Panasonic SD-254. bánh mì trắng

Thể loại: Bánh mì men
Panasonic SD-254. bánh mì trắng

Thành phần

Men 1,5 muỗng cà phê
Bột mì 500 g
Muối 1,5 muỗng cà phê
Đường 1,5 muỗng canh. l
20 g
Sữa 220 m. L
Nước 80 m l

Phương pháp nấu ăn

  • Đổ đều 1,5 muỗng cà phê men xuống đáy xô. Sau đó rây 500 gam bột mì vào, lắc xô để bột phân bố đều trong xô. Đổ 1,5 thìa cà phê muối vào một góc, và 1,5 thìa đường vào góc kia.
  • Sau đó, cắt bơ thành từng lớp thật mỏng và đặt lên trên tất cả những thứ khác (khoảng 20-25 gram, tương đương với một muỗng canh lớn).
  • Đổ 220 ml sữa vào cốc định lượng và thêm 80 ml nước ấm (sao cho chất lỏng không quá lạnh và không quá 300 ml)
  • Sau đó ta đặt xô vào lò và đặt chế độ Chính, Nướng nhanh, vò nhẹ và đợi 1 tiếng 55 phút. Bánh mì của bạn đã sẵn sàng! Chúc ngon miệng!

Món ăn được thiết kế cho

1 ổ bánh mì

Thời gian chuẩn bị:

1.55

Chương trình nấu ăn:

Nướng nhanh

Ẩm thực quốc gia

Tiếng Slavic

quản trị viên

gulchik, với chiếc bánh mì đầu tiên dành cho bạn! Hóa ra đẹp!
gulchik
Cảm ơn bạn. Ngoài thực tế là nó đẹp, nó cũng rất ngon))) Đúng, đây không phải là lần đầu tiên, nhưng thứ ba, hai lần đầu tiên không thành công và thông qua thử nghiệm và sai lầm tôi đã tìm ra công thức tuyệt vời này . )))
Kolhoznik
Trong ba năm nay, tôi đã sử dụng mô hình thứ 254, đôi khi tôi nhìn vào trang web. và bây giờ bạn liên tục gặp thông báo rằng bánh mì không làm ra, không lên, không nướng. Tôi quyết định đăng ký và chia sẻ công việc của mình. Tôi nướng liên tục Nhanh bánh mì, lúc đầu đôi khi ra dở, không nổi lên. Tìm thấy một số lý do. Đầu tiên. điện áp trong mạng dưới 200V (thường bánh mì không hoạt động vào buổi tối). Thứ hai. Bếp nấu bên cửa sổ. Vào mùa đông, đặc biệt nếu cửa sổ vẫn mở, bánh mì không hoạt động. Và thứ ba. Các chấn động đã quá hạn.
Bây giờ quá trình chính nó. Run rẩy với cái muỗng đỏ theo công thức với cái muỗng đong, rồi mình lấy ly đong ra xô (bột từ các bịch đổ ra để không bị bẩn lần nào cũng được), không cân đo đong đếm chính xác. . Hơn nữa, muối-đường-bơ cũng gây chú ý. Và quan trọng nhất là nước. Tôi đo ra nhiều hơn 20-30g so với mức cần thiết và đun nóng đến 40C.
Với nước nóng, mọi vấn đề đều không còn nữa, trong hai năm không một lần bỏ sót. Máy nước nóng không chỉ riêng bếp nhà tôi mà các dòng máy khác cũng vậy, hiện tượng rung bắt đầu hoạt động sớm hơn là điều hiển nhiên. Tôi nhắc lại, tôi không gieo bột, tôi không treo nó, tôi sử dụng những gì được mang đến các cửa hàng, các nhà máy khác nhau.
Chúc mọi người may mắn và Lễ Phục sinh vui vẻ.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì