Kem hạt dẻ cười (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)

Thể loại: Công thức nấu ăn
Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)

Thành phần

hạt dẻ cười (chưa rang, không muối) 200 g
Sữa 550 g
kem 33-38% 200 g
lòng đỏ 4 điều
Đường 170 g
đường vani 10 g
Muối 1/4 muỗng cà phê

Phương pháp nấu ăn

 • Bóc vỏ hạt dẻ cười.
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Nhúng vào nước sôi khoảng vài phút, cho lên rây, rửa lại bằng nước lạnh và lột bỏ vỏ nâu.
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Cho hạt dẻ cười, đường cát, đường vani vào tô của máy xay thực phẩm và đánh ở chế độ "xung".
 • Đổ sữa và kem vào nồi, thêm hạt dẻ cười và đun sôi hỗn hợp, sau đó giảm lửa nhỏ và đun trong khoảng 3 phút (đảm bảo hỗn hợp không bị "chảy" nhé!).
 • Trong một bát riêng, đánh tan lòng đỏ trứng với muối.
 • Tiếp theo, chúng ta tiến hành tùy thuộc vào loại kem mà chúng ta muốn lấy:
 • Lựa chọn 1. Kem mịn, không có hạt.
 • Đậy nắp hộp đựng hỗn hợp sữa hạt và để ủ trong 15 phút.
 • Đặt một cái rây lớn lên trên một cái chảo có đường kính thích hợp và lót rây bằng một lớp vải thưa hai lớp. Đổ hỗn hợp thu được vào một cái rây và để trong 10 phút. Sau đó bóp miếng gạc, như vậy sẽ thu được "sữa hạt dẻ cười" (chúng ta sẽ không cần "nước bọt" còn lại trong miếng gạc).
 • Đun sôi lại sữa hạt dẻ cười. Đổ khoảng 1/4 lượng sữa nóng vào lòng đỏ, khuấy mạnh. Đổ lại hỗn hợp vào nồi và để lửa nhỏ, khuấy liên tục cho đến khi đặc lại, tránh đun sôi. Làm lạnh.
 • Lựa chọn 2. Kem với các loại hạt.
 • (tùy chọn 1 hoàn toàn bị bỏ qua)
 • Thêm một phần tư hỗn hợp sữa hạt nóng vào lòng đỏ, khuấy mạnh. Đổ lại hỗn hợp vào nồi và để lửa nhỏ, khuấy liên tục cho đến khi đặc lại, tránh đun sôi. Làm nguội đến nhiệt độ phòng.
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Đổ hỗn hợp vào máy làm kem và để đông lạnh.
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Kem trộn của mình hơi ấm khoảng 30-35 độ C nên để nguội lâu hơn bình thường một chút. Con bọ hung dừng lại sau 55 phút.
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Chúc ngon miệng!
 • Pistachio ice cream (Máy làm kem nhãn hiệu 3812)
 • Kem ngon! Thật không may, tôi không thể tái tạo màu xanh lá cây mềm của nó trong ảnh.

Ghi chú

Công thức gốc: 🔗 (với những thay đổi nhỏ)

Ksyushk @ -Plushk @
Oh, Marinochka, Tôi cũng muốn kem hạt dẻ cười. Nhưng tất cả chúng tôi, như may mắn sẽ có nó, bị bệnh. Tôi tạm dừng việc làm kem. Hôm nay lũ trẻ ứa nước mắt hỏi, nhưng tôi kiên quyết.
Và tôi có thể tưởng tượng một màu sắc dễ chịu tinh tế là như thế nào.
Sonadora
Cảm ơn bạn, Ksyusha! Sớm khỏe lại! Tôi thực sự hy vọng rằng cả bạn và những đứa trẻ sẽ thích món kem này.
Ksyushk @ -Plushk @
Marish, Cảm ơn bạn! Em bị viêm họng, nổi mề đay, hôm nay vợ chồng em nói đến kem hạt dẻ cười, em như muốn kinh khủng.
Sonadora
Ksyusha, đã viết trong một cá nhân.
Ksyushk @ -Plushk @
Và tôi, Manyun!
Tanyulya
Marish, thật là một vẻ đẹp! Kem có bị đông cứng thêm không?
Sonadora
Tanyush, Cảm ơn bạn! Vâng, tôi đã làm những quả bóng sau tủ đông.
Arka
Món kem yêu thích của tôi (sau Ý) là quả hồ trăn
Những bức ảnh đẹp! Manka, bạn là một nghệ sĩ thực sự!
Tôi cũng đã ăn hạt dẻ cười vào ngày thứ hai, - vào buổi tối (!!! nhưng tôi đi ngủ vui vẻ) và vào buổi sáng với cà phê (vào buổi sáng, tôi không vui lắm, vì tôi đang đi làm việc).

Tôi chia sẻ kinh nghiệm của tôi.
Hạt dẻ cười không cần phải bóc vỏ, đây chính xác là thứ sẽ xay thành bụi, trái ngược với bản thân các loại hạt. Chỉ có máy xay cà phê mới có thể xay các loại hạt, rất đơn giản, bằng dao chứ không phải bằng cối xay. Lúc đầu tôi cũng làm phiền, dọn dẹp. Và sau đó tôi nhớ lại cách tôi nhìn thấy những đốm đỏ đặc trưng trong tiếng Ý - đó là da.Chà, nếu họ không bận tâm ở Ý (mặc dù ai đã làm điều đó khi ở đó?), Thì tôi không làm vậy, tôi khuyên tất cả các bạn.

Mình cũng đến chỗ của mình, mình sẽ viết về việc dọn dẹp, nếu không thì mình bày ra công thức mà bản thân mình cũng lâu rồi không làm.
lá phổi
Manechka, sự cám dỗ rất lớn! Bánh mỳ. ru là một sự ô nhục tuyệt đối. Tôi đã sống tốt như thế nào cho đến năm ngoái, tôi đã tìm hiểu sâu hơn ở đây. Cô ấy đã có hai chiếc bánh đa nhân một mình, ba chiếc cô ấy đã tặng cho mẹ và bạn bè tôi. Tôi đã mua một máy hàn chân không, tôi đã mua một bếp nướng Stebu. Bây giờ tôi đang chết tôi muốn có một máy làm kem. Kem không chê vào đâu được, đẹp, yêu thích. Thôi, cứ điên lên đi.
Sonadora
VòmBạn biết đấy, tôi không bị hao mòn nhiều từ việc bóc các loại hạt như từ vỏ (các loại hạt đã bóc vỏ không được bán ở làng tôi, tốt, ít nhất tôi đã tìm thấy những loại không ướp muối).
Trích dẫn: Arka

Hạt dẻ cười không cần phải bóc vỏ, đây chính xác là thứ sẽ xay thành bụi, trái ngược với bản thân các loại hạt. Chỉ một chiếc máy xay cà phê mới có thể xay được các loại hạt, quá đơn giản, bằng dao chứ không phải bằng cối xay.

Nhân tiện, có! Máy xay cà phê của tôi bị tắt tiếng, nhưng tôi thấy đối với kem hạt dẻ cười thì tôi phải lấy nó ra, khi đó kết cấu sẽ mịn và mềm hơn.
Trích dẫn: Arka

Tôi cũng đã ăn hạt dẻ cười vào ngày thứ hai, - vào buổi tối (!!! nhưng tôi đi ngủ vui vẻ) và vào buổi sáng với cà phê (vào buổi sáng, tôi không vui lắm, vì tôi đang đi làm việc).
Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn rất xanh!

Trích dẫn: lungwort

Manechka, sự cám dỗ rất lớn! Bánh mỳ. ru là một sự ô nhục tuyệt đối. Tôi đã sống tốt như thế nào cho đến năm ngoái, tôi đã tìm hiểu sâu hơn ở đây. Bản thân tôi đã có hai chiếc bánh đa nhân, ba chiếc tôi đã tặng cho mẹ và bạn bè. Tôi đã mua một máy hàn chân không, tôi đã mua một bếp nướng Stebu. Bây giờ tôi đang chết tôi muốn có một máy làm kem. Kem không chê vào đâu được, đẹp, yêu thích. Thôi, cứ điên lên đi.
Natasha, hổ thẹn không phải là từ thích hợp! Sau khi đến đây, số lượng thiết bị tăng lên theo cấp số nhân. Giá như chỉ có đồng hồ nhà bếp được gắn vào chúng ... Và máy làm kem là một thứ tuyệt vời, đặc biệt là ngày nay, khi bạn không biết cửa hàng kem được làm bằng gì.

Tất cả các công thức nấu ăn

© Mcooker: Bí quyết hay nhất.

bản đồ trang web

Chúng tôi khuyên bạn đọc:

Lựa chọn và vận hành máy làm bánh mì