camil72
Đột nhiên, họ trở thành chủ nhân của một kỹ thuật tuyệt vời đa chức năng như vậy:
Lena Koshatnitsa đã trở thành chủ sở hữu Ninja Foodi 5-trong-1 4-qt. Nồi chiên không khí, Nướng, Nướng, Nướng điện trong nhà khử nước (AG301)
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Lưới có thể tháo rời.
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Có vẻ như nhiều lưới có thể tháo rời.
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Bây giờ Lena sẽ kể và cho chúng ta thấy mọi thứ.

Tôi có một thiết bị hơi khác Ninja® Foodi® 6.5-qt. kết hợp nhiều chức năng - nồi áp suất, nồi hơi đôi, nồi nấu chậm, chảo (chảo), nồi chiên không khí, lò nướng, bếp nướng (trong phiên bản 120 V của Mỹ, cũng có bộ khử nước, nhưng cho đến nay vẫn có không có chức năng như vậy trong thiết bị 220 V).Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Tôi có loại 6,5 lít (6 lít), cũng có loại 8 lít (7,5 lít).
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Chiếc chảo này đi kèm với các chi tiết sau: một lưới nướng / hấp, tôi vẫn đặt một chảo bánh thấp trên đó. Có thể đặt vỉ nướng ở hai vị trí - cao hơn và thấp hơn so với bóng nướng. Bức ảnh cho thấy vị trí "dưới cùng".
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Và cũng là một chiếc chảo "rò rỉ" cho khoai tây chiên và hấp:
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Nó cũng sản xuất bánh bao chiên hấp ngon.
Các bộ phận có thể tháo rời, bao gồm cả bát, hoàn toàn an toàn với máy rửa bát (tất nhiên là ngoại trừ nắp của nồi áp suất). Các lớp phủ chất lượng, về bề ngoài, chắc chắn hơn nhiều so với các lớp phủ Teflon. Nhưng bát không chắc chắn như trên Cuckoo 1054. Không có gì khác để so sánh.
helenanik
Tiếng hoan hô!!! Nó hoạt động !!!
camil72
Tôi chạy đi cho đến tối. Vào buổi tối, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin.
Trích dẫn: elenanik
Tiếng hoan hô!!! Nó hoạt động !!!
Lena, cảm ơn bạn rất nhiều! Nhờ bạn, chúng tôi đã có thể tạo một chủ đề. Thêm một chút nữa và chúng ta sẽ học cách trưng bày các công thức nấu ăn.
Catwoman
Các cô gái ơi, hôm qua mình mới nhận được vỉ nướng, công suất 110W nên các bạn mua thì mua Calm cho nó nhé.
Vỉ nướng rất đẹp và chắc chắn, trọng lượng 12 kg nên đỡ vất vả, cần có chỗ đứng. Một điểm cộng khác là lưới bảo vệ có thể tháo rời giúp bảo vệ bộ phận làm nóng.
Hôm nay mình sẽ tiến hành test và đăng vào topic.
helenanik
Tất cả mọi thứ, một lần nữa tôi muốn một cái, đa chức năng, giống như của Elvira. Khi bạn thể hiện rằng bạn đang nấu ăn, tôi chắc chắn sẽ không cưỡng lại
Elvira, của bạn nặng bao nhiêu?
Catwoman
helenanik, Lenok, hãy giống như trong phim hoạt hình, muốn cùng nhau)
helenanik
Trích dẫn: Catwoman
hãy giống như trong phim hoạt hình, muốn cùng nhau)
đi nào, đi xuống gầm giường để giải phóng chỗ
Catwoman
Thịt đã gần hết (tôi hầu như không chụp được ảnh hài cốt, thậm chí một anh còn hoài nghi nói rằng gia đình anh ấy cũng cần một cái bếp nướng như vậy.))))
Sukhirunchik
Một cái gì đó mới, chờ đợi, lắng nghe
helenanik
Trích dẫn: Catwoman
Tôi hầu như không thể chụp được một bức ảnh về những gì còn sót lại,
Len, ảnh ở đâu?
camil72
9,1 kg với một nắp. Kích thước: chiều rộng 40 cm (có tay cầm), nhưng cần khoảng trống trên bề mặt 48 cm vì không thể tháo rời nắp. Đối với tôi, dường như kéo ở đây / không có một lựa chọn nào cả. Và nó hoạt động liên tục.

Chúng tôi sống mà không có bếp. Trước đây, có một số thiết bị, bây giờ - một Fudya, thực tế tất cả các thiết bị đều thay thế


Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp

Trích dẫn: elenanik
Elvira, của bạn nặng bao nhiêu?Chiều cao: với nắp nướng mở (đây là tùy chọn khi bật nồi áp suất / nồi hấp / nồi nấu chậm / chảo) - 53 cm. Chiều cao này phù hợp với bếp IKEE tiêu chuẩn

Khi tôi mua, không có đánh giá nào của người Nga, người nước ngoài (chủ yếu là người Mỹ và người Anh) đều nhất trí phàn nàn rằng họ không vượt qua được chiều cao của bếp tiêu chuẩn. Chúng được lắp đặt trên bàn / mặt bàn riêng biệt. Tôi có tất cả các quy tắc. Không hoàn toàn tự do (1-2 cm là không đủ vì có phào từ tủ trên), nhưng cho rằng tôi không di chuyển nó, nó không làm phiền tôi. Khi mở nắp vỉ nướng không chạm vào tủNếu chế độ lò nướng / nướng / máy sấy khô được bật hoặc bạn chỉ đơn giản là không sử dụng thiết bị - chiều cao là 33 cm.
helenanik
Trích dẫn: camil72
Đối với tôi, dường như kéo ở đây / không có một lựa chọn nào cả.
ElviraTôi đã loại bỏ lò nướng tiêu chuẩn và bếp từ rất lâu trước đây, vì vậy nó rất phù hợp với tôi. Và có rất nhiều không gian ngay dưới mui xe. Một câu hỏi nhạy cảm - phải làm gì với Phần tử yêu thích của bạn? Hai cái trên mặt bàn là quá nhiều đối với tôi. Vì vậy, tôi nghĩ cho đến nay.
Catwoman
Đối với món nướng, tôi có thể nói rằng thực đơn rất đơn giản và dễ hiểu. Quá trình đếm ngược bắt đầu sau khi gia nhiệt đến nhiệt độ cài đặt và sau khi có tín hiệu âm thanh. Chồng tôi rất thích chất lượng của thịt nấu chín, khoai tây, cà tím, và cô ấy lái xe đến anh ấy một chút về nồi. Anh trai tôi, một người rất hoài nghi về bất kỳ kỹ thuật nào, đã thử miếng thịt, cũng nói rằng thứ đó rất đáng giá và cũng nên mua cho chúng.
camil72
Các cô gái, Lena đã chuẩn bị một món ăn:
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Len, trong thời gian, mất bao lâu?
Trích dẫn: elenanik
phải làm gì với Phần tử yêu thích của bạn
Theo như tôi hiểu, đây là một nồi nấu chậm. Fuda cũng có chức năng này, nhưng anh ấy luôn bận rộn. Vì vậy, rất có thể bạn cần cả hai.
helenanik
Trích dẫn: camil72
Lena đã chuẩn bị một món ngon
Kính trong bức ảnh cuối cùng rất phù hợp
Trích dẫn: camil72
Vì vậy, rất có thể bạn cần cả hai
Flax, tôi có 3 bếp nấu chậm: 2 Elements và Redmond (dưới gầm giường), 3 bếp chậm, một nồi chiên không khí
Vì vậy, tôi đang suy nghĩ, nên cho đi mọi thứ, hay đợi cho đến khi một thứ gì đó vỡ lở
Catwoman
Lena, rửa thiết bị mới để nó hoạt động lâu dài. Thịt 11 phút, cà tím 10 phút và khoai tây 20 phút, có rất nhiều người, 3 người ăn, trộn một ít ở giữa.
Lenus, tôi có một lò nướng, một lò nướng hòa bình, một nồi áp suất, một lò nướng mulka, 4 món ăn chậm, 4 lò nướng aerofre, một nồi hầm điện, và tất cả các loại máy chế biến thực phẩm, v.v. Tất cả những kỹ thuật này giúp tôi không tốn nhiều hơn 30 phút nấu ăn sau giờ làm việc.
Chỉ có cái máy cắt mì của Mark là không bén rễ, à, lâu rồi tôi không sử dụng lò nướng Bork mini. Tôi sẽ chia tay họ
camil72
Hãy xem qua các chế độ. Các điều khiển rất trực quan (nhắc nhở tôi về việc thành thạo máy tính Mac - không có gì rõ ràng, nhưng bằng cách nhấp vào đâu đó và không đọc hướng dẫn, mọi thứ đều hoạt động (hãy để tôi nhắc bạn rằng không có chương trình tự động nào cả)
Nồi áp suất - 2 cấp độ HI và THẤP, thời gian từ 0 phút đến 4 giờ. Khi bạn nhấn các nút, bằng cách nào đó, chúng sẽ tự điều chỉnh và bắt đầu nhảy lúc đầu mỗi phút, sau đó với khoảng thời gian lớn hơn (để đặt 3 giờ 35 phút, bạn không cần nhấn các nút trong nửa giờ). 0 phút đã được chứng minh là một tính năng rất hữu ích khi làm mì ống bolognese mà không cần luộc mì trước.
Nồi hơi đôi - chỉ bật / tắt từ 1 đến 30 phút.
Nồi nấu chậm - 2 cấp độ HI và THẤP. HI từ 4 đến 12 giờ, THẤP từ 6 đến 12 giờ với gia số 15 phút. Nhưng nếu bạn nhấn các nút dứt khoát hơn, thì bước này sẽ là 30 phút hoặc một giờ. Rõ ràng, có một độ nhạy của các nút đối với lực nhấn.
Cái quạt - 5 chế độ HI, MD: HI, MD, MD: LOW và LOW. Thời gian không được thiết lập. Nó không bật khi đóng nắp. Ngay cả khi bạn chưa đọc hướng dẫn hoặc đã trộn chúng, thiết bị không báo lỗi.

Chế độ Hiện hành với nắp không thể tháo rời:
Máy sấy - thổi tiêu chuẩn bằng không khí nóng. Từ 150 đến 210 độ C (hãy cẩn thận khi chọn thiết bị - 120 V tính bằng độ F) với gia số 10 độ. Thời gian từ 1 phút đến 1 giờ tăng dần 1 phút, nhưng một lần nữa, cảm giác thoải mái khi thực hiện các bước, thay đổi lực nhấn các nút. So sánh với Phillips, nó khác ở chỗ nó không làm khô sản phẩm quá nhiều, khoai tây chiên và thịt gà của Pháp ngon ngọt hơn, mặc dù tôi không loại trừ tay cầm bị cong của mình.
- từ 120 đến 210 độ C với gia số 10 độ. Thời gian được đặt từ 1 phút đến 4 giờ. Một bước thú vị - lên đến 1 giờ là 1 phút, từ giờ thứ hai - một bước là 5 phút.
nướng - chỉ bật / tắt. Thời gian từ 1 đến 30 phút. Bước 1 phút.

Tôi hy vọng tôi đã không nhầm lẫn ở bất cứ đâu, mặc dù tôi có thể.
Catwoman
Tôi vẫn chưa sẵn sàng để đưa ra một bố cục như vậy, nhưng trong quá trình hoạt động, tôi cũng sẽ viết.
camil72
Chiếc bánh mì chua đầu tiên xấu xí của tôi ở Fuda mà không nhảy với tambourines (Sekova, ngũ cốc nguyên hạt với bột mới xay)
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
Trước khi hâm nóng, cô ấy đổ khoảng 200 ml nước vào đáy bát - nó hóa ra như thể dưới một chiếc máy hút mùi hoặc có hơi nước. Tôi làm ấm nó trong 10-15 phút và sau đó chỉ thay đổi nhiệt độ bằng các nút. L7 được lắp đặt tự do trong bát.
Catwoman
Thú thực là hôm qua các cô gái rán thịt bò bít tết, tôi nhớ đến bức ảnh khi họ làm xong mọi thứ (((. Ăn thịt đi! Rất dễ rửa.Nói chung, tôi bắt đầu chế biến cho chồng tôi món nướng bằng nồi áp suất)
caprice23
Catwoman, và bạn có loại tổng hợp nào? Đây là loại bếp nướng nào? Bạn có thể có một bức ảnh và một tiêu đề
Catwoman
caprice23nên ở đầu chủ đề có cả ảnh và tiêu đề
Cành cây
Và Fudya là ai?
helenanik
Trích dẫn: Cành cây
Và Fudya là ai?
Veta, họ đều là Foodies! Chỉ có một là nướng, và còn lại là tất cả mọi thứ!
caprice23
Tôi bối rối!
Trích dẫn: elenanik
Chỉ có một là nướng, và còn lại là tất cả mọi thứ!
Nướng nào? Và cô ấy chỉ là một người nướng?
Và cái kia, là tất cả, nó không phải là một cái nướng?
helenanik
Natasha,
Ninja Foodi 5-trong-1 4-qt. Nồi chiên không khí, Nướng, Nướng, Nướng điện trong nhà khử nước (AG301) là bếp nướng
Ninja® Foodi® 6.5-qt. - đây là nồi nấu chậm / nồi áp suất / nồi nấu chậm / lò nướng / nồi chiên không khí / nồi chiên không khí và một số thứ khác, sau đó Elvira sẽ cho chúng tôi biết.
Tôi "khô" cho elvirina
caprice23
helenanik, ELENA, xin cảm ơn!
Và tất cả những gì sẽ kết hợp với một cái nồi đa năng, một nồi áp suất, một lò nướng, một nồi chiên không khí và cộng với một bếp nướng, không có những thứ đó?
Một điều rất thú vị. Ngay cả tôi cũng không hiểu tại sao nó là 5 trong 1 nếu chỉ có một cái nướng?
helenanik
Natasha, đây là những gì Elvira viết trên trang đầu tiên:
Tôi có một thiết bị Ninja® Foodi® 6.5-qt hơi khác. kết hợp một số chức năng trong chính nó - một nồi áp suất, một nồi hơi đôi, một nồi nấu chậm, một cái chảo (chảo rán), một nồi chiên không khí, một lò nướng, một bếp nướng (trong phiên bản Mỹ cho 120 V cũng có một bộ khử nước, nhưng như vậy cho đến nay không có chức năng như vậy trong thiết bị 220 V)
Trích dẫn: caprice23
tại sao nó là 5 trong 1 nếu chỉ nướng
Lena nên cho chúng tôi biết điều này
Catwoman
Trích dẫn: caprice23
Một điều rất thú vị. Ngay cả tôi cũng không hiểu tại sao nếu chỉ là bếp nướng thì lại là 5 trong 1?
5 chức năng, nướng, nồi chiên không khí, lò nướng, khử nước và rang.

Tôi đã sử dụng bếp nướng và nồi chiên không khí cho đến bây giờ, ngày mai tôi định nướng trong đó.
helenanik
Trích dẫn: Catwoman
5 chức năng, nướng, nồi chiên không khí, lò nướng, khử nước và rang.
bây giờ tôi cũng muốn anh ấy
Catwoman
Lena, anh ấy thực sự tốt. Chúng tôi đã ăn tối ngày hôm qua, tôi bắt đầu rửa nó, bằng cách này rất dễ dàng, và món nướng vẫn còn nóng.
helenanik
Lenus, cho tôi xem bạn đang nấu gì đi
caprice23

Trích dẫn: elenanik
Lenus, cho tôi xem bạn đang nấu gì đi
Vâng, các cô gái, nằm ra, làm ơn, mọi thứ, mọi thứ, mọi thứ! Rất thú vị!
Nơi mà bạn đã nhận được chúng? Tôi có thể có một tài liệu tham khảo? Và sau đó tôi chỉ tìm thấy ở Mỹ, ở 120
Catwomanvà nó có mùi vị như thế nào? Giống như khoai tây chiên hoặc chiên? Hoặc có thể nướng? Và bạn có thể nấu được bao nhiêu củ khoai tây trong một lần?

Tôi thực sự phát ngán với món nướng của bạn. Tôi không thể. Và anh ấy rất dễ thương
Catwoman
caprice23, Tôi mua qua Shopotam bên Mỹ, nó là 110, tôi cần một biến áp. Khoai tây chiên cũng giống như khoai tây chiên, bên trong mềm bên ngoài giòn, nhưng tùy loại khoai, người lớn chúng tôi ba người, thế là đủ rồi. Mọi thứ đều đầy đủ))) bạn vẫn có thể mua thêm phụ kiện cho nó hoặc mua ở cấu hình khác
helenanik
Lenus, nhưng đo kích thước, nếu không khó (tôi đang tìm một nơi bây giờ)
caprice23
CatwomanLena, cho tôi biết, sự khác biệt cơ bản so với nồi chiên không khí là gì? Tôi không thể hiểu. Hay về cơ bản nó giống nhau?
Nếu nó không phải là một bí mật, thì chi phí giao hàng là bao nhiêu?
Catwoman
Trích dẫn: elenanik

Lenus, nhưng đo kích thước, nếu nó không khó (tôi đang tìm một nơi bây giờ)

Tôi sẽ nói với bạn vào buổi tối
Trích dẫn: caprice23

CatwomanLena, cho tôi biết, sự khác biệt cơ bản so với nồi chiên không khí là gì? Tôi không thể hiểu. Hay về cơ bản nó giống nhau?
Nếu đó không phải là bí mật, thì chi phí giao hàng là bao nhiêu?

Ngoài nồi chiên không khí, đây cũng là một bếp nướng, một máy khử nước, mặc dù tôi không chắc rằng tôi sẽ sử dụng chức năng này.
Tôi nhìn thấy nó lần đầu tiên trên YouTube và không thể sống được nữa, cũng có một phiên bản với đầu dò nhiệt được bán, nhưng tôi có nó, tôi đã lấy một mô hình đơn giản hơn cho cái này. Cho đến nay tôi không thể viết nhiều, tôi chỉ mới bắt đầu sử dụng nó), tôi lấy nhiều hơn cho thịt và các món ăn phụ, thịt hóa ra đã lỗi thời, có thể do thực tế là nó không nằm trên lưới, mà là kiểu ghi bằng gang.
26 nghìn có giao hàng tận nơi.
caprice23
Trích dẫn: Catwoman
Tôi nhìn thấy anh ấy lần đầu tiên trên YouTube và không thể sống được nữa,
Có điều tôi cũng bắt đầu "không thể"
Và sức mạnh của sự bình tĩnh là gì?

Và theo tôi hiểu, Elvira là 220?
Catwoman
Tôi sẽ nhìn ở nhà và viết, vâng Elvira có 220, nhưng bếp nướng của tôi không có ở Amazon tiếng Anh, ít nhất là bây giờ
caprice23
Trích dẫn: elenanik
Lenus, nhưng đo kích thước, nếu nó không khó (tôi đang tìm một nơi bây giờ)
Mình tìm thấy trên mạng, có lẽ Lena sẽ sửa được
Chiều dài 43 cm, chiều rộng 36, chiều cao 28.
helenanik
Trích dẫn: caprice23
Chiều dài 43 cm, chiều rộng 36, chiều cao 28.
eh, sẽ không vào bậu cửa sổ, tôi thực sự nghi ngờ
Cảm tạ!
Catwoman
Nó sẽ không vừa, chỉ trên mặt bàn, và tôi đã nướng than củi!
Nó sẽ khó mang theo, rất nhiều. Hôm nay tôi đã có 3 món nướng, một ninja làm bánh nướng, một bắp cải hầm anh họ, một Leuven Trung Quốc chiên một con gà trên giá. Tôi đã tìm được một công việc cho tất cả mọi người
helenanik
Tôi có một ngưỡng cửa sổ rộng 35 cm, một chút
Catwoman
lanh, nó sâu 43 cm)
helenanik
Tôi sẽ đặt nó sang một bên
caprice23
Trích dẫn: Catwoman
ninja bakes charlotte
Charlotte ở đâu?
Catwoman
và charlotte đã sẵn sàng, tôi không thể chèn nó vào, tôi đang đợi Elya.
caprice23
Nhưng bằng lời nói? Nó đã xảy ra như thế nào? Làm thế nào từ lò nướng?
Catwoman
Rất ngon, tôi không nhận thấy sự khác biệt. Người chồng ăn một nửa một lần, nghĩa là nó tuyệt vời).
Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp

Gia đình Ninja của các thiết bị nhà bếp
caprice23
Lớp học!

Và sức mạnh của sự bình tĩnh là gì?

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì