Vịt (Mulard) trong nồi áp suất nhiều ngăn Mulinex cook4me

Thể loại: Món thịt
Vịt (Mulard) trong nồi áp suất nhiều ngăn Mulinex cook4me

Thành phần

Con vịt 1 chạm
Prunes 10 miếng
Những quả cam 2 chiếc
Sốt Teriyaki 50-70 gr
Muối Nếm thử
Tiêu Nếm thử

Phương pháp nấu ăn

  • Chúng tôi hít thở sâu và đi đến chuồng gà (siêu thị) và chọn một con vịt (tôi có một con Mulard gà thịt) và một con lớn hơn. Sau đó, chúng tôi tuốt (hoặc rửa, nếu mua từ cửa hàng) và tách thịt khỏi da và xương.
  • Vắt nước từ hai quả cam và trộn bằng nĩa với Teriyaki hoặc nước tương, một chút muối và tiêu và đổ vào miếng của chúng tôi. Và để yên trong một giờ (hoặc tốt hơn, ba giờ), bạn có thể thêm gừng hoặc tỏi xay (tôi ném trực tiếp tép vào bát trước khi nấu)
  • Cho thịt đã ướp vào tô, thêm trụng sơ và bật chế độ nấu liền (nồi áp suất) trong 40 phút. Cơm thường là một món ăn phụ.
  • Nếu bạn có một con vịt quay Bắc Kinh thông thường, thì tốt hơn là bạn nên lấy hai miếng. Trong 4,6 kg của tôi !!!

Món ăn được thiết kế cho

Cho gia đình

Thời gian chuẩn bị:

Một giờ để ướp và một giờ để nấu

Chương trình nấu ăn:

Đa ma sát

Mikhaska
TRONG KHOẢNG! Vịt, đây là siêu! Tuy nhiên, tôi nấu món này trong phim hoạt hình với táo. Và đây là một cái gì đó! Có lẽ, với cam, hương vị được tinh tế hơn ...
Yummy bạn có nó!
Zhannptica
Mikhaska, cảm ơn))) nước cam thực sự cảm thấy
Mikhaska
Tôi chỉ tiếc khi bỏ da vịt cho món ăn này. Tôi yêu họ soooo! Tôi tiết kiệm, và sau đó chiên riêng trong chảo và rắc bánh mì dưới cái mền bí mật với người thân và xa gương. Làm thế nào để bạn đối phó với da? Ai sẽ tư vấn cho tôi điều gì tốt ...
Zhannptica
Mikhaska, Irina, tôi thêm chúng vào thịt gà kupaty 20 phần trăm thịt băm hoặc ...... giữ lại !!! Chiên cho đến khi giòn như mong muốn, đổ mỡ vào hũ riêng. Vì vậy, chúng tôi lấy bánh quy đã chiên, một ổ bánh mì trắng thành hình vuông, một mớ rau mùi tây và tỏi, và tất cả những thứ này kết hợp lại và nghiền thành vụn. Nó chỉ ra vụn bánh mì, có thể được rắc với thịt hầm rau và trong lò nướng, bạn có thể rắc salad, bạn có thể rắc lasagna trực tiếp lên bánh nướng.
Và bạn có thể nấu cùng một con vịt với những miếng lớn và những miếng này được luộc thành bột, một quả trứng và những chiếc bánh quy giòn này. Và chiên trong mỡ từ một cái lọ))))
Mikhaska
Ồ ồ ồ ồ! Thật là một ý tưởng tuyệt vời với breadcrumbs! Điều chính không phải là ăn tươi nuốt sống bánh quy!
Cảm ơn vì lời khuyên tuyệt vời!
Zhannptica
Mikhaska,
Elena Tim
Ồ, thật là một bố cục thú vị: cam-mận-teriyaki và thậm chí với một con vịt.
Defki, bạn có điên không, đường hầm, thậm chí còn đau lòng khi đọc:
Trích dẫn: Mikhaska
da vịt. Tôi yêu họ soooo! Tôi tiết kiệm, và sau đó chiên riêng trong chảo và rắc bánh mì
Trích: Zhannptica
Irina, tôi thêm chúng vào thịt gà kupaty khoảng 20 phần trăm thịt băm hoặc ...... giữ lại !!! Chiên cho đến khi giòn như mong muốn, đổ mỡ vào hũ riêng. Vì vậy, chúng tôi lấy bánh quy đã chiên, một ổ bánh mì trắng thành hình vuông, một mớ rau mùi tây và tỏi, và tất cả những thứ này kết hợp lại và nghiền thành vụn. Nó chỉ ra vụn bánh mì, có thể được rắc với thịt hầm rau và trong lò nướng, bạn có thể rắc salad, bạn có thể rắc lasagna trực tiếp lên bánh nướng.
Và bạn có thể nấu cùng một con vịt với những miếng lớn và những miếng này được luộc thành bột, một quả trứng và những chiếc bánh quy giòn này. Và chiên trong mỡ từ một cái lọ))))
Làm sao tôi có thể ngủ được bây giờ ?! Tôi cũng là một hachuuuuu!
Asya Klyachina
Ndaaaa, tôi cũng muốn có một con vịt nặng 5-6 ký và nhiều bánh hơn nữa.
Zhannptica
Elena Tim, cảm ơn bạn vì những lời tốt bụng))) một số từ chối ăn sáng sau khi mỏi cổ của bạn và đợi ít nhất là xúc xích được chiên


Chủ nhật được thêm vào ngày 03 tháng 4 năm 2016 08:17

Asya Klyachina, bạn sẽ phải đợi - à, họ vẫn chưa đưa ra những con vịt như vậy, để chúng được 6 ký, trong khi chỉ có ngỗng như vậy, và thậm chí sau đó chúng không leo vào lò))

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

Sơ đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì