Phiên bản "mùa đông" của Kimchi

Thể loại: Món rau và trái cây
Phòng bếp: Hàn Quốc
Phiên bản mùa đông của Kimchi

Thành phần

Cải bắp 5 koch
Cà rốt 7-8 cái
Dưa chuột nhỏ 15 chiếc
Củ hành 7-8 chiếc
Đầu tỏi 1-3 chiếc
Tiêu đắng 10 miếng
Bột ớt bột 2-3 muỗng canh
Bột gạo 250 g
Đường Cốc thủy tinh
Lê, cam Lựa chọn
Nước mắm Nếm thử
gừng Nếm thử
Daikon 4-5 chiếc

Phương pháp nấu ăn

 • Tôi biết đó là mùa hè, nhưng các cô gái đang yêu cầu công thức này, vì vậy trong khi đánh dấu cho đến mùa thu))
 • Vì vậy, hãy bắt đầu "khiêu vũ với tambourines"
 • Chúng tôi cắt phần đầu của bắp cải và dùng tay xé đến tận cùng (tôi không biết tại sao, đây là cách họ dạy)
 • Chúng ta rửa đúng cách dưới vòi nước chảy rồi cho vào chậu lớn (đặc biệt mình mua loại chậu tắm nhỏ ở Auchan, rất tiện lợi)
 • Đun sôi 5-6 lít nước, thêm 8-10 thìa muối, đun sôi khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Để nó nguội. (lần cuối cùng tôi đun sôi 2 lít muối và đổ nước đóng chai vào để không phải chờ đợi)
 • Chúng tôi lấy 2-3 lít nước, thêm một ly, một rưỡi đường và đun sôi. Trộn bột gạo với nước lạnh và đổ vào siro đang sôi. Chúng tôi nấu thạch gạo thông thường. Nụ hôn nên khá dày. Và hạ nhiệt nó. (Tôi nấu nó vào buổi tối)
 • Đổ bắp cải và dưa chuột đã cắt dọc với nước muối để nguội và để trong 2-3 giờ, muối ngấm khá nhanh, nhưng bạn có thể giảm bớt muối trong nước muối và đổ qua đêm. Sau khi lên men, muối sẽ biến mất, ngay cả khi đối với bạn, bạn dường như đã ăn quá nhiều.
 • Cắt cà rốt và củ cải thành các dải và bạn cũng có thể ngâm nước muối qua đêm
 • Sau khi thạch nguội, cho hành, tỏi, gừng, ớt cay và nước mắm đã băm nhỏ vào máy xay thực phẩm. Bạn có thể đổ vài thìa giấm gạo vào nếu thích
 • Tôi chà lê (3-4 miếng) trên một chiếc máy xay mịn và vắt lấy nước của hai quả cam. Kết quả là có 5 lít cháo ngọt đỏ lửa. (thực ra tôi viết lâu hơn tôi viết)
 • Chúng ta rửa bắp cải và dưa chuột bằng nước lạnh
 • Bây giờ chúng tôi đặt mọi thứ thành từng lớp trong một cái chậu khổng lồ của mình - bắp cải, thạch, cà rốt với daikon, thạch, dưa chuột, thạch, bắp cải. Trong trường hợp của tôi, chúng tôi đặt một cái đĩa lên trên hoặc một tờ giấy nướng nhỏ chứ không phải một vật nặng.
 • Sau một ngày, chúng tôi cho tất cả mọi thứ thật chặt vào chum hoặc vại sành sứ có nắp đậy rồi cho vào hầm, tủ lạnh, hoặc đem ra sân thượng lạnh.
 • Món ăn này có nhiều giai đoạn chín. Bạn có thể ăn ngay sẽ rất cay, mặn, khi nổi bong bóng sẽ giống như đồ chua ăn kèm. Nhưng khi tất cả peroxit, thì hương vị thực sự lâu đời của Kimchi sẽ xuất hiện. Nhưng bạn hoàn toàn có thể ăn nó ở tất cả các giai đoạn. Tôi làm 10-20 đầu bắp cải mỗi năm và trong khoảng thời gian, chúng tôi ném vào "tốc hành".

Món ăn được thiết kế cho

Nhiều

Thời gian chuẩn bị:

5:00

Ghi chú

Thành công đến mọi người !!!!

Tricia
Uuuurryayaya !!!! Chờ đợi !!!
Cảm ơn bạn vi công thưc nay!
Chúng ta bị lạnh đến mức đã đến lúc lên men và ăn kim chi!
Tôi chưa bao giờ làm điều đó với lê, và với dưa chuột trong cùng một thùng. Tôi chắc chắn sẽ thử - mùa dưa chuột và chimchi mới bắt đầu.
Đây là cách chuẩn bị lê cho cơ sở cho mùa đông? Và sau đó chúng tôi có gần 200 rúp. mỗi kg họ đứng trong giá lạnh, và thời điểm dễ thương nhất sẽ là khi những quả lê thơm, ngon đã rời khỏi ... đông lạnh khoai tây nghiền với khối? Làm khô và nghiền thành bột?
Zhannptica
Anastasia, hãy hỏi nếu bạn đã viết một cái gì đó không thể hiểu được. Vào mùa thu chúng ta sẽ cùng nhau làm điều đó !!! Chúng tôi sẽ xóa sổ theo tỷ lệ) chỉ là các cô gái không muốn đợi cho đến khi mùa thu và yêu cầu nằm ngoài. Vì vậy tôi đã tuân theo)))


Đã thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 10:07 AM

AnastasiaTôi nghĩ tốt nhất nên xay nhuyễn và tiệt trùng một vài lọ. Nhiều nhất nó sẽ là
Elena_Kamch
Trích: Zhannptica
phân loại không muốn đợi cho đến khi mùa thu và yêu cầu phải nằm ngoài.
Chà, vậy thì cần phải chuẩn bị tâm lý cho một hành động như vậy!
Công thức tuyệt vời!
Triển Chiêu, cậu đổ bao nhiêu nước mắm vậy? Nếu không, tôi không biết phải nếm thử nó như thế nào .... treo cái hộp lên bằng gam ... với số lượng như vậy


Được thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 10:26 am

Có phải bắp cải của bạn trong ảnh không?
Tôi chưa bao giờ thực sự bơm lên (họ đã trồng nó trong nhà kính). Khi bình thường ít nhiều thì họ ăn ngay trên cây nho, rồi sâu bướm, rồi người khác ..
Zhannptica
Helena, vâng !!!! Và tôi đã nói với bạn rằng bạn cần phải treo nó theo gam !!! Lanh, để nếm, tôi đổ một trăm gam))


Được thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 10:35 sáng

Đây là một cái đã mua. Hình ảnh từ mùa hè trước đó, nhưng tôi luôn luôn làm đồng rúp với đồng rúp giống nhau !!! Tại sao phải phát minh lại bánh xe, nếu mỗi lần có một tiếng nổ !! Hơn nữa, thậm chí cầu kỳ, chẳng hạn như "chúng tôi không ăn cay", tiêu hủy bát dưới một sạch sẽ
Elena_Kamch
Trích: Zhannptica
Tại sao phải phát minh lại bánh xe, nếu mỗi lần có một tiếng nổ !!
Vâng, vâng! Tôi có thể tưởng tượng ra loại độ ngon như thế nào. Bắt buộc phải chín để nhảy và chuẩn bị tambourine
Và tôi hỏi về nước sốt, bởi vì bằng cách nào đó tôi đã đổ nó và lựa chọn này không thực sự phù hợp với chúng tôi. Ở đây bạn muốn có hương vị hoàn hảo
Zhannptica
Helena, nên cho một muỗng canh hoặc không tùy ý. Có một video trên YouTube với một người phụ nữ Hàn Quốc nhỏ bé (cô ấy nấu ăn trên ghế cao), đây là công thức của cô ấy rất gần với tôi, tôi sẽ tìm thấy một trong những ngày này, tôi sẽ ném một liên kết, nó bằng tiếng Anh, vì vậy mọi thứ là thông thoáng.
Helen
Zhannptica
Helen3097,
francevna
Cô ấy chỉ lấy mùa hè để đánh dấu trang, và sau đó mùa đông đến đúng lúc.
Hôm nay ở Magnit, chúng tôi có bắp cải Bắc Kinh với giá 99r / kg, và thậm chí còn ế ẩm. Và trên thị trường loại 40r kg, dày đặc, co giãn, 1400gr.
Vì vậy, ngày mai tôi sẽ phải đi ăn nước sốt.
Jeanne,
Zhannptica
Alla, đang chờ hiển thị))
Loksa
Jeanne, rất tốt, đúng giờ. Và trưởng thành về mặt đạo đức, và mua lê. Tôi sẽ thử nghiệm trên ít hơn. vì mnu không có bồn tắm.


Được thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 07:17 PM

Tricia, tại sao chúng ta cần lê trong cái lạnh? Đó là thời điểm mà dưa chuột của chúng ta sẽ chín, và khi đó bắp cải không đắt lắm.


Được thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 07:19 PM

Jeannevà cách món ăn này được phục vụ ở dạng nguyên khối hoặc cắt nhỏ
Tricia
Trích dẫn: Loksa
Tricia, tại sao chúng ta cần lê trong cái lạnh?
Oksana, Đức đây mới căn cứ kim chi (ta sưu tầm!), Đột nhiên thích soooo như vậy muốn làm ảo thuật gia, ta là một cái sóc tiết kiệm! và vào mùa đông tôi sẽ thay thế dưa chuột bằng củ cải
Elena_Kamch
Trích dẫn: Loksa
nguyên khối, hoặc cắt
Loksa, Oksana, cười aaaaa ... Tôi tưởng tượng đang ăn lomtyamia ...


Được thêm vào Thứ Ba, 07 Tháng Sáu 2016 09:50 PM

Trích: Zhannptica
ở đó bằng tiếng Anh, vì vậy mọi thứ đều rõ ràng.
Một người khác thích thú ... vào buổi sáng ...
Tôi sẽ gửi con gái của tôi, để anh ta dịch. Ở đây không chỉ lạnh, bạn cũng không thể xem video, không có Internet ... Vệ tinh ..
Zhannptica
Oksana, vui lòng làm hài lòng !! Tôi luôn luôn cắt trước khi phục vụ. Tôi không cắt nó chỉ khi tôi làm bánh cuốn với cơm từ nó. Sau đó, tôi bọc nó trong một mảnh giấy dài và chuột lang
Anastasia, bạn có thể xào dưa chuột mà không cần bắp cải theo cách tương tự. Đằng sau tên Lena, nhưng không có sự khác biệt. Nhưng người Hàn Quốc đã dạy tôi ném mọi thứ vào nhau. Sự lạc đề duy nhất của tôi, tôi cắt củ cải thành các dải, và chúng là những cánh hoa. Nhưng nó ngon hơn đối với tôi
Elena_Kamch, bạn thậm chí đôi khi ngủ?
Elena_Kamch
Trích: Zhannptica
bạn thậm chí đôi khi ngủ?
Vì vậy, tôi đã ngủ cả ngày ...
Masha Ivanova
Jeanne! Vì tôi chưa bao giờ làm kim chi theo cách này nên tôi có rất nhiều câu hỏi dành cho bạn. 1. Bạn cho bao nhiêu gừng vào số lượng này (5 đầu bắp cải)? Rõ ràng là để nếm trải, nhưng bạn phải bắt đầu từ một cái gì đó, nếu bạn chưa từng làm. Bạn cho bao nhiêu vào khẩu vị của bạn? Và có thể thay gừng khô bằng gừng được không? Sau đó, bao nhiêu khô cho 5 đầu của bắp cải? 2. Nếu chúng ta đun 2-3 lít nước với đường, sau đó pha loãng bột với nước lấy từ lượng này (2-3 lít) hoặc với một lượng nước bổ sung thì bao nhiêu? 3. Nếu tôi hiểu đúng, thì bắp cải với dưa chuột được ngâm trong một thùng, và cà rốt với củ cải trong một thùng khác? Làm thế nào sau đó nước muối được phân phối từ 5-6 lít nước? Bao nhiêu đổ vào bắp cải với dưa chuột, và bao nhiêu vào cà rốt với củ cải? Đây là phần đầu tiên của các câu hỏi. Hãy trả lời chúng, và chỉ sau đó tôi sẽ hỏi phần còn lại. Cảm ơn trước.
Elena_Kamch
Trích dẫn: Masha Ivanova
Bạn cho bao nhiêu gừng vào lượng này (5 đầu bắp cải)
Aha, và tôi quan tâm! Tôi kết luận rằng bạn không nên là một fan hâm mộ của gừng
Trích dẫn: Masha Ivanova
Nếu tôi hiểu chính xác, thì bắp cải với dưa chuột được ngâm trong một thùng, và cà rốt với củ cải trong một thùng khác?
Masha Ivanova, Helena, Tôi hiểu rằng sau khi ngâm nước muối, bắp cải sẽ được xếp cùng với cà rốt + củ cải
Trích: Zhannptica
Bây giờ chúng tôi xếp mọi thứ thành từng lớp trong lưu vực khổng lồ của mình - cải bắp, thạch, cà rốt với daikon, thạch, dưa chuột, thạch, bắp cải.Đã thêm Thứ tư, 08 Tháng 6 2016 00:26

Trích: Zhannptica
khi tôi làm bánh cuốn với cơm từ nó
Taaax ... đây là loại quái thú gì? Cái nào của cô ấy? Từ Bắc Kinh? Bọc gạo trong đó hay sao?
Masha Ivanova
Lena! Được phủ nhiều lớp, có. Nhưng nó cũng không hoàn toàn rõ ràng về việc ngâm ở đó, hãy đọc nó.
Elena_Kamch
Trích dẫn: Masha Ivanova
văn bản không rõ ràng
có điều gì đó rõ ràng đối với tôi ...
Bắp cải với dưa chuột trong dưa chua. Còn cà rốt với củ cải có thể ngâm nước muối, hoặc ngâm không cũng được.
Sau đó, chúng tôi chuyển mọi thứ theo các lớp ...
Tất nhiên, chúng ta hãy chờ tác giả Zhanna của chúng ta nói


Đã thêm Thứ tư, 08 Tháng 6 2016 00:44

Masha Ivanova, Lena, bạn đã có một đêm hoàn toàn điếc ở đó? Bình minh rồi ...
Đây Jeanne với công thức của cô ấy với tư cách là một người quan tâm
Tricia
Masha Ivanova, Helena, nhưng đối với tôi dường như mọi thứ đều rõ ràng. Ngâm Bắc Kinh và dưa chuột trong nước muối, bạn có thể ngâm cả củ cải và cà rốt. Tôi nghi ngờ rằng chúng được ngâm trong các thùng chứa khác nhau, bởi vì những thời điểm khác nhau: bắp cải và dưa chuột được cắt thô hơn, ngâm muối sau đó, củ cải và cà rốt - ở dạng dải, được muối ngay lập tức, không có ý nghĩa gì nếu giữ chúng trong nước muối nhiều như dưa chuột với bắp cải ... Còn lượng nước muối, đối với tôi, dường như không quan trọng đối với cà rốt, cái chính là để ngâm rau.
Elena_Kamch
Trích: Tricia
không quan trọng đối với cà rốt, cái chính là phủ rau
và tôi nghĩ vậy nên tôi sẽ không ngâm gì cả Sau đó tất cả chúng lại với nhau và sẽ được muối và men ... Chà ... theo sở thích của tôi ...
Masha Ivanova
Và tôi thường tự do vào máy tính vào ban đêm, và tôi nấu ăn thường xuyên hơn vào ban đêm (song song với máy tính), không ai can thiệp. Và thời gian chênh lệch giữa chúng tôi và Moscow là 3 giờ, họ có 12, chúng tôi có 15. Và bạn có 21 giờ.
Elena_Kamch
Masha Ivanova, Helena, Tôi biết về thời gian, vâng, con gái tôi đang học tại NSU
Masha Ivanova
Các cô gái, cảm ơn! Bạn đã làm rõ một vài điều cho tôi. Cùng chờ tác giả thêm nhé.


Được thêm vào Thứ Tư, 08 Tháng Sáu 2016 10:36 sáng

Thật tuyệt, Lena! Chúng tôi có một trường đại học tốt!
Zhannptica
Anastasia, Elena_Kamch, Masha Ivanova, Helena, xin chào mọi người và xin cảm ơn !!!!
Wow, tôi sẽ cố gắng trả lời !!!
Đầu tiên, cho gừng - một củ bằng ngón tay cái và hai củ tỏi (đâu đó 12 tép) và cùng với hành tây cho vào máy xay thực phẩm và nước mắm cho chúng vài muỗng canh. Nếu bạn dùng sốt Kimchi pha sẵn thì không cần cá, đã có sẵn và muối vừa đủ.
Bây giờ về dưa chua. Nó không thực sự quan trọng. Bạn có thể ngâm cà rốt với củ cải, hoặc không.
Và cuối cùng là về thạch - bạn có thể cho bột gạo bằng máy đánh trứng (một ly hai lít) vào nước lạnh, thêm một ly đường vào đó rồi không bắc chảo ra, vừa khuấy vừa đun sôi và điều chỉnh độ dày với nước. Nếu bạn thấy nó rất đặc, sau đó thêm một cốc nước. Nó là cần thiết để đạt được độ đặc của sữa ong chúa uống thông thường. Nó sẽ có vị ngọt gần như đường. Không cần phải sợ điều này, tất cả đường sẽ được axit ăn trong quá trình lên men.
Hôm nay tôi hơi bận, nhưng tôi đang online !! Hỏi, chắc chắn tôi sẽ trả lời!

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì