bánh ngọt ... Bạn làm bánh ngọt có ngon không? Bạn có hài lòng với lò nướng không? Và lắp ráp của ai?

Tôi đã lùng sục trên Internet trong ba ngày. Sự lựa chọn, thành thật mà nói, không phải là tuyệt vời ... Nhưng tôi cũng đã xem qua mẫu này: Lò nướng điện để bàn LUXELL LX-3520 Turbo

39 lít, dải nhiệt độ 80-320

Nhưng nhà sản xuất nhầm lẫn. Hoặc là họ không viết nó chút nào, hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc Nga .. Bạn nói gì? Tôi đã hoàn toàn bối rối. Tôi muốn mua và thưởng thức, cuối cùng, những chiếc bánh ngọt ngon ...
poiuytrewq
Trích dẫn: Gasha

Vui lòng cho biết nhiệt độ 240 độ có đủ để nướng bánh mì không?
Gasha, Tôi nướng gần như tất cả bánh mì ở nhiệt độ ~ 180trong khoảngC. Điều này là quá đủ.

Trích dẫn: Gasha

Và không phải là âm lượng quá nhỏ? Tôi có một cái lò ga bị hỏng rất nặng, tôi không thể mua một cái kết hợp - bếp ga và lò điện, vì cáp của nhà chúng tôi không được thiết kế cho nguồn điện như vậy. Tôi cần một cái lò nướng chỉ để nướng. Bánh mì, bánh nướng, bánh ngọt ...
Với khối lượng, tình hình phức tạp hơn. Khi tôi chọn một chiếc bếp, tôi đã có một ý tưởng rõ ràng về khối lượng mà tôi sẽ vận hành (tức là một cái bếp). Các form tiêu chuẩn (để nướng bánh bông lan, bánh nướng xốp) mà mình có trước khi ra lò, tất cả đều vào bình thường. Tôi cố tình đo cái khuôn lớn nhất và dựa trên kích thước của nó, tôi chọn kích thước bên trong của lò. Tuy nhiên, đôi khi, để nướng, chẳng hạn như bánh nướng, bánh pho mát, v.v., bạn phải đánh dấu hai lần. Tuy nhiên, tấm nướng không lớn lắm cho mục đích này. Nhưng, vì bánh nướng nhanh hơn nhiều, nên tôi nghĩ, việc nướng bánh 2 - 3 lần, tôi nghĩ, không phải là vấn đề như vậy ...
Lò ga của tôi cũng nổ bánh một cách kinh tởm. Đây là lý do để mua một cái điện. Vâng, có thể bạn đã đọc câu chuyện của tôi.

Trích dẫn: Gasha

Bạn có đang làm những món nướng ngon không?
Đơn giản là tuyệt vời! Sau những chiếc bánh nướng "không" của tôi từ lò ga, chiếc bánh này hóa ra chỉ là những kiệt tác - mềm, với lớp vàng trên cùng ... nói chung, như nó phải như vậy

Trích dẫn: Gasha

Bạn có hài lòng với lò nướng không?
Tôi rất hài lòng, và mỗi khi lấy phần bột tiếp theo ra, tôi lại bắt mình nghĩ: "Sao mình khổ với cái lò cũ quá lâu mà không mua ngay cái này?"

Trích dẫn: Gasha

Và lắp ráp của ai?
Việc lắp ráp, theo ý kiến ​​của tôi, là Trung Quốc (hộp đã được vứt bỏ) ... nhưng Trung Quốc, có vẻ như, được sản xuất tại nhà máy. Việc lắp ráp có chất lượng cao, không có khiếu nại.

Trích dẫn: Gasha

Tôi đã lùng sục trên Internet trong ba ngày. Sự lựa chọn, thành thật mà nói, không phải là tuyệt vời ... Nhưng tôi cũng đã xem qua mẫu này: Lò nướng điện để bàn LUXELL LX-3520 Turbo

39 lít, dải nhiệt độ 80-320

Nhưng nhà sản xuất nhầm lẫn. Hoặc là họ không viết nó chút nào, hoặc Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc Nga .. Bạn nói gì? Tôi đã hoàn toàn bối rối. Tôi muốn mua và thưởng thức, cuối cùng, những chiếc bánh ngọt ngon ...
Hiện tại rất khó để đoán được điều gì đó với nhà sản xuất - vẫn cần phải kiểm tra trực quan. Lúc đầu, tôi cũng muốn lấy 39 lít (có một mô hình như vậy), nhưng sau đó tôi đã đổi ý - nó rất lớn về kích thước, và bạn thực sự không thể bỏ chạy với tôi ...
Có thể tôi không phải là một chuyên gia lớn, nhưng 320trong khoảng - điều này, theo tôi, là rất nhiều.

Như một mẹo ... Hãy lấy bếp - chắc chắn. Nướng bánh đang trở thành một thú vui theo mọi nghĩa. Đối với mô hình ... Bạn không xa Moscow (hay tôi nhầm?) ... Có rất nhiều lựa chọn bếp trong các cửa hàng trực tuyến ở Moscow, vì vậy bằng cách nào đó bạn sẽ mang nó về nhà. Họ nói rằng "một người không thể mang gánh nặng của riêng mình." Tôi đã tự mình kiểm tra điều này.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, xin vui lòng. Tôi sẽ trả lời với niềm vui.
Gasha
poiuytrewq , Tôi thậm chí không biết làm thế nào để cảm ơn bạn, cảm ơn bạn rất nhiều vì những câu trả lời chi tiết như vậy. Tôi chắc chắn sẽ quấy rầy bạn bằng những câu hỏi ngay khi tôi mua một chiếc bếp ...

Và bạn sử dụng những hình thức nào (từ chất liệu gì)?

Vấn đề là, tôi bị ám ảnh bởi bánh mì lúa mạch đen ... càng nhiều bột lúa mạch đen càng tốt. Bạn đã nướng lúa mạch đen trong lò? Có thể để bột để đứng khi có đèn sáng không? Làm thế nào để xông hơi tạo ẩm? Để nướng bánh mì lò, trước tiên bạn cần nhiệt độ 250 độ, sau đó hạ nhiệt độ sau 5-10 phút xuống 220. Các chế độ gia công như vậy có thể thực hiện được với các chế độ hiện có ở Delongy không? Tôi có thể sử dụng một con gà trống bằng gang hoặc khuôn nhôm dày?
poiuytrewq
Trích dẫn: Gasha

Và bạn sử dụng những hình thức nào (từ chất liệu gì)?

Tôi đã thử rất nhiều loại khác nhau (silicone, gốm, sứ, Teflon ...) và đi đến kết luận rằng khuôn tốt nhất cho bánh ngọt, bánh nướng xốp là khuôn nhôm. Bột được nướng tốt nhất trong chúng và màu sắc của vỏ bánh (không phải mặt trên lên mới đẹp, mà là mặt dưới và mặt bên) là “đúng điệu” nhất. Ở đây tôi là một người như vậy.
poiuytrewq
Trích dẫn: Gasha

Vấn đề là, tôi bị ám ảnh bởi bánh mì lúa mạch đen ... càng nhiều bột lúa mạch đen càng tốt. Bạn đã nướng lúa mạch đen trong lò?
Không, không nướng. Các thành viên trong gia đình tôi thích bánh mì và bánh ngọt hơn.

Trích dẫn: Gasha

Có thể để bột để đứng khi có đèn sáng không?
Đã nghe nhiều lần về phương pháp này.Bóng đèn có thực sự cung cấp đủ nhiệt cho một cách tiếp cận thử nghiệm thoải mái không? .. Tôi không cho rằng phải đánh giá.
Ngoài ra, trong bếp của tôi, đèn chỉ bật cùng lúc với các bộ phận làm nóng. Bạn không thể bật nó một cách riêng biệt. Đối với tôi, tốt hơn rất nhiều cho điều này (nâng cao bột) chỉ là HP.

Trích dẫn: Gasha

Làm thế nào để xông hơi tạo ẩm?
Nếu cần, tôi đặt một đĩa nước.

Trích dẫn: Gasha

Để nướng bánh mì lò, trước tiên bạn cần nhiệt độ 250 độ, sau đó hạ nhiệt độ sau 5-10 phút xuống 220. Các chế độ gia công như vậy có khả thi với các chế độ hiện có ở Delongy không?
Một cách dễ dàng. Mọi thứ đều rất thuận tiện để chuyển đổi khi đang bay.

Trích dẫn: Gasha

Tôi có thể sử dụng một con gà trống bằng gang hoặc khuôn nhôm dày?
Dễ dàng. Nó không phải là lò vi sóng. Và sức mạnh, tôi nghĩ, là đủ. Cái chính là cho vịt vừa vào lò.
akapl
Gasha thân mến!
Tôi có một lò nướng đặt trên bàn JetHotter được sản xuất tại Trung Quốc.
Về khuôn: nướng bằng nhôm dày (lò nướng bánh mì thiếc), trên khay nướng bằng nhôm và thiếc mỏng, bằng thủy tinh. Trong tất cả các trường hợp, kết quả là mỹ mãn. Tôi đã từng làm bánh pizza thậm chí bằng chảo gang, nhưng gần đây tôi không dùng gang nữa - có nhiều dạng dễ hơn.
Đối với vịt con, có thể là mặc dù về mặt hình thức nó vừa vặn với lò về kích thước, nhưng trên thực tế không có rãnh trong lò để đặt vỉ ở mức mong muốn. Vì vậy, bạn cần phải đo lường cẩn thận. Bạn có thể sử dụng "thêm. Thiết bị" để tạo "tầng bổ sung". Ví dụ, tôi sử dụng giá để nướng bằng lò vi sóng.
Tôi không nướng lúa mạch đen nguyên chất, mà nướng một nửa lúa mạch đen (tôi lấy công thức từ trang web này "7 ngũ cốc" làm cơ sở, thay thế một nửa bột bằng lúa mạch đen + thêm vụn lúa mạch đen và cám lúa mạch đen) hóa ra tốt, tốt hơn nhiều so với trong một Máy làm bánh mì (Tôi có một chế độ kỳ cựu, đặc biệt vì không có bánh mì lúa mạch đen trong đó). Tôi đã sử dụng một máy làm sữa chua để kiểm chứng.
Để làm ẩm bằng hơi nước, tôi sử dụng một tấm kim loại có nước, mà tôi đổ gần như sôi từ một ấm đun nước.
Gasha
akapl , cảm ơn bạn đã phản hồi ... Hãy cho tôi biết, làm ơn cho tôi biết, âm lượng trong bếp của bạn là bao nhiêu? Và, hãy tha thứ cho câu hỏi ngu ngốc của tôi, bạn để một đĩa nước ở đâu? Tôi đã hiểu một cách chính xác rằng bạn vẫn nướng bánh mì trong vịt ... Bạn đã sử dụng một giá nướng, phải không? Đó là, về nguyên tắc, là nó có thể?
akapl
Gasha thân mến!
Kích thước của lò nướng của tôi được trình bày chi tiết trong chủ đề này ở trên.
Tôi không nướng vịt bằng gang, vì tôi không có. Trong cái quái gì - được liệt kê.
Dùng một đĩa nước khi nướng bánh mì baguette kiểu Pháp. Bánh mì baguettes được đặt trên khay nướng ở trên cùng hoặc giữa "tầng" của lò, và một đĩa nước được đặt bên dưới trên giá nướng vi sóng gắn ở dưới cùng của lò.
Phải chăng "trên nguyên tắc" tranh luận là vô ích. Nó hợp lý hơn để thử. Trong mọi trường hợp, mức độ kiểm soát nhiệt độ trong lò nướng điện cao hơn nhiều lần so với mức độ bạn đã quen với lò nướng gas. Hãy chọn một kiểu máy có khả năng bao gồm cả phần tử gia nhiệt trên và dưới riêng biệt - bạn có thể làm nâu mặt trên hoặc nướng mặt dưới, nếu cần. Sẽ rất tốt nếu mô hình có đối lưu. Thật tiện lợi khi có bộ hẹn giờ tắt lò (nhưng nếu không có, bạn có thể mua riêng một rơ le thời gian và bật thiết bị với ổ cắm thông qua nó - sau đó thời gian nướng / tắt lò sẽ được cài đặt trên rơ le, và không có trên bảng điều khiển của lò).
Đối với tôi, có vẻ như không phải nói về "nguyên tắc", bạn sẽ dễ dàng mua và bị thuyết phục bởi chính kinh nghiệm của mình. Hơn nữa, khi nói đến các cửa hàng ngoại tuyến thông thường, không ai hủy bỏ quyền trả lại hàng của bạn trong vòng 14 ngày. Đúng, đối với thiết bị gia dụng, bạn cần phải làm rõ với bộ phận bảo vệ người tiêu dùng xem điều khoản này của luật có áp dụng cho nó hay không.
Chúc may mắn!
Anna
Của Lisss
Trích dẫn: poiuytrewq

Bóng đèn có thể thực sự cung cấp đủ nhiệt cho một cách tiếp cận thử nghiệm thoải mái không? .. Tôi không cho rằng phải đánh giá.

Khi chỉ bật bóng đèn, sau 20-30 phút nhiệt độ bên trong lò của tôi tăng lên 35-38C.vì vậy nó khá và thậm chí rất thoải mái khi đứng và nếu bạn cũng đặt một cái đĩa nước sôi và bật đối lưu - bạn có thể lên đến 45 độ, vâng, và cũng có thể - lò của tôi có T 40C khởi động. Đôi khi tôi bật hệ thống sưởi lên 40, nếu yêu cầu kiểm tra - điều đó thật tiện lợi. kiểm tra bao nhiêu nhiệt trong lò tương lai của bạn.

GashaGalyun, bạn kiểm tra xem các bộ phận gia nhiệt đã được đóng kín chưa - nếu chúng không được đậy kín đáy hoặc trần của lò - thì sẽ không thể bắn nước sôi vào chúng để có hơi nước. và bạn không thể bơm nó ra khỏi bình xịt quá nhiều - bạn có thể dùng bộ phận làm nóng phía trên để đặt một cái đĩa bằng nước sôi cũng không giúp được gì nhiều - hơi nước không bay hơi dưới áp suất ...
Antonioli
Tôi nhận được một thông báo trong thư về câu trả lời trong chủ đề này, tôi ngay lập tức nhớ ra cách họ đã giúp tôi ở đây với sự lựa chọn của một lò điện. Vì vậy, chúng tôi đã mua một chiếc lò nướng DeLonghi 3850 cách đây sáu tháng, chúng tôi rất hài lòng! Chúng tôi làm bánh pizza, nướng thịt, nướng bánh nướng xốp không men, thịt hầm pho mát và nhiều hơn nữa

Cảm ơn tất cả mọi người đã giúp đỡ!
timrita
Xin chào tất cả mọi người! Tôi thực sự muốn học làm bánh. Tôi sống ở "Khrushchev", nơi hệ thống dây điện không được chắc chắn lắm. Xin tư vấn cho bạn một số lò nướng hoặc lò nướng để bàn không quá "mạnh", nhưng tốt mà không có "chuông và còi" không cần thiết.
Gasha
Vâng, như tôi đã hứa - Tôi đang khoe khoang ...

🔗

và lần nướng đầu tiên

🔗
Mẫu của tôi là Delogi 3850-A. Chế độ nướng đối lưu, nướng, hâm nóng (tức là bạn có thể giữ ấm thức ăn chín), ba mức, hai khay nướng: phẳng và sâu, giá để dây, hẹn giờ, đèn điện, thể tích 28 lít. Lúc đầu tôi đã lo lắng rằng âm lượng sẽ quá nhỏ, nhưng hóa ra đó là những gì tôi cần !!!

Và có cả chế độ rã đông ... tại đây ...
Nói rằng tôi hài lòng có nghĩa là không nói gì ... Cái bếp chỉ là một phép màu !!! Tôi không tin hạnh phúc của mình ... Nhân tiện, một cái vạc lớn nằm gọn trong đó ...
tháng Tám
Tiếng hoan hô !!! Hôm nay tôi cũng mua DeLonghi 3850
Mặc dù bản thân siêu duper có một lò nướng tích hợp điện với cảm biến, đầu dò độ sẵn sàng của thực phẩm, cảm biến với giá khoảng 1500 euro. Trong 3 năm mà tôi sở hữu nó, tôi thậm chí chưa mở nó ra dù chỉ một lần. Linh hồn không dối trá để nung nấu trong đó. Tại sao tôi không biết .... Nhưng tôi thấy chiếc máy xấu xí, không hợp thời trang này với cơ chế hoạt động từ chiếc máy giặt Eureka năm 1970, đặc biệt là khi có tín hiệu sắp kết thúc công việc, tôi ngay lập tức muốn mua và nấu nó. Lắp đặt ngay lập tức, rửa sạch, nung, thông gió và ngày mai tôi sẽ NẤU gì đó !!!!
Hãy chia sẻ "các phương pháp hay nhất" của chúng tôi. Ai chuẩn bị những gì, những gì cài đặt, nó thành ra như thế nào. Hãy viết, rất thú vị. Tôi sẽ viết như vậy.

Trích: poiuytrewq

Ở nhiệt độ tối đa, một chi tiết như vậy được tìm thấy: phần trên của cửa hơi di chuyển ra khỏi mặt phẳng của bếp -.
Ban đầu, cửa của tôi không được bao phủ bởi khoảng 2mm. Nhưng ngay cả khi khởi động hoàn toàn, nó sẽ không đi đến đâu nữa. Tôi đã nghe ở đâu đó rằng họ cố tình làm điều đó trên bếp có nhiệt độ cao. Đó là tất cả cho mọi người hay cho một mình tôi?

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì