Trà hoa lên men "Garden Mix"

Thể loại: Khoảng trống
Hỗn hợp vườn trà hoa lên men

Thành phần

Marigolds, calendula, sen cạn, hoa ngô, monarda - cánh hoa

Phương pháp nấu ăn

  • Chúng tôi thu thập hoa sen cạn, calendula, cúc vạn thọ, monarda - tốt hơn là chỉ nở vào buổi sáng.
  • Hỗn hợp vườn trà hoa lên men
  • Chúng tôi cắt bỏ những cánh hoa, đặt chúng vào một cái bát, để chúng hơi leo, bạn thậm chí có thể trong một ngày,
  • Hỗn hợp vườn trà hoa lên men
  • sau đó dùng tay xay nhẹ, cho lên men.
  • Trong thời tiết nóng, bạn có thể để lại trong ba giờ, tôi thích đóng cửa ở nhiệt độ 36 độ T, ba giờ. Điều này sẽ tốt cho việc sử dụng các thiết bị gia dụng có kiểm soát nhiệt độ và thời gian.
  • Sau đó, chúng tôi làm khô nó trong một máy sấy điện thông thường. Trà được pha chế đúng cách vẫn giữ được màu sắc tự nhiên.
  • Hỗn hợp vườn trà hoa lên men
  • Bảo quản trong hộp thủy tinh có nắp vặn chặt, không tiếp xúc với ánh sáng.

Ghi chú

Hoa cạnh bông bắp chứa glycosid, flavonoid, vitamin, tannin, muối khoáng, thuốc nhuộm và alcaloid.

Trong hoa và lá Hoa sen cạn chứa các khoáng chất như iốt, kali và phốt pho, hàm lượng cao vitamin C, B1 và ​​B2, caroten.

Trong hoa calendula chứa kali, canxi, magiê, sắt. Cũng như kẽm, giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, đồng, giúp đối phó với quá trình viêm, molypden, ức chế florua và ngăn ngừa sâu răng, selen, ngăn chặn sự hình thành các tế bào không điển hình, tăng cường hệ thống miễn dịch và cải thiện hoạt động của hệ thống tim mạch.

cúc vạn thọ Đặc biệt hữu ích là hoa màu nâu đỏ, chúng chứa carotene (provitamin A), sắc tố, cũng như carotenoid, đặc biệt là lutein, ngăn ngừa sự phát triển của bệnh đục thủy tinh thể.

Monarda - nhiều đặc tính hữu ích; một trong những chất quan trọng nhất là chống ung thư.

Elena Kadiewa
Ndaaaa ... công thức tuyệt vời! Nhưng lấy đâu ra nhiều hoa như vậy? và không có monard ... nỗi buồn.
Cảm ơn vì công thức, Ol!
Nadyushich
Công thức rất thú vị, nhưng hương vị của loại trà này là gì? Tôi sẽ sử dụng trà này để trang trí trà quà tặng, tôi nghĩ nó sẽ đẹp. Bản thân tôi không thích chất phụ gia, tôi chỉ thích hoa Ivanushka, chúng có mùi thơm như mật ong.
MariV
elena kadiewaLena, bạn có thể làm mà không cần monarda, hãy làm điều đó từ những gì bạn có! Đã sẵn sàng cúc vạn thọ với cúc vạn thọ và sen cạn, chúng tự phát triển, bạn chỉ cần tưới nước, thế là xong! Bạn ngắt càng nhiều hoa thì càng nở nhiều hoa mới, và bạn không cần nhiều hoa, chỉ cần một chút thay đổi ... một lần nữa, trà làm bạn béo lên, vâng!

Rốt cuộc, đơn giản, không có bất cứ thứ gì, bạn sẽ không uống trà, yeah. Bây giờ là kẹo, rồi bánh, rồi bánh quy, hay thậm chí là bánh mì kẹp xúc xích. Có, bạn sẽ giảm cân ở đây!

🔗

Nadyushich, Nadezhda, vị chua, có chút đắng nhẹ.
Elena Kadiewa
Ol, đối với tôi chè là một món ăn riêng biệt!
Chà, đôi khi có một cái bánh ngọt, một cái bánh quy ...
MariV
elena kadiewa, Lena, cái gì? không có gì cả? ở tất cả? và tôi luôn ăn gì đó với con mòng biển ...
Florichka
Olga, cảm ơn bạn. Muốn làm. Không có hoa ngô và hoa cúc kim tiền. Có hoa sen cạn và cúc vạn thọ. Bạn có thể sử dụng phlox? Ngoài ra còn có hoa cỏ lau, Hoa hồng, hoa trà Ivan và hoa Potentilla của trà Kuril hoặc trà Kuril. Bạn đề xuất món gì? Tôi không muốn làm khô, nhưng để làm cho nó chính xác theo phương pháp của bạn.


Được thêm vào Thứ Ba, 02/08/2016 01:18 PM

Olga, sấy ở nhiệt độ nào và bao nhiêu, dựa trên kinh nghiệm của bạn?
MariV
FlorichkaIrina, có thể là từ những cánh hoa sen cạn, cúc vạn thọ, monarda - một hương thơm hấp dẫn! - phlox - Tôi sẽ thu thập vào ngày mai !, và từ trà Kuril. Và từ hoa ivan-teaHỗn hợp vườn trà hoa lên men - trà gì! Rơi đi! Nó là từ hoa lên men!

Về hoa sen cạn - điều này không dành cho tất cả mọi người. Làm se hương vị! Nhưng nếu ghép với các loại hoa khác thì không cảm nhận được độ sắc nét.

Và sau đó, kết quả của quá trình lên men nhẹ, thành phần hóa học rõ ràng thay đổi. Tôi đã cố gắng chỉ làm khô nó trước đây, nhưng năm nay tôi bắt đầu lên men - sự khác biệt rõ ràng là ở việc hoa lên men! Điều này có thể nhận thấy ngay cả về màu sắc - những sản phẩm lên men thực tế không thay đổi màu sắc, không giống như những sản phẩm được sấy khô đơn giản.
Elena_Kamch
Trích: MariV
Và từ những bông hoa ivan-tea
MariV, Olyavà nó không có vị đắng? Đã bao lần tôi gặp rằng có vị đắng từ hoa. Có thể khi không có quá trình lên men ...
Florichka
cảm tạ. Tôi sẽ làm điều đó, tôi hái thêm hoa rau diếp xoăn.
MariV
Elena_Kamch, Elena, những bông hoa cỏ cháy khô có vị đắng - Tôi đã học được từ bạn!
Năm đó tôi chỉ sấy hoa, năm nay tôi lên men, chúng không có vị đắng! Đặc biệt, tôi vừa ủ hải âu từ hoa ivan-tea - một điều kỳ diệu là trà không có vị đắng.

FlorichkaIrina, tôi sấy trong một máy sấy điện rất đơn giản, nó không cho ra quá 60 độ. Và tôi làm khô nó theo từng giai đoạn - tôi sẽ sấy nó trong một giờ, tắt nó đi, trộn nó, sau đó bật lại. Và như vậy cho đến khi sẵn sàng.

Sau đó - theo lời khuyên của riêng bạn - đến ngân hàng, và tôi cho thời gian để đứng yên.

Cho đến những cơn mưa hôm nay, tôi đã thu thập - tất cả đều khác nhau, tất cả các màu sắc lớn lên cùng tôi

Hỗn hợp vườn trà hoa lên men

héo một chút, vò nhẹ bằng tay, ủ men khoảng 12 giờ rồi đem phơi khô.

Hỗn hợp vườn trà hoa lên men

Tôi không thể cưỡng lại, pha trà

Hỗn hợp vườn trà hoa lên men

Chim mòng biển đẹp!
Lichka
Chúa ơi, những gì đẹp! Mùa hè vội vã !!!
MariV
Cả hai tính năng và sự hữu ích! Pha trộn với màu vàng Ivanushka Trà xanh - lên men trong máy làm sữa chua Brand 100 và hộp đa năng Brand 701 rất tốt!
Florichka
Tôi yêu những cánh hoa phlox lên men. Thêm vào các loại trà khác nhau. Mùi thơm và vị của khói hun khói. Rất ngon!
MariV
Florichka, Irina, có, một hương vị nhẹ của thịt hun khói hiện diện! Cảm ơn bạn một lần nữa cho phlox!
Natalyushka
Xin chào những người làm trà! Mùa giải bắt đầu. Có một số câu hỏi.
Có ai làm hoa bằng lăng không?
Tốt hơn là lên men hoa anh đào chim và táo đen hay chỉ sấy khô?
Luna Nord
Trích: MariV
năm nay bắt đầu lên men - sự khác biệt rõ ràng là ủng hộ hoa lên men! Điều này có thể nhận thấy ngay cả về màu sắc - những chất lên men thực tế không thay đổi màu sắc, trái ngược với
Trong quá trình lên men, màu sắc không thay đổi, nhưng khi chà xát thì không rõ ràng, do nước trái cây tiết ra. Tại sao lại có những chiếc lá đẹp như vậy trong bức ảnh?
Tôi đã cố gắng làm khô hoa Ivanushka một cách nhanh chóng, sau đó màu sắc ngon ngọt của chúng được giữ nguyên. Tôi chỉ nghĩ rằng trà từ cánh hoa, khi được pha, sẽ biến thành một thứ gì đó màu nâu, trong mọi trường hợp, hoa của Ivanushka cư xử như vậy, và chúng trôi nổi với những con ruồi trắng xấu xí, nhưng ở đó nó chỉ dùng để trang trí, nhưng ở đây mọi thứ đều được làm bằng hoa cánh hoa. Nhưng bức ảnh trên đã bác bỏ những nghi ngờ của tôi.
Trích: Natalyushka
cherry và blackthorn veta tốt hơn để lên men
Tôi đã sấy khô những bông hoa anh đào chim, vì kích thước nhỏ của chúng, nên một số loại bụi đã bay ra. Nhưng những bông hoa táo gai vẫn còn gần như nguyên vẹn, có lẽ tùy theo kích thước, tuy có gãy nhưng vẫn có nhiều hơn. Những bông hoa táo gai chỉ đơn giản là được làm khô và thêm vào trà làm từ lá anh đào, một mùi khác thường như vậy đã xuất hiện trong trà. Mặc dù, tất nhiên đối với một người nghiệp dư, nó có mùi bất thường, chua cay, nhưng tôi có lẽ thích nhất.
nhưng tôi đã lên men trà cánh hoa hồng .... và tôi không thể nói bất cứ điều gì, tôi không nhớ loại trà này. Mặc dù tôi đã pha trà hoa hồng từ lá và hoa của hoa hồng đỏ trong vườn và bằng hoa hồng trà.
Irena
Ngày tốt! Tôi quan tâm đến chủ đề này đã lâu, nhưng tay tôi không có được để thử lên men. Và sau đó họ chiêu đãi chúng tôi trà anh đào ... Và thế là xong, chúng tôi đã lạc lối. Một số lá đã được thực hiện. Dối trá chờ đông. Và vì chúng tôi là người hâm mộ của trà đen, chúng tôi chỉ thích thêm hương liệu vào nó, chủ đề là hoa nhất ... Tôi đã làm ra cây keo trắng, nó hóa ra là một hương thơm sống động tuyệt vời với một chút bổ sung cho trà thông thường. Bây giờ tôi đang hoàn thành chubushnik. Tôi đã làm nó theo công thức - tôi đặt nó vào, xoắn nó qua một máy xay thịt, cho nó lên men. Tôi dường như đã bắt được mùi sáng nhất. Sấy khô trên chảo, đun trên lửa nhỏ thành lớp mỏng, cho đến khi hơi ẩm bay hơi. Tôi sấy khô tự nhiên trên lưới. Tôi đọc rằng mùi tạm thời biến mất.Lúc này trà đã gần cạn, có mùi thơm nhẹ của hoa nhài và caramen.
Và vì vậy, tôi có một câu hỏi: đã có ai trong số các bạn làm hoa nhài chưa? Xin vui lòng cho chúng tôi biết làm thế nào. Có thể đối với anh ta rằng một số sự tinh tế đặc biệt cần được quan sát? Cảm ơn bạn trước !!!
Natalyushka
Trích dẫn: Irena
Tạo một cây keo trắng
Bây giờ tôi đang hoàn thành chubushnik
Irena, bạn làm hoa hoàn toàn từ hoa hay chỉ từ cánh hoa?
Irena
Natalyushka, Tôi làm từ toàn bộ hoa.
Natalyushka
Trích dẫn: Florichka
Mùi thơm và vị của khói hun khói.
Và hoa cà với một làn sương mù.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì