Lecho Bungari không giấm

Thể loại: Khoảng trống
Phòng bếp: người ăn chay trường
Lecho Bungari không giấm

Thành phần

ớt đỏ băm nhỏ 1 kg
cà chua xay nhuyễn 1 L
Đường 2 muỗng canh. l.
Muối 1 muỗng canh. l.
gia vị để nếm

Phương pháp nấu ăn

  • Ớt Bungari có vỏ dày, ngọt ngon, có màu đỏ hoặc đỏ một phần, bóc vỏ và cắt thành dải hoặc hình vuông cỡ 2cm.
  • Lecho Bungari không giấm
  • Lecho Bungari không giấm
  • Nước cà chua mình chuẩn bị riêng, mình làm qua máy ép. Nước cốt đun lần 3 cho nhuyễn. Bạn có thể lấy bột cà chua làm sẵn và pha loãng với nước đến độ đặc mong muốn, nhưng hương vị và chất lượng của hỗn hợp này rất quan trọng.
  • Lecho Bungari không giấm
  • Và bây giờ chúng ta nấu món lecho. Chúng tôi cho tất cả mọi thứ vào nồi, đun sôi trong 10 phút, đổ vào lọ vô trùng, cuộn lại. TẤT CẢ!!! Không khử trùng! Tôi còn không quấn nó lại, tôi đã ngăn nó lại.
  • Đây là một công thức cổ điển của Bulgaria. Không có gia vị, hành tây, cà rốt, v.v. - đây không phải là một loại rau hoặc salad các loại, đây là LECHO!
  • Đối với những người còn nghi ngờ - VINEGAR cũng KHÔNG CẦN THIẾT !!!

Món ăn được thiết kế cho

2 l

Thời gian chuẩn bị:

1-2 giờ

Chương trình nấu ăn:

bếp, tay cầm

Ghi chú

Tôi đã làm công thức này trong rất nhiều năm đứng trong căn hộ trong tủ quần áo.
Chồng tôi là người Bungari, đây là cách đồng bào của anh ấy nấu món lecho.
Hương vị giống như ở các ngân hàng Liên Xô Globus (ai nhớ). Tôi thích nó hoàn toàn là hương vị tự nhiên mùa hè, tốt, và sự lười biếng (tôi lười biếng để hổ thẹn, thành thật mà nói)

Py. hệ thống. Nó chỉ ra rằng diễn đàn đã có chính xác cùng một công thức từ TATERNA https://Mcooker-vin.tomathouse.com/index.php@option=com_smf&topic=335604.0, vì một số lý do vẫn không được chú ý. Tôi xin lỗi Tanya vì đã trùng lặp chủ đề.
Người điều hành, nếu cần, hãy xóa công thức của tôi và chuyển cuộc thảo luận sang công thức đó.

Vinokurova
Tôi yêu thức ăn đóng hộp đó !. Cảm ơn vì công thức. ...
kseniya D
Tôi đã làm điều này trong nhiều năm. Công thức từ thời Liên Xô. Bạn tôi chia sẻ với tôi, và cô ấy thừa hưởng từ mẹ tôi. Chỉ cho cùng một lượng tiêu và cà chua 1 thìa muối và 2 thìa đường. Nó thực sự rất ngon, nhanh và giữ tốt ở nhiệt độ phòng.
Svetta
Vinokurova, hãy sẵn sàng, bạn sẽ không hối tiếc!
kseniya D, Tôi đã đặt nó trong lecho - 1 muỗng canh. l. muối và 2 muỗng canh. l. Sahara. Tôi sẽ sửa nó trong công thức.
Gaby
Sveta, cảm ơn bạn, người thân yêu vì công thức cho lecho "thực sự".
Swetie
svetta, công thức là tuyệt vời. Tôi cũng rất thích khi không có giấm và các cử động cơ thể không cần thiết. Bạn thêm gia vị gì?
Ilmirushka
điểm sángCảm ơn bạn vì một món ăn ngon như vậy từ thời thơ ấu. Tôi chắc chắn sẽ làm điều đó một cách chính xác bởi vì không có giấm. Lecho hiện đại không thể ăn - chứng ợ nóng đang hành hạ
Sedne
Cảm ơn vì công thức, tôi thực sự thích lecho, nhưng bạn cần bao nhiêu cà chua cho khoai tây nghiền?
Svetta
Trích dẫn: swetie

Bạn thêm gia vị gì?
Trên thực tế, gia vị không được cho vào lecho này. Tôi thỉnh thoảng ném một ít nguyệt quế. lá và 1-2 hạt đậu Hà Lan, cho một mùi thơm nhẹ.


Đăng thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2017 11:14 AM

Trích dẫn: Sedne

Cảm ơn vì công thức, tôi thực sự thích lecho, nhưng bạn cần bao nhiêu cà chua cho khoai tây nghiền?
Sveta, bạn cần cuộn khoảng 3 kg cà chua nhiều thịt. Tôi vặn qua máy ép trái cây trục vít, sản lượng khoảng 2,6-2,7 lít nước trái cây. Và sau đó tôi đun sôi nó xuống còn 1 lít. Chà, hoặc ngay lập tức pha loãng bột cà chua ngon tự nhiên thành độ sệt của kefir lỏng vừa (tôi không biết viết chính xác hơn).


Đăng thứ bảy, ngày 28 tháng 1 năm 2017 11:15 sáng

Gaby, Ilmirushka, làm và nhớ đến tôi với một từ tốt. Và tôi không cần thêm nữa.
kseniya D
Trích dẫn: svetta
Chà, hoặc ngay lập tức pha loãng tương cà chua ngon tự nhiên thành độ sệt của kefir lỏng vừa
Tôi có thể viết không? Tôi đã làm điều đó với tương cà chua. Lấy 0,5 kg mì ống và 0,5 l nước. Bột nhão phải tốt và đặc.
Albina
svetta, cũng đã từng tạo ra rất nhiều khoảng trống, bao gồm cả lecho.Rõ ràng là tôi đã ăn chúng rồi, nhưng thức ăn đã trở nên tồi tệ hơn. Rốt cuộc, tôi phải mua chúng ở một đại lý bán buôn. Chúng ta không tự phát triển theo điều kiện khí hậu tự nhiên. 🔗
Cho đến nay, đánh dấu.
TATbRHA
Svetta
Trích dẫn: TATbRHA

Đúng, ngon và đơn giản.

Tanya, và hôm qua tôi đã tìm kiếm các công thức nấu ăn tương tự để không lặp lại chính mình, nhưng tôi không tìm thấy công thức của bạn. Và công thức cũng vậy!

Người điều hành, vui lòng chuyển toàn bộ cuộc thảo luận sang công thức của Tanya, như bản gốc và giống hệt nhau.
TATbRHA
svetta, không cần phải chuyển nhượng bất cứ điều gì !! Bởi vì cái nào họ vấp phải khi tìm kiếm - cái đó tốt, đặc biệt là những cái giống nhau! Đôi khi bạn tìm kiếm, bạn tìm kiếm ...
Ava11
svetta, cảm ơn vì đã chia sẻ công thức, tôi cũng thích món đó, hương vị là Liên Xô - nỗi nhớ. Các chuyển động cơ thể tối thiểu là rất tốt!
thợ nấu bia
svetta,
Cảm ơn bạn đã chia sẻ công thức, tôi chỉ tự tìm kiếm, để không có bất cứ thứ gì thừa, giống như trong các ngân hàng từ thời Liên Xô.
Nếu có thể, đừng xóa công thức, tốt hơn là nên có hai.
Gr-r-r
Đánh dấu cả hai công thức nấu ăn cho chắc chắn! cảm tạ!
Valyushka
svetta, công thức lecho yêu thích của tôi, tôi đã làm nó trong nhiều năm. Chỉ có điều tôi không đun sôi nước cà chua, mà đổ vào một chiếc túi tổng hợp và treo nó lên cho một đống chất lỏng dư thừa. Nấu ăn nhanh hơn và ít hơn.
Svetta
Lễ tình nhân, một cách tuyệt vời với một chiếc túi, tôi sẽ đưa nó vào hoạt động.
Lera Dnipro
svetta, cảm ơn vì công thức! Tôi chỉ đang tìm kiếm một công thức chế biến lecho không có giấm, khử trùng và một lượng lớn dầu thực vật. Và đây là công thức của bạn! Bây giờ vẫn chưa phải là mùa giải, nhưng bạn vẫn có thể học hỏi từ những người hiểu biết!
Vinokurova
Trích dẫn: Valyushka
Chỉ có điều tôi không đun sôi nước cà chua, mà đổ vào một chiếc túi tổng hợp và treo nó lên cho một đống chất lỏng dư thừa. Nấu ăn nhanh hơn và ít hơn.
Có thể chi tiết hơn cho những người trong bể?
Valyushka
Vinokurova, Alenka! Chất vải, lớp lót tốt hơn, được may một túi để tiện sử dụng. Tôi đổ nước ép cà chua vào túi này và treo nó lên. Chất lỏng trong có thể được bảo quản riêng, dùng cho súp, v.v. Nếu nó để lâu hơn, bạn có thể nấu cà chua.
Vinokurova
Lễ tình nhân, bằng loại phô mai / kem chua?.
cảm tạ
Valyushka
vâng, nhưng đừng để lâu ...
Loksa
Sveta, và tôi biết công thức này và thường làm nó! giá trị tốt mà không có tủ lạnh, rất đơn giản và may mắn!
Svetta
Loksa, Oksana, tôi sẽ sớm làm món lecho này, một công thức rất đơn giản và ngon.
NatalyaKh
Ngày tốt! Hãy cho tôi biết, nếu bạn sử dụng cà chua xay nhuyễn (cà chua nghiền) thay vì nước trái cây - có sai không?
Loksa
Tôi đã làm điều đó trên khoai tây nghiền! mà không cần tiêu hóa hoặc căng thẳng bất cứ điều gì. xoắn cà chua và ớt trong chúng = phần còn lại giống như trong công thức! nếu bạn đun sôi nó ngon hơn một chút, đặc hơn!
NatalyaKh
Loksa, cảm ơn bạn)
izumka
Tôi vừa đóng lọ lecho 5 lít theo công thức của tôi từ một cuốn sổ cũ. Tôi quyết định nghỉ ngơi và sử dụng chiếc máy tính HP yêu thích của mình. Và đây là công thức cho lecho từ Sveta - 1-1, giống như của tôi! Rất ngon! Tôi đã làm nó trong nhiều năm và tôi giới thiệu nó cho mọi người - công thức thật tuyệt vời!
alba và atra
Sveta, tôi đã làm lecho của bạn!
Cảm tạ!
Lecho Bungari không giấm

Lecho Bungari không giấm

Svetta
NatalyaKh, các cô gái đã trả lời rồi, cảm ơn họ. Vâng, bạn cũng có thể xay nhuyễn, và đặc biệt là mì ống, tôi viết về điều này trong công thức.
izumkaThật tuyệt khi có rất nhiều người đang làm công thức này!
alba và atraLena, cảm ơn vì đã tin tưởng công thức, nó thực sự rất ngon. Và mùa đông bạn sẽ nói lời cảm ơn, tôi không cần nhiều.
anavi
svetta, Svetul, và tôi đã đóng nó theo công thức của bạn !!! Dù bạn chọn công thức nào - vừa tốt cho sức khỏe (không dùng giấm !!!), vừa ngon và dễ làm! Tôi đã đóng quà tặng, nhưng hôm nay nó là lecho. Và tôi đã làm điều đó dễ dàng hơn - tôi theo dõi Admin: Tôi trộn cà chua cho đến khi mịn, rồi nấu trong nửa giờ trong một bộ phim hoạt hình có van mở - và một bộ ria mép! Tiêu ở đó - 10 phút, như đã chỉ ra, và trong lọ! Cảm ơn bạn rất nhiều!
Marika33
svetta, và tôi cũng thu hoạch lecho như thế này luôn. Hạt tiêu hóa ra hơi giòn (tôi không thích bị nhòe), và từ các loại gia vị, tôi chỉ thêm tiêu đen. Tôi đun sôi nước trái cây sau máy ép trái cây thành nước sốt, tôi không thích hạt cà chua trong lecho. Trước khi khoan, tôi nghiền nó qua một cái rây để không còn hạt và vỏ.
Loksa
marika33, Marinochka, bạn có một phiên bản phức tạp với lau!
Elenka
svetta, Tôi đã chuẩn bị món lecho ngon này. Tôi đã thử những món khác nhau, đây là món ngon nhất và dễ chế biến nhất! Nó thực sự trông giống như lecho của Bulgaria thời đó.)))
Cảm ơn rất nhiều vì đã chia sẻ công thức!
P.S. Tôi thậm chí không muốn xem xét bột cà chua, tất cả sự thích thú sẽ mất. Hiện giờ, cà chua và ớt ngon nhất.
Natalia525
Ngay sau khi công thức bắt mắt tôi, cà chua và ớt đã được mang đến từ nhà gỗ. Và rồi nó cũng lộ ra không tỳ vết, thật tốt. Công thức cho bản in!
Eugene
svetta, cảm ơn vì công thức! Và cách ra khỏi số lượng sản phẩm quy định là bao nhiêu?
Svetta
Evgeniya, vì vậy công thức cho biết - 2 lít.
Eugene
svetta, cảm ơn vì câu trả lời! Tôi mua cà chua và ớt, tôi sẽ nấu vào ngày mai!
Natalia525
Chà! Làm từ 3,5 kg hạt tiêu! Rất nhanh.
Eugene
svetta, cảm ơn vì công thức lecho! Tôi đã thực hiện phần thứ ba!
Lecho Bungari không giấm
Svetta
Evgeniyanhững cái lọ đẹp! Làm tốt!
Song song, tương đông
Sveta, tôi đã làm lecho của bạn ngày hôm qua. Tôi thích tối thiểu các thành phần và không có giấm, tôi thường làm với nó, bây giờ tôi muốn thử nó mà không có nó. Tôi không biết làm thế nào để làm ít, chỉ tám phần. Tám kg cà chua trên tám kg ớt đã bóc vỏ. Với cà chua thì mình làm dễ dàng hơn, không có máy ép, mình chỉ hấp trong xoong, đi bằng chân máy xay và không đun sôi gì cả, nước sốt đã sánh đặc bình thường rồi.
Thật tiếc khi mọi thứ đã vào lọ đến miligam cuối cùng, không còn gì để chồng tôi thử)) nhưng tôi chắc chắn rằng mọi thứ sẽ dễ chịu.
Svetta
Gulya, đây là phạm vi! Tôi đã bày một núi tiêu kg và để làm sạch nó và cắt nó là một kỳ công riêng! Bạn là người chăm chỉ, tôi đã biết từ lâu, cô gái thông minh!
Cảm ơn bạn đã chuẩn bị công thức của tôi, mùa đông của bạn sẽ rất ngon.
A.lenka
Năm ngoái tôi đã làm lecho theo công thức này - tôi thích nó quá, cảm ơn!
Trong này tôi muốn thử mà không có đường. Bạn có nghĩ rằng nó sẽ không bị xấu đi trong quá trình bảo quản? Đường ở đây là để tạo mùi vị chứ không phải chất bảo quản?
Svetta
Helena, vâng, đường ở đây nhiều hơn cho khẩu vị. Chúng tôi đóng nước ép cà chua không đường và nó rất đáng giá. Hãy thử một vài lon, xem chúng đứng như thế nào và sau đó cho chúng tôi biết.
Kokoschka
Svetta, Svetlana, gần đây đã mở một lọ hạt tiêu, như người ta nói, yêu ngay từ thìa đầu tiên. Tôi thích công thức này rất nhiều. Cảm ơn nhiều
Svetta
Lilechka, bạn là một fan hâm mộ lâu năm của công thức nấu ăn của tôi. Tôi không nghi ngờ gì rằng bạn cũng sẽ thích hạt tiêu. Đối với sức khỏe của bạn!
Kokoschka
Svetta, đó là điều chắc chắn, tất cả các công thức nấu ăn của bạn cho tôi Svetochka, tất cả các công thức nấu ăn của bạn. Theo ý thích

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì