Ksyu-juha
Một ngày nọ, hiện đang sống ở Hoa Kỳ và rất nhớ máy làm bánh mì Bifinett 1171 và Unold 8600 yêu thích của mình, tôi đã mua một máy làm bánh mì Hamilton Beach 29881 với giá 2 lb trong kho.
Sau khi xem xét tất cả các chủ đề tôi không tìm thấy về cô ấy.
Trong chừng mực có thể, tôi sẽ kể cho bạn nghe những ấn tượng của tôi.
Các tính năng của Máy làm bánh mì Hamilton Beach 2988


  • Nướng bánh mì tự làm không có chất bảo quản hoặc chất béo chuyển hóa
  • 12 chu kỳ: Cơ bản, Kiểu Pháp, Không chứa Gluten, Ngũ cốc nguyên hạt, Bánh mì nhanh, Ngọt, Cấp tốc 1,5lb, Cấp tốc 2lb, Bánh ngọt, Mứt, Bánh ngọt và Nướng
  • Bao gồm ngũ cốc nguyên hạt và công thức không chứa gluten do Bob's Red Mill Natural Foods cung cấp
  • Lý tưởng để làm bột cuộn và bánh pizza
  • Cài đặt lớp vỏ sáng, trung bình và tối
  • Hẹn giờ trễ cho phép bạn thêm nguyên liệu và bắt đầu nướng sau
  • Nhắc nhở âm thanh để thêm trái cây và các loại hạt
  • Khay nướng chống dính dễ dàng làm sạch trong máy rửa chén
  • Bao gồm một cánh khuấy phụ để bạn có thể nấu một ổ bánh trong khi cánh khuấy còn lại ở trong máy rửa bát

Máy làm bánh mì Hamilton Beach 29881
HomeBaker ™ giúp bạn dễ dàng làm nhiều loại bánh mì: chỉ cần thêm nguyên liệu, chọn một chu trình và nhấn Bắt đầu. Sau khi bạn thực hiện phần ăn ngon đầu tiên, gia đình và bạn bè sẽ sớm yêu cầu thêm.
Máy làm bánh mì Hamilton Beach 29881Kestrel
Ksyu-juha, Cảm tạ! Tôi đã biết về thương hiệu này từ lâu, đánh giá thực tế người dùng "chúng tôi" rất tò mò, cũng như một số thiết bị khác, hoàn toàn thuộc sở hữu nhà nước. Tôi thích xem Food Network, đó là một điều tội lỗi, và tôi luôn cố gắng xem xét kỹ hơn, chỉ tự hỏi "họ" đang nấu món gì.
Ksyu-juha
Trích dẫn: Kestrel
rất tò mò về các đánh giá thực sự của người dùng "của chúng tôi",
Anna quan tâm nhất đến việc biết về công nghệ của họ, nhưng điều thu hút sự chú ý của bạn là có rất nhiều công ty này trong các siêu thị lớn thông thường - máy xay sinh tố, máy trộn, lò nướng nhỏ ...
Tôi có một máy trộn bếp nhỏ, em gái tôi Hamilton Beach có tiếng ồn hơn và nặng hơn một chút, kitschen cầm trên tay thoải mái hơn và khởi động trơn tru. Kết quả cuối cùng là như nhau.
Nhưng những người thợ làm bánh mì của họ mới là niềm mơ ước hàng đầu của họ, theo như tôi hiểu, đây là một chiếc Mercedes kiểu lộn xộn, và Hamilton Beach là một chiếc Zhiguli đơn giản.
Nhưng tôi không có một cái máy làm bánh mì siêu hiệu, tầng lớp trung lưu bình thường và cái này cũng vậy. Đứng trên hiên, sàn nhà hơi chao đảo và đến giờ tôi không thể nói khách quan là nó có gây ồn ào hay không. Bánh mì ngon và tôi rất vui vì điều đó. Bột của họ chắc chắn nên được đặt ít hơn bột của người Ukraine. Nướng ở chế độ cơ bản cho 2 lb-904 gr trắng, trắng với bột lúa mạch đen và trắng với ngũ cốc nguyên hạt. Ngon nhất là có thêm bột ngũ cốc - vỏ bánh mỏng, giòn và thơm.
Điều này là với việc bổ sung bột ngũ cốc nguyên hạt - cho 550 gr 100 gr - chế độ cơ bản, vỏ bánh trung bình, kích thước 2 lb.
Máy làm bánh mì Hamilton Beach 29881
Cắt ấm
Máy làm bánh mì Hamilton Beach 29881

Tất cả các công thức nấu ăn

Chủ đề mới

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì